Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
motminh1986
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 12:24, 10/05/16

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi motminh1986 » 16:09, 10/05/19

hungmanh82 đã viết:
16:19, 03/03/19
Tôi đã xem tử vi cho nhiều bạn 95 %số đó nói tôi xem đúng,5% còn lại là ko cung cấp đầy đủ thông tin.
Các bạn không biết tôi là ai và tôi cũng vậy nên mong các bạn cung cấp đầy đủ 1 số thông tin sau để xem lá số đc hoàn thiện hơn nhé!
1 .năm sinh bố,mẹ.tình hình sức khoẻ,công việc bố mẹ.
2.nghề nghiệp của bạn
3.tuổi của vợ ,chồng nếu đã thành gia thất.
Tôi đảm bảo chuẩn xác uy tín làm đầu.
Tôi chuyên làm từ thiện các bạn nhé!
. Hình ảnh
1. Bố sn 1959, mẹ sn 1960 đã về hưu, sức khỏe ổn định ( trộm vía ). 2. E đang làm viên chức nhà nước , có nguyện vo gi chuyển ngành trong năm nay. 3. E sn 1986, Ck thứ 2 sn 1985. Mong hữu duyên với bác 😀😀😀😀
Đầu trang

hungmanh82
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 759
Tham gia: 13:10, 22/05/17

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi hungmanh82 » 19:10, 10/05/19

hoainguyennam92 đã viết:
11:59, 10/05/19
Dạ, cám ơn anh đã xem giúp em.
Em gửi lại thông tin nghiệm lý một số hạn. Và có một số câu hỏi ạ ?
Hình ảnh
Nam mệnh kim cung mệnh tại hợi.bát quái ko vướng gì.
mệnh nằm ở thế phải cố gắng nhiều thì mới có được thứ mình muốn.bạn là 1 người khá nỏng nảy và có dục vong lớn nhưng kiềm chế đc.ở trong con người bạn có 1 điều gì đó mà bạn phải luôn tâm niệm là cái ác và thiện. giống kiểu có người âm theo bạn vậy.

--> Dạ, đúng là em khá nóng nảy, nhưng có Thiếu Âm nên hãm lại được.
Cung Tật em có Cơ Linh Hỏa hội Riêu Đà Hình thì có gì đáng lo không ạ ? (giống kiểu có người âm theo bạn vậy) , vì em hay mơ có người dắt đi đình miếu, sau đó ít hôm thì bệnh hoặc quẹt xe.
Vì Bố em có bị tiền sử về Thần Kinh(Di truyền từ bà, nhưng chỉ Bố bị).
Nên dù bố cũng khá giỏi trong công việc, giao tiếp,. Nhưng sau khi bị bệnh, nên tâm tính ít tình cảm đi.


Cung thân cư tài nằm ở thế cực tốt đẹp nhưng vì nằm ở vị trí nghịch lý âm dương nên bạn nên cố gắng hơn mức bình thường thì mới thành công lớn đc.số này ngoài 30 phát tài lộc kinh lắm,chỉ biết có kiếm tiền thôi. thân quang quý thai tọa,quyền,lộc là vị trí đứng của bậc thượng lưu.sẽ có nhưng năm tự nhiên phát tài lộc đối với bạn.bạn nên ra kinh doanh làm riêng ko nên phụ thuộc vào công ty hay tổ chức nào.số bạn là số phải đứng đầu thì mới chịu.vì lẽ rằng bạn là 1 người sống rất tình cảm và lo lắng cho người khác nên nhiều lúc bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi nhiều trong cuộc sống.cung quan thì ko đc đẹp lắm nên bạn phải trải qua ít nhất 2 lần thất bại khá đau đớn về sau mới thuận đc.cung thê của bạn thì có thể nói nằm vị trí này thì rất đẹp mặc cho có đào hồng hay sát tinh thì vị trí này luôn là lợi thế cho người tuổi nhâm bạn nhé!cung này gia thêm thiên phủ hóa khoa,báo rằng bạn có số lấy vợ rất đẹp và lại còn hiền nữa.và sau khi bạn lấy vợ thì công danh quan lộc rất thăng tiến. thê chiếu vào quan,muốn kích động thì phải lấy vợ.bạn thân bạn vướng cô quả sát tinh nên khá khó tính trong việc chọn vợ con,nên phải muộn lắm mới lấy đc.năm 2019 dễ cưới nếu ko thì phải tầm 33,34 tuổi bạn nhé!
Bản chất là cô khắc thì sẽ làm duyên đến muộn và bản thân cũng ko màng lắm chuyện vợ con.tình bản thích kiếm tiền và tiêu xài ăn chơi trước đã.bản thân sức khỏe khá tốt nhưng bạn nên cẩn thận bệnh về gan và máu.
Con cái: khá muộn,có tài năng luôn tự hào về con cái.

