KỂ CHUYỆN BÓI TOÁN

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
quách xảo què
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2439
Tham gia: 13:51, 18/10/14
Đến từ: TÔI SẼ KHÔNG LÊN NỮA ĐÂU, ĐỪNG XEM HỒ SƠ CHI CHO MỆT, TẠM BIỆT TẤT CẢ!

KỂ CHUYỆN BÓI TOÁN

Gửi bài gửi bởi quách xảo què » 23:49, 14/08/19

Mục tựa đề có vẻ tôi để 2 chữ bói toán mang 1 màu sắc âm u, mê tín, nhưng thôi trước giờ người ta hay đánh đồng là thế.

Hôm nay tôi mở chủ đề này là để tôi cũng như mọi người kể chuyện về các môn huyền học, ví dụ như chứng kiến những ai xem, các kì nhân dị sỉ ra sao.

Tôi xin bắt đầu trước bằng vài mẫu chuyện của chính tôi chứng kiến.

Chuyện số 1: Các đây hơn 10 năm về trước, tại chợ Bến Thành Quận 1, có 1 ông lão mù, hay ngồi trước cổng chợ hoặc phía trong góc xin ăn, nhưng thỉnh thoảng ông vẫn xem bói qua giọng nói( thanh tướng) cho người có duyên, đợt đó may sao tôi đi ngang qua và có dịp được ông xem, ổng bảo tôi hít vài hơi thật sâu rồi nói chuyện bình thường , sau ông xem chuẩn không thể tả được. Tiếc là bây giờ quay lại thì đã không còn thấy bóng dáng ông lão đâu nữa rồi, thôi thì cầu chúc ông luôn bình an vậy.

Chuyện số 2: 1 thầy bói người dân tộc gì đó tôi quên tên rồi, lúc đó tôi cùng với 1 em nữa quen qua 1 người bạn giới thiệu tới thầy để xem , bình thường thầy này không tiếp khách không quen. Tới nơi rồi tôi chỉ muốn đi về chứ không muốn xem nữa , ông này cũng bị mù luôn , nhưng mà cách xem thì rất dị, đó là xem qua lông cu(chim). Tôi tới đó ông bảo bứt cộng lông cu ra ông xem cho, nghe mà hãi cả người. Tôi mới bảo vậy cô bạn đi cùng con không có lông cu thì xem bằng tóc được không thầy, ông thầy lại nói là không có cu thì nó có chim, tao xem theo nguyên tắc và chỉ xem được lông cu thôi. Tôi cố cắn rắn chịu đựng bứt cộng lông cu cho ổng xem, nói thiệt chứ đau lắm. Bứt xong tôi đưa cho ổng, ông cầm lên ngửi ngửi bảo mày mới đi tiểu phải không , sao tao thấy lông của mày khai quá. Cơ mà ông này xem cũng chuẩn thiệt, không uổng công tôi hy sinh 1 cộng lông cu. Đến lượt cô bạn gái đi cùng, không chịu bứt lông, tôi tiện tay nhổ 1 sợ tóc và chẻ đôi cho nó ngắn ngắn lại với vò vò tay cho nó bớt thẳng. Ông cầm cộng lông mới bảo, cô bạn của cậu sau có thể làm quốc mãu thiên hạ, tôi tò mò mới hỏi, sao thầy lại nói vậy, thì ổng bảo: cộng lông này dày và dài, rất chắc, nếu đây là lông chim thì sau sẽ phú quý, ông còn lại, mày chưa nghe kể Từ Y Thái Hậu lông chim như tóc à, cô bạn mày thật là phú quý, nghe xong tôi giật cả mình. Ông bảo để cho chắc ăn mày nên bảo cô bạn mày bứt cộng nữa cho tao xem, chứ trước tao chưa gặp công lông chim nào như thế này. Tôi mới bảo thôi, bứt nữa đau lắm thầy, thế là cáo từ thầy bọn tôi về.

Tạm thời kể 2 chuyện trước, mấy bạn có chuyện gì vô kể cho vui nhưng nhớ đúng sự thật nha.
Được cảm ơn bởi: Suỵt Suỵt, kootinhyeu, Triệu Mặc Ngọc, 12010277, anhthu5993, murabi, sunht123, khoapham12
Đầu trang

Lethanhtoan15
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 22:20, 26/10/18

Re: KỂ CHUYỆN BÓI TOÁN

Gửi bài gửi bởi Lethanhtoan15 » 01:49, 15/08/19

=)) =)) Nói thật nghe ông anh kể chuyện thứ 2 buồn cười , cảm giác phí lý ntn đó, nói thật là trước giờ chưa nghe vụ bói lông vòng 3 bao giờ 🤣 =))
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1930 khách.