Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

ASPIRE đã viết: 22:14, 16/11/20
thien_quan đã viết: 20:12, 16/11/20
ASPIRE đã viết: 19:13, 14/11/20

Aspire.
Chào anh Thiên Quan.

Theo thực tế thì đến giờ em vẫn chưa chính thức quen ai cả. (Những mối quan hệ gần gần ổn thì chính em tự phá tất cả). 6 năm nay kể từ ngày ra trường vì công việc sự nghiệp ko ổn định nên em cũng ko theo đuổi ai nữa. Em cũng nghĩ nếu ngày đó lấy vợ sớm thì giờ cũng tan tác rồi. Cũng may mắn cho cô gái đó.

Em cao 1m67, mặt hơi tròn, có râu quai nón (có thời gian em để tóc bù xù kiểu giống Cù Trọng Xoay). Thân hình hơi mập, em có biệt danh khác là Aspire mập. Nhưng năm ngoái em bị tiểu đường (ăn uống vô tội vạ, uống bò cụng nhiều) sụt từ 72kg cong 62kg, giờ ổn định ở khoảng 66kg. Nhiều người cũng khen nếu em ốm thì đẹp trai lắm (mà trước giờ chưa đc). Đẹp kiểu học thức nhưng đôi lúc cũng đểu đểu.

Em giỏi tính toán với số liệu và cũng đam mê về tâm lý. Ngày xưa theo học ngành kế toán. Nhưng ra trường dòng đời xô đẩy làm đủ thứ nghề. Từ sales, đến làm khai báo hải quan và hiện tại đang quay lại nghề kế toán.

Về gia đình, bố em mất năm em lên 5t. Mẹ em làm giáo viên nuôi 2 chị em ăn học. Chị em học hành giỏi giang hơn em, ra đời đi làm cũng ổn hơn em nên em hay bị so sánh.

Có 1 câu chuyện ngày nhỏ, em bị bắt nạt về méc mẹ. Mẹ em quát:" chơi được thì chơi, ko chơi đc thì nghỉ". Nên sau này em thường áp dụng câu này cho các mối quan hệ, tình cảm, công việc. Nhiều lúc em thắc mắc là do câu nói đó hay do chính bản thân em.

Ngoài lề 1 tý nữa về anh. Anh Thiên Quan làm nghề kể trên. Thì do tính cách anh như vậy nên anh chọn nghề nghiệp như vậy, hay do nghề nghiệp đó tạo nên tính cách tỉ mỉ của anh. Và nếu vì tính cách thì có phải tính cách anh sinh ra đã như vậy hay ko? (Kiểu do lá số Tử vi của anh có sao gì đó làm thành).

Em cảm ơn,
Aspire
[/quote]

Chào em .

Về câu hỏi của em anh nghĩ là do môi trường chung quanh và do ngộ tánh của mỗi người thôi . Hồi nhỏ anh cũng cẩu thả lắm , không được như bây giờ đâu em . Trong tử vi anh nghĩ mẫu người có ngộ tánh cao để dễ thích hợp với môi trường thường thì Mệnh nằm trong tam hợp Tuế Tang Điếu nếu thêm Sát Phá Liêm Tham hay Tử Phủ Vũ Tướng như em thì ngộ tính cao hơn . Bởi vì những người này thường kphải trải qua nghịch cảnh trong cuộc đời .

Có cực khổ thuở thiếu thời , có trải qua nhiều thất bại chua cay thì mới tìm được cách để sống với người .

Em nghe với anh bản nhạc này nhé . Anh nghĩ em sẽ thích . Bác nhạc sĩ sáng tác bài này này có lẽ cũng trải qua nhiều đoạn đời ngang trái , đã ngộ ra được đời là bể khổ và hiện đang tu hành trong góc nào đó ở môt giáo đường Cali.

https://youtu.be/0n4JcseGWIg

Anh đang nghiệm lại ls của em . Chờ anh một tẹo nữa nhé em .


Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: koollee, ASPIRE
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

Thanh333 đã viết: 17:17, 14/10/20 Em chào anh Thien Quan ạ.
Mong được anh xem giúp em về chồng con và công việc ạ. Em đã 33t rồi nhưng vẫn ế. Năm nay, đầu năm là chia tay rồi đi làm bị chèn ép, thi rớt, xin việc thì bị từ chối liên tục, phải lo kinh tế cho gia đình nên áp lực quá ạ. Còn chuyện chồng con thì không có dấu hiệu gì luôn ạ.

Dạ đây là lá số của em. Em cảm ơn anh nhiều nha :).
Hình ảnh
Chào em Thanh333

Hy vọng em vẫn còn nơi đây .

Em có thể kể và mô tả thêm về em . Anh muốn biết về chiều cao dung mạo, tính tình, để xem em ăn vô sao nào . Nếu em ngại thì thôi cũng được.
Trong ĐV đương thời anh thấy Phi Kị của ĐV nhập cung Mệnh (cũng là cung Phúc của ĐV) và Phi Quyền của ĐV nhập cung Phụ Mẫu thêm Phi Lộc LN kích hoạt Luu Tang , Mã , Khốc , Hình không hiểu trong họ có xảy ra chuyện gì không em , có người nào rời xa quê hương hay đau ốm . Gia đình em có đông người ? 5 anh chị em không em ? Em có phải là chị cả hay hiện có anh trai lớn ở nước ngoài để em phải gánh vác gd .?. . Mệnh Vũ Tham Khôi Việt , Cô Quả số giàu nhưng muộn màng về duyên phận . Em theo về ngành gì ?
Em phản hồi cho anh nhé.

Chúc em một ngày vui vẻ .


Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: koollee, Thanh333
Đầu trang

daihau2404
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 112
Tham gia: 20:46, 18/08/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi daihau2404 »

thien_quan đã viết: 21:04, 18/11/20
daihau2404 đã viết: 23:45, 17/11/20
thien_quan đã viết: 20:12, 17/11/20Chào em Daihau2404

Anh bắt đầu về tình hình tài chánh trong ls của em nhé .

Cung Tài can Đinh Thái Âm Hóa Lộc, Phi Lộc nhập cung Tật , Cự Môn Hóa Kị phi Kị nhập cung Tử . Lộc chảy về tha cung , có sự tán tiền.
Tượng chủ về tiền em làm ra phần lớn đổ về cung Tử, nhưng bây giờ chưa có con , nên nó đổ về bồ bịch em út có khi là ông chủ nhà trọ .Bởi vì Phi Kị tại Tử xung cung Điền .Đây là hiện tượng mắc nợ .Tài không chảy về Tử thì không xong (nếu em ở xa nhà .) Tượng này chỉ rõ rằng hơn khi em lập thái cực ở Mệnh em thấy cung Mệnh có phi Kỵ nhập cung Di . ( xung lại Mệnh --> ra ngoài bất lợi)

Đây không phải là cát tượng.

Cung Huynh Đệ can Canh Thái Dương Hóa Lộc, Phi Lộc nhập cung Nô Bộc, Thiên Đồng Hóa Kị, Phi Kị nhập cung Điền.
Lộc từ Tha Cung chảy về Ngã Cung. Tượng chủ về tiền em để dành , em sẽ dùng nó để sắm sửa xe cộ , nhà cửa , ổn định nơi ăn chốn ở ( trả tiền thuê chỗ trọ )
Đây chỉ là Cát Tượng khi em lập gia định và có nhà cửa. )

Cung Điền Trạch can Giáp Liêm Trinh Hóa Lộc, Phi Lộc nhập cung Mệnh , Thái Dương Hóa Kị , Phi Kị nhập cung Nô .
Lộc chảy về Tha Cung . Đây là tượng em bị lừa tài sản . Hoặc có thể em sau này đem tài sản đi cầm cố để giúp đỡ người thân .
Đây không phải là Cát Tượng.

