Thôi tham gia điều hành diễn đàn

Gửi lời tri ân, thư ngỏ và đóng góp ý kiến về diễn đàn
Hoa Giọt Tuyết
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 85
Tham gia: 14:52, 15/02/12
Đến từ: Hà Nội

TL: Thôi tham gia điều hành diễn đàn

Gửi bài gửi bởi Hoa Giọt Tuyết » 14:05, 07/12/12

Theo quan điểm cá nhân của tôi, tôi thấy Ace cũng k nên lục lại chuyện cũ ra nữa.
Hai bên Ace/bác Gấu và ĐHV 8 cũng là chỗ quen biết, đến cuối cùng lại thành đối nghịch chỉ vì một vài cái nick ảo trên mạng, tôi thấy là không đáng.

AnMay
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 148
Tham gia: 21:44, 23/09/12

TL: Thôi tham gia điều hành diễn đàn

Gửi bài gửi bởi AnMay » 17:22, 07/12/12

Chúc anh DH8 có thêm nhiều thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn! Em có cơ hội ngắm dung nhan bác qua ảnh, cũng có thể tự tin bác là người thế nào rồi :)

Nói diễn đàn là mạng ảo cũng được, nhưng đúng là dù thế nào con người ta cũng thể hiện một phần (không dám nói tất cả) tính cách của mình trên đây. Sao mọi người không coi "mạng ảo" là cơ hội cho mình nhỉ?! Bản thân AnMay quen người yêu cũ, vợ hiện tại cũng xuất phát từ cái gọi là ... "mạng ảo" đấy! Tất nhiên quyết định thì phải offline, chứ không phải online (vì online với AnMay cũng chỉ là 1 cơ hội tìm kiếm bạn bè và đối tác; và đã nhìn nhận là cơ hội thì không nên bỏ qua. Chỉ khác là cần dùng sự tinh tế và cảm nhận cá nhân để đánh giá xem có nên nắm bắt cái gọi là cơ hội đó không thôi).

Mình thấy tiếc vì đôi khi các bạn coi đây chỉ là "ảo" mà đánh mất cơ hội thực sự, có lẽ một phần quá tự tin, mộ t phần vì cái tôi quá lớn! Nhiều người thích lên đây ném đá để bị đả kích, để mong coi đó cũng là một "cái nạn mà mình phải gánh" với kỳ vọng nạn thực ngoài đời sẽ tránh được hết! Họ đâu có biết nếu thực sự họ không làm như thế, có lẽ họ sẽ nhận được nhiều điều kỳ diệu hơn nhờ chính cái mạng ảo đấy!

Định viết thêm mà lười typing quá, muốn viết vì thiếu đi bác DH8 cũng là một phần mất mát đáng phải ngẫm vậy, .... thôi thì chúc cả nhà buổi tối và cuối tuần vui vẻ với cuộc sống quanh mình!

vothuongvodanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 31
Tham gia: 20:36, 01/12/16

Re: Thôi tham gia điều hành diễn đàn

Gửi bài gửi bởi vothuongvodanh » 16:39, 30/03/17

Chúc Điều Hành 8 hạnh phúc trên con đường đã chọn. Không biết diễn đàn thỉnh thoảng có đợt tuyển mod, điều hành không ạ.

Trả lời bài viết

Quay về “Thư ngỏ - Ý kiến”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 50 khách.