Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Hình đại diện của thành viên
cocacola
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 502
Tham gia: 15:44, 13/09/10

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi cocacola » 19:33, 01/08/18

vio đã viết:
17:53, 29/07/18
Có vẻ cũng tín nhỉ. Thấy bạn, kỳ công trong việc theo dõi ls của mình, Vio cho bạn xem 1 bát tự sinh trước bạn 1 giờ. Bát tự này vio trích trong cuốn Trích thiên tủy, do Nhâm Thiết Tiều chú giải. Ví dụ này cũng là do ông ấy đưa ra, nhằm minh chứng cho phần " Hư thần tạp khí".

Bát tự: Kỷ tị - canh ngọ - bính ngọ - giáp ngọ

Bát tự của bạn sinh giờ ất mùi sau 1h so với bát tự này.

Mệnh cục này nếu cứ luận theo thông thường, nhật nguyên Bính ngọ địa chỉ xuất hiện 3 ngọ hỏa, vô thủy, khi hành vận không gặp thủy thì nhất định là Phi thiên lộc mã cách, người này nhất định đủ danh và lợi. Nhưng trong mệnh này ngọ tàng kỷ, tị tàng canh, nguyên thần chi năm thấu kỷ thổ, can tháng canh. Vẫn là thương quan sinh tài cách... Vio túm lại dụng thổ kim thủy. Vận đinh mão và bính dần mộc khắc thổ, hỏa khắ kim, nên sảy ra hỏa hoạn, khắc lục thân (khắc cha, vợ và con), tiền tài không tụ. Vận ất sửu, thổ ẩm ám hỏa sinh kim, kinh doanh có lợi. Vận giáp tý, quý hợi, dưỡng kim, nên đại phát tài. ((( hết trích))).

So vớ bát tự này thì bát tự của bạn trụ giờ ất mùi, tuy tị ngọ mùi tam hội, 2 trụ âm 2 trụ âm thì hài hòa âm dương hơn, thổ của bát tự này dày hơn so với ví dụ vừa nêu, nói cách khác kỷ thổ có gốc vững hơn so với vd này, cũng là đẳng cấp ls của bạn cao hơn. Nên vận đinh mão và bính dẫn sẽ bớt khắc lục thân hơn vd này (ví dụ này tam ngọ tự hình, thì hình khắc lục thân nặng nề lắm) đồng thời với thời nay con người ta điều kiện sống, y tế dễ dàng tránh hung họa hơn xưa, nên hy vọng sự khắc lục thân không còn nặng nề như thời phóng kiến xưa nữa, tuy vậy vẫn sẽ là khắc, chỉ là mức độ nhỏ hơn thôi.

Đây là ví dụ rất có giá trị cho việc tham khảo cho ls của bạn _ bạn có thể trích nội dung này để tham khảo ý kiến các cao thủ khác.
Em cảm ơn anh vio quá bộ trở lại topic của em hehe.
Em rất mê huyền học và tín ngưỡng tôn giáo rất mạnh anh ạ, dù đọc không hiểu nhiều.
Anh nghĩ sao về cách luận này ạ:

"Nếu chấp nhận Thương quan cách cho lá số thì biết nói sao nhỉ. Thương quan một là phối Ấn kỵ Tài hay Thương quan sinh tài. Nhưng lá số này Tài Ấn lại cùng xuất hiện nên không thanh mà thành tạp. Vân đầu tiên thì cách cục tạo thành thanh, lúc đó gia đình cậu giàu có học hành đỗ đạt cao nhưng sau 15-16t Cách cục không còn thanh nữa, việc học hành và gia đạo xuống dốc. Thương quan sinh tài nhưng Tài hợp trói Ât, tư tương mâu thuẫn nữa muốn làm nhà nước nữa muốn tự do nhưng thương vượng nên bản thân luôn thích tự do luôn muốn hướng sự khôi phục hưng thinh , tiền tài luôn muốn sự nghiệp bay bay xa ám ảnh làm nên sự nghiệp lớn cho mình. Tứ Trụ có câu Cách thành thì quý, Cục thành thì phú. Nhưng tiêc là cách cục ko thanh nói thẳng ra là vừa đục vừa trọc vừa phá cách vừa phá cục nên là tạp cách. Nhìn thằng sâu xa thì không thể thành quẻ dich. Nên đành cố gắng vậy."

