Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Khu vực dành cho các hoạt động offline, giao lưu, kết bạn, hội họp
Thái Dương
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 221
Tham gia: 22:11, 10/01/09

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi Thái Dương » 23:02, 07/09/10

Kính chào anh!
TD trân trọng cảm ơn anh đã chú ý xem qua lá số bạn TD! Đây là chị bạn thân của TD, có ảnh hưởng đến TD rất lớn, 1 đồng nghiệp, 1 người chị. Có dịp thích hợp, TD sẽ giới thiệu chị ấy vào topic này và trực tiếp phản hồi để anh đối chiếu.
Như anh nói, bạn TD đúng là bị ảnh hưởng của KK rất nhiều. Cá tính, sắc sảo và thông minh, nhưng cuộc sống không nhiều thuận lợi lắm. Chuyện tình cảm riêng cũng không được suôn sẻ.
TD nhận thấy rằng, không lá số nào đẹp hoàn hảo. Con người cũng vậy. Nên thuận lợi điểm này sẽ bất lợi ở điểm khác. Đa phần chúng ta đêu như vậy. Bạn TD cũng khó nằm ngoài quy luật đó.
Một lần nữa TD cảm ơn anh! Chúc anh có nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Trân trọng,

gaixauxi
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 54
Tham gia: 15:45, 25/05/10

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi gaixauxi » 09:25, 09/09/10

Machu Picchu đã viết:
gaixauxi đã viết:Mình cũng có 2 sao thái dương, thái âm ở sửu đây. Nhưng tiếc là mình có chồng r, hì hì
hix... chị Gaixauxi có chồng rùi mà vẫn muốn post lá số lên tham gia tuyển chọn thế này.. hay chị định đi bước nữa thế ạ ;)) ;))
Em thấy ông chồng giờ ngon lành lắm mà, bỏ uổng lắm chị ơi =P~

Nếu chị vẫn nhất quyết đứng xếp hàng thì... chị bỏ anh cũ ở đâu thì báo em 1 câu B-) B-)

em ơi, k biết sau này thế nào chứ ông chồng chị giờ chưa làm nên cái chi chi cả.

NT257
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 28
Tham gia: 09:41, 15/07/10

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi NT257 » 19:20, 09/09/10

myprogram đã viết:
Machu Picchu đã viết:Anh myprogram cho em hỏi chút
Lý do anh muốn tìm bạn gái có Thái Âm Thái Dương đồng cung là vì cung phu thê của họ có Thiên Đồng (hoặc Thiên Lương) ứng hợp với mệnh của anh (mệnh của anh là Thiên Đồng, thân là Thiên Lương).
Như vậy là anh muốn tìm bạn gái theo kiểu truyền tinh
Theo như em được biết thì truyền tinh cung phối nghĩa là các sao của cung Mệnh nam trùng với Phu cung người nữ và ngược lại, sao cung mệnh nữ trùng với Thê cung người nam
Em thấy Thê cung của anh vô chính diệu, vậy thì anh nên tìm người nữ có mệnh VCD và phu cung có Đồng hoặc Lương mới phải chứ nhỉ ? :D
Có phải anh .. ngại mấy em VCD khôn ngoan sắc sảo quá nó bật chồng tanh tách nên thích chọn các em Long Phượng Tướng Phục an phận, nhu mì thích chiều chuộng phục vụ chồng ..? :> :>

Dựa theo ý trên, em tìm cho anh một cô nàng không những truyền tinh ( cùng cách VCD-Cự-Nhật) mà còn truyền cung
https://lyso.vn/lasotuvi/0/233018 ... 3%B4_*.jpg" target="_blank
Chính là lá số của em thienhanho mà anh chưa có dịp diện kiến
Biết đâu đây là duyên tiền định hehe 8-> 8->
Câu hỏi của em rất thú vị. Thực ra anh cũng tình cờ phát hiện ra mình hợp với các cô mệnh có Âm Dương Sửu Mùi. Anh có 1 vài người bạn, đồng nghiệp là nữ mình cảm thấy nói chuyện rất hợp, họ mến anh mà anh cũng cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với họ và anh cũng mến họ mà không hiểu vì sao. Sau này hỏi ra thì đều các cô đó đều có mệnh là âm dương sửu mùi.

