Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 12:36, 09/11/18

Lá số 21;Nữ -sinh ngày 8/11/1977 -11h15 (27/9/Đinh Tị -giờ Ngọ)
Thân Mệnh đồng cung có Cự môn tại Thìn .
Hình ảnh
Luận giải (tác giả:HVR),nguồn:tuvivietnam.com
Cháu CĐ1M thân,

Số của cháu chắc chắn 100% là giờ ngọ. Chú dám đem danh dự của mình ra bảo đảm điều đó. Những người sinh năm đinh tỵ 1977 ở việt nam vào lúc 11:05 sáng tới 13:05 chiều là phải tính giờ ngọ.
Tính chú không thích nịnh hót mà chỉ khoái nói thẳng khi xem tử vi cho người, nếu không như vậy thì cứ áy náy ấm ức trong lòng. Vì thế nên những điều chú nói sau đây nếu có làm phật lòng cháu thì cũng đừng có giận chú làm gì nha cháu

Số của cháu vắn tắt như vầy: Mệnh thân đồng cung tại thìn có cự kỵ -cô quả -xương khúc- hỏa linh- riêu kỵ quá ư là xấu.
Cung phúc đức tuy không được hoàn hảo lắm vì bị thiên không toạ thủ, nhưng hội hợp tả hữu -thai tọa- khoa quyền lộc -thiên quan- lộc tồn và nhật nguyệt sáng sủa hội chiếu nên cũng cứu gỡ được khá nhiều tai ương hoạ hoạn trong đời. Nhưng cũng vì đào hồng- thiên không tại cung phúc đức này đây mà cháu nhất định phải bị truân chuyên buồn khổ suốt đời vì tình, đặc biệt là những người có cô -quả thủ mệnh như cháu đó. Phú tử vi có nhiều câu về cô quả như : "Trai phạm cô thần thê tử biệt, gái phùng quả tú ắt phòng không" hoặc "cô thần còn một chút con, còn như quả tú thì son tới già"

Còn về sự ăn học của cháu: Xương khúc- Hoá kỵ thủ mệnh thì quả thật số cháu không có duyên với học vấn khoa bảng. Mà cho dù cháu có đỗ đạt được bằng cấp đi chăng nữa thì cũng không có cơ hội áp dụng với đời được cái sở học của mình đâu. Có nghĩa là học mà không có việc làm.

Đời cháu sẽ gặp rất nhiều thử thách và tai ương hoạn nạn lắm vì có cự kỵ -hỏa linh -xương khúc -kỵ -lưu hà là những cách tối độc chủ sự nguy hiểm về tai nạn sông hồ và những bệnh hậu sản hoặc khi lâm bồn hoặc hoạn nạn giữa đường xá phố chợ (và còn nhiều sự hung hiểm khác nữa), nhưng vẫn có thể thoát được nhờ có cung phúc đức khá. Đời cháu hiện tại gặp những chuyện bất đắc ý như đã kể (không đáp ứng được sự mong đợi và tín nhiệm của người đời) thì theo chú là cháu vẫn còn khá nhiều may mắn rồi đó.

Cháu vì bị Cự kỵ thủ mệnh nên mang nặng khẩu nghiệp nhiều lắm, lại thêm tật "đa sự" nữa (lưu hà ở mệnh). Từ rày trở đi cháu đừng nói chuyện nữa !!! Cháu càng nói thì người ta càng không ưa cháu. Đời cháu bị họa thị phi rất nặng. Họa thị phi có hai loại:

1/ Cháu bị người đời đàm tếu sau lưng, và hay bị họ than oán trách móc.

2/ Cháu hay ba hoa khoe khoang tự phụ và ra vẻ hách dịch và hay bới móc bêu xấu chuyện người ta. Từ rày trở đi cháu nên cư xử và nói năng làm sao cho đẹp lòng người nha cháu. Có thế thì mình mới có thể giảm bớt được phần nào những nghiệp chướng hồng trần này. Và cũng không nên ghen đua tranh chấp với đời nữa, nên an phận thủ thường thì hơn.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 12:57, 09/11/18

Lá số 22:Nữ mệnh Phá quân ở Ngọ ( 20/10 DL/1970,giờ Thìn)
Hình ảnh
Luận giải:tác giả HVR,nguồn:tuvivietnam.com
Cháu AnVui thân mến, nick là "An Vui" mà cuộc đời trên lá số thật là tương phản quá nhỉ !!

