Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hochoinew
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 104
Tham gia: 21:52, 16/09/13

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Hochoinew »

dạ, mình mang chí nhỏ âm dương giáp mệnh chỉ tha hương xứ người cầu thực, tâm vốn tham sân si nhiều nên phải sám bớt để cuộc sống nhẹ nhàng ạ. Nhiều lúc nghĩ tiền là số một vậy sao chết đi ko mang theo được ( vậy nó ko phải là số một nữa rồi) chỉ vài lời vu vơ mong bạn bỏ quá cho, gần tết lại nhớ nhà
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1769
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Năm đó thầy mình hãm hại lấy của mình hơn 200 triệu vào. thằng thầy chó đó phải trả 1 cái giá rất đắt với mình: mất 1 đứa học trò và nó đi đến đâu trong giới đầu tư cũng bị người khác khinh bỉ như chó. thậm chí tất cả những diễn đàn hội nhóm đầu tư lớn của VN đều xua đuổi và tống cổ nó như chó. Đó là nghiệp nó nên trả ! Càng ngày mình càng khinh ghét cái xã hội này hơn. Loại thầy súc vật như nó ko phản cũng phí.

Năm mới mình chỉ mong có 3 điều:
1 là gia đình mình và mình có chút tiền. mình muốn đủ ăn. 3 năm làm ăn ko khai trương. 1 năm khai trương đủ ăn 3 năm.
2 là có thể làm lành vs người tình cũ của mình. mình còn giận lắm nên ko quay lại. tgian sẽ trả lời. 1-3 năm sau sẽ biết
3 là mong cho tất cả anh em bạn bè đang theo mình sẽ luôn đc sung túc và đủ đầy ! (anh em bạn bè chơi thân 5.10 năm r chứ ko phải mấy con chó bẩn trên diễn đàn lý số. và từ nay mình hạn chế xem tử vi cho bất cứ đứa nào vì tụi nó ko xứng đáng). mình xoá hết các app kết bạn và khoá mõm bạn mới quen năm nay rồi.
năm nay ko tiếp người mới. có mấy người bạn nghèo thời đại học và thời cấp 3 bán đồ hàng xách tay và quán bán cafe ra ủng hộ việc kinh doanh của bọn nó


Hochoinew đã viết: 00:53, 11/01/21 dạ, mình mang chí nhỏ âm dương giáp mệnh chỉ tha hương xứ người cầu thực, tâm vốn tham sân si nhiều nên phải sám bớt để cuộc sống nhẹ nhàng ạ. Nhiều lúc nghĩ tiền là số một vậy sao chết đi ko mang theo được ( vậy nó ko phải là số một nữa rồi) chỉ vài lời vu vơ mong bạn bỏ quá cho, gần tết lại nhớ nhà
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1769
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Nếu là ý chỉ của Thần, thì tất cả sẽ phải được an bày theo ý Thần.
Nếu như toan tính, cưỡng cầu, thì một ngày nào đó, tất cả sự đau khổ và hối tiếc lớn nhất trên cuộc đời này, sẽ trả lại cho chính ta.
Năm ấy đứng trước Thánh Ý của thần, ta ko có nửa lời dối trá. Ta thành tâm khấn vái trước ngôi đền thần điện có niên đại mấy trăm năm tuổi, và tiếp nhận Thánh Ý.
Năm đó 2014 ta gặp 1 người có khuôn mặt và giáng dấp giống hệt hắn, nhưng cảm giác của ta hoàn toàn khác, hừ, gặp thằng Kỳ ấy vào năm đó, mặc dù người 10 phần hết đến 8 phần giống, nhưng lúc đứng sau ta cảm giác "giật mình, đề phòng và hơi ớn lạnh". Đó là lý do chính, mà năm đó gặp một lần, ta ko bao giờ mở lời gặp lại. Trực giác của ta và cảm giác, đều rất nhạy bén, giống như trực giác của thú dữ, đánh hơi thấy nguy hiểm tiềm tàng. Trực giác đó mách bảo ta, nếu ta cứ ra ngoài đời kết bạn giao du lung tung, hay giao du với những người chẳng liên quan trên mấy hội offline, ta càng nhận đc nhiều sự lừa lọc và phản trắc thôi. Như thằng thầy năm đó lừa tiền hơn 200tr của người nhà ta, do lúc đó mới vào lĩnh vực kinh doanh mới, chưa có kinh nghiệm. Thằng chó thầy, có cái tên giống như thằng súc vật Kỳ. Ta mà gặp lại, một đao chém chết, cả nó với con đĩ chó Chôn Lầm cùng thằng thầy súc vật. Riêng thằng thầy phải lấy thêm xà beng để nện vào đầu nó.
Ra là năm đó trực giác ta ko sai, nếu gặp thằng Kỳ, khả năng nó xúi giục cho thua hết số tiền 2 tỷ 5 này, mà ko có 1 cắc nào hết. Lấy loại chó, thì nó cũng tìm cách lừa lấy nhà lấy đất lấy tiền, đem dâng hiến cho con đĩ Chôn Lầm mà thôi. Còn con đĩ Chôn Lầm thì ám theo phá hoại ta đủ thứ chuyện.
Thằng chó thầy năm đó, có cái tên giống thằng Kỳ, đúng là một phường nhà nó toàn lũ súc vật.
Ta nghĩ chắc có những người này, cả đời vẫn khóa mõm lại như chó, và thằng Kỳ và thằng thầy, cùng lũ súc vật ghét vs hại ta thời đi học là một trong những số đó.
Thằng Kỳ này, hừ, chắc là kiểu muốn gây sự chú ý hay gì đó. Nó càng cho con điếm vợ nó chửi bới, hay lũ bạn nó nhắn tin, ta càng thêm khinh ghét coi thường cả lò nhà thằng Kỳ này. Tốt nhất mày nên biến đi cho khuất mắt tao. Biến mất mãi mãi và ko bao giờ lảng vảng như hồn ma bóng quế con ạ.

