Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Kbakdm
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 705
Tham gia: 22:51, 29/06/17

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Kbakdm » 22:30, 26/03/18

Môc huynh đã viết:
11:06, 26/03/18
Kbakdm đã viết:
22:44, 25/03/18
Môc huynh đã viết:
06:53, 14/03/18
Bác mộc ak, suốt mấy ngày nay cháu đang trăn trở suy nghĩ xem liệu có cách gì phá giải ls của cháu, đặc biệt là cung phu thê liên quan đến hôn nhân gia đình.
Cháu biết khi bác cho câu luận ....cuối cùng vẫn là chia ly..... Có lẽ là đáp số của cuộc đời cháu,nhưng cháu vẫn muốn đi tìm cách hóa giải nó.....
Cháu cũng đã thử nhờ nhiều người xem giúp chỉ tay và ls đều cho kq như bác.

Vd luận giải tử vi của 1 bác : " Mệnh Phá Kình, Di Đà hình, ra bên ngoài khó giao tế với người khác, cũng chủ về người ngoài không ủng hộ bạn, nên khó mà được giúp đỡ. Sao nào cũng phải qua rèn giũa mới nên, ngọc bất trác bất thành khí. Ách cung CNĐL bị Hỏa linh xâm phá, nên thường không tiết chế được mình. Thân Cư Thê giáp KK là bại cục. lại bị thêm Kị Đà cản trở. Nên như thế nào đây?
 Thân cư Thê được luận là bại cục. Thì nên thế nào đây? Tôi cũng không biết. "

Thông tin thêm về cháu(thực sự, nhiều lúc cháu đã rất cố gắng để điều tiết và kiềm chế, nhưng....) : Cháu thì hay mất bình tĩnh, khó lòng kiểm soát được cảm xúc của mình nên nhiều khi không kiềm chế dc thì lại nóng lên, nói ra những điều không hay và lúc đó đầu óc như bị sao ý bác ạ ,rồi tay hơi run, nên nhiều khi lúc đó cháu không thể nào cắt tóc đc....Đó cũng là lý do tại sao cháu thấy rằng mình không thích hợp với nghề cắt tóc này cho lắm bác ạ....giọng nói thì lắp bắp, nói ngọng, vụng về và luôn bị mắc thị phi khẩu thị ,chắc do tấu thư tại mệnh và tam hơp xung chiếu có "kình dương, đà la " bác nhỉ.....

