Có thể gặp được tình yêu của mình qua mạng hay thế giới ảo

Trao đổi về phong tục, tín ngưỡng
Trả lời bài viết
pkhai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 989
Tham gia: 16:57, 21/06/14
Đến từ: Hà Nam

Có thể gặp được tình yêu của mình qua mạng hay thế giới ảo

Gửi bài gửi bởi pkhai » 00:55, 02/10/15

Mình bỏ tử vi lâu rồi nhưng có 1 điều muốn chia sẻ cho các bạn đang sống độc thân chưa tìm được tình yêu thì có thể biết mà đỡ mất thời gian.

Qua thực tế nghiệm lý thì những lá số tử vi nào mà cung THÂN (thuộc thân cư Phúc, PHU THÊ, DI, Quan) có Thiên Mã hãm địa tại Hợi bị Tuần đồng cung với Thiên Hình, hội Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh thì người yêu của bạn sẽ gặp qua mạng . Nếu có thêm Hóa Kỵ thì bạn sẽ gặp người yêu ở trên những trang web mà đầy thị phi , rắc rối như Facebook , hay diễn đàn thị phi , chứ không phải Zalo hay Ola , mình gặp từ trước tới giờ toàn qua Facebook. Còn muốn biết ai là người bạn sẽ lấy thì xem sao Tướng Quân nó nằm ở cung nào :) Ví dụ cung NÔ của mình thì 1 trong số người mình từng yêu mình sẽ chọn là vợ mình sau này :)

Kể cả người ta có gần nhà bạn cũng vậy , đầu tiên gặp trên mạng , sau đó mới gặp trực tiếp . Mình đã trải qua mấy cuộc tình đều gặp qua mạng hết , chưa có lần nào gặp ngoài đời hay qua giới thiệu ngoài đời cả. Vì Thiên Mã tại Hợi là mã ở biển chết , gặp TUẦN thì con Mã đó trở thành người có ý chí , nghị lực vượt qua gian khổ - và có thêm Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh thì con Mã đi lại trên thế giới Ảo , gặp Thiên Hình thì chịu cảnh có cảm giác bị giam cầm , chính cảm giác bị giam cầm thì người ta chỉ hay ở 1 chỗ. Mà có thêm Mã , Hỏa Linh thì hay đi lại trên cái gì thuộc Ảo , đó là thế giới internet. Có thể các bạn sẽ nói là đi tìm trên mạng thế thì biết đằng nào mà tin tưởng người ta , đừng sợ , nó là duyên số vợ chồng thì cái người bạn lấy thì phải đúng người - đúng DUYÊN NỢ , và cung PHU THÊ đã xấu thì bạn có thể trải qua vài lần yêu qua mạng rồi mới gặp người bạn lấy.

Ngày nay khi công nghệ càng phát triển thì người ta có xu hướng chả đi đâu ngoài đời tìm cả , mà nhờ công nghệ tìm cho nhanh và dựa theo cái duyên đến từ Luật Nhân Quả. Vì vậy các bạn cũng đừng quá lo lắng là tại sao tôi mãi chưa có người yêu rồi đi tìm vất vả làm gì nếu bạn có cách giống của mình . Chuyện tình yêu nhiều khi nó đến bất ngờ , nó từ đâu nó đến , có muốn cũng chả được :)

Dù bạn có được ai giới thiệu cũng thế thôi , gặp nhau vẫn phải gặp ở trên mạng trước. Có cô gái gần nhà mình cũng vậy , làm mối mọt chán chê mà mình cũng có gặp trực tiếp trước đâu , mãi mình mới gặp , mà cũng vẫn gặp trên mạng trước sau đó mới gặp trực tiếp bên ngoài. Biết được điều này đừng hy vọng tìm người yêu ngoài đời cho mất thời gian (trừ khi lớn tuổi cái TUẦN của mình nó làm THIÊN MÃ THIÊN HÌNH giảm xuống thì đời lúc ấy có sự thay đổi may ra có sự quen biết ngoài đời)

Hình ảnh

Checky_d
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 305
Tham gia: 08:08, 05/06/13
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Re: Có thể gặp được tình yêu của mình qua mạng hay thế giới ảo

Gửi bài gửi bởi Checky_d » 02:36, 02/10/15

cảm ơn bạn đã chia sẻ .. cái này mình sẽ thử kiểm chứng :D

bluecloudvn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 179
Tham gia: 12:03, 19/04/14

Re: Có thể gặp được tình yêu của mình qua mạng hay thế giới ảo

Gửi bài gửi bởi bluecloudvn » 07:17, 02/10/15

Tướng quân cung tật thì gặp tình yêu của mình khi đi khám bệnh ạ @@

Trả lời bài viết

Quay về “Phong tục - Tín ngưỡng”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 80 khách.