GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Tannhang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 308
Tham gia: 00:29, 05/08/19

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Tannhang » 13:24, 07/09/19

Kanxi123 đã viết:
22:34, 06/09/19

Mụi mụi ngoan ghê ;;)
Lúc bé anh thường nghĩ: mỗi con người khi nhận thức của họ đủ lớn thì họ nên lập ra các quy tắc cho mình. Giống như các đạo luật ấy. Vấn đề nào mà cảm thấy khó xử thì cứ áp dụng luật, như thế thì dù trong hoàn cảnh nào chúng ta cũng không lâm vào bế tắc dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực.

Còn bảo là tự hào vì tính cách của mình thì không hẳn. Tính anh nhí nhố lắm chứ không đàng hoàng gì... Nói tự hào không bằng nói tự cao, tự đại. Hấp dở lắm ấy. Bằng chứng là anh chỉ học hỏi người khác chứ nhất quyết không thần tượng ai. Bựa không?

Vì lý do cơ thể hơi quá khổ nên anh khó chọn quần áo trong nước. Được cái bây giờ kinh tế thị trường nên cũng đỡ nhiều rồi.

Nhưng anh hỏi thật nhé. Khu em sống không có đàn ông à?
Hay em ở gần khu giai nó "Đẹp dịu dàng mà không chói lóa" nên nó mới tha không tán em?
Con gái mà thông minh hiểu chuyện như thế là hiếm lắm đấy. Tiếc cho anh nào bỏ lỡ :((

Trước anh chỉ nghĩ em thông minh thôi, vì qua cách em nói chuyện với Cu Lì anh vẫn cảm thấy có một sự hồn nhiên, trẻ thơ nhất định. Nhưng gần đây nói chuyện nhiều mới thấy suy nghĩ của em trưởng thành, tâm tư cũng già dặn, chín chắn. Đây cũng là điều mà anh mong mỏi ở topic này, mọi người tâm sự, trải lòng với nhau để gần và hiểu nhau hơn. Qua đó có thể học hỏi chắt lọc những cái tốt của nhau.
Mụi mụi ngoan là mụi mụi ba phải quá đúng không ạ ;;)

Từ bé đã là ông cụ non rồi sao ;;). Ngoài việc tránh cho bản thân lâm vào bế tắc em nghĩ nó cũng giúp mình không phải ân hận hay tự dằn vặt bản thân dù hậu quả ra sao.

Em không thấy bựa. Em thấy đáng tự hào vì em thấy anh là người có lòng tự trọng và khí chất. Đoạn tính cách trước mà anh chia sẻ em nghĩ là tính cách anh chọn lựa chứ không phải tính cách trời sinh. Vậy nên em thấy càng đáng trọng. Anh không cần chối đâu nhé, em vẫn quyết giữ quan điểm của mình ahihi >:D<

Từ khu em sống đến nơi em làm đều có nhiều đàn ông. Thậm chí là công việc của em còn tiếp xúc nhiều với nhiều trai trẻ dồi dào sinh lực nữa cơ ;;)
Là do anh có thiện cảm với mụi mụi nên mới ưu ái cho em thế thôi chứ em tự thấy tính cách tốt nhất của em là giúp cho các anh ấy không vướng phải người dở dở ương ương như em đấy chứ, em cũng là người có lòng hướng thiện lắm mà ahihi =))
Mà nếu cứ giả sử là em có nhân cách hay ho và nội tâm tốt đẹp đi, anh chắc cũng từng nghe người ta bảo “Đàn ông yêu bằng mắt” và “Ngoại hình phải thế nào thì người ta mới có hứng nhìn vào nội tâm” còn gì ahihi ;;)

Em chỉ là một con bé lắm điều tài lanh tỏ ra giọng điệu già dặn để lấy cớ chia sẻ trò chuyện với mọi người thôi, anh đừng đánh giá em nhiều hơn bản thân em như thế, bạn bè đồng nghiệp mà nghe được người khác nhận xét thế này về em hẳn là tưởng em vừa được đầu thai luôn ấy ạ ahihi :))

Em cũng rất rất thích topic này, thích cách mà em sống ở đây và thích được tiếp thu những gì cả nhà chia sẻ lắm lắm ahihi >:D<
Sửa lần cuối bởi Tannhang vào lúc 13:26, 07/09/19 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: koollee, Suỵt Suỵt, Kanxi123
Đầu trang

Hungternopil
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 14:09, 20/02/19