Hạn từ năm 2015 là bạn thay đổi rất nhiều.năm đó kinh doanh hay làm việc rất lợi cho tiền tài.gặp nhiều may mắn về tiền bạc,nhờ phúc trời cho mà gặp.
--> Dạ, Năm này em có dạy thêm, nên cũng có thêm nguồn thu nhập.
Năm có bước thay đổi bản thân lớn nhất là từ giữa năm 2017.


Năm 2018 vừa quá sức khỏe giảm sút nhưng tiền tài tốt đẹp,tuy có chút xung đột khắc khẩu với người khác nhưng lại gặp nhiều may mắn.năm vừa rồi mẹ sức kém,nhiều khả năng phải đi mổ.
--> Dạ, đúng là do công việc áp lực nên sức khỏe kém.
Sức khỏe mẹ em kém đi, nhưng chưa đến mức cần phẫu thuật. Nhưng ông em cuối năm bị tai biến, nhưng hiện đã hồi phục.
Anh cho em hỏi năm nay, tiểu vận ở Phúc đức, nhiều sao xấu, thì sức khỏe mẹ hay ông có gì xấu không ạ ?
Nhất là tháng 4, và tháng 10 ?


Năm nay 2019 là năm thuận lợi về mọi mặt của bạn về tiền tài lẫn danh vọng,năm này làm gì cũng tốt đẹp kinh tế cường vượng.có hỷ tin,có thể nói là song hỷ lâm môn,vừa có ny vừa có tiền bạc bạn nhé!
--> Dạ, hi vọng được như vậy ạ.
Em dự định đăng kí đi Nhật, thì với cung Thiên Di như vậy, có thể ra nước ngoài làm việc lâu dài được không anh? Hay đi rồi lại trở về ạ ?

[/quote]
Em cám ơn anh đã luận giải. Chúc anh nhiều sức khỏe ạ.
[/quote]
Cảm ơn bạn đã trả lời chi tiết và cặn kẽ.
Nhìn qua về cuộc đời của bạn như vậy trên lá số thì tôi cũng hơi lo về vấn đề âm phần.bạn thử nhớ lại xem có ai mất vợ hoặc mất chồng mà đeo đuổi bạn k??hoặc trong nhà bạn có người quả phụ.
Làm cách nào để trong lòng mình thoái mái hơn là đc.
Thứ nữa là bạn nên kiểm tra xem nhà mình quay đúng hướng chưa!nên quay đúng hướng phúc đức mới tốt.nếu quay hướng sinh khi thì lại ko tốt.nó sẽ làm khí âm quá vượng thì sẽ ko tốt.
Thêm nữa là hạn năm nay 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn trong công việc và chỗ ở nên nếu xuất ngoại thì cực tốt với bạn.số này đến năm 34 tuổi có nhà có xe rồi nên giai đoạn này từ giờ đến 34 tuổi là giai đoạn cực kì quan trọng đối với bạn
Giai đoạn này là giai đoạn bứt phá mà giàu có.bạn đc hưởng 20 giàu có 34 đến 53 tuồi nhé!
Cảm ơn!
Đầu trang

wanderman
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 20:47, 12/05/12

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi wanderman » 15:36, 11/05/19

