2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Cùng là phận bèo nước gặp nhau, tôi đã từng nghĩ tình cảm là tất cả, đã từng mong muốn một ai đó sống bên cạnh mình, nhưng cho đến cuối cùng. Tôi quyết định chà đạp tình yêu đó xuống dưới chân, quyết định này khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn, và hất con chó liêm tham kia đi như một thứ rác rưởi. Thậm chí tôi đã từng nghĩ đến việc, sau này cái nhà hơn chục tỷ hay tiền của tôi, nếu tôi chia sẻ một phần tài sản cho con chó liêm tham kia cũng đc. Hay sau này có miếng đất nền q7 để dành tiền xây nhà lên, hay mua xe để nó đi chung cũng đc.

Nhưng giờ tôi đổi ý rồi. Nó sẽ đéo có 1 cắc nào hết. Biết đâu nó tha lôi tiền của tôi về cho con điếm kia ăn dọng sao. Hay nhà của nó con điếm kia ở, tiền nó gửi về cho con ngoài bắc kia xài. Nó ở đây ăn xài tiền của tôi thì sao, rồi cũng đéo muốn li dị con điếm súc vật kia. Hay con kia với nó dựng tuồng lên giả vờ ly dị để ăn bòn tiền của tôi thì sao. Đéo có chuyện đó đâu nhé con súc vật mệnh Liêm Tham đà tuế. Và từ đây về sau, thằng nào tao cũng sẽ tra xét lý lịch thật kỹ. Tiền á, đéo để mấy thằng này ăn 1 cắc. Đéo quan trọng là nó phá bao nhiêu, đéo có nhiều tiền cho nó phá đâu, nhưng quan trọng mình mất cái thời gian trẻ mình kiếm đc thằng chồng tử tế. Cả nó và những thằng sau này cũng thế. Còn con kia, ăn tiền của tao, thì làm con chó để tao phang vào mõm nhé con đĩ.

Sau này sẽ còn nhiều thằng làm quen. Quan trọng là phải nắm đc thằng nào ko. Chứ trước giờ đa số là bị đàn ông lừa lọc qua mặt nhiều quá, tụi nó toàn mấy con chó súc vật hạ đẳng, quan trọng bây giờ quen thằng nào 2-3 câu và tiếp xúc 1-2 lần phải nắm đầu để xoay được. chứ ko để nó lừa lọc qua mặt mất thời gian lắm. Lần này chơi lớn luôn, lúc trước là im, lần này nắm đầu ko đc là quay lại phốt. cho đéo thằng nhân tình nào ngóc đầu lên đc vs tao. Lừa tao thì sống làm con chó cho tao chà đạp nhé. Tao nham hiểm mất dạy lắm. nói cho mà biết

Con Âu hà my kia tính ra có kiếp không tại mệnh mà ngu. thằng chồng nó xác nhận vs hội nó bay 1 căn biệt thự phố cổ cho thằng đó rồi. nhà có 2 ksan phố cổ nó bán mất 1 cái qua paris tổ chức đám cưới ngôn tình cái này thằng Hưng xác nhận. Nên nó cay cho thằng kia chết mẹ là đúng. giờ như 1 con chó đéo ngóc đầu lên đc bị cả nước chửi như chó

trai giờ sống lừa tình lừa tiền thôi. đ ịt mẹ bạn chứ, mình chỉ cần phốt là bạn chết con đĩ mẹ với mình rồi. sống mình ghét nhất loại lươn lẹo lừa nhau đấy bạn ơi, đến chơi với mình đi nào các bạn. mình đang thích đ ịt mẹ các bạn đâyĐầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Thằng súc vật liêm tham đợi nhé
Mày sắp chết mẹ mày với bố rồi
Từ đây đến cuối năm ko quỳ xuống lạy tao thì chết con đĩ mẹ vs tao
Lần này ông sẽ cho mày ko bằng một con chó
Tao ko ghét ai, nhưng tao thù nhất là loại mày
Và thù thì đéo bao giờ tao bỏ qua
Xưa tao đã từng cho hơn nửa cái lớp rớt đại học
Ông cay mày lâu rồi. Mày cứ chờ đi súc nô hạ đẳng
Riêng mày thì cần phải bồi táng thật hậu hĩnh
Bản thân mày bị máy cắt kim loại chém vào tay thương tật nặng
Vợ con thì phải tự tử người nhà đưa vào viện rút đinh ra
Tất cả anh em bạn bè ng quen cũ đều coi thường
Bản thân mày ông ăn cơm cũng rủa mày chết, trước khi đi ngủ tao cũng lôi mày ra nguyền rủa

Đến nỗi ông cậu tao ko biết thằng này là ai mà cậu còn phải ngăn cản và xin tao tha cho nó. Thậm chí thằng bạn cũ còn cạch mặt tao vì quá bất nhẫn trước những hành động quá độc ác của tao với nó. Trong khi ko biết tao cay cú ghê lắm.
Con có đọc cuốn sách đắc nhân tâm ko, con học đc gì trong cuốn sách đó. Con có học đc sự tha thứ cho người khác ko

Nhưng mà cậu ơi, con cay nó lắm. Con tưởng là tình yêu, nên tất cả những gì tốt đẹp nhất con dành hết cho, đến khi ko phải, con trút lên nó những đòn thù cay độc cho nó ko bằng một con chó nữa.

