Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1092
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 16:25, 01/12/19

Nếu nói về tiền thì từ khi sinh ra cho đến giờ em đã được thừa kế rồi. Cũng cỡ vài chục tỷ. Nhìn cung phụ mẫu của em đấy. chả cần phải thể hiện im lặng mà sống thôi, ko thì bọn nó ăn cướp cho có mà tiêu đời. em thấy hài lòng về phần em được.
căn nhà hơn chục tỷ + đất nền biệt thự Q7 + tiền mặt. Bố em cho tiền mặt tiết kiệm tầm 3,4 tỷ đó, 5 năm nữa chuyển hết qua cho em. Hiện giờ ngồi không thôi 1 tháng cũng đã có gần 15 triệu tiền cho thuê nhà chuyển vào tài khoản hàng tháng của em rồi anh. Hiện giờ đi kiếm cv cũng chỉ để có mối quan hệ giao lưu, làm thêm part time, thời gian để học ngoại ngữ, nghiên cứu tử vi, đi ăn uống đi chơi thôi anh. Nchung cuộc sống em rất an nhàn về vật chất. Nhà thì biệt thự, sân vườn, ban ngày thì đi cafe ăn nhà hàng mua sắm giết thời gian. Nhưng em cực kỳ mệt mỏi lao đao về tinh thần, và thời gian qua em ko chịu đc nữa. Từ thời 12-22 kéo dài tới giờ nên đâm ra lao đao mệt mỏi. Kiểu tích tụ trong vòng nhiều năm rồi.

Kẻ nghèo hèn, đói rách thì thấy ai đó sung sướng, nhưng người đặt vào hoàn cảnh mình thì ko. ko phải tự nhiên mà các ngôi sao Kpop tài sản triệu usd chọn cách tự tử. tiền ko phải tất cả. có những vấn đề khiến họ đau khổ bế tắc trong vấn đề tình cảm, csong khiến cho nghĩ quẩn ko thoát đc.

quách xảo què đã viết:
15:54, 01/12/19
Đổi tên nick đi em từ Triệu Mặc Ngọc thành Tỷ Mặc Kim Cương.

Để anh phân tích tý, từ triệu thành tỷ, từ ngọc thành kim cương, vậy nó mới hoành tráng và có khi còn đổi vận em à.
Được cảm ơn bởi: quách xảo què
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1092
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 01:49, 02/12/19

Cuộc sống toàn là thứ rác rưởi.
Buông bỏ sai lầm. Làm lại cuộc đời thôi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1092
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 18:54, 02/12/19

Thường ở đời là như vậy. Bạn đ ưa cái gì đó, cái đó ụp xuống đầu bạn đ thoát được. Đéo ưa mấy thằng bị thần kinh, có quá khứ cuộc sống hoàn cảnh bản thân phức tạp, thì bị mấy thằng đó bám theo ko buông tha. Riết rồi thấy từ khi gặp thằng thần kinh, trình khẩu nghiệp đã lên một tầm cao mới. Chọc thằng khùng vui vl. Sau 4 năm ko có người yêu chỉ có đám bạn ăn chơi qua đường, vậy thì xài đỡ người tình vậy.
“ Nhiều khi nhìn anh em cũng chả hiểu tại sao anh lại ở đây nữa. Nếu như mà em ko gặp chuyện, ko buồn vì bạn bè cũ cạch mặt hết, tự tử hụt vì ng yêu cũ t6 2019 này đi lấy vợ, làm ăn thua lỗ, bỏ việc hết tiền, ko bao giờ em chịu gặp anh đâu.”
“Nhìn mặt anh em thấy phong thuỷ kém quá. Hèn gì làm ăn ko được.”
“Chừng nào em gặp vợ đang li thân anh, để em hỏi tại sao con đó có thể chịu đựng được thằng thần kinh như anh hay vậy. Để chừng em chịu hết nổi rồi em tống anh về cho nó hưởng anh.”
“Nhiều khi em nhìn anh em tự hỏi anh có tác dụng gì. Em chợt nhận ra anh chẳng có tác dụng mie gì hết ngoài làm ấm giường.”
“Ồ anh mà cũng có mặt mũi nữa hả. Em tưởng anh chả có mặt mũi gì. Bị khùng mà cần gì mặt mũi.”
“Nếu mà đạo diễn nào mời anh tới đóng film cho mấy vai diễn buồn khổ, cô đơn, số phận éo le nghiệt ngã, con người nội tâm phức tạp, mặt mày thê thảm, em nghĩ film đó ko cần diễn viên đóng thế nữa mà có khi film đoạt luôn giải Oscar rồi.” =))
“Em nghĩ anh nên bớt tính kêu ca, tỏ ra mình là nạn nhân của người khác đi trong khi anh mới là thủ phạm.”
“Em nói cho anh biết, anh là kẻ chuyên đem lại rắc rối cho em. 10 ngày là 8 ngày anh gây ra phiền phức rắc rối, 2 ngày là phập phồng lo sợ ko biết xảy ra chuyện gì. Nhìn anh em có cảm giác bất an lắm, chắc có ngày em cũng lên cơn đau tim chết quá.”

