Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 00:36, 08/11/18

Tôi không biết bác HVR là ai,chỉ biết đó là 1 đại cao thủ tử vi,bình giải nhiều lá số tử vi rất hay,chi tiết,công lực tử vi thâm hậu.Bác này tôi nghĩ hiện tại tầm 65 tuổi ( đoán vậy).Tôi xin chia sẻ 1 bài viết hay mà bác HVR luận giải lá số tử vi mệnh VCD tuổi Nhâm Tuất:
Lá số tử vi:
Hình ảnh
Phần bình giải lá số:
Cháu LadyR thân,

Cháu sinh ngày 27 tháng 4 năm Nhâm Tuất giữa hai giờ Thìn và Tỵ. Nếu cháu sinh vào giờ Tỵ thì Thân cư Phu có Tử Tướng Quyền và cung Tài Bạch có Tham Lang đắc Hoả Linh tất đã phát tài lộc ở thuở tiền vận rồi. Nhưng thực tế thì đời cháu lại khác, vậy đích thị giờ Tỵ không phải là của cháu. Hơn nữa khi xem tướng diện của cháu thì giờ Thìn mới ứng hợp với số phận của cháu hơn.

TỔNG QUÁT LÁ SỐ:

Số cháu Mệnh Vô Chính Diệu tại Sửu đắc Tuần án ngữ, Thân cư Tài Bạch có Cự Cơ đồng cung. Mệnh giáp Long Phượng có Khoa Quang Quý Tả Hữu Song Long Hồng Việt hội chiếu, Thân có Đào Hồng Khôi Việt nên là người duyên dáng tư chất mẫn tuệ và rất đảm đang quán xuyến. Tuy nhiên số này phạm vào bộ Hoả Linh Không Kiếp thủ chiếu Mệnh Thân nên tất cả những sự thành công trong đời đều phải nhờ vào vận hạn và quý nhân phò trợ (Nô Cung tại Ngọ đắc đế tinh Tử Phủ cùng Tứ Linh Hoá Quyền).

Mệnh thủy ăn vào bộ tinh đẩu Cự Môn Thiên Đồng và Hoá Khoa nên là người có khiếu trong giới xã hội và quan hệ ngoại giao, vậy bây giờ cháu đang làm trong bộ Ngoại Giao và sở đắc khoa bảng ngành Kinh Tế Đối Ngoại là hợp số tất sẽ có sự thành tựu nho nhỏ đang chờ đón mình ở thuở tiền vận, hãy ráng mà tận dụng những năng khiếu và tư chất này để làm bàn đạp tiến thân trong xã hội và gầy dựng cơ nghiệp mai sau.

Cung Phúc Đức vốn được xem là vị cứu tinh hỗ trợ cho Mệnh, vậy thì cung Phúc ra sao ? Cung Phúc Đức của lá số này Vô Chính Diệu tại Mão có Khôi Đào Kiếp Không hội tụ nhưng đắc Triệt. Cung Phúc Đức này không giúp ích gì cho đương số vậy cháu LadyR nên hành thiện nhiều tất sẽ hoá giải phần nào những khó khăn trong cuộc đời thuở tiền vận, cổ nhân dạy "Đức năng thắng số" không phải ngoa !! Tuy nhiên phải công nhận rằng số này cao mạng lắm vì Khôi Khoa Quang Quý Tả Hữu thủ chiếu tại Phúc Cung nên đương số thường được thánh thần phò hộ vượt thoát hết mọi tai ương hoạn nạn trong đời.

Thân cư Tài Bạch có Cự Hoả là một khuyết điểm lớn cho lá số này: Cự Hoả rất kỵ gặp nhau ở thế đồng cung vì hay gây chướng ngại đối với công việc làm ăn và cũng làm cho khó tụ tài nữa. Cung Quan Lộc tại trục Tỵ Hợi có Thiên Đồng độc thủ được Song Lộc hội chiếu từ cung Hợi thì cần phải có sự yên ổn lâu dài mới tụ tài để tạo tiến triển cho những công việc tiếp nối.

Về đường tình duyên thì cung Phu Thê cư Hợi có Thiên Lương hãm địa đồng cung với Thiên Không Kiếp Sát Lộc Tồn Cô Quả Đẩu Phi và bộ Không Kiếp hãm địa hội chiếu là những cách cục hình khắc chia ly. Số này tình duyên lận đận và muộn chồng lắm. Hạnh phúc hôn nhân sẽ là một thử thách lớn lao, tuy nhiên khi lập gia thất rồi thì gia đình vẫn bền vững nhờ Thiên Lương là một phúc thiện tinh cùng Khoa Quang Quý trong tam hợp cứu gỡ, vì thế nên đỡ phải lo hoạ ly dị. Nhưng phải công nhận rằng đây là một cung Phu khá hay vì khi lập nên gia thất rồi thì người chồng sẽ là tay trợ thủ đắc lực cho mình, người chồng giàu có lắm vì Phu Cung đắc cách "Uyên Ương Lộc Hội" (Song Lộc đồng cung).

NHỮNG VẬN HẠN TRONG ĐỜI:

Số này tổng quát không đắc cách gì đặc biệt nhưng nhờ đôi vầng Nhật Nguyệt cùng Khoa Khôi Việt Tả Hữu Quang Quý hội tụ vào Mệnh Thân nên thuở niên thiếu cũng đạt được khoa bảng. Vận trình hiện tại (23-32 tuổi) chỉ ở mức trung bình mà thôi, sẽ không được như ý cho lắm vì đã bị Thiên Không tác hoạ cùng bộ Không Kiếp toa rập. Vận này di chuyển nhiều lắm vì "Đồng Lương Tỵ Hợi lãng đãng thiên nhai" chủ sự bôn ba gian truân, vẫn có chút tài lộc nhờ bộ Song Lộc thủ cung. Những năm cuối hạn này (trên 30 tuổi) sẽ có cơ hội lập gia đình. Vận trình (33-42 tuổi) sắp tới ở cung Tử Tức có Tử Tướng Hoá Quyền nhưng vướng lưới Đà La cùng với Văn Khúc Hoá Kỵ chiếu về tất sẽ có nhiều cơ hội làm tiền và ở địa vị chỉ huy trong thiên hạ, nhưng nhớ đừng làm chuyện phi pháp vì Tử Tướng Đà Kỵ là cách cục rắc rối pháp luật hoặc bị tù tội.

Vận (43-52 tuổi) nhập cung Tài Bạch có Cự Cơ Khôi Việt cùng Thai Tọa Phi Long nên sẽ có cơ hội lập nên cơ nghiệp vững bền cho cuộc đời. Tuy nhiên ở đại hạn Tài Bạch (43-52 tuổi) này phải cẩn thận những năm Tỵ vì tiểu hạn ở cung Tài có Cự Hoả thì dễ bị bệnh tật phải giải phẩu hoặc tai nạn té ngã gây thương tích mỗ xẽ. Chẳng những ở đại hạn Tài Bạch này mà thôi đâu, ngay cả những năm Tỵ khác trong cuộc đời cũng cần phải cẩn thận vì tiểu hạn bản cung có Cự Môn Hoả Tinh.

Vận trình (53-62 tuổi) người Mệnh Vô Chính Diệu vào hạn Sát Phá Tham tất sẽ có sự thành tựu mãn nguyện trong đời. Từ đây về sau không còn điều chi đặc biệt để nói nữa. Về đường con cái sau này sẽ có một đứa con trai quý tử lập nên sự nghiệp lớn lao vì Cung Tử Tức có Đế Tinh Tử Vi cùng Hoá Quyền đồng thủ, riêng bản thân mình cũng sẽ được nhờ vả nó.

Số này vì Mệnh Vô Chính Diệu tại tứ mộ nhưng đắc Tuần là loại số "tiên trở hậu thành" nên hậu vận trên 43 tuổi trở đi mới có thể mát mặt và nên công với đời. Tổng quát lẫn cả chi tiết của lá số cháu LadyR là thế !! Chúc cháu vạn sự như ý và mau thành đạt. Cám ơn cháu đã chờ chú hồi âm hơi muộn và mong cháu thông cảm vì chú lúc nào cũng bận cả.