Đúng là các cô Âm Dương Sửu Mùi có 1 đặc tính rất lạ lùng mà cho đến bây giờ anh vẫn không thể giải thích được vì sao họ lại có đặc tính này, đặc tính này là: họ ba phải tức là ai nói gì cũng thấy đúng, thuyết phục 1 hồi nghe hay hay cũng thấy đúng. Chính 1 bạn gái nào đó trong topic này đã nhận xét về đăc tính này:
lonunin đã viết:Ôi bên này có hội Âm Dương Sửu Mùi xôm tụ quá mà bây giờ mình mới biết ..hihi :> Mà anh chủ Top ơi, em thấy con gái có cách này là chúa hay lăn tăn do dự (mặc dù ngoài mặt tỉnh bơ, chả thể hiện ra đâu), có khi lên xe hoa đến nơi rồi còn chần chừ không biết mình chọn đúng hay sai !! Anh phải có điểm kiên nhẫn 10/ 10 chắc mới chịu nổi các nàng í :D
Các cô Âm Dương sửu mùi không có chính kiến gì cả, nên rất cần một người có chính kiến để dẫn dắt các cô đó. Mà anh lại thuộc mẫu người thích quyết đoán những chuyện lớn trong gia đình (còn chuyện nhỏ thì anh không quan tâm). Phải chăng đây là điều rất tuyệt hảo để bổ sung cho nhau, để khỏi phải đá giò nhau trong chuyện gia đình. Tức là anh quyết định và xử lý những chuyện lớn còn các cô đó toàn quyền xử lý những chuyện nhỏ.

Anh ít bạn mệnh vô chính diệu, nhưng theo quan sát của anh thì họ khá khôn ngoan và thông minh đó (không được thật thà chất phác như các cô Âm Dương Sửu) mà anh thì lại thích sự thật thà chất phác. Mà nhiều sách tử vi nói về sự khôn ngoan, thông minh của những người mệnh vô chính diệu rồi.

Chung sống với người thông minh thật không phải là chuyện dễ vì nếu họ có điều gì không hài lòng ra mặt với mình thì chí ít trong lòng cũng còn có điều gì đó ấm ức. Không ai có thể sống mãi trong tình trạng ấm ức được. Các cô Âm dương sửu mùi thì không ấm ức điều gì cả vì họ coi chuyện nghe theo mình là điều bình thường vì bản thân họ cũng không có chủ kiến gì cả. Âm dương sửu mùi mà có thêm Long trị, Phượng Các, Phục binh (ôn hòa, nhường nhịn, biết chiều chuộng) thì gọi là mỹ hảo.

Tất nhiên anh cảm thấy hợp với các cô Âm Dương Sửu Mùi còn những người đàn ông khác thích vợ khôn ngoan sắc sảo để đứng ra đảm đương thêm công việc lo toan cho gia đình đối nội đối ngoại thì họ lại không khoái các cô Âm Dương Sửu Mùi vì các cô này chán quá, không khéo léo, không có tài gì cả... Đó cũng là sự bổ sung cho nhau. Mà nói thẳng ra những người chồng bất tài theo anh rất cần lấy những người vợ có Thái Âm, Phá Quân, Tham Lang...ở mệnh vì nói chung những người phụ nữ này rất tài giỏi và biết quán xuyến mọi chuyện từ trong nhà đến ngoài xã hội. Mà sự thực thì họ cũng có xu hướng thích nhưng cô như vậy hơn.
Haha, có lẽ các bác còn chưa tiếp xúc nhiều với các gal Nhật Nguyệt đồng lâm rồi ::P
Ai chứ em thì cứ bảo vệ quan điểm đến khi nào nhận thấy mình sai mới thôi :)) Nói thế thôi chứ ai mà chẳng nhiều khi "phải ba phải" đúng ko ạ?! Ví như có đứa nó ngại ngùng nói ILU thì cứ lớn tiếng mà cười đáp rằng "ILU too". Đố biết thật hay giả. Ba phải như thế là cả 1 nghệ thuật đấy ;;)

Tiện đây e post lá số của 1 người có Mệnh Nhật Nguyệt đồng lâm.
Em tiếp xúc với người này 1 thời gian dài và em thấy tính cách của người này bộc lộ ra bên ngoài có nhiều điểm trái ngược với em :D
Anh có thể tham khảo ạ
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
thienhanho
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 594
Tham gia: 08:57, 28/01/10
Đến từ: Thiên hà

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi thienhanho » 09:23, 13/09/10

chú ơi!!! ;)) xem cho cháu đi :D ;;)
Hôm qua gặp chú, ai ngờ chú trẻ thế ;)) kiểu này cháu "sao đổi ngôi'' chú nhá \:D/
Ụp pa..... ;)) :))

