Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào.

Khu vực dành cho các hoạt động offline, giao lưu, kết bạn, hội họp
Hình đại diện của thành viên
Rikuto
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1299
Tham gia: 19:42, 12/05/14

TL: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào

Gửi bài gửi bởi Rikuto » 19:30, 26/06/14

Bạn nào có bài viết hay đúc kết tuổi canh ngọ tại thìn thì đăng lên cho mọ người tham khảo với nhé! Hình như thiếu mỗi canh ngọ cư thìn hay sao ý. :)

Hình đại diện của thành viên
hoanghac16
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1082
Tham gia: 08:59, 12/05/14

TL: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào

Gửi bài gửi bởi hoanghac16 » 19:56, 26/06/14

Mềnh cũng 90 nhưng sanh mổ hổng xem số đc.... tức ghê

thachkc5
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 12:49, 13/07/14

TL: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào

Gửi bài gửi bởi thachkc5 » 12:53, 13/07/14

Canh ngọ khổ, Canh Ngọ yêu và cưới tuổi nào được mọi người

emeraldlight
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 76
Tham gia: 17:58, 20/01/14

TL: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào

Gửi bài gửi bởi emeraldlight » 14:30, 13/07/14

chào cả nhà!Em cũng canh ngọ nè. Nhưng mà sinh sớm (trc gần 2 tháng) liệu có xem tử vi đc ko vậy!

typhoon
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 111
Tham gia: 22:15, 26/10/14

Re: TL: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào

Gửi bài gửi bởi typhoon » 10:59, 31/07/16

][/quote]


Chuẩn, thật đấy! Mình mệnh Thiên Cơ tại tỵ, cung Quan VCD có Kình Dương (H) phải nói là lận đận vô cùng :(( Cung Phu có Thái Dương (v) Thiên Lương (v) ... chẳng biết có tốt ko, chứ lo công việc cũng đủ chết rồi :(([/quote]
Chuẩn giống mình luôn

typhoon
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 111
Tham gia: 22:15, 26/10/14

Re: TL: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào

Gửi bài gửi bởi typhoon » 11:02, 31/07/16

yunmin đã viết:
tutruongdado đã viết:Tuổi Canh Ngọ với mệnh an tại Tỵ

Mệnh an tại Tỵ thì sẽ là Kim Tứ Cục, Mệnh Sinh Cục, Âm Dương Nghịch Lý. Nên nhìn chung trong cuộc sống người mệnh an tại Tỵ không gặp mấy thuận lợi, thường phải mở lòng và quan tâm nhiều đến xung quanh. Mệnh an tại tỵ thì có Phá Toái Trực Phù, vì thế thường cảm thấy chịu nhiều thua thiệt so với đời, trong công việc hay cảm thấy đãi ngộ chưa tương xứng với công sức bỏ ra, nên dễ bất mãn.
Đặc sắc nhất của người mệnh an tại Tỵ là cặp Song Hao. Với nam là Đại Hao và nữ là Tiểu Hao. Nhờ cặp sao này nên người mệnh an tại đây khá là thoải mái trong chuyện tiền bạc, rộng rãi, hào phóng, ăn tiêu thường không biết kiềm chế. Với Nữ, tiểu hao tại mệnh thì chi tiêu mà không biêt đường về, trong khi đối với nam thì có cẩn trọng tính toán hơn, chi tiêu hào phóng hơn nhưng biết cách để đưa tiền về cho mình.

Người mệnh an tại Tỵ, cung Phụ Mẫu có Thiên Khôi thái tuế nên cha mẹ thường có người là con trưởng, nghiêm khắc khó tính. Cô Quả tại huynh đệ nên ít anh em mà nếu có cũng không thân thiết lắm.
1 điểm hay của người mệnh an tại Tỵ là cung Nô có long trì hoa cái, còn Phu Thê có Đào hoa, thiên hỷ nên dễ gặp may mắn trong tình yêu và hôn nhân, dễ yêu, yêu rồi cũng không gặp rắc rối nhiều chuyện cưới xin. Và thường yêu được người khác phái đẹp trai (đẹp gái).
Tuy vậy mẫu người này thường gặp nhiều trắc trở trên đường công danh vì Kình dương hãm ở Quan Lộc phá đi nhiều. Nhất là đối với Nam, vòng đại vận đi thuận nên 2 đại vận 14-33 của Nam rất vất vả, nhiều khó khăn. Còn đối với Nữ, vòng đại vận thuận lợi hơn, nhưng đường công việc cũng không mấy suôn sẻ.
Đại vận 34-43 đối với cả 2 phái đều là đại vận khá đẹp, dễ thu về thành công.