Thân,
Hổ Về Rừng
( nguồn:tuvilyso.net)

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 02:09, 08/11/18

Lá số thứ 2:nữ tuổi Giáp Dần,mệnh VCD ( vẫn bác HVR luận giải,nguồn:tuvilyso)
Lá số:
Hình ảnh
Phần luận giải:
8.Nữ -sinh ngày 28/11/1974 lúc 3h00 (15/10/Giáp Dần giờ Dần)
Mệnh vô chính diệu có Không -Triệt ở Dậu .Thân có Kiếp- Tuần ở Sửu
Luận giải :
Cháu 6sau thân,
Số của cháu tiền vận cực kỳ truân chuyên khổ cực vì phạm vào hai cách cục đại bại: Mệnh Vô Chính Diệu, và Mệnh Không- Thân Kiếp (lại còn bị thêm Kình Đà công phá nữa). Mệnh Vô Chính Diệu tại trục Thần Phật Mão Dậu hội họp có Cô Quả- Long Đức- Quang Quý và Thiên Phúc -Thiên Giải nên là người có duyên lớn với đạo pháp. Người có chiều sâu nội tâm phong phú, thông minh, sắc sảo ,từ thiện ,phúc hậu, công danh sự nghiệp hầu như không có gì. Đường tình duyên cực kỳ trắc trở thuở tiền vận. Số này tuy bị nhiều phá cách hung hiểm (Mệnh Vô Chính Diệu hội họp Kình Đà- Không Kiếp -Linh) nhưng may mắn không bị yểu mệnh là do bộ Tuần Triệt án ngữ tại hai cung Mệnh Thân nên thoát hiểm nhiều lần trong đời.
Người có thiên can địa chi tương hoà (Giáp và Dần đều là hành mộc) và lại sinh nhập cho bổn mệnh hành thuỷ nên rất tốt. Chính cái ưu điểm này đây đã vớt vát lại được phần nào những sự thiệt thòi cho người bị phạm vào cách cục "Mệnh Không -Thân Kiếp" đó vậy.
Có nghĩa là số của cháu nhờ ưu điểm Giáp Dần mệnh Thủy nên phải đợi vào những đại vận thuận lợi mới có thể mát mặt được với đời. Vậy thì những "đại vận mát mặt" đó xuất hiện vào lúc nào trong đời ?
Nó nằm ở đại hạn Tử Tức (34-43 tuổi) đó vậy !!! Vì người Mệnh Vô Chính Diệu rất cần gặp đại hạn Sát Phá Tham để phất cờ chuyển đổi tình thế mà nên công khác hẳn trong những tham vọng gây cơ dựng nghiệp.
Năm nay cháu đã 32 tuổi tiểu hạn tại cung Dậu và đại hạn vẫn còn ở cung Phu Thê trong tam hợp Thiên Không nên vẫn chưa có yếu tố thiên thời để mưu sự hanh thông đó vậy. Phải đợi tới năm 34 tuổi (Đinh Hợi 2007) khi vận chuyển vào đại hạn Tử Tức thì cuộc đời sẽ sáng sủa hơn. Năm Đinh Hợi 2007 này đây thì Đại hạn lẫn lưu niên đại hạn trùng phùng ở cung Tử Tức (rất tốt), còn tiểu hạn ở cung Phu. Cả ba hạn hội họp có Sát Phá Tham- Nhật Nguyệt -Khôi Việt -Song Long- Khoa Quyền -Tướng- Riêu Thai Đào Hồng- Không Hoả -Song Hỉ nên nhất định sẽ có tin vui về tình cảm đó. Còn về công danh sự nghiệp thì ở đại hạn tử tức này sẽ có nhiều cơ may để gặt hái thành công với đời. Tuy nhiên nên nhớ là số này không có phú quý, vì thế đương số chớ có mộng lớn hoặc làm bất cứ điều gì lớn lao kẻo không sẽ phải ngậm ngùi hối hận khi về hậu vận.
Cung Tật ách (và cũng là cung đại hạn 54-63 tuổi) khá đẹp nên cháu là người có hậu, có nghĩa là cháu sẽ sống thọ và về già lại an nhàn thảnh thơi. Vài dòng san sẽ đến cháu.
Tình thân,
HỔ VỀ RỪNG

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 02:18, 08/11/18

Lá số thứ 3:mệnh VCD,tuổi Bính Thìn ( tác giả luận giải:HVR,nguồn:tuvilyso)
Lá số:
Hình ảnh
Phần bình giải lá số:
4.Nam -sinh ngày 8/7/1976 (12/6/Bính Thìn) -0h15(giờ Tý)
Thân Mệnh đồng cung vô chính diệu tại Mùi
Luận giải: Cháu Thuanthien thân, Chú sẽ góp ý vài lời về lá số của cháu...
Số cháu vắn tắt như vầy: Tuổi bính thìn, Mệnh thân đồng cung tại mùi vô chính diệu đắc cách "Nhật Nguyệt chiếu bích hư vô chi địa" gia quyền lộc -không kiếp. Không lấy được một chính tinh hoặc bàng tinh nào để làm nồng cốt cho bản mệnh. Cung Phúc đức vô chính diệu (mà mệnh thân cũng VCD) nên không được đẹp cho lắm. Cháu không hưởng được phúc nhà, mà phải tự bản thân mình tạo lấy phước đức lúc còn trẻ thì về già mới hòng hưởng được an lạc hạnh phúc.
Thời vàng son (thái tuế) của cháu đã qua 6 năm rồi (và sẽ trở lại thêm một lần nữa khi đi vào đại hạn 54 tuổi). Đại hạn hiện tại ngộ thiên không nên thất nghiệp nghèo đói cũng là phải lắm rồi. Đại hạn Thiên không này tuy nghèo về vật chất, nhưng sẽ được nhàn hạ mà có trí óc để đeo đuổi theo con đường học vấn thì rất tốt. Theo thiển ý của chú thì cháu nên tiếp tục học lên cao nữa đi (Master hoặc PhD). Người có mệnh vô chính diệu, mà thật là thảm hại khi Thân lại đồng cung với mệnh, nên cái "Thân" ấy không thể nào cứu giúp gỡ gạc được gì nhiều cho mệnh (một điều tối kỵ), rồi còn phải bước vào đại hạn vô chính diệu (điều tối kỵ thứ nhì) ngộ thiên không (là ba điều tối kỵ) ở cái lứa tuổi còn quá trẻ. Ở cái đại hạn Thiên không này đây cháu không nên tham vọng gì nhiều mà sẽ khổ luỵ đến thân tâm. Nên an phận thủ thường thì hơn. Đại hạn hiện tại mà được no cơm ấm áo cũng là một điều may mắn lắm rồi. Chỉ nên đi tìm thú vui với cổ nhân và thánh hiền qua những tác phẩm của họ. Và nên tự củng cố lấy địa vị của mình cho tương lai qua con đường học vấn khoa bảng: Cần phải học thêm nữa, phải có cho được một ngành nghề chuyên môn thật sành sỏi.
Khi bước vào đại hạn 34-43 tuổi vì ngộ Phá quân Khoa xương khúc mà người tuổi Bính thìn có Thanh long lưu hà thủ mệnh nên nhất định cháu sẽ được nổi tiếng và có danh vọng, tuy nhiên cái danh vọng nổi tiếng ấy không lớn lao lắm vì cháu không phải là loại người xuất chúng trong thiên hạ. Ở đại hạn này sóng gió lắm, nhưng có làm thì nhất định sẽ có hưởng.
Số cháu không bạo phát, mà cũng không bạo tàn. Chỉ bình bình mà thôi. Công danh nếu có thì phải về già mới gặp được (trên 54 tuổi).
Còn về phần tình duyên với cô nàng tuổi nhâm tuất ấy thì sơ lược như sau: Số của nàng mệnh thân đồng cung tại sửu có Thiên tướng tọa thủ ngộ tuần và hỏa linh- không kiếp -thai hồng, cung phúc và đặc biệt là cung phu quá xấu. Vì thế nên chuyện tình duyên của cháu với nàng cũng sẽ không đi tới một kết cục mỹ mãn nào đâu. Số của cô nàng nhâm tuất này phải bước qua ít nhất là 3 người tình thì mới có được một hôn nhân bền vững.
Bức thư cũng đã dài. Chúc cháu vạn sự như ý.
Thân, Hổ về rừng

MarkHolland
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1677
Tham gia: 22:14, 10/10/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi MarkHolland » 06:53, 08/11/18

Lá 1 luận Song Lộc đồng cung Phối là ck giàu có lắm.
Nên xem xét lại
Ko bik đương số phản hồi ra sao?

