Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 23:42, 05/05/19

cám ơn những lời góp ý của các bác. em cũng định từ đây tới năm 32 tuổi, em cũng làm công ăn lương,đi chơi, đi ăn uống ở các quán ăn nổi tiếng vs nhà hàng 5 sao, đi du lịch nhẹ nhàng thôi :D Làm ăn thì phải tới 32t mới nghĩ đến nhưng các cụ đang tính muốn cho quản lý khách sạn vs kêu mở 1 cái cty nhỏ mà làm năm 2021 ấy :)) khoảng 27 tuổi ấy hehe. làm mệt muốn chết. Ai mà ham hố. :D em là em cứ thích nằm ở nhà cho tới năm 2022-23 xong kêu bố em chuyển lại hết cho 3 tỷ. Xong lấy tiền lời mỗi tháng em tha hồ ăn nhà hàng, uống trà sữa, đi du lịch :)) ôi làm gì cho nhọc thân em hehe. Hàng ngày đi học nâng cao trình độ, đi dạy tiếng Nhật vs tiếng Anh, rảnh đi giao lưu chém gió với Fans, học lên thạc sĩ, bày vẽ làm ăn ra làm gì

À vụ chứng khoán năm 2018 à với mấy vụ bắt ép đi làm ăn là phãi theo sự bày vẽ của các cụ ở nhà. Mình thì làm gì có cái gan mà chơi lớn thế :)) nchung mình ăn ko đc nhưng cũng chẳng mất nhiều.
thanh163 đã viết:
22:11, 05/05/19
Phuc8569 đã viết:
21:53, 05/05/19
Triệu Mặc Ngọc đã viết:
21:25, 05/05/19


Cám ơn bạn đã góp ý. Mình đang định hướng tới nghành nghề kinh doanh khách sạn nhà nghỉ (có sẵn) và mở 1 cty dịch thuật và dạy học. Cũng như hướng đến những trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống của mình. Còn chứng khoán mình vẫn theo dõi và học tập từ thị trường mỗi ngày. và cũng có rút ra cho mình những nguyên tắc giao dịch cũng như những nguyên tắc khi bắt đầu một thương vụ. Mình may mắn ko gặp cảnh thua lỗ nặng như nhiều bạn bè, tất cả mọi thứ đối với mình đều là một sự trải nghiệm trong cuộc sống.
Cuộc sống của mình hiện tại mặc dù có bố mẹ, anh chị em, họ hàng bên cạnh và rất quan tâm đến mình nhưng mình vẫn cảm thấy có nhiều cô đơn trong lòng. Có thể đó là do những ngày tháng cô đơn (từ 19 đến 24) khi mình phải bươn trải, chịu nhiều khổ cực trong cuộc sống.
Mệnh thân dính nhiều sao ám , thân tự hoá kỵ . Mình nghĩ bạn nên kiếm cái nghề nào có đồng lương ổn định mà làm , đừng tự kinh doanh làm ăn chứ chưa nói đến đầu tư chứng khoán ... Mệnh âm dương tại sửu dính hoá kỵ , tâm lý ko vững , thậm chí cực đoan thái quá
Vài lời thiển cận mong bạn bỏ qua
lời khuyên có ích,đúng người đúng thời điểm
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 14:41, 06/05/19

Thời tuổi trẻ, tôi nghĩ nhiều đến tình bạn và tình yêu. Kết bạn với vô số người, trải qua biết bao nhiêu cuộc tình lãng mạn và ngắn ngủi, gặp gỡ bao nhiêu bạn bè và đàn ông, tôi của hiện tại nghĩ tới tiền: tiền để có bữa ăn ngon hơn, tiền uống trà sữa, tiền tiêu hàng tháng, tiền mua quần áo, tiền mua mỹ phẩm, tiền mua giày dép, tiền để cải thiện sức khoẻ bản thân, tiền để sau này có con có thể cho con cái 1 csong tốt hơn, tiền đi du lịch.