Thằng đó đúng là thằng khùng. Thằng khùng thần kinh. Thằng khùng cà chớn. Thằng khùng lố bịch. Thằng khùng hay làm màu, hay tấu hài. Thằng khùng thích nhắc tới tình nghĩa gì đó xong hay thích đóng vai làm người tốt tỏ ra mình là nạn nhân, nhưng thật ra nó mới là thằng lưu manh điếm nhất. Thằng khùng vớ vẩn. Nói chung chả hiểu tại sao lại dính vào. Nhiều khi nghĩ thầm chứ kiểu này mà nếu dính vào hay có hậu quả chắc mệt lắm. Kiểu như bình thường mà gặp thằng nào giống thằng này là bỏ chạy xa rồi, tự nhiên T6 2019 người yêu 4 năm trước đi lấy vợ, xong buồn rồi mới dính vô rắc rối. Mà đúng là rắc rối thật chứ. Có thằng chồng kiểu này ko nên đi đăng ký là tốt nhất, mà tốt nhất khỏi nên giới thiệu luôn. Ai biết nó một ngày đẹp trời nào lại lên cơn thần kinh xong gây ra chuyện gì nữa.

Thật ra đến lúc này chắc chỉ có nó gắn bó với mình. Vì những người mình từng thương mến nhất đã ra đi và mỗi người theo cách nào đó mà đã có cuộc sống mới hay đã rời bỏ cuộc sống này. Thật ra tôi cũng ko biết đc ngày mai, nếu cho dù một ngày có chia ly, nếu buồn thì tôi buồn 1, nhưng nếu thấy vui thì vui tới 10. Đơn giản thôi. Kẻ gây rắc rối nhưng có chút tình cảm thì xa có thể đau buồn chứ, nhưng nếu nó ở gần chắc chắn 1 ngày sẽ chết vì lên cơn đau tim, đột quỵ chết, nhồi máu cơ tim chết, chết vì tức, tăng xông chết, máu lên não chết, nhiều cái chết lắm.

Chết thì dễ, sống mới khó. Thật ra ngoài những lúc đi chơi khắp nơi ra, khi một mình, tôi tự hỏi mình rằng. Rồi mình sẽ sống thế nào để bản thân mình ko hối hận đây. Sống như thế nào để thật hạnh phúc, thật vui vẻ, để ko có bất kỳ ai bị tổn thương đây, để bản thân và csr người thân đều tốt nhất. Sống như thế nào để có thể chuộc lại những lỗi lầm và sai lầm lúc xưa. Sống thế nào để một đời bình an, hạnh phúc, ko sầu bi và ko tiếc nuối, ko lỗi lầm như mình đã từng lúc xưa.

Cuộc sống mà thật khó, ngay cả bây giờ, tôi nghĩ mình đã phạm một lỗi lầm lớn. Tôi cảm thấy khó chịu và ko dễ chịu hiện giờ.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1092
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 10:46, 03/12/19

Suốt 4 năm, chưa có một ngày nào tôi quên được người ấy. Người tôi yêu năm xưa, và khi tôi buồn, người đầu tiên tôi nghĩ đến cũng là người ấy. Tôi nghĩ đến người ấy rất nhiều.

Trong những năm tháng buồn như vậy, tôi tự hỏi mình nên sống ra sao, như thế nào. Và điều duy nhất tôi nhận ra là nên tập trung vào công việc chính và cuộc sống hiện tại mà thôi.

Mọi thứ trong cuộc sống chúng ta xảy ra tôi nghĩ định mệnh đã sắp đặt. Thế nên chúng ta cứ sống cuộc sống này một cách nhẹ nhàng và thật tốt là được.
Được cảm ơn bởi: nguoigiaochi, 12010277
Đầu trang

Ytbg213
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 31
Tham gia: 13:55, 24/03/19

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Ytbg213 » 19:28, 03/12/19

Nhiều tiền quá cũng chán. Chắc phải có việc làm cố định, đi chơi ít đi mới hết chán, chơi nhiều quá cũng chán
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Linhchauhacbach
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 580
Tham gia: 23:43, 03/05/19

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Linhchauhacbach » 20:25, 03/12/19