Chắc là con thôi, ko bồi cho nó thêm một cú cuối để nó chết như 1 con chó. Chứ con muốn đánh chết thằng khốn súc vật này lắm, mà nó chết con lại tạo nghiệp
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

3h sáng đêm đang ngủ bị trúng gió dậy ói vcc ra mật xanh mật vàng hết trơn luôn.
Chắc nên tạm dừng công việc lại 1 thời gian vì vấn đề sức khoẻ. Tập trung làm những thứ mình có thể làm đc
Tao bị trúng gió một phần do cviec làm mất sức đây mà. Và bị con chó mệnh liêm tham làm cho tức đến chết đây mà. Nó mà nhắn tin, tao sẽ đập 1 chồng giấy khám sức khoẻ vào mặt nó và gọi điện trực tiếp cho con điếm kia phải treo cổ tự tử chết. Con chó điên mất dạy thần kinh. Con điếm kia đợt này phải tự tử ng nhà đưa đi viện gắp đinh ra là lỗi do nó. Nó cứ block đi, rồi nó sẽ phải đối chất vs tao, tao sẽ chửi cho ko bằng một con chó.

Nửa đêm thức dậy, choáng váng, ói, sốt cao, mệt, nôn, sốc. Còn 3 tháng nữa ráng qua hết năm nay. Kiểu này ko trụ đc nữa rồi. Ko ổn.

Tôi sống một mình trong căn biệt thự. Và những biến cố liên tiếp xảy ra. Mình cứ âm thầm chịu nhiệt một mình. Công việc năm nay bất ổn nhất trong các năm, khách quỵt tiền, gặp chủ đì, chửi, khắc nghiệt, mình cũng ko trụ đc lâu nữa.

Quen ai cũng ko ổn, đc 5-7 bữa là banh, đường ai nấy đi như cơm bữa.giai đoạn này khắc nghiệt vs mình tưởng như ác mộng 2012 lại lặp lại lần nữa
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Tao đã định cho qua chuyện này.
Tao đã từng rất muốn định cho qua đến khi làm mọi thứ bung bét đổ bể ra hết
Nhưng Liêm tham ạ, tao quá nhân nhượng vs loại như mày trong 2 năm nay, giờ thì đéo bao giờ nữa.
Những gì tao làm, mày nên nhớ, ngay cả việc vợ mày tự tử ng nhà đưa vào viện rút đinh ra, bản thân mày đưa tay tay vào máy chém kim loại, mày và con điếm vợ mày, sống trong sự khinh bỉ chế nhạo của tất cả bạn bè anh em, ng quen cũ.

Chuyện nó sẽ ko đưng lại ở đây, và khi tao đòi lại hết tất cả mọi thứ mày nợ tao.mày sẽ suy kiệt và sống như 1 con chó trong suốt quãng đời còn lại
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

25 tuổi. trải qua 3 đời chồng ko chính thức. 2 lần đã bàn đến chuyện hôn sự, thậm chí 2 gia đình chuẩn bị gặp nhau để nói chuyện, cuối cùng vẫn toang. cuối cùng một mình cô độc, độc bước giữa vận thiên không cô quả.

Ko phải là tôi ko nhẫn nhịn, chỉ là nhẫn nhịn đối phương hết mức, đến cuối cùng ko thể nhẫn nhịn được hơn nữa. Cuối cùng, cũng đường ai nấy bước. Nhưng thật sự tôi đã sai, khi ko trân trọng tình cảm, hi vọng quãng đời về sau có thể sống tốt hơn. Cuộc sống này, làm sao trong một ngày hè nắng rực, có thể tránh khỏi cơn mưa ngang qua làm ướt áo.


dạo này có nhiều bạn bè mới, nhiều hội nhóm mới, nhiều cơ hội và khó khăn mới. Ôi tôi biết mà, cuộc sống sẽ chẳng bao giờ dừng lại. Nếu bạn nghĩ nó ngừng lại, thì cuộc sống chính là ngừng lại. Còn ko, bạn cứ tiếp tục bước đi.

