cuộc sống thời buổi công nghệ số sẽ thú vị hơn nếu bạn biết cách kết bạn hẹn hò online

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Trả lời bài viết
hungdayne
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 10:40, 11/09/19

cuộc sống thời buổi công nghệ số sẽ thú vị hơn nếu bạn biết cách kết bạn hẹn hò online

Gửi bài gửi bởi hungdayne » 10:20, 13/09/19

Ở bài viết này, tôi sẽ cố gắng truyền tải đến bạn cách hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng cơ bản từ A đến Z, giúp bạn mạnh dạn áp dụng để tìm kiếm hạnh phúc từ mạng xã hội.
Khi bước vào độ tuổi 30 cùng với công việc, sự nghiệp, theo tôi tìm kiếm đối tượng để yêu và hẹn hò rồi xây dựng gia đình là việc hết sức quan trọng, nếu không nói là cấp bách.
Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi 30, việc tìm kiếm một đối tượng phù hợp để kết hôn không hề dễ dàng. Các chàng trai từng theo đuổi bạn lần lượt đã theo vợ bỏ cuộc chơi. Những người bạn, đồng nghiệp, anh em thân thiết hầu hết cũng đã yên bề gia thất.
Các mối quan hệ khác giới xung quanh bạn lúc này hầu hết là các em 9x,10x, những người chỉ thích tìm và lựa chọn các em gái trẻ. Thậm chí, những chàng trai cùng trang lứa với bạn nếu còn độc thân thì cũng chỉ mơ mộng đến những cô nàng kém hơn ít nhất vài tuổi.
Trong tình huống này, nhiều phụ nữ tuổi 30 độc thân cảm thấy khá bất lực và hoang mang. Làm sao để tìm người yêu? cách thoát kiếp FA như thế nào? muốn có người yêu phải làm sao?… trở thành những câu hỏi khôn nguôi của họ, nhưng cũng rất khó để tìm ra câu trả lời.
Nếu hỏi tôi, tôi luôn khuyên bạn, hãy kết nối các mối quan hệ rộng nhất có thể. Bên cạnh đó, hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng là phương thức cực kỳ sáng suốt.
Chỉ có trên mạng xã hội bạn mới có thể gặp gỡ, kết nối được với nhiều người bạn cùng hoàn cảnh, kết nối được với nhiều người đàn ông cũng đang cố gắng đi tìm một nửa để kết hôn.
Hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng là cách hẹn hò phi truyền thống, do đó, nó thường khiến những cô nàng nhút nhát, thiếu tự tin, ít tiếp xúc với thế giới ảo, mạng xã hội băn khoăn, lo lắng. Ngoài ra, ngay cả là người thành thạo công nghệ, bạn cũng cần phải tích lũy kinh nghiệm mới có thể hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng thành công.
Ở bài viết này, tôi sẽ cố gắng truyền tải đến bạn cách hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng cơ bản từ A đến Z. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ về phương hướng, cách bắt đầu như thế nào và có thể mạnh dạn áp dụng để tìm kiếm hạnh phúc từ mạng xã hội.
Hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng là gì?
Ở đây, tôi xin nhắc lại định nghĩa hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng mà tôi đã từng nói nhiều lần trong các bài viết trước. Đó là tất cả những cách bạn tìm người yêu, bạn đời thông qua internet. Đó có thể là qua các ứng dụng các trang web hẹn hò…
Sự khác biệt cơ bản của hẹn hò online so với hẹn hò truyền thống, đó là dù bạn và đối phương đều có mục đích tìm đối tượng để yêu và kết hôn, nhưng nó sẽ bắt đầu bằng lý trí chứ không phải bằng sự cảm mến, thu hút ngay từ ban đầu.
Bạn sẽ rất dễ để gặp gỡ, trò chuyện với các đối tượng có cùng mục đích, nhưng để xây dựng được một thứ tình cảm thực sự từ trên mạng ra đến ngoài đời đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn và khả năng thành công cũng không quá cao. Đôi khi bạn phải nói chuyện, gặp gỡ đến hàng chục, vài chục người thì mới tìm được một người phù hợp.