Triệu Mặc Ngọc đã viết:
13:41, 26/11/19
Hình ảnh

Vào tháng 6, tháng 7 năm 2019 em nhận được tin người yêu cũ 4 năm trước, thiệp hồng phát khắp nơi. Dù 4 năm trước khi bố mẹ người yêu cũ đi tù do làm ăn phi pháp, buôn bán ma tuý em là người đề nghị chia tay. Nhưng thật ra em luôn hi vọng dù rằng rất mong manh một ngày nào đó có thể tái hợp vì đó là người mà em yêu nhất. Và cũng là người em yêu duy nhất trong suốt những năm tháng tuổi trẻ của mình cho dù em có rất nhiều cuộc tình. Từ đó em rơi vào trạng thái chết lâm sàng và hiện nay thì phát ra đủ các triệu chứng.
- Em bị tăng cân nhiều từ 2015- cuối 2018. Từ T6 2019 đến giờ em tụt xuống từ 75 kg còn 55 kg. Bằng thời năm 1 đại học.
- Tóc em bạc trắng hết từ tháng 6 2019 đến giờ :(( trước giờ em chưa bị bạc tóc bao giờ.
- Gặp ác mộng và ảo giác nhiều hơn. Lúc trước em đã gặp ác mộng nhưng ko nhiều như giờ.
- Em gặp tình trạng chảy máu bất thường.
- Do trạng thái thần kinh ko tỉnh táo nên hay cáu bẳn, chửi bới, gây sự với người khác, sử dụng thuốc trong trạng thái thần kinh bất ổn, ko suy nghĩ, uống bậy bạ giờ em bắt đầu bị di chứng :((
- Kết thúc toàn bộ mối quan hệ vs những người yêu mới, dù đà gặp gd họ vs lên lịch đi du lịch chung nhưng em đã huỷ hết.
- Tháng 6 2019 đến giờ công việc gặp tình trạng khó khăn vs thua lỗ trở lại do đầu óc em ko ổn định
Và còn nhiều chuyện khác đến giờ em thấy mệt mỏi.
- Lịch ăn chơi dày đặc vs bạn bè mới, người tình, gia đình anh em họ hàng khiến em càng cảm thấy khánh kiệt sức khoẻ. Ngày ăn chơi đi chơi khắp nơi, tối chơi thâu đêm suốt sáng khiến em ko còn sức khoẻ nữa. Càng ngày em càng mệt hơn. ko còn gì cả. sức khoẻ em yếu đến mức báo động. Em ko chịu đựng được nếu những năm sau cứ tiếp tục tình trạng như thế này.
- Em dần cảm giác tiền đôi khi ko giải quyết đc gì hết. Dù xung quanh nhiều người quan tâm nói chuyện và bản thân luôn tỏ ra mình có một cuộc sống rất vui vẻ và hưởng thụ, nhưng thật ra em thấy mình đang sống một cuộc đời hai mặt, em thường cảm thấy cô đơn đau đớn buồn bã và cảm giác muốn kết thúc, chấm dứt cuộc sống này để ngủ một giấc ngủ vĩnh hằng.

Em rất muốn mình có thể vượt qua tình trạng này. Mong các bác cho đôi lời góp ý. Em mệt mỏi quá, hiện giờ em sợ đủ thứ. Bạn bè đang động viên em đi khám sức khoẻ tổng quát. Em sợ em đi khám là sẽ ra bệnh, nếu mà có vấn đề gì, chắc em ko sống nổi nữa. Em suy sụp tinh thần và ko kiềm chế được cảm xúc của mình nữa. Em sợ quá.
Mình nghĩ bạn qua đc, nhưng có thể bạn nên đến chùa tịnh tâm, hoặc điện quan âm gì cũng đc, nghe bát nhã tâm Kinh, chú đại bi, mỗi tháng ăn chay vài ngày, đại vận thiên đồng thiên không cô quả, tật rơi vào thất sát bệnh phù thiên thương, tránh xa vật sắc nhọn, lưu thái tuế năm nay rơi vào cung phu cô quả thiên không, chắc là vậy nên bạn phải buồn vì tình, mình có đôi lời như vậy, hi vọng bạn vượt qua.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1092
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 21:08, 03/12/19

Chào bác nguoigiaochi.
Trong tháng 12 sắp chuyển qua 2020 bỗng nhiên có nhiều chuyện chuyển biến xấu bất ngờ. Có lẽ cuối 2019 là năm xấu nhất từ trước giờ, 2017-2018 vẫn ko nhiều vấn đề như vậy, khiến cho em rất mệt mỏi đau đầu. Em nhấn mạnh là xấu bất ngờ. Chỉ trong 1 tháng thị trường sập mạnh. Em rút gần 1 tỷ của bố em ra nên bố ko lỗ. Chỉ có em mất mấy chục triệu vì em vẫn đang chôn 1 ít tiền của em trong đây. Còn 3/4 em để trong bank nên an toàn. Tại đợt đó ông già em cản em rồi nói này nọ nên em còn 1 ít em ko bán rồi giờ dính 1 ít này. ổng chỉ toàn gây ra rắc rối chằng làm được gì cho con gái hết. ban đầu là tại ổng nằng nặc kêu mình học đầu tư với con bạn chơi gần 10 năm xúi cái chứng khoán này. Xong bây giờ em chửi ổng thì ổng lại quay ngược lại ra kêu mình có mấy chục triệu mà khóc lóc đổ lỗi nói này nói nọ làm ổng mệt mỏi quá. sau này nếu mình thành công trong đầu tư thì mình phải cảm ơn ổng với bạn cũ rồi ổng nói tùm lum hết. ổng còn kêu muốn học 1 cái nghề đâu có dễ phải bỏ thời gian tiền bạc công sức. Cái gì ổng cũng nói được hết á.

