Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Ducminh
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 471
Tham gia: 12:30, 18/05/09

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi Ducminh » 22:22, 22/04/17

Lá số Tử phủ vũ tướng - khá là đẹp đấy em

rubytv
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 760
Tham gia: 01:42, 30/01/17

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi rubytv » 04:35, 24/04/17

Mình có Lộc Tồn ở Phụ Mẫu, từ nhỏ cha mẹ khá rộng rãi về tiền bạc với mình. Hóa Lộc ở Tật ách thì không biết có ý nghĩa gì?
Hình ảnh

ThienPhuc69
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 06:31, 24/04/17

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi ThienPhuc69 » 07:05, 24/04/17

pkhai đã viết:
22:27, 11/12/15
Mình nhận thấy bài viết này cũng cần chia sẻ để 1 số bạn có thể chú ý và cẩn thận trong cuộc sống tránh những tai họa và cố gắng kiềm chế bản thân để cư xử sao cho đạt được thành tựu mà bình an vô sự. Bài viết này mình chia sẻ cho các bạn dựa trên sự quan sát cuộc sống cũng như kinh nghiệm trong làm việc để các bạn có thể tham khảo. Nếu đúng thì xin ghi nhận và thiếu thừa thì bổ sung thêm , còn không thì coi như là đọc cho vui.

Có 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn thường mang ý nghĩa về tiền bạc. Lộc Tồn ở cung Tật có thể nói về bệnh tật lâu dài , nhưng khi đến đại hạn cung Tật thì cũng vẫn mang ý nghĩa tiền bạc. Và ở đây mình chỉ bàn về ý nghĩa tiền bạc của chúng .

Hóa Lộc : Hóa Lộc cung Tài thì ám chỉ tài năng có giá trị. Tài năng có nhiều loại tài năng , có loại tài năng không sinh ra tiền ngay như Văn Xương Văn Khúc chỉ văn chương nghệ thuật mà sẽ tới đại hạn gặp các sao tiền bạc thì mới phát . Còn ở đây Hóa Lộc chỉ 1 người có khả năng làm việc tạo ra sản phẩm và được trả tiền ngay. Ví dụ như bác sỹ chữa được bệnh , thợ sửa được lỗi ô tô, mua rau quả để chế biến thành 1 món ăn như Nộm hay các món mới , hoặc người viết ra chức năng của phần mềm, công sức tài năng đổi ra đồng tiền. Nếu gặp các sát tinh đắc địa thì có nghĩa là người đó nghĩ ra hay sáng tạo ra cái gì đó khác hơn so với những sản phẩm trên thị trường từ đó tạo ra sự cạnh tranh mà phát lộc lớn. Thất bại hay thành công tùy vào Mệnh/Thân/Phúc có các cát tinh hoặc các sao cản trở , hay hao tài. Và cũng tùy vào chính tinh mà nó thể hiện cách kiếm tiền của người đó. Ví dụ Hóa Lộc mà có chính tinh là Phá Quân thì có nghĩa là 1 người sáng tạo , phá đi cái cũ , sửa đổi sản phẩm dựa trên sản phẩm của người khác , của nước khác sửa thành ý mình tạo ra cái mới. Còn trong buôn bán thì người có Hóa Lộc sẽ làm ra sản phẩm để bán và phải đàm phán , thương thuyết , thuyết phục khách hàng nhiều để mục đích khách hàng sẽ tin và mua của người đó. Cho nên Hóa Lộc thường tiền bạc thu được bền hơn mà có thể thay đổi đời người theo hướng tốt, có thể có danh bền hơn Lộc Tồn. Như vậy Hóa Lộc là sự phát triển vì từ công sức lao động sinh ra đồng tiền , ví như ta là người VN làm việc tạo ra sản phẩm cho người Mỹ , còn họ thuê ta làm thì họ phải trả ta tiền , đồng tiền sẽ chạy từ Mỹ về VN nên chính phủ Mỹ phải in tiền , và đó là sự phát triển.