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 11:53, 08/11/18

Mấy lá số trên đều VCD,bây giờ tôi đăng thêm lá số 4 mệnh Liêm Tướng đồng cung ở Ngọ,tuổi Tân Dậu:
Hình ảnh
Phần bình giải lá số:tác giả HVR ( nguồn:tuvilyso)
5.Daominh -Nam sinh ngày 14/6/1981 lúc 0h0 (giờ Tý ngày 13/5/Tân Dậu)
Thân Mệnh đồng cung có Liêm Tướng cung Ngọ.
Luận giải :
Cháu sinh ngày 13 tháng 5 năm Tân Dậu ( 1981 ) giờ Tí, Mệnh mộc Cục kim nên đường đời rất vất vả.
Mệnh Thân đồng cung tại Ngọ có Liêm Tướng -Đào Hồng -Song Hao- Âm Sát- Khôi Việt. Người mệnh mộc như cháu không hưởng được trọn vẹn sự tốt đẹp của cách cục Tử Phủ Vũ Tướng (vì bộ sao này chỉ có tốt cho người mệnh thổ mà thôi), chẳng những thế mà còn bị phạm vào nhiều phá cách vì ngộ Vũ Xương Kỵ Kình Linh Thiên Không Kiếp Sát nên số này không thành công. Đường công danh của lá số này rất là phong trần truân chuyên. Tử Vi Kinh thường gọi số này là số " Vũ Lý Hoa Khai ", có nghĩa là Hoa nở dưới trời mưa giông bão tố. Người có cách "Vũ Lý Hoa Khai" công danh sự nghiệp cực kỳ gian nan trắc trở: cứ mỗi lần thành công được một thời gian ngắn như một cành hoa chớm nở còn đọng sương mai vào lúc bình minh thì lập tức bão tố phong ba thời cuộc đổ tới vùi dập cho tan nát mà phải chịu thất bại hao tổn nặng nề gấp bội phần. Và những sự thành bại như thế cứ thay phiên nhau liên tục đổ ập vào cuộc đời tối tăm cả mặt mũi.
Người có Liêm Tướng ở Ngọ cuộc đời gian nan lắm, mà lại ngộ Song Hao nên không bao giờ nhàn hạ được vì cứ phải bôn ba xuôi ngược hoài. Ý nghĩa trong sạch nhất của hai cụm từ "Công Danh và Sự Nghiệp" thì Công Danh là địa vị quyền uy trong xã hội, còn "Sự Nghiệp" là tài sản và những sở hữu vật chất. Công Danh và Sự Nghiệp được tiền nhân gói ghém trọn vẹn trong hai chữ Phú Quý thì số này không có Quý vì không có Công Danh, chỉ hưởng được tiểu Phú mà thôi. Tâm không nên mơ tưởng tới Phú Quý nhiều chỉ tổ thêm buồn khổ. Người mang số này có hai mối hoạ lớn thường mắc phải trong đời, đó là: Họa Nữ Sắc, và Họa Công Danh. Cường độ của hai mối họa này nặng nề bằng nhau. Họa Công Danh thì không thể tránh được vì hoàn cảnh xã hội và thời cuộc không cho phép đương số nắm quyền cao chức trọng, đường hoạn lộ công danh sụp đổ liên tục: trèo càng cao thì té càng đau. Thôi thì đành chịu và cũng không nên mơ tưởng tới công danh gì nữa, hãy quên Công Danh luôn. Nhưng họa Nữ Sắc đáng kể lắm: bởi vì bản chất của những người Mệnh mộc có Liêm Tướng- Đào Hồng thì cho đến già cũng không thể quên hoặc chừa được thói háo sắc ,đào hoa bay bướm. Vì thế nên cháu cần phải cẩn thận trong việc tình ái nhé kẻo bị phái nữ làm khổ. Số này lại thường hay bị tiểu nhân phản phé mưu hại bởi vì Mệnh -Tài và Quan bị Âm Sát -Kiếp Sát -Thiên Không -Hóa Kỵ vây hãm là cách tứ bề thọ địch với phường tiểu nhân. Bởi thế nên cháu cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng đối tượng giao du trước khi kết thân nhé.

Mệnh cháu có Liêm Tướng cư Ngọ là loại người hay ra tay nghĩa hiệp như câu " Anh hùng tiếng đã gọi rằng, giữa đường dẫu thấy bất bằng mà tha ", lại có Đào Hồng nên cực kỳ đào hoa: đi đến nơi nào cũng có người khác phái đem lòng yêu mến. Cung Mệnh của đương số cho thấy đây là một người lương thiện ,thông minh ,đôn hậu, đa mưu túc trí, rất mưu lược quyền biến can trường, có thực tài, và lại có chí lớn nữa. Dục tính rất mạnh. Dục tính ở đây mang hai ý nghĩa: một là tham vọng Quyền lực công danh vô biên, và hai là háo sắc cực độ có thể dẫn tới họa "Mê hoa luyến tửu dĩ vong thân". Đây là mẫu người Idealist: Cứ thường hay lãng mạn hóa sự thật và lý tưởng hóa cuộc đời. Tuy mơ mộng nhiều nhưng thành công lại không được bao nhiêu: có tài mà không có phận, cuộc đời lưu ly. Đào Hoa cư Ngọ thủ Mệnh là loại hoa đào nở vào lúc thanh thiên bạch nhật giữa trưa chủ sự đoan chính ngay thẳng. Lại có Liêm Tướng đồng cung tuy cũng là những đào hoa tinh nhưng lại cực kỳ liêm khiết và chính trực do vậy cháu là loại người tuy rất đào hoa nhưng là chính dâm, chớ không bao giờ tà dâm. Cổ nhân có câu ngạn ngữ để tu thân như "Trai tơ gái goá thì chơi, đừng nơi có vợ chớ nơi có chồng" để chỉ những người chính dâm như cháu đó vậy : Đào Hoa cư Ngọ giữa chốn thanh thiên bạch nhật đoan trang chính trực và ngay thẳng. Tuy nhiên nguyên tắc của Đào Hoa là phải chiếu Mệnh mới tốt, không nên có Đào hoa thủ Mệnh thì tối kỵ vì chủ sự hướng hạ do mê đắm sắc dục tổn hại đến thanh danh và sự nghiệp. Những người có Đào Hoa thủ mệnh thì Thượng Đế thường hay răn đe nhắn nhủ chớ có háo sắc quá mà sẽ bị tán gia bại sản ,thân bại danh liệt vì lúc nào cũng có Kiếp Sát ở cung Tài Bạch trong thế tam hợp uy hiếp. Kiếp Sát trong lãnh vực địa lý còn nguy hiểm hơn Địa Không -Địa Kiếp gấp bội phần. Địa Không -Địa Kiếp trong Tử vi là bộ sao an theo giờ sinh của đương số chủ sự hoạnh phát hoạnh phá chỉ có một lần trong đời mà thôi. Còn Kiếp Sát là sao an theo địa chi nên nó chính là cái nợ mà đương số phải mang suốt một cuộc đời. Không Kiếp mà đánh quỵ ai thì đương sự vẫn còn có thể đứng lên để tự củng cố mà làm lại cuộc đời (và Không Kiếp chỉ có đánh mạnh đương số một lần trong đời mà thôi), nhưng Kiếp Sát mà ra tay thì đương số phải nằm luôn, và Kiếp Sát thì đánh đương số suốt một đời, chứ không phải chỉ có một lần đâu.

Cung Tài Bạch của lá số này hội họp hai đế tinh là Tử Vi Thiên Phủ cùng Tả Hữu -Khôi Việt -Thai Tọa nên sẽ không bao giờ bị nghèo đói, tiền hết thì tự nhiên sẽ có lại. Tuy nhiên sẽ không bao giờ giàu lớn được vì số này có Song Hao tại Mệnh nên không có duyên với tiền bạc: có dành dụm được bao nhiêu tiền thì cũng có việc phải chi ra hết.

Cung Quan Lộc có Văn Xương -Hoá Kỵ là cách " Văn nhân bất nại" nên đương số cực kỳ gian nan lận đận trong Khoa trường, nhưng đó chỉ là nghĩa hẹp của cách "Văn nhân bất nại" mà thôi, suy cho rộng ra thì cách "Văn Nhân Bất Nại" còn có nghĩa là không có công danh lớn nữa. Mà cho dù có công danh lớn thì cũng bị sụp đổ: Trèo càng cao thì té càng đau, đó là bản chất của Văn Xương- Hóa Kỵ. Cung Quan Lộc của lá số này đóng tại Tuất ở thế La Võng chi địa có Vũ Khúc gia hội Xương Kỵ- Kình Linh -Thiên Không lại có Kiếp Sát toa rập trong thế tam hợp, cách này còn độc hại hơn cách " La Võng Linh Xương Đà Vũ hạn chí đầu hà " nhiều lắm. Cũng đừng nên quên rằng cái sao Thiên Không oan khiên nghiệt ngã tọa thủ đồng cung sẽ đốt cháy tan nát cung Quan Lộc này ra thành tro bụi (Thiên Không tối kỵ nhập mộ tại Thìn Tuất Sửu Mùi). Cho nên mới nói rằng số này là số "Vũ Lý Hoa Khai" đó vậy. Đây là một trong những cung Quan Lộc xấu nhất trên diễn đàn này.

Mệnh Thân không tốt, vậy thì cung Phúc ra sao ? Cung Phúc Đức của lá số này cư nơi tuyệt địa có chính tinh tọa thủ là Thất Sát hành kim khắc kỵ bổn mệnh, lại có Đà Lực hãm địa đồng cung trong thế xung chiếu có Kiếp Sát nên số này không hưởng được phúc nhà, lại không nhờ vả vào những người trong gia đình dòng họ được trong bất cứ mọi mưu sự, mà thân phải tự lập thân . Trong đời nếu có gặp tai ương hoạn nạn gì thì tự tay mình đảm đương và phải hứng chịu chớ không thể trông cậy vào những yếu tố may mắn do Phúc Đức đem lại (chẳng hạn như quý nhân phò trợ hoặc là thiêng liêng cứu gỡ). Cung Phúc này đóng góp không nhỏ vào sự thiếu an định êm đềm trong cuộc đời của đương số. Vì bạc phúc như thế nên cháu cần phải trau dồi đức năng qua việc tu thân sửa mình và làm nhiều việc từ thiện xã hội hòng tạo phúc lâu dài cho bản thân nhé.

