Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
MarkHolland
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1677
Tham gia: 22:14, 10/10/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi MarkHolland » 00:41, 09/11/18

Anh Pharma nói chính là 1 mặt của vấn đề, ko ráp 100% mà phải có cái nhìn linh hoạt. Điều này đúng với 2 người trùng lá số.
Mình giải đáp từng vấn đề bạn sansan đưa ra:
+ Giống nhau đa số sao thì ko khác nhau quá=> "tứ hóa toàn phùng" là khác hẳn "đắc tam hóa", đấy là trong Tử Vi.
+ bạn nhắc về vấn đề lập lá tứ trụ. Xin cam đoan với bạn: 2 người khác ngày tháng năm giờ sinh như bạn và lá trong 2pic này lập lá tứ trụ khác nhau rõ ràng ngay.
+ bạn khăng khăng 2 người lá số gần giống nhau thì phải gần giống nhau về cuộc đời => chẳng cần lá số giống nhau, hồi bé ngày nào mình cũng đi cùng bến với 1 cô bé rất xinh, mỗi tội 2 đứa ko cùng nhà =))
+ bạn có thể tìm 2pic của bạn dangy. 2 lá số tử vi gần giống nhau. Cả 2 đều chưa vk, lấy vk về đều cãi nhau, nhưng 2 kết quả về mặt bát tự: 1 ông thì đấu võ đài với vk, 1 ông thì vk táng cho ngoan. 1 ng ly hôn rất cao, 1 ng ko ly hôn dc. Cả 2 hiện đều giống nhau: đẹp zai, cool boy, kiếm tiền tốt.
sansan042017 đã viết:
20:14, 08/11/18
Thật ra 2 lá số tử vi mà giống nhau đến 90% (không phải sinh đôi) mà cuộc đờ, vận hạn khác nhau hoàn toàn thì khả năng lớn là do 1 trong 2 người bị sai giờ sinh. Nếu không thì còn gì là tử vi đẩu số ??? Sách nói sai hoàn toàn sao???
+ Sách không sai, chỉ có người học ko đủ. Bạn hơi thiếu tôn trọng ng cùng luận: bạn ko đọc kỹ những điều mình viết mà chỉ chăm chăm ý của bạn. Mình đã nói rất rõ trước đó, Tử Vi coi trọng cách cục, giống 90% tức là không giống. Mình nhắc lại cho dễ hiểu: "tứ hóa toàn phùng" khác với "đắc tam hóa". Ông nào cứ "Tử Phủ Kình dương tất cự thương" khuyên ng ta đi buôn là xong :))
+ luận lá số của bạn A, mà lại giống 1 lá số bạn đến 90%. Cực kỳ có vấn đề.
Mình nhắc nhở bạn đừng áp luận của ng khác vào bạn là có ý tốt.
Bạn sử dụng thế nào mình hoàn toàn đồng ý. Cuộc sống mà.
Sửa lần cuối bởi MarkHolland vào lúc 00:44, 09/11/18 với 1 lần sửa.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 00:44, 09/11/18

Lá số 11:Nữ sinh ngày 16/5 DL năm 1969,giờ Tý.
Hình ảnh
Phần luận giải:tác giả HỔ VỀ RỪNG (nguồn:tuvivietnam.com)
25. Nữ mệnh – 16/5/1969


Số cháu có Thiên Lương trục Tỵ Hợi gia hội bại tinh Tang Mã Bạch Hổ-Đường Phù và Đà La hãm địa đồng cung nên phải chịu nhiều oan khất thuở tiền vận. Khoa Quang Quý Tứ Linh Thiên Quan hội tụ nên tâm địa hiền lương phúc hậu có lòng nhân ái mô phạm trọng đạo đức ái mộ lời thánh hiền.


Thiên can Kỷ sinh nhập cho địa chi Dậu nên là người có thực tài dồi dào sinh lực trong chốn đấu trường. Vì thiên can Kỷ không sợ sát tinh hành hỏa như Không Kiếp, mà nạp âm tuổi lại là hành thổ nên ăn vào bộ Không Kiếp miếu địa tại Hợi khá mạnh do đó sẽ có sự bạo phát tài lộc thuở hậu vận. Số này nên can đảm để xông pha vào những chốn đấu trường phiêu lưu tất gặt hái những thành công lớn lao bất ngờ, bởi thế nên cổ nhân mới có câu "Đồng Lương Tỵ Hợi lãng đãng thiên nhai", là thế !!!


Vận trình hiện tại có Liêm Trinh hành hỏa sinh nhập cho Mệnh thổ quá ư đắc cách nên đúng ra là đã thành công lắm rồi. Nhưng vì ngộ phải Triệt lộ không vong án ngữ nên vẫn phải còn vướng víu trên hoạn lộ. Nhưng đừng lo vì bắc đẩu tinh Liêm Trinh ngộ Triệt sẽ tốt ở 5 năm cuối của đại hạn do đó kể từ ngày 38 tuổi (năm Bính Tuất 2006) trở đi thì số cháu sẽ bộc phát tài lộc đấy nhờ thêm vào những bộ trung tinh Khôi Việt Quyền Lộc Song Long Riêu Kỵ bổ trợ cho vận mệnh.

Số này vì Thân Mệnh đồng cung nên là cách "đắc thời" vậy nên khi vận chuyển vào đại hạn (43-52 tuổi) là "đắc thời" vẻ vang do Thái Tuế thủ cung Tứ Linh hội họp, cung Quan Lộc tuy Vô Chính Diệu nhưng nhờ Triệt án ngữ mà là "Triệt đáo kim cung" nên phá vỡ khối vàng ròng của trục Mão Dậu để dòng sông Song Hao cùng Cự Cơ là cách chúng thủy triều đông hóa thành nước lớn của biển Thái Bình Dương đưa đẩy hỗ trợ cho con thuyền của đương số Minh2000 đến bến bờ vinh quang thắng lợi kỳ diệu.


Những năm xấu phải đề phòng: Ngọ và Sửu vì có Cự Môn Hỏa Tinh và Phá Quân Linh Tinh tọa thủ tại hai cung tiểu hạn. Xấu là xấu về mặt nào ? Người Mệnh thổ khi hạn hành ngộ phải Cự Môn Hỏa Tinh và Phá Quân Linh Tinh là những cách cục thủy hoả tương tranh nên hành thổ của Mệnh suy yếu vì có sự tương khắc do đó dễ bị tai nạn gây thương tích hoặc vì bệnh nội thương mà phải bị giải phẩu.