Chào bác, nhờ bác xem giúp em
1. Bố 1956 mẹ 1960. Sức khỏe tốt. Mẹ về hưu vẫn làm thêm, bố vẫn đi làm thêm
2. Em làm nhà nước.
3. Vợ sinh 1992
Xin thỉnh giáo về công việc trong 3 năm tới và dự định học cao hơn ở nước ngoài.
Hình ảnh
Cảm ơn bác nhiều
Sửa lần cuối bởi wanderman vào lúc 16:30, 11/05/19 với 2 lần sửa.
Đầu trang

kemkemnice
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 15:47, 11/05/19

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi kemkemnice » 15:54, 11/05/19

Nhờ anh xem giúp em với ạ
1. Bố 1950 mẹ 1960. Sức khỏe cũng ổn bố em bị dạ dày mẹ thì cao huyết áp bố mẹ em đi làm tự do giờ nghỉ ở nhà rùi ạ
2. Em làm lập trình công ty nước ngoài ạ.
3. Chưa lập gia đình ạ
Anh xem giúp em về sức khoẻ, tình duyên giúp em với ạ

Hình ảnh
Đầu trang

hungmanh82
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 759
Tham gia: 13:10, 22/05/17

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi hungmanh82 » 21:36, 11/05/19

hungmanh82 đã viết:
22:26, 09/05/19
thuongmap đã viết:
18:04, 09/05/19
hungmanh82 đã viết:
12:37, 09/05/19

Luận giải:
Nữ mệnh kim cung mệnh tại hợi thì ko vướng gì nặng và to tát cả.
Cục khắc mệnh âm dương nghịch là cái thế bạn phải cố gắng rất nhiều thì mới tốt đẹp đc.mọi thứ đối với bạn là ko phải dễ dàng.mệnh thiên cơ ko kiếp như cây khô héo vậy nên bạn khá là khô khan,nóng tính,nên dễ xung khắc với người bên mình.may có tuần nên bản tính có thể kiềm chế rất tốt.trong con người bạn có sự xung đột khá lớn về tinh thần.bạn cảm thầy như mình có 1 cái gì trong người mà ko thể dứt nó ra đc.nó giữ chặt con người bạn mà ko cho bạn bứt phá,hay làm những điều mới lạ,nó bắt bạn phải xung đột với người khác,nên tính bạn cứ hay nóng trong người,động 1 tý là xung đột cãi cọ.nếu bản thân bạn hay bị mổ xẻ thì sự xung đột với người khác sẽ bị giảm sút đi.bời vì tính bạn khá là thắng thắn thật thà mà dễ vướng này nọ,dễ vướng khẩu thiệt.bạn là 1 người tốt hay thương người nên đc thường đc quý nhân giúp đỡ tận tình gặp hung hóa cát.bạn luôn âm thầm chịu đựng những điều khó khăn trong cuộc sống vào trong lòng mà ít thổ lộ ra ngoài.
Cung quan kình đẩu thì kinh doanh tự do là tốt chuẩn số rồi.có nhiều sự cạnh tranh đấu đá có lợi cho mình.cung này cũng nói bạn khá vô duyên mà duyên chồng đến muộn.cung phu nằm ở thế tổn hại cho người tuổi giáp lại thêm hà kị tại vị trí hóa kim cục thì giống như cung chồng có 1 dòng sông chảy cực mạnh muốn qua đc phải tổn hại bản thân rất lớn vậy.nên số này nếu muốn lấy chồng thì phải tạo cho mình 1 cây cầu nhân tạo bắc qua đó.đây ý là phải có người mối mai,thật sự lôi kéo bạn và người đó đến với nhau thì mới thành công đc.số này cung tử tức thiên tướng hổ triệt.nếu trước đây mà lỡ có bầu với người nào mà bỏ thì sau này cực kì khó có lại,sẽ bị đứa con đó theo.nếu ko có vậy thì sau này có con vẫn là khó khăn,bạn nên dùng biện pháp nhân tạo và lúc bầu phải rất thận trọng.cung tử và phu kết hợp lại thì báo rằng bạn có nhiều sự lừa dối trong tình duyên ít nhất 2 lần.
Hạn năm 2017 là 1 năm cô đơn nhiều chuyện buồn phiền .
Năm 2018 vừa qua là năm nhiều sự đen đủi xảy ra với bạn.ốm đau,tai họa về tình duyên,thủy ách hoặc bố bị đau nặng.nhiều điều ko tốt.có sự lừa lọc,tổn hao nhiều tiền của.năm này kiếm được nhưng tiêu ác.hoặc đầu tư mua cái gì đó mà tổn hao rất nhiều tiền bạc.
Năm nay 2019 thì rất tốt đẹp.năm này chuyển cung bước sang 1 thời kì mới cho bạn.nhiều sự thay đổi tốt đẹp.càng thay đổi càng tốt đẹp.bạn cứ để ý tôi nói xem sai ko nhé!
Hạn từ năm nay là hạn cởi bỏ toàn bộ móc xích sự khó khăn của bạn từ trước đến nay.là giai đoạn 10 năm vô cùng thuận lợi từ kinh tế đến già đình.nên năm nay dễ đi đến hôn nhân.10 năm là từ 36 đến 45 tuổi tình bắt đầu từ tháng 11 năm 2019 bạn nhé!
Năm 2019 này tuy rằng vẫn có đôi chút buồn phiền chắc tại chuyện buồn của mấy năm trước còn dư âm lại.
Thứ nữa là cung điền bạn khá tốt nhưng cẩn thận trong nhà có nhiều âm khí.
Cung ách thì bạn rất nên đề phòng bệnh về dạ dày nhé!
Xin cảm ơn!
Dạ em cảm ơn anh đã luận giải cho em, em xin trả lời những luận giải của anh như sau ạ, em dùng màu chữ khác để anh tiện xem.