Hiện nay đang có 1 chuyện rất mệt xảy ra. Đó là bố em đầu tư cho em trai em học trường quốc tế và đi du học khoảng hơn 2 tỷ. và cho em trai em 1 xe ô tô tầm 1 tỷ nữa là khỏang 3 tỷ. Trong khi thằng em trai em học dốt, thi rớt đại học. Trong khi tiền tiết kiệm của em, tổng số tiền mặt với nhà của em thì bố em chưa muốn đưa lại cho em, em chỉ được rút tiền lời ra để xài mỗi tháng thôi. Bố em đang hứa hẹn với em lung tung đến 2022 thì mới hoàn trả lại nhà vơi tiền cho em. Nếu trong tình trạng bố em ko trả lại nhà với tiền cho em theo thoả thuận thì mẹ em buộc phải khởi động vụ kiện chia căn nhà hơn chục tỷ. Đầu năm nay mẹ em đã đóng án phí 50 triệu để toà chia nhà, nhưng do em năn nỉ nên mẹ rút đơn để cho bố 2.3 năm nữa và mẹ em rút là vì em chứ ko phải bố. Xong sau rồi bố em lại nói lung tung cái gì mà ra làm di chúc để thừa kế cho em. Hay bố chỉ muốn cho con trai chứ bố ko thích cho con gái nên ổng mới nói như vậy ? Em định sau này cho em trai em phần nhiều, vì em có 3 thằng em trai và 1 thằng em của em tuổi Ngọ thì chết yểu từ nhỏ. thằng em trai còn sống tuổi Thìn. Nhưng vừa rồi thái độ của thằng em trai em rất láo với mất dạy. Em ko phải là người đòi chia tài sản và ko bao giờ đả động tới tài sản hết, và từ thời đại học đến giờ em ko xài tiền bố, thậm chí bố em làm ăn chứng khoán thua lỗ rồi ép em làm chứng khoán ko nhờ em thì ổng đã mất trắng 1 tỷ rồi. Thế mà nó nói “sau này biệt thự của nó, xe hơi của nó, tất cả tiền bạc tài sản nó lấy hết. nó là con trai duy nhất này kia nên đương nhiên nó phải hưởng.” Chính vì câu nói trên nên em quyết định phải lấy lại hết phần mình hoặc chia công bằng nếu ko sau này ra toà và nếu thái độ nó như vậy sau này bố mẹ chết, anh em khó nhìn mặt nhau “Tao cảnh cáo mày đừng giở thói mất dạy ra nếu ko sau này bố mẹ chết tao ko nhìn tới mặt mày đâu”. Hồi nhỏ em trai em ko có xấu tính vậy, kể từ khi nó học quốc tế rồi vào môi trường toàn con nhà giàu ăn chơi giao lưu bạn bè thằng này đổi tính. Sau này nếu nó vào trong đó lấy con vợ nhà giàu tham lam mất dạy chắc còn chết nữa. Nếu sau này để nó lấy hết chắc nó tống cổ ông bà già với mình ra đường luôn quá. Nếu như đến năm đó bố em ko chịu trả nhà mẹ em sẽ lấy căn nhà hơn chục tỷ này. em nghĩ kỹ rồi. chẳng thà em cho mẹ em còn hơn để thằng em lấy. nếu bố em ko trả nhà và tiền lại cho em đến năm như bố hứa, em ủng hộ mẹ em tiếp tục vụ kiện. Em trai tốt thì cho ko tốt thì chia sòng phẳng lấy phần mình chứ nó ngày càng đổi tính sau này chắc sống ko được. Em thấy khó chịu quá. Vì bạn bè em đã cạch mặt hết từ thời 2018. Em trai em từ ngày vào giao du với đám con nhà giàu này ngày càng đổi tính. Em thấy bất an. Nên từ đây về sau chắc đến vận 32-42 em sẽ hối thúc bố mẹ nhanh chóng cho em. Nhất là bố. Vì bố mẹ tư tưởng luôn thích cho con trai hết nên em muốn đòi phần cho mình. Em sợ ko có gì hết thì sau này khổ lắm. Nói về bất mãn với em trai thì trước đây rất nhiều nhưng lần này em mới cảm thấy bất an và sau này ko nhờ được thằng này nên gay gắt đòi cho mình trước. Trước đây em luôn mắt nhắm mắt mở bỏ qua cho anh em, bạn bè, chịu nhiều thị phi. Còn giờ em khẳng định em ko bao giờ tha thứ và bỏ qua cho bạn bè, anh em hay chịu đựng bất cứ 1 lời nào nữa. Chừng nào còn có bố thì 30 năm sau có lẽ em vẫn ở trong căn biệt thự đó nhưng chỉ cần bố mẹ chết thằng này có thể thay đổi di chúc để lấy hết. Em sẽ ra toà án hỏi luật sư về chuyện này. Anh em giàu có mà nhờ được đâu. Nó cho 1 đồng thì tính luôn lời lãi đòi lại 2 đồng. Mà toàn canh me đi đòi vào những lúc hết tiền xong rồi chửi lộn mới mất dạy chứ. 20.30 năm sau còn bố mẹ thì nó giả vờ đóng kịch đóng vai ng tốt. rồi ổng bả mà chết thì biết mặt nó. Cho nên cái gì cũng phải hối thúc bố mẹ nhanh chóng trong 5-7 năm tới. Em chán lắm rồi. Anh em thì một thằng chết, thằng còn lại thì đổi tính, nó khoe khoang khoác lác xong bây giờ làm quyền sau này bố mẹ chết nó tống cổ ra khỏi nhà luôn. Em định cho em trai em phần nhiều đó, em chỉ lấy nhà cũ còn cái khác để nó hết đó, dự án biệt thự, 5-6 miếng đất nền biệt thự, xe hơi em để lại cho hết. Có gì cho hết. Mà đợt này em yêu cầu chia đôi. Em thấy nó láo và mất dạy quá rồi. Em thấy bố mẹ bênh vực, em khóc lóc em sợ ko có gì hết.