Mệnh cư Ngọ có Phá Quân đơn thủ gia hội Khôi Việt nên số này tâm địa gan dạ can đảm dám làm dám chịu. Nữ giới ôm bộ Sát Phá Tham nên cuộc đời thiếu vắng sự an định êm đềm do đó chung thân truân chuyên lắm.

Đường công danh hoạn lộ của lá số này phải đợi tới ngày 43-52 tuổi mới phát được nhờ vào bộ Tuần Triệt ở Mệnh Thân và Đại hạn tháo gỡ cho nhau. Còn từ đây cho đến ngày đó kể như là bất đắc chí.

Vận trình thất bại u buồn nhất của cháu nằm ở giai đoạn 33-42 tuổi phước bất trùng lai hoạ vô đơn chí, vậy nên chuẩn bị và củng cố tinh thần để vượt thoát mọi sóng gió nhé. Hai năm Bính Tuất 2006 và Kỷ Sửu 2009 sẽ có cơ hội tình duyên đó. 5 năm cuối cùng của vận trình này đỡ hơn nhờ Hoá Khoa tẩy rữa những ô uế nhọc nhằn trong đời sống.

Số này đúng ra là đã chết yểu lắm nhưng nhờ cung Phúc Đức quá đẹp cứu gỡ cho mệnh vận vì bộ đế tinh Tử Phủ hành thổ sinh nhập cho Mệnh kim mà lại cư ở cung Thân thật đắc lực cho người tuổi Canh Tuất, đắc cách "Quân thần khánh hội" Tả Hữu Long Phượng Khúc Việt Quyền Lộc Mã Khốc Khách Tướng Ấn nên dù phải trải qua bao gian nan thử thách trong đời đều vượt thoát, mà còn hưởng được phúc ấm tổ tiên và thiêng liêng phò trợ nên tuổi thọ và phúc lộc miên trường.

Đường chồng con quả là có trắc trở thật vì Vũ Khúc ở trục Thìn Tuất, nhưng may mắn người Thoa Xuyến Kim hưởng được chính tinh toạ thủ lẫn cả ngũ hành bản cung và đặc biệt nhất là bộ Tài Thọ thủ chiếu nên nhất định đương số vẫn sẽ có chồng và sẽ hưởng được nhiều hạnh phúc hôn nhân lắm. Chồng là người có danh vọng quyền lực và tài lộc. Sau này khi nên gia thất thì nhớ nhường nhịn người chồng nhé.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 13:14, 09/11/18

Vài kinh nghiệm của cao thủ HVR ( nguồn:vuihoctuvi.blogspot.com):

- Phúc đức vô chính diệu đắc Tuần thì rất tốt, nhưng tuyệt đối kỵ gặp Triệt lắm !!! Bất cứ cung nào trong lá số tử vi mà là vô chính diệu gặp Triệt đều tốt cả, chỉ trừ cung Phúc đức mà thôi.

- Tử vi kinh có chia ra 3 loại vận mệnh: một là thân cư mệnh hoặc di là cách đắc "Thời", hai là Thân cư thê hoặc quan lộc là cách đắc "Nghiệp" nên phải "nhất nghệ tinh nhất thân vinh" mới thành công với đời được, còn cách thứ ba là Thân cư phúc hoặc Tài bạch là cách đắc "Phúc" nên phải nhìn thật kỹ vào cung Phúc của đương số: Tốt thì ngồi hưởng, xấu thì phải tự mình vun bồi chăm sóc ,nếu không thì "Họa vô đơn chí".

