Xin hỏi về tình hình làm ăn và cuộc sống trong những năm sắp tới.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1052
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Xin hỏi về tình hình làm ăn và cuộc sống trong những năm sắp tới.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 14:22, 03/10/19

Hình ảnh
Hình ảnh

Năm 2018 bố em có đầu tư chứng khoán 1 tỷ. Nhưng vì nhiều bất đồng trong quá trình làm chung, ko thống nhất ý kiến dc vì bố em khăng khăng ko chịu thuê tư vấn tài chính giỏi và biến động khó lường của thị trường năm 2018 mà mất hết tiền lời và lỗ vài chục triệu.
Sắp tới đây, có thể là cuối 2020 và đầu 2021, bố em có ý định đầu tư 3 tỷ vào chứng khoán để em đứng ra làm, nghe theo sự chỉ dẫn của bố em (em cảm thấy ko yên tâm vào tài năng chứng khoán của bố em cho lắm). Nên em muốn hỏi mọi người về việc này. Nhiều bạn bè của em trong giới đầu tư bảo em là nghề này mà cảm tính quá, thiếu kinh nghiệm, ko có người thực sự giỏi trong nghành hướng cho mình thì chỉ có chết thôi. Một phần em đang trong đại vận đào hoa thiên không nên rất lo lắng. Nếu đc có lẽ em sẽ bảo bố em đừng đầu tư nữa làm gì, chỉ em đầu tư thôi là đc,em có lẽ đầu tư tầm 200tr thôi, còn bố em chuyên tâm bên mảng bất động sản nhà đất như trước giờ. Vì tình hình làm ăn 3 năm nay em hoà vốn, ko lỗ nhưng cũng ko có tiền, em thấy rất căng thẳng. Khách cũ kêu em quay về làm công ty online đi. Em bị phân tâm giữa hai con đường.

Hiện nay thì em đang quen người yêu mới nhỏ hơn em 4 tuổi sau khi chia tay người yêu cũ quen đc 8 tháng. Em thấy đáng lẽ phải bỏ từ lâu nhưng bị níu kéo quá, mà em vẫn quyết bỏ loại mưu mô thủ đoạn như nó. Người yêu mới của em rất cao to đẹp trai, học đại học bách khoa, cao 1m75. Nhưng sau khi ra trường ko biết sẽ làm ở tphcm hay về nhà. Với lại ít tuổi hơn em nhiều quá (nhỏ hơn 4 tuổi). Nhưng em thấy trước mắt là có vẻ hoà hợp với em hơn những người yêu cũ nhiều và bên cạnh bạn đó em thấy vui vẻ, thoải mái là đc. Em ko suy nghĩ sâu xa quá, trước mắt hay lâu dài miễn vui là đc.

Ko biết có phải do mệnh em dính tam ám, tuần triệt, hoả tinh địa kiếp nhị hợp hay ko mà khi đứng trước các quyết định em thường quyết định sai lầm và bối rối. Đôi khi em sai lầm khi nhìn nhận con người. Các bác giúp em với nhé. Năm nay em đã từ bỏ hoàn toàn con đường ăn chơi để tập trung vào công việc và cuộc sống. Để vận 32-42 em chỉ tập trung vào 1 mục tiêu duy nhất thôi. Em ko phải người giỏi, nhưng em sẽ cố gắng hết sức vì cuôc sống của mình. Hi vọng sẽ có những quyết định chính xác.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1760 khách.