Tật ách có Tuế phá thiên hư nên dễ đau răng, nếu không thì răng cũng xấu và xỉn màu.
Một vài mệnh đẹp:
Thiên Lương: Tuy hãm tại Tỵ, nhưng tài bạch có Âm Dương Lộc Kỵ. Nên tiền bạc dư dả, đặc biệt đối với Nam còn có thể làm ra tiền khá mạnh, đối với nữ thì ít hơn.
Tử Vi Thất Sát: Đối với Nam, kiếm tiền mạnh bạo, với Nữ thì kém hơn. Tài bạch là Vũ Tham Hóa Quyền, quan là Liêm Phá. Đường quan lộc tuy gặp trắc trở nhưng vẫn dễ thành công. Cái dở là người mệnh này thường phất nhanh, mạnh bạo theo nhiều con đường mờ ám, không từ thủ đoạn để vơ vét. Nên kiểu gì trong công việc cũng có lần bị đuổi, cách chức v.v... Nếu có thêm không kiếp tại mệnh thì phất càng nhanh. Chìm cũng nhanh hơn. Số này đường con cái cũng đẹp với Cự Nhật Hóa Lộc, Khôi việt tứ linh hội vào.
Thiên Cơ: Dù không thật sự thuận lợi về đường công danh tiền bạc, nhưng người mệnh này lại đẹp về đường gia đình khi cung Phu Thê, Tử Tức đều đẹp. Vợ (chồng) làm ra tiền mạnh và giúp đỡ mình rất nhiều. Con cái cũng giỏi giang.
Thái Dương: đi kèm hóa lộc ở mệnh, quan là thái âm nhập miếu, tài bạch là thiên lương. Cách này là Âm Dương Lương Lộc, giàu có, địa vị cũng có. Cung điền rất đẹp nên tích tụ tài sản dễ dàng. Vợ (chồng) cũng hiền lành trong khi con cái cũng rất giỏi giang.
Thiên Đồng: Thông minh, dễ có uy tín trên đường công danh, cha mẹ cũng khá giả, giúp đỡ cho bản thân nhiều.

Chuẩn, thật đấy! Mình mệnh Thiên Cơ tại tỵ, cung Quan VCD có Kình Dương (H) phải nói là lận đận vô cùng :(( Cung Phu có Thái Dương (v) Thiên Lương (v) ... chẳng biết có tốt ko, chứ lo công việc cũng đủ chết rồi :((

Chuẩn! Giống mình luôn

HoaiThu90
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 21:10, 31/08/17

Re: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào.

Gửi bài gửi bởi HoaiThu90 » 01:15, 05/09/17

Mình canh ngọ mệnh an tại ngọ,đẻ con năm giáp ngọ 2014 đây.chả biết có được ko mà ra trường 5năm vẫn thất nghiệp

tuanbun1990
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 315
Tham gia: 03:22, 22/12/17
Đến từ: Hà Nội

Re: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào.

Gửi bài gửi bởi tuanbun1990 » 03:37, 22/12/17


tuanbun1990
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 315
Tham gia: 03:22, 22/12/17
Đến từ: Hà Nội

Re: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào.

Gửi bài gửi bởi tuanbun1990 » 03:49, 22/12/17

bac nao xem giup em di hehehehe me wa ^^!
Hình ảnh

Tradao
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 138
Tham gia: 15:35, 09/04/17

Re: TL: Hội những người sinh năm Canh Ngọ. 1990. Vào hết đây nào

Gửi bài gửi bởi Tradao » 09:39, 10/03/18

tutruongdado đã viết:
08:00, 14/03/12
Mình sẽ tập viết về từng cung mệnh khi an ở từng vị trí khác nhau. Mọi người đóng góp thêm nha :D.