Hình đại diện của thành viên
Machu Picchu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 206
Tham gia: 02:34, 20/09/09
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi Machu Picchu » 16:00, 13/09/10

thienhanho đã viết:chú ơi!!! ;)) xem cho cháu đi :D ;;)
Hôm qua gặp chú, ai ngờ chú trẻ thế ;)) kiểu này cháu "sao đổi ngôi'' chú nhá \:D/
Ụp pa..... ;)) :))
Bạn Hà nhỏ quyết tâm thành người " truyền tinh" với " chú" MP đấy à :))

myprogram
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 40
Tham gia: 00:06, 06/05/10

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi myprogram » 17:49, 13/09/10

Hôm qua tham gia off gặp Machu Picchu thấy cũng nhí nhảnh con cá cảnh, tuổi trẻ mà tài cao, mới sinh năm 87 mà phán về tử vi như thần cho nên cũng tò mò muốn xem thử lá số của chu (mà tên em là gì ấy nhỉ?).

Sau một hồi lục lọi tìm được lá số của em, đây là kết quả:

Hình ảnh

Xem qua về lá số của em:

Nhận xét tổng quát về lá số. Ứng với thời Suy (xem tử vi hoàn toàn khoa học trang 301, 302) nên đây là lúc mà nhóm Sát, Phá, Tham thắng thế. Cung nào có 3 sao này là 3 cung đó bộ sao Sát, Phá, Tham thắng thế. Tử phủ vũ tướng yếu thế, Âm dương nhẽ ra tốt nhưng ở thế xung chiếu nên đâm ra lại kém tốt đi trở thành trên mức phình phuờng một chút (hình như đây là cách Nhật nguyệt tranh huy?). Đồng Lương (bố mẹ) tốt nhưng lại gặp Triệt, Thiên Cơ tốt (nên đại vận 53-63 không tệ), Cự môn (huynh đệ) phình phường.

Cung Phúc gặp Thất sát và bị Triệt, nói chung là xấu (lại có Thiên khốc=Nước mắt đóng ở đó). Nhưng vẫn có cái tốt cứu giải, tý sẽ nói sau.

Cung Phu Liêm Tham, tham lang thắng thế, nên em cố mà nhắm mắt làm ngơ. Là lùng là chồng em đi ăn phở mà em vẫn sợ chồng như sợ cọp (vì có bạch hổ). Ôi sao tui khoái các cô có cung Phu có bạch hổ vì sợ chồng 1 phép, không dám ngo ngoe gì :-)

Di tử phá, lúc tử vi thắng, lúc phá quân thắng. Theo anh ngôi sao cứu giải ở đây là ngôi sao Phượng các. Nó tốt cho cung nó đóng (cung di), tốt cho cung nó xung chiếu (cung mệnh) và tốt cho 2 cung nó tam hợp (Phúc và Phu)

Vậy nên có những bất lợi về Phúc và về Phu nhưng chung cuộc những bất lợi đó lại là hay vì nó mang lại sự toại nguyện vào lúc cuối. Em đọc thêm bài của bác Bửu đình bàn về ngôi sao Phượng các (vào google search chữ buu dinh, tử vi ứng dụng, phượng các)
Sửa lần cuối bởi myprogram vào lúc 18:39, 13/09/10 với 1 lần sửa.

myprogram
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 40
Tham gia: 00:06, 06/05/10

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi myprogram » 18:06, 13/09/10

Xem tiếp lá số cho Chu:

Lá số có nhiều bất lợi nhưng nhìn về tổng quát cũng không đến nỗi tệ: Âm nữ (nói chung là tốt hơn Dương Nữ), Âm dương thuận lý (quá tốt), cục sinh mệnh (cực tốt luôn) về 3 điểm này em được hơn rất nhiều người vì đa số mọi người chỉ được 1, hay 2 điểm trong 3 điểm kể trên.

Thế nên em thử nuôi 1 con lô xem sao. Có thể mất tiền 29 ngày nhưng rất nhiều khả đến ngày 30 lại gom về được hết :-)

Em có ngôi sao Tả phụ, Hữu bật là ngôi sao nói về tài năng (tả phụ) và sự khéo léo (Hữu bật), vậy thì em cũng có tài đó chứ đâu đến nỗi bất tài như chữ ký. Vả lại cuộc đời em cũng thỉnh thoảng gặp may mắn ra phết vì nhờ 2 ngôi sao này (do trời giúp và người giúp).

