Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
jimmyha
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 857
Tham gia: 12:56, 25/02/10

TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi jimmyha » 13:32, 27/02/10

Mệnh-Thiên cơ ngộ thiên không: có thể nói việc miêu sự của bạn thường bị thất bại, hay do dự trong công việc hoặc không quyết đoán, tử vi-phá quân (đd) tại cung phụ mẫu, ngộ kình dương, địa không, đẩu quân, tang môn, bạn là người khắc cha hoặc mẹ, nếu khắc mẹ thì cha bạn sẽ có 2 vợ.
Đầu trang

sauquyt
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 133
Tham gia: 22:00, 16/02/10

TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi sauquyt » 20:38, 27/02/10

jimmyha đã viết:Mệnh-Thiên cơ ngộ thiên không: có thể nói việc miêu sự của bạn thường bị thất bại, hay do dự trong công việc hoặc không quyết đoán, tử vi-phá quân (đd) tại cung phụ mẫu, ngộ kình dương, địa không, đẩu quân, tang môn, bạn là người khắc cha hoặc mẹ, nếu khắc mẹ thì cha bạn sẽ có 2 vợ.

À Bác Jimmyha không hiểu í em rồi em đang hỏi bác Tinhyeu_cuagio là nếu tuần triệt cùng trấn giữ hai cung thi mình nên hiểu nghĩa như thế nào vì theo lời bác í nói là tuần là nối mà triệt thì cắt đứt. nhung ca hai cùng nhập lại thì sao?

Cái thứ hai là em không post lá số lên để mọi người xem ls ntn mà là để làm thí dụ cụ thể mà thôi. Còn bác nói Thiên Cơ ngộ thiên không thì không được tốt. Nhưng em có đọc một bài trao đổi kiến thức về thiên không của bác PhamducThao thì theo í kiến của mấy bác trong bài trao đổi đó thì nếu Thiên Khong mà có đào hoa cộng thêm Xuong Khúc thì vẫn tốt. Cái này em chỉ đọc bài đó và hiểu vậy thôi. Nếu em có gì sai xót xin các bác chỉ bảo em để em được hiểu tường tận thêm về ngôi sao thiên khong này nhé.

Chúc mọi người vui vẻ!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
yuichan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 19:06, 25/02/10

TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi yuichan » 20:17, 04/03/10

vậy thiên tướng gặp địa kiếp thì sao ạ?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
heomoi_25
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 882
Tham gia: 02:02, 16/01/10

TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi heomoi_25 » 23:28, 04/03/10

Thiên tướng (D) , (M) , (V) hay (H) , còn xét các cát tinh khác nữa
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
jimmyha
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 857
Tham gia: 12:56, 25/02/10

TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi jimmyha » 13:58, 10/04/10

Triệt hay Tuần đều có ý nghĩa là việc ko suôn sẻ rồi, tuần có nhẹ hơn nhưng cũng chỉ làm dai dẳng thôi, như heo mọi nói nếu có cát tinh trợ giúp vẫn có thể hoá giải td của triệt. nói chung không nên làm quan
bạn nên coi thêm cung phúc đức, phúc đức vượng thì an tâm
Đầu trang

love_wind
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 20:50, 26/04/10

TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi love_wind » 12:40, 09/03/11

Thiên Tướng gặp Triệt ở Phu Thê thì sẽ thế nào vậy mấy bác?

Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nganha85
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 102
Tham gia: 09:13, 16/12/09
Đến từ: vietnam
Liên hệ:

TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi nganha85 » 14:07, 18/03/11

Trường hợp cháu nhà em mệnh thiên tướng ngộ triệt như này:
Hình ảnh
Cháu đẻ mổ, còn bé nên nghiệm về hình dáng, tính cách và hạn chưa chính xác lắm. Nhưng có xem xoáy thì đúng là có 2 xoáy nên có thể kết luận giờ mùi tương đối đúng. Quay lại về vấn đề mệnh Thiên Tướng ngộ Triệt, mệnh lại ngộ tử. Phạm vào sát tinh quá nhiều KK và kình đà, diêu khốc. Với lá số này nếu theo nghiệp binh tướng thì như đúng người xưa nói là tướng mất đầu. Thân cư phúc, phúc lại ôm Sát Hình tang hao, xem ra là quá nhiều sát tinh vào thân mệnh phúc, e là số cháu cũng nguy. Em rất lo về vấn đề này, ko biết theo trường hợp này có cách nào hóa giải mà e nhìn chưa ra không? XIn các cao nhân chỉ giáo. Năm nay cháu 4 tuổi thì bắt đầu nhập mệnh đại hạn đầu. Thực lòng mong các cao nhân có ý kiến
Đầu trang

Đầu to
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 213
Tham gia: 00:19, 23/12/12

Re: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi Đầu to » 15:36, 20/06/16

Mình cũng có Thiên tướng gặp Triệt tại Mệnh. Sức khỏe hoàn toàn bình thường ngoại trừ có một tật nhỏ liên quan đến thần kinh, không biết có phải là sao Triệt ứng vào hay không. Năm nay mới 26 tuổi cũng đang lo lắng.
Đầu trang

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1739
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 23:50, 18/10/18

tinhyeu_cuagio đã viết:
17:20, 22/10/09
“Thiên Tướng ngộ Triệt trước miền, Khi lâm trận địa đầu liền phân thây”Câu trên đã nói rất rõ rang là “Khi lâm trận địa”. Do đó nó chỉ đáng sợ cho ai theo nghành quân đội,cảnh sát thôi.

