Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 02:34, 15/05/19

Có những khoảnh khắc, tôi chỉ muốn nhìn người ấy một cách thật lém lỉnh, nói vài câu trêu chọc, thả thính người ấy rồi nhìn người ấy mỉm cười bối rối:
"Gái yêu của em thật xinh đẹp. Chị gái của em xinh đẹp, dễ thương như thế này, hèn gì trước đây gái yêu có nhiều cuộc tình như vậy."
"Em yêu gái yêu của em nhất trên đời."
"Anh là gái yêu của em mãi mãi."
"Anh là nương tử của em. Gái yêu nương tử của em."
"-Em phải gọi anh là anh yêu. Không đc gọi anh là gái yêu, ko đc gọi anh là chị gái. Anh ko phải là "gái."
Không hiểu tại sao mợ tôi là khen anh ấy nam tính, quyết đoán, dám nói dám làm, anh ấy đanh đá, lấn lướt người khác nhưng luôn che đậy bằng sự khiêm tốn và ăn nói khéo léo, kiểu đàn ông phong trần, bụi bặm, gai góc nhưng tôi lại cảm thấy anh ấy mềm mại và đáng yêu hệt như chị gái vậy. Tôi cảm thấy anh ấy rất giống chị gái của tôi nếu như tôi có chị gái. Anh ấy có giọng nói ngọt ngào như phong vị của món quà tặng từ thượng đế.

Nhắc đến mợ tôi, mợ Tư của tôi, tôi cảm thấy rất may mắn khi có mợ, tôi coi mợ như người mẹ thứ hai của mình. Tôi muốn sinh nhật mợ, dành cho mợ một sự bất ngờ nho nhỏ.

Sau nhiều năm lạc lối giữa một xã hội phức tạp, sau tất cả những sai lầm. Khi tôi trở về, vẫn có rất nhiều người chờ đợi tôi, những người anh em thân thiết, bà con họ hàng thân quyến, những người hàng xóm thân thiết sống nhiều năm bên cạnh tôi. Và một chị gái nói yêu tôi mỗi ngày. Những người bạn tốt.

Đôi khi tôi đi ngoài đường, tôi gặp một số người bạn ăn chơi và bạn học lúc xưa. Một số người gọi tôi, nhưng tôi tảng lờ giả điếc tỏ vẻ ko nghe thấy. Khi tôi thấy tình nhân cũ, tôi lạnh lùng khinh bỉ lướt qua. Nghe đây, tôi sẽ chẳng bao giờ dành 1 cắc 50 xu hay dù chỉ 5 giây trong cuộc đời tôi cho mấy người, cũng ko nghe mấy người nói gì, nên làm ơn câm họng và biến đi dùm tôi. Cám ơn mấy người vì ngoài trộm cắp mấy đồng bạc lẻ hay nói xấu thị phi, mấy người đã ko đụng gì đến tôi. Mong cho mấy người bị xe tông chết để ko còn phải thỉnh thoảng nhìn thấy mấy người cho bẩn mắt.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 12:55, 15/05/19

Mặc dù đã nói là đã cạch mặt toàn bộ bạn bè ăn chơi cũ lẫn tình nhân qua đường cũ, nhưng thật ra vẫn có người tôi đã tìm kiếm nhiều năm nay nhưng vẫn luôn thất lạc. Vì người ấy ko sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào và thời điểm đó người ấy ko chơi với bất cứ ai trong trường, khi chuyển đi người ấy cũng ko để lại thong tin nên càng khó khăn. Đó chính là Mối tình đầu tiên của tôi năm 16 tuổi, Trần Quốc Hùng. Cảm giác ở bên cạnh chị gái yêu dấu, cũng giống y chang cảm giác khi ở bên cạnh người yêu đầu tiên. Lý do tôi tìm kiếm người ấy cũng ko hẳn là vì tình yêu. Mà là vì người ấy là người bạn duy nhất của tôi trong suốt những năm trung học, đại học và những năm tháng thời đi học, là người duy nhất dám lên tiếng bảo vệ tôi. Việc tìm kiếm này từ năm tôi 17 tuổi và đến giờ đi vào ngõ cụt và bế tắc.

Còn lý do tôi ko đi tìm người tình tôi yêu nhất 4 năm trước. Đơn giản vì người tình ko bao giờ là người yêu cả. Và tôi cho việc buôn bán ma tuý trong vũ trường là việc làm trái pháp luật và vô đạo đức, nó huỷ hoại xã hội và cuộc sống của con người. Từ đây tới kiếp sau, tôi nghĩ việc chúng tôi nhìn mặt nhau còn nói là khó khăn chứ đừng nói là đi tìm.

