6 CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC TẠI NHÀ ( PHẦN 1)

Chia sẻ các loại tài liệu, sách, phần mềm
Trả lời bài viết
ntnam178
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 10:11, 26/04/15

6 CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC TẠI NHÀ ( PHẦN 1)

Gửi bài gửi bởi ntnam178 »

Doanh nhân và CultureIQ đang tìm kiếm thiết kế brochure chuyên nghiệp các nền văn hóa có hiệu suất cao nhất được giới thiệu trên danh sách hàng năm của chúng tôi. Nghĩ rằng công ty của bạn có những gì nó cần? Click vào đây để bắt đầu.

Ngày càng có nhiều doanh nhân đang làm việc từ xa. Họ có thể có một "văn phòng" ở nhà, trong một không gian đồng làm việc hoặc ngay cả ở các quán cà phê gần nhất. May mắn thay, công nghệ đã cho phép tất cả in thiệp cưới mọi người - ngay cả các doanh nhân người đi làm cho một văn phòng truyền thống mỗi ngày - để được hưởng lợi từ sự linh hoạt của làm việc ở nhà khi cần thiết hoặc ưa thích.

Bất cứ ai làm việc ở nhà sẽ cho bạn biết rằng nó có lợi ích của nó, nhưng cũng thách thức. Khi tôi bắt đầu kinh doanh thiết kế profile công ty của mình trong năm 1998, phương tiện truyền thông xã hội không tồn tại, tôi không có khách hàng và hầu hết bạn bè của tôi đã làm việc trong một môi trường văn phòng truyền thống.

Sau khi làm việc cho một thiệp cưới giá rẻ hcm thiệp cưới giá rẻ hcm khách sạn lớn trong gần sáu năm, tôi đã quen với việc được bao quanh bởi những người mỗi ngày. Làm việc từ nhà cung cấp hòa bình và sự cô đơn, nhưng tôi thấy rất cô đơn.

Tôi không có ai để tương tác với trừ công ty thiết kế logo chuyên nghiệp Labrador màu vàng của tôi. Không có con người ở xung quanh để chia sẻ ý tưởng. Tôi làm việc nhiều giờ, nhiều người trong bộ đồ ngủ của tôi. Không có ai ở đó để giữ cho tôi trách nhiệm về công việc của tôi và tôi đã phải buộc bản thân mình để tăng tại một giờ mỗi buổi sáng hợp lý và phát triển sự tự kỷ luật.
Hình ảnh

Nhưng sau một thời gian, in thiệp cưới giá rẻ tphcm tôi thiết lập một thói quen thường xuyên, tham gia một số các nhóm mạng và thông qua một số thực hành tốt nhất. Dưới đây là một số lời khuyên để giữ trong tâm trí để ở lại tập trung vào công việc của bạn trong suốt cả ngày:

1. Thiết lập và giữ giờ hành chính.
Hầu hết những người làm việc từ nhà thấy họ làm việc quá nhiều hơn là quá ít. Công nhân từ xa khác đấu tranh để giữ tổ chức tiệc tại nhà một lịch trình đều đặn - làm việc một vài giờ trong một ngày và kéo một tất cả-nighter tiếp theo.

Một số gián đoạn không thể tránh khỏi. Thời hạn của khách hàng có thể bất ngờ yêu cầu thêm giờ. Nghĩa vụ gia nau tiec tai nha quan binh thanh đình có thể can thiệp là tốt, đặc biệt là nếu trẻ em được về nhà trong ngày.

Làm tốt nhất của bạn để thiết lập giờ làm việc và gắn bó với họ. Sau đó cố gắng hết mình để rời bỏ công việc tại "văn phòng" và bật điện thoại im lặng và tận hưởng phần còn lại trong ngày của bạn. Hãy tạo in thiệp cưới tphcm cho mình một thời gian để nạp tiền để bạn có thể được như sản xuất càng tốt.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Thư viện”