Nói tóm lại thì số cháu tuy khắc khổ lận đận tiền vận nhưng hậu vận sáng sủa rực rỡ lắm.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 00:54, 09/11/18

Lá số 12:Nữ mệnh ngày 05/03/1975 (23/1 AL), nữ, từ 6g-6g30 sáng tại Hà Nội, chuyển vào Sài Gòn cuối năm 1990.
Hình ảnh
. Kính gửi Chú Hổ Về Rừng!

Thưa Chú, cháu biết Chú rất bận nhưng hiện có việc đang làm cháu rất băn khoăn nên cháu lại làm phiền Chú, mong Chú thông cảm và giúp cho cháu.

..... Cháu rất mong Chú xem giúp cho cháu, xem cháu có thích hợp với kinh doanh không và liệu năm sau cháu có thể bắt đầu được không. Và nếu có thể xin Chú xem tổng quát luôn cho cháu, khi nào thì cháu lập gia đình, và đời sống sau này ra sao, có người nói sau này cháu sẽ rất hiếm con, không biết có đúng không ạ?

Cháu sinh ngày 05/03/1975 (23/1 AL), nữ, từ 6g-6g30 sáng tại Hà Nội, chuyển vào Sài Gòn cuối năm 1990.

Cháu rất mong nhận được sự giúp đỡ của Chú. Cháu xin cảm ơn Chú rất nhiều!

Cháu kính chúc Chú và gia đình 1 Năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Cháu Ngọc Anh (thongoc05)
Chú Hoverung ui, nhờ Chú xem giúp cháu năm Bính Tuất 2006 có thay đổi công việc không ạ? Nếu có thể thì phiền Chú phán vài dòng về lá số của cháu được không ạ? Sang năm có tín hiệu nào vui về tình cảm không hả Chú?

Cháu xin cảm ơn Chú nhiều nhiều!!
Phần luận giải ( nguồn:tuvivietnam.com,tác giả luận giải:HVR)
Cháu tuổi Ất Mão hành thủy Mệnh tại cung Hợi có Cự Môn đắc địa độc thủ nên rất tốt đẹp vì có sự tương nhập ưng ý. Mệnh Thân hưởng Tứ Linh Song Lộc Xương Khúc Quyền nên sẽ có cơ duyên đưa đẩy lên đài danh vọng ở trung vận.

Thân cư Di tại Tỵ hành hỏa có Thái Dương cũng hành hoả nên có sự khắc xuất với hành thủy của Mệnh, trong khi đó thì thủy Mệnh bị thổ cục khắc nhập do đó trên bước đường gây cơ dựng nghiệp phải chịu sóng gió bôn ba và di chuyển nhiều lắm (đặc biệt là cung Quan có Thiên Đồng). Số này nên sống và làm việc xa nơi chôn nhau cắt rốn, xa gia đình dòng họ thân tộc mới hanh thông. Số này nếu ngồi mát ăn bát vàng sẽ không hưởng được gì cả. Tử vi kinh thường gọi số này là "Bạch thủ thành gia", là thế !!

Vận trình hiện tại ở cung Phúc (25-34 tuổi) ngộ Tuần thì chỉ ở mức trung bình mà thôi vì thế chớ có khuyếch trương gì lớn. Vận trình sắp tới ở cung Điền Trạch (35-44 tuổi) sẽ có sự bộc phát mạnh vì bộ Không Kiếp đắc địa nên sẽ mua tậu được nhà cửa và lập gia đình và sinh con đẻ cái một cách nhanh chóng lắm.

Vận trình Quan Lộc (45-54 tuổi) phải đi nhiều nhưng gặt hái thành công rực rỡ. Và từ đây cho đến cuối đời không còn gì đặc biệt để nói nữa. Số này có bộ Tài-Thọ Quan-Phúc hội tụ ở cung Tử Tức vì thế nên đương số phải ăn ở hết lòng với con cái thì sẽ được Thượng đế bù trừ tất sẽ tăng cường độ tốt đẹp cho mệnh vận.

Đường con cái thì cung Tử Tức có Tử Phủ Quan Phúc Khoa Khôi Việt Tài Thọ nên sẽ sinh nhiều con, trong đó có một đứa con quý tử lập nên sự nghiệp vang danh thiên hạ. Mệnh có Tang Hổ mà Tử Tức có Không Kiếp Kiếp Sát nên việc sinh đẻ khó khăn lắm. Việc lập nên gia thất thì vận trình hiện tại (25-34 tuổi) vì bị Cô Quả ảnh hưởng mạnh cho người Mệnh thủy nên những năm đầu đại hạn gặp nhiều khó khăn, về cuối đại hạn đặc biệt là hai năm Mậu Tí 2008 và Kỷ Sửu 2009 do những bộ trung tinh đắc cách như Đào Hồng Quang Quý Tứ Linh phù trợ thì sẽ có cơ hội hôn nhân.

Năm Bính Tuất 2006 này tiểu hạn ở cung Ngọ có Phá Quân hoá khí là "hao tán" vốn là sao bạc tình bạc nghĩa nên sẽ không có cơ hội tình duyên đâu, mà cho dù có cơ hội tình duyên thì cũng bị Song Hao (bọt xà phòng) đánh trôi mất mà thôi, cũng đừng nên quên rằng Triệt lộ không vong án ngữ thì tình đến thì tình cũng đi. Năm Bính Tuất 2006 này chỉ có tốt cho công việc làm ăn và di chuyển tất sẽ mãn nguyện.

Vài dòng san sẽ đến cháu...

Cháu cảm ơn Chú rất nhiều đã bỏ thời gian luận giải lá số cho cháu. Cho cháu hỏi thêm 1 câu nữa, cháu thích hợp với những ngành nghề nào hả Chú?


Những ngành nghề nào liên quan đến sự giao tế xã hội (Cự Môn) hoặc là di chuyển nhiều (Thiên Đồng) thì tốt. Bản chất Cự Môn thủ Mệnh là người nhiều chuyện đa sự và hay tìm tới những nơi huyên náo đô thị để gặt hái thành công.