Nói cách khác, hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng sẽ giúp rút ngắn quá trình gặp gỡ, nhưng chặng đường tìm hiểu, cảm mến, yêu đương đến xây dựng lòng tin sẽ kéo dài hơn.
Do đó, tìm được một nửa thực sự của mình qua hẹn hò trên mạng, một trong những yếu tố quan trọng là bạn phải kiên trì và đừng nản.
Hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng bắt đầu từ đâu?
Làm gì để bắt đầu hẹn hò online, cách tìm người yêu qua mạng như thế nào có lẽ là câu hỏi của nhiều phụ nữ chưa từng biết đến phương thức hẹn hò này.
Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn cần phải xác định bạn muốn làm quen, kết bạn và tìm người yêu qua mạng xã hội nào. Có rất nhiều mạng xã hội có thể kết bạn hẹn hò online ở Việt Nam hiện nay, như hopdongtinhyeu, ndarank …
Để tìm kiếm một mạng xã hội để làm quen, kết bạn hẹn hò online phù hợp, bạn có thể đọc thêm bài viết của Ba địa chỉ kết bạn hẹn hò online ndarank .com/ketban/le-hoang-dinh-tuan-ket-ban-hen-ho-online-hung-duyet qua mạng dễ thành công tại Việt Nam.
Sau khi đã xác định được mạng xã hội bạn muốn sử dụng làm nơi để tìm người yêu, bạn chỉ cần tạo một account để trở thành thành viên của mạng này. Sau đó việc kết bạn, giao lưu với một đối tượng trên đó thật dễ dàng.
Tuy nhiên, bây giờ là lúc bạn phải vạch chiến lược và thực hiện từng bước một nếu muốn mục đích của mình thành công. Mỗi mạng xã hội sẽ có đặc điểm riêng và các đối tượng cũng khác biệt, đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về nó và có chiến lược cụ thể.
Tuy vậy, cũng chính vì tính năng này, việc kết bạn, tìm người yêu qua mạng đòi hỏi bạn phải là người thú vị, tinh tế và có chút “nghệ thuật sống ảo” mới dễ dàng thú hút đối phương, khiến anh ta tò mò và muốn bắt chuyện, làm quen với bạn.
Bạn có thể tìm đọc thêm Làm sao để tìm người yêu qua mạng thành công
Ngoài hai mạng xã hội phổ biến và gần gũi nhất với người Việt hiện nay như trên, bạn có thể làm quen qua các trang web hẹn hò bốn phương.
Đây là nơi được xem là địa điểm hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng “chính thống” hơn, bởi vì một khi đã lập hồ sơ đăng ký làm thành viên, hầu như ai cũng có nhu cầu kết bạn, hẹn hò.
Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen với rất nhiều người đàn ông độc thân, cô đơn, có nhu cầu tìm bạn đời.
Lời khuyên cho bạn là trong profile và giới thiệu về mình, luôn thể hiện bản thân là một phụ nữ vui vẻ, thú vị và tự tin. Có như vậy bạn mới thu hút được nhiều anh chàng thú vị muốn làm quen, kết bạn.
Quá trình hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng như thế nào?
Sau khi đã đăng ký là thành viên của các mạng xã hội nêu trên, thường bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời kết bạn từ các chàng trai.
Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng chỉ ngồi chờ các chàng ấy kết bạn, bởi vì đó hầu hết đều là những người không đúng ý (các chàng choai choai mới lớn, các anh chàng lông bông không có nghề nghiệp rõ ràng, nói năng chán ngắt, các anh đã có vợ con đề huề cũng có thể gửi tin nhắn làm quen…)
Thay vào đó, bạn nên tự chủ động tìm profile của một anh chàng bạn thích và gửi lời mời kết bạn. Thường thì các chàng sẽ chủ động bắt chuyện ngay cả bản thân là người “bị” mời. Tuy nhiên nếu chàng chưa chịu mở lời, bạn hoàn toàn có thể khơi mào trước thông qua một câu nói bâng quơ, bông đùa: “Hey, cảm ơn đã nhận lời kết bạn nha. Biết tại sao em muốn kết bạn với anh không” bla, bla…
Bạn có thể cùng lúc kết bạn với nhiều đối tượng, bởi vì thường sau một lúc trò chuyện, bạn sẽ thấy trong đó chỉ cùng lắm 1,2 người là phù hợp với các yêu cầu của bạn mà thôi.
