Có bạn nào xem tướng dùm mình được không ? :D

Luận giải tư vấn trao đổi về tướng pháp, danh tính, chữ viết
thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1577
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Có bạn nào xem tướng dùm mình được không ? :D

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 19:14, 21/11/17

vietnamenforce1 đã viết:
18:11, 21/11/17
thắng2016 đã viết:
15:04, 15/11/17
vietnamenforce1 đã viết:
05:41, 15/11/17


Cảm ơn bạn nhiều !
Bạn có nghĩ mình làm công việc cực không ? Mình sợ làm công việc cực khổ... Vì mình không khéo tay.
quote]

Như tôi nói ở trên bạn phù hợp với giấy tờ sổ sách. Chứ bạn không hợp với lao động chân tay. Tôi thấy ở bạn hiền lành, đào hoa, có nhiều người quý mến. Bạn được lo toan chu đáo từ nhỏ lên cuộc sống với bạn tương đối sung sướng và vui vẻ.

Con người ta sinh ra lúc nhỏ có được cha mẹ quan tâm, sung sướng đó là may mắn hạnh phúc rồi. Nhưng rồi ai trong chúng ta cũng trưởng thành, cũng có lúc phải tự đi lên bằng chính đôi chân và con đường mình đã chọn. Sự non nớt của bạn thấy rõ từ cách nói chuyện đến hình dáng, và cách suy nghĩ thiếu tự tin của mình. Sự hiền lành, thông minh là rất cần. Nhưng bạn cần phải mạnh mẽ cọ xát hơn nữa, cần phải va chạm, mạnh mẽ hơn nữa. Thì lúc gẳp những khó khăn bạn mới biết cách vượt qua một cách tự tin.

Chứ mấy ai sự nghiệp đầu đời được thuận lợi. Số người đầu đời được thuận lợi ngay cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nên bạn đừng mất tự tin, bi quan về cuộc sống. Hãy sống tự tin và mạnh mẽ lên những va vấp, khó khăn đầu đời nó sẽ là những bài học những kinh nghiệm sống làm hàng trang giúp đơ mình sau này.

Có câu hát trong bài hát " một đới người một rứng cây" .
" ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ biết dành phần ai".

Lên bạn phải mạnh mẽ không sợ gì hết. Khó khăn một chút có khi lại tốt cho thành công chắc chắn sau này.

Còn theo tay và mặt bạn. Thì bước đầu công việc hơi khó khăn sau thuận lợi thành công. Và bạn không phải lao động chân tay đâu mà lo.
Bác thắng2016 có thể xem tử vi cho con được không ? Để so sánh tướng con có hợp với tử vi hay không (Chùng nào mới ổn định sự nghiệp, tình duyên, tài chính). Con cám ơn bác nhiều.

Hình ảnh
Tử vi tôi trình gà. Mà tôi xem tướng cho bạn rồi thì tử vi nhờ những cao thủ khác xem cho thì khách quan hơn. Thân ái! Chúc thành công và may mắn đồng hành cùng bạn. Và mạnh mẽ như ca khúc" đường đến ngày vinh quang" của cố nhạc sĩ ca sĩ Trần lập.

Trả lời bài viết

Quay về “Xem tướng, chữ viết, đặt tên”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 270 khách.