Phác họa chi tiết căn bản nội tạng của đương số qua những cường cung Mệnh Thân Phúc Tài Quan cho thấy đây là lá số phá cách vì mắc nhiều nhược điểm trầm trọng: Mệnh mộc bị Kim cục khắc nhập lại hội họp Song Hao -Âm Sát- Kiếp Sát, Quan Lộc ngộ Vũ -Xương Khúc -Kình Kỵ- Linh Không ở thế La Võng, Phúc Đức ngộ Lưỡng Sát (Thất Sát -Kiếp Sát)-Đà Lực hãm. Ba vòng thiên thời -địa lợi -nhân hòa là Thái tuế -Lộc tồn -Trường sinh là những yếu tố cần thiết để thành đạt thì Mệnh Thân (và luôn cả cung Phúc Đức) cũng không hưởng được một vòng nào: Thái tuế -Lộc tồn lạc vào cung Điền, Tràng sinh ở cung Huynh, quả là ở vào những cái thế trái cựa. Một nhược điểm đáng kể nữa của lá số này là tam hóa Khoa Quyền Lộc là những chìa khoá để gặt hái công danh với đời thì lại lạc vào những cung nhược không ăn ý với chúng. Chẳng hạn như Hóa Khoa đứng vào Thê, Hóa Quyền vào cung Nô và Hóa Lộc ở Huynh. Tất cả đều lạc điệu !!! Như thế thì tất cả đều là xấu cả sao ? Cổ nhân có câu "Mệnh hảo bất như Vận hảo" để ẩn ý rằng những người có Mệnh Thân xấu thì phải xem kỹ những vận trình coi có đẹp hay không hòng vớt vát lại những sự thiệt thòi ấy. Vậy thì vận trình từng đại hạn của lá số này được đi như thế nào ?
Ngay từ tấm bé cho đến ngày 23 tuổi vì chịu ảnh hưởng nặng nề của Văn Xương -Hoá Kỵ nên cực kỳ gian nan trong Khoa trường, nhưng vì bản chất Liêm Tướng -Khôi Việt -Cáo Phù ở Mệnh và vào hạn Tứ Linh ở cung Huynh Đệ (14-23 tuổi) nên đã thành tựu được trên con đường học vấn. Đại hạn hiện tại ở cung Thê chỉ ở mức trung bình mà thôi, sẽ không được như ý cho lắm vì bị Triệt ngăn trở khá nhiều sự tiến bộ.
Khoảng thời gian 5 năm đầu (24-28 tuổi) sẽ gặp nhiều trắc trở vì có Thiên Không Hoá Kỵ xung chiếu. Nhưng 5 năm cuối (29-33 tuổi) sẽ hanh thông hơn vì có Hoá Khoa tại bản cung tiếp sức phò trợ. Mặc dù đây là cung Thìn nhưng cháu chớ có lo cái họa "Linh Xương Đà Vũ hạn chí đầu hà" nhé, vì có Hoá Khoa và Triệt bảo vệ: tam phương xung sát hạnh Triệt khả bằng. Ở đại hạn này cần phải có một kế hoạch rõ rệt cùng với một tấm lòng quyết tâm kiên nhẫn để tiến thân thì có thể đạt được thành công trong phạm vi cung Mệnh cho phép. Nếu muốn học cao lên nữa thì cứ việc tiếp tục. Cháu có nói với chú rằng " rất muốn học lên MBA", vậy thì cháu cứ học đi, bảo đảm sẽ học xong đấy. Nhưng việc học sẽ rất gian nan vì có Thiên Không Xương Kỵ Kình Linh xung chiếu. Số cháu chỉ có thể học được những ngành nghề dễ dàng thuộc phạm vi khoa học xã hội như Quản Trị Thương mại Kinh Tế hoặc Cán sự Kỹ thuật mà thôi, nếu đi vào những nghành học nặng về chiều sâu (khoa bảng thượng thặng) như Khoa Học tự nhiên thì sẽ bị sụp đổ.

Đại hạn kế tiếp ở cung Tử Tức (34-43 tuổi) sẽ bộc phát vì có Địa Không- Địa Kiếp miếu địa ở Hợi chiếu. Bộ Nhật Nguyệt (rất hợp với hành mộc của Mệnh) tuy hãm nhưng đắc Tài-Thọ sẽ sáng lại, rồi có Quyền -Lộc Mã là cách "Phong Vân tế hội" và Thanh Long -Lưu Hà là Rồng gặp nước Thanh vân đắc lộ đang chờ đón mình vì thế sẽ đắc tài đắc lộc lắm đấy. Cháu nên ý thức điều này mà gắng công xây dựng nền móng cơ đồ cho thật vững chắc ở đại hạn (34-43 tuổi) này nhé.

Khi vận chuyển vào đại hạn Tài Bạch (44-53 tuổi) thì 5 năm đầu nhờ cách "Quân Thần khánh hội" vì có Đế tinh Tử Phủ hội Tả Hữu -Khôi Việt -Thai Tọa -Đào Hồng -Cáo Phù nên sự thành công vẫn còn tiếp tục. Nhưng 5 năm cuối ( 49-53 tuổi) thì gặp cách "Đế ngộ hung đồ" vì Tử Phủ bị Thiên Không -Kiếp Sát- Kình Đà -Linh Kỵ và Không Kiếp (nhị hợp ở cung Nô sang) uy hiếp nên sẽ có nguy cơ bị sụp đỗ phá bại.
Năm 48 tuổi (Mậu Thân 2028) vì đại tiểu hạn có Tử Phủ -Khôi Việt -Cáo Phù nên cháu sẽ có cơ duyên quen biết được một quý nhân, và vị quý nhân này sẽ đề bạt tiến cử cho cháu một chức vụ khá lớn, nhưng vì hạn hành suy vi tăm tối nên cháu chớ có làm lớn hoặc đảm đương những việc đại sự kẻo không sẽ bị tiểu nhân mưu hại trong công việc.
5 năm cuối cùng ở đại hạn Tài bạch này (49-53 tuổi) sẽ là thời gian mà hai mối họa lớn nhất trong đời là hoạ Công Danh và họa Nữ Sắc công phá vùi dập đương số thật dữ dội ác liệt có thể đánh sập tan nát tất cả những gì đã tốn công gầy dựng được tự bấy lâu nay, dẫn đến tán gia bại sản và thân bại danh liệt luôn.
Nói tóm lại thì đại hạn Tài Bạch này mất đi yếu tố thiên thời (vì ngộ Thiên Không và nhiều hung tinh khác) nên cháu chớ có vọng động thân tâm chỉ tổ chuốc lấy thêm phiền lụy. Nên ẩn nhẫn chờ cho qua hết đại hạn Tài Bạch này thì hơn, như thế thì mới có thể hoá giảm được nhiều mối họa.

Khi vận chuyển vào đại hạn Tật ách (54-63 tuổi) vì đắc Tứ Linh -Quang-Phúc- Quang-Quý -Song Lộc là cách Y cẩm hoàn hương (Áo gấm về làng) nên đường đời sẽ hanh thông hơn. Cháu đã trả xong hết nghiệp chướng "Vũ Lý Hoa Khai" rồi, Thượng Đế sẽ không còn làm khó cháu nữa. Thời vận thành công của cháu đã đến: Phong vân gặp hội anh hào ra tay ! Để mà an hưởng tuổi già về sau. Chỉ tiếc rằng vận hạn hanh thông thế này mà lại hưởng vào lúc quá muộn trong cuộc đời. Thôi kệ ! Chẳng thà có còn hơn là không. Tuy nhiên vì ngộ Tuần án ngữ nên cũng chỉ thành công được 70% so với cách cục toàn diện mà thôi. Cho nên mới nói rằng số này chẳng thể có công danh lớn đó vậy.

Về già thì vào cung Thiên Di có cách Sát Phá Tham -Đào Hồng Hỉ -Song Hao -Tả Hữu -Thai Tọa là hình ảnh một cụ già ở tuổi về hưu (64-73 tuổi) đang hưởng nhàn (Thai Tọa) có võng lọng nghênh ngang (tiền Cái hậu Mã) để du hí ( Song Hao) với một đàn gái tơ xinh đẹp, đủ mọi người đẹp thật là trăm hoa đua nở mười phân vẹn mười: người mẫu, hoa hậu, và những nữ ca sĩ tài tử điện ảnh, và luôn cả tiên nữ giáng trần đều có hết (Đào Hồng- Khôi- Tả Hữu, lại nhị hợp Long Phượng). Ôi chu choa ơi là trời đất ơi là trời ! Phải công nhận rằng đây là lá số SEXY nhất ở trên diễn đàn này đấy : tới già luôn mà đương số vẫn không thoát khỏi "nghiệp chướng" trăng hoa ong bướm. Thật là quá đào hoa, đắc mèo đắc mỡ.

