Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1634
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 09:41, 11/10/19

Kbakdm đã viết:
23:45, 10/10/19
Môc huynh đã viết:
17:01, 10/10/19
Môc huynh đã viết:
08:52, 15/08/19Mình quên chỉnh lại Cục số, trong cung địa bàn Đại vận, của 02 lá số Nam Canh Ngọ (ở trên), nên điền sai số tuổi trong khung Đại vận 10 năm, như vậy là sai luôn đáp số cung hạn tuổi 30 của năm 2019.

* Chỉnh lại:
Hình ảnh
QUAY LẠI 03 LÁ SỐ TUỔI CANH NGỌ, VÌ CÓ BẠN HỎI VỀ TINH DUYÊN ĐANG DIỄN TIẾN CỦA T/HẠN 2019 SẼ RA SAO?
1/ lá số Nữ Canh ngọ mình không xem tiếp vì giống bạn nguyenlinh243 chỉ thừa nhận lá số cũ bạn lấy từ web Hội Quán với lập trình an cung Mệnh Thiên Cơ tại cung Ngọ là sai? ...
2/ Còn lại 02 lá số Nam Canh Ngọ, như mình đã phớt qua việc so sánh cung Phúc Đức của 02 lá số ở trang vừa qua, cho diễn biến của năm T/hạn 2019( Kỷ Hợi) cũng là một trong T/hợp Đ/vận với cung Phúc !?
(Mong bạn hỏi thông cảm, vì mình không thích trả lời riêng tư), vừa mất công vừa vô dụng kể từ 2017 tới nay, do vậy chẳng thà viết ra đây còn có ít nhiều tác dụng giúp ích cho số bạn khác, có thêm bài học trong việc giải luận vận hạn.
* Để xem vào các phần chi tiết về vận & hạn của lá số trong 12 cung, chúng ta nên đánh giá về tổng thể ( Cách Cục) & đặc cách( Tuổi Canh) cũng như của mỗi loại tuổi đang xem xét, nhất là chủ nhân của lá số đang ở đâu(địa lý) làm công việc gì, ra sao?... sau đó mới tính tới việc đọc tín hiệu sao, T/hợp xung chiếu..., để xem về T/hạn thì đặc biệt chú ý tới sao lưu chuyển dịch theo mỗi năm, có hình thành cách bộ tốt, xấu hay không?...như cách mình xem sao Thiên Mã sẽ nhảy tới cung nào sau năm xem vận hạn hiện tại để tiên lượng...
* Xét thực tiễn trên 03 lá số về cách cục được hưởng Phú cách(cung Mệnh) thì chỉ có 01 lá số (dưới), được hưởng luôn đặc cách (Tam Hóa Liên Châu - Phúc cung) của tuổi Canh, do vậy ở trên mình có viết: " và 01 lá kia thì cứ ung dung, thanh nhàn mà tiến, lý do vì sao cùng tuổi lại có nghịch lý trong vận hạn THIÊN KHÔNG như vậy"
* Đây cũng là lời giải mã, vì sao hạn Thiên Không cư Mộ cung(Mùi) lại không gặp thất bại nào như Cụ Thiên Lương cảnh báo Vận Hạn:"Thiên Không ra về ở tư gia tứ Mộ (Thìn Tuất Sửu Mùi) lộ rõ chân tướng cay nghiệt, nếu ai yếu bóng vía chỉ còn nước đào hố xuống đất mà ở ".
Hình ảnh

* Nói như trên từ việc so sánh về Mệnh lý giữa 02 lá số để trả lời cho bạn hỏi, thêm rõ những gì đang diễn ra trên lá số của bạn vẫn còn mênh mông( cung Phu Thê VCD - là cung T/hạn 2019), chuyện tình cảnh qua chart chít không thể bộc bạch chi tiết ra được, riêng quan điểm của mình trong thời hiện nay, thì đa số phái Nữ trong tình yêu thì chủ yếu nghĩ lợi thế về tiền, tài sản cho bản thân, câu chuyện thành vợ nên chồng - tổ ấm gia đình sẽ không bền lâu được... vì tình yêu đứng hạng sau, với mình trong tình trạng của bạn thì chỉ nên cưới với người bạn Nữ thiên về tình nghĩa có Ân Quan Thiên Quý mới bền( bạn tự dò tìm trên lá số), nếu không thì vẫn dễ đi đến thất bại trong năm nay 2019 (Kỷ hợi).
Cảm ơn bác đã phản hồi ạ!
Sau nữa là cũng không phải lần đầu tiên khi bị bác nhắc nhở chuyện tin nhắn riêng tư....cháu cũng thật sự hồ đồ và ái ngại quá,...rất xin lỗi bác!!!
Thực sự mà nói khi viết nên những dòng chữ này, cháu cũng đã suy nghĩ liệu có nên phản hồi trực diện hay gián tiếp riêng tư nữa hay không? Khi lại nghĩ rằng lại bị bác nhắc nhở 1 lần nữa thì không hay cho lắm....Mới lại dạo gần đây cháu đang cố gắng thay đổi bản thân mình ( đọc sách, nghe kinh phật, nghe mp3 sách nói, phát triển bản thân về tư duy,...thức dậy sớm hơn,duy trì chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ(hệ sinh dục và sức khỏe lẫn thể lực, tinh thần đi xuống nhiều quá do toàn các thói quen xấu, cũng chính bản thân không chịu cố gắng thay đổi cứ bảo thủ,cố chấp... Khi xảy ra rồi, nhìn lại mới bất đầu tỉnh ngộ....Thanh xuân quả đúng như 1 chén trà!!!).
Khi bắt đầu viết những dòng chữ này cũng là lúc sự ái ngại, xấu hổ, khen chê, tật xấu... Cũng đã không còn nữa rồi, cho dù có 1 ai đó hay tất cả biết cũng không sao nữa đằng nào thì tất cả cũng chỉ là quá khứ. Nếu 1 cô gái nào thực sự yêu thích cháu thì sẽ không bao giờ quan tâm đến quá khứ, họ sẽ quan tâm đến hiện tại, đó mới là điều quan trọng nhất. Ai trên đời này mà không có tật xấu, khuyết điểm,... Chẳng qua họ có dám nói ra và chấp nhận thay đổi nó hay không mà thôi,đúng không bác và các bạn??? Cháu tin chắc rằng bác và những bạn đi qua đây đọc được những dòng chữ này, thì lúc này cũng đã bắt đầu cảm thấy cháu đã vượt qua được 1 phần xấu của bản thân và tương lai sau này sẽ còn phải cố gắng hơn nữa ,vì con đường còn dài lắm mới 30 tuổi thôi, vẫn còn 60 năm tuổi đảng nữa, vẫn sẽ có những khó khăn và thử thách đang chờ đón chúng ta phía trước.... Hy vọng nơi nào có ý chí, nơi đó có con người!!!.