- Trong tử vi có những sao tượng trưng cho sự giúp đỡ linh thiêng thần thánh, thuận lợi cho giác quan thứ 6 trong việc nghiên cứu những vấn đề siêu linh huyền bí hoặc là tu hành đắc đạo là : Thiên quan- Thiên phúc quý nhân, Ân quang -Thiên Quý, Thiên giải và Tam Đức (Thiên, Phúc, Nguyệt Đức).

Và đặc biệt nhất là sao Thiên Không: một trời hư vô đầy dãy những kiến thức siêu hình, không hề gợn một hạt "bụi trần".

lá số của những người thành công trong vận mệnh học như những cụ Thiên lương, Ngô hùng diễn..vv..vv.. hoặc là những bậc đại giác ngộ trong đạo pháp như Thích ca mâu ni, Lục tổ huệ năng, đức Huỳnh phú sổ thì sẽ thấy liền: Họ phần nhiều là những người có Thiên quan-Thiên phúc và quang-quý thủ chiếu Mệnh.
- Cung tử tức trong tử vi nghĩa đen là "con cái", nhưng nghĩa bóng theo tâm số (lá số tử vi về đường nội tâm) là cung phúc đức thứ hai.

- Mệnh có Cơ Nguyệt Đồng Lương mà vào đại hạn Sát Phá Tham là phạm vào hạn Trúc la nên sóng gió

- Người mệnh mộc không hưởng được trọn vẹn sự tốt đẹp của cách cục Tử Phủ Vũ Tướng (vì bộ sao này chỉ có tốt cho người mệnh thổ mà thôi)

- Người có Liêm Tướng ở Ngọ cuộc đời gian nan lắm, mà lại ngộ Song Hao nên không bao giờ nhàn hạ được vì cứ phải bôn ba xuôi ngược. những người Mệnh mộc có Liêm Tướng- Đào Hồng thì cho đến già cũng không thể quên hoặc chừa được thói háo sắc ,đào hoa bay bướm

- Quan Lộc có Văn Xương -Hoá Kỵ là cách " Văn nhân bất nại" nên đương số cực kỳ gian nan lận đận trong Khoa trường, nhưng đó chỉ là nghĩa hẹp của cách "Văn nhân bất nại" mà thôi, suy cho rộng ra thì cách "Văn Nhân Bất Nại" còn có nghĩa là không có công danh lớn nữa. Cung Quan Lộc đóng tại Tuất ở thế La Võng chi địa có Vũ Khúc gia hội Xương Kỵ- Kình Linh -Thiên Không lại có Kiếp Sát toa rập trong thế tam hợp, cách này còn độc hại hơn cách " La Võng Linh Xương Đà Vũ hạn chí đầu hà " nhiều lắm. Cũng đừng nên quên rằng cái sao Thiên Không oan khiên nghiệt ngã tọa thủ đồng cung sẽ đốt cháy tan nát cung Quan Lộc này ra thành tro bụi (Thiên Không tối kỵ nhập mộ tại Thìn Tuất Sửu Mùi). Cho nên mới nói rằng số này là số "Vũ Lý Hoa Khai" đó vậy, có nghĩa là Hoa nở dưới trời mưa giông bão tố. Người có cách "Vũ Lý Hoa Khai" công danh sự nghiệp cực kỳ gian nan trắc trở: cứ mỗi lần thành công được một thời gian ngắn như một cành hoa chớm nở còn đọng sương mai vào lúc bình minh thì lập tức bão tố phong ba thời cuộc đổ tới vùi dập cho tan nát mà phải chịu thất bại hao tổn nặng nề gấp bội phần.

- Đàn bà mà có một trong hai sao đế tinh (tử vi hoặc thiên phủ) thủ mệnh thì nhất định 100% là vượng phu ích tử và sẽ có một cuộc đời sung túc hạnh phúc

- Cung thân cư quan ngộ triệt có nghĩa là mỗi lần hành động bất cứ điều gì thì hay gặp trở ngại hoặc phải làm đi làm lại tới 2,3 lần mới thành công.