Thực ra cung Nô của em không tốt mà cũng không tệ lắm đâu . Cung Nô có Phi Lộc nhập Mệnh . Em cũng có những người bạn tốt giúp đỡ em rất nhiều . Và cũng có những người bạn xấu hay ganh tị , dòm ngó những gì em có . Nô nằm tại cung Tí (Thủy) khắc Hỏa Mệnh lại có Kị Xung cung Huynh Đệ (rình rập kho tiền của em)

Cho nên qua 3 cung Tài Điền Huynh Đệ anh thấy nếu em ở một mình , khả năng giữ tiền của em chưa ổn lắm .

Ráng thêm chút nữa đi em , kiếm một cô vợ để cô ấy quản lí tài chánh , để cuộc sống được cân bằng.

Nói về vận hạn em nhé

Năm này em 27 , nằm trong ĐV cung Phúc 25-34 . Đại Vận cung Phúc can Quí Phá Quân Hóa Lộc, Cự Môn Hóa Quyền, Thái Âm Hóa Khoa, Tham Lang Hóa Kị.

Bàn về Phá Quân Hóa Lộc và Tham Lang Hóa Kị

Như vậy Phi Lộc của ĐV nhập cung Quan và Phi Kị của ĐV nhập cung Tài ( xung cung Phúc ) . Tượng của Phi Lộc chủ về trong ĐV này em có nhiều và nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt Khoa Lộc Quyền tụ hội , thêm Mình Lộc Ám Lộc ( Lộc ĐV ở Quan , Lộc Tồn ở Tật nhị hợp). Tượng còn chủ em có cơ hội khá cao lập gia đình trong ĐV này Thiên Không Đào Hồng Hỉ , Song Hao được kích hoạt.
Còn tượng của Phi Kị nhập Tài chủ về nếu em làm giỏi thì tiền càng nhiều , cuộc sống em thoải mải , còn ở những lúc còn đợi thời như ở giai đoạn này thì sẽ em khá là khổ sở và có áp lực tâm lí . Bởi vì cung Tài cũng là cung Di của ĐV, phi Kị nhập Di ĐV xung phá cung Mệnh của ĐV . Trong 10 năm này , mỗi khi em nghèo thì em thấy khổ hơn mọi người ..

Bàn về Thái Âm Hóa Khoa

Như vậy Phi Khoa của ĐV nhập cung Tật. Chủ về 10 năm này em được ơn trên che chở. Bệnh tật , tai nạn chỉ là chuyện nhỏ . Nếu có cũng chóng khỏi , mau qua.
Cung Tật cũng là cung Nô Bộc của ĐV nên tượng cũng chủ về trong DV này em được bạn bè giúp đỡ đem lại nhiều cơ may đặc biệt trong đời .Long Phượng Hổ Cái Mã Khốc Khách Trường Sinh Lưu Lộc được kích hoat .

Anh hơi bận anh gửi em đọc đỡ trước, có điều gì thắc mắc em cứ hỏi em nhé . Em phản hồi anh sẽ luận về cung Thê của em sau .