Khi tôi phát hiện tình yêu và tình bạn chỉ là thứ lừa gạt rẻ tiền mà người ta dựng lên trên film ảnh, tôi rất bất bình muốn đòi lại hết số tiền mình đã mât cho bạn bè và đàn ông trong những cuộc ăn chơi và những cuộc chơi cờ bạc đỏ đen. Nhưng thời gian và tiền bạc là hai thứ vĩnh viễn ko thể lấy lại đc.

Khi tôi chấp nhận vứt bỏ hết tất cả mọi thứ, đối với tôi mà nói, con đĩ bạn thân gần 5 năm với mấy thằng chó người tình, là loại đáng tởm nhất. Sẽ chẳng bao giờ có 1 xu nào, 1 giây 1 phút nào, 1 cử chỉ hào hiệp nào hay bất cứ 1 điều gì tốt đẹp cho bọn nó nữa. chỉ có sự khinh bỉ, nghi kỵ và đề phòng

Trong lúc đó, vậy mà tôi lại tìm đc tình yêu. Anh ta là người đã nói với tôi rằng, anh ta sẽ lựa chọn tôi. Tôi cũng ko chắc mình sẽ kết hôn nữa, ko chắc chắn rằng tôi có duyên vs đàn ông và hôn nhân, ko chắc mình sẽ lấy anh ta, ko chắc là anh ta có thể yêu thương lo lắng hay chịu đựng đc tính cách của tôi. Ko chắc là ngày mai sẽ ra sao. cũng chắc sẽ yêu nhau đc bao lâu, có thể ngày mai mọi chuyện sẽ kết thúc thì sao. Nhưng tôi rât kiên quyết khi nói rằng: em đồng ý, nhưng em sẽ ko đăng ký kết hôn đâu. hãy lo xong công việc r chúng ta lấy nhau đi. nếu như đến lúc đó đổi ý hãy nói với em.

Và khi tôi ngước mắt nhìn lên bầu trời, tôi phát hiện ra bầu trời có màu thiên thanh.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 16:52, 06/05/19

Người đàn ông gợi cảm và hấp dẫn hơn tất cả những tình nhân trước của tôi. Người cùng tôi trò chuyện những ngày nắng cũng như những ngày mưa, người đưa cho tôi bàn tay để nắm lấy bàn tay tôi, người bên cạnh tôi khi tôi gặp những cơn ác mộng hằng đêm, người mà mỗi khi tôi gọi đều ngay lập tức nói rằng người ấy vẫn luôn ở đây:
"Anh là gái yêu dễ thương, gái yêu đáng yêu và đanh đá của em. Gái yêu là mặt trời của em, rực rỡ và ấm áp, em yêu gái yêu của em rất nhiều."
"Gái yêu cũng yêu em rất nhiều." Mỗi khi tôi gọi, anh ấy đều mỉm cười, nụ cười của anh ấy làm trái tim tôi tan chảy. Anh ấy thật đẹp trai, đẹp trai làm sao.

Ai biết ngày mai sẽ ra sao, chuyện của ngày mai hãy để ngày mai tính. Bởi vì ngày hôm nay tôi chỉ biết yêu người ấy và nắm lấy tay người ấy đi trên con đường này thôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức, đó là việc của tôi, làm tốt nhất có thể để ko phải hối tiếc điều gì cả. Còn những việc còn lại, hãy để cho số phận và ông trời quyết định.

Người đàn ông đáng yêu và hấp dẫn, giọng nói của anh ấy mang phong vị ngọt ngào như món quà tặng từ thượng đế. Có lẽ anh ấy biết phép thuật đấy, vì anh ấy làm cho ngày trở nên rực rỡ và cuộc sống trở nên dịu dàng hơn.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 21:08, 06/05/19

LySoVietNam2016 đã viết:
16:02, 05/05/19
Cháu lựa quen người đàn ông yêu thương cháu chân thành là đúng rồi. Khi đàn ông yêu thật sự, cháu sẽ có hạnh phúc.