Nữ mệnh kim cung mệnh tại hợi thì ko vướng gì nặng và to tát cả.
Cục khắc mệnh âm dương nghịch là cái thế bạn phải cố gắng rất nhiều thì mới tốt đẹp đc.mọi thứ đối với bạn là ko phải dễ dàng. Dạ, có thể đúng đó ạ.

mệnh thiên cơ ko kiếp như cây khô héo vậy nên bạn khá là khô khan,nóng tính,nên dễ xung khắc với người bên mình.may có tuần nên bản tính có thể kiềm chế rất tốt.

trong con người bạn có sự xung đột khá lớn về tinh thần.bạn cảm thầy như mình có 1 cái gì trong người mà ko thể dứt nó ra đc.nó giữ chặt con người bạn mà ko cho bạn bứt phá,hay làm những điều mới lạ,nó bắt bạn phải xung đột với người khác,nên tính bạn cứ hay nóng trong người,động 1 tý là xung đột cãi cọ.
Dạ, cái này đúng ạ, em không phải tuýp người lãng mạn, thích thực tế, đơn giản. trong gia đình thì đúng là cảm thấy nói chuyện không hợp lắm, đôi lúc không muốn cãi cọ, nên hay im lặng ạ

nếu bản thân bạn hay bị mổ xẻ dạ mổ xẻ ở đây là phẫu thuật hay sao ạ, nếu là phẫu thuật em có một lần mổ u bì tử cung thì sự xung đột với người khác sẽ bị giảm sút đi.