Ta ko có ý nghi ngờ, đúng là nhờ có tình nhân nhân 2 năm, mà chẳng những ta ko làm mất 2 tỷ 5 của người nhà ta, mà còn kiếm đc hơn 1 tỷ. Hắn cũng là người bên cạnh ta 2 năm, Nhưng ta với hắn ko hợp. Ta chưa tin tưởng hắn, và chưa hoàn toàn tin vào Thánh Ý của thần chỉ điểm. Nhưng, hừ, mấy thằng công tử con nhà giàu ta gặp, toàn lũ cặn bã, đào mỏ, toan tính. Nghĩa là thằng cha con mẹ nó chẳng những ko cho ta 1 cắc làm ăn sinh sống, mà khả năng ta phải nộp đủ và chung đủ cho cả lò nhà những thằng này. Ra đời thì ta ko phải nữ nhân xinh đẹp, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở, chỉ tổ để cho người ta hãm hại, lợi dụng, khinh miệt, ghét bỏ và phản trắc mà thôi.

Hôm qua ta gặp một người bạn chơi đã 5,6 năm. Ta đến quán của hắn ăn, hắn kêu ta ra nói nhỏ : Dù sao thì người ta cũng là ân nhân của mày đó. Nhưng tao thấy ko ổn đâu. Nhưng mày ko nên làm ra vẻ trịch thượng, ra bộ coi hắn ko tồn tại đc. Tao nghĩ mày tốt nhất cứ nên nhắn tin hỏi thăm người tình 2 năm của mày vài câu, lâu lâu làm bạn nói chuyện. Nếu còn duyên, thì 2.3 năm sau quay lại. Suy nghĩ cho kỹ đi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1769
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Hừ, ta định nhắn tin lại cho anh ta. Nhưng rồi ta nghĩ, nên ta lại thôi.
Ta ko có hứng thú với anh ta, một tình nhân đã quay lại phản trắc cắn lại ta, và ta đã được mục đích, cho dù ban đầu đến với anh ta, ta chỉ nghĩ là một cuộc tình qua đường chứ ko nghĩ đến lợi ích mình đạt đc, ta cũng ko có hứng thú với những con chó trên diễn đàn lý số, cũng ko có hứng thú luận số cho bọn phàm nhân hạ đẳng để kiếm mấy đồng lẻ. Kẻ tài hoa sở hữu cặp mắt âm dương ko nên phí phạm tài năng cho đám phàm nhân hạ cấp. hay những con chó hạ đẳng thấp hèn trên mấy diễn đàn hội nhóm làm quen hội độc thân.