Số này nên làm việc kinh doanh thương mại , bất động sản thì tốt. Những gì cháu đang dự định với bà chị (hợp tác làm ăn trong công ty du lịch) rất hợp số.

Bảo đảm khi đến ngày 35 tuổi cháu sẽ bạo phát giàu sụ (Thất Sát triều đẩu hội Không Kiếp đắc địa) đấy. Đến lúc ấy nếu chú có bay về Việt Nam du lịch thì mong cháu hãy cấp cho chú vài cái ticket round trip miễn phí nha cháu ...hihihi...

Lâu lâu Hổ Về Rừng tôi thấy được một lá số có hậu vận tốt như thế này thì lấy làm vui lắm .....hihihi... Bây giờ thì Hổ Về Rừng tôi tự nhiên nổi hứng đánh đàn guitar quá trời, thôi để tôi vào phòng khách xách cây đàn guitar ra đây để vừa đọc bài trên Nét vừa gảy một bản "Vùng Lá Me Bay" chơi cho vui
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:08, 09/11/18

Lá số 13:Nam mệnh sinh ngày 14/11/1982 ( DL),giờ Hợi
Hình ảnh
Phần bình giải lá số:tác giả HVR,nguồn:tuvivietnam.com
Mệnh có Thái Âm miếu địa độc thủ tại Hợi rất tốt cho người mệnh Thủy. Gia hội Xương Khúc song Lộc Thiếu dương-Thiên Không Khôi Việt Cô Quả nên là người thông tuệ linh mẫn, có chiều sâu nội tâm phong phú. Tâm địa phúc hậu hiền lương, đam mê những lãnh vực nghệ thuật thẩm mỹ, tôn giáo và triết học, ngày càng lớn tuổi càng bộc phát sự thông tuệ và đam mê về những lãnh vực đó. Đương số là người coi thường công danh sự nghiệp, chỉ thích hưởng nhàn và thường có tư tưởng tiêu cực trong cuộc sống vì số này có căn tu và duyên lớn với đạo pháp lắm, nhưng tiền vận còn nhiều nghiệp chướng hồng trần nên chưa thể tu được (vẫn còn nặng nợ với lý số). Số này nếu về hậu vận mà chịu tu hành thì sẽ đắc đạo đấy.

Về đường công danh thì rất truân chuyên do Mệnh giáp Kình Đà Không Kiếp mà cung Quan Lộc có Nhật Lương Tướng Khôi đồng thủ lại ngộ Triệt nên nếu đương số tự thân đãm đương hoặc giữ chức vị lớn (chỉ huy, lãnh đạo) dễ gặp tai họa. Số này về đường công danh chỉ có thể nắm giữ chức vụ tương đương (làm phó hoặc thứ) thì mới thịnh và bền. Số này không có duyên lớn với công danh và khoa bảng, nhưng lại rất thành công và phù hợp với những lãnh vực nghiên cứu nghệ thuật và học thuật.

Về đường tiền bạc khỏi phải lo lắng do mệnh có tài tinh Thái Âm (mà lại sinh vào giờ Hợi nên cực vượng) còn hội họp thêm song Lộc nữa. Nếu mưu sinh bằng những lãnh vực liên quan đến tiền tệ (kinh doanh thương mại, buôn bán,kế toán, địa ốc/bất động sản) tất sẽ phát tài.

Số này trong đời sẽ có vài lần bị vướng vào những tai hoạ gió trăng vì đam mê sắc dục quá độ. Lại có khuynh hướng đam mê cờ bạc đỏ đen mà dẫn đến cái họa tán gia bại sản. Vậy nên đương số cần phải tâm niệm điều này hòng hoá giải bớt những hung hiểm trên nhé.

Về đường tình duyên thì Mệnh ôm Cô Quả, Thân cư Thê hội họp Tài Thọ và Đẩu Quân Phi Liêm nên hôn nhân của đương số là do duyên nợ mấy đời về trước nên kiếp này tái họp mà ân trả nghĩa đền với nhau. Người vợ hiền lương xinh đẹp có học thức địa vị vì cung Thê có Nhật Lương xung chiếu hội Đào Hồng Nguyệt Đức Khôi Việt Cáo Phù.

Về Nô bộc thì: Mệnh ôm Cô Quả, cung Nô ở thế Tuế-Phá có Thất Sát hãm địa độc thủ gia hội những hung sát tinh hạng nặng như Kình Đà Không Kiếp Hoả Linh Đại Hao nên số này hầu như không có duyên tri kỷ lâu dài với bạn bè và cộng sự viên. Trọn đời chỉ gặp và quen biết với toàn là phường bá vơ lưu manh hiểm trá mà thôi, vậy thì đương số chớ có tin tưởng vào ai quá, chớ có kết tình kết nghĩa với ai kẻo hối hận về cuối. Cần phải thử thách tình bạn bằng thời gian. Tuy nhiên cung Thiên Di có "Song Thiên Cơ-Việt" (Thiên Cơ-Thiên Việt) nên ngoài xã hội đương số thường gặp quý nhân đề bạt tiến cử trong mọi công việc, nhưng chẳng thể thân thiết được với ai lâu dài cả do Mệnh có Cô Quả và Nô bộc quá xấu.

Những đại vận trong đời thì chỉ ở mức trung bình, không có gì đặc sắc. Vận trình ở cung Nô bộc đặc biệt là 5 năm về cuối (59-63 tuổi) sẽ gặp nhiều sóng gió khó khăn có thể giật sập toàn bộ cơ đồ. Vậy nên cần phải nín thở qua cầu, chớ có tham lam vọng động gì quá trong khoảng thời gian này kẻo không thì chỉ chuốc họa mà thôi.
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:19, 09/11/18

Lá số 14:Nam giới mệnh Thiên Cơ,sinh ngày 4/9 DL,giờ Sửu ( nguồn ghi sinh lúc 3h30 sáng,tác giả luận Thân cư Phúc,do đó điều chỉnh là giờ Sửu)
Hình ảnh

22. zhongkien đã viết:


