THUYẾT TÂM LINH VỚI KHOA HỌC !!

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Trả lời bài viết
Hồng Hạnh
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 9452
Tham gia: 16:30, 14/08/13
Đến từ: Nothing exists as it appears
Liên hệ:

THUYẾT TÂM LINH VỚI KHOA HỌC !!

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh » 20:41, 23/06/14

THUYẾT TÂM LINH VỚI KHOA HỌC !!
Trong khoa học có các khái niệm sóng , trường năng lượng ( điện từ trường), độ dài, thời gian….
Trong thế giới tâm linh cũng có các sóng và trường sinh học, có không gian và thời gian riêng….

Ở thế giới vật chất do các vật chất nắm quyền chủ đạo của quy luật . Các vật chất được cấu tạo nên từ các nguyên tố, các nguyên tố được cấu tạo từ các phân tử , nguyên tử. Các nguyên tử được tạo nên từ Neuton, Proton và eclectron.
Tùy theo sự sắp xếp của các nguyên tử ( số hạt P, E,N) mà tạo nên các nguyên tố ( như H :1 , N : 14, C :12, O: 16…) các nguyên tố tạo nên các chất , các vật khác nhau trong thế giới quanh ta
Bạn có tin một cái kim nếu được giải phóng năng lượng chúng sẽ tương đương như một quả bom, hay một một cái bàn nếu được nén lại chúng sẽ có sức nặng xuyên thủng trái đất.
Theo Anxtanh thì Năng lượng của vật sẽ đc tính theo công thức : E= mc2, năng lượng thực sự rất lớn ( còn năng lượng của bom nguyên tử hạt nhân chả qua là năng lượng giải phóng của liên kết nguyên tử mà thôi à . còn bom bình thường là năng lượng do giải phóng của các phản ứng hóa học )

Giữa các nguyên tử , các hạt là rỗng, chúng có khoảng cách rất lớn so với kích thức của các hạt. ( các notron, proton, electron, nguyên tử có khoảng cách nhất định chứ không phải nằm liền nhau). Vì thế khối lượng mà chúng ta vẫn đo hàng ngày nếu hiểu theo nghĩa khác chính là tổng khổi lượng riêng của các nguyên tử cộng lại. Giả sự nếu một vật bạn cầm trên tay mà vì lý do nào đó các khoảng cách của các hạt bị biến mất chúng tự động nằm sát vô nhau . Khi đó khối lượng của vật bạn cầm sẽ tăng lên mức cực lớn so với ban đầu và thể tích sẽ thu nhỏ lại tất nhiên với khối lượng đủ lớn có thể xuyên qua tay người cầm hoặc có thể đi xuyên qua cả trái đất cũng nên
Thế giới chúng ta đang sống vật chất nắm quyền quy tắc , nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại một loại chất khác cũng có hình thể, màu sắc, khối lượng nhưng nằm trong thế giới vật chất thì theo cách đo của thế giới vật chất chúng sẽ thành vô hình, vô màu, không trọng lượng có thể hiểu như chúng là không tồn tại. Nó cũng giống như ngày xưa người ta không hiểu tại sao lại có mưa ở trên trời rời xuống , hay nước là do ông trời ban tặng xuống chăng ?
Loại chất này người ta gọi chúng là phi vật chất hay các chất tối. Chúng có ở mọi nơi trong vũ trụ này, chúng lấp đầy các khoảng trống giữa các hạt và các nguyên tử. Đối với vật chất thì chúng có thể hiểu như một chất trơ, vô hình, vô ảnh, không trọng lượng. Vì thế chúng ta không thể cảm nhận , cầm nắm hay đo được chúng theo cách bình thường.