bời vì tính bạn khá là thắng thắn thật thà mà dễ vướng này nọ,dễ vướng khẩu thiệt.bạn là 1 người tốt hay thương người nên đc thường đc quý nhân giúp đỡ tận tình gặp hung hóa cát Đôi khi thẳng quá thành ra hóa hơi vô duyên đó ạ :(, tính em có thể nói là hơi phóng khoáng, ko tính toán với bạn bè, hay làm từ thiện trong khả năng và luôn được bạn bè giúp đỡ
.bạn luôn âm thầm chịu đựng những điều khó khăn trong cuộc sống vào trong lòng mà ít thổ lộ ra ngoài. Vì nhiều khi không biết nói cùng ai ạ, sợ làm phiền mọi người
Cung quan kình đẩu thì kinh doanh tự do là tốt chuẩn số rồi.có nhiều sự cạnh tranh đấu đá có lợi cho mình, dạ vậy thì em có nên phát triển thêm sản phẩm khác không ạ, kiểu tự mình sản xuất tự bán luôn.
cung này cũng nói bạn khá vô duyên đây là ý nói em tính tình vô duyên ạ, hay là ko có duyên với người khác giới mà duyên chồng đến muộn.
cung phu nằm ở thế tổn hại cho người tuổi giáp lại thêm hà kị tại vị trí hóa kim cục thì giống như cung chồng có 1 dòng sông chảy cực mạnh muốn qua đc phải tổn hại bản thân rất lớn vậy.nên số này nếu muốn lấy chồng thì phải tạo cho mình 1 cây cầu nhân tạo bắc qua đó.đây ý là phải có người mối mai,thật sự lôi kéo bạn và người đó đến với nhau thì mới thành công đc. Hic, vậy nếu như quen tự nhiên thì khó thành đúng không ạ?
số này cung tử tức thiên tướng hổ triệt.nếu trước đây mà lỡ có bầu với người nào mà bỏ thì sau này cực kì khó có lại,sẽ bị đứa con đó theo.nếu ko có vậy thì sau này có con vẫn là khó khăn,bạn nên dùng biện pháp nhân tạo và lúc bầu phải rất thận trọng. Dạ thực lòng thì em không có ý định sinh con ạ, và cũng ko thích quan hệ trước khi kết hôn,
cung tử và phu kết hợp lại thì báo rằng bạn có nhiều sự lừa dối trong tình duyên ít nhất 2 lần. đây là bị người ta lừa dối mình ạ? thật sự là em vẫn chưa có mối tình nào luôn đó ạ, gặp gỡ nhiều người khác giới, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì nói chuyện thưa dần ạ, không tiến triển thêm được tí nào :(, kiểu ban đầu họ thấy mình cũng thú vị, nhưng được một thời gian thì họ dần im lặng, và em thì kiểu nếu mình cố gắng chủ động thì lại thấy phiền người ta, nên thôi luôn ạ

Hạn năm 2017 là 1 năm cô đơn nhiều chuyện buồn phiền . Năm 2017 thì ba và mẹ em đều phải nằm viện hết ạ, còn bản thân thì thấy bình thường, thật sự thì cũng không nhớ rõ lắm ạ.

Năm 2018 vừa qua là năm nhiều sự đen đủi xảy ra với bạn.ốm đau,tai họa về tình duyên,thủy ách hoặc bố bị đau nặng.nhiều điều ko tốt.có sự lừa lọc,tổn hao nhiều tiền của.năm này kiếm được nhưng tiêu ác.hoặc đầu tư mua cái gì đó mà tổn hao rất nhiều tiền bạc. Năm 2018 thì ba mẹ bệnh tình lại ổn định, nhưng đúng là năm 2018 em tiêu tiền nhiều, nhưng cho gia đình và cho bản thân được hưởng thụ đôi chút ạ,

Năm nay 2019 thì rất tốt đẹp.năm này chuyển cung bước sang 1 thời kì mới cho bạn.nhiều sự thay đổi tốt đẹp.càng thay đổi càng tốt đẹp.bạn cứ để ý tôi nói xem sai ko nhé! Sự thay đổi này là do bản thân mình phải tự cố gắng thay đổi, hay có tác động của bên ngoài làm mình thay đổi ạ. Em dự định niềng răng, nhưng đi tư vấn thì bác sĩ bảo phải phẫu thuật thì mới thay đổi nhiều, mà em thì không muốn phẫu thuật