Lộc Tồn : là 1 dạng Lộc chỉ 1 người được hưởng Lộc trong kiếp này do các kiếp trước đã cho không ai đó tiền dưới dạng hình thức nào đó kiểu như từ thiện hay quà biếu , hối lộ thì kiếp này cũng được hưởng nhưng không có nghĩa là khi đến hạn tự nhiên có người cho tiền . Mà phải hiểu là dưới danh nghĩa buôn bán , làm thuê , trúng số , được nhận quà hối lộ(như làm giáo viên nhận quà của sinh viên hay có mối quan hệ chạy chọt) hay đi ra ngoài đường vô tình nhặt được tiền , hay buôn lậu gỗ hưởng phần dư lãi lớn. Lộc Tồn trong buôn bán thì có nghĩa là được hưởng cái phần Tồn Đọng (phần lãi) khi buôn bán mà không cần phải đàm phán thương thuyết quá nhiều như Hóa Lộc. Nó giống kiểu như đi nhập hàng hóa ở đầu mối , rồi đem về cơ sở của ta để bán thì ta hưởng cái phần lãi. Nếu gặp các sát tinh kể cả đắc địa hay hãm địa mà không có sao giải thì chỉ sự tham lam , vơ vét , lừa gạt . Sát tinh đắc địa thì lừa gạt rất khéo léo mà người ta không biết. Ví dụ như ta bán 1 sản phẩm A nếu bán đúng giá không tham lam theo giá thị trường là 10 đồng , hoặc 15 đồng thì ta hưởng trọn vẹn lãi mà không tai họa gì cả . Nhưng nếu ta gặp người không biết giá , ta tham lam ta bảo hẳn 30 đồng thì ta hưởng lãi cao hơn rất nhiều mà người khách không biết. Hoặc đi buôn bán nhập hàng về bán nếu tự ta định giá thì đúng là 100 đồng là hợp lý , nhưng ta tự cho nó là 300 đồng thì hưởng lãi thêm hẳn 200 đồng. Hoặc có người nghĩ trò buôn bán bàn ghế thì người kinh doanh sẽ đi xem mẫu nào đẹp mà họ nghĩ là bán được , rồi họ thuê 1 cơ sở kinh doanh làm với giá 8tr , làm xong thì cơ sở đó hưởng Hóa Lộc do cơ sở đó chế biến ra sản phẩm , còn người kinh doanh thì sẽ đem cái bộ bàn ghế đó bán đi với giá 16tr , người nào tham thì đòi 20tr,.... Nếu có các sao liên quan tới pháp luật thì nói tới làm ăn phi pháp mà hưởng Lộc lớn. Hạn mà gặp Lộc Tồn nếu ko có sao giải , mà đi với các ác tinh , sát tinh thì coi chừng họa lớn tích tụ , họa sẽ không xảy ra ngay mà nó cứ tích tụ lại , nhẹ thì bị bệnh tật hao tiền tốn của , nặng hơn thì bị trộm cắp , trong nhà có người ăn chơi phá của...hay tai họa , tù tội , ....tới thời điểm mà ta không để ý thì nó mới ra tay bất ngờ. Như vậy Lộc Tồn không phải sự phát triển vì nó là cái tồn đọng , không phải cái tạo ra , không phải cái sinh ra mà chỉ được trao đổi từ người này qua tay người khác rồi hưởng lãi từ phần dư. Cho nên tại sao báo chí đăng có người thợ sửa đồng hồ vô tình trúng 7 vé số 7 tỷ đồng mà tiêu tán hết sạch vào chơi bời , hưởng thụ rồi lại trở về tay không. Nhưng cũng có người không hiểu đi tu ở chùa nào , hay họ đạo đức khủng khiếp mà nhặt được vài trăm triệu thậm chí tiền tỷ mà họ đem trả lại hết không lấy đồng nào. Nói theo Tử Vi là có sao giải , còn theo đời thường thì người đó có tâm thiện lớn cầm Lộc Tồn mà nhả nó ra. Đương nhiên đồng tiền làm ra được bằng khả năng , bằng tài năng (Hóa Lộc) thì phải quý hơn trân trọng hơn cái gì tồn đọng hưởng từ kiếp trước (Lộc Tồn) rồi.