Sau vụ tai nạn mất máu muốn tự tử từ T6 2019 vì người yêu cũ lấy vợ T6 2019 này. Vì quá đau khổ khi ng yêu cũ 4 năm trc đi lấy vợ, em ko còn tỉnh táo và em ko còn tinh thần nữa, em cô đơn, em mệt mỏi, em cảm thấy ko đc thấu hiểu nên em mới rơi vào tay ng tình có quá khứ và tính cách phức tạp, chấm dứt những mối quan hệ tình cảm, bạn bè 2.3 năm gần đây trong tình trạng mệt mỏi chán ghét. Từ trước tới giờ chưa bao giờ em gặp tai nạn. Đợt vừa rồi em gặp tai nạn với người tình. Người tình em đưa em đi khám với mua que thử nhưng em ko có vì lần tai nạn em uống thuốc, ng tình đã quăng thuốc của em đi nhưng em lén uống lại và cãi nhau vì chuyện nãy. Lần này lại tiếp tục cãi nhau xong chửi bới vì chuyện khác, em khóc lóc la hét chửi bới um sùm trong ksan. Em bức xức quá nên ko thể nhịn được nữa, em gào lên trong ksan, em hét lên vào mặt nó, xong tối đó em lại nằm mơ thấy ác mộng xong lại tiếp tục khóc lóc gào khóc và hậu quả là sáng nó ko đi làm đc cả hai đều thức tới sáng. Em thấy mình như đang gặp 1 vận hạn nặng lắm. Có lẽ người tình này ko hợp với em. Nếu tiếp tục thì ko ổn kéo dài tình trạng mệt mỏi thất thần bất an, người tình ghen tuông ràng buộc gia cảnh phức tạp gây lộn la hét khóc lóc. Em đang suy nghĩ rất nhiều, mà từ giờ tới tết âm lịch 2020 sẽ có câu trả lời, cái này tuỳ vào hoàn cảnh, nhưng em sợ em cô đơn, trước em đã bệnh rồi mà em uống thuốc bậy nữa em sợ quá. Em sau đó mới đi hỏi bác sĩ nếu ko quan hệ td nhưng gần nhau tai nạn lỡ dính vào có ko thì bs nói trường hợp đó ko cần phải uống mà em làm chuyện linh tinh tào lao quá nó làm rối loạn nội tiết. Năm nay chán đã ko có tiền rồi còn bày ra đủ chuyện phức tạp, năm nào cũng mệt mỏi giống nhau. bây giờ dính phức tạp quá. Nhà cửa ngoài Bắc thì vợ cũ con cũ sống, con đĩ đó thấy thằng đó làm ăn phá sản ko còn làm chủ tiền bạc nhiều như xưa nữa phải bỏ xứ đi làm công ăn lương, con đĩ đó nó đúng là con đĩ thủ đoạn, con đĩ thâm hiểm, độc ác, con đĩ đanh đá, mất dạy nhưng nhà của nó, tiền của nó, chồng của nó, gd của nó hợp pháp mà bỏ nhà đi nhưng vẫn nhà của nó hợp pháp mà, trở về lúc nào ko được. Còn tiền thì nuôi con cũ. Con đĩ đó là con đĩ tuổi Dần cao số, thằng này dính vào con tuổi Dần nên nó mới bị tai nạn gãy chân vs làm ăn phá sản. Vậy em được cái gì ? Mà trước giờ em trong những mối quan hệ cũ em có được cái gì ? Anh nghĩ người yêu cũ thì bố mẹ đi tù vì làm ăn phi pháp, người yêu đầu tiên thời cấp 2 nhà giàu bố mẹ làm giám đốc ngân hàng và người yêu thời cấp 3 thì phát bệnh tâm thần trầm cảm xong bỏ học chuyển trường, người thì bố mẹ cũng từng giàu có rồi bố mẹ lô đề cờ bạc xong bán đứt cái nhà 200m2 rồi chuyển ra phòng trọ tập thể sống rồi nó phải bỏ xứ ra nc ngoài kiếm tiền trả nợ nuôi bố mẹ. Người thì giàu có nhưng 2.3 đời vợ rồi tính toán keo kiệt bần tiện tính nết nó rất khó chịu ko ai sống được. Người thì sinh viên nghèo mới ra trường 2 bàn tay trắng đi ở nhà thuê phòng trọ mướn, nó lấy vợ đó rồi vk ck nó cũng đi thuê phòng trọ ở mà khổ chết mẹ luôn chứ đâu có sung sướng vinh hoa phú quý mẹ gì. Rồi em có được cái gì ? Cuộc đời thế có nghiệt ko ? Biết bao nhiêu thằng rồi có lấy được 1 thằng nào ko. Hay rồi được 1 thời gian lại kịch bản phá sản, đi tù, phát bệnh xong rồi lại như cũ ? Vậy lấy làm mẹ gì chứ. Đến năm 33-35 tuổi mà ko lấy được bất kỳ 1 thằng nào thì em sẽ ko lập gia đình mà chỉ làm mẹ đơn thân. Anh có thấy có những người đàn bà rất đa tình nhưng số phận họ lại rất truân chuyên lận đận. Họ lấy bao nhiêu thằng cả chính thức cả ko chính thức đều lần lượt lên đường ra đi hết. Em khóc lóc vật vã chán đời. Em mệt mỏi vs tình trạng này từ 2018 kéo đến 2020. Em đang kêu thằng này làm này làm nọ mà em nhìn mặt thằng này em nghĩ chưa chắc thằng này đã làm đâu. Hồi đó thằng bồ cũ 4 năm trước của em có con vợ cũ 3 năm ko chính thức r phá thai lung tung, lúc đó nó đang đi tìm con vợ cũ của nó để chuộc lỗi rồi hàn gắn tình cảm mà gặp em em xúi thằng này bỏ đứt con chó này luôn. Xong em nằm mơ thấy con này phá thai sau này chết biến thành hồn ma bóp cổ em. Xong sau giấc mơ đó đúng 1 tháng bố mẹ thằng bồ cũ của em làm ăn phi pháp đi tù và em cũng chia tay luôn. Mà co người chứ đồ vật hay sao mà giật được. Đó là quyết định của thằng đàn ông và cũng là do cái duyên nghiệp nên những con đàn bà ngưng đổ lỗi đi. Còn duyên thì gặp gỡ, hết duyên thì ra đi.


