PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
minhtuan911
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 241
Tham gia: 16:26, 25/05/13

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi minhtuan911 » 10:54, 31/01/18

TuKyLan đã viết:
13:25, 28/01/18
Bài viết này thân tặng cho những bạn quan tâm riêng về sao Phá Quân, đặc biệt Phá Quân tại mệnh và hạn

Tiếp nối những vấn đề đã phân tích ở bài Sát Phá Tham tổng luận, bài Phá Quân biệt luận kế thừa những phân tích đó với những nét phân tích tỉ mỉ hơn về Phá Quân.

Như đã nói trong Sát Phá Tham tổng luận, Phá Quân được coi là sao cầm đầu chỉ huy toàn nhóm. Cho nên người Phá Quân hay hạn Phá Quân thường có xu hướng vươn lên làm chủ, sáng lập hay thành lập một nhóm, một tổ chức, một hội, một doanh nghiệp. Như vậy Phá Quân thường có vai trò của một người lãnh đạo. Phá Quân phân trách nhiệm cho Thất Sát đi dẹp đường, dò đường, tìm kiếm cơ hội, cướp đoạt vật chất, đánh phá tiên phong ở xa. Phá Quân sai Tham Lang tham gia vào các tổ chức, các nhóm hội, đi giao tế thù tạc, đi ngoại giao để tìm kiếm thông tin nội bộ và để liên kết hành động. Tham Lang và Thất Sát cung cấp thêm các thông tin từ xa đến gần, từ hành lang bên ngoài đến nội bộ bên trong, loại bỏ những rào cản, đồng thời tích lũy tài vật, nhân lực để Phá Quân liệu đường hành động. Nếu như Tử Vi đứng đầu nhóm Tử Vũ Liêm, mạnh hơn Phủ Tướng, thì vai trò của Phá Quân chỉ sau Tử Vi. Nhóm Cơ Nguyệt Đồng Lương hay Cự Nhật đều không mạnh bằng Tử Vi hay Phá Quân.

Mệnh Phá Quân, phía Thiên Di cung luôn là Thiên Tướng trong nhóm Phủ Tướng hay Tưởng Phủ Vũ Tướng Liêm. Đây là hai tổ hợp có tính hợp tác và đối trọng.

Bộ Phủ Tướng có tính tương trợ cao và kín đáo, do Thiên Tướng nghĩa hiệp hay đòi công bằng, và Thiên Phủ như cái kho lúc nào cũng được bao bọc kín đáo.

Nếu như Thiên Tướng kém, như tình trạng ngộ Triệt hay Không Kiếp, bại tinh, Kỵ Hình tinh ắt không giữ được quân bình, chẳng thể thực hiện vai trò cán cân vì Phá Quân sẽ tìm ra điểm yếu của Thiên Tướng, lấn át và khai thác Thiên Tướng, bởi nhóm Sát Phá Tham đều là những chiến binh có tính khám phá, khai phá rất mạnh,. Sát Phá Tham sẽ khám phá ra bên trong cái kho Thiên Phủ có gì, bài binh bố trận ra sao. Nếu Thiên Phủ kém, như tình trạng ngộ Triệt, Không Kiếp, Hư bại tinh hay Kỵ Hình tinh, dẫn đến Thất Sát ở đối cung chuyên khám phá săn lùng và cướp đoạt, sẽ lộ kho lộ bí mật, vừa lòi hở thông tin vừa bị anh Thất Sát cướp mất tài sản, giết mất quân. Từ đó Thiên Tướng lâm vào yếu thế. Như vậy trước thế mạnh bạo và liều lĩnh với năng lực khám phá cướp đoạt tuyệt vời của Sát Phá Tham, Phủ Tướng luôn phải trong tình trạng cẩn thận tuyệt đối.

Nếu như phía Sát Phá Tham kém, như tình trạng ngộ Lộc Tồn, Không Kiếp, Linh Hỏa, Kình Đà mà không có cát diệu hay tam hóa hỗ trợ, tất sẽ đưa đến những sai lầm trong các nước cờ, Thất Sát không cướp được còn để mất của hao quân, Tham Lang không khai thác được thông tin, không gây dựng được quan hệ ngoại giao tốt đẹp, sa vào tửu sắc, thì Phá Quân ắt nắm nhầm cơ hội, liên kết nhầm người đưa đến hao tổn nặng nề. Lúc đó Phá Quân tha hồ quậy phá cho thỏa cơn điên, càng quậy phá điên cuồng càng dễ bị Thiên Tướng xông vào bắt bớ thanh trừng, cán cân của Thiên Tướng dễ khiến Phá Quân ra tòa công lý. Và Thiên Phủ dễ dàng phủ đầu Thất Sát, dỗ ngon dỗ ngọt anh Thất Sát hay nhầm lẫn, để thu vén thêm tài sản về kho Thiên Phủ của mình. Thiệt hại cả về người và tài sản.

Nếu xét góc độ chiến tranh, Phá Quân cần mạnh hơn phía Thiên Tướng bên ngoài, chiến thắng oanh liệt với đầy chiến lợi phẩm, tha hồ vung gươm Thất Sát giết chóc, Tham Lang đưa rượu thịt ăn mừng chiến thắng, Phá Quân được tôn vinh như một lãnh đạo tài ba, phá thành công thành lũy quân thù.

Nhìn góc độ kinh doanh, cần sự bền vững trong quan hệ hợp tác lâu dài, thì kết cấu của Sát Phá Tham và Phủ Tướng cần có sự tốt đẹp tương đương, để giữ quan hệ Win-Win hai bên cùng có lợi. Khi đó, Sát Phá Tham tiên phong thành lập cái mới, khai phá thị trường mới, tìm ra sản phẩm mới, phát hiện nhân tài mới...với sự giúp đỡ tương trợ của Thiên Tướng nghĩa hiệp, kho bãi và tài sản của Thiên Phủ sẵn sàng chứa chấp, cung cấp tài lực vật lực để hỗ trợ Sát Phá Tham thành công. Chia chác sòng phẳng, Sát Phá Tham lại có thêm tiền người người với kinh nghiệm để tiếp tục khai phá, Phủ Tướng lại chất đầy tiền vào kho Thiên Phủ, sẵn sàng chi viện cho Sát Phá Tham để cùng chia lợi nhuận.

