Xin tư vấn hoá giải phong thuỷ xấu

Luận giải, tư vấn, trao đổi về phong thủy địa lý
Trả lời bài viết
qphuc85
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 233
Tham gia: 21:07, 10/10/12

Xin tư vấn hoá giải phong thuỷ xấu

Gửi bài gửi bởi qphuc85 » 23:53, 16/08/17

Xin chào các vị,

Chả là ông anh em vừa bị chuyển cơ quan, cơ quan mới cổng chánh đông, phòng làm việc ông anh thì chánh nam, chưa kể vị trí phòng làm việc là cuối hành lang có để cục nóng của máy lạnh.

Phòng hướng chánh Nam, cửa phòng nằm sát góc trái nếu đứng giữa phòng nhìn ra hướng Nam, ông anh tuổi Canh Thân 1980, trong phòng có 2 tủ sắt đựng hồ sơ màu xám, có thể sơn màu khác nhưng kg thể chuyển 2 tủ này đi.

Em tra thì thấy ổng Tây tứ Trạch, phòng bít 3 hướng, chỉ có cửa sổ lớn ở hướng Nam, bên trái cửa sổ là cửa ra vào hướng Đông Nam, xin nhờ quý vị tư vấn giùm cách hoá giải cục diện này, em xin cám ơn ạ.

landpro545
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 00:39, 04/12/13

Re: Xin tư vấn hoá giải phong thuỷ xấu

Gửi bài gửi bởi landpro545 » 09:27, 11/01/18

Phần mềm Lịch Đại Quái-Cải biến phong thủy
Huyền không đại quái-trạch nhật pháp là một môn học bí truyền và được sử dụng với môn phong thuỷ Huyền không đại quái để tu tạo âm trạch cũng như dương trạch.
Loại trạch pháp này không những giúp con người tránh hung tìm cát mà còn có khả năng 'cầu tài, cầu nhân khẩu(đinh), cầu Hôn'.
'Huyền không đại quái - trạch nhật pháp' còn có khả năng chế ngũ hoàng, hàng Tam sát nếu đạt đến trình độ cao.
Đại quái trạch nhật pháp chú trọng vào sự tương thông của Tam tài(Thiên – Địa – Nhân). Thiên chủ về 'Năm-Tháng-Ngày-Giờ', Địa chủ về 'phương vị', Nhân chủ về 'mệnh chủ'. Kết hợp ba thứ này thì có thể tạo phúc, tạo lộc, nếu không thì không có hiệu quả. Nói chính xác hơn thì 'Tam tài phải hợp nhất', nếu không thì cho dù có chọn được ngày tốt thì cũng không có kết quả tốt.
Huyền không đại quái trạch cát lấy Hà đồ làm thể, lấy Lạc thư làm dụng, lấy sự quan hệ giữa quái và quái làm sức mạnh.
Sử dụng Đại quái trạch nhật, trước tiên là phải xem Năm-Tháng-Ngày-Giờ có tốt hay không, đó là phần thiên thời.Tiếp theo là xem Năm-Tháng-Ngày-Giờ có hợp với phương vị tu tạo hay không, đó là phần Địa lợi. Sau cùng là xem Thiên thời- Địa lợi có hợp với mệnh chủ hay không, đó là phần Nhân hoà.
- Phần mềm ‘Lịch đại quái’ dựa theo các quyết pháp của Huyền không đại quái trạch nhật, căn cứ vào các thông số của Thiên-Địa-Nhân chọn ra ngày tốt-xấu có phần Luận giải kèm theo.
LINK: http://tnets.vn/lichdaiquai/Publish.aspx

Trả lời bài viết

Quay về “Tư vấn Phong thủy”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 80 khách.