Chị gái đáng yêu của em, gái yêu dễ thương của em. Nhờ anh mà tôi học đc nhiều thứ. Anh thật nhẹ nhàng, dịu dàng, dạy tôi nhiều thứ, giống hệt như chị gái của tôi vậy. Hi vọng vài năm tới, công việc, tâm lý, mọi thứ của tôi sẽ ổn hơn,để kết hôn và sống chung với nhau. Còn hiện giờ, tôi vẫn còn muốn tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này thêm chút nữa.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 22:14, 15/05/19

Vào một buổi tối, tôi châm một mồi thuốc, xong rồi bắt đầu hút, nhấp một chút rượu vang để tiếp tục chương trình giảm cân của mình.
Rời xa tất cả những bạn bè, tình nhân cũ, rũ bỏ những điều tôi chán ghét trong nhiều năm qua. Giờ đây tôi có một cuộc sống thật nhẹ nhàng, thanh thản. Gác chân lên ghế, tôi nằm hút thuốc lá, uống chút rượu, buổi tối ngồi cày film The wall street (1987) và series film The good doctor, và đọc vài bộ truyện ngôn tình yêu thích.
Cuối tuần, tôi đặt lịch ăn tối tại một nhà hàng Âu thật sang. Ăn bữa tối xong đi dạo một vòng Phú Mỹ Hưng rồi về nhà.

Sắp tới tôi nhận lịch làm việc lại, nhưng chỉ nhận lịch làm chơi chơi thôi. 5-6 năm tới, khi bố tôi giao lại toàn bộ sổ tiết kiệm 3 tỷ mấy tiền mặt trong ngân hàng, tôi sẽ để vào ngân hàng để lấy tiền lời, đi chơi khắp nơi như bây giờ và mở công ty, tôi chỉ lo phần markerting và nội dung phát triển, còn những việc khác cứ khoán hết cho nhân viên làm việc. Hiện giờ mỗi tháng cứ rút tiền lời mà tiêu, ko cần làm gì nhiều, cũng đã quá thoải mái rồi chứ đừng nói đến lúc ấy.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 08:40, 18/05/19

Chị gái đáng yêu của em,em yêu chị gái của em thật nhiều.
Trong tất cả các mối quan hệ của em, có hai mối quan hệ mà em thật sự hạnh phúc và thừa nhận. Đó là quãng thời gian sống bên cạnh mối tình đầu của em và gia đình của em lúc vẫn chưa bị chia cắt. Và khoảng thời gian sống bên cạnh chị gái, khi gia đình em đoàn tụ và gặp lại.
Những cuộc tình lãng mạn, ngắn ngủi, mang phong vị của sự ích kỷ và chủ nghĩa cá nhân, đánh dấu khoảng thời gian ăn chơi và lạc lối của em, em cho những thứ đó là dơ bẩn, và em đã quên thật rồi, để những thứ đó cho gió cuốn đi.
Tháng năm dài rộng, em chỉ là một đứa trẻ ích kỷ, yếu đuối, và nổi loạn. Nếu có một ngày em lạc lối, mong rằng chị đừng buông tay em ra. Hãy luôn nắm chặt lấy tay em như bây giờ.

Em vẫn luôn tin rằng, em sẽ trao cuộc đời, trinh tiết, tình yêu, hôn nhân cho một người duy nhất, nếu như ko phải người đó, thì sẽ chẳng phải là ai cả.
Trong khoảng thời gian em lạc lối, em đã chẳng trao điều quý giá nhất cho bất kỳ loại nào, bất kể những người đàn ông qua đường nào, dù có những giây phút em tưởng rằng mình yêu họ. Nhưng chỉ là, em thích họ thời điểm ấy mà thôi. Và, em đã quyết định đúng đắn.

Hãy đi tiếp con đường này với em nhé.
Đầu trang

Triệu Mặc Ngọc
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 900
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Năm 2019 Kỷ Hợi: Năm yên bình vui vẻ. Bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 03:09, 19/05/19

Em đang suy nghĩ, ko biết nếu như mình kết hôn với chị gái của em thì cuộc sống sẽ ra sao nhỉ.
Chị gái xinh đẹp, đáng yêu, dễ thương của em :"> Chị gái chỉ đẹp thua mối tình đầu tiên của em và người tình bên Bắc Âu thôi. :"> Chị gái xinh đẹp hơn bất kỳ ai. Chị có biết chị xinh đẹp, dịu dàng lắm ko, và em thích chị gái nhiều lắm ko.
Em đang suy nghĩ chừng nào về kết hôn và chuyển về sống chung với chị gái được. Chị gái đợi em nhé, sẽ nhanh thôi. Khoảng 1 vài năm gì đó. Em sẽ cố gắng sắp xếp về với gái yêu sớm nhất có thể.

Lần đầu tiên, em nghĩ tới việc kết hôn và sống chung với 1 người :">
Cám ơn chị gái vì đã đến. Nếu như ko gặp anh, có lẽ em chẳng bao giờ nghĩ đến việc chân thành yêu một người, mà chỉ lãng phí những ngày tháng thanh xuân của mình vào những cuộc tình và bạn bè qua đường cho vui.

Cám ơn tình yêu vì đã quay trở lại.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 760 khách.