Nhắc tới công việc ổn định em đang tìm công việc ổn định làm để lo cho cuộc sống và chắc em cũng ko làm part-time nữa. Cuộc sống em lộn xộn tùm lum hết, nếu bây giờ có ai đó xuất hiện và giúp em giải quyết rắc rối xong lo cho em thì em đội ơn người đó suốt đời. Tiếc là chuyện đó chỉ có trong cổ tích hay giấc mơ thôi chứ đời em biến động, lộn xộn, rắc rối, mệt mỏi, em chịu thôi chứ em biết làm sao giờ.
nguoigiaochi đã viết:
20:42, 28/11/19
Triệu Mặc Ngọc đã viết:
20:29, 28/11/19
Em xin up lại lá số của người tình của em. Lá này mới là lá số chính xác chứ ko phải lá kia. Vì ls kia là năm trong giấy tờ thôi, còn đây mới là giờ thật.

Bạn này làm ăn phá sản mất vài tỷ năm 28 tuổi, và cũng trong năm đó bị tai nạn giao thông gãy chân luôn. Mong các bác có hữu duyên thì coi giùm bạn em.

Người yêu cũ 4 năm trước của em cũng là mẫu người thân cư mệnh, con trai mà tham linh hoả hoá lộc, thân cư mệnh tham lang đắc đào hồng. Giờ em lại gặp thêm một anh thân cư mệnh Tham Lang. Gu đàn ông của em là các anh trai xôi thịt cho nên xôi thịt là em thích hết. Đàn ông mà ko xôi thịt thì ko hấp dẫn. X_XHình ảnh
nguoigiaochi đã viết:
20:19, 22/10/19


Ừa, Ngọc

1. Về xem cho bạn em, thực tình như vậy là sai nguyên tắc xem số của anh.
Vì n lý do và yếu tố dẫn đến lá số đang coi đó không phải là của chính họ. Nếu em để ý, khi xem số anh hay có bước xác định số đầu tiên. Vì em không phải bạn em nên không thể trả lời được các câu hỏi khảo sát.
Thứ nữa là đạo đức nghề nghiệp, kkk, nói cho sang chứ nó không bao giờ là nghề nghiệp của anh, anh không thích xem số lấy tiền. Vì đạo đức nghề nghiệp nên anh không xem số gián tiếp nha.