Hùm thiêng thất thế,
Chú Hổ về rừng à, lâu rồi cháu không vào xem vì khi trước thỉnh cầu nhờ xem mà không đặng, hôm nay đi ngang lại thấy ngoại hiệu của chú mà cảm khaí viết vaì lơì nêú có duyên thì nhờ chú daỵ cho đôi lời.
Chaú ngoại hiệu là Trung Kiên. Trung là Trung nghiã , Kiên là kiên cường. Còn tên cha mẹ đặt cho là rộng lớn như hồng thuỷ, cao vút như linh không. Sanh taị miền nam, Viêt Nam, 4 tháng 9, năm 1969.vào 3.30 sáng.
Năm 14 tuôỉ, tốt nghiệp Phổ thông điểm hạng nhì toàn quốc, 17 tuôỉ thi Toán hạng nhất 10 tỉnh ở nước ngoài, 23 tuổi đả trong thương trường, 29 tuôỉ đã là triệu phú.
Lịch sử Điạ Lý. Chính trị, kinh tế, Quân Sự, đều có chổ hơn người, vì sao trong 2 nâm trở thành tay trắng, có tiếng mà không có miếng.Đang sinh nhai bằng nghề cố vấn !!!
Môỉ một ngày cũng như là Hổ không vuốt còn bị nhốt trong cuỉ. Khi nào mới được về rừng? hay số mệnh là phaỉ BẤT ĐẮT CHÍ.


Cháu Trung Kiên "Hùm Thiêng Thất Thế" thân mến !!!
Số cháu có Thiên Cơ thủ Mệnh giáp Thai Tọa và hội họp một đoàn văn tinh thủ chiếu thì tiền vận thành công, đỗ đạt cao và thông minh xuất chúng thì cũng phải lắm rồi. Mệnh có Thiên Cơ vốn là mechanics của trời đất đắc Hóa Khoa nên đa tài đa nghệ lắm, gia hội Cô Quả Long Phượng Cái nên rất xuất chúng. Hiềm nỗi mệnh Thổ không lấy được một chính tinh nào làm nồng cốt để "đỡ đạn" trong những lúc nguy khốn sa cơ thất thế, thì làm sao mà Hùm Thiêng có thể "trở về rừng" được ?!!

Thân cư Phúc có Thái Âm tối hù (vì ngộ Triệt), gặp Thái Dương ngộ Kỵ Đà Hình Toái trong tam hợp chiếu nên số này thường hay bị tiền nhân phê là loại số " Chỉ có giàn nạp, chớ không có nước hậu ".

Loại số " Chỉ có giàn nạp, mà không có nước hậu " là loại số chỉ có thành công ở tiền vận, nhưng hậu vận lại chua chát. Những người có loại số này thì làm việc gì cũng chỉ thành công ở lúc đầu, nhưng về cuối đỗ vỡ hết.

Vận trình hiện tại ở cung Tử Tức cư Thìn có Vũ Khúc độc thủ ngộ phải bộ Không Kiếp hãm địa chiếu, lại còn có một tập đoàn tiểu nhân adua phụ hoạ như Tả Hữu Quyền Thiên Không Sinh Vượng nên sẽ hao tài tốn của nhiều lắm. Vận trình 55-64 tuổi Thượng Đế sẽ thử thách cháu thêm một lần nữa qua bộ Lưỡng Sát (Thất Sát Kiếp Sát) Song Không (Thiên-Địa Không) Tướng Ấn ngộ Tuần là hình tượng chúa sơn lâm (Hổ dữ) bị nhốt trong thảo cầm viên đấy.

Số này nếu muốn "Về Rừng" thì cũng phải đợi đến lúc 65 tuổi mới được !!! Chỉ tiếc rằng vận trình 65-74 tuổi đẹp đến thế (Thiên Lương Hoá Khoa Xương Khúc Nhật Nguyệt hội Tứ Linh phò trì) mà lại hưởng quá muộn trong cuộc đời. Thôi kệ, chẳng thà có còn hơn là không, đúng không hả cháu Trung Kiên ?!! Vậy thì năm 65 tuổi sẽ trở "Về Rừng" với chú nhé ...hihihihi.... Vài dòng san sẽ đến cháu.
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:32, 09/11/18

Lá số 15:mệnh Thất Sát ở Ngọ ( 29/10 DL/1987 ,giờ Thìn)
Hình ảnh
Luận giải:tác giả HVR,nguồn:tuvivietnam.com
19. Nam mệnh – 29/10/1987.
Số của cháu có Thất Sát đứng một mình thủ mệnh tại Ngọ, tức là cách "Thất Sát ngưỡng đẩu". Cách cục chính là Sát Phá Tham nhưng bị phá cách do Triệt Tuần bóp nát hai cung Tài Quan. Mệnh Hoả không hợp với bộ Sát Phá Tham và lại bị cục Thuỷ khắc nhập Hỏa mệnh nên số này không thành công lớn được, chỉ no cơm ấm áo khi đến tuổi "tam thập nhi lập" mà thôi.

Nhờ Lộc tồn thủ mệnh nên sẽ không bao giờ bị nghèo đói. Cáo Phù và tam minh Đào Hồng Hỉ ở Mệnh nên sẽ đỗ đạt bằng cấp lúc tuổi còn trẻ, nên học chuyên về những lãnh vực xã hội hoặc kinh doanh thương mại. Về đường công danh nếu số này giữ những chức vụ lớn hoặc chỉ huy thiên hạ tất sẽ bị sụp đổ mà mang họa vào thân, do đó chớ có nhúng tay vào những chức vụ quyền hành lớn. Số này chỉ có thể thành công trong những lãnh vực chuyên môn. Trên bước đường mưu sinh và hoạn lộ thường được quý nhân phò trợ.

Về đường tình duyên thì chớ có lo vì số này đào hoa lắm.

Do Thất Sát thủ mệnh nên cuộc đời khi bước vào đại hạn Thiên Không (22-31 tuổi) ở cung Phu Thê sẽ gặp nhiều sóng gió dữ dội, vì thế nên cháu cần phải rèn luyện lòng kiên nhẫn ngay từ bây giờ để đương đầu với thời cuộc mai hậu nhé.

Vận trình 32-41 tuổi thì thành công và thất bại đi đôi. Vì cung Nô có Hoá Quyền mà Song Hao tọa thủ bản cung của đại hạn nên phải di chuyển bôn ba xuôi ngược liên miên. Nếu như đã rèn luyện được tấm lòng tự tin và đức kiên nhẫn mạnh mẽ thì Tứ Linh Khôi Việt Quyền Khoa Quang Quý sẽ phò trợ mà thành công trên hoạn lộ. Nếu không thì Không Kiếp Kình Kỵ Song Hao sẽ phá tán tất cả như bọt xà phòng.