Thế còn Hóa Lộc , Lộc Tồn đồng cung thì sao ? Ở đây mang ý nghĩa là ta có khả năng kiếm được tiền , làm ra sản phẩm nhưng ta lại đòi giá của sản phẩm cao hơn hẳn cái mức công sức hợp lý mà ta được hưởng thì ta vừa hưởng cái công sức của Hóa Lộc, ta cũng hưởng thêm 1 phần của Lộc Tồn . Tạo ra sự không công bằng với khách hàng. Cho nên cũng có nghĩa là họa từ cái phần Lộc Tồn sẽ xảy ra 1 lúc nào đó. Đó là tại sao 2 cái Lộc này khác hành nhau mà ko nên đứng cùng đồng cung với nhau.

Đương nhiên đồng tiền làm ra được bằng khả năng , bằng tài năng (Hóa Lộc) thì phải quý hơn trân trọng hơn cái gì tồn đọng hưởng từ kiếp trước (Lộc Tồn) rồi.
Cảm ơn bác Chủ thớt
Bài viết của bác kiến thức rất hay và rộng em xin bổ sung thêm chút để mọi người cùng tham khảo
Em là nam trong Tài bạch có đồng thời hoá lộc, lộc tồn..ngẫm ra đúng như lời bác chủ nói đến 99% em sống bằng nghề ( mở xưởng sản xuất tạo ra sản phẩm bán làm ăn rất phù hợp với em là ý Hoá lộc của bác;
về Lộc tồn: em cho rằng có trường hợp bố mẹ để lại tài sản cho con nên nói đến lộc tồn có khi phải xem thêm cung Phụ mẫu
Hình ảnh

cherie
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 255
Tham gia: 12:06, 26/03/12

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi cherie » 04:47, 16/11/17

Đây là lá số thằng em ruột em Song Lộc tại Mệnh. Nhà em ba mẹ cũng khá, đứa nào ba mẹ cũng lo học hành tới bến, nhưng đặc biệt là thằng út thì ba em như nợ nó vậy đó, khắc khẩu chứ lúc nào cũng lo cho nó đủ kiểu.
Nó thông minh, học phân tích chứng khoán ở Anh. Nó kiên quyết chỉ theo đuổi ngành phân tích chứng khoán, chứ không rẽ ngang rẽ dọc, mong muốn tương lai làm quản lý quỹ đầu tư. Tính ra chắc nghề này cũng hợp kiểu Lộc Tồn Hoá Lộc? Hiện tại nó đang quản lý đầu tư chứng khoán be bé cho em gái em, ăn chia 3-7 (con nhỏ đề nghị mức này).
Nó học xong về Việt Nam nhưng thị trường ở đó chán quá, tính nó cái gì tào lao chứ đụng tới chứng khoán thì lại nguyên tắc, phân tích kiểu linh tinh nó không muốn làm, nên nó vừa nghỉ việc, đang học CFA, chắc 1, 2 năm nữa qua Anh/ Úc học tiếp master và ở lại làm việc.
Các bác ghé qua xem giúp em vài nét sự nghiệp của nó với ạ.
Hình ảnh

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1568
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:17, 06/09/18