Cháu và em ấy cũng không hẳn chat chít qua điện thoại, chúng cháu đã vài lần đi uống nước và ra ngoài công viên nói chuyện. Rồi cháu cũng vào nhà em ấy vài lần chơi và nói chuyện cùng với bố mẹ em ấy, nói chung cả nhà em ý thì cháu biết hết rồi. Mỗi tội nhà cháu thì em ý chưa vào lần nào.....có lẽ do phận gái nên ngại ngùng và e thẹn chăng😁😁😁....

Vài ngày nữa, có thể là cuối tuần này, cháu và bạn nữ đó sẽ gặp mặt nhau nói chuyện rõ ràng, xem ý em ấy ntn ạ?(có thể là lần cuối cùng...). Cháu sẽ nói ra hết thật sự cuộc sống của cháu như vẫn còn phụ thuộc bố mẹ 100%, tuy rằng vừa cắt tóc + tiền trông phòng trọ có thể tương lai sau này lấy vợ xong là cháu cầm. Năm 2019 cũng là 1 năm quá xấu trong cv bất ổn, không có người thuê trọ mấy, cắt tóc thì ế ẩm, mất trắng gần 30tr vào thị trường tài chính mà bản thân tích góp đc năm 2018(yên tâm là khi đã thay đổi được thì chắc chắn sẽ quay trở lại lấy lại những gì đã mất, tạm thời biếu tặng các anh ý ăn quà Tết 2019!😁) .....bản thân cháu cũng đã có dự định rằng cứ như vậy đi, nếu sau này lấy vợ, có con mà ntn thì sẽ chuyển sang đi làm cty ,đó là điều chắc chắn nhất(chắc không đến nỗi đó đâu, vì cháu vẫn ham mê thị trường tài chính lắm sẽ phục thù sau, cháu tin chắc rằng nếu ý chí và sức khỏe của ta đủ mạnh, ta sẽ phá vỡ mọi rào cản của thất bại và vươn tới thành công...... Còn trước mắt thì bây giờ bố mẹ cháu cũng già yếu, có tuổi... Cần có 1 người con ở nhà để có việc còn phụ giúp và nhỡ chẳng may bị sao thì còn hộ , chứ đi làm xa nhà hết hay cty thì lấy ai mà hộ lúc này khi ông bà còn gỡ chăm cháu nội....... Cháu vốn là 1 con người thẳng thắn, nóng tính, vụng nói, giọng nói kém....(cái này em nó biết rồi, vì cháu đã thú nhận ngay từ lần đầu tiên ra mắt tại nhà em ý để xem phản ứng bố mẹ và gia đình em ý ntn ???). Cháu sẽ kể cho em nó nghe về lời luận giải của bác như cố gượng ép cưới xin sẽ có kết cục chia ly, nếu lấy nhau chỉ vì tiền và vật chất thì sẽ không hp bền lâu...Có chấp nhận cùng cháu vượt qua những khó khăn thử thách, do dù cháu đang ở trong vận xấu, có thể sẽ không được đầy đủ tiền bạc, nhưng ít nhất cháu cũng có thể tự nuôi được chính mình và vật chất nhà cửa, đồ dùng không thiếu, cháu chỉ thiếu 1 người vợ thực sự yêu thương chồng con và chăm lo cho gia đình là đủ, không mong giàu sang phú quý, chỉ mong yên bình và hp dưới 2 trái tim vàng❤❤❤.
Nếu em ấy thật sự chấp nhận, cháu sẽ hỏi 1 câu cuối đó là em ý tự nguyện hay gượng ép???....
Cháu cũng không biết, khi cháu hành động ntn ,liệu có đúng không???? Cháu nghĩ rằng hôn nhân và hp gia đình là việc quan trọng của cả 1 đời người và mỗi người trong chúng ta nên thẳng thắn và thật thà nói ra để cho đối phương bên cạnh có thể hiểu được nhau hơn. Và suy ngẫm thật sự thấu đáo, nhìn lại bản thân mình và đối phương để đưa ra 1 kết quả trọn vẹn và đúng nhất. Cũng là để khi sau này lỡ lấy nhau rồi sẽ không hối hận, oán trách hay gì đó về đối phương hay tất cả lại đổ lỗi cho số phận, mà không nhìn lại tất cả là do chính chúng ta lựa chọn.....