Ta chỉ có hứng thú với 5 tỷ thôi. Từng cảm giác sờ vào từng tờ tiền, lóng lánh, láng mịn , chần rần trên tay. Như ta đã nói, anh giúp ta kiếm đc 5 tỷ hay chuyển khoản thắng 5 tỷ vào tài khoản ta thì đủ tư cách làm bạn vs ta. ko thiếu 1 cắc. tiền trước, tin tưởng sau.

nhưng trước hết ta phải test thử kẻ đó, vàng thật sợ gì lửa, hừ, xã hội này ít người nhiều ma mà. Cha ta hôm nay thở dài ngán ngẩm nhìn ta : Năm nay mới có tý tiền mà tiêu xài hệt như một đại gia, vậy ko có tiền sao đây ? Thì cha cũng có khá hơn gì con đâu. Một món đồ cổ mà cha dám bỏ ra .. nửa tỷ để sở hữu.

sắp tới ta tính tiếp tục đi xin lại công việc. ta sẽ nộp đơn lại ở nhiều cty, ko phải cần những công việc này. nhưng biết đâu có thể moi đc thông tin gì đó từ bọn khách hoặc bọn đồng nghiệp. để hốt cú đậm. quyết định vậy đi.

chỉ có bọn thấp kém mới rảnh rỗi đến mức đi giao lưu kết bạn với các hội nhóm trên mạng offline này kia. Ta nằm hưởng thụ cuộc sống trong căn biệt thự gỗ kiểu nhật chục tỷ của ta, cuối tuần đến thăm căn hộ cao cấp của bạn ta và họ hàng.

ta cảm thấy lãng phí thời gian trong những năm tháng tuổi trẻ trước đây, 4-5 năm kết bạn. vậy mà nó là vô ích. sớm biết kết cục. ta dùng thời gian đó học tập vs phát triển csong thì hay hơn
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1769
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Con người sống trong vòng tròn lợi ích và ko thích bản thân gặp phải phiền phức.
Ngày mà anh ta gặp tai nạn nặng, bị máy cắt kim loại chém vào tay, máu me bấy nhầy. Dù có sẵn tiền, tôi cũng ko muốn lọi ra đưa cho một cắc 50 xu.
Bạn thân hồi xưa chơi chung, phá thai băng huyết gần chết, tôi cũng nhất quyết, ko cho mượn dù chỉ là 1 cắc
Và càng tiếp xúc với mấy người trên các hội nhóm diễn đàn, hội offline, các app zalo, ola, tinder, facebook ta càng sợ phiền phức và rắc rối sẽ kéo tới.
Có một lần là sẽ có lần hai, lý do vô vàn, vợ anh bệnh con anh đau. Mày có cái nhà cha mẹ để lại đó, bán đi để nuôi tụi nó đc đầy đủ. Ko thì con điếm kia bán mạng để nuôi. chứ mắc mớ đéo gì đến tao.
Tôi ko hiểu tình yêu là gì. Hừ, tình yêu vốn dĩ chỉ là thứ rẻ mạt.Con giảng viên âu hà my ở hà nội sẵn sàng bán một căn biệt thự phố cổ hà nội để tổ chức đám cưới ngôn tình, tiền vay nợ, trả tiền nợ nần phá sản vs đầu tư cho chồng. con Ly phò diễn viên hạng B cũng có chút đỉnh, mà đùm túm nhau về căn hộ tập thể mua giấy tay ở phố hàng buồm, thằng kỳ bán nhà bán đất bán mạng cho con điếm giẻ rách và thằng con trai mặt hãm y như con phò rách, đầy đứa lấy chồng, tích đc trăm triệu đưa cho chồng xây sửa nhà cho bố mẹ chồng. hừ, mẹ nó, thằng tiểu song ngư năm xưa, thì cũng muốn đây như vậy, và phải đối xử dâu thảo vs chị dâu nó. đâu ra, thằng xấu xí chết mẹ. tao tống cổ như chó.
thằng bồ làm quán bar ngày xưa, cả nhà nó đi tù là ngày bố nó vào tù cũng là ngày tao tống cổ nó luôn.