Nói tóm lại thì người có số này chỉ là một người bình thường trong xã hội, công danh sự nghiệp không có gì đặc biệt. Chỉ có một ưu điểm hơn người là rất đào hoa đắc mèo đắc mỡ. Trong ba điều Phú Quý và Thọ thì số này rất Thọ vì những tinh đẩu ở cung Mệnh tương sinh với hành mệnh. Còn Phú Quý thì không có gì đáng kể, chỉ có no cơm ấm áo mà thôi. Người mang lá số này chỉ là một tay phò tá thật đắc lực (chẳng hạn như chuyên viên hoặc cán sự), hoàn toàn không có tài lãnh đạo; chẳng những thế mà còn hay bị tiểu nhân mưu hại và thường gặp phải thời thế bất lợi trong hoạn lộ. Do đó việc nắm quyền uy xã hội (Công Danh) thì chớ có rớ tới kẻo chuốc họa vào thân. Sau này có vợ rồi thì chớ có đèo bồng vợ nhỏ bồ nhí nữa kẻo mang thêm cái họa Nữ Sắc. Từ đây cho đến ngày 53 tuổi sẽ cực kỳ gian nan trắc trở. Để giảm bớt nghiệp chướng "Vũ Lý Hoa Khai" thì đương số nên an phận thủ thường, chớ có bon chen đua đòi thì mới được yên thân. Số này có Hậu. " Hậu " đây có nghĩa là hậu vận sáng sủa và lại sống thọ. Đến đây thì chú đã nói hết tất cả những điều mình thấy được trên lá số của cháu rồi đó. Mong là sẽ soi sáng cho cháu về mệnh vận để thân tâm cháu được an lạc và đồng thời để chuẩn bị tinh thần mà đương đầu với thời cuộc. Cuối thư chú chúc cháu cùng gia quyến vạn sự tốt lành đắc sở cầu như ý.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 12:05, 08/11/18

Lá số 5:Nữ tuổi Ất Sửu,mệnh Thân Tử Vi Thất Sát đồng cung ( ngày sinh 27/11 dương,giờ Ngọ)
Hình ảnh
Phần bình giải lá số ( tác giả:HVR,nguồn:tuvivietnam.com)
27. Nữ - 27/11/1985


Cháu gái của cô có Tử Sát miếu vượng thủ Mệnh nên sẽ kềm được sự tác hoạ của những hung sát tinh như Không Kiếp, bởi thế nên sẽ không có bạo tàn đâu, chớ có lo nhé.

Cháu Đoàn Kiều Kim tuổi Ất Sửu hành kim được Thất Sát đồng hành thủ Mệnh nên khá tốt, lại có Tử Vi hành thổ sanh nhập cho Mệnh là một ưu điểm. Mệnh ôm hai vòng Tràng Sinh Tứ Linh và cùng với Tả Hữu Hoá Khoa "Toái Quân Lưỡng Phá" tất sẽ có một thời bạo phát giàu có lắm.


Kính gởi :
Anh Hổ Về Rừng,
Phuong53 cảm ỏn Anh đã giúp Phuong53 giải đóan lá số của con gái và cũng thấy yên tâm . Vô cùng cảm ơn Anh đã dành thời gian quý báu giải giúp cho cháu.
Anh cho phép em hỏi thêm một yếu tố nữa là năm 2007 em có dự tính cho cháu đi du học tại Úc, dự tính này có thành công không? và cháu có nên xuất ngoại và làm việc ở nước ngoài không ?
Mong Anh chỉ giáo, Phuong53 rất mong có dịp được tiếp kiến Anh tại TP.HCM.
Kính chúc Anh và gia quyến năm mới An khang-Thịnh vượng.


1/ Cô Phương53 thân, Tôi viết thêm chi tiết cho Lá số của cháu Kim nhé:

Mệnh tại trục Tỵ Hợi có Tử Sát đồng thủ, tức là cách Sát Phá Tham đó. Mệnh Thân lại đồng cung thì đằng nào cháu cũng là tay tự lập gan dạ can đảm sau này mà thôi. Với cái số Sát Phá Tham Không Kiếp này thì ly hương xuất ngoại để gây dựng cơ nghiệp thì tuyệt vời hết chỗ nói !!! Mà thời buổi bây giờ "du học" cũng phải được coi là đồng nghĩa với "ly hương tạo lập cơ nghiệp" phải không nào ?!! Nữ giới có cách Sát Phá Tham thì phải chịu như thế thôi: cuộc đời thiếu vắng sự an định êm đềm.

Tuổi Ất Sửu đúng ra là vô cùng khắc kỵ bộ Không Kiếp hành hỏa thủ chiếu Mệnh Thân lắm, may mắn cho cháu là có Thất Sát làm nồng cốt cho Mệnh vốn là tính chất một vị thượng tướng kiêu hùng bách chiến bách thắng nên đám Không Kiếp phải cúi đầu vâng lệnh phục tùng, cũng đừng nên quên rằng ngay tại Mệnh có Đế tinh Tử Vi hành thổ sinh nhập cho Mệnh kim thì quá tốt. Mệnh có những phúc thiên tinh như Hoá Khoa Thiên Giải Giải Thần nên đừng lo gì về cái nạn "bạo phát bạo tàn", lại có Tràng Sinh càng gia tăng sự tốt đẹp gấp bội phần cho mệnh vận.

Mệnh kim có Thất Sát đồng hành làm nồng cốt, tuy có bị hỏa của cung Tỵ khắc nhập nhưng Thất Sát vốn là "kiếm phong kim" nên hỏa của Tỵ sẽ hun đúc rèn luyện cho thanh bảo kiếm Thất Sát thành một vũ khí lợi hại trong cuộc phấn đấu với đời, tất vận mệnh đương số sẽ nhờ thế mà công thành danh toại vẻ vang vinh hiển đấy.

Năm 2007 hoặc là 2008 hoặc là năm gì gì gì đi chăng nữa vẫn sẽ tốt đẹp cho sự học vấn hoặc du học hoặc đi xa hoặc làm việc ở nước ngoài, cứ việc thoải mái mà tiến hành những dự định đi !!

Đại hạn hiện tại (14-23 tuổi) ở Ngọ có đôi vầng Nhật Nguyệt Đào Hồng rất tốt cho việc học vấn, đại hạn (24-33 tuổi) sắp tới ở cung Phúc Đức tuy Vô Chính Diệu nhưng nhờ Triệt án ngữ lại có Phủ Tướng triều viên thì vẫn tốt như thường.

Cháu Kim hiện giờ học vấn tới đâu và đã học những ngành nghề gì ? Cha mẹ đặt tên cho cháu cũng khéo quá ha: Mệnh kim có Thất Sát hành kim phò Mệnh, lại tên là Kim nữa. Quá trời là kim luôn ....

Còn về việc hội kiến với Hổ Về Rừng này hả ? Phải đãi Lão Hổ Dữ Dằn này một chầu Bún Bò Huế đặc biệt thì mới được gặp ....hihihi..... Mà tôi toàn là sống trong rừng để luyện võ công không hà, đâu bao giờ bước chân vào những chốn thành thị như thành phố HCM thì làm sao mà cô gặp được ....hihihi...

Vài dòng san sẽ ....
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi
Phần luận tiếp lá số này:
Tiếp theo bài trên (tt)

Cô Phương53 thân ái,

Hôm nay tôi viết thêm về đường tình duyên và sự thọ yểu của cháu gái Kiều Kim của cô nhé:

Số cháu Kiều Kim có Thất Sát làm nòng cốt thủ Mệnh vốn không hợp với nữ giới đặc biệt là về đường tình duyên. Trong khi đó thì cung Phu có Thiên Tướng hãm địa Lộc Tồn đồng cung nên phải chịu cảnh muộn chồng. Số này chỉ có tốt đẹp cho công danh sự nghiệp mà thôi. Còn về việc hôn nhân phải đợi vào tuổi 34 trở đi thì đường tình duyên mới được hoá giải. Nếu yêu sớm tất phải khổ nhiều e sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp học vấn khoa bảng, nếu lấy chồng trước ngày 34 tuổi khó tránh khỏi cái cảnh "trích lệ thương phu" hoặc "mấy độ buồn thương". Đời cháu Kiều Kim nếu có trắc trở truân chuyên trên đường tình duyên là cũng bởi hai lý do sau đây: 1/ Lý do khách quan là bởi cái số nó như vậy nên phải chịu vậy: Mệnh có Thất Sát Không Kiếp quá vượng, Phu Thê có Tướng hãm Lộc Tồn Tang Hổ Mã và Tướng Ấn ngộ cả Tuần Triệt. 2/ Lý do thứ nhì liên quan đến phần chủ quan của đương số vì tâm tính của cháu Kiều Kim quá cứng cỏi nên khắc phu lắm (càng lớn tuổi tính chất cứng cỏi này càng nặng rõ rệt).

Tuy nhiên vẫn còn một cách hoá giải cho đường tình duyên của đương số là phải vận động tích cực hai bộ trung tinh Thiên Tài-Thiên Thọ và Thiên Quan-Thiên Phúc ở hai cung Phụ Mẫu và Điền Trạch. Bộ Tài-Thọ ở cung Phụ Mẫu có nghĩa là đương số Kiều Kim phải ăn ở trọn tình hiếu thảo với cha mẹ thì sẽ được Thượng Đế đền bù mà cường độ tốt đẹp của số phận gia tăng, còn ngược lại thì phải lãnh đủ; và đồng thời cha mẹ (tức là hai vợ chồng Phương53 đó) phải tích cực hướng dẫn con mình ( cháu Kiều Kim ) về nẻo đạo để phục thiện hướng thượng: tập cho cháu cái tính nhu hoà khiêm tốn và nhẫn nhịn. Trong đạo Phật có Lục độ Ba La Mật của hạnh Bồ Tát thì đức "Nhẫn Nhục" hết sức quan trọng vậy nên đương số Kiều Kim cần phải khắc cốt ghi tâm hạnh Nhẫn Nhục này để có cuộc sống hôn nhân vững bền về sau.