Còn về bản thân cháu thì cháu nghĩ chắc em ý cũng hiểu ra được 1 phần về cháu đối với em ý ntn. Nói thực cháu cũng đang phân vân và suy nghĩ, thực sự cháu đã đủ bản lĩnh để mang lại hạnh phúc cho em ý chưa???? Cái này có lẽ cháu phải suy nghĩ thêm và tham khảo của những người đi trước hay các bạn đi qua cho vài lời bình luận.......

Có 1 điều cháu muốn hỏi bác, thực sự mà nói cháu vẫn chưa rõ ý đoạn bác viết dưới, bác viết :
" với mình trong tình trạng của bạn thì chỉ nên cưới với người bạn Nữ thiên về tình nghĩa có Ân Quan Thiên Quý mới bền( bạn tự dò tìm trên lá số), nếu không thì vẫn dễ đi đến thất bại trong năm nay 2019 (Kỷ hợi)."

=> vậy cháu làm cách nào để biết được bạn nữ nào hay ai đó có ý thiên về tình nghĩa có ân quang thiên quý. Và dốt cuộc nó có nghĩa là sao ạ, cái này cháu thừa nhận tư duy cháu chậm phát triển chưa rõ ý và hiểu sâu được, mong bác có thể làm ơn nói rõ ra cháu hiểu thêm được không ạ??? Cảm ơn bác!!!

Thân!!!
* Có 1 điều cháu muốn hỏi bác....
Dĩ nhiên ý đó là bạn phải có thêm lá số của bạn Nữ ấy, để kết hợp với lá số của bạn tìm ra thời điểm chung, qua tín hiệu sao, mình đã bật mí...Theo như bạn bộc bạch thì tới T/hạn 2020(Canh Tý) vào thế Tuế Phá bạn mới có khả năng quật ngược lại hoàn cảnh hiện tại...
- Trước đây khi mình ở ngay trong tình cảnh yêu đương như hiện tại của bạn, nói thẳng mình còn tệ hơn bạn nhiều lần (khi đó mình 28 - 29 tuổi) và sau vụ đánh CA mình bị đuổi ra khỏi nhà, bơ vơ có lúc phải nằm ngủ trong sân ga ... để rồi xin làm cu ly đầy cực nhọc, chỗ ngủ ngay trong phân xưởng chật hẹp hôi thối mùi cao su...cân nặng chỉ có 56 kg, lương tháng không đủ nuôi bản thân, mình nhớ mẹ mình khi bực tức thường nhắc đến lời nói dối của bố mình (khi ở tuổi ve vãn mẹ mình)...do vậy mình luôn thành thật tất cả với bạn gái để có được thứ tình cảm thật nhất từ hai phía, sau này mình mới biết đó là Thiên Quan Thiên Quý( lá số cung Phu Thê mình không có thì mình cũng có thể tạo ra trong tâm mình).
* Vào thời điểm ấy mẹ mình không chấp nhận con dâu(vợ mình hiện tại) là do thầy bà phán, tuyệt mạng, Ngũ Quỷ... do vậy đám cưới mình phải tự lo chi phí, mượn vay tiền của ông chủ với một khoản tiền không hề nhỏ, là vì mình có thừa đủ uy tín(sau này mình phải làm ca đêm trừ nợ) ...như vậy vợ mình khi ấy đã chấp nhận cưới với một thằng trên răng dưới... hiên tại mình và vợ vẫn sống tốt, ân tình hơn cha mẹ mình.
* Về Mệnh lý thì lá số con gái đầu lòng( Đinh Mão)do hoàn cảnh bố mẹ còn khó khăn, nên cung Phụ mẫu có Triệt đóng, sang tới lá số con trai sau( Canh Ngọ) thì cung Phụ Mẫu không bị Triệt( như trên), chỉ bấy nhiêu qua Triệt trên lá số, cũng cho thấy mình đã phất lên rất nhanh sau khi sinh ra con gái đầu lòng. CHỈ CÓ Y CHÍ QUYẾT TÂM & UY TÍN, MỚI ĐI TỚI ĐÍCH.
* Nhân tiện mình post lại lá số(dưới), có các sao phụ tinh cho là xấu hóa tốt, để minh chứng khi xem vận hạn, ai đó nếu chỉ dựa vào việc soi sao sẽ không cho ra kết quả chuẩn xác.
Hình ảnh

* Đại Vận Tam Không tại Điền có phá sản không?
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: Kbakdm
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1634
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 13:12, 11/10/19

Môc huynh đã viết:
10:56, 08/10/19
SỨC NGƯỜI TỰ NGÃ CHỈ ĐÓNG GÓP MỘT PHẦN NHỎ.