Đừng nên gọi người đàn ông của cháu là nó. Đọc rất phản cảm.
mong bác và mọi người vào góp ý cho cháu vài lời. cháu chân thành cám ơn.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 03:15, 09/05/19

25 tuổi, trải qua biết bao nhiêu cuộc tình, lần đầu tiên tôi học cách yêu một người. Có lẽ nhiều người sẽ cười tôi nếu như tôi nói đây là lần đầu tiên mà mình biết yêu sau rất nhiều cuộc tình. Và tình yêu là một điều gì đó quá đỗi ngọt ngào. Người đàn ông tôi yêu, người đàn ông đẹp trai, đáng yêu và gợi cảm. Người đàn ông duy nhất mà tôi yêu

Mỗi ngày tôi đều tập luyện đến đau cả người, đến nỗi tập đến chấn thương cơ lưng, đến nỗi mỗi ngày người tôi đều phải dán đầy salonpas, ăn toàn những món tôi ghét còn những món rất thích chỉ có thể ăn vài muỗng rồi để lại toàn bộ cho người nhà ăn. Nhưng mỗi khi tôi mệt mỏi và muốn bỏ cuộc nhất, thì tôi lại nghĩ đến người ấy và ko ngừng cố gắng. Đến khi tôi bước lên bàn cân, chỉ còn 7 ký nữa thôi là tôi trở về số cân nặng thời cấp ba. Nhưng tôi vẫn muốn nỗ lực hơn nữa, để xuống tiếp đến khi nào mình có một sức khoẻ tốt.

Vào một ngày đẹp trời, tôi dẫn anh ấy đến một quán cafe biệt sự sân vườn theo kiểu âu cổ điển thật sang ở khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, kêu một cốc kem và trà sen thật thơm, và ngắm nhìn anh ấy ăn như một đứa trẻ. Anh ấy ăn kem dính trên miệng, làm rớt xuống áo, đáng yêu hệt như một đứa trẻ con, khiến tôi bật cười. Khoảnh khắc ấy khiến cho lòng tôi bình yên, như bầu trời bình yên sau giông bão. Và tôi đưa tay lên môi của anh ấy để lau đi vệt kem. Khi anh ấy đến, tôi mua cho anh ấy một cốc trà sữa thạch cafe với pudding thật thơm, ân cần hỏi :"Chắc anh đi đến đây xa, kẹt xe mệt lắm phải ko. Em biết anh thích ăn đồ ngọt. Em nghĩ anh khát nước nên em mua cho anh." Cả cuộc đời tôi, có lẽ đây là lần đầu tiên tôi đối xử nhẹ nhàng và dịu dàng với một người đàn ông đến thế. Còn những người tình trước đây, cũng có những người tôi đối xử tử tế, nhưng cái đó chỉ là sự tử tế đáp lại với họ, nhưng hết sức dịu dàng và quan tâm, trìu mến như thế này thì không.

Tôi bước vào một tiệm bán bánh ngọt cao cấp, tôi kêu nhân viên chọn cho tôi một hộp quà thật đẹp để tôi gói những viên chocolate tươi lại. Tôi muốn khi nào rảnh rỗi tự làm chocolate handmade tặng anh ta.

Khi nào tôi rảnh, tôi muốn dẫn anh ta đến một nhà hàng nhật thật sang trong khu biệt thự himlam để ăn cơm lươn và katsudon, mì yakisoba với tempura udon. Hoặc dẫn anh ta vào khu Phú Mỹ Hưng,vào khu người Hàn ở để ăn thử các loại bánh ngọt của người Hàn thường ăn và thưởng thức một tách cafe cùng khung cảnh lãng mạn của buổi tối khi mà những ánh đèn đường được thắp lên.

Những tình yêu trước đây, tôi đã quên hết rồi, quá khứ ngày xưa trôi qua theo gió thoảng. Những toan tính, đố kỵ, hằn học và cả sai lầm của tôi trước đây. Tôi đã ko còn nhớ nữa.

Tôi muốn sắp xếp cuộc sống và tiền bạc lại một chút. 2019 tôi đã cắt đứt hết toàn bộ mối quan hệ với bạn bè cũ trước đây. Tôi có dự định trong mấy năm nữa kết hôn hay sẽ sống cùng anh ta. Để có thể nhanh chóng về quản lý khách sạn và mở lại công ty online như trước đây. chấm dứt luôn nghiệp đầu tư chứng khoán. Và chuyển hết tiền dưới tên chủ sở hữu của tôi. Có thể như mợ tôi nói :"Mợ cảm thấy, đây là người sau này sẽ chăm sóc, quan tâm, yêu thương con. Đó chỉ là cảm giác của mợ thôi."