Như vậy, Phá Quân cần Tuần Triệt để chế bớt tính hung bạo, không quậy phá lung tung lúc nóng nảy, giúp Thất Sát suy nghĩ kỹ hơn khi vung kiếm chém giết, cái gì nên cướp cái gì không, giúp Tham Lang bớt đi tham vọng, biết cái gì nên tham cái gì không. Như vậy toàn nhóm này sẽ biết dồn lực cho một mục tiêu cụ thể, Phá Quân sẽ chỉ huy đúng đắn những gì Thất Sát cần thu thập, tìm hiểu, những gì cần cướp đoạt, Tham Lang cần giao tế với người nào, ở tổ chức nào, cần khai thác thông tin gì, và cũng giúp Tham Lang bớt tính ăn chơi đi khi dồn sức vào mục tiêu.

Khi có Tuần Triệt, Phá Quân với vai trò lãnh đạo chỉ huy còn có cơ hội ngăn cản không cho Không Kiếp Hỏa Linh hội họp, biến Kình Đà thành thanh gươm và hệ thống phòng thủ tốt để biết tiến thoái đúng lúc.

Tất nhiên, Phá Quân rất cần Tuế Hổ Phù để có trí và lý luận vững vàng, chơi đẹp và quân tử như Thái tuế. Nếu đủ Tứ Linh Long Phượng Hổ Cái, Phá Quân và toàn nhóm Sát Phá Tham nói chung thế lực thêm uy nghi hùng hậu, với tứ hộ vệ cân đối về âm dương và văn võ, đảm bảo sự ổn định của Phá Quân trong cuộc chơi cùng Thiên Tướng ngoài kia. Cảnh giới Phá Quân ngộ Tuần Triệt cùng Tứ Linh (tất nhiên đã gồm Tuế Hổ Phù) là cảnh giới mơ ước của sự thành công bền vững.

Muốn vươn xa hơn, khám phá nhiều hơn, đúng hơn, phá được nhiều thành lũy hơn, xây được nhiều thành tích hơn, tất nhiên Phá Quân cần nổi trội hơn người, cần có Khôi Việt để người khác (tức Thiên Tướng bên ngoài) thấy mình nổi bật để tìm đến hợp tác. Trước là nổi trội với Khôi Việt, có tên trên bảng vàng để được chọn lựa, sau khi thành công rồi thì bản thân Phá Quân Khôi Việt lại trở thành quý nhân, sẵn sàng giúp lại Thiên Tướng khi Thiên Phủ thóc cao gạo kém không đủ chu cấp cho Tướng để thực hiện cán cân công lý.

Nhưng để có danh dự chiêu dương, khuếch trương thanh thế và quyền lực, tất không thể thiếu tam hóa Khoa Quyền Lộc. Bởi:
Khoa khiến tri thức và danh dự của toàn nhóm nâng lên tầm cao mới, giải quyết được Thiên Hình xung đột (Hình ngộ Khoa chung thân vô tai) nếu không may va phải, biết khéo léo tiết chế và che đậy để bảo toàn danh dự khi không may ngộ Hóa Kỵ người khác chê bai gièm pha.

Quyền giúp Thất Sát đỡ nhầm lẫn, phản tác tinh tường với Sát ngộ Quyền, tăng uy tín và quyền lực của toàn nhóm

Lộc giúp cho tài lộc của toàn nhóm tăng lên nhiều lần, có lợi hơn trong những vụ làm ăn hay khai phá. Có thực mới vực được đạo, không có Lộc cơm áo gạo tiền hay chi phí hoạt động thì lấy đâu sức mà đi khám phá sáng lập.

Nếu chẳng may Phá Quân ngộ Hỏa Linh Không Kiếp không có Tuần Triệt chế ngự, các Phá Quân ôi thôi sẽ chịu đòn vì sát tinh gây họa.

Hỏa Linh chuyên tác họa

Sát Phá khủng phùng Hỏa Hao

Sát Phá chuyển ỷ Dương Linh chi ngược

Phá Quân tính háo và hung thích cầm đầu thích quậy, Thất Sát vốn nóng nảy hay nhầm lẫn lại ưa chiếm đoạt, sát phạt. Nếu chẳng may bị kích động bởi Linh Hỏa khó biết chuyện gì xảy ra. Bởi Linh Hỏa thiêu đốt thần kinh, làm nóng nảy thần trí, thường khiến Phá Quân quậy xong rồi mới biết mình vừa sai lầm. Nhìn hậu quả thì đã muộn.

Không Kiếp vốn đi ngược với truyền thống, chuyên gây những kiếp nạn bất ngờ, chuyên đưa người ta vào cảnh giới hư ảo rồi quật cho người ta ngã, bán thiên triết xí. Do vậy khi Phá Quân hội với Không Kiếp, dễ đàn áp Phá Quân và toàn nhóm, khiến Thiên Tướng ngoài kia không tương trợ Phá Quân, Phá Quân dễ bị bỏ rơi, lý tưởng của Phá Quân dễ rơi vào ảo tưởng không được Thiên Tướng thừa nhận. Từ đó nhóm Phủ Tướng phủ nhận hết những khám phá của Phá Quân, chưa kể tai hại hơn, những sai lầm của Phá Quân như phá nhầm thành, giao lưu nhầm người, đoạt nhầm tài nguyên, dễ bị Thiên Tướng đòi công bình trước tòa, Phá Quân bị bắt và xét xử. Tệ hơn, có thể bị thiệt mạng trong quá trình khám phá thành lập.

Phá Quân trong tình trạng ngộ Không Kiếp, dẫn đến toàn nhóm Sát Phá tham bất lợi. Thất Sát hay nhầm lẫn hơn, tường Thất vọng vì tìm nhầm, cướp giết nhầm. Tham Lang bị họa vì giao tế thù tạc, dễ tham lam những thứ nhỏ nhặt đến lớn lao, dễ bị lung lạc bởi vật chất và ái tình không tập trung vào công việc được giao. Phá Quân ngộ Không Kiếp dễ nắm bắt nhầm cơ hội, cầm nhầm cái không nên cầm, như cầm của người khác (vì Tham Lang nó tham vặt), cầm nhầm lựu đạn bom mìn hay vũ khí nóng (Vì Thất Sát báo nhầm). Sai lầm liên tục đẩy Phá Quân vào chỗ vừa mất uy tín với Thiên Tướng, vừa tự mình rối loại tinh thần, dễ đưa đến sự chán chường muốn buông bỏ tất cả, từ bỏ vợ bỏ con đến từ bỏ sự nghiệp, bỏ lý tưởng, thậm chí bỏ thân mình.