Bộ Thiên Quan-Thiên Phúc thủ chiếu ở cung Điền Trạch của lá số này trong thế nhị hợp với Mệnh (tại Tỵ) nên sẽ mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc cải số, chẳng những thế lại hưởng thêm bộ Khôi Việt nên sự cộng hưởng tốt đẹp của hai bộ Quan-Phúc Khôi-Việt này hết sức mạnh mẽ cho người tuổi Ất. Vậy nếu đương số Kiều Kim có lòng tin mộ đạo nơi đấng Thiêng Liêng tất sẽ có triển vọng hoán chuyển nghiệp lực. Như thế có nghĩa là trong nhà phải có bàn thờ để thờ phụng đấng Thiêng Liêng, chẳng hạn như nếu theo đạo Chúa phải có hình tượng Đức Chúa Jesus để cầu nguyện, nếu theo đạo Phật thì phải có bàn thờ chư Phật chư Bồ Tát để lễ bái hương mõ kinh kệ. Cung Điền Trạch của lá số Kiều Kim cho thấy rằng những nơi cháu ở (nhà cửa) thường linh thiêng lắm do Thần Linh phò trợ. Vậy nên đương số Kiều Kim và cha mẹ của đương số cần phải tận dụng những yếu tố tâm linh "thiên thời địa lợi nhân hoà" quý báu này để cải tiến số phận bản thân mình.

Về đường thọ yểu thì số cháu Kiều Kim thọ lắm, khỏi phải lo gì về điều này nhé. Ngặt nỗi Mệnh phải tiết khí cho Ách vì Đồng Nguyệt Kỵ quá vượng tại cung Tí nên thường hay bị những chứng bệnh đàn bà liên quan đến huyết khí kinh nguyệt và khi sinh nở thì cực kỳ khó khăn mệt nhọc lắm, cần phải cẩn trọng về những điều này. Ngoài ra thì không có gì đáng lo về vấn đề thọ yểu cả vì cung Tật Ách có Song Hao phá tán mọi hiểm nghèo rồi còn thêm một tập đoàn Phúc Thiện tinh như Đồng Lương Quang Quý Khôi Việt Quan Phúc thì cho dù có tai ương bệnh tật gì cũng sẽ vượt qua được hết.

Vài dòng san sẽ đến cô Phương53 và cháu gái Kiều Kim. Vạn sự tốt lành đến quý quyến cô Phương53 ! Còn về những sở thích đam mê của Hổ Về Rừng tôi trong profile (như càfê, toán học, phật học, và rất nhiều loại Đàn) thì cũng có nhiều hội viên gởi tin nhắn để offer và mời mọc tôi rồi cô Phương53 à ! Gần đây nhất có hội viên Thiên Thọ muốn gởi tặng tôi vài gói cafê Ban Mê Thuột gì gì đó, nhưng tôi có nói rằng ở Mỹ quen uống cafê Mỹ như Dunkin Donut, Bucks County và Cappuccino rồi.

Nay mai tôi về Việt Nam cô nhớ đãi tôi món Bún Bò Huế nhé . Tôi không khoái Phở bằng cái món Bún Bò Huế đâu....
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 12:21, 08/11/18

Lá số 6:Tuổi Quý Mão:nam giới sinh ngày 31/8/1963 DL,giờ Ngọ
Nguồn:tuvilyso,tác giả luận giải:HVR
3.Nam -sinh ngày 31/8/1963 (13/7/Quý Mão) -11h30 (giờ Ngọ)
Thân Mệnh đồng cung tại Dần có Đồng Lương
Hình ảnh
Luận giải:
Bây giờ thì đi vào chi tiết lá số của anh. Số của anh là một trong những lá số tốt đẹp nhất trên diễn đàn này. Và có lẽ cũng là một trong những lá số tốt đẹp nhất mà tôi đã từng nghiên cứu bấy lâu nay. Vừa mới nhìn thoáng qua lá số của anh là tôi biết anh sung sướng từ thuở lọt lòng mẹ, và lại thông minh uyên bác, học vấn đỗ đạt cao nữa. Trước hết có 3 điều đáng nói về lá số của anh.
1/ Mệnh thân của anh đồng cung tại dần có hai đại phúc tinh là Thiên đồng -Thiên lương tọa thủ, lại đắc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương, cung phúc đức đắc nhiều trung tinh sáng sủa hội tụ vì thế nên bổn mệnh của anh vững vàng lắm. Vì có hai đại phúc tinh Đồng Lương thủ mệnh nên anh hưởng được nhiều phúc lành của đấng linh thiêng và sẽ được thượng đế phù trì cho tới mãn đời.
2/ Anh tuổi quý mão kim mệnh, thiên can Quý (thuỷ) sinh nhập địa chi Mão (mộc) nên đời anh được hưởng nhiều may mắn do hoàn cảnh gia đình và xã hội đem lại (ngoài sự phù trì của đấng tạo hóa vừa nói ở trên). Từ lúc lọt lòng mẹ cho tới ngày khôn lớn trưởng thành thì anh được cha mẹ nuôi nấng săn sóc rất sung túc no đủ và luôn cả sự học hành cũng rất là hậu hỉ. Đó cũng là bởi vì cung phụ mẫu nhị hợp (phù trợ) cho cung tài bạch và thiên can địa chi sinh nhập đó vậy.
3/ Số của anh là số "vang danh thiên hạ". Hoặc ít ra là anh sẽ sành sõi về một lãnh vực gì đó mà thiên hạ biết đến và họ phải khâm phục mà công nhận. Theo tôi thì anh thành công về lãnh vực khoa bảng nhiều hơn. Và số anh lại được hưởng cả 3 điều: Phú ,Quý và Thọ nữa.
Nhìn vào cung mệnh của anh thì biết ngay rằng tâm tính của anh rất nhân ái từ thiện,phúc hậu, hiền lành tử tế, có lúc lại hơi nhút nhát và lập trường không vững nữa. Anh mộng cao lắm, tự tin và lại hay thay đổi lập trường lẫn chí hướng. Anh hay tin người quá đáng nên dễ mắc lừa và về cuối thường hay hối hận lắm. Thông minh uyên bác sắc sảo mà lại đạo đức từ thiện, quả thật anh là loại người đáng trọng và rất cần thiết cho xã hội. Anh học một hiểu mười mà lại có văn tài lỗi lạc và hùng biện nữa. Anh mà làm về những ngành mô phạm rất thành công vì phù hợp. Trên đời này có thể có rất nhiều người có nhiều bằng cấp và học vị cao hơn anh, nhưng bộ óc thông minh của họ thì thua anh: Tôi chắc chắn điều này 100%. Anh thuở trẻ hay thay đổi chí hướng mục tiêu và lại không bền chí, tuy bản thân rất thông minh. Cũng bởi vì lý do không chuyên tâm bền chí ấy nên tới giờ đã trên 40 tuổi mà anh vẫn chưa nổi danh trong thiên hạ. Nhưng không sao cả bởi vì số anh phát vào lứa trung niên trở đi, càng về cao niên càng thành tựu.

Anh nói chuyện hay lắm (lưu hà), mà lại rất hùng biện. Ai cũng mê anh nói chuyện cả. Nhưng sẽ có một lần trong đời anh bị tán gia bại sản hoặc thân bại danh liệt cũng là do thói nói nhiều này đây (kiếp sát- tướng quân ở Di đối đầu với mệnh trong thế thượng phong- kim đàn áp khắc chế mộc). Vì thế nên anh cần phải tự ý thức tới đối tượng mà mình đang nói chuyện từ rày trở đi nhé: Ai mà anh không thân hoặc ai mà anh thấy không có đức độ thì không nên đem tâm sự riêng tư của mình ký thác hoặc bàn tính chung những việc đại sự. Tâm sự hoặc bàn tính chung với phường tiểu nhân thì chúng sẽ biết được nhược điểm của mình nên về cuối sẽ bị phản đau lắm. Anh dư thừa khả năng để ý thức được tư cách/đức độ của mọi người chung quanh và ý thức được ai là tiểu nhân hoặc quý nhân, bởi vì anh có Thiên Quan (giác quan thứ sáu linh thiêng của thượng đế ban cho) ở cung Quan lộc và Đồng Lương tại mệnh.
Cung Phúc ở thìn mới nhìn thì xâu: Thái dương ngộ tuần nên hãm địa nhưng gặp Thiên không và Đào hồng làm cho sáng lại, rồi còn có đệ nhất giải thần Hoá khoa cứu gỡ. Tựa hồ như "chim tháo củi sổ lồng" mà thoát nạn vậy. Lại may mắn hội họp thêm nhiều trung tinh đắc cách: Tả Hữu -xương khúc -thai tọa -cáo phù- Khoa quyền lộc -Song long- Tứ đức. Vì thế nên anh hưởng được phúc nhà nhiều lắm. Tuy nhiên vì cung Phúc ngộ Tuần, nên nếu anh làm ăn hoặc sinh sống càng xa nơi chôn nhau cắt rốn thì càng thành công. Lá số của anh có sao Văn xương tọa thủ tại cung Phúc đức "đặc biệt" lắm. Sao Văn xương này ở cung Phúc đức rất là "đặc biệt". Số của anh không có con (hoặc ít ra là chỉ có con gái mà không có con trai) vì cung Tử tức tại Hợi quá xấu nằm trong thế nhị hợp mệnh tại dần. Nhưng có thể là do cơ duyên mà lấy được bà vợ vượng phu ích tử nên mới có được hai người con trai. Au cũng là điều may do phúc đức mà anh hưởng được. Cung tử tức trong tử vi nghĩa đen là "con cái", nhưng nghĩa bóng theo tâm số (lá số tử vi về đường nội tâm) là cung phúc đức thứ hai. Cung phúc đức thứ hai này chi phối khá nhiều đến sự nổi tiếng và thành công của anh trong tương lai. Mệnh anh nhị hợp cho cung phúc thứ hai quá xấu này (tử tức) mà anh lại có hai đứa con trai thì sau này sự nổi tiếng và danh giá của anh sẽ có phần giảm thiểu một chút. Vì anh đã xài hết cái phúc "thứ hai" của mình đi rồi, định luật bù trừ của tạo hóa được cái này thì mất cái nọ, đó là lẽ đương nhiên.