khongbietthenao đã viết:
12:27, 12/12/15
quangphuchv đã viết:Cảm ơn bạn khongbietthenao đã luận Lộc tồn ở lá số của tôi. Đúng là có mang nhiều ý nghĩa liên quan đến con cái và phụ mẫu. Vậy bạn có thể luận đoán đại hạn của tôi trong những năm sắp tới được không?
Chờ tin của bạn.
mình đang luận lá số của phuongtn
còn lá số của bạn lộc tồn cư nô bộc thì bạn sẽ có lộc liên quan tới bạn bè
lộc tồn trong lá số khác với hóa lộc
nếu hóa lộc ở cung nô thì bạn bè giàu có
nhưng lộc tồn cung nô thì không có nghĩa đó
cung nô là cung chỉ người vì vậy bạn hãy cố gắng khai thác cái mỏ vàng từ cung nô
ví dụ lộc tồn ở cung thiên di thì đi ra ngoài tha phương thì hay được lộc
vì là cung di nên lợi lộc đến từ bên ngoài làm ta bị động
còn lộc tồn cung mệnh nó chính là bản cung thì khi ta sinh ra ta đã có lộc như được thừa hưởng của tổ phụ vvv.
lộc tồn cung quan chiếu cung mệnh thì ta cũng được lộc do bị động nhưng là bị động kiểu liên minh gần nhau.ở cung quan thì cái lộc đó do công việc mà ta có được như được lợi từ việc quà cáp biếu xén vv chứ không phải như ở mệnh sinh ra đã được hưởng
lộc tồn ở cung tài thì do tài năng của ta mà ta có lộc đó chính là cách kiếm tiền chứ không phải ngẫu nhiên mà có.
lộc tồn ở cung phụ mẫu và cung huynh đệ cũng vậy nhờ những việc liên quan tới cha mẹ anh em mà ta có lộc.
phải nhớ rằng lá số là của chính mình mọi việc trong lá số điều liên quan tới mình
lộc tồn ở cung tật thì khi ta bị bệnh tật hay tai họa thì thường được lộc ví dụ như nhiều người nghèo rách mùng tơi nhưng đến khi gặp căn bênh hiểm nghèo thì được bà con xã hội quyên góp tiền ủng hộ để chữa bệnh
còn nhiều người dù bệnh nặng đến mấy nếu ko có tiền thì đành chịu chết thôi.
lộc tồn ở điền trạch thì việc buôn bán nhà cửa đất đai chắc chắn sẽ đem lại tài lộc rất lớn,còn hóa lộc ở điền trạch lại khác , hóa lộc ở điền trạch ám chỉ mảnh đất đó tự có điêu kiện sinh ra tiền như kinh doanh tại nhà, cho thuê nhà thuê đất vvv,
lộc tồn cư phúc cung vậy ám chỉ vì công việc liên quan tới họ hàng mà ta có lợi lộc, ví dụ như ta đi chăm sóc giúp mồ mả họ hàng, làm những công việc xây nhà thờ tôer họ hàng vv thì chắc chắn lộc sẽ đến .

còn 1 điểm cần chú ý. chính là cung thân. cung thân cư cung nào thì cung đấy tăng sự quan trọng ngang cung mênh. ví dụ nhưng mệnh lộc tồn thì sinh ra con nhà khá giả giàu có và mình là người được thừa hưởng. nhưng khi thân cư cung thê mà có lộc tồn chẳng hạn thì cũng coi như mình được hưởng lộc như con nhà giàu nhưng có cái khác là không phải hưởng của cha mẹ mà là về trung vận hưởng từ vợ.
nhưng nếu thân cư tài mà cung tài lại có lộc tồn thì quả là tuyệt vời lúc đó nghĩa là bản thân mình biết cách kiếm nhiều tiền và nặng đồng tiền mình được hưởng lộc do chính tài năng bản thân mình làm ra chứ không nhờ cha mẹ hay người khác

nói tóm lại thân cư mệnh tài quan thì do chính tài năng của mình là chính. còn thân cư phúc di phối thì do môi trường xã hội , họ hàng, vợ chồng tác động.nghĩa là về trung vận chịu ảnh hưởng nặng từ những cung này tốt xấu do sao tọa thủ bản cung.nếu có hóa lộc lộc tồn thì chủ về tài lộc. có hóa quyền chủ về quyền hành
ví dụ thân cư phúc thấy hóa lộc thì không có nghĩa là ta có tính cách làm ra tiền như sao hóa lộc ở mệnh tài quan. nhưng vì nó là cung thân nên nhờ họ hàng giàu ta được sống trong môi trường giàu có mà ta tiếp nhận được cái hóa lộc đấy, từ đó mà ta nương theo nó mà trở thành giàu có
Bài viết hay.Có quan điểm cho rằng Lộc tồn cư Nô thì số nghèo.Mong có ý kiến của các cao thủ.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1568
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 12:56, 15/09/18

pkhai đã viết:
22:27, 11/12/15
Mình nhận thấy bài viết này cũng cần chia sẻ để 1 số bạn có thể chú ý và cẩn thận trong cuộc sống tránh những tai họa và cố gắng kiềm chế bản thân để cư xử sao cho đạt được thành tựu mà bình an vô sự. Bài viết này mình chia sẻ cho các bạn dựa trên sự quan sát cuộc sống cũng như kinh nghiệm trong làm việc để các bạn có thể tham khảo. Nếu đúng thì xin ghi nhận và thiếu thừa thì bổ sung thêm , còn không thì coi như là đọc cho vui.

Có 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn thường mang ý nghĩa về tiền bạc. Lộc Tồn ở cung Tật có thể nói về bệnh tật lâu dài , nhưng khi đến đại hạn cung Tật thì cũng vẫn mang ý nghĩa tiền bạc. Và ở đây mình chỉ bàn về ý nghĩa tiền bạc của chúng .