Phá Quân nếu chỉ gặp Kình Đà, nếu chưa nói đến sự hội họp của các phụ diệu khác, thì chưa hẳn đã xấu. Bởi một khi ngộ Kình Đà, tức Phá Quân sẽ ngộ Hao làm đồng minh. Phá Quân ưa khám phá thay cũ đổi mới, có thêm Hao Diệu tất khiến Phá Quân tự tin hơn để thay đổi, hướng đến sự tiến bộ và tốt đẹp hơn.

Kình Đà được coi là vành đai bảo vệ Lộc Tồn, tiền Kình hậu Đà chia làm mũi tiên phong phía trước và hậu vệ phía sau vừa tiến công vừa phòng thủ bọc lót. Kình tượng là cây kiếm an phía trước, có tính cứng rắn và tiên phong đi đầu luôn giương gươm lên. Đà tượng là cái lưới, cái võng, là dây rợ, có tính mềm mỏng và phòng thủ, còn là sự trũng xuống và dùng dằng không dứt khoát.

Khi Phá ngộ Kình Hao, Phá Quân có nhiều lợi thế, vừa hợp với Kình dương cứng coi xông xáo, vừa được Hao Diệu cổ động thay đổi, cho nên nếu hội cát diệu tam hóa, tất thành tựu rất lớn. Ngược lại nếu ngộ sát diệu hư bại Kỵ Hình tinh, thì sự phá hoại gây ra không bút nào tả hết được, không khác gì cỗ vũ Phá Quân làm việc ác và sai lầm, kiểu ngu dốt + nhiệt tình = ...

Khi Phá ngộ Đà Hao, toàn nhóm Sát Phá Tham nói chung và Phá Quân nói riêng trở nên rụt rè phòng thủ, mất đi cái hay của nhóm này. Một đội quân tiên phong bỗng chốc bị giao nhiệm vụ ôm lưới Đà La làm thủ môn, với những dây rợ loằng ngoằng quấn chân chán không sao nói hết, dù có Hao tinh cổ động thay đổi, sự thay đổi và khai phá của Phá Quân cũng luôn bị giới hạn trong cái lưới, và chậm chạp do bị dây quấn chân. Đà La là ám tinh, còn khiến Phá Quân u ám đầu óc. Nếu lại thêm Diêu Kỵ dễ bị trầm cảm, mê lầm.
nếu Phá Quân Hao Đà may mắn hội cát diệu, như Khôi Việt Tứ Linh, tam Hóa, thì thành tựu ắt có nhưng sẽ muộn, và khả năng sáng tạo bị hạn chế nhiều trong phạm vi cho phép của Đà La. Nhưng bộ phận hậu cần sáng tạo và có thành tích tốt như vậy, âu cũng là niềm an ủi lớn. Sáng tạo ra cái bếp không khói, những những món ăn ngon bổ rẻ cũng là thành tích đáng tuyên dương.

Phú viết: Lộc phùng xung Phá, cát xứ tàng hung

Như vậy Phá Quân không hợp với Lộc Tồn. Tính cách của một Háo Diệu, ưa khai sáng, khám phá lập mới để phát triển tất nhiên không hợp nổi với Lộc Tồn vốn sẵn Thiên Lộc chỉ thích ngồi giữ và hưởng. Lộc Tồn có tính bảo thủ ki bo, ngại tiêu pha và không thích thay đổi. Ta có Lộc ăn chẳng hết đổi làm gì chứ. Vậy là trong cùng một người với 2 luồng tư tưởng đối lập, xung đột mâu thuẫn, luẩn quẩn không biết nên đi như thế nào."Tư tưởng không thông thì đeo bình tông cũng không nổi", mong gì sự phát triển thuận lợi? Những mâu thuẫn trong suy nghĩ khiến Phá Quân điên đầu, sẽ có lúc dùng uy lực và lợi thế của chính tinh để đàn áp Lộc Tồn, giải phóng sự luẩn quẩn trong chính Phá Quân. Nhưng rõ ràng sự luẩn quẩn u trệ lâu ngày khiến Phá Quân không còn mấy sáng suốt, và khi làm cách mạng với Lộc Tồn, sự tổn hao sẽ lớn. Vậy là cát xứ tàng hung.

Ta thấy những Phá Quân nào trong xã hội:

Ngoài những nhà phát minh khám phá ra vắc xin, thuốc quý, những phát minh hay khám phá vĩ đại trong thế giới khoa học và tâm linh, giúp xã hội phát triển hơn, con người sống tiện nghi hơn, ta cũng thấy những Phá Quân vẫn đánh bắt cá, săn thú, những Phá Quân làm thợ sửa chữa, suốt ngày tháo lắp, những Phá Quân cắt tóc bỏ kiểu tóc cũ đi làm kiểu mới. Cuộc sống của những Phá Quân này từ vô cùng nổi tiếng, giàu có lẫy lừng, đến đủ cơm ăn áo mặc, đến lam lũ qua ngày đoạn tháng, đến bị áp bức bỏ rơi, đến tử trận hay tử nạn vô cùng nhiều thể loại. Đâu phải cứ Sát Phá Tham là vào quân đội hay theo võ nghiệp. Chọn một nhân viên đi phát triển thị trường, nên chọn một Phá Quân lý tưởng. Nghiên cứu một chuyên đề có tính khai phá táo bạo cũng cần một phá quân như vậy, mở mang bờ cõi hay mở rộng doanh nghiệp cũng cần những lãnh đạo Phá Quân như vậy, một thợ sửa chữa hay thợ cắt tóc giỏi cũng có thể là một Phá Quân như vậy, rất nhiều nghề và tính chất công việc cần đến Phá Quân.

Phá Quân của bạn nằm ở đâu, và tình trạng của Phá Quân đó thế nào? Bài viết này phần nào giúp bạn soi chiếu và nghiệm lý. Tất nhiên chỉ là những luận đoán về riêng Phá Quân và toàn nhóm. Phá Quân trong tinh bàn hơn 100 tinh đẩu, sẽ biến hóa muôn hình vạn trạng, không thể nói hết trong phạm vi một vài bài viết.