Số anh nên làm ăn xa mới thành công hơn. Vì cung Phúc ngộ Tuần, hơn nữa Quan lộc nhị hợp Nô bộc và lại có Hoá Lộc tại đó nữa. Trong việc mưu sinh anh phải nhờ cậy hoặc ít ra là liên hệ chặt chẽ với đồng nghiệp nhiều lắm. Và trong bất cứ mọi trường hợp giao tế nhân sự nào thì anh cũng bị thiệt thòi. Đời anh là đời "hữu công vô lao": Anh làm lợi cho thiên hạ 10 phần mà hưởng chỉ được có 3,4 phần. Số anh là số hy sinh cho thiên hạ, tuy nhiên điều này rất cao quý. Anh hay bị hoàn cảnh xã hội chi phối nên hay bất mãn, và lại hay thay đổi chí hướng nhiều lắm.

Đời anh khi bước vào đại hạn 32-41 tuổi ở cung tử tức thì rất là thăng trầm: Thành công nhiều mà thất bại không phải là ít, đông thành tây bại và lao tâm khổ tứ. Mệnh có Cơ Nguyệt Đồng Lương mà vào đại hạn Sát Phá Tham là phạm vào hạn Trúc la nên sóng gió lắm, lại gặp nhiều sát bại tinh như hỏa- đà -mã –hình- riêu- không kiếp -kỵ, nhưng may mắn nhờ có Thái tuế đắc tứ linh phù trợ và Lộc- quang quý -khôi việt- Phúc giải nguy cùng với mệnh cung vững vàng nhị hợp nên cũng được phần nào thành công. Anh đã học được rất nhiều bài học kinh nghiệm mà cuộc đời phong trần này dâng tặng ở đại hạn tử tức vừa rồi. Vì thế nên có thể gọi đại hạn vừa rồi là căn bản, nền tảng cho sự thành công rực rỡ của đại hạn 42-51 tuổi này đây.

Hai năm nhâm ngọ và quý mùi vừa rồi là hạn tam tai nên xui lắm. Nhưng may mắn vì năm nhâm ngọ 2002 ở cung phúc đức có tuần và hoá khoa cứu giải. Năm quý mùi vừa rồi rất xui nhưng nhờ tuần án ngữ và sao hạn thái dương phù trợ. Năm nay anh đã 42 tuổi bước vào hạn Tài bạch. Anh sẽ hưởng được rất nhiều danh tiếng và tiền bạc trong đại hạn này. Và có thể nói rằng đây là đại hạn thành công nhất đời anh. Đại hạn này được chia ra làm ba thời kỳ. Thời kỳ thứ nhất là từ 42-44 tuổi anh dự trù kế hoạch nhiều lắm. Thời kỳ thứ hai là từ 45-48 tuổi anh sẽ thực hành những dự trù, những kế hoạch ấy và sẽ phải làm việc nhiều lắm. Thời kỳ thứ ba là 49-51 sẽ thành công rực rỡ.
Khi anh bước vào tuổi 52 thì sang Đại hạn tật ách. Ở đây có thiên phủ tọa thủ đắc cách phủ tướng triều viên, lại ngộ song hao đắc địa, mà lại ở cung kim hợp với bổn mệnh mình nữa. Đại hạn này lại là khoảng thời gian thụ hưởng và tiếp tục những gì đã thành công trong đại hạn tài bạch vừa rồi. Đại hạn này rất tốt vì kim mệnh đáo dậu cung.
Năm Kỷ dậu là năm anh đúng 67 tuổi. Đây là năm thiên khắc địa xung tối độc. Sẽ bị bệnh nặng. Nếu vượt qua được thì sẽ sống tới ngoài 82 tuổi (khi vào đại hạn quan lộc).
Nói tóm lại thì lá số tử vi của anh là 70% tốt. Anh hưởng được cả ba điều phú quý thọ. Phú quý thì ở mức trung, còn thọ thì ở mức đại thọ. Cầu chúc anh vạn sự như ý.
Thân
Hổ về Rừng

sansan042017
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 55
Tham gia: 09:05, 24/04/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi sansan042017 » 13:34, 08/11/18

thatsat275 đã viết:
12:05, 08/11/18
Lá số 5:Nữ tuổi Ất Sửu,mệnh Thân Tử Vi Thất Sát đồng cung ( ngày sinh 27/11 dương,giờ Ngọ)
Hình ảnh
Phần bình giải lá số ( tác giả:HVR,nguồn:tuvivietnam.com)
27. Nữ - 27/11/1985


Cháu gái của cô có Tử Sát miếu vượng thủ Mệnh nên sẽ kềm được sự tác hoạ của những hung sát tinh như Không Kiếp, bởi thế nên sẽ không có bạo tàn đâu, chớ có lo nhé.

Cháu Đoàn Kiều Kim tuổi Ất Sửu hành kim được Thất Sát đồng hành thủ Mệnh nên khá tốt, lại có Tử Vi hành thổ sanh nhập cho Mệnh là một ưu điểm. Mệnh ôm hai vòng Tràng Sinh Tứ Linh và cùng với Tả Hữu Hoá Khoa "Toái Quân Lưỡng Phá" tất sẽ có một thời bạo phát giàu có lắm.


Kính gởi :
Anh Hổ Về Rừng,
Phuong53 cảm ỏn Anh đã giúp Phuong53 giải đóan lá số của con gái và cũng thấy yên tâm . Vô cùng cảm ơn Anh đã dành thời gian quý báu giải giúp cho cháu.
Anh cho phép em hỏi thêm một yếu tố nữa là năm 2007 em có dự tính cho cháu đi du học tại Úc, dự tính này có thành công không? và cháu có nên xuất ngoại và làm việc ở nước ngoài không ?
Mong Anh chỉ giáo, Phuong53 rất mong có dịp được tiếp kiến Anh tại TP.HCM.
Kính chúc Anh và gia quyến năm mới An khang-Thịnh vượng.


1/ Cô Phương53 thân, Tôi viết thêm chi tiết cho Lá số của cháu Kim nhé:

Mệnh tại trục Tỵ Hợi có Tử Sát đồng thủ, tức là cách Sát Phá Tham đó. Mệnh Thân lại đồng cung thì đằng nào cháu cũng là tay tự lập gan dạ can đảm sau này mà thôi. Với cái số Sát Phá Tham Không Kiếp này thì ly hương xuất ngoại để gây dựng cơ nghiệp thì tuyệt vời hết chỗ nói !!! Mà thời buổi bây giờ "du học" cũng phải được coi là đồng nghĩa với "ly hương tạo lập cơ nghiệp" phải không nào ?!! Nữ giới có cách Sát Phá Tham thì phải chịu như thế thôi: cuộc đời thiếu vắng sự an định êm đềm.

Tuổi Ất Sửu đúng ra là vô cùng khắc kỵ bộ Không Kiếp hành hỏa thủ chiếu Mệnh Thân lắm, may mắn cho cháu là có Thất Sát làm nồng cốt cho Mệnh vốn là tính chất một vị thượng tướng kiêu hùng bách chiến bách thắng nên đám Không Kiếp phải cúi đầu vâng lệnh phục tùng, cũng đừng nên quên rằng ngay tại Mệnh có Đế tinh Tử Vi hành thổ sinh nhập cho Mệnh kim thì quá tốt. Mệnh có những phúc thiên tinh như Hoá Khoa Thiên Giải Giải Thần nên đừng lo gì về cái nạn "bạo phát bạo tàn", lại có Tràng Sinh càng gia tăng sự tốt đẹp gấp bội phần cho mệnh vận.

Mệnh kim có Thất Sát đồng hành làm nồng cốt, tuy có bị hỏa của cung Tỵ khắc nhập nhưng Thất Sát vốn là "kiếm phong kim" nên hỏa của Tỵ sẽ hun đúc rèn luyện cho thanh bảo kiếm Thất Sát thành một vũ khí lợi hại trong cuộc phấn đấu với đời, tất vận mệnh đương số sẽ nhờ thế mà công thành danh toại vẻ vang vinh hiển đấy.