Về bệnh tật thì cần cẩn thận về cặp mắt do Nhật Nguyệt ngộ Kình Đà Hình Riêu nên dễ bị bệnh tật về mắt.
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi
Tiếp theo lá số trên (tt)

Xin cho phép cháu hỏi chú: liệu gia đình sau này của chái có được hạnh phúc không ạ? Con cái sau này của cháu sẽ ra sao ạ?
Rất cám ơn chú! Chúc chú một ngày vui vẻ!

To: WINXP

Số cháu có khuynh hướng gãy đỗ vài mối tình trước khi lập gia đình. Số cháu sau này sợ vợ lắm. Bà vợ đẹp vì có Đào Hồng Thiên Nguyệt Đức hội họp ở cung Thê. Về đường con cái thì số này hiếm con và muộn có con lắm. Bà vợ sau này sinh đẻ khó khăn. Đám con cái có đứa giỏi, và cũng có đứa phá gia chi tử do Không Kiếp Kình Kỵ Song Hao.

WinXP đã viết:

Cháu xin phép hỏi chú là: nếu vậy đường gia đạo của cháu chắc là xấu lắm phải không ạ?
Cháu rất cám ơn chú! Chúc chú một ngày tốt đẹp và vui vẻ!

To: WinXP,

Cuộc sống của cháu sau này không có bị u ám chi cả. Chỉ có điều là phải năng động và gặp nhiều chật vật trong việc mưu sinh mà thôi do cách cục Sát Phá Tham thủ mệnh trong khi đó Tài Quan đều bị Tuần Triệt án ngữ. Nhưng có làm tất có hưởng vì thiên lộc thủ mệnh ( vậy thì cũng tốt rồi).

Về người vợ tương lai thì nàng là người cứng cỏi can đảm vì thế nên đương số WinXP cần phải biết điều này mà nhường nhịn vợ để duy trì hạnh phúc hôn nhân nhé. Nàng ăn học trung bình (trình độ đại học).

Về việc ăn học thì từ đây cho đến ngày 31 tuổi sẽ có nhiều cơ hội và may mắn trong việc học tập, vì thế đương số WinXP nên cố gắng tận dụng thời vận này nhé.

Còn về sự thắc mắc nên cư ngụ xa hay gần quê hương thì : cung Thiên Di cư Tí thuộc về quẻ khảm trong kinh Dịch chủ sự sáng tạo và may mắn, và phương hướng tốt là hướng Bắc. Vậy thì khi đi du học hoặc làm ăn nên đi về hướng bắc thì hợp số tất sẽ gặp nhiều hanh thông và thành tựu (chẳng hạn như thay vì du học ở Úc Đại Lợi miền nam địa cầu thì nên du học ở Hoa Kỳ Anh Pháp thuộc về miền bắc địa cầu sẽ tốt đẹp hơn). Số này sống xa hay gần quê hương đều không bị vấn đề rắc rối chi cả. Chỉ có điều là cung Thiên Di khá đẹp vì thế nên đầu tư triệt để vào nó thì dĩ nhiên sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp.

Đường gia đạo không có xấu, chỉ có điều là phải chịu gãy đỗ vài mối tình đầu mà thôi. Thời buổi bây giờ trai gái trước ngày làm đám cưới là đã yêu rồi chia tay loạn xạ với cả chục người rồi, vì thế sự "gãy đổ vài mối tình đầu" là chuyện thường tình chứ có gì đâu mà phải lo. Còn về vấn đề sợ vợ thì thời buổi bây giờ là "Âm thịnh Dương suy" nên nam giới sợ vợ cũng đâu còn là việc "bất hạnh" nữa.

Chú còn phải để dành thời giờ coi tử vi cho những hội viên khác nữa. Thôi đừng thắc mắc gì thêm, vậy nhé !
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:39, 09/11/18

Lá số 16:Nam mệnh Thiên Phủ ( 2/3 DL/1980,giờ Mùi )
Hình ảnh

24. Nam mệnh – 2/3/1980

Số này tuổi Canh Thân hành mộc khắc xuất hành thổ của Thiên Phủ thủ Mệnh nên không được hưởng trọn vẹn sự tốt đẹp của cách cục "Phủ Tướng triều viên" (hoặc là Phủ Tướng củng Mệnh gì gì đó !). Chẳng những thế mà còn ngộ Triệt án ngữ tại Mệnh càng phá hoại quý cách "Phủ Tướng" thê thảm hơn nữa.

Song Lộc giáp hai bên cung Mệnh chỉ còn là cái bánh vẽ chua cay vì Lộc ở Ngọ (cung Huynh Đệ) bị Địa Kiếp và Triệt thủ tiêu, Lộc Tồn ở cung Phụ Mẫu trong nghịch cảnh vì Lưu Hà canh gác.

Điểm thất bại lớn lao nhất của lá số này là Thân cư Phúc có Tử Tham Mão Dậu "thoát tục chi tăng" là hình ảnh một thầy tu ( nghĩa đen là không có công danh phú quý gì hết). Đào Hoa ở Dậu (là lúc 6 giờ chiều) là cảnh tối trời chủ sự trăng hoa đàng điếm của xóm Bình Khang (nghĩa đen là Lầu Xanh đó), cùng với Thiên Không đồng cung chủ sự bán thiên triết sỹ, gia hội hết tất cả những sát tinh hung hiểm nhất cho trục Mão Dậu đó là : Hoả Linh Kình Hình Sát Toái thiết tưởng hậu vận của đương số chẳng tốt đẹp gì.

Tuy nhiên Thân cư trục Mão Dậu có những cách cục tu hành như Tử Tham Đào Không Tứ Đức Quang Quý thì hậu vận sẽ có căn lành với đạo pháp nếu biết tu thân tích phúc và hành thiện sẽ chuyển họa thành phúc tuổi thọ miên trường.

Vài dòng san sẽ .....