Thân,

Tử Kỳ Lân.
- rất hay, thank bác đã chia sẻ.

TuKyLan
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1118
Tham gia: 20:31, 05/06/17

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi TuKyLan » 13:47, 31/01/18

MarkHolland đã viết:
23:29, 30/01/18
TuKyLan đã viết:
22:34, 30/01/18
MarkHolland đã viết:
19:43, 30/01/18
Vậy là Phá Triệt của mình ngộ Tả Khôi Việt Quyền Lộc rồi. Tuy nhiên tự nghiệm lý, Liêm Phủ Khúc Kỵ cư Phúc nên mình hay nghi ngờ, nên nhiều khi chiến hữu ở gần hữu dụng mà ko thân, ở xa lại thành thân mới hay.
Tuy nhiên, Phá hội Linh, theo bac TuKyLan liệu có vấn đề gì không?
Hình ảnh
Phá Quân này ngộ Triệt là hay, có Quyền lộc không sợ Linh lắm. Sẽ ngon về tiền tài công việc. Tuy nhiên từ mệnh nhìn thấy Linh Xuong La Vũ, lại Vũ Sát Cô Quả, đáo hạn cung mệnh ít gặp cát tường
Mình tự nghiệm thì thế này:
+ Vũ Sát Cô Quả: đúng là khi gặp nạn thì hay bị chiến hữu bỏ lại nhưng cũng gặp quý nhân cứu giúp (ko phải chiến hữu nhé). Mình vì nó mà lao lý, thế mà bố con nhà nó phủi sạch ko liên quan, nghĩ vẫn ức.
+ Linh Xương La Vũ: Ý đã quyết mà cứ có ông ở ngoài thổi vào là ko hiểu sao tay làm theo => hỏng việc mặc dù tâm cảm thấy sai sai (nó làm là mình ko nghe đâu, nhưng nó nói có khi mình lại nghe).
+ Thất Sát cư tài nên đúng là khá coi nhẹ tiền bạc mà hám danh hơn.
+ Hôn nhân hy vọng là đẹp :">
Tôi thích cái đoạn nghiệm lý về Linh Xương La Vũ. Những ai từng đi qua sẽ thấm bộ này. Không hiểu sao chúng nó xúi hay thế, mình chưa hẳn đồng ý đâu mà vẫn nghe theo. Kỳ lạ!

daothi123
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1080
Tham gia: 08:28, 12/08/14

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi daothi123 » 19:11, 31/01/18

TuKyLan đã viết:
21:57, 29/01/18
daothi123 đã viết:
19:33, 29/01/18
chào bác KỲ LÂN ,lâu nay vào diễn đàn thấy bác có nhiều bài viết hay quá ,nhân tiện mình đang suy ngẫm về han phá quân lại bao luôn cả bộ lục sát tinh nữa thì ko biết là hạn tốt hay xấu đây (hạn 36 = 45 ).xin bác cho ý kiến
Hình ảnh
Chào daothi123,

Đã lâu k giao lưu, chị hỏi số của ai vậy?

Liêm Trinh là tù tinh, cư tật lại dính cách Liêm Trinh Thiên Tướng Kình Dương hiệp, dễ chiêu lấy họa công môn.
Tử tức cung là cung đáng lo ngại. Mệnh qua đây dễ vì con cái mà bị bắt, bị dính vào những tai ách của con cái. Nhờ Mênh Thân có Phúc Ấm, bất pha tai ương, được phúc tinh và ấm tinh che chở, nhưng vẫn bị liên đới. Con cái mới bị họa nặng.
cám ơn bác ,đây là lá số của thằng con thứ ,nó có tính tình khá khác người ,nó rất nhạy cảm với mọi sự việc ,lời nói của mọi người ,và ko thích học hỏi ,hay nói cách khác là ghét những ai chỉ dạy mọi điều thật kỹ càng tỉ mỉ cho nó thì nó ko ưa ,song được cái là thật thà ,ngay thẳng ,và biết tránh những chuyện ko tốt .nhưng tới hạn 36 =45 tôi thấy tập trung gần đủ bộ lục sát tinh nên cũng muốn tìm hiểu xem sao .vậy là cũng như bản thân tôi nghi ngờ rằng đường con cái của nó cũng rất vất vả ,ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân đương số nữa .nhân đây bác xem giúp hạn năm mới 2018 này đương số có gặp chuyện xấu về vấn đề gì ,vì thấy tiểu hạn gặp thiên ko ,địa không .cùng thái tuế lại có địa kiếp ,và các sao lưu xấu nữa .mong bác bớt chút thời gian giúp ạ

muatuyettan2015
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 122
Tham gia: 14:34, 08/02/15

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi muatuyettan2015 » 19:20, 31/01/18

TuKyLan đã viết:
20:19, 30/01/18
muatuyettan2015 đã viết:
18:57, 30/01/18
Cảm ơn bác Tukylan về bài chia sẻ. Nếu bác có thời gian, mong bác cho đôi lời về lá Phá Quân của cháu ạ.
Điều cháu lo nhất là tam hợp Tử Phụ Nô, hội họp đủ sát tinh :(
Phá Quân này bản lĩnh đấy, sáng tạo và xông xáo, sau giàu và có chút danh tiếng. Tuy k thực sự hợp phụ mẫu nhưng cũng là người thuận theo phụ mẩu.
Chơi với cung Nô vừa lợi vừa hại. Là tương quan kẻ Lộc người Quyền đều có lợi. Ở thế nhị hợp với Nô mối quan hệ này đi song hành lâu dài, nên khi hợp tác cần thận trọng kẻo lúc đầu tốt sau quay ra kiện nhau.
Cung Tử bất lợi, chậm muộn, con khó nuôi và cũng khó dạy
Cảm ơn bác đã xem giúp ạ, cháu xin phản hồi như sau. Phá Quân của cháu cư Tuất gặp Tuần nên bản tính cháu cũng hiền lành, thêm tam thai với thiên không thì tính hơi lười biếng, cô độc và ngại tranh chấp, xung đột. Nhưng cũng do hiền nên mọi người rất quý cháu và giúp đỡ nhiều.

