Tôi là thầy tướng số

Khu vực xả xì-choét, buôn chuyện, tin vỉa hè
Hình đại diện của thành viên
Hoangkim9793
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 35
Tham gia: 00:27, 10/10/16

Re: Tôi là thầy tướng số

Gửi bài gửi bởi Hoangkim9793 » 16:44, 18/01/18

A này chắc theo trường phái khoa học, ngày trước e k tin tử vi,nhưng e tin tâm linh - đến giờ e tin cả 2 thứ. Theo e thấy, 1 người chấm tử vi theo sách thuật bình thường ( do nghiên cứu - nghiệm lý- đọc sách) thì xác suất sẽ cao( tùy người)
Nhưng 1 người - có khả năng về tâm linh - có nghiên cứu tử vi( nghiên cứu - nghiệm lý - đọc sách) thì xác suất trúng là cực kì cao - e đã từng gặp người như vậy - k bao giờ nói về quá khứ- chỉ nói tương lai - chưa sai bất cứ chuyện gì - nhưng k bao giờ nói hết - hoặc đến lúc sẽ nói hoặc nói theo kiểu gợi ý rất xa( mình k để ý - nhớ lại mới thấy đúng)
Ng này nói với e, nói thì dễ, nhưng phạm khẩu nghiệp( gánh nghiệp cho ng khác) - nhưng theo ng đó nếu gợi ý mà ng kia hiểu được, thì k phạm.
Bản thân e ng đó nói là có khả năng dự báo - chính vì vậy k nên tâm sự với ai nhiều - vì thường lời e khuyên nó sai thì k sao - nếu đúng là e lãnh đủ ( trong khi e chỉ nghĩ đơn giản đó là logic bình thường - e nói cái e nghĩ).

Hồi trước k biết - rất nhiều ng hay tìm e để tâm sự( tính e hay lắng nghe) - khi e cho lời khuyên thì xác suất đúng khá cao - nhưng cuộc sống e thì te tua bầm dập( thị phi- xui xẻo- bệnh tật)

Khi ng đó nói, e bắt đầu để ý - và đúng là hễ mà chuyện e khuyên xảy ra - thì y như sau đó e vướng đủ thứ rắc rối

E thích lắng nghe người khác - để rút kinh nghiệm cho bản thân - nhưng vì chuyện này mà e phải hạn chế bớt chuyện cho lời khuyên - và thật sự e rất mệt mỏi vì k đc sống như mình muốn .

Còn thầy bà bên ngoài, e cũng có xem nhiều, nhưng theo e thấy, hiếm có ng nào đc bình an hạnh phúc ( trừ khi xem k lấy tiền - hoặc đem tiền làm từ thiện ) - người lừa đảo e k nói - kể cả thầy có khả năng thật sự cũng vậy.

E chỉ là đứa có thể dự báo mà còn lộn xộn như vậy - huống chi ng có khả năng thật - nếu có thể thì e thấy đa số ng có khả năng đều trốn tránh con đường làm thầy - trốn k đc thì đành chịu- xem như là nghiệp

Này là vài dòng e viết những gì e biết, ng có tâm làm thầy họ luôn khuyên mình tích phúc xoay chuyển,còn những ng dựa vào đó để làm lợi cho bản thân mà k quan tâm hậu quả - thì chỉ xem như họ thêm nghiệp thôi

Trả lời bài viết

Quay về “Trà chanh - Chém gió”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 270 khách.