* Lấy ví dụ thực tiễn(Thiền sư Nhất Hạnh):
https://www.facebook.com/watch/?v=788325104929944
* Phân tích nhận định: https://www.facebook.com/ha.bach.712
Hoang Habach Câu hỏi của bà khách đặt ra: Là có kiếp luân hồi không?
Ý bà muốn hỏi kiếp sống hiện tại của người cha người mẹ... gây ra, có sự luân hồi sang kiếp sau thuộc con cháu hay không? đó là MỆNH LÝ.
Thiền sư Nhất Hạnh chỉ nói về (Nhân) từ hiện tượng đời thường, qua thân, khẩu, ý... của một cá nhân, và có (Quả) ứng với cá nhân trong một kiếp người(đời người) đang sống, đó chỉ là THƯỜNG LÝ( tạm gọi là mặt nổi của tảng băng).
* Còn về sự lan tỏa của cá (Nhân X) để luân hồi, tiếp nối sang người xung quanh thì còn tùy thuộc vào nhận thức tư duy của mỗi người, và chịu sự ảnh hưởng mạnh của trình độ văn hóa ở xã hội thực tại, để thành Quả tốt hay xấu...
* Đời người trước ( cha, ông...) tuy đã chết rồi nhưng vẫn luân hồi(Nhân ấy - xấu, tốt) phần nào cho ra (Quả ấy - xấu, tốt) tới kiếp sau(con cháu), Y học gọi là Zen di truyền(nòi nào thì giống ấy), riêng trong lý số học được Tiền nhân để lại gọi là MỆNH LÝ, và được hiển thị trong nhiều dạng thức, với lá số Tử vi thì được hiển thị qua cung Phúc Đức.
CÁC BẠN TRẺ TUY CÓ HỌC NHƯNG ĐA SỐ THƯỜNG LỚT PHỚI XEM MỌI CHUYỆN QUA LOA..., KHÔNG PHÂN BIỆT RÕ PHẢI & TRÁI.....NHƯ SỐ ĐÔNG CÔNG CHÚNG KÉM HIỂU BIẾT NGOÀI XÃ HỘI.
https://www.facebook.com/watch/?v=788325104929944
Hình ảnh

* Để nhìn nhận và đánh giá một sự việc, ta nên có tư duy sâu và thật khách quan vượt ra khỏi bản ngã của chính bản thân để phân tích vào chi tiết...
Với mình cái nhìn đầu tiên là Nhân Tướng( là sự thật khách quan nhất).
* Phân tích vai vế, tuổi đời và chuyên nghiệp...của Thiền sự Nhất Hạnh, khi tiếp súc phân trần, giảng giải trước công chúng, ta nhận thấy rõ ý chính, là tạo Nhân ngay đi để rồi Quả tới ( ngay trong kiếp này), và Thầy chỉ cố ý nói về THƯỜNG LÝ với ngụ ý theo Phật làm từ thiện, cúng lễ Chùa... sẽ mau có Quả tốt, như bao công chúng Việt, hàng năm chen lấn vào dịp Tết ở các Chùa, để rồi chổng mông cúi lạy cầu xin... và kết cục "Quả" ấy ra sao? thì từ bao đời nay ra sao, chúng ta đã rõ chân tướng....
- Theo mình tuy chỉ là kẻ ngoại đạo, nhưng cũng nắm rõ quy luật của tạo hóa Vũ trụ, đối với loài người và muôn vàn đồng thực vật trên hành tinh này, chứ đừng nói tới vị Thiền Sư Nhất Hạnh, lại không hay biết gì về MỆNH LÝ Nhân Quả, luân hồi trong tiền kiếp của mỗi con người...
* Do vậy có thể đánh giá, một là sự hiểu biết của ông ta quá kém( điều này chiếm tỷ lệ % thấp), hai là ông cố tình tuyên truyền như vậy, để bào đảm cho "mồi cơn" của các chùa luôn tồn tại và phát triển( điều này chiến tỷ lệ % cao - vì ông ta cũng chỉ là con người thuộc giới hành khất) và như vậy thì không hơn gì những kẻ LỪA ĐẢO KIẾM TIỀN.
Đầu trang

Kbakdm
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 789
Tham gia: 22:51, 29/06/17

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Kbakdm » 16:52, 11/10/19

Môc huynh đã viết:
09:41, 11/10/19
Kbakdm đã viết:
23:45, 10/10/19
Môc huynh đã viết:
17:01, 10/10/19


QUAY LẠI 03 LÁ SỐ TUỔI CANH NGỌ, VÌ CÓ BẠN HỎI VỀ TINH DUYÊN ĐANG DIỄN TIẾN CỦA T/HẠN 2019 SẼ RA SAO?
1/ lá số Nữ Canh ngọ mình không xem tiếp vì giống bạn nguyenlinh243 chỉ thừa nhận lá số cũ bạn lấy từ web Hội Quán với lập trình an cung Mệnh Thiên Cơ tại cung Ngọ là sai? ...
2/ Còn lại 02 lá số Nam Canh Ngọ, như mình đã phớt qua việc so sánh cung Phúc Đức của 02 lá số ở trang vừa qua, cho diễn biến của năm T/hạn 2019( Kỷ Hợi) cũng là một trong T/hợp Đ/vận với cung Phúc !?
(Mong bạn hỏi thông cảm, vì mình không thích trả lời riêng tư), vừa mất công vừa vô dụng kể từ 2017 tới nay, do vậy chẳng thà viết ra đây còn có ít nhiều tác dụng giúp ích cho số bạn khác, có thêm bài học trong việc giải luận vận hạn.
* Để xem vào các phần chi tiết về vận & hạn của lá số trong 12 cung, chúng ta nên đánh giá về tổng thể ( Cách Cục) & đặc cách( Tuổi Canh) cũng như của mỗi loại tuổi đang xem xét, nhất là chủ nhân của lá số đang ở đâu(địa lý) làm công việc gì, ra sao?... sau đó mới tính tới việc đọc tín hiệu sao, T/hợp xung chiếu..., để xem về T/hạn thì đặc biệt chú ý tới sao lưu chuyển dịch theo mỗi năm, có hình thành cách bộ tốt, xấu hay không?...như cách mình xem sao Thiên Mã sẽ nhảy tới cung nào sau năm xem vận hạn hiện tại để tiên lượng...
* Xét thực tiễn trên 03 lá số về cách cục được hưởng Phú cách(cung Mệnh) thì chỉ có 01 lá số (dưới), được hưởng luôn đặc cách (Tam Hóa Liên Châu - Phúc cung) của tuổi Canh, do vậy ở trên mình có viết: " và 01 lá kia thì cứ ung dung, thanh nhàn mà tiến, lý do vì sao cùng tuổi lại có nghịch lý trong vận hạn THIÊN KHÔNG như vậy"
* Đây cũng là lời giải mã, vì sao hạn Thiên Không cư Mộ cung(Mùi) lại không gặp thất bại nào như Cụ Thiên Lương cảnh báo Vận Hạn:"Thiên Không ra về ở tư gia tứ Mộ (Thìn Tuất Sửu Mùi) lộ rõ chân tướng cay nghiệt, nếu ai yếu bóng vía chỉ còn nước đào hố xuống đất mà ở ".
Hình ảnh