Cháu hiện tại học hành thuận lợi, công việc gần đây tiến triển tốt.

Bố mẹ cháu cũng hiền lành, gia đình thì k giàu có nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu. Chỉ có họ hàng bên nội là hay xảy ra xung đột, tranh chấp với anh em.

Cháu xin phép hỏi bác là cháu nên kinh doanh theo ngành gì thì hợp ạ? Cháu xin cảm ơn, chúc bác buổi tối vui vẻ. :)

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 14:10, 01/02/18

TuKyLan đã viết:
13:25, 28/01/18
Bài viết này thân tặng cho những bạn quan tâm riêng về sao Phá Quân, đặc biệt Phá Quân tại mệnh và hạn

Tiếp nối những vấn đề đã phân tích ở bài Sát Phá Tham tổng luận, bài Phá Quân biệt luận kế thừa những phân tích đó với những nét phân tích tỉ mỉ hơn về Phá Quân.

Như đã nói trong Sát Phá Tham tổng luận, Phá Quân được coi là sao cầm đầu chỉ huy toàn nhóm. Cho nên người Phá Quân hay hạn Phá Quân thường có xu hướng vươn lên làm chủ, sáng lập hay thành lập một nhóm, một tổ chức, một hội, một doanh nghiệp. Như vậy Phá Quân thường có vai trò của một người lãnh đạo. Phá Quân phân trách nhiệm cho Thất Sát đi dẹp đường, dò đường, tìm kiếm cơ hội, cướp đoạt vật chất, đánh phá tiên phong ở xa. Phá Quân sai Tham Lang tham gia vào các tổ chức, các nhóm hội, đi giao tế thù tạc, đi ngoại giao để tìm kiếm thông tin nội bộ và để liên kết hành động. Tham Lang và Thất Sát cung cấp thêm các thông tin từ xa đến gần, từ hành lang bên ngoài đến nội bộ bên trong, loại bỏ những rào cản, đồng thời tích lũy tài vật, nhân lực để Phá Quân liệu đường hành động. Nếu như Tử Vi đứng đầu nhóm Tử Vũ Liêm, mạnh hơn Phủ Tướng, thì vai trò của Phá Quân chỉ sau Tử Vi. Nhóm Cơ Nguyệt Đồng Lương hay Cự Nhật đều không mạnh bằng Tử Vi hay Phá Quân.

Mệnh Phá Quân, phía Thiên Di cung luôn là Thiên Tướng trong nhóm Phủ Tướng hay Tưởng Phủ Vũ Tướng Liêm. Đây là hai tổ hợp có tính hợp tác và đối trọng.

Bộ Phủ Tướng có tính tương trợ cao và kín đáo, do Thiên Tướng nghĩa hiệp hay đòi công bằng, và Thiên Phủ như cái kho lúc nào cũng được bao bọc kín đáo.

Nếu như Thiên Tướng kém, như tình trạng ngộ Triệt hay Không Kiếp, bại tinh, Kỵ Hình tinh ắt không giữ được quân bình, chẳng thể thực hiện vai trò cán cân vì Phá Quân sẽ tìm ra điểm yếu của Thiên Tướng, lấn át và khai thác Thiên Tướng, bởi nhóm Sát Phá Tham đều là những chiến binh có tính khám phá, khai phá rất mạnh,. Sát Phá Tham sẽ khám phá ra bên trong cái kho Thiên Phủ có gì, bài binh bố trận ra sao. Nếu Thiên Phủ kém, như tình trạng ngộ Triệt, Không Kiếp, Hư bại tinh hay Kỵ Hình tinh, dẫn đến Thất Sát ở đối cung chuyên khám phá săn lùng và cướp đoạt, sẽ lộ kho lộ bí mật, vừa lòi hở thông tin vừa bị anh Thất Sát cướp mất tài sản, giết mất quân. Từ đó Thiên Tướng lâm vào yếu thế. Như vậy trước thế mạnh bạo và liều lĩnh với năng lực khám phá cướp đoạt tuyệt vời của Sát Phá Tham, Phủ Tướng luôn phải trong tình trạng cẩn thận tuyệt đối.

Nếu như phía Sát Phá Tham kém, như tình trạng ngộ Lộc Tồn, Không Kiếp, Linh Hỏa, Kình Đà mà không có cát diệu hay tam hóa hỗ trợ, tất sẽ đưa đến những sai lầm trong các nước cờ, Thất Sát không cướp được còn để mất của hao quân, Tham Lang không khai thác được thông tin, không gây dựng được quan hệ ngoại giao tốt đẹp, sa vào tửu sắc, thì Phá Quân ắt nắm nhầm cơ hội, liên kết nhầm người đưa đến hao tổn nặng nề. Lúc đó Phá Quân tha hồ quậy phá cho thỏa cơn điên, càng quậy phá điên cuồng càng dễ bị Thiên Tướng xông vào bắt bớ thanh trừng, cán cân của Thiên Tướng dễ khiến Phá Quân ra tòa công lý. Và Thiên Phủ dễ dàng phủ đầu Thất Sát, dỗ ngon dỗ ngọt anh Thất Sát hay nhầm lẫn, để thu vén thêm tài sản về kho Thiên Phủ của mình. Thiệt hại cả về người và tài sản.

Nếu xét góc độ chiến tranh, Phá Quân cần mạnh hơn phía Thiên Tướng bên ngoài, chiến thắng oanh liệt với đầy chiến lợi phẩm, tha hồ vung gươm Thất Sát giết chóc, Tham Lang đưa rượu thịt ăn mừng chiến thắng, Phá Quân được tôn vinh như một lãnh đạo tài ba, phá thành công thành lũy quân thù.

Nhìn góc độ kinh doanh, cần sự bền vững trong quan hệ hợp tác lâu dài, thì kết cấu của Sát Phá Tham và Phủ Tướng cần có sự tốt đẹp tương đương, để giữ quan hệ Win-Win hai bên cùng có lợi. Khi đó, Sát Phá Tham tiên phong thành lập cái mới, khai phá thị trường mới, tìm ra sản phẩm mới, phát hiện nhân tài mới...với sự giúp đỡ tương trợ của Thiên Tướng nghĩa hiệp, kho bãi và tài sản của Thiên Phủ sẵn sàng chứa chấp, cung cấp tài lực vật lực để hỗ trợ Sát Phá Tham thành công. Chia chác sòng phẳng, Sát Phá Tham lại có thêm tiền người người với kinh nghiệm để tiếp tục khai phá, Phủ Tướng lại chất đầy tiền vào kho Thiên Phủ, sẵn sàng chi viện cho Sát Phá Tham để cùng chia lợi nhuận.