Phần này luận chỉ sai ở chỗ em in nghiêng, tức là em thích tiền nhưng là để nhanh chóng thoát ra khỏi sự trói buộc của nó (bản thân em không thích bị ai hoặc cái gì gò bó em cả) để hướng đến đời sống tâm linh nhiều hơn ạ, em lưỡng lự trong tư tưởng phần nhiều cũng là nửa đời nửa đạo. Em tâm niệm ngay lúc này cha mẹ còn sống thì cố gắng kiếm tiền để báo hiếu, chứ đợi lúc cha mẹ chết rồi thì có nhiều tiền cũng vô nghĩa ạ. Sự nghiệp của em không phải là kiếm thật nhiều tiền hay nổi tiếng, mà em chỉ có 1 mong ước là nhanh chóng kiếm đủ tiền để về hưu non và tập trung cho đam mê tôn giáo của em ạ. Do đó em thấy có vẻ em ảnh hưởng bởi mộc hỏa hơn là thổ anh ạ. Em không biết như vậy có đúng k nữa.

Trích thêm 1 đoạn em thấy khá hay về Bính Hỏa trong "Thập can tinh túy" bên tubinhdieudung, không biết anh có đọc qua chưa ạ?

"Bính hỏa mặc dù bản thân thích phát tiết năng lượng, nhưng lại không nguyện ý đi sinh Mậu Kỷ thổ, bất đắc dĩ mà dụng Mậu Kỷ thổ, ngoại trừ tổ hợp bát tự rất tốt ra, tầng lớp đều không cao.
Trong trụ lúc có mộc đặc biệt là Giáp mộc, mới có sinh khí, Bính hỏa mới có nguồn năng lượng cung ứng. Bính hỏa nguyện ý bang trợ Giáp Ất mộc phát vinh, thực tế cũng là tự cấp cho bản thân không ngừng mà âm thầm gia tăng năng lượng. Bính hỏa không có nguồn cội mà cứ mãi phát tiết, tất là bắt đầu khốn cùng.

Bính hỏa không nguyện ý đi sinh Kỷ thổ, bởi vì Kỷ thổ là mây, đám mây che ánh sáng, chỗ này khiến cho vật chất luôn cần năng lượng thái dương, chiếm ánh sáng thập phần bất lợi, vạn vật không có được ánh sáng chiếu đầy đủ, thì sinh trưởng phát dục không hoàn thiện, đây cũng là chỗ chứng kiến Thái dương nguyện ý. Nhật nguyên Bính hỏa cần phải lấy thổ làm dụng thần thì tầng lớp đa số không cao.
"

Bản thân em rất ngưỡng mộ những người giỏi, được làm việc với họ em cảm thấy giá trị bản thân được nâng lên và học hỏi được nhiều điều. Và cực ghét phải luồn cúi hay làm lính của những người chỉ giỏi chỉ tay năm ngón, đi lên bằng nước bọt. Có lẽ khá đúng với đoạn luận trên ạ.

Nghiệm lý nhanh nửa tháng Kỷ Mùi của em: việc nhiều sấp mặt, công việc nhiều trouble nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Quan trọng em được gặp khá nhiều người đối với em là giàu và giỏi (phụ nữ mà điều hành hơn 50 đầu xe kéo, quan hệ cực rộng với HQ dưới cảng và các hãng tàu, biết gần hết và là người đỡ đầu của nhiều công ty lớn trong 1 ngành xuất khẩu mùn cưa, đối tác nợ vài tỷ xem đó là bình thường, chỉ khuyên em không nên dính đến cty đó vì tiền bạc cù cưa khó trả, nhờ đó mà em và sếp tránh được việc chôn vốn). Khá mệt mỏi nhưng bù lại có thêm ít quan hệ anh ạ :). Tuy cực hơn những tháng trước nhưng em thấy có ích hơn hẳn ạ.