2. Về xem cho em, anh đã xem nhanh năm 2020, năm đó em tốt. Theo trực giác của anh nha sau khi coi hạn song lộc 2020, năm sau em mới được đụng tay vào thừa kế, đó là hạn song lộc. Năm nay phụ huynh em chắc mới khởi động "planing" trong chu trình PDCA (google nhé). Nên năm sau em tốt...nhưng mà tốt hơn các năm trước thôi.

Vì em đang trong đại hạn Thiên không và em đang là người CÓ. Thiên không nó khoái tìm người CÓ.
Do vậy cũng không dám khuyên em nên như thế nào nữa. Tùy duyên em suy nghĩ và hành động nha.

3. Anh trả lời inbox em rồi đó. Anh chưa thấy gì trên facebook anh :))

Buổi tối vui vẻ!
Đúng là xưa nhờ đi học môn Risk Management nên giờ có thể áp dụng vô bất kỳ lĩnh vực nào. :">

Ca này khó nên anh up top giúp Ngọc nha.

À, dzô group bạn Lý số không, em muốn là thành viên thứ 21? Ở đây vui lắm, toàn cao thủ như bác Hùng, bác lar, bác 77, chị Linh châu, v.v....Nhóm mến em nên anh xin mời em vào chung vui nhé. Nếu thích, inbox giúp anh link fb em, rồi a mời vô nhé. Buổi tối vui vẻ và an lành nhé Ngọc.
Được cảm ơn bởi: nguoigiaochi
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1092
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 03:20, 04/12/19

Đời toàn chuyện tranh giành nhau như giẻ rách. Mình chẳng làm gì ai nhưng người đời cứ tìm cách chà đạp và hãm hại mình, quá nhiều người ghét và muốn mình phải chết, họ coi mình như cái gai trong mắt họ. Đã mệnh thiếu âm còn âm dương, thêm tuần triệt, tam ám, nhị hợp hoả tinh không kiếp, tài bạch đại hao vcd, trong những cuộc tranh giành tình - tiền ở đời mà toàn vào thế yếu hơn đối thủ. Sẽ thế nào nếu như mình thua cuộc ? Ko dám nghĩ và ko muốn nghĩ đến luôn. Nhưng rồi những chuyện tranh giành này chẳng đi đến đâu hết. Có lẽ thuận theo cuộc sống như cách trước giờ cuộc sống muốn mình phải đến, con đường nào mình cũng có thể đi được nếu cuộc sống đưa mình đến.

Từ đây tới cuối năm mình sẽ nhận lịch làm thêm. Nếu ổn định đc cviec càng sớm càng tốt. Ko ổn định đc thì cứ làm freelancer miễn sao trong 3 năm tới dẹp luôn vụ chứng khoán, cờ bạc, cai nghiện cờ bạc, tự kinh doanh riêng quy mô nhỏ, vốn ít thì làm. Đi ăn chơi khắp nơi với người nhà, họ hàng và người tình. Đặt lịch đi ăn buffet ở nhà hàng 4 sao của Nhật. và nhà hàng buffet 5 sao của người hoa. Ăn Hotsumon yakiniku chuẩn vị tokyo bên quận 3. ăn nhà hàng Hàn quốc bên Estella palace quận 2. Ăn steak bên nhà hàng Âu quận 1. Cafe ăn buffet trà chiều bánh ngọt sang chảnh. Xong đi khám sức khoẻ. Mới ra 1 loạt shop thời trang mua 1 đống đồ quần áo giày dép túi xách để đi chơi Noel. Ít ra thì nếu như mà tôi ko giành được những gì xứng đáng cho bản thân, thì tôi cũng ko thích bản thân mình sống trong sự buồn chán, mệt mỏi. Cuộc sống là phải vui. Cho dẫu thành công hay thất bại, cho dù bạn có giành được những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống của chính bạn hay ko, cho dù ngày mai có ra sao, cho dù kết quả cuối cùng có ra sao, thì bạn vẫn phải thật vui vẻ và luôn mỉm cười. Cho dù bạn thắng thì bạn cũng bị người khác thù ghét, căm thù thôi hoặc đánh mất đi tình cảm thôi, nhưng nếu bạn thua thì bạn sẽ khổ, và cho dù cái kết nào thì cũng sẽ ko có hậu, cho nên điều quan trọng là phải sống thật vui vẻ và giữ tinh thần lạc quan.