Như vậy, Phá Quân cần Tuần Triệt để chế bớt tính hung bạo, không quậy phá lung tung lúc nóng nảy, giúp Thất Sát suy nghĩ kỹ hơn khi vung kiếm chém giết, cái gì nên cướp cái gì không, giúp Tham Lang bớt đi tham vọng, biết cái gì nên tham cái gì không. Như vậy toàn nhóm này sẽ biết dồn lực cho một mục tiêu cụ thể, Phá Quân sẽ chỉ huy đúng đắn những gì Thất Sát cần thu thập, tìm hiểu, những gì cần cướp đoạt, Tham Lang cần giao tế với người nào, ở tổ chức nào, cần khai thác thông tin gì, và cũng giúp Tham Lang bớt tính ăn chơi đi khi dồn sức vào mục tiêu.

Khi có Tuần Triệt, Phá Quân với vai trò lãnh đạo chỉ huy còn có cơ hội ngăn cản không cho Không Kiếp Hỏa Linh hội họp, biến Kình Đà thành thanh gươm và hệ thống phòng thủ tốt để biết tiến thoái đúng lúc.

Tất nhiên, Phá Quân rất cần Tuế Hổ Phù để có trí và lý luận vững vàng, chơi đẹp và quân tử như Thái tuế. Nếu đủ Tứ Linh Long Phượng Hổ Cái, Phá Quân và toàn nhóm Sát Phá Tham nói chung thế lực thêm uy nghi hùng hậu, với tứ hộ vệ cân đối về âm dương và văn võ, đảm bảo sự ổn định của Phá Quân trong cuộc chơi cùng Thiên Tướng ngoài kia. Cảnh giới Phá Quân ngộ Tuần Triệt cùng Tứ Linh (tất nhiên đã gồm Tuế Hổ Phù) là cảnh giới mơ ước của sự thành công bền vững.

Muốn vươn xa hơn, khám phá nhiều hơn, đúng hơn, phá được nhiều thành lũy hơn, xây được nhiều thành tích hơn, tất nhiên Phá Quân cần nổi trội hơn người, cần có Khôi Việt để người khác (tức Thiên Tướng bên ngoài) thấy mình nổi bật để tìm đến hợp tác. Trước là nổi trội với Khôi Việt, có tên trên bảng vàng để được chọn lựa, sau khi thành công rồi thì bản thân Phá Quân Khôi Việt lại trở thành quý nhân, sẵn sàng giúp lại Thiên Tướng khi Thiên Phủ thóc cao gạo kém không đủ chu cấp cho Tướng để thực hiện cán cân công lý.

Nhưng để có danh dự chiêu dương, khuếch trương thanh thế và quyền lực, tất không thể thiếu tam hóa Khoa Quyền Lộc. Bởi:
Khoa khiến tri thức và danh dự của toàn nhóm nâng lên tầm cao mới, giải quyết được Thiên Hình xung đột (Hình ngộ Khoa chung thân vô tai) nếu không may va phải, biết khéo léo tiết chế và che đậy để bảo toàn danh dự khi không may ngộ Hóa Kỵ người khác chê bai gièm pha.

Quyền giúp Thất Sát đỡ nhầm lẫn, phản tác tinh tường với Sát ngộ Quyền, tăng uy tín và quyền lực của toàn nhóm

Lộc giúp cho tài lộc của toàn nhóm tăng lên nhiều lần, có lợi hơn trong những vụ làm ăn hay khai phá. Có thực mới vực được đạo, không có Lộc cơm áo gạo tiền hay chi phí hoạt động thì lấy đâu sức mà đi khám phá sáng lập.

Nếu chẳng may Phá Quân ngộ Hỏa Linh Không Kiếp không có Tuần Triệt chế ngự, các Phá Quân ôi thôi sẽ chịu đòn vì sát tinh gây họa.

Hỏa Linh chuyên tác họa

Sát Phá khủng phùng Hỏa Hao

Sát Phá chuyển ỷ Dương Linh chi ngược

Phá Quân tính háo và hung thích cầm đầu thích quậy, Thất Sát vốn nóng nảy hay nhầm lẫn lại ưa chiếm đoạt, sát phạt. Nếu chẳng may bị kích động bởi Linh Hỏa khó biết chuyện gì xảy ra. Bởi Linh Hỏa thiêu đốt thần kinh, làm nóng nảy thần trí, thường khiến Phá Quân quậy xong rồi mới biết mình vừa sai lầm. Nhìn hậu quả thì đã muộn.

Không Kiếp vốn đi ngược với truyền thống, chuyên gây những kiếp nạn bất ngờ, chuyên đưa người ta vào cảnh giới hư ảo rồi quật cho người ta ngã, bán thiên triết xí. Do vậy khi Phá Quân hội với Không Kiếp, dễ đàn áp Phá Quân và toàn nhóm, khiến Thiên Tướng ngoài kia không tương trợ Phá Quân, Phá Quân dễ bị bỏ rơi, lý tưởng của Phá Quân dễ rơi vào ảo tưởng không được Thiên Tướng thừa nhận. Từ đó nhóm Phủ Tướng phủ nhận hết những khám phá của Phá Quân, chưa kể tai hại hơn, những sai lầm của Phá Quân như phá nhầm thành, giao lưu nhầm người, đoạt nhầm tài nguyên, dễ bị Thiên Tướng đòi công bình trước tòa, Phá Quân bị bắt và xét xử. Tệ hơn, có thể bị thiệt mạng trong quá trình khám phá thành lập.