Hình đại diện của thành viên
cocacola
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 502
Tham gia: 15:44, 13/09/10

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi cocacola » 16:08, 09/08/18

Cập nhật tiếp tháng Kỷ Mùi:
Về công việc khá ok, nhưng về sức khỏe và gia đạo rất kém. Tuần qua em bị đau lưng hông, hơi khom người là đau k chịu nổi, tối ngày 7/8 vừa đi khám thì bị chẩn đoán vẹo cột sống sang phải. Cùng lúc tối đó 20h00 bác em tuổi Ất Mùi cũng mất. Trong năm nay chắc chắn sẽ có thêm 1 cái tang của cô em do bị bệnh K đã khá nặng :(.

Bác nào muốn nghiệm lý thử cô em sẽ mất vào tháng nào thì em kính mời ạ. Em sẽ phản hồi khi có tin tức.

hoanglanphuonganh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 151
Tham gia: 13:17, 07/12/16

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi hoanglanphuonganh » 21:54, 10/08/18

cocacola đã viết:
20:47, 23/07/17
Cháu chào 2 bác Nghienmo và Vio ạ!
Cháu có được đọc qua bài luận của 2 bác trong các topic tử trụ trên diễn đàn. Cháu thấy rất hay và rất ngưỡng mộ ạ hihi.
Nay cháu mạo muội xin phép được mặt dày mong có duyên được 2 bác luận cho lá số cháu ạ hihi.
Nhiều năm trước lúc cháu cũng may mắn được 1 bác manh phái xem cho, nhưng bác ấy rất kiệm lời ạ, chỉ nói năm 2025 và đại vận Ất Sửu sẽ có khá nhiều biến cố ứng kì ạ.
Cháu cảm ơn 2 bác.

Hình ảnh
Bạn có ham mê cờ bạc? Tiền có lúc kiếm ra chẳng đủ trả nợ, chi tiêu. Nhưng bạn sẽ thành cự phú đấy

Hình đại diện của thành viên
cocacola
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 502
Tham gia: 15:44, 13/09/10

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi cocacola » 07:51, 12/08/18

hoanglanphuonganh đã viết:
21:54, 10/08/18
Bạn có ham mê cờ bạc? Tiền có lúc kiếm ra chẳng đủ trả nợ, chi tiêu. Nhưng bạn sẽ thành cự phú đấy
Mình k ham mê cờ bạc bạn ạ, thậm chí rất ghét vì do nó mà nhà mình từng tán gia bại sản do người cậu gây ra.
Nếu "cờ bạc" ở đây tính luôn đầu tư crypto currency thì có :)), năm ngoái tập chơi lending 1 ít nhưng sập nhanh chóng :)).
Mình là con trai nhưng quản lý chi tiêu khá tốt, lương tháng lãnh ra trích ngay phần mình đủ dùng trong tháng, còn nhiêu đưa mẹ hết bạn ạ, nên hiếm khi nợ ai, chỉ có dạo này xài hơi nhiều do mua sắm lặt vặt và khám bệnh nhưng vẫn trong khoản tiền mình có, tính mình k thích nợ ai cả trừ ba mẹ nếu vạn bất đắc dĩ.
Mình cảm ơn.

Hình đại diện của thành viên
cocacola
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 502
Tham gia: 15:44, 13/09/10

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi cocacola » 10:31, 18/08/18

vio đã viết:
12:41, 05/05/18


Năm 2018 mậu tuất: tuất gặp nguyên cục hỏa vượng, mão tuất hợp thì cát hung cùng đến trong năm nay.
- năm nay sẽ kiếm ra tiền, nhưng cũng hao tán.
- năm này cẩn thận bất hòa với bạn bè đồng sự hay anh em.
- năm này vận khí của bố không tốt.
Cập nhật tiếp tháng chị Hồn con bà Cô - Canh Thân (Canh Cô Mậu Quả) theo những gì bác vio đã đoán.