Hạn từ năm nay là hạn cởi bỏ toàn bộ móc xích sự khó khăn của bạn từ trước đến nay.là giai đoạn 10 năm vô cùng thuận lợi từ kinh tế đến già đình.nên năm nay dễ đi đến hôn nhân.10 năm là từ 36 đến 45 tuổi tình bắt đầu từ tháng 11 năm 2019 bạn nhé! Là bắt đầu từ tháng 11 âm này cuộc sống của em mới khá lên ạ? Chứ hiện tại thì mấy tháng đầu năm nay em buôn bán chậm hơn năm rồi ạ, lại còn bị người khác chơi xấu từ năm ngoái kéo dài cho đến năm nay, và không biết khi nào họ mới dừng lai, trước em còn bực mình việc này, nhưng giờ thì em kệ ạ.

Năm 2019 này tuy rằng vẫn có đôi chút buồn phiền chắc tại chuyện buồn của mấy năm trước còn dư âm lại.
Thứ nữa là cung điền bạn khá tốt nhưng cẩn thận trong nhà có nhiều âm khí. Dạ, anh em muốn mua nhà mới, thay đổi chỗ ở, nhưng em thì không muốn ạ. Em không có tài sản nhà cửa riêng, vẫn còn sống chung với bố mẹ và anh trai. Không biết trong năm nay em có phải chuyển chỗ ở không ạ

Cung ách thì bạn rất nên đề phòng bệnh về dạ dày nhé! Dạ em cảm ơn anh, trước đây em có bị viêm dạ dày, nhưng dạo gần đây thì không còn đau nữa ạ

ANh có thể cho em biết em cần lưu ý điều gì để sửa đổi cho cuộc sống tốt lên không ạ. Như hiện tại, nếu em cứ duy trì việc buôn bán như hiện tại thì cảm thấy sẽ bị thụt lùi, có ý định làm thêm cái mới, nhưng cảm thấy chưa đủ quyết tâm thì phải ạ.

Em cảm ơn anh rất nhiều.
Cảm ơn bạn đã trả lời nhiệt tình.
Sau đây tôi xin trả lời toàn bộ câu hỏi của bạn!
Thứ nhất về gia đình thì có thể nói bố mẹ giúp đỡ hỗ trợ bạn rất nhiều và bản thân bạn coi bố mẹ là nhất luôn tự hào về bố mẹ.đó là cái đáng quý nhất mà bạn có.tại vì người có hiểu kính cha kính mẹ thì luôn gặp hung hóa cát.
Nguyên cục như bạn nói vậy là bình ổn nhưng hơi lo về cung tật ách 1_ xíu nghĩa là đến năm 46_tuổi trở đi là bạn phải lo cho sức khỏe thêm nhé!
Thứ 2 nữa là về điền trạch thì khoảng tháng 12 âm năm 2019 là bạn có 1 sự thay đổi lớn về nhà cửa đó bạn.có thể là thay đổi chỗ.cung điền cũng báo rằng bạn có sự bứt phá đáng kể.tôi nói là thay đổi là sẽ tốt nên bạn đừng ngại cải thiện theo chiều hướng đối mới nhé!
Bạn cũng có số đi ra nước ngoài đấy.hoặc 1_ cơ hội đi xa.cứ đi xa nhà là may mắn có tiền.
Những điều xảy ra trong những năm trước,xui xẻo đeo đuổi thì trong năm nay sẽ đc giải quyết bạn nhé!nên bạn phải tự tin hẳn lên.gần cuối năm mới ăn chứ bây h vẫn chưa!
Thứ 3 nữa là bạn hỏi nên làm như thế nào thì tôi khuyên là nên thuận theo tự nhiên,đừng ép buộc mình quá,ai muốn tốt cho mình thì phải theo người đó.ko đc chống đối bạn nhé!
Cảm ơn!
Từ giờ đến năm 45 tuổi làm gì cũng thuận lợi nên ko phải lo gì đâu bạn nhé!phải lấy chồng sớm để lo cho tương lai của mình!
Đầu trang

hoainguyennam92
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 22:04, 10/03/19