Phá Quân trong tình trạng ngộ Không Kiếp, dẫn đến toàn nhóm Sát Phá tham bất lợi. Thất Sát hay nhầm lẫn hơn, tường Thất vọng vì tìm nhầm, cướp giết nhầm. Tham Lang bị họa vì giao tế thù tạc, dễ tham lam những thứ nhỏ nhặt đến lớn lao, dễ bị lung lạc bởi vật chất và ái tình không tập trung vào công việc được giao. Phá Quân ngộ Không Kiếp dễ nắm bắt nhầm cơ hội, cầm nhầm cái không nên cầm, như cầm của người khác (vì Tham Lang nó tham vặt), cầm nhầm lựu đạn bom mìn hay vũ khí nóng (Vì Thất Sát báo nhầm). Sai lầm liên tục đẩy Phá Quân vào chỗ vừa mất uy tín với Thiên Tướng, vừa tự mình rối loại tinh thần, dễ đưa đến sự chán chường muốn buông bỏ tất cả, từ bỏ vợ bỏ con đến từ bỏ sự nghiệp, bỏ lý tưởng, thậm chí bỏ thân mình.

Phá Quân nếu chỉ gặp Kình Đà, nếu chưa nói đến sự hội họp của các phụ diệu khác, thì chưa hẳn đã xấu. Bởi một khi ngộ Kình Đà, tức Phá Quân sẽ ngộ Hao làm đồng minh. Phá Quân ưa khám phá thay cũ đổi mới, có thêm Hao Diệu tất khiến Phá Quân tự tin hơn để thay đổi, hướng đến sự tiến bộ và tốt đẹp hơn.

Kình Đà được coi là vành đai bảo vệ Lộc Tồn, tiền Kình hậu Đà chia làm mũi tiên phong phía trước và hậu vệ phía sau vừa tiến công vừa phòng thủ bọc lót. Kình tượng là cây kiếm an phía trước, có tính cứng rắn và tiên phong đi đầu luôn giương gươm lên. Đà tượng là cái lưới, cái võng, là dây rợ, có tính mềm mỏng và phòng thủ, còn là sự trũng xuống và dùng dằng không dứt khoát.

Khi Phá ngộ Kình Hao, Phá Quân có nhiều lợi thế, vừa hợp với Kình dương cứng coi xông xáo, vừa được Hao Diệu cổ động thay đổi, cho nên nếu hội cát diệu tam hóa, tất thành tựu rất lớn. Ngược lại nếu ngộ sát diệu hư bại Kỵ Hình tinh, thì sự phá hoại gây ra không bút nào tả hết được, không khác gì cỗ vũ Phá Quân làm việc ác và sai lầm, kiểu ngu dốt + nhiệt tình = ...

Khi Phá ngộ Đà Hao, toàn nhóm Sát Phá Tham nói chung và Phá Quân nói riêng trở nên rụt rè phòng thủ, mất đi cái hay của nhóm này. Một đội quân tiên phong bỗng chốc bị giao nhiệm vụ ôm lưới Đà La làm thủ môn, với những dây rợ loằng ngoằng quấn chân chán không sao nói hết, dù có Hao tinh cổ động thay đổi, sự thay đổi và khai phá của Phá Quân cũng luôn bị giới hạn trong cái lưới, và chậm chạp do bị dây quấn chân. Đà La là ám tinh, còn khiến Phá Quân u ám đầu óc. Nếu lại thêm Diêu Kỵ dễ bị trầm cảm, mê lầm.
nếu Phá Quân Hao Đà may mắn hội cát diệu, như Khôi Việt Tứ Linh, tam Hóa, thì thành tựu ắt có nhưng sẽ muộn, và khả năng sáng tạo bị hạn chế nhiều trong phạm vi cho phép của Đà La. Nhưng bộ phận hậu cần sáng tạo và có thành tích tốt như vậy, âu cũng là niềm an ủi lớn. Sáng tạo ra cái bếp không khói, những những món ăn ngon bổ rẻ cũng là thành tích đáng tuyên dương.

Phú viết: Lộc phùng xung Phá, cát xứ tàng hung

Như vậy Phá Quân không hợp với Lộc Tồn. Tính cách của một Háo Diệu, ưa khai sáng, khám phá lập mới để phát triển tất nhiên không hợp nổi với Lộc Tồn vốn sẵn Thiên Lộc chỉ thích ngồi giữ và hưởng. Lộc Tồn có tính bảo thủ ki bo, ngại tiêu pha và không thích thay đổi. Ta có Lộc ăn chẳng hết đổi làm gì chứ. Vậy là trong cùng một người với 2 luồng tư tưởng đối lập, xung đột mâu thuẫn, luẩn quẩn không biết nên đi như thế nào."Tư tưởng không thông thì đeo bình tông cũng không nổi", mong gì sự phát triển thuận lợi? Những mâu thuẫn trong suy nghĩ khiến Phá Quân điên đầu, sẽ có lúc dùng uy lực và lợi thế của chính tinh để đàn áp Lộc Tồn, giải phóng sự luẩn quẩn trong chính Phá Quân. Nhưng rõ ràng sự luẩn quẩn u trệ lâu ngày khiến Phá Quân không còn mấy sáng suốt, và khi làm cách mạng với Lộc Tồn, sự tổn hao sẽ lớn. Vậy là cát xứ tàng hung.

Ta thấy những Phá Quân nào trong xã hội:

Ngoài những nhà phát minh khám phá ra vắc xin, thuốc quý, những phát minh hay khám phá vĩ đại trong thế giới khoa học và tâm linh, giúp xã hội phát triển hơn, con người sống tiện nghi hơn, ta cũng thấy những Phá Quân vẫn đánh bắt cá, săn thú, những Phá Quân làm thợ sửa chữa, suốt ngày tháo lắp, những Phá Quân cắt tóc bỏ kiểu tóc cũ đi làm kiểu mới. Cuộc sống của những Phá Quân này từ vô cùng nổi tiếng, giàu có lẫy lừng, đến đủ cơm ăn áo mặc, đến lam lũ qua ngày đoạn tháng, đến bị áp bức bỏ rơi, đến tử trận hay tử nạn vô cùng nhiều thể loại. Đâu phải cứ Sát Phá Tham là vào quân đội hay theo võ nghiệp. Chọn một nhân viên đi phát triển thị trường, nên chọn một Phá Quân lý tưởng. Nghiên cứu một chuyên đề có tính khai phá táo bạo cũng cần một phá quân như vậy, mở mang bờ cõi hay mở rộng doanh nghiệp cũng cần những lãnh đạo Phá Quân như vậy, một thợ sửa chữa hay thợ cắt tóc giỏi cũng có thể là một Phá Quân như vậy, rất nhiều nghề và tính chất công việc cần đến Phá Quân.

