Nhật nguyệt phản bối là tốt hay xấu

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
tuanryo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 14:10, 09/11/18

Nhật nguyệt phản bối là tốt hay xấu

Gửi bài gửi bởi tuanryo » 14:22, 09/11/18

Chào các bác
Em sinh giờ Tuất, ngày 15 tháng 1 năm 1992 âm lịch
Lá số như sau
Hình ảnh
Em cũng nghiên cứu tìm tòi trên mạng, sách nhưng vẫn còn mơ hồ và vẫn chưa hiểu hết. Mong các bác chỉ giáo em vài điều để em hiểu hơn về lá số của mình.
Chân thành cảm ơn các bác.
Thân!

tuanryo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 14:10, 09/11/18

Re: Nhật nguyệt phản bối là tốt hay xấu

Gửi bài gửi bởi tuanryo » 09:55, 13/11/18

Em có đọc được là sao thái âm cung mệnh mà có bạch hổ thường là mồ côi mẹ. Em thấy đúng quá các bác ạ, 9 Tuổi em bị mồ côi mẹ.
Đại vận 6-15 tuổi có sao bạch hổ, đường phù, tang môn, đà la, nhị hợp là cung nô bộc có thiên không, địa kiếp, thiên hình , phục binh giờ nghĩ lại thấy sợ quá. Em bị 1 lần gần chết, nằm bạch mai 1 tháng mới tỉnh, anh em lúc đó thì mỗi người một nơi.
Em nghiệm thấy đúng nhưng vì em mới biết nên còn chưa thông lắm còn 2 điều muốn hỏi các vị cao nhân là
1. Cung điền trạch của em có sao cự môn, thiêng tướng và thiên lương liền kề nhau vậy đó là cách cục tài ấm giáp ấn hay hình ky giáp ấn
2. Cung phu thê em có triệt đóng, bên nhị hợp là cung tật ách có sao tuần, Vậy về vợ chồng em có bị sao không ạ, có cách nào hóa giải không. Em lấy vợ năm 25 tuổi giờ đã có 1 cháu hơn 2 tuổi, nhưng vợ chồng cứ không hợp nói chuyện là cãi nhau, 1 lần đã nộp đơn ly hôn xong lại thôi, em không hợp với bố mẹ vợ (ko phải cãi nhau mà em vẫn tôn trọng, đối xử bình thường nhưng như kiểu là ko thích nói chuyện hay tiếp xúc thôi chỉ ở trong suy nghĩ thôi chứ ko có hành động gì ). Mong các cao nhân chi giáo

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1590 khách.