Ai mà biết ngày mai sẽ ra sao. Ai biết được tình yêu sẽ ra sao. Nhưng hãy quan tâm, giúp đỡ và yêu thương những người gần gũi nhất với ta trong cuộc sống hiện tại, hãy bao dung cho những lỗi lầm và hãy cho đi nhiều hơn, gạt bỏ những thứ rác rưởi ở rất nơi xa xôi và gạt bỏ những thứ cặn bã ko liên quan đến cuộc sống của chúng ta, đó là cách mà chúng ta bước gần hơn tới thềm hạnh phúc.

Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 05:33, 09/05/19

Cách đây nhiều năm tôi từng đọc 1 câu nói:
-Khi thời vận đến, thời xui khiến chúng ta có những quyết định táo bạo để đi đến thành công. Khi vận rủi cuộc đời ập đến, vận rủi xui khiến chúng ta có những hành động ngu xuẩn đi tới thất bại.

Và tôi nhận ra mình đã tiêu tốn 5 năm đại học để ăn chơi, tụ tập, đàn đúm, nghịch phá, thay hết bao nhiêu tình nhân này đến bạn bè nọ để rồi cạch mặt tất cả, cờ bạc đánh lập lờ ăn may rủi rồi mất trắng hết số tiền mà mình kiếm dc từ chứng khoán. Đáng lẽ nếu tôi tỉnh táo hơn, thì thời gian đó tôi nên rèn luyện sức khoẻ, tu dưỡng tính cách, tích luỹ tri thức, đầu tư cho công việc và những lĩnh vực mà tôi quan tâm, đi du lịch để có thêm nhiều trải nghiệm về cuộc sống, quan tâm nhiều hơn đến gia đình và những người thân thiết.

Nhưng chúng ta còn cả một cuộc đời trước mắt để làm những điều đó mà phải ko. Chứ đâu phải chỉ có 5 năm ngắn ngủi. Chúng ta có những người thân, có bố mẹ, anh em, họ hàng, thân quyến, bà con, có người chúng ta yêu, những người luôn dang rộng vòng tay chờ đợi chúng ta. có cả một cuộc sống phía trước. Sai lầm nào cũng có thể cứu vãn được nếu ta biết sửa đổi và luôn giữ được tinh thần lạc quan.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 15:48, 09/05/19

Khoảng thời gian này, tôi đang sống những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình bên cạnh người yêu và gia đình, anh em, bà con họ hàng thân quyến. Suy nghĩ của tôi ko nằm ở công việc hay ăn chơi qua đường với những loại chó mạt hạng rác rưởi như trước đây, mà tôi nghĩ ngày mai mình ăn ở nhà hàng gì, nếu ở nhà thì nấu món gì, mỗi ngày đến phòng gym cao cấp để tập và xông hơi. Tôi suy nghĩ ko biết bao giờ mình mới xuống tiếp đc 7 ký. Khi tôi gặp người yêu, tôi sẽ mặc quần áo gì, đeo đồ trang sức gì, xách túi gì. Tôi suy nghĩ ko biết khi nào mình mới rút hết tiền trong chứng khoán và tiền mặt trong ngân hàng ra chuyển chúng dưới sở hữu tên tôi. Nếu tôi kiên nhẫn, trong 5-6 năm tới số tiền mặt từ tiền tiết kiệm và tiền cho thuê căn hộ cũng khoảng 3 tỷ. Tôi háo hức chờ đợi cái ngày mình bước lên bàn cân mà số cân nặng quay về thời điểm tôi học cấp 3. Háo hức chờ đợi cái ngày mà tôi bắt đầu những chuyến đi mới với người đàn ông duy nhất mà tôi yêu. Háo hức chờ đợi những buổi tiệc tùng và hội họp tại những nhà hàng, căn hộ thật sang trọng của họ hàng. Háo hức chờ đợi ngày công việc của mình và người yêu kiếm đc nhiều tiền hơn, để cùng về sống với nhau và có con với nhau.