Năm 2007 hoặc là 2008 hoặc là năm gì gì gì đi chăng nữa vẫn sẽ tốt đẹp cho sự học vấn hoặc du học hoặc đi xa hoặc làm việc ở nước ngoài, cứ việc thoải mái mà tiến hành những dự định đi !!

Đại hạn hiện tại (14-23 tuổi) ở Ngọ có đôi vầng Nhật Nguyệt Đào Hồng rất tốt cho việc học vấn, đại hạn (24-33 tuổi) sắp tới ở cung Phúc Đức tuy Vô Chính Diệu nhưng nhờ Triệt án ngữ lại có Phủ Tướng triều viên thì vẫn tốt như thường.

Cháu Kim hiện giờ học vấn tới đâu và đã học những ngành nghề gì ? Cha mẹ đặt tên cho cháu cũng khéo quá ha: Mệnh kim có Thất Sát hành kim phò Mệnh, lại tên là Kim nữa. Quá trời là kim luôn ....

Còn về việc hội kiến với Hổ Về Rừng này hả ? Phải đãi Lão Hổ Dữ Dằn này một chầu Bún Bò Huế đặc biệt thì mới được gặp ....hihihi..... Mà tôi toàn là sống trong rừng để luyện võ công không hà, đâu bao giờ bước chân vào những chốn thành thị như thành phố HCM thì làm sao mà cô gặp được ....hihihi...

Vài dòng san sẽ ....
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi
Phần luận tiếp lá số này:
Tiếp theo bài trên (tt)

Cô Phương53 thân ái,

Hôm nay tôi viết thêm về đường tình duyên và sự thọ yểu của cháu gái Kiều Kim của cô nhé:

Số cháu Kiều Kim có Thất Sát làm nòng cốt thủ Mệnh vốn không hợp với nữ giới đặc biệt là về đường tình duyên. Trong khi đó thì cung Phu có Thiên Tướng hãm địa Lộc Tồn đồng cung nên phải chịu cảnh muộn chồng. Số này chỉ có tốt đẹp cho công danh sự nghiệp mà thôi. Còn về việc hôn nhân phải đợi vào tuổi 34 trở đi thì đường tình duyên mới được hoá giải. Nếu yêu sớm tất phải khổ nhiều e sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp học vấn khoa bảng, nếu lấy chồng trước ngày 34 tuổi khó tránh khỏi cái cảnh "trích lệ thương phu" hoặc "mấy độ buồn thương". Đời cháu Kiều Kim nếu có trắc trở truân chuyên trên đường tình duyên là cũng bởi hai lý do sau đây: 1/ Lý do khách quan là bởi cái số nó như vậy nên phải chịu vậy: Mệnh có Thất Sát Không Kiếp quá vượng, Phu Thê có Tướng hãm Lộc Tồn Tang Hổ Mã và Tướng Ấn ngộ cả Tuần Triệt. 2/ Lý do thứ nhì liên quan đến phần chủ quan của đương số vì tâm tính của cháu Kiều Kim quá cứng cỏi nên khắc phu lắm (càng lớn tuổi tính chất cứng cỏi này càng nặng rõ rệt).

Tuy nhiên vẫn còn một cách hoá giải cho đường tình duyên của đương số là phải vận động tích cực hai bộ trung tinh Thiên Tài-Thiên Thọ và Thiên Quan-Thiên Phúc ở hai cung Phụ Mẫu và Điền Trạch. Bộ Tài-Thọ ở cung Phụ Mẫu có nghĩa là đương số Kiều Kim phải ăn ở trọn tình hiếu thảo với cha mẹ thì sẽ được Thượng Đế đền bù mà cường độ tốt đẹp của số phận gia tăng, còn ngược lại thì phải lãnh đủ; và đồng thời cha mẹ (tức là hai vợ chồng Phương53 đó) phải tích cực hướng dẫn con mình ( cháu Kiều Kim ) về nẻo đạo để phục thiện hướng thượng: tập cho cháu cái tính nhu hoà khiêm tốn và nhẫn nhịn. Trong đạo Phật có Lục độ Ba La Mật của hạnh Bồ Tát thì đức "Nhẫn Nhục" hết sức quan trọng vậy nên đương số Kiều Kim cần phải khắc cốt ghi tâm hạnh Nhẫn Nhục này để có cuộc sống hôn nhân vững bền về sau.

Bộ Thiên Quan-Thiên Phúc thủ chiếu ở cung Điền Trạch của lá số này trong thế nhị hợp với Mệnh (tại Tỵ) nên sẽ mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc cải số, chẳng những thế lại hưởng thêm bộ Khôi Việt nên sự cộng hưởng tốt đẹp của hai bộ Quan-Phúc Khôi-Việt này hết sức mạnh mẽ cho người tuổi Ất. Vậy nếu đương số Kiều Kim có lòng tin mộ đạo nơi đấng Thiêng Liêng tất sẽ có triển vọng hoán chuyển nghiệp lực. Như thế có nghĩa là trong nhà phải có bàn thờ để thờ phụng đấng Thiêng Liêng, chẳng hạn như nếu theo đạo Chúa phải có hình tượng Đức Chúa Jesus để cầu nguyện, nếu theo đạo Phật thì phải có bàn thờ chư Phật chư Bồ Tát để lễ bái hương mõ kinh kệ. Cung Điền Trạch của lá số Kiều Kim cho thấy rằng những nơi cháu ở (nhà cửa) thường linh thiêng lắm do Thần Linh phò trợ. Vậy nên đương số Kiều Kim và cha mẹ của đương số cần phải tận dụng những yếu tố tâm linh "thiên thời địa lợi nhân hoà" quý báu này để cải tiến số phận bản thân mình.

Về đường thọ yểu thì số cháu Kiều Kim thọ lắm, khỏi phải lo gì về điều này nhé. Ngặt nỗi Mệnh phải tiết khí cho Ách vì Đồng Nguyệt Kỵ quá vượng tại cung Tí nên thường hay bị những chứng bệnh đàn bà liên quan đến huyết khí kinh nguyệt và khi sinh nở thì cực kỳ khó khăn mệt nhọc lắm, cần phải cẩn trọng về những điều này. Ngoài ra thì không có gì đáng lo về vấn đề thọ yểu cả vì cung Tật Ách có Song Hao phá tán mọi hiểm nghèo rồi còn thêm một tập đoàn Phúc Thiện tinh như Đồng Lương Quang Quý Khôi Việt Quan Phúc thì cho dù có tai ương bệnh tật gì cũng sẽ vượt qua được hết.

Vài dòng san sẽ đến cô Phương53 và cháu gái Kiều Kim. Vạn sự tốt lành đến quý quyến cô Phương53 ! Còn về những sở thích đam mê của Hổ Về Rừng tôi trong profile (như càfê, toán học, phật học, và rất nhiều loại Đàn) thì cũng có nhiều hội viên gởi tin nhắn để offer và mời mọc tôi rồi cô Phương53 à ! Gần đây nhất có hội viên Thiên Thọ muốn gởi tặng tôi vài gói cafê Ban Mê Thuột gì gì đó, nhưng tôi có nói rằng ở Mỹ quen uống cafê Mỹ như Dunkin Donut, Bucks County và Cappuccino rồi.

Nay mai tôi về Việt Nam cô nhớ đãi tôi món Bún Bò Huế nhé . Tôi không khoái Phở bằng cái món Bún Bò Huế đâu....
Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
Mở rộng tâm ra lòng thanh thản
An nhiên tự tại đời thong dong

Chỉ là kẻ lãng khách - Lưu lạc trong Tử Vi - Chớm đam mê huyền bí - Bỏ trần thế ta đi
Trời ơi, lá số có nhiều phụ tinh giống lá số của mình quá, thấy phần luận cũng có nhiều điểm đúng với cuộc đời mình, cảm ơn thatsat275 nhé. :)

MarkHolland
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1677
Tham gia: 22:14, 10/10/16

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi MarkHolland » 14:16, 08/11/18

Giống chính tinh và phụ tinh 90% là khác nhau như trời và vực lun đó.
Như 2 lá bạn dangy và bạn joienguyen post tối qua, nhìn trên Tử Vi, thấy na ná, sang Tứ Trụ là khác hẳn.

sansan042017
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 55
Tham gia: 09:05, 24/04/17

Re: Cao thủ HVR luận giải la số tuổi Nhâm Tuất mệnh VCD

Gửi bài gửi bởi sansan042017 » 15:34, 08/11/18

MarkHolland đã viết:
14:16, 08/11/18
Giống chính tinh và phụ tinh 90% là khác nhau như trời và vực lun đó.
Như 2 lá bạn dangy và bạn joienguyen post tối qua, nhìn trên Tử Vi, thấy na ná, sang Tứ Trụ là khác hẳn.
Tất nhiên không thể giống nhau 100% được, nhưng có nhiều sao phụ giống nhau thì thể nào cũng có điểm chung giống nhau. Không thể khác nhau 1 trời 1 vực đâu. Mình bằng tuổi bạn ấy mà, tương lai chưa biết thế nào nhưng chẳng lẽ không nghiệm lý được hạn quá khứ.
Những điều vị cao nhân đó luận về tình duyên là đúng 90%

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 830 khách.