Thật sự bây giờ tôi cũng có mấy dấu hiệu ế chồng đến nơi đây rồi. Chẳng thằng nào thèm rước. Hừ, đúng là số chó. Bọn con trai thấy mình chà chửi bới lên hay chạy vội. Một là lập mưu lợi dụng nó kiếm chác cho mình, hai là lừa hắn vào tròng. chứ khó lắm.
Mà lừa người bây giờ dễ thế à. Nhìn cả cái lý số này xem. hỏi nó mua cổ phiếu gì hay đất ở đâu. đứa lolz nào chỉ ko ? hay chỉ có bố mày vs anh môi giới chỉ ?
Mà bây giờ các app hẹn hò tinder ola facebook hội nhóm tìm chồng cũng ko ổn.
À biết sao ko. vì chị toàn đắp hàng hiệu và đắp vàng, kim cương lên người thôi em ạ. em ăn cắp chị ko có tiền mua lại đâu. chị bị ăn cắp một lần cách đây 3 năm rồi. khi hẹn cafe qua mạng rồi. nó ko giật trên tay chị nhé. mà chị làm rơi xong nghi ngờ nó nhặt mất.
mà chị thời gian đéo đâu gặp các em. mỗi ngày chị kiếm đc 1 triệu đấy. tgian đấy chị kiếm chác còn hơn.

Thôi đến 4-5 năm nữa hẵng tính.
Đến năm đó 2 cách giải quyết đơn giản:
1 là xin 1 đứa con ruột. và xin thêm 1 đứa con nuôi. 2 đứa con. nhưng để an toàn và chắc chắn ko có dính dấp hay lừa đảo về tiền bạc nên xin đứa con của thằng tình nhân 2 năm.