Hóa Lộc : Hóa Lộc cung Tài thì ám chỉ tài năng có giá trị. Tài năng có nhiều loại tài năng , có loại tài năng không sinh ra tiền ngay như Văn Xương Văn Khúc chỉ văn chương nghệ thuật mà sẽ tới đại hạn gặp các sao tiền bạc thì mới phát . Còn ở đây Hóa Lộc chỉ 1 người có khả năng làm việc tạo ra sản phẩm và được trả tiền ngay. Ví dụ như bác sỹ chữa được bệnh , thợ sửa được lỗi ô tô, mua rau quả để chế biến thành 1 món ăn như Nộm hay các món mới , hoặc người viết ra chức năng của phần mềm, công sức tài năng đổi ra đồng tiền. Nếu gặp các sát tinh đắc địa thì có nghĩa là người đó nghĩ ra hay sáng tạo ra cái gì đó khác hơn so với những sản phẩm trên thị trường từ đó tạo ra sự cạnh tranh mà phát lộc lớn. Thất bại hay thành công tùy vào Mệnh/Thân/Phúc có các cát tinh hoặc các sao cản trở , hay hao tài. Và cũng tùy vào chính tinh mà nó thể hiện cách kiếm tiền của người đó. Ví dụ Hóa Lộc mà có chính tinh là Phá Quân thì có nghĩa là 1 người sáng tạo , phá đi cái cũ , sửa đổi sản phẩm dựa trên sản phẩm của người khác , của nước khác sửa thành ý mình tạo ra cái mới. Còn trong buôn bán thì người có Hóa Lộc sẽ làm ra sản phẩm để bán và phải đàm phán , thương thuyết , thuyết phục khách hàng nhiều để mục đích khách hàng sẽ tin và mua của người đó. Cho nên Hóa Lộc thường tiền bạc thu được bền hơn mà có thể thay đổi đời người theo hướng tốt, có thể có danh bền hơn Lộc Tồn. Như vậy Hóa Lộc là sự phát triển vì từ công sức lao động sinh ra đồng tiền , ví như ta là người VN làm việc tạo ra sản phẩm cho người Mỹ , còn họ thuê ta làm thì họ phải trả ta tiền , đồng tiền sẽ chạy từ Mỹ về VN nên chính phủ Mỹ phải in tiền , và đó là sự phát triển.