Ví dụ xem chỉ tay của 1 bác : "Cậu muốn nghe lời thật lòng không?.... Đáng lẽ năm sau tớ sẽ xem lại chỉ tay...
Nhưng dù gì, chúng ta cũng từng có dịp rep bình luận qua lại..
Cậu có thấy hôn nhân là ghánh nặng của mình không?
Tớ thấy cậu là người sống tình cảm.. lo cho tình cảm hơn những thứ khác, nhưng mình thấy dường như cậu nặng lòng quá..
nặng lòng là sao?.. là khi mà trong hôn nhân có biễu hiện gì đó bi quan.. thì cậu thường dễ bị rơi sâu vào tâm trạng bi quan đó.. mà khó tìm cách thoát ra...
Cậu thấy ở bản thân cậu.. có điều gì chưa hoàn hảo sao?
càng về sau mình thấy ghánh nặng ấy càng ngày càng nhiều..
Nếu như bây giờ chỉ là cố gắng nhưng không được,,rồi đành dỡ dang đi..
Nhưng sau này, sẽ thành đau khổ dai dẳng.. cậu lún sâu vào nỗi đau quá... nên tìm cách vực dậy..
Cậu biết trong hôn nhân.. điều gì là cần không?
Ngoài sự cố gắng vung đắp tình cảm... thì sự vực dậy 1 cách bình tĩnh cũng là 1 yếu tố quan trọng.. tại sao là bình tĩnh mà không phải là bộc phá?
Vì bộc phá thì thành ra , muốn tốt lên nhưng lại vô tình làm trật tình cảm quá xa.. đến mức không thể cứu vãn..
Cậu nên điều tiết lấy mình..
Quan trọng là cậu thoát ra được tâm trạng ấy , và cố gắng thì mới tốt..
Nếu không.. e là không chỉ 2 lần đâu , cậu à...
Càng nhiều dồn nén, sẽ càng đau khổ...
LẦn 2 này nếu cậu kết hôn, thì cũng e là khó đảm bảo lâu dài.. chỉ có thể miễn cưởng 1-vài năm thui.
Mình không biết khuyên cậu thế nào cho đúng..
Nhưng mình nghĩ làm phước và cố gắng đọc kinh, an tịnh lấy mình là cách giải nghiệp hiệu quả nhất.."Thực sự cháu vẫn chỉ muốn hỏi bác 1 câu hỏi cuối cùng thôi, cũng là rất tin tưởng ở bác vì bác có nhiều năm kinh nghiệm và bước chân vào nghành tử vi tướng số này 10năm rồi.....Đó là có cách nào hóa giải sự xấu của cung phu thê trên ls của cháu gái không ạ??? Để chỉ để lấy vợ lần 2 là ok????
Cháu mong rằng lần này bác sẽ cho cháu xin 1 câu trả lời, dù có cách hay không có cách cũng hãy cho cháu xin 1 câu nói thôi, để biết .........và chấp nhận số phận hay là chống lại và đi tìm kq để hóa giải .........
Hiện giờ đối với cháu tiền bạc công danh cũng chỉ là phù du, hư danh hão huyền. Cháu chấp nhận từ bỏ mọi thứ đó chỉ để đổi lấy hôn nhân gia đình hạnh phúc thôi, bởi vì suốt cuộc đời này, cháu chưa từng được cảm nhận nó , cháu chỉ thấy xung quanh của mình toàn sự cô đơn,buồn bã,chán nản,.......... Chả lẽ cháu lại quay lại với rượu bia thuốc lá,....để quên đi hết sự đời trên trần thế này sao........aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Khi cháu viết ra những dòng chữ này, có thể bác sẽ nghĩ rằng cháu thật lì lợm, ngang bướng, không biết xấu hổ,yếu đuối, bất kể thứ gì.........cháu đều chấp nhận được hết, chỉ muốn được nghe 1 câu nói của bác thôi. Mong bác hãy giúp đỡ và hoàn thành tâm nguyện suốt mấy ngày qua chỉ muốn biết có cách nào hóa giải sự xấu trên ls của cháu không thôi.
P/s: cháu đã xóa hết những gì liên quan tới cháu trên facebook rồi, mong bác thông cảm cho cháu nhé!!! Cháu muốn giữ kín thông tin của mình......
.....................................

Mình cũng đã phải ngượng ép trả lời cho bạn:
https://www.facebook.com/bctrochoicuacalon/
- Bên ấy bạn nói mình nợ bạn, thực ra bản tính bạn hay quên mà thôi vì mình đã trả lời và hướng dẫn hóa giả cho bạn cùng thời, mình giải mã cho lá số của bạn COPHIEUNEW đã quá lâu rồi.

Trích dẫn mình đã viết cho bạn bên fb:

TỬ VI Trò Chơi Của Cá Lớn. Ma Vương lúc này mình bận lắm và mình không nợ gì bạn, vì bạn cũng đã có kiến thức về Tử vi ở mức có thể để tự sửa và xem lá số cho bản thân bạn, mình chỉ bật mí cho bạn(là câu trả lời rồi), rõ ràng là khi mình cố tình đưa ra 01 lá số Canh Ngọ có sửa lại cách an sao Thái Âm Hóa Kỵ, Thiên Đồng Hóa Khoa...với lá số ở tháng 11 Âm của năm Nhuận như bạn thì mình cũng hạn chế phán, nhưng không phải là mình không nhận ra cái xấu điều tốt trên sự thật của lá số ấy, tuy bạn nói năm nay đi xem mắt (vợ tương lai) 03 lần và bà thầy phán năm nay có đám cưới...mình không quan tâm, vì mình biết trên lá số ấy thì có cố gượng ép cưới xin thì rồi cuối cùng cũng có kết cục là sự chia ly, do vậy mình không muốn nói để làm phật ý bạn và bà thầy của bạn, chỉ đơn giản vậy thôi. Lá số anh bạn thì mình không có thời gian lúc này để xem giúp bạn, bạn nữ của bạn giới thiệu mình đã giúp việc xác định giờ cho lá số xong, còn lại là phần của bạn nhé.