Trong một số trường hợp nào đó các chất tối có thể chuyển hóa thành vật chất và ngược lại.
Các chất tối này cũng giống như vật chất là chúng có thể tương tác được với nhau. Trong cơ thể con người cũng chứa khá nhiều phi vật chất ( trong khoảng không các nguyên tử, hoặc trong những vùng đặc biệt của não bộ) . Và nhờ những phi vật chất được kích hoạt không còn bị chi phối và kiềm tỏa theo quy tắc bởi các vật chất nữa con người sẽ có một số khả năng nhất định ( còn tùy thuộc vô mức độ điều khiển phi vật chất nhiều ít). Mà những khả năng này người ta hay còn gọi nôm la như tâm linh , siêu nhiên, thôi miên, tướng số, giác quan thứ 6…..
Theo một khía cạnh nào đó thì chính sự suy nghĩ, tư tưởng con người chính là sự vận động của các chất tối chứ không phải vật chất.
Phi vật chất tạo nên những thế giới riêng biệt nắm cạnh thế giới vật chất . Chúng không thể đo bằng khoảng cách theo đơn vị bình thường của chúng ta vẫn đo . Thế giới tâm linh chỉ là một thế giới của phi vật chất tạo nên mà thôi.
Thời gian trong thế giới tâm linh sẽ không giống thời gian trong thế giới chúng ta. Công thức tính thời gian
T1= Fn *(n1 *T2)/ n2
T1,T2 là thời gian của các thế giới ( vật chất hay tâm linh)
N1, n2 : hằng số dung môi của các thế giới
Fn là một hàm hay ma trận biến thiên năng lượng tương hỗ

Và nếu bình thường bạn đi từ điểm A cách điểm B 1km chả hạn sẽ mất 1 khoảng thời gian nhất định nào đó ( theo công thức : t= d/v). Nhưng nếu một linh hồn di chuyển bạn sẽ thấy như nó tự động dịch chuyển tức thời từ A tới B vậy.
Không gian và thời gian chả qua là sự tương quan của các vật chất hiên hữu ( hay phi vật chất) với nhau mà thôi. Trong thế giới chúng ta sống chính là không giang phẳng và thẳng , còn thời gian là thẳng , còn nếu có lực hấp dẫn đủ lớn như các hố đen ( hoặc đi với vận tốc tiệm cận ánh sáng ) sẽ tạo thành không gian cong và thời gian co rút.
Còn trong thế giới phi vật chất không gian không phải là phằng hay thẳng mà là không gian xếp chồng Và không gian có tính dịch chuyển theo năng lượng. Vì vậy nếu 2 điểm A, B ở trong thế giới vật chất có khoảng cách là 1 Km nhưng ở thế giới phi vật chất có thể được dịch chuyển nhờ năng lượng được phát ( năng lượng dao động định hướng của linh hồn ) tạo thành những không gian xếp chồng nếu nhìn từ thế giới vật chất sẽ thấy 2 điểm đó có thể trùng nhau nên nhiều khi ta thấy linh hồn di chuyển tức thời là vậy.
Tốc độ di chuyển và thời gian sẽ phụ thuộc vào các lớp không gian ,năng lượng và tần số dao động sóng của linh hồn.

Công thức tính : Vt = a* (w*f*n)/ L
Trong đó Vt vận tốc dịch chuyển, w : năng lượng kích hoạt của linh hồn hay tồn tại nào khác, f: tần số dao động sóng, n : dung môi . L: số lớp chất chồng, a: một hằng số nào đó chưa biết

