Những bài thi viết chữ đẹp ấn tượng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Trao đổi về kiến thức Hán Nôm và cổ học
Trả lời bài viết
Linhloli
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 10:11, 16/02/19

Những bài thi viết chữ đẹp ấn tượng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Gửi bài gửi bởi Linhloli » 17:24, 12/03/19

Không nản chí khi luyện viết chữ đẹp là điều mà bất cứ ai cũng tâm niệm khi tập viết. Bởi, để có những bài thi viết chữ đẹp ấn tượng không hề đơn giản. Đó là một quá trình khổ luyện đầy thách thức. Nếu không kiên trì, nỗ lực thì không thể nào thành công.
Bút mài thầy Ánh xin giới thiệu tới mọi người những bài viết chữ đẹp của các học sinh tiểu học, giáo viên. Và cả những người đam mê chữ viết đẹp trên cả nước. Với những nét chữ bay bổng, uốn lượn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Hình ảnh
• Phong trào “vở sạch chữ đẹp”
Ngày nay, tại rất nhiều trường học phong trào thi “vở sạch chữ đẹp” càng được chú trọng. Không chỉ với các học sinh, phong trào này còn nhân rộng ra với các giáo viên toàn trường. Chính nhờ cuộc thi ý nghĩa đó mà các bài thi viết chữ đẹp xuất hiện càng phổ biến hơn.
Điểm nổi bật của các bài thi là từng nét chữ đều được nắn nót, viết một cách cẩn thận. Người viết đến với cuộc thi bằng tất cả sự tâm huyết, niềm đam mê với con chữ.
Đặc biệt hơn là các nét chữ hoa, chữ sáng tạo sắp xếp khoa học, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nhờ đó mà các bài thi viết chữ đẹp luôn có bố cục trình bày hài hòa.
Rèn chữ viết chính là rèn tính cách, đức tính cẩn thận, kiên trì. Trẻ có thói quen viết, trình bày vở sạch sẽ khi còn nhỏ. Khi lớn lên chắc chắn sẽ thành công. Bởi, làm việc gì cũng có sự cân nhắc, tỉ mỉ, không vội vàng hay cẩu thả.
Hình ảnh
• Trang trí bài viết chữ đẹp
Để các bài thi viết chữ đẹp sáng tạo dễ tạo thu hút với người xem hơn. Các bài viết không chỉ chú trọng về nét chữ mà còn chăm chút về cách trình bày. Trang trí bài viết chữ đẹp cũng được xem là một nghệ thuật mà nhiều người phải rèn luyện.
Các hình ảnh mộc mạc giản dị như hoa lá cành, hình ảnh bút viết, cuốn vở được nhiều người dùng để trang trí. Ngoài ra, chữ hoa, chữ nghệ thuật sáng tạo cũng được dùng phổ biến. Mỗi người viết sở hữu một phong cách, cá tính khác nhau. Nnhững nét chữ đẹp mang đến giá trị tinh thần lớn cho cả người cầm bút và người ngắm nhìn nó.
Hy vọng rằng, những bài thi viết chữ đẹp ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại các trường học. Điều đó khẳng định một điều, chữ viết luôn được coi trọng và được giáo viên, phụ huynh, học sinh quan tâm.
Bút mài thầy Ánh là nơi cung cấp những vật dụng luyện chữ cho học sinh, các thầy cô giáo... Thương hiệu luôn đồng hành, hỗ trợ các em học sinh, thầy cô giúp luyện chữ đẹp hiệu quả, nhanh chóng.

Trả lời bài viết

Quay về “Cầm kỳ thi họa”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 60 khách.