* Nói như trên từ việc so sánh về Mệnh lý giữa 02 lá số để trả lời cho bạn hỏi, thêm rõ những gì đang diễn ra trên lá số của bạn vẫn còn mênh mông( cung Phu Thê VCD - là cung T/hạn 2019), chuyện tình cảnh qua chart chít không thể bộc bạch chi tiết ra được, riêng quan điểm của mình trong thời hiện nay, thì đa số phái Nữ trong tình yêu thì chủ yếu nghĩ lợi thế về tiền, tài sản cho bản thân, câu chuyện thành vợ nên chồng - tổ ấm gia đình sẽ không bền lâu được... vì tình yêu đứng hạng sau, với mình trong tình trạng của bạn thì chỉ nên cưới với người bạn Nữ thiên về tình nghĩa có Ân Quan Thiên Quý mới bền( bạn tự dò tìm trên lá số), nếu không thì vẫn dễ đi đến thất bại trong năm nay 2019 (Kỷ hợi).
Cảm ơn bác đã phản hồi ạ!
Sau nữa là cũng không phải lần đầu tiên khi bị bác nhắc nhở chuyện tin nhắn riêng tư....cháu cũng thật sự hồ đồ và ái ngại quá,...rất xin lỗi bác!!!
Thực sự mà nói khi viết nên những dòng chữ này, cháu cũng đã suy nghĩ liệu có nên phản hồi trực diện hay gián tiếp riêng tư nữa hay không? Khi lại nghĩ rằng lại bị bác nhắc nhở 1 lần nữa thì không hay cho lắm....Mới lại dạo gần đây cháu đang cố gắng thay đổi bản thân mình ( đọc sách, nghe kinh phật, nghe mp3 sách nói, phát triển bản thân về tư duy,...thức dậy sớm hơn,duy trì chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ(hệ sinh dục và sức khỏe lẫn thể lực, tinh thần đi xuống nhiều quá do toàn các thói quen xấu, cũng chính bản thân không chịu cố gắng thay đổi cứ bảo thủ,cố chấp... Khi xảy ra rồi, nhìn lại mới bất đầu tỉnh ngộ....Thanh xuân quả đúng như 1 chén trà!!!).
Khi bắt đầu viết những dòng chữ này cũng là lúc sự ái ngại, xấu hổ, khen chê, tật xấu... Cũng đã không còn nữa rồi, cho dù có 1 ai đó hay tất cả biết cũng không sao nữa đằng nào thì tất cả cũng chỉ là quá khứ. Nếu 1 cô gái nào thực sự yêu thích cháu thì sẽ không bao giờ quan tâm đến quá khứ, họ sẽ quan tâm đến hiện tại, đó mới là điều quan trọng nhất. Ai trên đời này mà không có tật xấu, khuyết điểm,... Chẳng qua họ có dám nói ra và chấp nhận thay đổi nó hay không mà thôi,đúng không bác và các bạn??? Cháu tin chắc rằng bác và những bạn đi qua đây đọc được những dòng chữ này, thì lúc này cũng đã bắt đầu cảm thấy cháu đã vượt qua được 1 phần xấu của bản thân và tương lai sau này sẽ còn phải cố gắng hơn nữa ,vì con đường còn dài lắm mới 30 tuổi thôi, vẫn còn 60 năm tuổi đảng nữa, vẫn sẽ có những khó khăn và thử thách đang chờ đón chúng ta phía trước.... Hy vọng nơi nào có ý chí, nơi đó có con người!!!.

Cháu và em ấy cũng không hẳn chat chít qua điện thoại, chúng cháu đã vài lần đi uống nước và ra ngoài công viên nói chuyện. Rồi cháu cũng vào nhà em ấy vài lần chơi và nói chuyện cùng với bố mẹ em ấy, nói chung cả nhà em ý thì cháu biết hết rồi. Mỗi tội nhà cháu thì em ý chưa vào lần nào.....có lẽ do phận gái nên ngại ngùng và e thẹn chăng😁😁😁....

