Chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập diễn đàn

Gửi lời tri ân, thư ngỏ và đóng góp ý kiến về diễn đàn
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2357
Tham gia: 12:44, 03/09/08

Chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập diễn đàn

Gửi bài gửi bởi nncuong » 16:38, 31/08/19

Thân gửi các thành viên

Vậy là diễn đàn lyso.vn đã sắp tròn 11 năm, 02/09/2008 - 02/09/2019. Một chặng đường cũng không ngắn và trải qua bao thăng trầm. Diễn đàn đã từng giữ vị thế lớn nhất và có nhiều chất lượng. Trong xu hướng phát triển của mạng xã hội, diễn đàn không còn được như trước. Về mặt công cụ, diễn đàn sau nhiều năm không được nâng cấp nên có nhiều lạc hậu, khó cho việc tương tác giữa các thành viên. Về mặt con người, nhiều thành viên gạo cội ít sinh hoạt, người đã đi xa, người lập diễn đàn mới, người thì lặng lẽ quan sát. Các thành viên mới không còn tuân theo tiêu chí ban đầu của diễn đàn, thường gây ra những mâu thuẫn không đáng có. Nhưng dù sao, với uy tín lâu năm của diễn đàn, thì lyso.vn vẫn là nơi để mọi người hỏi đáp về các lĩnh vực liên quan đến Lý số như tử vi, tứ trụ, phong thủy, quẻ dịch... Mỗi năm, vào những ngày này là dịp để Ban quản trị soi lại các vấn đề của diễn đàn. Mặc dù bận rộn các công việc khác, nhưng Ban quản trị cùng các thành viên lâu năm của diễn đàn vẫn luôn dành một phần thời gian để chăm sóc và cải tiến diễn đàn. Hi vọng diễn đàn sẽ tiếp tục phát triển và trở thành sân chơi hữu ích.
Nhân dịp này, Ban quản trị sẽ tổ chức các buổi tọa đàm về một số chủ đề liên quan việc vận dụng Lý số vào đời sống. Chúng tôi rất mong các thành viên sẽ tích cực tham gia và đóng góp.

Chúc sức khỏe các thành viên, chúc diễn đàn phát triển.

Thân
Được cảm ơn bởi: Long Trì, hungton, Mậu Thìn 88
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Liên
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2397
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: Times city Hà Nội.
Liên hệ:

Re: Chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập diễn đàn

Gửi bài gửi bởi Liên » 08:30, 03/09/19

Vậy đã 11 năm tôi đến với diễn đàn này, nhiều lúc nhớ vẫn vào đây, mong diễn đàn vẫn giữ vững ổn định làm sân chơi cho mọi người yêu tử vi có chỗ để giao lưu. Cám ơn người sáng lập diễn đàn nncuong.
Được cảm ơn bởi: nncuong, minhgbc
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Thư ngỏ - Ý kiến”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 80 khách.