* Theo mình lúc này bạn nên hỏi lại người vợ bạn đã chia ly, với lòng thành khẩn, chân tình nhất để nhận được sự hóa giải, giúp đỡ sát thực nhất với chính bạn(vì sao mà chia ly), là phương pháp hữu hiệu nhất, bạn nên sống cho chính bạn, đừng bị ảnh hưởng từ những người xung quanh tác động, như kiểu bạn phải xóa bài bên fb làm số người tâm huyết suy ngẫm, để rồi viết ra những lời chia sẻ giúp bạn, đều bị xóa hết( như vậy là bạn coi thường mọi người => không ai thích bạn).
* Bạn nên suy ngẫm:
Hanh phúc do mình tạo ra. Vui sướng là mục tiêu cuối cùng của đời người, niềm vui ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy. Hạnh phúc và vui sướng là cảm giác và cảm nhận, điều quan trọng là ở tâm trạng. Sống thế nào cho vui thì sống, việc gì muốn làm thì làm, ai nói sao mặc kệ vì mình đâu phải sống để người khác thích hay không thích, nên sống thật với chính mình.
Thực ra cái thời điểm bác luận giải cho ls của cháu ,cháu chưa bao giờ  quên ,kể cả lời gợi ý vận hạn 2018 của cháu trong 2 ls mà bác gửi tặng ,cháu vẫn còn lưu giữ. Chẳng qua là cháu chưa ngộ ra và cũng chưa hiểu được thâm ý mà bác định nói trong những lần bật mí hay gợi ý đó. Nhưng không sao rồi sẽ có 1ngày cháu hiểu ra tất cả, chỉ khi lúc nào cháu tĩnh tâm đọc lại và bình tĩnh sẽ hiểu ra.

Bác ơi , cháu đã viết rất rõ:
" P/s: cháu đã xóa hết những gì liên quan tới cháu trên facebook rồi, mong bác thông cảm cho cháu nhé!!! Cháu muốn giữ kín thông tin của mình......"
Bản thân cháu cũng biết khi làm điều đó, bác sẽ không vui....nhưng bác đã bao giờ nghĩ rằng bản thân những người đó thực sự muốn tiết lộ thông tin cá nhân chưa ạ. Riêng cháu luôn luôn tôn trọng mọi quyết định của đương số nhờ cháu xem,đặc biệt là vấn đề thông tin cá nhân.Và đó cũng là nguyên tắc xưa nay cháu giúp 1ai đó...vd về bạn "Bthao", khi bác yêu cầu cháu gửi thông tin, cháu từ chối luôn vì để giữ bí mật thông tin,cũng như tôn trọng nguyên tắc mà mình đặt ra nên đành phải thất lễ....buổi chiều hnay cháu đọc lại khoảng 30-40trang gần nhất, cũng thấy 1số bạn đã gỡ ảnh xuống(có ít thông tin),.... Nhưng không sao cháu luôn tôn trọng họ...cháu mong bác cũng giống như cháu. Thông cảm!!!!!
Vấn đề này đến đây tạm dừng bác nhé. cháu đoán chắc chắn là bác không vui...nhưng thôi bác ạ,cháu vẫn mong bác tôn trọng giữ kín thông tin ......