2 là ông già gthieu cho con cái các chủ doanh nghiệp và biệt thự (trong khi mấy thằng con trai của nhà giàu đã gặp tiếp xúc, bọn nó sợ vs ngán mày lắm. kiểu nó ghét thì đúng hơn nên đừng hòng)
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1769
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Gửi em phò Cát ngu học 2k1 :)
thôi em gì đó ơi. em đừng ăn nói cái giọng bố láo đời ấy với chị em nhé. 2k1 mà tinh tướng ghê em nhỉ :) chị đéo việc gì phải xem số cho em đâu. chính em lạy lục chị xin đc kết bạn với chị mà
chị đề nghị em cút ra khỏi nhà của chị nhé em 2k1 gì đó ơi.
đúng là con phò 2k1 chó bẩn vô ơn. khoá mõm nó lại cho xong chuyện. :)
mẹ con phò giẻ rách vào kết bạn. cần tiền thì nói. cuối năm thiếu tiền à mà muốn đi lừa đảo ? buồn cười quá đi. cuối năm khoá mõm hết mấy con chó bẩn lại để khỏi tiếp rác rưởi. Nhà này ko tiếp mấy con chó bẩn sao cứ vào ám như ma. Đóng cửa thả chó đéo tiếp con ranh loại như mày nhé.
giờ diễn đàn có trò mới. mấy con phò bẩn cứ đu bám hay gây sự chửi bới vs ai có nhiều sao để được xem số =)) hài hước ghê con phò thấp kém. sao phải làm thế hả em 2k1 ơi. đu bám gây sự kéo fame để đc xem số free. xin kết bạn để lừa đảo cuối năm kiếm tý tiền. mấy con chó cái này 17.18t mà thủ đoạn ranh ma vl. ko sao đâu. chị có thể khoá mõm và coi các em diễn trò mà ko cần phải đáp trả lại loại bẩn như em. nhưng nên nhớ 1 xu cũng ko có đâu em nhé. =))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1769
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Lúc trước có chơi thân với 1 em sinh năm 2k, kiểu thân ai nấy lo thôi, chứ thân mẹ gì.
lúc đó ẻm đã thành danh, 1 hot face, mấy chục ngàn follow, nổi tiếng, có tiền
Sau gặp vận hạn sa cơ lỡ bước, phá thai băng huyết gần chết, cầu cứu mình. Đương nhiên mình nghoảnh mặt làm ngơ. Vì thấy giới showbiz phức tạp, ko muốn dây vào showbiz.
Đã hơn 10 năm mình quay lưng với anh em bạn bè xưa thời đi học và thời đầu còn ngu ngơ chập chưỡng bước vào lĩnh vực kinh doanh và những người anh em bạn bè mới đây, coi như ko quen ko biết, ko liên quan, ko tồn tại, ko can hệ gì.
Mối quan hệ của mình vs anh em trong nhà ko đc ổn lắm.
Chỉ sợ sau này cha mẹ họ hàng dần ko còn, thì anh em cũng sẽ trở mặt thành thù thôi.
Chắc chắn là trở mặt thành thù, mà bây giờ mình bỏ 5 năm để học đại học ra, mà làm 1 nghề cực kỳ ko phù hợp, và ko còn đam mê, ko kiếm đc tiền. Phải mưu sinh bằng một nghề khác, tìm những công việc khác ko liên quan như sales, buôn bán, để làm, trong khi tôi kiến thức và nhận định ko đủ. rất thiệt thòi và rất nhiều khó khăn.
Nếu xác định anh em trở mặt thành thù sau này, chuyện của nó tôi ko quản, bạn bè vợ con của nó tôi coi như ko quen biết, ko thân thiện. Dĩ nhiên tôi biết tôi sẽ đc ít tài sản hơn nó nhiều, ví dú đất có 5 miếng cho nó 4 miếng, tôi 1 miếng tôi phải áp lực với bố mẹ cho tôi đứng tên riêng tài sản chứ tuyệt đối ko đứng tên chung. Vì tôi biết nếu đứng tên chung, thì nó sẽ tìm cách 1 ngày nào đó ra pháp lý, hừ, nó sẽ hại tôi. bằng cách cấu kết với người ngoài để ... sang tên qua hết cho nó mà tôi ko làm gì đc. mà nếu ko là nó, thì mấy người làm ăn chung vs bố mẹ ta, ko lẽ ko nổi lòng tham. Nếu nó ko chiếm đoạt thì họ chiếm đoạt. Mà ta nghĩ rằng, khả năng họ chiếm đoạt cao hơn. nghĩa là chắc chắn sẽ có người cố chiếm đoạt với ta. ví dụ con đĩ già bá dơ qua hỏi vợ ta chẳng hạn. hay mấy thằng súc vật con của mấy gia đình giàu có chẳng hạn. chắc chắn! CHẮC CHẮN!
Mình khá ghét mấy đứa 2k và 2k1, cả 96, 97 cũng ko ưa :) trong mắt của mình mấy đứa đó đĩ bợm và rẻ tiền, cực kỳ rẻ tiền mấy con chó cái hạ đẳng thấp kém.
Còn về thằng súc vật tình nhân có khuôn mặt vs dáng dập y hệt thằng chó Kỳ tâm thần, đúng là anh ta đã giúp tôi đấy. Ko có anh ta tôi sẽ mất trắng hơn 2,5 tỷ này. Chứ ko phải giữ đc số tiền này cho gia đình và lời thêm hơn 1 tỷ mấy.
Nhưng anh ta đã cắn lại tôi như một con chó, và tôi nghĩ anh ta chỉ đang dựng một màn kịch lên để lừa tôi. Để sau đó ôm hết cả tiền và nhà về cho vợ con anh ta thôi. Nghĩa là một người chấp nhận mất đi một ít lợi ích để câu một người, thả mồi xong một mẻ lưới, hốt hết tất cả, xong đẩy tôi ra đường luôn :))
Thế nên anh cũng đừng trách ta quá độc ác.Anh sẽ ko đc bất cứ thứ gì đâu, cả anh và thằng Kỳ súc vật.
Riêng thằng Kỳ súc vật, ta khóa mõm lại hết, chính hay phụ gì ta đều khóa Kỳ hết. ta ko có nhu cầu nhìn lại Kỳ súc vật. Kỳ súc vật đã cắn ta quá tam ba bận, ta phải khóa mõm con chó Kỳ này lại. và đá vào mõm nó. Con súc vật Kỳ vừa cắn lại vừa có hại. Ta ko quan tâm nó, ai thấy hoàn cảnh gia đình nó tâm thần hết là đáng thương thì kệ họ, ta thấy nó đáng phải bị như vậy.
Riêng súc vật Kỳ đáng phải chịu như vậy.
Nếu anh ký vào đơn li dị với con chó cái của anh, và quỳ xuống dưới chân xin lỗi ta, thì ta may ra suy nghĩ lại, và tiền này anh đc 1 phần. đó cũng là công sức của anh giúp ta 2 năm qua.
Anh đã quỳ dưới chân ta 1 lần rồi, giờ quỳ gối thêm 1 lần nữa đâu có sao. chẳng phải danh dự và liêm sỉ anh cũng đã mất rồi hay sao ?