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến. Thời gian trôi đi nhanh thật.
Được cảm ơn bởi: 12010277, nguoigiaochi, bigbang3041994
Đầu trang

bigbang3041994
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 04:12, 29/11/19

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi bigbang3041994 » 15:43, 04/12/19

Chào Triệu Mặc Ngọc, đọc các bài viết của bạn, mình rất xúc động, dù kiến thức về tử vi ko nhiều nhưng cũng xin mạn phép đưa ra chút nghiệm lý và lời khuyên cho Ngọc. bạn đang trong đại vận hao tài, cô đơn và tình yêu, vận này của bạn vẫn có của dư của để nhưng nếu tiếp tục với tâm lý buông xuôi như vậy, mình rất ngại về sau hậu vận của bạn . Cuộc đời bạn có thể nói là luôn được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ gia đình, từ 12~21 bạn di chuyển rất nhiều, có thể có cả vận du học, mọi sự không đến nỗi bế tắc cho đến kể từ 22t. Cung phụ mẫu bạn có song lộc lại thêm hóa quyền nên khả dĩ có nhiều của cải mà lo cho con cái. Nhưng đó là cái phúc đức của nửa đời đầu, bạn sẽ ko phải lo nghĩ nhiều về vật chất, hậu vận bạn lại gắn liền vs cung phúc đức nên hãy lắng mình, sống chậm lại, suy nghĩ về ước mơ, đam mê và tương lai sẽ ra sao của mình. Trong cuộc sống chúng ta luôn được dạy phải cố gắng kiên trì vươn lên mà ít ai nói ta nên nói không với những điều tiêu cực. mình mong chúc bạn sớm tìm lại được chính mình.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1092
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Sống dở chết dở từ T6/2019. Liệu em có vượt qua được vận hạn này ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 21:01, 04/12/19

Đại vận 12-22 mình cũng mệt mỏi vào vận này. Đúng là vận này mình di chuyển rất nhiều, chủ yếu đi du lịch đi chơi, có cơ hội đi du học singapore, đi anh và đi nhật học nhưng mình quyết định ko đi. Vận 12-22 của mình theo có 1 khoảng thời gian mấy năm mọi thứ bế tắc ngang với vận này. Mình thấy cả hai vận mình đều ăn đòn mềm xương cả và ko có vận nào mình ko bị không kiếp cho ăn đòn hết.
-Mối tình đầu của mình phát bệnh tâm thần,trầm cảm, sau đó anh ấy bỏ học, chuyển trường và mất liên lạc.
-Bố mẹ mình chia tay năm mình 16 tuổi. Và đó cũng là lý do mình tìm đến diễn đàn tử vi luôn
-Mẹ mình đã từng bỏ nhà đi mấy năm, trong 2 năm rưỡi mình ko gặp mẹ mình, mẹ bị lừa trong làm ăn phá sản mất vài tỷ và gầy dựng lại đến giờ. Giờ mẹ cũng có cả chục tỷ.
-Mình đi học hay bị bạn đánh, bắt nạt, nếu ko nhờ có thầy cô có lẽ mình đã bỏ học
-Mình suýt chết đuối và sợ tắm biển tới giờ. lần đó thoát chết nhưng cả người bê bết máu do gặp nạn.
-Vận này mình nhập viện gặp bác sĩ tâm lý và phải uống thuốc 1 thời gian trị bệnh mất ngủ, trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế đợt 2012-2013 để điều trị và bệnh đỡ hơn nên ko uống thuốc nữa
-Bạn thân 16 năm của mình ra nước ngoài và tụi mình ko còn liên lạc nhiều như trc đây. mình rất shock và buồn, và mối tình đầu phát bệnh rồi mất liên lạc, gd li tán, nên bệnh 1 thời gian.


bigbang3041994 đã viết:
15:43, 04/12/19
Chào Triệu Mặc Ngọc, đọc các bài viết của bạn, mình rất xúc động, dù kiến thức về tử vi ko nhiều nhưng cũng xin mạn phép đưa ra chút nghiệm lý và lời khuyên cho Ngọc. bạn đang trong đại vận hao tài, cô đơn và tình yêu, vận này của bạn vẫn có của dư của để nhưng nếu tiếp tục với tâm lý buông xuôi như vậy, mình rất ngại về sau hậu vận của bạn . Cuộc đời bạn có thể nói là luôn được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ gia đình, từ 12~21 bạn di chuyển rất nhiều, có thể có cả vận du học, mọi sự không đến nỗi bế tắc cho đến kể từ 22t. Cung phụ mẫu bạn có song lộc lại thêm hóa quyền nên khả dĩ có nhiều của cải mà lo cho con cái. Nhưng đó là cái phúc đức của nửa đời đầu, bạn sẽ ko phải lo nghĩ nhiều về vật chất, hậu vận bạn lại gắn liền vs cung phúc đức nên hãy lắng mình, sống chậm lại, suy nghĩ về ước mơ, đam mê và tương lai sẽ ra sao của mình. Trong cuộc sống chúng ta luôn được dạy phải cố gắng kiên trì vươn lên mà ít ai nói ta nên nói không với những điều tiêu cực. mình mong chúc bạn sớm tìm lại được chính mình.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 2280 khách.