Đa tạ Cao Nhân dinhvantan đã luận giải. Xin Cao Nhân và các bằng hữu Tử Vi nói về LƯU NIÊN VĂN TINH cho Tam Kỳ với ạ! Tam Kỳ tìm sách đọc nhưng không thấy có.......
Kính,
Tam Kỳ.


Lưu niên Văn Tinh là một loại tài tinh (Lộc) nho nhỏ. Nếu chính tinh thủ mệnh đắc địa trở lên đi cùng với tập đoàn cát tinh thì Lưu niên Văn Tinh đem lại sự nổi danh cho đương số.

Số này Mệnh bị Triệt án ngữ cách cục Phủ Tướng Xương Khúc Lưu Niên Văn Tinh Cô Quả Đẩu Quân, Thân cư Phúc quá xấu, trong khi đó cung Quan ở đáy địa bàn có Song Hao nên trên bước đường gầy dựng cơ nghiệp hết sức khó khăn lận đận đặc biệt là thuở tiền vận. Số này nên làm việc ở những chổ ít người (cô độc hiu quạnh) thì mới gặt hái thành công hơn.

Tiền vận và trung vận nếu đương số ăn ở phúc hậu tôn trọng luân lý và luật pháp thì khi khi chuyển vào cung Nô Bộc (53-62 tuổi) ở hậu vận đắc Tuần sẽ tháo gỡ cho Triệt ở Mệnh (Tuần Triệt tháo gỡ cho nhau) nên sẽ có chút thành đạt mãn nguyện với đời. Còn nếu như tiền vận không chịu tích phúc ắt hậu vận sẽ không có gì (nạn bán thiên triết sĩ do bộ Đào Hoa Thiên Không tác hoạ)
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:44, 09/11/18

Lá số 17:2.Nam -sinh ngày 22/10/1975 DL lúc 4h15 sáng
Mệnh có Tham lang tại cung Thân .
Nguồn:tuvivietnam.com,tác giả luận giải:HVR
Hình ảnh
Luận giải :

Những bộ môn vận mệnh học huyền bí như tử vi và kinh dịch đã thất truyền từ lâu lắm rồi. Vì thế muốn thành công trong những bộ môn này cần phải có những giác quan thứ 6,7 và 8,9,10 vv..vv..vv.. ngoài tấm lòng si mê kiên nhẫn tìm tòi thì mới hòng mà học cho tới nơi tới chốn được.

Trong tử vi có những sao tượng trưng cho sự giúp đỡ linh thiêng thần thánh, thuận lợi cho giác quan thứ 6 trong việc nghiên cứu những vấn đề siêu linh huyền bí hoặc là tu hành đắc đạo là : Thiên quan- Thiên phúc quý nhân, Ân quang -Thiên Quý, Thiên giải và Tam Đức (Thiên, Phúc, Nguyệt Đức).

Số cháu có Tham Lang thủ mệnh tại Thân ,hội hợp hết tất cả những sao thuận lợi cho việc nghiên cứu và tự học lấy những bộ môn siêu hình huyền bí đã kể ở trên. Chẳng những vậy lại còn có những sao trợ giúp cho khoa bảng và kiến thức phong phú ở mệnh -thân nữa : Khôi việt- xương khúc- tả hửu -thiếu âm- thiếu dương -cáo phù -đào hồng hỷ- Tràng sinh- Đế vượng. Và đặc biệt nhất là sao Thiên Không: một trời hư vô đầy dãy những kiến thức siêu hình, không hề gợn một hạt "bụi trần".

Cháu có một giác quan thứ 6 rất bén nhạy – Thiên quan. Vì thế nếu cháu có kiên nhẫn và chịu khó trên con đường tự học những bộ môn huyền bí thất truyền này thì sẽ rất thành công về cuối. Tương lai chắc chắn là Hổ về rừng này sẽ phải bái phục cháu làm sư phụ để học hỏi.

Cháu không tin thì hãy nhìn kỹ vào lá số của những người thành công trong vận mệnh học như những cụ Thiên lương, Ngô hùng diễn..vv..vv.. hoặc là những bậc đại giác ngộ trong đạo pháp như Thích ca mâu ni, Lục tổ huệ năng, đức Huỳnh phú sổ thì sẽ thấy liền: Họ phần nhiều là những người có Thiên quan-Thiên phúc và quang-quý thủ chiếu Mệnh.
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:50, 09/11/18

Lá số 18.Nữ -sinh ngày 25/10/1980 -luc16h40 (17/9/Canh Thân -giờ Thân)
Mệnh Tử vi Thiên Phủ cung Dần .
Hình ảnh
Nguồn:tuvivietnam.com,luận giải:HVR
Luận giải:
Cháu Daothuhang thân,

Đàn bà mà có một trong hai sao đế tinh (tử vi hoặc thiên phủ) thủ mệnh thì nhất định 100% là vượng phu ích tử và sẽ có một cuộc đời sung túc hạnh phúc. Cháu chẳng những có một mà lại ôm gọn cả hai đế tinh tại mệnh thì còn phải lo lắng gì nữa. Cung thân cư quan ngộ triệt có nghĩa là mỗi lần hành động bất cứ điều gì thì hay gặp trở ngại hoặc phải làm đi làm lại tới 2,3 lần mới thành công. Chứ không có ý nghĩa xui xẻo gì tới hạnh phúc hoặc sinh mệnh gì đâu, sau 30 thì triệt ở thân sẽ giảm dần.

Lá số của cháu gần giống y hệt như là của cựu hoàng Bảo đại vậy (ông sinh ngày 23 tháng 9 âm lịch quý sửu giờ dần, mộc mệnh). Cựu hoàng vì THÂN CƯ QUAN CÓ LIÊM TƯỚNG NGộ TRIỆT nên trước 30 tuổi chỉ vỏn vẹn là một vị hoàng đế bù nhìn (không có thực quyền gì cả) cho thuộc địa pháp quốc trước 1945. Nhưng khi vào hạn thái tuế (sau 30 tuổi) khoảng năm 1948 thì được làm quốc trưởng có thực quyền quân sự lẫn chính trị (tuy vẫn còn bị pháp quốc chi phối khá nhiều, nhưng phải công nhận rằng cựu hoàng khi làm quốc trưởng thì giàu sang phú quý và có uy quyền hơn là thuở còn làm hoàng đế an nam). Cựu hoàng Bảo đại có số đào hoa và cũng vì ở địa vị vua chúa nên đường hôn nhân của ổng "phong phú và đa dạng" lắm.
Còn cung Phu thê của cháu có phá quân hãm địa (vì ngộ tuần) thì chỉ có phải gian nan truân chuyên trong lúc tìm đức lang quân mà thôi, nhưng một khi kết duyên rồi thì sẽ vững bền và hạnh phúc bởi vì cung mệnh của cháu là "Tử vi thiên phủ- vượng phu ích tử" mà lỵ.