- chính tinh Phá Quân độc thủ tại Tí là cách "Sóng cồn đại hải"

- Thái Dương hãm địa tại Hợi và Tí thường bị tiền nhân chê là "Nhật trầm thuỷ để" mà đắc Tuần sẽ hoán chuyển thành "Phản vi kỳ cách", gặp được Song Hao thì còn gì sướng cho bằng. Thái Dương hãm gặp được Tuần Triệt Song Hao và Thiên Không nhất định sẽ sáng rực trở lại.

hungton
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 597
Tham gia: 01:18, 25/08/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi hungton » 14:43, 09/11/18

Bạn Thatsat275 mến ,
Cao thủ HVR có câu kết: " Chớm đam mê huyền bí
Bỏ trần thế ra đi"
Bên DĐTV/ VN của Bác Sơn Chu đã có Bác Van thaisư cũng có câu như vậy .
Mến ,

vio
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5484
Tham gia: 09:52, 14/11/14

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi vio » 16:57, 09/11/18

hungton đã viết:
14:43, 09/11/18
Bạn Thatsat275 mến ,
Cao thủ HVR có câu kết: " Chớm đam mê huyền bí
Bỏ trần thế ra đi"
Bên DĐTV/ VN của Bác Sơn Chu đã có Bác Van thaisư cũng có câu như vậy .
Mến ,
Nói thật với bác Hungton, vio tôn trọng những người xem số chỉ căn cứ duy nhất 1 điểm đó là " bạn muốn xem số" để luận đoán. Còn đương số phải nói ra ít nhiều sẽ bị ám thị, rồi gọt đẽo đủ kiểu. Nên những người như vậy dù có luận 1 vạn, 1 triệu lá số cũng không tiến bộ được.
Vio thích luận không cần khai trước (biết rồi không xem) thường luận 1 lèo, và có thể vio sai 100%, nhưng qua cách "luận phủi" của vio, vio học được nhiều từ sai lầm của mình ( vio cũng xem hơn 4.000 ls thực tế) rất tự tin khả năng thực luận.
Vio tin rằng để xem đa dạng không thể chỉ biết 1 môn. Các môn đều có giới hạn, biết nhiều môn, sai lầm sẽ ít hơn.
Vio vạn lần kính nể sự cống hiến của bác với tử vi.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 17:21, 09/11/18

Nói chung bác HVR là cao thủ Tử vi rồi,bác cũng biết xem tướng.So với phần đông ( 85%) những người trên diễn đàn lyso thì bác HVR có công lực, trình độ vượt trội.Còn đẳng cấp đến mức nào thì chỉ có những người như bác Hungton,anh Vio,bạn Đan Trì,bạn Ô Long...biết.Cao thủ với cao thủ thì sẽ hiểu nhau rõ hơn.Tuy nhiên các bài viết của bác rất dễ hiểu,chi tiết,những người trình độ tử vi trung bình hoặc mới học thì học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.Công nhận vô cùng hiếm có người nào nhiệt tình,luận giải chi tiết rất nhiều lá số như thế này,văn phong hay,hấp dẫn,dễ hiểu.Các diễn đàn khác có vẻ rất ca ngợi bác HVR.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 17:29, 09/11/18