Phá Quân của bạn nằm ở đâu, và tình trạng của Phá Quân đó thế nào? Bài viết này phần nào giúp bạn soi chiếu và nghiệm lý. Tất nhiên chỉ là những luận đoán về riêng Phá Quân và toàn nhóm. Phá Quân trong tinh bàn hơn 100 tinh đẩu, sẽ biến hóa muôn hình vạn trạng, không thể nói hết trong phạm vi một vài bài viết.

Thân,

Tử Kỳ Lân.
Tôi nhờ bạn xem giúp hộ lá số người bạn,rất mong bạn giúp đỡ ( ngày giờ chính xác).Mệnh Phá quân miếu tại Ngọ,thiên di có LIÊM TƯỚNG BỊ TUẦN TRIỆT.Tôi có mấy câu hỏi:
1.Tổng quan lá số này có tốt không?
2.Số người có giầu không?Công danh có tốt không?
3.Các đại vận sau có phát không?
3.Số người này đi ra ngoài có tốt không? ( tôi lăn tăn vì di có Liêm tướng miếu bị tuần triệt)
Tôi cảm ơn bạn rất nhiều.
Lá số Phá quân:
Hình ảnh

Linhmon2512vt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 12:47, 24/01/18

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi Linhmon2512vt » 15:27, 01/02/18

TuKyLan đã viết:
17:35, 28/01/18
daositre đã viết:
15:59, 28/01/18
Năm nay cháu rơi vào cung điền trạch có vũ phá nên cháu tan nát lắm chú, chú xem cho cháu phá quân của cháu với
Hình ảnh
Tiểu hạn ở Mão mà?
CHO E HỎI PHÁ QUÂN Ở CUNG THÊ THÌ SAO Ạ?

Hình đại diện của thành viên
SPT8x
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 22
Tham gia: 10:55, 09/11/17

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi SPT8x » 16:46, 01/02/18

Anh ơi mệnh nữ mà phá thìn tuất ngộ triệt thì liệu có xấu ?

Hình ảnh

TuKyLan
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1118
Tham gia: 20:31, 05/06/17

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi TuKyLan » 20:20, 01/02/18

daothi123 đã viết:
19:11, 31/01/18
TuKyLan đã viết:
21:57, 29/01/18
daothi123 đã viết:
19:33, 29/01/18
chào bác KỲ LÂN ,lâu nay vào diễn đàn thấy bác có nhiều bài viết hay quá ,nhân tiện mình đang suy ngẫm về han phá quân lại bao luôn cả bộ lục sát tinh nữa thì ko biết là hạn tốt hay xấu đây (hạn 36 = 45 ).xin bác cho ý kiến
Hình ảnh
Chào daothi123,

Đã lâu k giao lưu, chị hỏi số của ai vậy?

Liêm Trinh là tù tinh, cư tật lại dính cách Liêm Trinh Thiên Tướng Kình Dương hiệp, dễ chiêu lấy họa công môn.
Tử tức cung là cung đáng lo ngại. Mệnh qua đây dễ vì con cái mà bị bắt, bị dính vào những tai ách của con cái. Nhờ Mênh Thân có Phúc Ấm, bất pha tai ương, được phúc tinh và ấm tinh che chở, nhưng vẫn bị liên đới. Con cái mới bị họa nặng.
cám ơn bác ,đây là lá số của thằng con thứ ,nó có tính tình khá khác người ,nó rất nhạy cảm với mọi sự việc ,lời nói của mọi người ,và ko thích học hỏi ,hay nói cách khác là ghét những ai chỉ dạy mọi điều thật kỹ càng tỉ mỉ cho nó thì nó ko ưa ,song được cái là thật thà ,ngay thẳng ,và biết tránh những chuyện ko tốt .nhưng tới hạn 36 =45 tôi thấy tập trung gần đủ bộ lục sát tinh nên cũng muốn tìm hiểu xem sao .vậy là cũng như bản thân tôi nghi ngờ rằng đường con cái của nó cũng rất vất vả ,ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân đương số nữa .nhân đây bác xem giúp hạn năm mới 2018 này đương số có gặp chuyện xấu về vấn đề gì ,vì thấy tiểu hạn gặp thiên ko ,địa không .cùng thái tuế lại có địa kiếp ,và các sao lưu xấu nữa .mong bác bớt chút thời gian giúp ạ
Đại tiểu hạn trùng phùng. Tôi đoán rằng bị bẫy tình mà sinh rắc rối. Mất mát tài sản và tiền.

TuKyLan
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1118
Tham gia: 20:31, 05/06/17

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi TuKyLan » 20:31, 01/02/18

SPT8x đã viết:
16:46, 01/02/18
Anh ơi mệnh nữ mà phá thìn tuất ngộ triệt thì liệu có xấu ?

Hình ảnh
Tốt nữa là khác, nhờ vậy sẽ đỡ quậy, lại không tham lung tung. Tinh mắt kiếm được ông chồng giàu, lại yêu thương che chở bạn. Tất nhiên có tuần triệt vẫn vất vả, nhưng như thế cũng đáng. Cảm ơn Tuần Triệt đi.

Hình đại diện của thành viên
SPT8x
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 22
Tham gia: 10:55, 09/11/17

Re: PHÁ QUÂN BIỆT LUẬN

Gửi bài gửi bởi SPT8x » 21:24, 01/02/18

TuKyLan đã viết:
20:31, 01/02/18
SPT8x đã viết:
16:46, 01/02/18
Anh ơi mệnh nữ mà phá thìn tuất ngộ triệt thì liệu có xấu ?

Hình ảnh
Tốt nữa là khác, nhờ vậy sẽ đỡ quậy, lại không tham lung tung. Tinh mắt kiếm được ông chồng giàu, lại yêu thương che chở bạn. Tất nhiên có tuần triệt vẫn vất vả, nhưng như thế cũng đáng. Cảm ơn Tuần Triệt đi.
Đúng là không tham lung tung nhưng em hay nóng tính anh ạ và cũng quậy lắm hihi :)
Em vất vả từ bé anh ơi không biết sau này có đỡ hơn không :-S làm sao tìm được ông chồng như anh nói đây? Anh có thể bật mí cho em biết ngoại hình chồng em như thế nào được không ạ :P

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1360 khách.