Anh Thiên Quan
Dạ , quả như anh nói , em tốn tiền cho chuyện yêu đương và cả tiền thuê nhà . Em làm dành dụm được thì dồn tiền mua xe và một số thứ giá trị thấp khác . Tình duyên em đứt đoạn và trắc trở quá nên dù em rất muốn lập gia đình để ổn định nhưng mịt mù quá .
Năm nay là năm tệ nhất cuộc đời em , thân bại danh liệt và sự nghiệp tan tành , phần vì dịch covid , phần vì bị tiểu nhân ám hại và hơn nữa là người yêu cũ viết thư nặc danh khiến sự nghiệp em tiêu tan đến mức phải bỏ xứ đi . Vài tháng trước đây em trầm cảm nặng và đã từng có ý định tự tử nhưng lại k đủ can đảm ... bây h e ở một thành phố khác , có một cviec khác , dần dần chấp nhận mọi thứ . Anh cho em hỏi , công danh sự nghiệp em sau này ổn k và tầm năm nào thì e lập gđình ạ , mẹ e ngày càng lớn và sức khoẻ càng tệ đi ( mẹ e tiểu đường hơn 15 năm ) Em chỉ tự hỏi liệu e có báo hiếu được với mẹ em không ạ .
Em cám ơn anh . Chia sẻ thêm với anh khi a nói là em sẽ tốn tiền cho đường con cái , trước đây em được một thầy nổi tiếng đi hầu đồng ở điện Hòn Chén coi và nói tương tự rằng e sẽ rất giàu nhưng cũng tốn rất nhiều tiền về đường con cái , câu nói này của anh làm em nhớ lại chuyện này năm xưa . Bên cạnh đó em có ba mẹ nuôi là người nước ngoài .

Chào em ,

Anh tiếp tục nhé

Nói về cung Nô anh xin đính chính lại cung Nô Phi Lộc nhập cung Điền ( thay vì là Mệnh ) về hàm nghĩa cũng đem lại Tài Lộc cho em .
Thêm vào đó cung Nô Phi Khoa nhập cung Di hay Thân chủ về em ra ngoài cũng có bạn bè tốt , người thân giúp đỡ .

Tuy nhiên cung Nô em phải nói là nơi long xà hỗn tạp . Tốt cũng nhiều , xấu cũng không ít tệ nhất là vì ganh tị , trai gái . Cung Nô Phi Kị nhập cung Mệnh , có Hóa Kị Năm Sinh thêm Thai Phục Vượng Tướng. Em chơi bạn rất tốt nhưng không thể không đề phòng khi làm ăn sau này em ạ .

Bàn qua cung Thê , anh xem lại thì thấy là em lấy vợ đẹp và tốt . Chỉ có điều là em hơi muộn lập gd và có tình trạng sống thử trước hôn nhân . Còn em hỏi anh khi nào thì anh sẽ trả lời là năm nay chưa được.
Lưu Niên Canh Tí Vũ Khúc Hóa Quyền, phi Quyền của Lưu Niên kích hoat phi Lộc của ĐV . Năm này về tình cảm anh chưa thấy có gì hết nhưng lại là sự bắt đầu về sự nghiệp , công danh . Không phải là đen tình đỏ bạc đâu em mà là công danh đi trước - kiểu anh chưa thì đỗ thì chữ động phòng thôi em ạ :)
Và trong ls của em cung Tử phi Kị nhập cung Tật Ách , tượng chủ về khả năng cũng như sự đòi hỏi tình cảm đôi lứa trong em khá cao. Nó giúp em có sức thu hút và gìn giữ tình cảm cũng như hạnh phúc hôn nhân sau này . Tuy nhiên đôi khi nó cũng gây nên nhiều hệ lụy tiêu cực không nhỏ trong cs em.

Trong ĐV đương thời , phi Lộc của ĐV nhâp cung Quan , Phi Kị ĐV nhập cung Tài. Lộc là nguồn gốc , Kị là kết quả . Để Tài tốt em phải làm sao cho Quan tốt .
Cũng như Thiên Thọ tại Quan Thiên Tài tại Phu Thê . Thọ là Nhân Tài là Quả . Để được vợ đẹp tốt em cũng phải tập trung vào Quan . Cho nên công ăn việc làm ổn định là việc trước nhất em cần thực hiện .

Chốt lại

Ls em là ls tốt cho công danh và tình cảm . Chắc chắn là vậy , nhưng cái gì cũng từ từ em ạ. Em cần nên nhẫn nhịn , suy nghĩ tích cực, cư xử tốt với mọi người thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em . Anh biết em sẽ làm được vì em là người tốt , có hiếu và sống rất là có tình nghĩa .