Thiên Tướng tượng là đầu và mặt. Ngộ Triệt nên cái ta thấy ngay đó là dễ bị lộ mặt. Các bác cảnh sát 113,cảnh sát hình sự,điều tra ma tuý mà có Thiên Tướng ngộ Triệt tức là bị lộ mặt mày là thằng “cớm” dễ mà bị…… bùm… bùm…bùm. Đầu chưa phân thây nhưng có mấy lỗ thủng.

Ví dụ như sau là cái dễ gặp nhất trong thực tế: Cách đây mấy năm,thằng tinhyeu_củagio Mệnh Thiên Tướng gặp ngay lưu Triệt lưu tại Mệnh. Thế là hắn bị lộ cái mặt ra là kẻ “bắt cá 2 tay”.

Không thể quy Tuần vào cái vụ này được. Vì Tuần và Triệt khác nhau rất nhiều. Các sao đi theo từng cặp như Kình Đà,Hoả Linh,Tuần Triệt…. ý nghĩa chung thì giống nhau nhưng cụ thể thì trái ngược nhau: Ví dụ : Người có Kình thì hay chống đối,ương bướng.Người có Đà thì hay nhẫn nhục. Hoả Tinh thì nóng nảy,nồng nhiệt còn Linh Tinh thì lạnh lung. Vậy thì Tuần Triệt cũng trái ngược nhau.

Trước có một topic hỏi về Tuần án giữa 2 cung tốt đẹp thì nối 2 cung đó lại và gia tăng sự tốt đẹp. Điều này hoàn toàn đúng vì Triệt là chặt đứt,chủ loại trừ. Vậy thì Tuần là nối lại.chủ đầy đủ,trọn vẹn. Sao Tuần là sao làm tăng giá trị. Nếu cung nào xấu,ẩn nhiều tai hoạ thì nên gặp Triệt,tránh gặp Tuần. Cung nào đẹp thì nên gặp Tuần,tránh gặp Triệt (trừ chính tinh của cung đó là Tử Vi, Thiên Phủ thì không nên gặp cả Tuần và Triệt).

Thiên Tướng là ngôi sao nghĩa hiệp. Người có Thiên Tướng hay động long trắc ẩn….. (các sách đều có) . Thiên Tướng ngộ Tuần càng đẹp. Tuần chủ đầy đủ,trọn vẹn (chữ Trung). Thiên Tướng gặp Tuàn thì lại càng là người có tình có nghĩa.
tinhyeu_cuagio đúng là 1 cao thủ tử vi,lý giải rất hay,dễ hiểu.
Đầu trang

thamlangff
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 14:28, 08/08/19

Re: TL: Thiên tướng gặp triệt phải luận thế nào

Gửi bài gửi bởi thamlangff » 11:23, 10/09/19

HoangHa đã viết:
11:47, 02/10/09
mebeminhduong đã viết:Mệnh Thiên tướng gặp Triệt là Mebeminhduong đây. Mebeminhduong đọc sách thấy Thiên tướng không sợ sao nào, chỉ sợ Triệt, gặp triệt thì đầu mình phân hai.

Các cao nhân cho hỏi, trong cuộc sống hiện nay, câu đó sẽ có cách hiểu và luận giải thế nào?

Xin cảm ơn nhiều.
Kỳ này bác đầu tư nhiều cho môn Tử vi thế >:D< , Hoàng khéo sắp giải nghệ vì còn tập trung cho yêu đương và chinh chiến ;;) :D .

Thấy bằng hữu nên Hoàng cũng góp lời, mong sao không bị mấy ông lẽo đẽo chạy vào úp...

Nhìn chung thì bác nên nhìn tổng quan tương quan của cung số tử vi, đánh giá độ vượng suy của cung số. Ví như với bác, Mệnh / Thân ngộ Triệt, nhưng Thiên Di vượng hơn, còn cung Nô thì thế kém, nên xét ra cung Mệnh vẫn đạt độ vượng... :P => bác mới thấy cuộc sống của bác đâu đến nỗi, còn hơn xã hội và nhiều bạn bè phải không. Chứ đâu như sách vở ghi :D

Không Vong là trạng thái của cung số (suy ra từ nguyên lý định vị không vong - bác tìm lại, Hoàng đã có lần trình bày). Ngộ Không Vong là trạng thái cung số không giữ nguyên vẹn, hoặc biến đổi hẳn. :D Hiện nay Hoàng cũng đã hoàn thành việc nghiên cứu về Không Vong :D (chủ yếu là làm ngắn gọn lại, chuẩn hóa hơn những ghi nhận của cổ nhân chứ không mở mang gì), nhưng sẽ không công bố vì, chỉ giữ hay trao đổi cùng bằng hữu mà thôi, công bố ra lại loạn xì ngầu :))

Theo đó, những câu lời đại loại: Thiên Tướng ngộ Triệt ví như Tướng cụt đầu sẽ bị "loại" khỏi tư duy vì nghe Tử vi gì mà đao búa chém giết, dùi đục thế, xa vời thực tế... Hay là những câu như: Cự Môn thạch trung ẩn ngọc cần Kình, Hình để đập vỡ ngọc -> Tử vi dùi đục :( -> cũng bị bỏ... những "lý thuyết" này khiến cho người mới học cứ tưởng thật :(

Kính.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 2210 khách.