AlexPhong đại cao thủ Tử vi có bài viết đánh giá về bác HVR ( bài viết này cách đây 3 năm:18/6/2015; nguồn tuvilyso).Nội dung bài viết đúng phong cách AlexPhong.Nếu AlexPhong có ghé qua diễn đàn này,đọc bài viết này,có gì không hài lòng,mong được thông cảm cho.Tôi rất hâm mộ AlexPhong về trình độ tử vi sâu sắc và hâm mộ anh Vio ở khả năng thực chiến dày dạn kinh nghiệm,giỏi nhiều môn đoán số:tứ trụ,tử vi,kinh dịch...
Nội dung bài viết đánh giá của AlexPhong về bác HVR:
Hổ Về Rừng là một trung thủ tức trình độ luận giải ở mức trung bình. Tại sao tôi nói vậy ? Bởi vì:
Thứ nhất, ông ta không có người ghét cay ghét đắng trên mạng ảo, hay ít ra tôi chưa bao giờ thấy ai xắn quần xắn váy lao vào topic của ông ấy để chửi. Như thế, thì ông ta không thể nào là cao thủ được. Cao thủ võ lâm trong giang hồ tấm thân phải đẫm máu, kẻ thù đầy rẫy. Chỉ có những võ sư luyện võ dưỡng sinh buổi sáng mới không có kẻ thù. Chẳng thể nào người luyện võ mà lại chưa đánh đấm ai bao giờ. Cũng vậy, cao thủ tử vi trong giang hồ phải là người nhuộm kín màu thị phi, càng nhiều người chê người chửi thì kẻ đó lại có tài càng cao. Tất nhiên, luôn có những người ủng hộ họ. Nhưng người mà không bị ai chửi bao giờ thì không thể nào là cao thủ tử vi. Chửi tôi nói ở đây là tự nhiên nhẩy bổ vào chửi. Giống như khi họ lên đọc diễn văn thì bỗng có kẻ cũng phi lên sân khấu nhả dớt dãi lòng thòng rồi phóng uế đầy sân khấu để phá đám buổi nói chuyện. Chứ tôi không nói kẻ đi chửi người rồi bị người chửi lại. Chửi người rồi bị chửi lại là lẽ thường tình. Ở đây không động đến ai, mà thiên hạ đổ xô vào chê bai dìm hàng vỗ vai, thì đó mới là cao thủ, vị cao thủ chân chính kinh nghiệm đầy mình. Vì con người đa số yếu hèn, mình không tỏa sáng được nhưng chỗ nào sáng thì lao tới đó la liếm như con thiêu thân. Phải dìm điểm sáng đó thì nó mới tối như mình. Cho nên nếu bạn thấy ông VDTT xuất hiện lập tức vuivui xuất hiện cùng để đả kích. Cay cú chứ có gì đâu, một ông viết sách được nhiều người đón nhận thì ông này cay phải dìm hàng xuống, mặc dù vuivui Hán văn một chữ bẻ đôi không biết. Hoặc ông Kim Hạc tỏa sáng là ông Hoa Cái phải lao vào bôi nhọ, nhìn topic hàng trăm nghìn lượt view không điên mới lạ.
Thứ hai, ông Hổ Về Rừng có một cái bịch, trong đó đựng hàng ngàn viên đường. Mỗi lần ông luận giải ông lại lấy từng viên từng viên ông ném cái chóc vào tai người nghe. Người thứ ba đọc còn mê chứ đừng nói đương số. Ông rất dẻo và chuyên nghiệp trong công việc làm ăn của mình. Cái đó là cái tôi phục ông nhất. Hỏi bịch đường kia còn bao viên, tôi muốn xin ông nốt. Đường lọt qua tai rơi vào tim nở hoa trong đó thì đương nhiên ông phải là luận hay.
Nói tử vi ông trung thủ, nhưng phải thừa nhận văn ông hay và kỹ năng ông chuyên nghiệp, ông ấy xứng đáng được cộng đồng yêu mến. Hơn nữa, cách luận giải cũng cơ bản dễ theo dõi và bổ ích cho người mới học.
Nói vui thế thôi, anh em đừng giận nhé. Giận quá mất khôn.

vnfaker98
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 587
Tham gia: 18:06, 05/03/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi vnfaker98 » 17:45, 09/11/18