- Dạo gần đây quan hệ với sếp người Việt không tốt, sếp có vẻ khó chịu do em hơi "lấn quyền", cày trâu hơn sếp, được sếp người nước ngoài quan tâm hơn.
- Thứ 3 tuần sau 21/8 mẹ em mổ mắt, tốn 1 khoảng kha khá, coi như năm nay tích cóp được bnhiu dành cho ca phẫu thuật của mẹ.
- Càng ngày càng bất mãn với bố, anh Vio đã là chồng, là bố rồi, có thể giải thích cho em vì sao 1 người bố có thể không quan tâm bệnh tật con cái, vợ mình sắp đi mổ mắt cũng k thèm quan tâm dẫn đi không ạ? Em phải nhờ hàng xóm gần nhà dẫn mẹ lên mổ, còn em sắp xếp công việc tranh thủ chạy qua chứ k thể tự mình đưa mẹ đi anh ạ. Nhiều lúc cảm thấy bất nhẫn trong lòng vô cùng anh ạ nhưng làm ở quê thì làm sao có tiền cho những lúc như vầy, chính vì thế em muốn có nhiều tiền là như vậy! Từ nhỏ đến lớn em không có cảm giác người thân anh em dòng họ bên nội anh ạ, đến bgio có bố cũng như không. Không lẽ mệnh em khắc lục thân mạnh như vậy hả anh?

Hình đại diện của thành viên
Anh Salem
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 983
Tham gia: 08:13, 30/05/12

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi Anh Salem » 18:00, 18/08/18

đàn ông 30 mà mê tín thái quá như cậu sẽ khó có vợ đấy! Thoát ra khỏi số má và cố gắng trong công việc đi chứ!!!!

Hình đại diện của thành viên
cocacola
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 502
Tham gia: 15:44, 13/09/10

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi cocacola » 19:20, 20/08/18

Anh Salem đã viết:
18:00, 18/08/18
đàn ông 30 mà mê tín thái quá như cậu sẽ khó có vợ đấy! Thoát ra khỏi số má và cố gắng trong công việc đi chứ!!!!
Take it easy đi bà hehe. Tui ngoài đời vẫn chăm chỉ cày cuốc, là con trâu số 1 cty và không hề mê tín thái quá đâu, đây là những nghiệm lý mang tính học thuật mà :)).

Tháng Thân này sẽ có nhiều chuyện để nghiệm lý đây, nhưng đợi hết tháng tổng kết đã hehe.

clevering
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 535
Tham gia: 11:58, 18/05/16

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi clevering » 22:02, 20/08/18

Bát tự
Kỷ tị - canh ngọ - bính ngọ - ất mùi
Khí tụ nam phương, ất mộc thấu sinh thân, Nhật chủ vượng xu thế tiến đến thuần tuý. Dụng hoả hỷ mộc, thổ bình thường. Kim thuỷ là kị. Bát tự này rất khắc cha, tình cảm với mẹ tốt.
Bát tự này thuộc dạng có thành tựu, cũng vẫy vùng được 1 thời, chú ý những năm kim thuỷ vượng địa như năm canh tý chẳng hạn, phạm nộ vượng thần là nguy lắm. Bát tự này không luận như bát tự trong Trích Thiên Tuỷ kia được.
Giờ sinh thay đổi thì tất cả đều thay đổi, các vị biết tử vi thì thấy ngay chỉ cần giờ thay đổi là cung mệnh thay đổi, vận tốt xấu làm sao giống nhau được.

vio
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5561
Tham gia: 09:52, 14/11/14