Cảm ơn bác rất nhiều!!
Đã cho cháu lời khuyên bổ ích.... Hiện tại cháu đã quyết định sẽ tạm dừng hết mọi công việc, đặc biệt là ít vào lý số ,facebook,..... Đi tận hưởng những gì mà bao tháng ngày qua cháu bỏ lỡ, cũng coi nhưng là để thoải mái đầu óc, thư giãn và tĩnh tâm nhiều hơn.
Hy vọng bác cháu ta sẽ gặp lại nhau vào 1ngày không xa.
Chúc bác 1tuần mới tràn ngập niềm vui!!!!
Thân ái!!!!

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 10:37, 01/04/18

CÁNH CỦA ĐỂ THẤY & ĐỌC RA PHẦN ''HỒN'' CỦA CÁC DẠNG LÁ SỐ.
Khởi nguồn từ một dạng lá số đã được tiền nhân, phân định rõ Âm Dương.
Hình ảnh
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 09:28, 05/04/18

LẠI THÊM MỘT SỰ TRÙNG HỢP NỮA, THẬT NGẪU NHIÊN.

* Trích dẫn: http://tuvi.cohoc.net/xem-tu-vi-phai-co ... d-108.html
Xem TỬ VI phải có thêm vài nét tướng mới đúng lời chỉ dẫn của cụ TRẦN ĐOÀN* THÔNG BÁO thêm từ tín hiệu trên 01 lá số đúng của một bạn, đã cho thấy sự ứng nghiệm: HOC TÀI THỊ PHẬN. Thật bất ngờ, ngỡ ngàng và ứng đúng với sự mở màn cho 01 năm hạn mới với thành công khởi điểm THI ĐỖ, lại đúng như trên lá số đã thông báo trước (từ ngày xem) giờ đây chỉ còn sự mong đợi đến ngày nhận chứng chỉ cấp ĐH HCM làm nền tảng vững bước thêm cho cuộc đời...
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 17:16, 05/04/18

SỰ SỐNG KHỞI NGUỒN TỪ TRÁI ĐẤT.
NHỜ CÓ HỎA TỪ TRONG LÕI CỦA TRÁI ĐẤT.
NHỜ CÓ NƯỚC TRÊN BỀ MẶT CỦA TRÁI ĐẤT.
MẶT TRĂNG, MẶT TRỜI TẠO SỰ TIẾN HÓA...

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 07:30, 08/04/18

Môc huynh đã viết:
17:16, 05/04/18
SỰ SỐNG KHỞI NGUỒN TỪ TRÁI ĐẤT.
NHỜ CÓ HỎA TỪ TRONG LÕI CỦA TRÁI ĐẤT.
NHỜ CÓ NƯỚC TRÊN BỀ MẶT CỦA TRÁI ĐẤT.
MẶT TRĂNG, MẶT TRỜI TẠO SỰ TIẾN HÓA...

Hình ảnh
CƠ CẤU TINH ĐẨU TRÊN LÁ SỐ ĐƯỢC PHÂN ĐỊNH RÕ THÁI CỰC, ÂM-DƯƠNG
NÓI LÊN ĐIỀU GÌ ?

1- Công chúa Charlotte Elizabeth Diana, nước Anh. http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/ ... 94564.html
Hình ảnh

2 - Ngô Bảo Châu:
Hình ảnh

3 - Ngọc Trinh:
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 12:21, 11/04/18

QUA PHẦN DẪN DẮT Ở BÀI TRÊN, VẬY THÌ YẾU TỐ NÀO MỚI THỰC SỰ LÀ NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH CHÍNH TRÊN LÁ SỐ, ĐỂ VẬN HẠN SẼ CÓ XU HƯỚNG XẤU HAY TỐT...

