Liệu em có chồng không?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Ne0
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 221
Tham gia: 23:14, 19/05/19
Liên hệ:

Re: TL: Liệu em có chồng không?

Gửi bài gửi bởi Ne0 » 22:50, 09/08/19

tinhyeu_cuagio đã viết:
00:41, 02/10/10
Lá số này không nghèo nhưng vất vả vô cùng, chồng con thì hỡi ôi. cho nên xem một lá số là phải xem từ khi sinh ra đến lúc lớn lên rồi đến nhắm mắt xuôi tay ta được gì mất gì. Đối với phụ nữ sự thành công mà không có chồng con chia sẻ càng mệt hơn. Tính chất cung Phu đã xấu rồi thì nói tốt sao được. tôi đâu phải là người chuyên đi khen lá số người khác đâu. thấy sao nói vậy. và có một ý nữa nè chị lưu ý: cung phu chị đóng ở cung Hợi (mà LIÊM THAM tại hợi + Thái tuế + địa không + địa kiếp trong tam hợp cục thì nếu có chồng trong giai đoạn này thì chồng chị cũng bị đi Tù). Giai đoạn 32-41 rất khó lấy chồng, có một cách nhưng tôi không khuyên ở đây. từ 42-51 mà chị không lao đao khốn khổ thì vác mã tấu tìm tôi mà chém.
@Tinhduyen: 2011 và 2012 đều có khả năng lấy được chồng nhưng Nhâm Thìn 2012 là có dấu hiệu mạnh nhất. Nhâm Thìn 2012 Lưu Đào Hồng Hỉ hội họp tại cung Phu, gặp tiểu hạn Thái Dương (đàn ông) đắc Tướng Binh được quyền nói: Người đàn ông của tôi đây rồi!

Cung Phu có Tử Vi + Tả Hữu, lại có Quyền Lộc nên dễ lấy được chồng có địa vị. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng cũng ít nhiều có nước mắt.

Lá số của chị là đúng giờ sinh rồi. Chữ Tình, Nghĩa... ứng với sao Thiên Tướng. Chữ Duyên ứng với sao Thiên Cơ (cái mà ta hay gọi là Cơ Duyên). Mệnh Thiên Tướng hạn đến Thiên Cơ nên lấy nick là TinhDuyen. Chỉ vậy thôi là khẳng quyết được lá số đúng. Đôi khi chỉ cần nhìn vào tên nick, avatar hay chữ kí là kiểm chứng được giờ sinh.

Cái cần nói thêm là không thể dựa vào một sao (như Không Kiếp...) thậm chí là một bộ sao để khẳng định, đánh giá được lá số tốt hay xấu. Như cụ Phan Bội Châu Mệnh Cự Môn ngộ tam ám, cụ Nguyễn Thái Học Mệnh Không Thân Kiếp,Thất Sát lâm Thân, Tử VI lại ngộ tam Không nhưng cái quan trọng: Họ là danh nhân.

Trên lá số Tử Vi, Không Kiếp một là xuất hiện ở 6 cường cung, hai là xuất hiện ở 6 cung còn lại. Một nửa số người có Không Kiếp hội họp ở Mệnh hay chí ít là cường cung. Vì vậy nếu Mệnh có hội Không hay Kiếp cũng là chuyện rất bình thường. Không thể dựa vào cung Phu có Liêm Tham hội Không Kiếp mà khẳng quyết là không có chồng được. Trong khi vẫn chưa có đủ tam Không. Bộ Âm Dương vẫn nhìn thấy nhau, không bị phá cách. Cung Tử Tức tốt đẹp, ngôi sao Thiên Đồng (trẻ con) vẫn bình yên như vậy là có chồng, có con. Chỉ có điều chậm muộn mà thôi. Cái chậm muộn ở đây là do Thiên Tướng (chữ Tình) kiến tam Không nên dễ chối từ tình cảm của người khác theo kiểu "Tôi yêu em sao em cứ lảng đi" (vì các lý do khác nhau).

Thứ 2 khi xét lá số cần xem xét sự tương quan giữa Mệnh và Di. Cung Thiên Di là cái hoàn cảnh mà mình chứng kiến, là cung của phía bên ngoài. Dĩ nhiên có người cần Thiên Di tốt mới thăng tiến được. Nhưng cũng có người cần Thiên Di xấu, hoàn cảnh rối ren.... mới "mần ăn" được. Nhất là giới lang y, Thầy thuốc. Nhì là dân sửa chữa..... Quan trọng nữa là sao Thủ Mênh có hợp với Không Kiếp không. Sát Phá, Thiên Tướng là những sao tương hợp được Không Kiếp.
Cuối cùng thì đương số cũng vẫn bỏ qua 2 năm này : )))
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 2750 khách.