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi vio » 18:50, 21/08/18

clevering đã viết:
22:02, 20/08/18
Bát tự
Kỷ tị - canh ngọ - bính ngọ - ất mùi
Khí tụ nam phương, ất mộc thấu sinh thân, Nhật chủ vượng xu thế tiến đến thuần tuý. Dụng hoả hỷ mộc, thổ bình thường. Kim thuỷ là kị. Bát tự này rất khắc cha, tình cảm với mẹ tốt.
Bát tự này thuộc dạng có thành tựu, cũng vẫy vùng được 1 thời, chú ý những năm kim thuỷ vượng địa như năm canh tý chẳng hạn, phạm nộ vượng thần là nguy lắm. Bát tự này không luận như bát tự trong Trích Thiên Tuỷ kia được.
Giờ sinh thay đổi thì tất cả đều thay đổi, các vị biết tử vi thì thấy ngay chỉ cần giờ thay đổi là cung mệnh thay đổi, vận tốt xấu làm sao giống nhau được.
Ngu mà không biết ngu.
Nói thế mày thử luận ls này xem từ quá khứ xem thế nào. Có tý chữ đã tỏ ra nguy hiểm. Mày ngu không khác gì thằng Đỗ Vạn Thông khi nói về tứ trụ.

Hình đại diện của thành viên
cocacola
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 502
Tham gia: 15:44, 13/09/10

Re: Lá số sẽ có nhiều ứng kỳ vào năm 2025? Kính mời bác Nghienmo, Vio xem giúp cháu ạ!

Gửi bài gửi bởi cocacola » 19:53, 22/08/18

clevering đã viết:
22:02, 20/08/18
Bát tự
Kỷ tị - canh ngọ - bính ngọ - ất mùi
Khí tụ nam phương, ất mộc thấu sinh thân, Nhật chủ vượng xu thế tiến đến thuần tuý. Dụng hoả hỷ mộc, thổ bình thường. Kim thuỷ là kị. Bát tự này rất khắc cha, tình cảm với mẹ tốt.
Bát tự này thuộc dạng có thành tựu, cũng vẫy vùng được 1 thời, chú ý những năm kim thuỷ vượng địa như năm canh tý chẳng hạn, phạm nộ vượng thần là nguy lắm. Bát tự này không luận như bát tự trong Trích Thiên Tuỷ kia được.
Giờ sinh thay đổi thì tất cả đều thay đổi, các vị biết tử vi thì thấy ngay chỉ cần giờ thay đổi là cung mệnh thay đổi, vận tốt xấu làm sao giống nhau được.
vio đã viết:
18:50, 21/08/18
Ngu mà không biết ngu.
Nói thế mày thử luận ls này xem từ quá khứ xem thế nào. Có tý chữ đã tỏ ra nguy hiểm. Mày ngu không khác gì thằng Đỗ Vạn Thông khi nói về tứ trụ.
Em cảm ơn 2 bác hihi, vinh hạnh cho em quá được các bác quan tâm ạ.
Em xin nêu 1 số sự kiện mới và 1 số cái em vừa "phát hiện" ra để mn cùng nghiệm lý trong hòa khí ạ :)

Thứ 3 hôm qua ngày 21 - 8 mẹ em mổ thành công 1 mắt rồi ạ, kết quả khá khả quan, cuối cùng bố em cũng chịu đi cùng mẹ, còn em bỏ việc để chạy qua với mẹ ạ. Tính ra cũng không đến nỗi quá bi đát dù cha con không cải thiện tình hình gì nhiều!