Nhưng tiếc là dính trưởng quả mệnh không thân kiếp nên đôi khi lại gặp những chuyện không may. Thôi thì cuộc đời em may mắn và rủi ro nó cứ luôn đi xen kẽ nhau. Đành chấp nhận vậy.

Cung quan (học hành công việc) nói chung là tệ vì vô chính diệu, lại có Đà là là sự ngăn trở vô hình đóng ở đó, lại có Tang môn nói về sự thất bại cũng ở đó. Tất nhiên em có sao Thiên Mã ở đó nói lên em là con người khá tháo vát và biết quán xuyến (cộng thêm bản lĩnh và khéo léo của Tả phù và Hữu bật ở mệnh)

Vậy thì thôi em tập chung vào chuyện kiếm tiền đi vì em thân cư tài có thiên phủ, gặp địa kiếp là tệ lại có song hao nhưng biết đâu lại ứng với việc tiền vào nhiều mà ra cũng nhiều (nhưng ra rồi lại vào).

Hay em thử làm chủ lô đề, anh chưa rành về việc xem nghề nghiệp qua lá số, biết đâu lại ứng hợp với cung tài của em (tức là có thiên phủ = gom tiền của mọi người, địa kiếp, song hao = tiền ra vào nhiều). Nhưng theo thiển ý của anh, cái nghề đó hơi bạc phúc mà bản thân phúc của em cũng chưa phải là dày nên thôi em đừng dây vào chuyện đó, chuyển sang buôn thuốc phiện anh thấy hay hơn (gây dựng được phúc đức hơn). Đùa chút. Em thử cân nhắc nghề nào lương thiện ôm tiền nhiều mà tiền vào tiền ra nhiều, hay em thử xin đi làm ở các ngân hàng, môi giới chứng khoán xem sao?

myprogram
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 40
Tham gia: 00:06, 06/05/10

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi myprogram » 18:26, 13/09/10

Xem nốt lá số cho Chu:

Em có cách giáp Văn Xương, Văn Khúc, hình như đây cũng là cách tốt (mang tính phù trợ) thì phải, em thử tìm hiểu thêm cách này xem thế nào. Giáp Đào, giáp Hồng (nghĩa là nhiều anh xin chết? :-). Có Tuế phá ở Thân (tài) nên đôi khi hơi trẻ con?

Tuần ở Tử và Phu nên có nghĩa là thương chồng và thương con (Tuần có ý nghĩa là làm chậm và cũng có ý nghĩa là yêu thương, dành tình cảm cho cung mà nó đóng (theo bác Bửu đình). Tử tức có Thái Âm không phải là rất đẹp ở vị trí này nhưng không tệ và quan trọng là không có sát tinh nào xâm phạm (Nên nhiều khả năng cô Chu là người ích tử (tốt cho con)

Về các đại vận trong cuộc đời em. Có thể em đang bước vào đại vận xấu nhất trong cuộc đời em (23-33) vì có sao Thất sát ở đó. Thất sát là sao chiếm đoạt và bị chiếm đoạt, nhưng nói chung mang ý nghĩa bị chiếm đoạt nhiều hơn. Lại có Thiên khốc ở đó nghĩa là mất nhiều nhưng hy vọng có Phượng các chiếu về nên sau bao nhiêu lần mất sẽ có lần được.

Đại hạn 33-43 khá hơn, tuy có thiên không nhưng thái dương ở vị trí này cũng tạm được. Đại hạn 43-53 chắc cũng được vì ứng vào cách Phủ Tướng triều viên. Đại hạn 53-63 cũng được vì có Lộc tồn, hóa khoa, thiên quý. Thiên cơ lại khá tốt ở vị trí này. Đại hạn 63-73 cả tốt cả xấu vì có cả Tử vi và Phá quân, sao tốt phượng các nhưng dính 2 phụ tinh xấu là kình dương và hỏa tinh.

Nói tóm lại: Em đang ở đại hạn khá xấu (23-33), đại hạn này chắc em toan tính nhiều, mạnh tay chi (đại tiểu hao) nhưng khổ nỗi là sẽ mất nhiều hơn được (vì Thất sát là sao chủ về chiếm đoạt), hy vọng được những mẻ lớn vào cuối đại vận (vì có Phượng các chiếu).

2 đại hạn sau khá hơn và khá nhất là đại hạn 53-63. Anh không khá về xem hạn, em thử hỏi các cao nhân khác xem sao.