thatsat275 đã viết:
17:29, 09/11/18
AlexPhong đại cao thủ Tử vi có bài viết đánh giá về bác HVR ( bài viết này cách đây 3 năm:18/6/2015; nguồn tuvilyso).Nội dung bài viết đúng phong cách AlexPhong.Nếu AlexPhong có ghé qua diễn đàn này,đọc bài viết này,có gì không hài lòng,mong được thông cảm cho.Tôi rất hâm mộ AlexPhong về trình độ tử vi sâu sắc và hâm mộ anh Vio ở khả năng thực chiến dày dạn kinh nghiệm,giỏi nhiều môn đoán số:tứ trụ,tử vi,kinh dịch...
Nội dung bài viết đánh giá của AlexPhong về bác HVR:
Hổ Về Rừng là một trung thủ tức trình độ luận giải ở mức trung bình. Tại sao tôi nói vậy ? Bởi vì:
Thứ nhất, ông ta không có người ghét cay ghét đắng trên mạng ảo, hay ít ra tôi chưa bao giờ thấy ai xắn quần xắn váy lao vào topic của ông ấy để chửi. Như thế, thì ông ta không thể nào là cao thủ được. Cao thủ võ lâm trong giang hồ tấm thân phải đẫm máu, kẻ thù đầy rẫy. Chỉ có những võ sư luyện võ dưỡng sinh buổi sáng mới không có kẻ thù. Chẳng thể nào người luyện võ mà lại chưa đánh đấm ai bao giờ. Cũng vậy, cao thủ tử vi trong giang hồ phải là người nhuộm kín màu thị phi, càng nhiều người chê người chửi thì kẻ đó lại có tài càng cao. Tất nhiên, luôn có những người ủng hộ họ. Nhưng người mà không bị ai chửi bao giờ thì không thể nào là cao thủ tử vi. Chửi tôi nói ở đây là tự nhiên nhẩy bổ vào chửi. Giống như khi họ lên đọc diễn văn thì bỗng có kẻ cũng phi lên sân khấu nhả dớt dãi lòng thòng rồi phóng uế đầy sân khấu để phá đám buổi nói chuyện. Chứ tôi không nói kẻ đi chửi người rồi bị người chửi lại. Chửi người rồi bị chửi lại là lẽ thường tình. Ở đây không động đến ai, mà thiên hạ đổ xô vào chê bai dìm hàng vỗ vai, thì đó mới là cao thủ, vị cao thủ chân chính kinh nghiệm đầy mình. Vì con người đa số yếu hèn, mình không tỏa sáng được nhưng chỗ nào sáng thì lao tới đó la liếm như con thiêu thân. Phải dìm điểm sáng đó thì nó mới tối như mình. Cho nên nếu bạn thấy ông VDTT xuất hiện lập tức vuivui xuất hiện cùng để đả kích. Cay cú chứ có gì đâu, một ông viết sách được nhiều người đón nhận thì ông này cay phải dìm hàng xuống, mặc dù vuivui Hán văn một chữ bẻ đôi không biết. Hoặc ông Kim Hạc tỏa sáng là ông Hoa Cái phải lao vào bôi nhọ, nhìn topic hàng trăm nghìn lượt view không điên mới lạ.
Thứ hai, ông Hổ Về Rừng có một cái bịch, trong đó đựng hàng ngàn viên đường. Mỗi lần ông luận giải ông lại lấy từng viên từng viên ông ném cái chóc vào tai người nghe. Người thứ ba đọc còn mê chứ đừng nói đương số. Ông rất dẻo và chuyên nghiệp trong công việc làm ăn của mình. Cái đó là cái tôi phục ông nhất. Hỏi bịch đường kia còn bao viên, tôi muốn xin ông nốt. Đường lọt qua tai rơi vào tim nở hoa trong đó thì đương nhiên ông phải là luận hay.
Nói tử vi ông trung thủ, nhưng phải thừa nhận văn ông hay và kỹ năng ông chuyên nghiệp, ông ấy xứng đáng được cộng đồng yêu mến. Hơn nữa, cách luận giải cũng cơ bản dễ theo dõi và bổ ích cho người mới học.
Nói vui thế thôi, anh em đừng giận nhé. Giận quá mất khôn.
Alexphong viết bài này em cũng đã đọc nhưng em hỏi anh.