Như đã mô tả ở những dòng trên thì quả thật số cháu tốt đẹp lắm, một phó thường dân mà có số tương tự như cựu hoàng thì còn đòi hỏi gì nữa. Chúc mừng cháu có lá số đẹp.

T.B. Nếu như cháu không tin rằng lá số của cựu hoàng Bảo đại giống mình thì hãy vào trang web <www.vietshare.com> phần lá số danh nhân nước việt nam, hoặc là lấy cuốn "Tử vi đẩu số tân biên- vân đằng thái thứ lang" mở những trang cuối ra thì sẽ thấy lá số của cựu hoàng liền.
Số cháu hiện thời đang ở trong đại hạn phu thê nên là khoảng thời gian rất tốt và thuận lợi để lập gia đình, tuy nhiên vì hai cung Quan và Phu xấu quá nên phải đợi đến lúc 31 cho tới 33 tuổi mới có được một tình duyên vững bền (hôn nhân tốt đẹp), bởi vì trong những năm 31-33 tuổi này thì những cung tiểu hạn thuận với hành mệnh và có những cách tốt đẹp trợ giúp cho tình yêu thăng hoa. Trước 31 tuổi mà có tình duyên thì bảo đảm 100% gãy đổ, và sau 35 tuổi khi bước vào đại hạn cung Tử tức rồi thì sẽ không còn cơ hội hôn nhân nữa đâu (vì có Cô Quả- Đà Kỵ -Không Kiếp cùng Cự Nhật hãm địa).

Vài hàng gửi đến cháu. Cháu nên biết trước điều này mà chuẩn bị và tranh thủ cơ hội hôn nhân cho đúng lúc, chớ có kén chọn thái quá mà vuột mất cơ hội với người bạn đời.

Đại hạn có Phá quân ngộ tuần ,mà tiểu hạn lại rơi vào cung dậu (cung kim) khắc kỵ bổn mệnh mộc của cháu và chính tinh thiên đồng hãm địa cũng không giúp ích gì được nhiều đâu. Lại có đào hoa-thiên không tọa thủ, đây là cách bán thiên triết sỹ chủ những sự thất bại thua lỗ bất ngờ. Và còn lại bị nhiều hung bại tinh như riêu- hình -kình -không- Kỵ thủ chiếu nên khó lòng mưu sự lớn hoặc thành công một cách mỹ mãn được.

Nói như thế có nghĩa là cháu không nên đầu tư vốn liếng hoặc công sức lớn lao vào bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên cháu cứ yên tâm mà làm việc, cứ tiếp tục làm những việc đã khởi hành từ trước hoặc bắt đầu những công việc mới mà mình đã "quen", chứ đổi sang việc mới mà quan trọng hơn hoặc mưu tính những việc đại sự thì khó mà thành công lớn được lắm. Năm tới nhờ có Khoa -quang quý mà "huề vốn" thì cũng là một điều may mắn lắm rồi, dám đâu đòi hỏi tới những thành công lớn thì làm sao được. Chúc cháu vạn sự như ý.
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:54, 09/11/18

Bổ sung phần hỏi đáp lá số 4:mệnh Liêm tướng sn 1981
Đối đáp giữa bác HVR và 1 thành viên của tuvilyso như sau


Anh HVR thân mến,

Thật là hấp dẫn khi đọc bài luận tử vi của anh cho Đào Minh. TĐ học được nhiều điều qua cách giải của anh. Tuy nhiên, Tđ càng đọc thì lại càng thắc mắc vì kiến thức tử vi bị giới hạn. Nhân đây TĐ muốn kiểm chứng một số kiến thức tử vi mà mình biết. Mong anh giải thích dùm Tđ

Trong đại hạn 10 năm tại sao lại phân ra 5 năm đầu và 5 năm cuối để phân định tốt xấu? Điều này có liên quan đến Nam đẩu tinh hay Bắc đẩu tinh hay không? Tại sao cũng trong đại vận này Thiên Không Kiếp Sát Kình Đà Linh Kỵ và Không Kiếp 'không ra tay xử' giai đoạn đầu mà lại xử giai đoạn cuối?


Tôi có rất nhiều lý do về việc phán quyết này, nhưng ở đây chỉ muốn đưa ra 3 lý do chính thôi nhé :

1/ Ngoài bộ môn Tử Vi đẩu số ra thì ở ngoài đời Hổ Về Rừng tôi còn là ông thầy Tướng Mệnh nữa !! Những dòng đầu tiên trong bài luận giải lá số ĐàoMinh thì tôi cũng có nói rằng mình đã xem tướng diện của đương số qua hình ảnh gởi tới trong hộp thư email rồi, tôi đã phối hợp khoa Tướng Mệnh cùng với lá số Tử vi để luận giải cuộc đời của đương sự : cánh mũi của ĐàoMinh bị lộ (đặc điểm thường có của những người có Song Hao hãm địa ở Mệnh), mà trong tướng mệnh thì cánh mũi hai bên trái phải được gọi là "Lan Đài Đình Uý" (có sách dịch là Gián Đài Đình Vệ) vốn là huyệt tiểu hạn cho hai năm 49 và 50 tuổi (cũng như Chuẩn Đầu là tiểu hạn 48 tuổi và Nhân Trung là tiểu hạn 51 tuổi của đương số vậy). Người có Liêm Trinh hành hỏa thủ mệnh như ĐàoMinh ở Ngọ là cư đúng hoả vị của Liêm Trinh thì thông thường tướng diện có lưỡng quyền cao đầy hợp cùng sống mũi (vốn là cung Tài bạch trong Khoa Tướng Mệnh) cao thẳng rất có uy thế nên đương số có nhiều cơ hội làm lớn ở giai đoạn trung niên ( tương hợp với lá số Tử vi của đương sự tại đại hạn Tài Bạch có cách "Quân Thần khánh hội" đó vậy). Nhưng vì cánh mũi lộ phá tướng (Lan đài Đình Uý) của đương số ĐàoMinh nên sẽ có khuynh hướng bị sụp đổ phá bại khi bước vào những năm 49 và 50 tuổi.