Qua tháng 9 mối hàng gỗ mùn cưa mà em handle nửa năm nay chính thức bị mất, tuy bị mất hàng nhưng đổi lại được sự tín nhiệm và yêu thương của khách làm em cảm thấy rất vui các bác ạ. Khách + hãng tàu đều hỏi sao không làm nữa (do hàng tháng volume em đi cũng khá lớn, tầm 400 cont/ tháng) nên các bên đều khá sock khi ngưng làm. Họ còn nói sẽ dùng mọi cách để bên em được làm lại, tuy nhiên em nói không nên vì như thế không khéo liên lụy luôn đến họ thì em rất ái ngại, do khách bên đầu nước ngoài là người trả cước tàu nên họ có quyền chọn ai mà họ thích. Về lô hàng này, tháng 3 năm nay lúc em handle thật sự em cực kì stress do lần đầu làm volume lớn, hãng tàu không tin tưởng nên không nhả chỗ, khách thì chống đối do trước đó cũng có bên khác làm cho họ. Họ tìm đủ cách gây khó dễ làm em rất nản, giai đoạn cao điểm em phải làm hơn 100h/ tuần, sáng 5h sáng đi tối 19h về, khuya 12h đêm 1h sáng đang ngủ họ muốn lấy cont cũng phải gọi hãng tàu hỗ trợ cho họ. Đấu lì như vầy riết họ thấy mình chịu khó nên từ ghét chuyển sang thương. Thêm nữa nhờ sếp em không bgio bỏ việc cho nhân viên tự làm, có trouble gì đều cùng em giải quyết nên rất đỡ ạ. Quan trọng khi đi làm là tìm được người chủ tốt, biết quan tâm nhân viên để mình có thể dốc sức toàn tâm toàn ý, thì may mắn em đã tìm được. Bà chủ tuổi Dần, ông chủ tuổi Tuất không biết có phải tiếp thêm hỏa cho em không mà em thấy họ rất thương em (mua đồ đạc, quần áo, điện thoại, ...) và giúp đỡ trong công việc rất nhiều. Bù lại em cũng làm quần quật như 1 con trâu, ai trong cty cũng thấy điều đó. Em rất thích phù trợ những người như vậy, chứ kiểu chỉ tay năm ngón, nhận việc xong giao lính làm rồi lấy báo cáo là em cực ghét ạ!!! Năm 2016 khi vào làm viên chức ở 1 Sở của tỉnh, trước khi nghỉ em bảo sếp ơi có gì không giao cho em làm, em nhận khá nhiều việc xong đùng 1 cái viết đơn xin nghỉ :))), tính ra cũng hơi "tiểu nhân" nhưng tính em hơi kiêu ngạo ngầm và có chút "máu chó" trong người haha, làm như vậy như 1 cách phản kháng cuối cùng thôi ạ. (sếp cũ em trong Sở là con của 1 vị Giám Đốc ngân hàng BIDV tỉnh, chuyên gia ngày nào cũng 9, 10h sáng mới "đổ bê tông" xong, chiều 3h30 đã lót tót đi về, thủ trưởng giao gì cũng nhận xong giao lại cho em làm, em làm xong lại bảo "Chú cứ để anh báo cáo thủ trưởng"; vào cùng lúc với em nhưng 2 tháng đã được cất nhắc vào danh sách đề bạt lên phó phòng ạ).

Nghiệm lý nhanh những khi em gặp chữ Thân đều cực kì xấu. Bạn gái em tuổi Thân, yêu không bao lâu thì chia tay vì không hợp, tiền bạc lúc đó dĩ nhiên cũng hao tốn nhiều cho tình phí. Năm 2015, tháng Thân được bầu làm NV xuất sắc, lương tăng 2 lần nhưng quan hệ đồng nghiệp bắt đầu rạn nứt do có sự phân biệt. Nằm 2016 Bính Thân thì quá nát, may mắn duy nhất trong năm này là được gặp bà chủ hiện giờ dù chỉ làm được 2 tháng (là tiền đề để năm 2017 quay trở lại làm). Năm nay cũng vào tháng Thân thì bệnh tật, mất tiền, mất khách ạ. Gặp chữ Dậu thì có vẻ đỡ hơn ạ. 2017 thu nhập bình thường, cũng không có gì quá xui xẻo. Do gần đầy em mới chú tâm nghiệm lý nên không nhớ rõ, chỉ nhớ những sự kiện hơi ấn tượng thôi ạ. Em không hiểu nhiều về lý luận 4 trụ nên chỉ nói ra những gì em trải qua thôi ạ :).

Em hay lên đây nói nhiều, mọi người đừng thấy phiền ạ do ngoài đời em ít bạn bè tâm sự, cũng không thể nói nhiều với mẹ sợ mẹ lo lắng. Nên lên đây là 1 cách xả stress, cũng như là viết "Nguyệt kí" để sau này xem lại cho vui thôi ạ hihi!

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tứ trụ”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 330 khách.