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Hungternopil » 13:25, 07/09/19

Nãy đang bảo chém gió tử vi, ông đang bảo qua xem cho em thiên phủ cư hợi đẹp, mà kêu xem sau huyết áp cao huyết áp thấp. Ò ó ở. Keke
Oải quá, chắc ẩn mình thôi
Được cảm ơn bởi: koollee, Kanxi123
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
koollee
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1516
Tham gia: 20:41, 14/11/16

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi koollee » 13:40, 07/09/19

larsion đã viết:
00:02, 07/09/19
koollee đã viết:
23:46, 06/09/19
https://www.facebook.com/10894755713908 ... 596099078/

Chúc cả nhà ngủ ngon nhé!
iuuu thươnggg :x
Thấy link tưởng ku lì tính lộ mặt nạ, dấn thân vào showbiz chứ :))
Như thế thì thiên hạ đại loạn mất rồi Lắc Sườn :))
Được cảm ơn bởi: Kanxi123
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
koollee
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1516
Tham gia: 20:41, 14/11/16

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi koollee » 13:45, 07/09/19

Kanxi123 đã viết:
12:40, 07/09/19
Suỵt Suỵt đã viết:
12:03, 07/09/19

Sao không chặt bớt một khúc cho cao bằng người ta nhỉ? Chịu được tới bây giờ. Thật khó hiểu. :-?

Vậy là cái váy của mình dài bằng cái áo của anh Kanxi rồi còn gì, lần sau anh thử đến mấy shop bán váy ý, biết đâu lựa được nhiều áo ưng ý, người ta có bán cả váy sơ mi.

Đà Lạt là nhà em họ thôi ạ.
Uh công nhận, khó chịu lắm, cái bệnh đẹp trai đầu thai mới hết, mình cố mãi mới chịu được đấy.

Mua váy à? Có lý.... tiện thể mình mua luôn lót ren hồng phấn lọt khe xuyên thấu cho tiện, đỡ phải đi nhiều hàng :-S

Có loại nào xuyên thấu mà không hở hang không nhỉ? :"> vì mình là người đoan trang mà.
Hihi.... :">
Hồng Phấn iuuu thươngggg :x
Được cảm ơn bởi: Kanxi123
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
koollee
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1516
Tham gia: 20:41, 14/11/16

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi koollee » 14:14, 07/09/19

Tannhang đã viết:
13:24, 07/09/19
Người ta bảo “Đàn ông yêu bằng mắt” và “Ngoại hình phải thế nào thì người ta mới có hứng nhìn vào nội tâm” còn gì ahihi ;;)

Em cũng rất rất thích topic này, thích cách mà em sống ở đây và thích được tiếp thu những gì cả nhà chia sẻ lắm lắm ahihi >:D<
Theo kinh nghiệm của các cụ:
- Nhất dáng, Nhì da, Tam thanh, Tứ sắc.
- Lưng chữ cụ(具), vú chữ tâm(心).

Để lý giải vì sao các cụ ông hay rình các cụ bà tắm buổi tối là vì vậy.

Cóc cái đằm thắm mặn mà
Chỉ có Cóc đực mới đà hiểu ra
Ễnh Ương Chàng Hiu họ xa
Chẫu Chàng Chẫu Chuộc đâu ra mà bình?
Cóc đực vẫn chọn lặng thinh
Thân tâm nhất hướng biển tình nhấp nhô. :P

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ :x
iuuu thươngggg :-*
Được cảm ơn bởi: Tannhang, 12010277, Hungternopil, Kanxi123
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tannhang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 308
Tham gia: 00:29, 05/08/19

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Tannhang » 15:39, 07/09/19

Suỵt Suỵt đã viết:
23:57, 06/09/19

Dạ vâng, em không tưởng tượng nổi người ta ở được với người mình không có tình cảm kiểu gì, nắm tay thôi đã thấy bài xích rồi. Chị nói đúng, yêu mà cho đi nhiều thì đối phương ỷ lại và không coi trọng những điều ấy. Vẫn nên có một thế giới riêng cho mình, không nên biến cuộc sống mình chỉ xoay quanh đối phương. Nếu lỡ họ rời đi thì khóc cũng không ai ngó.

Em không biết gì nhiều đâu chị, mà em cũng 25 tuổi rồi. Em đọc linh tinh nên đầu óc là một mớ hỗn độn. Trò chuyện tâm thức là một pháp tu trong Phật giáo, nếu không duy tâm thì có thể hiểu khoa học là vận dụng sức mạnh tiềm thức. Key word là niềm tin.