* Chúng ta không thể chỉ lấy Ngũ hành làm nhân tố hàng đầu định vị cho xu hướng của vận hạn(như các vị thầy đi trước) đó là điều chúng ta phải tiên quyết và sớm nhận ra, Ngũ hành sinh khắc chỉ là nhân tố đứng hàng thứ 02, nếu cộng hưởng theo chính vị Âm Dương thì tốt thêm, không cộng hưởng(khắc hành)... thì sẽ có biến động mạnh, tốt hoặc xấu còn tùy thuộc và sự kết hợp của Âm và Dương giữa các cung phối kết, cũng như các bộ chính và phụ tinh kết thành cách bộ hài hòa tốt xấu khác nhau trong từng vận hạn ở các cung số cụ thể...

* Một lá số đã đắc vị Âm(Cự Thái cực Âm) với Dương(Nhật Thái cực Dương) thì cũng như những nét vẽ trên bản đồ phác thảo vận hạn đã thể hiên quá rõ ràng, ta chỉ cần biết học cách đọc để giải mã ra các tín hiệu, tại thời điểm quá khứ hay hiện tại và tương lai, để điều chỉnh ''bước đi'' của chính chúng ta đúng vào những thời điểm thuận lợi(Dương - sáng), tĩnh tọa nghiên cứu(Âm - tối)để chuẩn bị cho bước di thiếp theo...
- Lá số minh chứng dưới về Âm và Dương ?(trích lại bài viết đã qua).
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 15:50, 14/04/18

DẠNG BƯỚC SÓNG SINH HỌC ÂM & DƯƠNG TRONG MỖI LÁ SỐ TỬ VI TƯƠNG ỨNG VỚI MỖI CUNG SỐ.
Hình ảnh minh họa:

* Mình lang thang qua nhiều diễn đàn lý số Tử vi, để rồi phải rừng lại tại một trang viết, đang còn tranh luận sôi nổi về Tam Hóa Liên Châu...
- Đúng là mỗi người học đều có chính kiến riêng, do góc nhìn cộng với lối tư duy khác nhau, điều đó là hoàn toàn hợp lý và sự hợp lý của mỗi cá nhân thì không bao giờ là sự đúng đắn nhất.

* Hình ảnh minh họa tuy không chuyên của mình, ý chỉ để mở rộng thêm cho các bạn một tầm nhìn rộng lớn hơn về lá số Tử vi, khi đã được Tiền Nhân tạo dựng, luôn tuân thủ theo quy luật tối thượng của tạo hóa, tự nhiên theo Đất Trời...
- Hình ảnh bản đồ về múi giờ của Thế giới được thể hiện trên một mặt phẳng, lá số Tử vi với 12 cung được trải dài vừa khít với chiều dài (ngang) của bản đồ, và nếu chúng ta ''vo'' tròn cả hại lại, thì lá số xẽ xem như là 12 cung Hoàng Đạo, bao quanh Trái Đất theo đường Xích đạo, tương tự hình ảnh 12 mặt Trăng vậy quanh Trái đất.
- Vậy thì Tam Hóa Liên Châu trên lá số có còn bị kẹt vào góc vuông của lá số trên tờ giấy phẳng, để rồi không được công nhận là Tam Hóa Liên Châu không?
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 07:06, 15/04/18

Môc huynh đã viết:
15:50, 14/04/18
DẠNG BƯỚC SÓNG SINH HỌC ÂM & DƯƠNG TRONG MỖI LÁ SỐ TỬ VI TƯƠNG ỨNG VỚI MỖI CUNG SỐ.
Hình ảnh minh họa:

* Mình lang thang qua nhiều diễn đàn lý số Tử vi, để rồi phải rừng lại tại một trang viết, đang còn tranh luận sôi nổi về Tam Hóa Liên Châu...
- Đúng là mỗi người học đều có chính kiến riêng, do góc nhìn cộng với lối tư duy khác nhau, điều đó là hoàn toàn hợp lý và sự hợp lý của mỗi cá nhân thì không bao giờ là sự đúng đắn nhất.

