Cung an Mệnh và cung an Thân

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
BBueB
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 42
Tham gia: 15:15, 06/12/17

Re: Cung an Mệnh và cung an Thân

Gửi bài gửi bởi BBueB » 22:32, 31/07/18

Chào bác TuKyLan, lâu rồi ko thấy bác lên diễn đàn. Cháu luôn theo dõi các topic do bác đặt ra và học hỏi đc nhiều điều về tử vi.
Cháu có đôi điều muốn hỏi bác.

Hình ảnh

1/ Lá số cháu là Tử Sát tại Hợi. Đây là lá số không đc tốt lắm. Thường gặp phải sóng gió, khó khăn. Yên ổn đc thời gian lại diễn ra sóng gió. Vì nhiều khó khăn vậy nên ko dễ bề yên ổn làm ăn. Ko phát nhanh và giỏi như người khác đc. Có phải là như vậy ko bác.

2/ Lá số cung di đẹp nhưng nô xấu. Luận thể nào ạ?

3/ Cung điền có triệt, cung huynh đệ có tuần. Tuần triệt gặp nhau, sát tinh xâm phạm. Vào lúc này luận thế nào? Xấu, rất xấu hay đỡ xấu do tuần triệt đỡ.

4/ Mệnh hành kim, kiếm phong kim. Mệnh này có ko sợ Hỏa như nhiều sách nói hay phải kiêng nể nhiều phần. Mệnh Kiếm phong kim có sợ Sơn hạ hỏa. Vì đúng là con rất hay xài màu đỏ và đen ạ.

Hình ảnh

5/ Lá số này là lá của một bé trong nhà. Lá này là vô chính diện đắc tứ không trong truyền thuyết. Tài liệu nói về mệnh này ko nhiều. Có thể luận là rất tài giỏi hay như thế nào ạ.

6/ Lá vô chính diệu và lá Tử sát trên có xâm phạm nặng nề với nhau ko ạ? Hay sẽ hỗ trợ nhau. Cuộc đời của 2 lá có ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào ko ạ?

7/ Lá vô chính diệu này là lá không chồng?

Nhiều điều thắc mắc hơi gà mờ gởi tới bác. Cũng vì trình tử vi còn nông cạn, mong bác chỉ giáo cho.

Cảm ơn bác và chúc bác nhiều sức khỏe.

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1360 khách.