Trao đổi về Thông tin cá nhân và quyền xóa bài

Gửi lời tri ân, thư ngỏ và đóng góp ý kiến về diễn đàn
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2383
Tham gia: 12:44, 03/09/08

Trao đổi về Thông tin cá nhân và quyền xóa bài

Gửi bài gửi bởi nncuong »

Gửi các thành viên

Từ ngày thành lập, Ban quản trị đã nhận được nhiều thắc mắc và rất nhiều lần trả lời về bảo vệ thông tin cá nhân và quyền xóa bài. Có thành viên còn đòi kiện diễn đàn vì không được xóa bài. Nay, tôi xin trả lời về các vấn đề này như sau:
1. Diễn đàn luôn tôn trọng quyền riêng tư cũng như các vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư. Diễn đàn luôn hiển thị công khai mọi bài viết trên mạng internet. Vì thế, diễn đàn luôn nhắc nhở các thành viên về vấn đề cung cấp thông tin công khai lên diễn đàn.
2. Diễn đàn Lý số là diễn đàn học thuật, mọi thông tin đưa lên diễn đàn để nghiệm lý và học hỏi. Nếu trao quyền xóa bài cho các thành viên thì bài biết nghiệm lý sẽ không còn ý nghĩa. Nhưng nếu để điều hành viên xóa bài thì không thể suốt ngày đi xóa bài và giải thích cho các thành viên được.
3. Để cân bằng quyền cá nhân của thành viên và lợi ích chung của cộng đồng, chúng tôi sẽ cho phép các thành xóa bài viết của mình ở các chuyên mục giao lưu và hỏi đáp trong 1 khoảng thời gian. Sau khoảng thời gian này, các bài viết sẽ tự khóa lại, không thể xóa được nữa. Các chuyên mục liên quan đến nghiệm lý và trao đổi học thuật sẽ hoàn toàn do các điều hành viên xử lý.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự góp ý của các thành viên
Thân
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Thư ngỏ - Ý kiến”