Thôi bye em nhé .

Chúc em thành công và may mắn .

Anh Thiên Quan
Năm sau liệu em đã gặp được người hôn phối chưa anh , em cũng phân vân k biết nên bắt đầu lại cuộc sống nơi xa hay về quê cố gắng kiếm việc . Em là ng suy nghĩ nhiều nên đôi khi thấy bế tắc thật sự từ gia đình , cviec cho đến chuyện tình duyên . Em cám ơn anh ạ .
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Thanh333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 52
Tham gia: 07:51, 19/06/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Thanh333 »

thien_quan đã viết: 03:17, 19/11/20
Chào em Thanh333

Hy vọng em vẫn còn nơi đây .
Em phản hồi cho anh nhé.
Chúc em một ngày vui vẻ .

Anh Thiên Quan
Dạ em chào anh Thiên Quan nha. Em cảm ơn anh đã dành thời gian xem cho em ạ.

Sau đây là thông tin cơ bản của em ạ.
1. Cá nhân
- Em cao 1m59, nặng 52kg (lockdown and curfew thì chắc em lên ký rồi ạ 😅), da trắng lắm, mặt có rất nhiều tàn nhang, đầu có 3 xoáy (2 bên phải, 1 bên trái). Khuôn mặt cũng dễ nhìn, theo nhiều người nhận xét thì em không có xấu.
- Em hiện sống ở nước ngoài, em xuất ngoại vào tháng 5al năm 2009.
- Nghề nghiệp: em hiện làm phân tích dữ liệu y khoa trong bệnh viện, và em ko hề có bằng cấp liên quan tới nghề này hay y dược. Em học đại học ngành kế toán và quản lý doanh nghiệp. Nghề chọn em ạ. Em có 1 shop online, bán các sản phẩm handcrafted em làm. Em có 1 số nghề tay trái, casual works, như nấu ăn, cắm hoa cưới, youtube về cooking và crocheting ... em làm theo kiểu thư giãn thôi ạ.
- Trước năm 10 tuổi thì em bị tai nạn sông nước, phỏng, súc vật cắn, rồi dị ứng khá nhiều.
- Em học chăm, học đủ thứ, nhưng đi thi thì rớt hoài. Có lần bị rớt vì cô giáo racism, chứ bài làm vẫn đúng.
- Em chia tay vào đầu tháng 1al năm nay ạ. Em vẫn độc thân.
- Em bị bệnh về thính lực nên nghe không tốt. Em cũng bị thêm bệnh về tiêu hóa.
- Tính cách: thẳng thắn, không có khéo léo ngọt ngào, anh hùng giấy :D (ở ngoài mạnh mẽ vì đời bắt phải thế, chứ em nhát lắm) và mộc mạc; phong cách bình dân, đơn giản.

2. Gia đình
- Năm 2018, gia đình em đoàn tụ bên nước ngoài và sống với em. Em bảo lãnh bố mẹ và em gái. Chị gái đã tự định cư trước (bằng học vấn).
- Nhà có ba chị em gái, nhưng có thể là có sảy thai ạ. Hiện cả gia đình đều sống ở nước ngoài.
- Em là con giữa nhưng tiếng nói của em có uy hơn chị hai ạ 😁.
- Cô dì chú bác ở nhà thì do lớn tuổi nên nay người này đau, mai người kia yếu ạ. Bên nội thì ai cũng thọ cao, tầm 90t (có ông nội là mất lúc trung niên).
- Bố mẹ thì trước kia là nhà giáo, sau thì mới ra kinh doanh và hiện đã nghỉ hưu, nên cũng chỉ gọi là đủ ăn thôi ạ, chứ không có giàu.
- Năm nay Mẹ em đã cấp cứu 3 lần (tim và mắt). Sắp tới là phải mổ mắt và tai.