2/ Thông thường thì người có Mệnh Tử Phũ Vũ Tướng khi vận chuyển vào đại hạn tam hợp với mệnh thì sẽ gặp lại bộ Tử Phủ Vũ Tướng đó, nếu có sát tinh hội họp như trường hợp lá số ĐàoMinh thì đương sự sẽ thành công ở thời gian đầu hạn (khoảng 5 năm đầu) vì bộ Tử Phủ Vũ Tướng vốn là cách cục "Đế Vương" nên dù muốn dù không thì cũng có sự thành công ở lúc đầu, nhưng vì ngộ sát tinh nhiều quá thì về cuối đại hạn sẽ bị sụp đổ, đây là kinh nghiệm cá nhân của Hổ Về Rừng tôi mà thôi. Tin hay không thì tùy mọi người. Mỗi người chúng ta đều có sở ngộ và kinh nghiệm khác nhau do đó sự giải đoán vận mệnh sẽ khác nhau là chuyện thường mà thôi.

3/ Cách xem đại hạn của tôi hơi lập dị khác người: Mỗi khi xem đại hạn 10 năm thì tôi thường hay chia ra làm 3 khoảng thời gian nho nhỏ gọi nôm na là "tiểu vận 3 năm 4 tháng" để sự giải đoán được chi tiết và chính xác hơn. Tôi không xài lưu niên đại hạn như phần nhiều những ông thầy bói khác. Tôi chỉ có xài 3 loại hạn mà thôi: tức là đại hạn 10 năm, tiểu hạn 1 năm và tiểu vận 3 năm 4 tháng. Theo kinh nghiệm của riêng tôi và chính tôi đã chứng nghiệm điều này qua những lá số của người thân và bạn bè thì đều thấy xác suất tiểu vận 3 năm 4 tháng thật "linh hiển" cao độ.

Vì thế khi xét kỹ đại hạn Tài Bạch (44-53 tuổi) cho Đào Minh thì tôi đã chia đại hạn này ra thành ba "tiểu vận" 3 năm 4 tháng như thế. Tiểu vận 3 năm 4 tháng đầu tiên sẽ ở cung Tài (cung dần hành mộc), tức là từ tháng 1 âm lịch năm 44 tuổi cho tới tháng 4 âm lịch năm 47 tuổi. Tiểu vận 3 năm 4 tháng thứ nhì sẽ ở cung Mệnh (vì từ cung dần hành mộc sẽ bốc thành hoả lên cho cung ngọ), tức là tháng 5 âm lịch năm 47 tuổi cho tới tháng 8 âm lịch 50 tuổi. Và tiểu vận 3 năm 4 tháng cuối cùng sẽ ở cung Quan (vì hỏa ở ngọ sẽ sinh nhập cho hành thổ của cung tuất), tức là tháng 9 âm lịch năm 50 tuổi cho tới tháng 12 âm lịch năm 53 tuổi. Năm 48 tuổi thì chẳng những đại hạn (ở Dần) lẫn cả tiểu hạn (ở Ngọ) có Tử Phủ Khôi Việt, mà luôn cả "tiểu vận 3 năm 4 tháng" cũng ở cung Ngọ có cả Tử Phủ Khôi Việt (Tử Phủ Khôi Việt là hình tượng những quý nhân địa vị cực lớn) nên tôi mới quyết đoán là sẽ có "quý nhân phò trợ trên hoạn lộ". Năm 49 tuổi là năm tuổi và là cái năm mà Thượng Đế thường hay thử thách nhân loại trước ngày bước vào tuổi sơ thọ (50 tuổi). Nếu ai đang ở trong đại hạn Thiên Không mà gặp nhiều hung tinh như cách "Đế Ngộ hung đồ" (như trường hợp của Đào Minh) thì sẽ vì cái đà xui sẻo của năm 49 tuổi mà xui cho hết phần còn lại của đại hạn Thiên Không luôn. Anh Đào Minh là kim tứ cục (nên đại hạn ở tài bạch là 44-53 tuổi) nên tôi mới phán 49-53 tuổi sẽ gặp xui, giả sử như ảnh là thuỷ nhị cục (tức là đại hạn tài bạch sẽ là 42-51 tuổi) thì tôi sẽ phán chỉ có 3 năm cuối cùng là bị xui mà thôi (tức là 49-51 tuổi). Tiểu vận 3 năm 4 tháng cuối cùng ở cung Tuất cực kỳ hung nguy vì Thiên Không ép phê rất mạnh, và chẳng những thế thì tiểu hạn từ năm 49 cho đến 53 tuổi đi vào những cung Phúc và Quan chỉ toàn là sao xấu nên mọi việc quá rõ ràng thiết nghĩ tôi cũng không cần phải nói thêm nữa nhé.

Nói tóm lại thì có rất nhiều lý do về việc tôi "phán quyết" 5 năm cuối ở đại hạn Tài Bạch trong lá số Đào Minh. Nhưng tiếc vì phạm vi thời gian eo hẹp để viết bài trên diễn đàn này nên tôi chỉ có thể nêu ra ba lý do chính như trên mà thôi. Nếu trực tiếp ngồi đối diện với tôi để bàn luận khoa Mệnh Lý thì tôi có thể giải thích từ khuya cho tới sáng về đề tài này với quý vị.

Thiên Đồng không phải là người duy nhất hỏi tôi về cách xem đại hạn tài bạch (44-53 tuổi) của lá số Đào Minh đâu, thực ra là có rất nhiều người hỏi tôi trong hộp thư tin nhắn của diễn đàn (và luôn cả email nữa) nên hôm nay tiện thể tôi phúc đáp luôn cho tất cả. Hy vọng là đã giải tỏa thắc mắc này cho các bạn thân mến rồi nhé.

Những thắc mắc kế tiếp của Thiên Đồng thì tôi nhất định sẽ phúc đáp giải tỏa sau nhé, vì bây giờ tôi còn phải dành thời gian để giải đoán tử vi giúp đỡ những hội viên khác nữa.
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 770 khách.