Khoảng thời gian hạnh phúc đôi khi nhắc tôi đến những ngày tháng cô đơn trước đây. Và tôi nhận ra, đôi khi đau đớn cũng tốt, vì đau khổ giúp chúng ta có thêm trí tuệ và nhìn nhận cuộc đời này đúng đắn hơn.

Và có lẽ, đúng như tử vi nhìn nhận: Thời của tôi, 10 năm huy hoàng rực rỡ nhất cuộc đời sắp đến. Vận 32-42 sắp đến chờ đón tôi. Và cho dù có mấy thể loại thầy tử vi cặn bã cố ý dìm cái vận 32-42 của tôi thì tôi chỉ khinh bỉ nói rằng: Thầy đừng lo cho thằng ở nhà biệt thự, gia đình người thân đầy đủ bên cạnh. Nên lo cho số nợ nần với tha phương cầu thực của thầy thì hơn. Và cũng xin tuyên bố với tất cả những bạn bè và những cuộc tình ăn chơi trước đây. Tôi đã có 1 cuộc sống rất tốt, đừng rủ rê ăn chơi để trộm cắp hay nói xấu làm tổn thương người tôi yêu đấy nhé. Nếu ko thì cứ liệu hồn đấy. Bọn cặn bã chúng mày chỉ là những con chó đáng khinh mà thôi.

32-42 rực rỡ huy hoàng sắp đến. Nhưng 22-32 cũng ko tệ. Cũng đã giao lưu với đủ hạng người trong xã hội, ăn chơi huy hoàng, bước chân đến những nhà hàng, quán cafe sang trọng nhất, hưởng thụ mọi tiện nghi tốt nhất trong căn biệt thự sân vườn đẹp như resort nghỉ dưỡng. :))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HamanoRie
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 727
Tham gia: 16:47, 31/03/18

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi HamanoRie » 16:15, 09/05/19

Có lần thấy Triệu Mặc Ngọc vào like bài trên fanpage mình, tớ nhận ra ngay. Có vẻ bạn thích nấu ăn và khéo tay nhỉ?
Đầu trang

LySoVietNam2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2265
Tham gia: 11:10, 28/09/16

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi LySoVietNam2016 » 16:40, 09/05/19

Triệu Mặc Ngọc đã viết:
21:08, 06/05/19
LySoVietNam2016 đã viết:
16:02, 05/05/19
Cháu lựa quen người đàn ông yêu thương cháu chân thành là đúng rồi. Khi đàn ông yêu thật sự, cháu sẽ có hạnh phúc.

Đừng nên gọi người đàn ông của cháu là nó. Đọc rất phản cảm.
mong bác và mọi người vào góp ý cho cháu vài lời. cháu chân thành cám ơn.
Cháu muốn bác góp y về chuyện gì?
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 16:49, 09/05/19

HamanoRie đã viết:
16:15, 09/05/19
Có lần thấy Triệu Mặc Ngọc vào like bài trên fanpage mình, tớ nhận ra ngay. Có vẻ bạn thích nấu ăn và khéo tay nhỉ?
hehe tớ thích ăn và tớ cũng thích nấu ăn. nên tớ mới phải mệt mỏi giảm cân đây. tớ là fan trung thành của các loại đồ ăn. tớ ăn nhiều bánh mì rồi. bánh mì như lan. bánh mì 362. bánh mì pew pew, bánh mì hà nội,..v..v được cái tớ hay thử mấy món ăn lạ miệng và ngon. Tớ cũng muốn ăn thử chả cá măng. chả cốm. xúc xích. chả bề bề. kim chi với pate phô mai của bạn hehe. ui vào những ngày trời mưa như thế này chỉ cần order 2 ổ bánh mì chả cá nóng giòn về phòng ăn xong coi film đọc truyện thì còn gì bằng nữa. tớ cũng hay ăn vặt lắm các loại bánh kẹo, đồ ăn vặt của hàn, nhật,... tớ ăn hết hehe. Thích là mình cứ mua ăn thôi.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 910 khách.