Tuổi Canh Ngọ với mênh cư Mão
Tuổi Canh Ngọ có cái đẹp là đào hoa cư mão, thế nên phân tích 1 chút về người có mệnh cư Mão nha (chủ topic cũng mệnh cư Mão).

Tuổi Canh Ngọ mà mệnh cư Mão là Thổ Ngũ Cục, Mệnh Cục Tị Hòa, Âm Dương Nghịch Lý, nam thì mệnh tại Tử còn nữ thì mệnh tại Suy nên nhìn chung không mấy thuận lợi trong cuộc sống, phải tự lập nhiều. Nhưng có cái hay là có bộ tam minh, lại đào hoa cư Mão nên rất hay gặp may mắn, phần lớn là nhàn hạ, ít vất vả. Đào hoa cư mão thì may nhanh đến cũng nhanh đi. Đối với nữ thì có nhan sắc, dễ được người khác để ý, còn đối với nam nếu không gặp chính tinh đẹp thì dễ xấu trai vì kình dương xung chiếu nó phá. Nhưng nhìn chung dù gái hay trai cũng dễ yêu đương nhăng nhít, dễ bị thu hút bởi người khác phái, dễ thích dễ yêu.

Nhưng người mệnh cư Mão không dễ là loại lăng nhăng, vì có cặp Thiên Phúc đức tại đây. Thế nên người mệnh cư Mão nhìn chung là người thích sòng phẳng, không thích nhờ cậy người khác. Có qua phải có lại, và thường có trách nhiệm với công việc mình làm.

Người mệnh cư Mão thì quan có Đà La Thiên Không gặp triệt nên dễ gặp trắc trở trên đường công danh, đào hoa cư mão thì may mắn thật nhưng nhanh đến nhanh đi và khó vươn tới đỉnh cao. Về sau trong công việc dễ phải chuyển ít nhất 1 2 lần do sự chủ động của bản thân.

Nhìn chung đại vận 35-44 là đại vận đẹp nhất đối với nam, công danh thuận lợi. Với Nữ thì vòng đại vận không hay bằng, được giai đoạn 15-24 là thuận lợi. Các vận sau đều ít nhiều có trắc trở.

Những mệnh đẹp bao gồm:
Thái Dương Thiên Lương: sẽ đi kèm Hóa Lộc thành cách Âm Dương Lương Lộc, người này có cung huynh đệ tuyệt vời với Vũ Khúc, Thiên Tướng, Tứ Linh khôi việt lại thêm hóa quyền. Người này công danh được chứ phu thê thì dở vì có Cự Đồng.
Thái Âm: Thái âm cư mão thì là cách nhàn hạ, cũng là Âm Dương Lương Lộc. Ngoài ra Thái âm Hóa Kỵ (nhiều trường phái thì an với hóa khoa) cũng là cách học hành, nếu là nam thì dễ có thành tích vì thanh long nhị hợp. Là nữ thì xinh đẹp quyến rũ. Và nhất là cung tử tức rất đẹp với Phá Quân cư Tý, thêm khốc hư lộc mã. Đây là cách ăn về hậu vận.
Thiên Tướng: Tuy hãm ở Mão, nhưng nếu Thiên Tướng cư Mão thì Phu Thê sẽ là Vũ Tham hóa quyền, hai bên là Âm Dương Khoa Lộc. Nên đường nhờ vợ (chồng) rất nhiều. Ngoài ra đây cũng là cách nhàn hạ, cha mẹ giàu có. Nên cuộc sống tiền vận khá thoải mái.
Thiên Đồng: Phụ Mẫu Vũ Khúc hóa quyền, Phúc đức Thái Dương hóa lộc thì được nhờ cha mẹ họ hàng nhiều, số nhàn hạ, tuy vậy về sau người mệnh này cũng nhiều trắc trở nhưng luôn được bạn bè người thân nhiệt tình giúp đỡ.
Giờ mới tìm được bài cảm giác phù hợp với mình. Tuy muộn nhưng thấy hợp với tuổi xanh nhọ

Trả lời bài viết

Quay về “Câu lạc bộ - Giao lưu - Kết bạn”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 340 khách.