Còn nếu ko, tiền này ta lấy hết bỏ túi, anh đéo đc 1 cắc, cả liêm sỉ, danh dự, lòng tự trọng, nhân phẩm một con người anh cũng mất, tiền và người tình anh cũng mất luôn.
Nếu anh may mắn, chỉ còn con chó cái vợ anh, lê lết tấm thân tàn ma dại, với cái tay bị đinh đóng vào, ở lại với anh thôi.
Nếu anh chọn gia đình và vợ con anh, tốt thôi, ta cầm tiền đi lấy thằng khác. Chả tội gì hết.
Mà ko lấy thằng khác đc thì cứ đắp hết vào thân cho sướng
Mỗi ngày xài 1 triệu, đốt lên cho chừng nào cháy hết thành vàng mã thì thôi.
Hừ so vs mấy người tình cũ của ta, anh chỉ là kẻ nghèo hèn rách rưới, rác rưởi, phá sản mất hết tất cả, ko có gì cũng chẳng còn gì.
chẳng qua, anh là người cho ta cảm giác kỳ lạ. ta ko cần chiếc xe ga, hay cái điện thoại mới, hay vài bữa ăn nhà hàng sang chảnh hay ít tiền vặt. tiền trong tài khoản ta thích rút lúc nào chả đc.
giữ đc 2,5 tỷ. thắng đc hơn 1 tỷ mấy đủ cho nhà ta dư ăn tết, mua sắm đồ đạc, sửa nhà vs dư 1 khoản tiết kiệm
Thằng Kỳ lolz kia thì, mặc dù mặt mũi và dáng dấp nó giống y hệt anh thật đấy, nhưng ko có chuyện đó đâu. Nó sẽ cắn ta tới cùng, ta biết, ta hiểu Kỳ lolz là thằng điếm, giẻ rách, thần kinh :)) nên tất cả chính hay phụ, ta đểu khóa mõm Kỳ lolz, cẩn thận để thằng Kỳ ko bao giờ gửi tin nhắn hay bắn tin cho ta đc.
quan trọng, anh đã cho ta thứ giá trị hơn. nếu anh khôn khéo hơn, hừ, và anh ko cắn lại ta gây hậu quả, có lẽ anh đã đc nhiều hơn rất nhiều so vs cơm thừa canh cặn ta bố thí cho anh.

Đó là tùy anh thôi. Trong 5 năm tới, ta quan tâm nhất nghề nghiệp, cái nhà cái xe là đủ.
Còn anh thì, hên xui đi. cho là hên xui. tương lai sao cũng được.

Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1769
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất sát cư Nô nhưng lũ nô bộc toàn lũ ngu, phản trắc, thiếu bản lĩnh.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Học 5 năm trời ở trường đại học, ở một nghành ko liên quan.
Nghành học đại học thật sự ko phù hợp, và làm bộc lộ nhiều điểm yếu của bản thân thân ra.
Và hiện giờ thì làm 1 nghành nghề ko liên quan, có nghĩa là, khởi đầu đã là một sự thiệt thòi, thua kém của người khác.
Giống như bị bịt mắt, đấu vs 1 đối thủ mạnh hơn hẳn trên một đấu trường lớn.
Nên điều đầu tiên ko phải nhanh chóng đánh bại đối thủ :
Mà là kéo dài thời gian, miễn sao ko bị đối thủ giết là đc.
Hai là tìm cho mình một cũ khí có khả năng chống lại đối thủ.
Thứ ba là chờ thời và một phát kết liễu.

Phần thưởng cho big deal năm 2021 là 300-500tr... nếu bạn đúng !
Đêm nay lại là một đêm ko ngủ.
Ngày mai bắt đầu hành động thôi!
Còn 4 tuần nữa là tết rồi.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”