Vài ngày nữa, có thể là cuối tuần này, cháu và bạn nữ đó sẽ gặp mặt nhau nói chuyện rõ ràng, xem ý em ấy ntn ạ?(có thể là lần cuối cùng...). Cháu sẽ nói ra hết thật sự cuộc sống của cháu như vẫn còn phụ thuộc bố mẹ 100%, tuy rằng vừa cắt tóc + tiền trông phòng trọ có thể tương lai sau này lấy vợ xong là cháu cầm. Năm 2019 cũng là 1 năm quá xấu trong cv bất ổn, không có người thuê trọ mấy, cắt tóc thì ế ẩm, mất trắng gần 30tr vào thị trường tài chính mà bản thân tích góp đc năm 2018(yên tâm là khi đã thay đổi được thì chắc chắn sẽ quay trở lại lấy lại những gì đã mất, tạm thời biếu tặng các anh ý ăn quà Tết 2019!😁) .....bản thân cháu cũng đã có dự định rằng cứ như vậy đi, nếu sau này lấy vợ, có con mà ntn thì sẽ chuyển sang đi làm cty ,đó là điều chắc chắn nhất(chắc không đến nỗi đó đâu, vì cháu vẫn ham mê thị trường tài chính lắm sẽ phục thù sau, cháu tin chắc rằng nếu ý chí và sức khỏe của ta đủ mạnh, ta sẽ phá vỡ mọi rào cản của thất bại và vươn tới thành công...... Còn trước mắt thì bây giờ bố mẹ cháu cũng già yếu, có tuổi... Cần có 1 người con ở nhà để có việc còn phụ giúp và nhỡ chẳng may bị sao thì còn hộ , chứ đi làm xa nhà hết hay cty thì lấy ai mà hộ lúc này khi ông bà còn gỡ chăm cháu nội....... Cháu vốn là 1 con người thẳng thắn, nóng tính, vụng nói, giọng nói kém....(cái này em nó biết rồi, vì cháu đã thú nhận ngay từ lần đầu tiên ra mắt tại nhà em ý để xem phản ứng bố mẹ và gia đình em ý ntn ???). Cháu sẽ kể cho em nó nghe về lời luận giải của bác như cố gượng ép cưới xin sẽ có kết cục chia ly, nếu lấy nhau chỉ vì tiền và vật chất thì sẽ không hp bền lâu...Có chấp nhận cùng cháu vượt qua những khó khăn thử thách, do dù cháu đang ở trong vận xấu, có thể sẽ không được đầy đủ tiền bạc, nhưng ít nhất cháu cũng có thể tự nuôi được chính mình và vật chất nhà cửa, đồ dùng không thiếu, cháu chỉ thiếu 1 người vợ thực sự yêu thương chồng con và chăm lo cho gia đình là đủ, không mong giàu sang phú quý, chỉ mong yên bình và hp dưới 2 trái tim vàng❤❤❤.
Nếu em ấy thật sự chấp nhận, cháu sẽ hỏi 1 câu cuối đó là em ý tự nguyện hay gượng ép???....
Cháu cũng không biết, khi cháu hành động ntn ,liệu có đúng không???? Cháu nghĩ rằng hôn nhân và hp gia đình là việc quan trọng của cả 1 đời người và mỗi người trong chúng ta nên thẳng thắn và thật thà nói ra để cho đối phương bên cạnh có thể hiểu được nhau hơn. Và suy ngẫm thật sự thấu đáo, nhìn lại bản thân mình và đối phương để đưa ra 1 kết quả trọn vẹn và đúng nhất. Cũng là để khi sau này lỡ lấy nhau rồi sẽ không hối hận, oán trách hay gì đó về đối phương hay tất cả lại đổ lỗi cho số phận, mà không nhìn lại tất cả là do chính chúng ta lựa chọn.....

Còn về bản thân cháu thì cháu nghĩ chắc em ý cũng hiểu ra được 1 phần về cháu đối với em ý ntn. Nói thực cháu cũng đang phân vân và suy nghĩ, thực sự cháu đã đủ bản lĩnh để mang lại hạnh phúc cho em ý chưa???? Cái này có lẽ cháu phải suy nghĩ thêm và tham khảo của những người đi trước hay các bạn đi qua cho vài lời bình luận.......

Có 1 điều cháu muốn hỏi bác, thực sự mà nói cháu vẫn chưa rõ ý đoạn bác viết dưới, bác viết :
" với mình trong tình trạng của bạn thì chỉ nên cưới với người bạn Nữ thiên về tình nghĩa có Ân Quan Thiên Quý mới bền( bạn tự dò tìm trên lá số), nếu không thì vẫn dễ đi đến thất bại trong năm nay 2019 (Kỷ hợi)."

=> vậy cháu làm cách nào để biết được bạn nữ nào hay ai đó có ý thiên về tình nghĩa có ân quang thiên quý. Và dốt cuộc nó có nghĩa là sao ạ, cái này cháu thừa nhận tư duy cháu chậm phát triển chưa rõ ý và hiểu sâu được, mong bác có thể làm ơn nói rõ ra cháu hiểu thêm được không ạ??? Cảm ơn bác!!!