Cá nhân anh đánh giá bài luận này thế nào và suy nghĩ của anh.
Thân.

vio
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5484
Tham gia: 09:52, 14/11/14

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi vio » 18:08, 09/11/18

vnfaker98 đã viết:
17:45, 09/11/18
thatsat275 đã viết:
17:29, 09/11/18
AlexPhong đại cao thủ Tử vi có bài viết đánh giá về bác HVR ( bài viết này cách đây 3 năm:18/6/2015; nguồn tuvilyso).Nội dung bài viết đúng phong cách AlexPhong.Nếu AlexPhong có ghé qua diễn đàn này,đọc bài viết này,có gì không hài lòng,mong được thông cảm cho.Tôi rất hâm mộ AlexPhong về trình độ tử vi sâu sắc và hâm mộ anh Vio ở khả năng thực chiến dày dạn kinh nghiệm,giỏi nhiều môn đoán số:tứ trụ,tử vi,kinh dịch...
Nội dung bài viết đánh giá của AlexPhong về bác HVR:
Hổ Về Rừng là một trung thủ tức trình độ luận giải ở mức trung bình. Tại sao tôi nói vậy ? Bởi vì:
Thứ nhất, ông ta không có người ghét cay ghét đắng trên mạng ảo, hay ít ra tôi chưa bao giờ thấy ai xắn quần xắn váy lao vào topic của ông ấy để chửi. Như thế, thì ông ta không thể nào là cao thủ được. Cao thủ võ lâm trong giang hồ tấm thân phải đẫm máu, kẻ thù đầy rẫy. Chỉ có những võ sư luyện võ dưỡng sinh buổi sáng mới không có kẻ thù. Chẳng thể nào người luyện võ mà lại chưa đánh đấm ai bao giờ. Cũng vậy, cao thủ tử vi trong giang hồ phải là người nhuộm kín màu thị phi, càng nhiều người chê người chửi thì kẻ đó lại có tài càng cao. Tất nhiên, luôn có những người ủng hộ họ. Nhưng người mà không bị ai chửi bao giờ thì không thể nào là cao thủ tử vi. Chửi tôi nói ở đây là tự nhiên nhẩy bổ vào chửi. Giống như khi họ lên đọc diễn văn thì bỗng có kẻ cũng phi lên sân khấu nhả dớt dãi lòng thòng rồi phóng uế đầy sân khấu để phá đám buổi nói chuyện. Chứ tôi không nói kẻ đi chửi người rồi bị người chửi lại. Chửi người rồi bị chửi lại là lẽ thường tình. Ở đây không động đến ai, mà thiên hạ đổ xô vào chê bai dìm hàng vỗ vai, thì đó mới là cao thủ, vị cao thủ chân chính kinh nghiệm đầy mình. Vì con người đa số yếu hèn, mình không tỏa sáng được nhưng chỗ nào sáng thì lao tới đó la liếm như con thiêu thân. Phải dìm điểm sáng đó thì nó mới tối như mình. Cho nên nếu bạn thấy ông VDTT xuất hiện lập tức vuivui xuất hiện cùng để đả kích. Cay cú chứ có gì đâu, một ông viết sách được nhiều người đón nhận thì ông này cay phải dìm hàng xuống, mặc dù vuivui Hán văn một chữ bẻ đôi không biết. Hoặc ông Kim Hạc tỏa sáng là ông Hoa Cái phải lao vào bôi nhọ, nhìn topic hàng trăm nghìn lượt view không điên mới lạ.
Thứ hai, ông Hổ Về Rừng có một cái bịch, trong đó đựng hàng ngàn viên đường. Mỗi lần ông luận giải ông lại lấy từng viên từng viên ông ném cái chóc vào tai người nghe. Người thứ ba đọc còn mê chứ đừng nói đương số. Ông rất dẻo và chuyên nghiệp trong công việc làm ăn của mình. Cái đó là cái tôi phục ông nhất. Hỏi bịch đường kia còn bao viên, tôi muốn xin ông nốt. Đường lọt qua tai rơi vào tim nở hoa trong đó thì đương nhiên ông phải là luận hay.
Nói tử vi ông trung thủ, nhưng phải thừa nhận văn ông hay và kỹ năng ông chuyên nghiệp, ông ấy xứng đáng được cộng đồng yêu mến. Hơn nữa, cách luận giải cũng cơ bản dễ theo dõi và bổ ích cho người mới học.
Nói vui thế thôi, anh em đừng giận nhé. Giận quá mất khôn.
Alexphong viết bài này em cũng đã đọc nhưng em hỏi anh.