Tái bút: Giải thích lý do anh muốn xem lá số cho em Chu:

Hôm qua 2 anh em ngồi tán gẫu với nhau là nhiều khả năng sau này em Chu lập nghiệp xa nhà. Anh sau này cũng có khả năng rất lớn là đi xa nhà (ít là 5-10 năm) nên rất có thể anh em sẽ gặp lại nhau ở nơi đất khách quê người (Sài gòn, Đà nẵng...). Nếu có duyên sẽ gặp lại nhau ở nơi xa đó, và thỉnh thoảng tổ chức off ẹp những đồng hương Hà nội để tưởng nhớ về các món ngon ở Hà nội và nhớ lại những ngày tháng huy hoàng ở Hà nội :-)

Thái Dương
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 221
Tham gia: 22:11, 10/01/09

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi Thái Dương » 21:20, 14/09/10

Chao chủ nhân topic
minh là người được Thái Dương post la số sinh ngay 29-11-1975 lên hỏi bạn. mình muốn chat trực tiếp với bạn để hỏi về lá số của minh có được không.
Ban có thể xem thêm một chút nữa về sự nghiệp cho minh không?

Thái Dương
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 221
Tham gia: 22:11, 10/01/09

TL: Tìm bạn gái Mệnh có Thái Dương & Thái Âm ở Sửu Mùi

Gửi bài gửi bởi Thái Dương » 22:18, 14/09/10

myprogram đã viết:
Thái Dương đã viết:Kính chào chủ nhân topic!
Topic này hay quá! Cho mình xếp gạch nhé! Bạn mình hội tụ đủ các điều kiện, nhật nguyệt sửu mùi, nữ mệnh, dân 7X. Xin bạn vui lòng xem giùm lá số bạn mình nhé! Trân trọng cảm ơn!
Hình ảnh

Thái Dương, em có thể giới thiệu chủ nhân của lá số này vào topic này được không (gọi làm em không biết có ổn không, anh sinh năm 74). Anh muốn khi xem có phản hồi từ người được xem để anh cũng học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm và anh cũng muốn nói chuyện với chủ nhân lá số này.

Đây là 1 lá số khá thú vị (theo quan điểm của anh), lá số này khá giống với lá số 1 người bạn của anh mệnh cũng có Ân Quang, Thiên Quý (nhân hậu, biết nghĩ đến người khác), Long Trì, Phượng Các (ôn hòa, nhường nhịn), Tướng quân, Phục Binh (tình cảm, chiều người khác). ung dung đủng đỉnh (Tam thai, bát toạ).

Về các mặt quan trọng trong cuộc đời cũng có nhiều điểm khá giống nhau, thế cho nên anh chỉ việc đọc cuộc đời cô kia là sẽ đúng với lá số này.

Tuy nhiên lá này có 2 điểm khác biệt chính rất thú vị.

Thứ 1: Đây là lá số Mệnh Không Thân Kiếp (mệnh có địa không, thân địa kiếp). Đây là 2 sao khá nặng đô, nhẹ là cư xử và suy nghĩ khác người. Nặng là những khó khăn trở ngại trong cuộc đời. Anh tò mò không biết 2 sao này (địa không, địa kiếp) đóng vai trò như thế nào trong tính cách và cuộc đời của chủ nhân lá số này.

Tuy nhiên lá số này lại có cách giáp xương giáp khúc, mà có 1 câu phú về cách này là:

XƯƠNG KHÚC GIÁP TRÌ QUÝ NHI THẢ HIỂN
Cung Mệnh an tại Sửu, Mùi có Am, Dương tọa thủ đồng cung giáp Xương giáp Khúc nên rất quý hiển ví như là ngọc cành vàng

Lại được Tả Hữu ở di chiếu về nên lá số này ắt phải có điểm gì đó cao sang và thuận lợi hơn những lá số Âm Dương Sửu Mùi khác. Anh rất muốn hỏi chủ nhân của lá số để biết những điểm thuận lợi đó là gì.Chao chủ nhân topic
minh là người được Thái Dương post la số sinh ngay 29-11-1975 lên hỏi bạn. mình muốn chat trực tiếp với bạn để hỏi về lá số của minh có được không.
Ban có thể xem thêm một chút nữa về sự nghiệp cho minh không

Trả lời bài viết

Quay về “Câu lạc bộ - Giao lưu - Kết bạn”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 340 khách.