Thân!!!
* Có 1 điều cháu muốn hỏi bác....
Dĩ nhiên ý đó là bạn phải có thêm lá số của bạn Nữ ấy, để kết hợp với lá số của bạn tìm ra thời điểm chung, qua tín hiệu sao, mình đã bật mí...Theo như bạn bộc bạch thì tới T/hạn 2020(Canh Tý) vào thế Tuế Phá bạn mới có khả năng quật ngược lại hoàn cảnh hiện tại...
- Trước đây khi mình ở ngay trong tình cảnh yêu đương như hiện tại của bạn, nói thẳng mình còn tệ hơn bạn nhiều lần (khi đó mình 28 - 29 tuổi) và sau vụ đánh CA mình bị đuổi ra khỏi nhà, bơ vơ có lúc phải nằm ngủ trong sân ga ... để rồi xin làm cu ly đầy cực nhọc, chỗ ngủ ngay trong phân xưởng chật hẹp hôi thối mùi cao su...cân nặng chỉ có 56 kg, lương tháng không đủ nuôi bản thân, mình nhớ mẹ mình khi bực tức thường nhắc đến lời nói dối của bố mình (khi ở tuổi ve vãn mẹ mình)...do vậy mình luôn thành thật tất cả với bạn gái để có được thứ tình cảm thật nhất từ hai phía, sau này mình mới biết đó là Thiên Quan Thiên Quý( lá số cung Phu Thê mình không có thì mình cũng có thể tạo ra trong tâm mình).
* Vào thời điểm ấy mẹ mình không chấp nhận con dâu(vợ mình hiện tại) là do thầy bà phán, tuyệt mạng, Ngũ Quỷ... do vậy đám cưới mình phải tự lo chi phí, mượn vay tiền của ông chủ với một khoản tiền không hề nhỏ, là vì mình có thừa đủ uy tín(sau này mình phải làm ca đêm trừ nợ) ...như vậy vợ mình khi ấy đã chấp nhận cưới với một thằng trên răng dưới... hiên tại mình và vợ vẫn sống tốt, ân tình hơn cha mẹ mình.
* Về Mệnh lý thì lá số con gái đầu lòng( Đinh Mão)do hoàn cảnh bố mẹ còn khó khăn, nên cung Phụ mẫu có Triệt đóng, sang tới lá số con trai sau( Canh Ngọ) thì cung Phụ Mẫu không bị Triệt( như trên), chỉ bấy nhiêu qua Triệt trên lá số, cũng cho thấy mình đã phất lên rất nhanh sau khi sinh ra con gái đầu lòng. CHỈ CÓ Y CHÍ QUYẾT TÂM & UY TÍN, MỚI ĐI TỚI ĐÍCH.
* Nhân tiện mình post lại lá số(dưới), có các sao phụ tinh cho là xấu hóa tốt, để minh chứng khi xem vận hạn, ai đó nếu chỉ dựa vào việc soi sao sẽ không cho ra kết quả chuẩn xác.
Hình ảnh

* Đại Vận Tam Không tại Điền có phá sản không?
Hình ảnh
Thật sự rất khâm phục bác....từ đó cháu cũng học thêm được mối quan hệ vợ chồng trong hôn nhân và gia đình, thêm cả xem xét tuần triệt ở cung phu mẫu từ các con, để có 1 cái nhìn và lên kế hoạch dự định cho tương lai của mỗi người chúng ta.

Bên dưới cháu có gửi kèm bác lá số của bạn nữ mà cháu đang tìm hiểu( cháu biết bác sẽ không tin, nhưng hãy coi như đây là lá số thật của chính chủ nhân đi ạ!). Và cháu muốn nhờ bác thử lấy lá số của cháu và bạn nữ, xem xét bộ sao ân quang thiên quý như bác nói.....bác cứ coi như đây là 1 thí nghiệm nho nhỏ để bác diễn giải về hôn nhân và hp gia đình trên lá số tử vi , để cho cháu và các bạn đi qua được học hỏi thêm và trau dồi kiến thức, cũng như lấy đó làm kim chỉ nam.....

Hình ảnh

P/s: tối nay (11/10/2019 dl) cháu và bạn nữ đó gặp nhau nói chuyện.....
Đầu trang

Kbakdm
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 789
Tham gia: 22:51, 29/06/17

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Kbakdm » 09:17, 12/10/19

Món quà đầu tiên từ một mối tình!!! 🤗🤗🤗😁😁😁😋😋😋

Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1634
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 10:17, 12/10/19

Kbakdm đã viết:
09:17, 12/10/19
Món quà đầu tiên từ một mối tình!!! 🤗🤗🤗😁😁😁😋😋😋

Hình ảnh
Mình viết trả lời khá dài, nhưng rớt mạng, mất bài viết, phần mềm lưu cũng không, như vậy lá ý trời để mình không can thiệp vào chuyện riêng của bạn( Mệnh Tử vi) luôn cảnh báo đúng cho mình.
Đầu trang

Kbakdm
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 789
Tham gia: 22:51, 29/06/17

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Kbakdm » 12:14, 12/10/19

Môc huynh đã viết:
10:17, 12/10/19
Kbakdm đã viết:
09:17, 12/10/19
Món quà đầu tiên từ một mối tình!!! 🤗🤗🤗😁😁😁😋😋😋

Hình ảnh
Mình viết trả lời khá dài, nhưng rớt mạng, mất bài viết, phần mềm lưu cũng không, như vậy lá ý trời để mình không can thiệp vào chuyện riêng của bạn( Mệnh Tử vi) luôn cảnh báo đúng cho mình.
Đã là ý trời thì không nên cưỡng cầu bác ạ!
Chúng ta cứ để tùy tâm tùy ý tùy duyên mà làm đi!!!😊😊😊
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1634
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 12:16, 12/10/19

Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1634
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 23:56, 12/10/19

MUỐN CẢI CÁCH LÁ SỐ ĐỂ CÓ ĐƯỢC PHÁN ĐOÁN SÁT SƯỜN, THÌ BUỘC TÂM PHẢI THÔNG.
trao-doi-khac/tin-huong-cai-cach-la-so- ... 5df03aaa6e

* Như vậy tại trang viết này chúng ta đang đi đúng hướng về cách tính và xem vận hạn, để chính các bạn không cần phải có nhiều năm kinh nghiệm xem tử vi, bằng việc giống như các vị thầy đi trước đã phải dò dẫm trong lối mòn xưa cũ đầy sai trái và nghịch lý với đạo Trời & Đất, từ việc phải mang biết bao lá số của công chúng ngoài đời ra làm thí nghiệm"chuột bạch", lại còn tự đắc kiếm ra tiền, dẫn tới gây nghiệp lực xấu cho chính người xem số mà không biết (mình đã chứng kiến ngoài đời thường) và tất nhiên con cái của họ sẽ lãnh hậu quả nặng nề hơn, do cái cái nghiệp tà ác ấy đem lại...
Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1634
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 09:55, 13/10/19