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi hoainguyennam92 » 22:34, 11/05/19

Hình ảnh

Cảm ơn bạn đã trả lời chi tiết và cặn kẽ.
Nhìn qua về cuộc đời của bạn như vậy trên lá số thì tôi cũng hơi lo về vấn đề âm phần.bạn thử nhớ lại xem có ai mất vợ hoặc mất chồng mà đeo đuổi bạn k??hoặc trong nhà bạn có người quả phụ.
--> Dạ, không có trường hợp này ạ. Về âm phần thì trong họ có sửa sang lại mộ tổ 5 đời(ông Cố) năm 2015,
Cũng là lúc qua đại vận Phúc đức, nên cuộc sống e theo chiều hướng tốt. Như trước đó Đại vận ở cung Khảm(Tý) thì đúng là xấu nhiều (nhất là năm 2014).


Làm cách nào để trong lòng mình thoái mái hơn là đc.
Thứ nữa là bạn nên kiểm tra xem nhà mình quay đúng hướng chưa!nên quay đúng hướng phúc đức mới tốt.nếu quay hướng sinh khi thì lại ko tốt.nó sẽ làm khí âm quá vượng thì sẽ ko tốt.
-->
Dạ, Nhà em quay về hướng Đông (là hướng phước đức).
Em làm trong Nam, nên thuê phòng hướng Tây Bắc (họa hại), ít ở phòng nên chắc không sao.
Dạ, chắc ngày suy nghĩ nhiều, tâm trí mệt mỏi nên hay nằm mơ. Hiện em để thanh sắt trên gối, với hay đi chơi với bạn bè nên cũng hết rồi ạ.

Thêm nữa là hạn năm nay 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn trong công việc và chỗ ở nên nếu xuất ngoại thì cực tốt với bạn.số này đến năm 34 tuổi có nhà có xe rồi nên giai đoạn này từ giờ đến 34 tuổi là giai đoạn cực kì quan trọng đối với bạn
Giai đoạn này là giai đoạn bứt phá mà giàu có.bạn đc hưởng 20 giàu có 34 đến 53 tuồi nhé!|
Cảm ơn!
--> Dạ, những thắc mắc ở trên cũng ổn rồi ạ.
Em chỉ muốn biết thêm những điểm xấu của lá số, như Mã, Tướng Quân ngộ triệt, nên tính em thiếu nghị lực, bền chí nên thành ra việc gì cũng phải cố gắng hơn mức bình thường (hăng hái lúc đầu, giữa chừng bỏ dở, đến cuối cấp bách mới đốc thúc làm tới cùng :D).
Nên ngoài việc phải gắng phấn đấu hơn bình thường, thì mệnh em cần khắc phục tính xấu gì nưã không ạ ?

[/quote]
Cám ơn anh đã giải đáp chi tiết ạ.
Đầu trang

HaiPhong01
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 92
Tham gia: 02:57, 17/03/14

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi HaiPhong01 » 23:59, 11/05/19

Anh ơi, em xin đăng ký với ạ.
Thông tin nhà em như sau :
1. Bố sinh năm 1962, mẹ sn 1965 hay 1966 ( do không rõ nên mẹ e đang để sn 1966).
Sk hiện tại của bm cũng bt, hơi gầy, nhưng chưa có bệnh gì phát hiện đến hiện tại.
2. hiện tại em làm về mảng sản xuất oto, kỹ sư kỹ thuật.