Còn thời gian trong thế giới phi vật chất phụ thuộc vào dung môi và một hàm hay ma trận năng lương tương quan nào đó. Có thể hiểu thời gian trong phi vật chất có thể thẳng , rút ngắn , kéo dài hay là một thời gian gấp khúc . Đường gấp khúc vì do phi vật chất có tính chất ghi và chiếu- phản chiếu mọi thứ thuộc về vật chất và phi vật chất
Vì vậy khoảng cách giữa các thế giới không thể dùng đơn vị đo đạc như chúng ta vẫn dùng ( m, km, năm ánh sáng) mà phải dùng theo đơn vị không gian xếp chồng. Nếu năng lương xé không gian đủ mạnh có thể tại chỗ đi trực tiếp tới các không gian của thế giới khác. Nến có thể nói thế giới khác và thế giới chúng ta nói xa cũng đúng , nói ngay bên cạnh chúng ta cũng chả sai.
Các phi vật chất được cấu tạo cơ bản từ 3 loại hạt có các loại năng lượng và màu sắc là đỏ, xám đen , trắng ( vì khi xuất hồn sang thế giới tâm linh người ta sẽ thấy những màu này ). Chúng đồng thời là các hạt và cũng có thể là các sóng trong một số trường hợp ( giống như hạt photon). Chúng có nhiều các tính chất giống vật chất nhưng cũng có những tính chất khác vật chất . Ví như tính chất khác như : khả năng tác động dịch chuyển, khả năng kiểm soát lẫn nhau theo năng lượng định hướng, khả năng tạo các lớp không gian xếp chồng , Khả năng tái tạo theo năng lượng , khả năng ghi lại các hình ảnh âm thanh tính chất cá tính ( nó giống như một dữ liệu ghi tất cả mọi thứ ảo về vật chất ), khả năng chiếu, khả năng phản chiếu ( ghi lại và phản chiếu lại tất cả những gì diễn ra kể cả linh hồn , hành động, suy nghĩ và tư tưởng…) …. Và nhiều khi người ta gọi những cái chưa biết và chưa rõ là siêu nhiên, huyền bí…
Linh hồn là do phi vật chất cấu tạo nên .Một người có khả năng tâm linh chính là có khả năng điều khiển các phi vật chất có trong cơ thể để tác động hiệu ứng nên các phi vật chất bên ngoài . Nhiều khi các phi vật chất có thể tác động nên cả vật chất như ng ta thôi miên điều khiển vật từ xa, nhìn xuyên vạn vật ( trừ nhìn qua sắt thép và chì )…
Người có khả năng đặc biệt chính là phá vỡ được ít nhiều mối trói buộc của phi vật chất với vật chất theo quy tắc thế giới vật chất. Giải phóng được chức năng của phi vật chất dần dần tiến tới phi vật chất lấy quyền chủ động điều khiển sự tương tác với các phi vật chất và các vật chất khác. Tức là có thể tác động nên thế giới tâm linh, tâm trí , linh hồn, các vật bình thường….
Thần linh là một tồn tại có thể điều khiển được hoàn toàn các phi vật chất và cơ thể họ và linh hồn ko còn tách rời nữa mà là một và được cấu tạo hoàn toàn từ phi vật chất , có khả năng tự tái tạo nên thần linh sẽ ko bị chết theo lẽ thường tình.

Kl: Tâm linh cũng là một môn khoa học nhưng không thuộc về khoa học của thế giới vật chất này mà thôi, nó cũng tuân theo các quy tắc, quy luật vận hành nhất định. Ngoài thế giới vật chất chúng ta có rất nhiều các thế giới vật chất ở rất xa ( theo đơn vị của thế giới vật chất) và cũng tồn tại rất nhiều thế giới phi vật chất ở rất xa mà lại rất gần. ( như thế giới linh hồn, thế giới tâm linh, thế giới của thần linh….). Trong thế giới chúng ta thì vật chất là chiếm quyền điều khiển và là cái nổi còn các chất tối luôn bao quanh các vật chất nhưng lại là chất ẩn , vô hình, vô trọng, như không tồn tại đối với cảm quan vật chất . Muốn hiểu được chúng và điều khiển chúng thì phải dùng chính những phi vật chất để điều khiển chúng mà muốn dùng được chúng ta phải khai mở và phá vỡ sự cân bằng theo quy luật của thế giới vật chất trong cơ thể chúng ta. Có rất nhiều sợ phá vỡ và chiếm quyền điều khiển này như : ngoại lực tác động bất ngờ, như bẩn sinh khi sinh ra đã mất cân bằng nên có vài khả năng nào đó, do luyện tập các môn nội khí hay tâm khí đặc biệt …
Tác giả : Hoa sứ !!!

Minh Tue
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 440
Tham gia: 01:53, 20/05/14

TL: THUYẾT TÂM LINH VỚI KHOA HỌC !!

Gửi bài gửi bởi Minh Tue » 21:03, 23/06/14

nhà vật lý thiên tài stephen hawking từng chứng minh được có tận 11 chiều không gian mà.
con người đang sống trong chiều không gian ba chiều nên chỉ thấy sờ mó đụng chạm được điểm(1 chiều),mặt phẳng(2 chiều),và 3 chiều.
có những vật thể khác đang sống trong chiều không gian lớn hơn đang quan sát ta,còn ta sao nhìn thấy họ được,thỉnh thoảng không gian bị bẻ cong thì ta lờ mờ thấy hoặc một số ít người có khả năng "cảm" được.
bởi vậy trên đời này chả có gì là bí mật cả haha.

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 110 khách.