* Hình ảnh minh họa tuy không chuyên của mình, ý chỉ để mở rộng thêm cho các bạn một tầm nhìn rộng lớn hơn về lá số Tử vi, khi đã được Tiền Nhân tạo dựng, luôn tuân thủ theo quy luật tối thượng của tạo hóa, tự nhiên theo Đất Trời...
- Hình ảnh bản đồ về múi giờ của Thế giới được thể hiện trên một mặt phẳng, lá số Tử vi với 12 cung được trải dài vừa khít với chiều dài (ngang) của bản đồ, và nếu chúng ta ''vo'' tròn cả hại lại, thì lá số xẽ xem như là 12 cung Hoàng Đạo, bao quanh Trái Đất theo đường Xích đạo, tương tự hình ảnh 12 mặt Trăng vậy quanh Trái đất.
- Vậy thì Tam Hóa Liên Châu trên lá số có còn bị kẹt vào góc vuông của lá số trên tờ giấy phẳng, để rồi không được công nhận là Tam Hóa Liên Châu không?
Hình ảnh
.......................

TỬ VI Trò Chơi Của Cá Lớn fb. Nếu lá số lại được thể hiện ở dạng vòng tròn(dưới), thì chẳng nhẽ chúng ta lại phải tuân thủ bài toán lý giải mọi ý nghĩa... theo luận lý của hình tròn...mấu chốt hàng đầu của lá số Tử vi để lý giải ý nghĩa của các nhóm sao từ chính tinh đến phụ tinh...cho tới chi tiết nhất của các vận hạn trong quá khứ, hiện tại và tương lai, chúng ta đều phải dựa vào các trục định vị của lá số làm nền tảng cơ bản, cho dù lá số được thiết kế theo hình dạng gì đi nữa.
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1470
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 09:33, 17/04/18

ĐỂ GIẢM THIỂU ''BÚT CHIẾN'' VỚI TỬ VI VIỆT, CÁC BẠN HỌC NÊN CHÚ Ý PHÂN BIỆT RÕ, CHÍNH PHÁI VỚI TÀ PHÁI TRONG LÀNG TỬ VI HỖN LOẠN NGÀY NAY:

Hình ảnh

Đnkn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 22
Tham gia: 19:41, 30/03/18

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Đnkn » 09:44, 19/04/18

Kính chào chú Mộc huynh, cháu cũng mới tìm tòi học tử vi đc mấy tháng, nhưng thời gian ko nhiều nên hiểu biết còn rất mù mờ và nông cạn, tình cờ vào đọc topic này thấy rất nhiều kiến thức mà chú đã chia sẻ, mừng như bắt được vàng vậy, cháu cũng tuổi Đinh Mão như con của chú, cách cục trên lá số cũng y như vậy chỉ có điều cung và chính tinh thủ mệnh khác ạ. Cháu đưa lá số lên đây xin được hỏi chú một số điều cháu đang thắc mắc trong cách luận giải cũng như nghiệm lý vận hạn ở quá khứ và luận đoán trong các vận hạn sắp tới ạ?
1) Xin hỏi chú tiểu hạn năm 2018 của cháu xem ở cung Tuất (Mệnh) chứ ko phải cung Ngọ (Tài) phải ko ạ? Vậy những điều trong tiểu hạn năm nay thường liên quan đến bản mệnh của mình hả chú?
2) Nếu theo cách tính trên thì tiểu hạn năm sau cũng rơi vào cung Hợi (Phụ mẫu), nhờ chú xem giúp con có phải là xấu lắm ko ạ? Bởi vì năm 2007 cũng năm Hợi là 1 năm cực kỳ đau buồn đối với con (năm đó đại tiểu hạn trùng hùng tại cung Phụ mẫu)
3) Cho con hỏi đại vận 34-43 của con tại cung Điền xấu lắm phải ko ạ? Con tự xem thấy mất Thiên thời, địa lợi, bộ sao cũng ko phải hợp với bộ sao thủ mệnh vậy là xấu lắm đúng ko ạ?
Khi nào chưa rỗi nhờ chưa xem giúp con ạ, chúc chú luôn vui vẻ ạ.
Lá số cháu ạ:

Hình ảnh

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1760 khách.