Anh xem giúp em về sức khỏe gia đình bố mẹ, công việc của em trong thời gian tới và nếu có thể xem giúp em khi nào em tới hạn có vợ con với ạ.
Em cảm ơn ạ
Hình ảnh
Đầu trang

thule2307
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 381
Tham gia: 07:28, 19/06/18

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi thule2307 » 10:51, 12/05/19

Linhchauhacbach đã viết:
14:28, 09/05/19
thule2307 đã viết:
18:08, 03/03/19
-bố sinh năm 1948, mẹ sn 1954, bố làm công chức ngành thương binh xã hội, mẹ làm nghành thuỷ lợi
- bản thân làm nhân viên tổ chức hành chính công ty nhà nước
- tn nghành kế toán
Hình ảnh
Mong anh coi giúp cv sắp tới thế nào có thể thuyên chuyển không, năm nào sẽ kết hôn ck tương lai thế nào ạ
Em cảm ơn ạ
Lá số nhật xuất phù tang, phù hợp với kinh doanh chờ qua vận sẽ rất khá
Cảm ơn bạn làm nhà nước sao thấy gian nab lắm ạ
Đầu trang

hungmanh82
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 759
Tham gia: 13:10, 22/05/17

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi hungmanh82 » 20:47, 12/05/19

Tất cả mọi người đều có số phận ,cũng như trái đất quay xum quanh mặt trời vậy.đó là điều ko thể thay đổi.
Vậy khi các bạn đã biết đc số phận của mình tốt xấu ra sao rồi thì các bạn sẽ hành động có đúng ko?những người có số tốt sau này tốt thì có biết giúp đời k??
Còn những người số ko đc tốt lắm thì có chịu tu tâm dưỡng tính để tốt hơn hay k??
Các bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi xem tử vi nhé!
Tử vi là môn tâm linh nên nó liên quan nhiều đến thành thần.mà đã liên quan nhiều đến thành thần thì phải có tâm .tôi mong rằng các bạn sẽ tôn thờ môn tử vi như cha mẹ mình vậy thì mới tốt nhé!
Đầu trang

duyenduyen95
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 03:43, 05/05/19

Re: Xem tử vi chuyên sâu 12 cung và hạn từng năm cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi duyenduyen95 » 03:33, 13/05/19

hungmanh82 đã viết:
16:19, 03/03/19
Tôi đã xem tử vi cho nhiều bạn 95 %số đó nói tôi xem đúng,5% còn lại là ko cung cấp đầy đủ thông tin.
Các bạn không biết tôi là ai và tôi cũng vậy nên mong các bạn cung cấp đầy đủ 1 số thông tin sau để xem lá số đc hoàn thiện hơn nhé!
1 .năm sinh bố,mẹ.tình hình sức khoẻ,công việc bố mẹ.
2.nghề nghiệp của bạn
3.tuổi của vợ ,chồng nếu đã thành gia thất.
Tôi đảm bảo chuẩn xác uy tín làm đầu.
Tôi chuyên làm từ thiện các bạn nhé!
Tập tin đính kèm
Nguyen_Tran_Thuy_Duyen_2019_65bbd757.jpg
1. Ba em sinh năm 1957 , mất năm 2010. Mẹ em sinh năm 1959 , trước buôn bán trái cây ,hiện tại đã nghỉ hưu ạ, mẹ em ăn chay trường,sức khỏe tốt nhưng lâu lâu hay đau nhức tay chân do tuổi già ạ.
2. Em đang theo nghề bánh , và vừa nghỉ việc vào tháng 3.
3. Em chưa lập gia đình ,nhưng em dự định tiến tới hôn nhân vào cuối năm ạ. Có điều em vẫn đang băn khoăn về gia đình chồng tương lai , có nhiều vấn đề khó nói lắm ạ.
Em xin cảm ơn !
Nguyen_Tran_Thuy_Duyen_2019_65bbd757.jpg (154.35 KiB) Đã xem 59 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 830 khách.