3. Các chi tiết khác
- Em không có nhiều bạn bè. Và có bạn bè cũng không phải loại tốt lành gì. Em thì không có nhờ vả bạn bè gì được ạ. Toàn là bị lợi dụng.
- Các quý nhân, em mang ơn trong đời đều là phụ nữ (tây). Và thường là khi em rơi vào cảnh gần như vô vọng thì có người tới giúp em ạ (chỉ 2 lần thôi).
- Mẹ em không nhớ chính xác giờ sinh của em ạ. Nhưng có đi tra giờ, rồi đi xem trích lục của bệnh viện thì kết quả cũng thú vị lắm, là có 2 lá số, lá giờ tỵ và lá giờ ngọ. Bệnh viện ghi 10:xx, xong rồi gạch rồi ghi lại 12:xx. Mẹ em thì khẳng định là em sinh sau 12 giờ, vì lúc đó là mẹ có nghe bác sĩ nói.

Anh cần thêm thông tin gì thì anh vui lòng cho em biết nha. Em cảm ơn anh trước nha.
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Linhanhdg
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 22:20, 19/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Linhanhdg »

Em chào anh Thiên Quan ạ. Em rất mong có duyên được anh xem giúp lá số. Cung mệnh của em không chính tinh, có nhiều sao xấu. Hiện em chưa có gia đình và tình duyên không thấy đâu. Anh có thể xem giúp em lá số này không ạ?
Đây là lá số của em. Em cảm ơn anh nhiều ạ.
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

daelectus
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 16
Tham gia: 02:09, 06/11/19

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi daelectus »

khong biet anh con nho den em :(
Tập tin đính kèm
Lý Di.jpg
Lý Di.jpg (185.1 KiB) Đã xem 141 lần
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
mylinhtran9898
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 15:01, 19/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi mylinhtran9898 »

Em chào anh ạ, em xem nữ mệnh PQ này nhiều gian truân quá, mong hữu duyên được anh xem giúp, em cảm ơn anh nhiều ạ.

Hình ảnh
Đầu trang

Dĩ An
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 23:30, 19/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Dĩ An »

Nếu còn cơ hội hữu duyên, mong được anh xem giúp lá số này của em. Em cảm ơn rất nhiều ạ
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Mac Lee
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 00:29, 18/03/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Mac Lee »

Mac Lee đã viết: 02:27, 27/10/20 Chào anh Thiên Quan ạ.

Vì bài đăng bị trôi nhiều nên em tổng hợp những lá số chưa được luận từ trang 57 cho đến hiện tại để anh và các bạn tiện theo dõi trong lúc đợi anh luận.

daihau2404 - trang 57
Bachgng - trang 57
ASPIRE - trang 57
tahong77 - trang 58
Thanh333 - trang 58
dealectus - trang 58
linh278 - trang 58
sony.20 - trang 59
Rosie307 - trang 59
Mac Lee - trang 61
Nguyennhung812 - trang 61
cherry1123 - trang 62
Khanhlinh93 - trang 62
haidoi3 - trang 62
SilverHH - trang 62
o0dr0o - trang 63
May Mắn Mãi Mãi - trang 63
cobala - trang 63

Lỡ có thiếu sót tên bạn nào thì nhắc mình bổ sung nha.
trong lúc đợi em tổng hợp tiếp ạ

quachdaiphat - trang 64
trungbq88 - trang 64
thuytrang0209 - trang 64
Nguyễn Anh Thuý - trang 65
Hiieu - trang 65
T-annie - trang 65
MinhBich - trang 65
thichdulich - trang 66
Phuonganhdao - trang 66
thuhoa2102 - trang 66
hacvt9a - trang 67
bentran249 - trang 67
davidvu - trang 68
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

TAMTQ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 20:04, 16/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi TAMTQ »

TAMTQ đã viết: 20:53, 16/11/20 125310558_674408763216443_4484762867051185312_n.jpg
Dạ nhờ anh xem giúp em lá số với ạ
nhờ anh hữu duyên xem giùm em lá số này ạ
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”