Lộc Tồn : là 1 dạng Lộc chỉ 1 người được hưởng Lộc trong kiếp này do các kiếp trước đã cho không ai đó tiền dưới dạng hình thức nào đó kiểu như từ thiện hay quà biếu , hối lộ thì kiếp này cũng được hưởng nhưng không có nghĩa là khi đến hạn tự nhiên có người cho tiền . Mà phải hiểu là dưới danh nghĩa buôn bán , làm thuê , trúng số , được nhận quà hối lộ(như làm giáo viên nhận quà của sinh viên hay có mối quan hệ chạy chọt) hay đi ra ngoài đường vô tình nhặt được tiền , hay buôn lậu gỗ hưởng phần dư lãi lớn. Lộc Tồn trong buôn bán thì có nghĩa là được hưởng cái phần Tồn Đọng (phần lãi) khi buôn bán mà không cần phải đàm phán thương thuyết quá nhiều như Hóa Lộc. Nó giống kiểu như đi nhập hàng hóa ở đầu mối , rồi đem về cơ sở của ta để bán thì ta hưởng cái phần lãi. Nếu gặp các sát tinh kể cả đắc địa hay hãm địa mà không có sao giải thì chỉ sự tham lam , vơ vét , lừa gạt . Sát tinh đắc địa thì lừa gạt rất khéo léo mà người ta không biết. Ví dụ như ta bán 1 sản phẩm A nếu bán đúng giá không tham lam theo giá thị trường là 10 đồng , hoặc 15 đồng thì ta hưởng trọn vẹn lãi mà không tai họa gì cả . Nhưng nếu ta gặp người không biết giá , ta tham lam ta bảo hẳn 30 đồng thì ta hưởng lãi cao hơn rất nhiều mà người khách không biết. Hoặc đi buôn bán nhập hàng về bán nếu tự ta định giá thì đúng là 100 đồng là hợp lý , nhưng ta tự cho nó là 300 đồng thì hưởng lãi thêm hẳn 200 đồng. Hoặc có người nghĩ trò buôn bán bàn ghế thì người kinh doanh sẽ đi xem mẫu nào đẹp mà họ nghĩ là bán được , rồi họ thuê 1 cơ sở kinh doanh làm với giá 8tr , làm xong thì cơ sở đó hưởng Hóa Lộc do cơ sở đó chế biến ra sản phẩm , còn người kinh doanh thì sẽ đem cái bộ bàn ghế đó bán đi với giá 16tr , người nào tham thì đòi 20tr,.... Nếu có các sao liên quan tới pháp luật thì nói tới làm ăn phi pháp mà hưởng Lộc lớn. Hạn mà gặp Lộc Tồn nếu ko có sao giải , mà đi với các ác tinh , sát tinh thì coi chừng họa lớn tích tụ , họa sẽ không xảy ra ngay mà nó cứ tích tụ lại , nhẹ thì bị bệnh tật hao tiền tốn của , nặng hơn thì bị trộm cắp , trong nhà có người ăn chơi phá của...hay tai họa , tù tội , ....tới thời điểm mà ta không để ý thì nó mới ra tay bất ngờ. Như vậy Lộc Tồn không phải sự phát triển vì nó là cái tồn đọng , không phải cái tạo ra , không phải cái sinh ra mà chỉ được trao đổi từ người này qua tay người khác rồi hưởng lãi từ phần dư. Cho nên tại sao báo chí đăng có người thợ sửa đồng hồ vô tình trúng 7 vé số 7 tỷ đồng mà tiêu tán hết sạch vào chơi bời , hưởng thụ rồi lại trở về tay không. Nhưng cũng có người không hiểu đi tu ở chùa nào , hay họ đạo đức khủng khiếp mà nhặt được vài trăm triệu thậm chí tiền tỷ mà họ đem trả lại hết không lấy đồng nào. Nói theo Tử Vi là có sao giải , còn theo đời thường thì người đó có tâm thiện lớn cầm Lộc Tồn mà nhả nó ra. Đương nhiên đồng tiền làm ra được bằng khả năng , bằng tài năng (Hóa Lộc) thì phải quý hơn trân trọng hơn cái gì tồn đọng hưởng từ kiếp trước (Lộc Tồn) rồi.

Thế còn Hóa Lộc , Lộc Tồn đồng cung thì sao ? Ở đây mang ý nghĩa là ta có khả năng kiếm được tiền , làm ra sản phẩm nhưng ta lại đòi giá của sản phẩm cao hơn hẳn cái mức công sức hợp lý mà ta được hưởng thì ta vừa hưởng cái công sức của Hóa Lộc, ta cũng hưởng thêm 1 phần của Lộc Tồn . Tạo ra sự không công bằng với khách hàng. Cho nên cũng có nghĩa là họa từ cái phần Lộc Tồn sẽ xảy ra 1 lúc nào đó. Đó là tại sao 2 cái Lộc này khác hành nhau mà ko nên đứng cùng đồng cung với nhau.

Đương nhiên đồng tiền làm ra được bằng khả năng , bằng tài năng (Hóa Lộc) thì phải quý hơn trân trọng hơn cái gì tồn đọng hưởng từ kiếp trước (Lộc Tồn) rồi.
Chủ đề này hay.

maiquynh130995
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 107
Tham gia: 20:36, 13/08/16

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi maiquynh130995 » 19:37, 08/02/19