Em đã thử với cả người và động vật đều thành công. Dạo trước kiến hay chui vào lọ đường của em, em không muốn lỡ tay sát sinh khi nấu ăn nên lạy sám hối và nói chuyện với chúng (vô cùng tha thiết xin lỗi và khuyên chúng rời đi để bảo toàn tính mạng) tầm một tuần là chúng đi sạch.
Hồi cuối tháng ba, em họ em gửi một con chim cu gáy mới mua để 30/4 mang về Đà Lạt vì chỗ nó hổng có mái hiên để treo. Em rất ghét mấy người nuôi chim vì thấy nó bị nhốt tội lắm, em khuyên thả ra một hồi, nó im re bỏ về. Sau đó em liên tục nhắn tin, thậm chí muốn mua lại nhưng nó không chịu. Em rất stress vì mỗi khi nghe tiếng đập cánh em không thể làm gì được, cứ tưởng tượng như em đang trong lồng nhưng em sợ mích lòng không dám tự ý thả. Sau em không nhắn gì nữa, mỗi tối trước khi ngủ em trò chuyện tâm thức với nó, xin nó hiểu tình cảnh của con chim bị nhốt. Tầm 20 ngày không có dấu hiệu gì, em vẫn tin mình làm được. Một buổi chiều tối thui, thằng em họ qua chỉ nói "sáng mai thả con chim ra nghen chị" rồi nó vội đi về. Đêm đó là đêm dài nhất của em, sáng hôm sau lúc nhìn thấy con chim bay vút lên cây em đóng cửa khóc tưng bừng vì cảm động.
Buổi tối trong trạng thái ngủ, tâm thức con người tĩnh lặng nhất sẽ giao tiếp được với nhau đấy ạ (như cách các vong linh giao tiếp thì phải). Chị thử xem, nhiều khi em xấu hổ không dám xin lỗi em trai vì em hay la nó lười, tối về em sẽ xin lỗi tâm thức, nó có vẻ siêng lên và ngoan hơn nhiều. :))

Đến giờ em vẫn bị những người không thích em thu hút ạ, em thấy họ rất hấp dẫn khi bơ em. Em không biết tâm lý mình kiểu gì nữa.

Em học chuyên ngành ngoại ngữ. Em muốn xem ảnh để có cảm giác chân thực vì mình kết giao với một người có chiều sâu thôi ạ. Chị phải luôn nghĩ mình đẹp không ai sánh bằng mới được, biết đâu mình gặp nhau thật đấy, khi nào rảnh em hú ạ.
Suỵt không tưởng nổi à? ;;). Đến cả gay còn có thể lấy vợ làm bức bình phong mà Suỵt. Làm thì làm được rồi đấy, cứ có dao kề ngay sát cổ thì chắc cũng nắm tay được Suỵt à :)), chỉ là có thấy đời có ý nghĩa hay không thôi =))

Ấn tượng của mình khi đọc những đoạn chia sẻ này là Suỵt rất trong sáng và hướng thiện. Tuy là mình thấy bản thân càng lớn càng dễ xúc động nhưng nếu so với Suỵt chắc chỉ được một nửa thôi. Nghe Suỵt mô tả thì mình cũng từng làm cách này rồi thì phải, mình trò chuyện có, van nài có, gào thét có; nhưng chắc mình không may mắn được như Suỵt, hoặc là mình tu chưa tới :))

Mình biết là mình không nên nói điều này, vì nó đi quá giới hạn thân mật cho phép giữa chúng ta. Nhưng mà cho phép mình nói với tư thế là một người quan tâm đến Suỵt nhé. Nếu cứ như thế, Suỵt sẽ đau thì sao? Suỵt thử ngồi nhớ lại trải nghiệm quá khứ có điều gì khiến Sụyt chỉ có hứng thú với người không thích mình không. Ví dụ như ngày nhỏ mỗi lần bọn con trai bắt nạt hay chọc ghẹo Sụyt thì người lớn có bảo là “Bạn ấy thích con đấy” hay sao không? Suỵt đáng yêu như vậy tại sao phải trông đợi tình cảm từ người không dành tâm tư cho Suỵt được chứ. Hết sức vô lý mà.

