Thay đổi cấu trúc diễn đàn

Thông báo chính thức của Ban quản trị diễn đàn Lý Số Việt Nam
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2350
Tham gia: 12:44, 03/09/08

Thay đổi cấu trúc diễn đàn

Gửi bài gửi bởi nncuong » 00:25, 06/01/15

Bắt đầu từ 06/01/2015, cấu trúc của diễn đàn sẽ được thay đổi. Cụ thể sẽ có một số thay đổi như sau:

1. Diễn đàn vẫn có cấu trúc 64 chuyên mục được chia thành 8 nhóm lớn. Trong đó có 4 nhóm trên và 4 nhóm dưới. Bốn nhóm trên (bao gồm: Thông báo, Bài viết học thuật, Lý số Hội quán, Tư vấn tin cậy) sẽ được diễn đàn chăm sóc thường xuyên và chịu trách nhiệm. Điều này để đảm bảo chất lượng học thuật của diễn đàn và bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên đăng vào các chuyên mục này. Bốn nhóm phía dưới (bao gồm: Trao đổi - Hỏi đáp, Lĩnh vực liên quan, Thành viên chia sẻ, Thành viên giao lưu) sẽ được mở tự do. Các thành viên tự chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như thông tin cá nhân của mình đăng lên.

2. Sáp nhập chuyên mục "Kiến thức cơ bản" và "Trao đổi học thuật". Khu vực này sẽ chỉ dành riêng cho các Hội viên viết các bài về Học thuật. Điều này nhằm nâng cao chất lượng Học thuật của diễn đàn.

3. Mở nhóm chuyên mục "Tư vấn tin cậy". Mục này do Ban tư vấn và các Hội viên tin cậy của diễn đàn đảm nhiệm. Các thành viên đăng bài vào chuyên mục này phải tuân thủ đầy đủ các quy định riêng của chuyên mục và các thông tin cá nhân cũng như thông tin tư vấn đảm bảo chỉ có Ban tư vấn và Cá nhân người viết được biết. Bài viết tự ẩn thông tin cá nhân nên không cần phải xóa bài mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư, bảo mật.

4. Chuyển mục "Tư vấn - Luận giải" trước đây thành các mục "Trao đổi - Hỏi đáp". Mục này (cũng như các mục từ đây trở xuống) thuộc loại hỏi đáp tự do.

Trong vòng 30 ngày, các bài viết sẽ được di chuyển về đúng chuyên mục của nó. Mọi giải đáp thắc mắc, góp ý, xin vui lòng đăng trong Phòng kỹ thuật

Trân trọng

Trả lời bài viết

Quay về “Thông báo - Sự kiện”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 40 khách.