Nếu anh chàng cảm thấy thích bạn và hai người nói chuyện rất hợp, hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp này. Chàng sẽ nhắn tin trò chuyện với bạn mỗi ngày hoặc mỗi tối. Hay vui vẻ đáp lại. Cố gắng thể hiện cho anh ấy thấy bạn cũng rất hứng thú và chờ đợi được nói chuyện với anh ấy.
Làm sao để chuyển từ hẹn hò online ra hẹn hò ngoài đời?
Khi đã có vài ngày nói chuyện vui vẻ và cảm thấy quý mến nhau, thường các chàng trai sẽ chủ động và sốt sắng được gặp mặt bạn ngoài đời. Một khi đã gặp mặt và cảm thấy mến nhau, thì bùm chíu, rất có thể hai người sẽ trở thành một cặp trong một ngày không xa.
Vấn đề ở đây là, làm sao để anh chàng bạn thích chịu mở lời gặp bạn ở ngoài đời. Khi một chàng trai thực sự muốn hẹn hò, anh ấy sẽ chủ động tìm cách gặp gỡ cô nàng mình thích.
Nếu anh ấy nói: “Tối nay anh mời em cà phê được không” đó là một cái kết tuyệt vời.
Trường hợp nếu bạn cảm thấy nhận lời ngay thì hơi “mất giá”, bạn có thể trì hoãn. Nhưng nên nhớ không được trì hoãn quá lâu, bởi có thể bạn sẽ tuột mất cơ hội một khi anh ấy thiết lập một cuộc hẹn hò với một cô nàng khác. Đây là một trong những đặc điểm của hẹn hò qua mạng nha bạn.
Đối với hẹn hò, tìm người yêu qua mạng, cả hai người đều bình đẳng, nhất là khi cả hai đều đã lớn tuổi. Việc đồng ý hẹn hò là một sự hợp tác. Đã là hợp tác thì đôi bên đều cần thiện chí và nỗ lực. Nghĩa là bạn không nên nghĩ rằng anh ấy cần phải kiên trì theo đuổi bạn thì mới thực sự chân thành, đặc biệt là khi hai người chưa từng gặp nhau.
Do đó, hẹn ngược lại anh ấy: “Tối nay em lại có hẹn đi sinh nhật một đứa bạn rồi, tối mai nhé anh”, là cách trì hoãn thông minh nhất. Chỉ nên trì hoãn trong vòng 1 ngày thôi nhé.
Còn nếu anh ấy chỉ nói bâng quơ: “Hôm nào anh em mình đi cà phê/đi ăn nhé” nhưng cả tuần trôi qua vẫn chưa thấy anh ấy hẹn lại ngày giờ cụ thể thì sao?
Trong trường hợp này, khi nói chuyện, bạn nên đề cập nhiều tới các quán ăn ngon, các quán cà phê đẹp hay các bộ phim đang “hot” hiện nay.
Một anh chàng thích bạn sẽ “chộp” ngay cơ hội để được mời bạn đi chơi và gặp mặt. Còn nếu anh ấy vẫn cứ ậm ờ cho qua, nghĩa là anh ấy thực sự không quan tâm đến bạn nhiều lắm đâu. Cứ mặc kệ anh ấy đi và vui vẻ nói chuyện với một đối tượng khác cũng thú vị không kém nhé.
Như vậy là qua vài bước đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng được rồi đó. Nghe thì phức tạp, nhưng cứ mạng dạn, chủ động, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và sớm muộn sẽ tìm được một nửa như ý.
Chúc bạn thành công!.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 140 khách.