cherie đã viết:
04:47, 16/11/17
Đây là lá số thằng em ruột em Song Lộc tại Mệnh. Nhà em ba mẹ cũng khá, đứa nào ba mẹ cũng lo học hành tới bến, nhưng đặc biệt là thằng út thì ba em như nợ nó vậy đó, khắc khẩu chứ lúc nào cũng lo cho nó đủ kiểu.
Nó thông minh, học phân tích chứng khoán ở Anh. Nó kiên quyết chỉ theo đuổi ngành phân tích chứng khoán, chứ không rẽ ngang rẽ dọc, mong muốn tương lai làm quản lý quỹ đầu tư. Tính ra chắc nghề này cũng hợp kiểu Lộc Tồn Hoá Lộc? Hiện tại nó đang quản lý đầu tư chứng khoán be bé cho em gái em, ăn chia 3-7 (con nhỏ đề nghị mức này).
Nó học xong về Việt Nam nhưng thị trường ở đó chán quá, tính nó cái gì tào lao chứ đụng tới chứng khoán thì lại nguyên tắc, phân tích kiểu linh tinh nó không muốn làm, nên nó vừa nghỉ việc, đang học CFA, chắc 1, 2 năm nữa qua Anh/ Úc học tiếp master và ở lại làm việc.
Các bác ghé qua xem giúp em vài nét sự nghiệp của nó với ạ.
Hình ảnh
c ơi lá số em của chị giống em quá, nếu tiện chị em mình trao đổi qua zalo em để dễ nghiệm lý hơn đc ko ạ? 0374520799 ạ.
Tập tin đính kèm
Mai_Quỳnh_2019_4ba0b295.jpg
Mai_Quỳnh_2019_4ba0b295.jpg (155.28 KiB) Đã xem 152 lần

duongdung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 30
Tham gia: 12:45, 13/04/15

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi duongdung » 22:05, 11/04/19

Nguyễn Anh Thúy đã viết:
13:49, 22/04/17
Chào mọi ng, chủ đề này hay quá,đọc chia sẻ trang đầu của chủ top triết lý thật :D
Mình có Lộc tồn ở Mệnh, Hóa Lộc ở Quan.
Từ nhỏ hay được cho lộc, kiểu như hay đc cô bác cho $, cho lộc .. (vì gia đình bố mẹ làm nông thôi nên nhiều lúc cũng khó khăn)
Lớn lên, ra trường cũng may mắn xin đc việc luôn, lương lậu thì tạm ổn, cuộc sống cũng gọi là thoải mái.
Chỉ tiếc "Con ngựa zời" bị cả Tuần lẫn Triệt, nên nhiều khi cũng mệt với khách hàng.
Vài dòng bình luận, hóng các bài luận tiếp theo của chủ thớt nhé ;) ;)
Thúy_2017_c08a3151.jpg
Lá số này đẹp quá, nếu đúng giờ thì từ đại vận 26 bắt đầu phát. Lá số làm to, giầu có, vừa có tiền vừa có chức vị cao.

hungmanh82
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 728
Tham gia: 13:10, 22/05/17

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi hungmanh82 » 22:45, 11/04/19

Muốn biết được kiếm được tiền hay không phải xem sao hóa lộc,lộc tồn an tại cung đó như thế nào.nếu đc chính tinh sinh cho lại nằm ở thế tam hợp hóa hành sinh cho nó nữa thì mới có tiền bạc,tiền sinh ra tiền nhé các bạn!rồi phải chờ năm kích động nó thì tiền bạc tự nhiên đến.tử vi ngoài 2_sao này ra còn nhiều bộ sao kết hợp lại mà sinh ra tiền bạc từng núi nhé các bạn.nên nhiều người bảo sao minh ko có lộc mà vẫn giàu có hơn người có lộc!

nhatnguyet2017
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 224
Tham gia: 18:35, 04/10/17

Re: Ý nghĩa của 2 sao Hóa Lộc và Lộc Tồn trong cuộc sống !

Gửi bài gửi bởi nhatnguyet2017 » 00:57, 17/04/19

hungmanh82 đã viết:
22:45, 11/04/19
Muốn biết được kiếm được tiền hay không phải xem sao hóa lộc,lộc tồn an tại cung đó như thế nào.nếu đc chính tinh sinh cho lại nằm ở thế tam hợp hóa hành sinh cho nó nữa thì mới có tiền bạc,tiền sinh ra tiền nhé các bạn!rồi phải chờ năm kích động nó thì tiền bạc tự nhiên đến.tử vi ngoài 2_sao này ra còn nhiều bộ sao kết hợp lại mà sinh ra tiền bạc từng núi nhé các bạn.nên nhiều người bảo sao minh ko có lộc mà vẫn giàu có hơn người có lộc!
Bác xem giúp em số có giầu không nhé.Từ nay đến 60 tuổi có phất lên mạnh không?Em cảm ơn bác nhiều.
Số em:
Hình ảnh

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 160 khách.