Môc huynh đã viết:
23:56, 12/10/19
MUỐN CẢI CÁCH LÁ SỐ ĐỂ CÓ ĐƯỢC PHÁN ĐOÁN SÁT SƯỜN, THÌ BUỘC TÂM PHẢI THÔNG.
trao-doi-khac/tin-huong-cai-cach-la-so- ... 5df03aaa6e

* Như vậy tại trang viết này chúng ta đang đi đúng hướng về cách tính và xem vận hạn, để chính các bạn không cần phải có nhiều năm kinh nghiệm xem tử vi, bằng việc giống như các vị thầy đi trước đã phải dò dẫm trong lối mòn xưa cũ đầy sai trái và nghịch lý với đạo Trời & Đất, từ việc phải mang biết bao lá số của công chúng ngoài đời ra làm thí nghiệm"chuột bạch", lại còn tự đắc kiếm ra tiền, dẫn tới gây nghiệp lực xấu cho chính người xem số mà không biết (mình đã chứng kiến ngoài đời thường) và tất nhiên con cái của họ sẽ lãnh hậu quả nặng nề hơn, do cái cái nghiệp tà ác ấy đem lại...
Hình ảnh
CÓ SỰ TRÙNG KHỚP KHÔNG?
* Sáng hôm nay mình tình cờ... sau khi xem link(dưới) so với lá số mà mình đã tự tính toán, hoán vị giờ sinh bằng phương pháp tịnh tiến KHÔNG GIAN để lấy giờ sinh cho TT MỸ từ đầu năm 2017 qua giờ Việt Nam, để dùng được thuật toán tử vi Việt... (trong trang viết đã qua còn đó với lá số...).

* Thời điểm ấy mình đã mặc cho số đông các cao thủ, thấp thủ tử vi trên nhiều trang diễn đàn, kịch liệt phản đối và không công nhận cách lấy giờ sinh cho lá số ấy của mình, tới nay như vậy là TRÙNG KHỚP hay LAN TỎA chỉ sau hơn 02 năm...

* Dù sao đây cũng là một minh chứng sống nữa, để chúng ta tiếp tục nghiệm lý qua thông tin đại chúng mỗi ngày, để khẳng định thêm từ sự cải hoán phương pháp xem vận hạn của chính chúng ta, không giống bất cứ sách nào, và bất cứ ai từ xa xưa tới nay...vẫn cho ra kết quả không mấy sai lệch với những gì đã và đang diễn ra với thực tế ngoài đời thật của vị TT Mỹ...
https://www.youtube.com/watch?v=9rJWr1hjRgQ
Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Môc huynh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1634
Tham gia: 08:46, 11/11/12

Re: Hỏi về cách tính Đại hạn, tiểu hạn một lá số.

Gửi bài gửi bởi Môc huynh » 12:39, 13/10/19

Môc huynh đã viết:
09:55, 13/10/19
Môc huynh đã viết:
23:56, 12/10/19
MUỐN CẢI CÁCH LÁ SỐ ĐỂ CÓ ĐƯỢC PHÁN ĐOÁN SÁT SƯỜN, THÌ BUỘC TÂM PHẢI THÔNG.
trao-doi-khac/tin-huong-cai-cach-la-so- ... 5df03aaa6e

* Như vậy tại trang viết này chúng ta đang đi đúng hướng về cách tính và xem vận hạn, để chính các bạn không cần phải có nhiều năm kinh nghiệm xem tử vi, bằng việc giống như các vị thầy đi trước đã phải dò dẫm trong lối mòn xưa cũ đầy sai trái và nghịch lý với đạo Trời & Đất, từ việc phải mang biết bao lá số của công chúng ngoài đời ra làm thí nghiệm"chuột bạch", lại còn tự đắc kiếm ra tiền, dẫn tới gây nghiệp lực xấu cho chính người xem số mà không biết (mình đã chứng kiến ngoài đời thường) và tất nhiên con cái của họ sẽ lãnh hậu quả nặng nề hơn, do cái cái nghiệp tà ác ấy đem lại...
Hình ảnh
CÓ SỰ TRÙNG KHỚP KHÔNG?
* Sáng hôm nay mình tình cờ... sau khi xem link(dưới) so với lá số mà mình đã tự tính toán, hoán vị giờ sinh bằng phương pháp tịnh tiến KHÔNG GIAN để lấy giờ sinh cho TT MỸ từ đầu năm 2017 qua giờ Việt Nam, để dùng được thuật toán tử vi Việt... (trong trang viết đã qua còn đó với lá số...).

* Thời điểm ấy mình đã mặc cho số đông các cao thủ, thấp thủ tử vi trên nhiều trang diễn đàn, kịch liệt phản đối và không công nhận cách lấy giờ sinh cho lá số ấy của mình, tới nay như vậy là TRÙNG KHỚP hay LAN TỎA chỉ sau hơn 02 năm...

* Dù sao đây cũng là một minh chứng sống nữa, để chúng ta tiếp tục nghiệm lý qua thông tin đại chúng mỗi ngày, để khẳng định thêm từ sự cải hoán phương pháp xem vận hạn của chính chúng ta, không giống bất cứ sách nào, và bất cứ ai từ xa xưa tới nay...vẫn cho ra kết quả không mấy sai lệch với những gì đã và đang diễn ra với thực tế ngoài đời thật của vị TT Mỹ...
https://www.youtube.com/watch?v=9rJWr1hjRgQ
Hình ảnh
https://www.youtube.com/watch?v=6b01392ime0
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 2110 khách.