À, hì hì, thế thì mình không ngại đâu. Mình đoán chúng ta làm việc khá gần nhau đấy. Khi nào Suỵt thấy tiện thì có thể hú mình, mình sẽ hú đáp lại liền nà >:D<
Được cảm ơn bởi: koollee, 12010277, Hungternopil, Suỵt Suỵt, Kanxi123
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tannhang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 308
Tham gia: 00:29, 05/08/19

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Tannhang » 15:47, 07/09/19

koollee đã viết:
14:14, 07/09/19

Theo kinh nghiệm của các cụ:
- Nhất dáng, Nhì da, Tam thanh, Tứ sắc.
- Lưng chữ cụ(具), vú chữ tâm(心).

Để lý giải vì sao các cụ ông hay rình các cụ bà tắm buổi tối là vì vậy.

Cóc cái đằm thắm mặn mà
Chỉ có Cóc đực mới đà hiểu ra
Ễnh Ương Chàng Hiu họ xa
Chẫu Chàng Chẫu Chuộc đâu ra mà bình?
Cóc đực vẫn chọn lặng thinh
Thân tâm nhất hướng biển tình nhấp nhô. :P

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ :x
iuuu thươngggg :-*
Thì mục đích của các cụ ông là đi tìm người giúp họ duy trì nòi giống còn gì :-S

Cho mình xin, mình không có ước vọng được ai đó nhập về làm nhà máy cung cấp khoái cảm và sản xuất trẻ con đâu :-S

Với cả, những cái đó cũng là ngoại hình còn gì :-S , đều là những nội dung mình có gỡ gạc được gì đâu =))
Được cảm ơn bởi: koollee, Hungternopil, Kanxi123
Đầu trang

Hungternopil
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 14:09, 20/02/19

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Hungternopil » 16:48, 07/09/19

Trăm năm trong cõi người ta
Liếc nhau một cái ấy là hữu duyên
Trái anh hùng gáu thuyền quyên
Ông tơ bà nguyệt nên duyên vợ chồng

Ảnh em cố lên
Được cảm ơn bởi: koollee, 12010277, Kanxi123
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
koollee
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1516
Tham gia: 20:41, 14/11/16

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi koollee » 17:39, 07/09/19

Tannhang đã viết:
15:47, 07/09/19
koollee đã viết:
14:14, 07/09/19

Theo kinh nghiệm của các cụ:
- Nhất dáng, Nhì da, Tam thanh, Tứ sắc.
- Lưng chữ cụ(具), vú chữ tâm(心).

Để lý giải vì sao các cụ ông hay rình các cụ bà tắm buổi tối là vì vậy.

Cóc cái đằm thắm mặn mà
Chỉ có Cóc đực mới đà hiểu ra
Ễnh Ương Chàng Hiu họ xa
Chẫu Chàng Chẫu Chuộc đâu ra mà bình?
Cóc đực vẫn chọn lặng thinh
Thân tâm nhất hướng biển tình nhấp nhô. :P

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ :x
iuuu thươngggg :-*
Thì mục đích của các cụ ông là đi tìm người giúp họ duy trì nòi giống còn gì :-S

Cho mình xin, mình không có ước vọng được ai đó nhập về làm nhà máy cung cấp khoái cảm và sản xuất trẻ con đâu :-S

Với cả, những cái đó cũng là ngoại hình còn gì :-S , đều là những nội dung mình có gỡ gạc được gì đâu =))
Sao Nhái nghĩ nặng nề quá vại. Gì mà máy cung cấp khoái cảm và sản xuất trẻ con :))

Ý mình là cái chữ sắc nó xếp sau cùng thôi. Chứ dáng với da với cả thanh thì hầu hết con gái đều có mà :P
Về da, dáng, thanh thì mình nghĩ Nhái đều đạt. Yên xâmm đê :x
Được cảm ơn bởi: Hungternopil, Kanxi123, Tannhang
Đầu trang

Tedy Yang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 446
Tham gia: 08:26, 23/10/16

Re: GÓC CHÉM GIÓ, ĐỌC SÁCH VÀ REVIEW SÁCH

Gửi bài gửi bởi Tedy Yang » 19:04, 07/09/19

:)) Chào Koollee, chúng ta lại gặp nhao, nhà e hết bão chưa e, nắng ráo đẹp chứ hả.mấy con gia súc gia cầm e nuôi vẫn lớn đều đều trong vòng tay e chứ, còn vườn rau nữa, chăm sóc tươi tốt hơm.
Được cảm ơn bởi: koollee, Kanxi123
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 2100 khách.