Cá nhân anh đánh giá bài luận này thế nào và suy nghĩ của anh.
Thân.
Mọi sự đánh giá tranh cãi như thế này nó mãi mãi không có đáy. Ví như nói Lê Cung đánh thắng Mayweather, Trương Đình Hoàng đánh chết Y Long... họ có đánh nhau đâu mà biết thắng thua (tên các nhân vật có thể tôi viết sai).
Chỉ khi ta thực luận 1 ls mới biết được.
Người học lý số đọc sách lý số mà không nên đọc ví dụ. Bỏ qua ví dụ của sách ( vì rất có thể ví dụ họ minh họa là fake, là phục vụ lý thuyết của họ, nên bỏ qua ví dụ), không luận ls vĩ nhân, vì có thể thông tin sinh đẻ chưa chắc đúng và vĩ nhân triệu tỷ người có một người, nếu muốn xem cho nhân sinh, hãy bỏ qua các ls này.
Nếu cứ theo ls như vậy, ta cứ gọt như thánh mà khi cần xem thực ta lại không thể xem được.

vnfaker98
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 587
Tham gia: 18:06, 05/03/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi vnfaker98 » 18:25, 09/11/18

vio đã viết:
18:08, 09/11/18
vnfaker98 đã viết:
17:45, 09/11/18
thatsat275 đã viết:
17:29, 09/11/18
Alexphong viết bài này em cũng đã đọc nhưng em hỏi anh.

Cá nhân anh đánh giá bài luận này thế nào và suy nghĩ của anh.
Thân.
Mọi sự đánh giá tranh cãi như thế này nó mãi mãi không có đáy. Ví như nói Lê Cung đánh thắng Mayweather, Trương Đình Hoàng đánh chết Y Long... họ có đánh nhau đâu mà biết thắng thua (tên các nhân vật có thể tôi viết sai).
Chỉ khi ta thực luận 1 ls mới biết được.
Người học lý số đọc sách lý số mà không nên đọc ví dụ. Bỏ qua ví dụ của sách ( vì rất có thể ví dụ họ minh họa là fake, là phục vụ lý thuyết của họ, nên bỏ qua ví dụ), không luận ls vĩ nhân, vì có thể thông tin sinh đẻ chưa chắc đúng và vĩ nhân triệu tỷ người có một người, nếu muốn xem cho nhân sinh, hãy bỏ qua các ls này.
Nếu cứ theo ls như vậy, ta cứ gọt như thánh mà khi cần xem thực ta lại không thể xem được.
Thưa chú,

Với bác hổ quả thực cháu chưa bjo giao du qua mạng dù chỉ là 1 lần nhưng với cháu đây là 1 cao thủ thực sự và cháu rất ngưỡng mộ.
Những bài luận trên a thất sat đưa ra chỉ là bề nổi nếu ai đó đã đọc bài bác định giờ sinh năm xưa cho cô vuan97 ( sinh năm 1958 mà giờ người đã lìa xa thế giới) lúc đó alexphong ở đâu??? Trong khi các cao thủ giao chiến thì mới thấy đc cái trình độ của ngta.

Tại sao chú nghe người khác luận số hay xem tử bình chú biết ngta xem hay xem dở ở một góc độ nào đó mà chưa cần mang 1 lá số luận cho chú xem tận nơi. Vì có sự hợp lý trong luận giải.

Trong tâm khảm cháu luôn kính chú như một người thầy nhưng cháu ko phải là người xu nịnh nếu cháu thấy đúng cháu bảo đúng và cái j biết cháu nói biết như cháu ko biết về tử bình tứ trụ thì chú cũng ko bjo thấy cháu luận về tứ trụ dù chỉ là 1 chữ.

Kính chú.

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 730 khách.