đến cuối cùng, chỉ có những người anh em , gia đình, dòng họ mới lo lắng cho ta. Đúng là đời nó bạc, yêu nhiều rồi nhận đc bao nhiêu, chỉ là những phản trắc, đạo đức giả, và dối lừa mà thôi. Hi vọng tháng ngày sau sẽ bình tĩnh mà sống. và ko phạm phải những sai lầm chết người trong việc nhìn nhận tư cách của vài con người để cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

phu thiên không cô quả, giáp không kiếp, kiếp sát, lưu hà, âm sát, đéo có sao giải nó vậy đó =)) hi vọng từ đây trở về sau ko chọn sai nữa, đến trạm cuối cùng là 32t có thể kết hôn, có thể mở lòng và trải lòng để nói về những sai lầm cũ, còn nếu ko đc, thì căng lắm đó

Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Cuộc sống tấp nập với nhiều diễn biến khác nhau
Đôi khi mình sống cứ trách ng khác nhưng thật ra mọi thứ là do mình lựa chọn, mình lựa chọn sai, lối sống sai lầm và ko đủ bản lĩnh thì phải chịu. Mình sống ko đúng và ko trân trọng mọi thứ nên đâm ra lỡ mất một cuộc đời. Nhưng mình cũng ko tiếc, chuyện qua rồi thì thôi.

Lúc trước mẹ mình từng uống 3,4 viên tránh thai khẩn cấp, hậu quả cho việc uống thuốc này là 5 năm sau mới có thai. Bà mẹ nuôi cũng uống thuốc này và đi đặt vòng, 22 tuổi đến tận năm 39 tuổi mới có đứa con đầu lòng sau bao năm chạy chữa. Đó là mấy bà ấy kinh nguyệt đều, còn mình 2 năm tắt kinh, lâu lâu có kinn 1 lần, dạng nội tiết tố kém, uống có 1 viên còn chết nữa. Thật ra do mình sợ sinh con, mấy bà này đẻ r bụng có sẹo vết mổ to bằng con rết nổi lên kinh lắm. Nhìn sợ vcđ ra ý. Mình mà là đàn ông thật mấy bà chỉ cần tụt quần vạch bụng ra nhìn cái sẹo ấy là mình tắt nứng luôn. Kinh hãi. Thế mới biết làm đàn bà thiệt thòi như nào. Nên quen thằng nào là phải cho đáng tiền thằng ấy thì thôi. Chứ đừng thấy tiền rồi ham thằng mặt vẹo mõm lệch béo phì hay suy dinh dưỡng hay ham mấy thằng phông bạt chỉ có cái mẽ ngoài như thằng liêm tham. Lấy về rồi cũng ở nhà thuê nhà mướn chết mẹ hay nằm ôm nhau đói mốc mõm lên thôi. Nhưng chắc lúc đó cũng ko đói, có nhà cửa, có tiền tiết kiệm sao đói đc, chỉ sợ là con điếm giẻ rách ko chịu ly dị, xong lúc thì cắt tay tự tử, lúc tự lấy đinh ghim vào người, rồi gào khóc như con chó hoang mèo dại, mà mình cũng ko thể nào bỏ đứt thằng chó đc vì còn mối liên hệ, vậy phiền phức lắm.

Nếu mình đc quay lại 1 năm trước và đc chọn lại khả năng mình ko uống thuốc tránh thai, thằng người tình đã vứt thuốc ấy đi rồi, nếu có mình để đẻ luôn. Nhiều khi sống 1 mình cô đơn trong 1 căn biệt thự thì có con tốt hơn, có tiền ra thuê căn hộ con nó theo mình. Mình có đi khám nhưng rất buồn vì ko có thai chứ nếu có mình đã xác định là giữ con. Chứ thật sự là cô đơn, càng lớn tuổi tâm lý nó khác gái 20t chưa trải đời lắm, kiểu mình ko thích tiếp xúc vs trai nhiều vì nói chuyện và liếc qua mình đọc vị đc đàn ông và bọn khách hàng ngay. Còn nếu nói về thằng liêm tham, mình chỉ nói thế này: tình yêu làm mình trở nên mù quáng. Nếu ko có nó can ngăn mình đã mất trắng 2 tỷ và sống rất cô đơn. Kể từ khi đuổi nó đi, mình cảm thấy thật sự trống trải.

Mình chẳng biết cuộc sống thế nào cả. Trong suốt 5 năm, nó là người duy nhất mình đã ôm vào lòng. Mình gặp nhiều ng năm nay, chỉ vì mình ko thích, mìng giả vờ ko thấy họ. Tệ quá phải ko.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Tính ra tao thích làm việc cho sếp nào hay khách nào thoáng tính cơ. =]]]]]] Sang lên đi sếp có mấy triệu thôi mà =))))=]]]]]
Hehe khách cty sales chỉnh tao kêu em láo phết. Cười cười nhưng mà láo ghê. Em đang chửi đểu khách hàng của em đấy. Thì con này bố láo có tiếng xưa giờ r mà.
Thế khách chửi em, em phải nhịn à. Đâu có dc, em nghe chửi, em cười nhưng em chửi lại đó nhé =]]]]]]
Tao ko biết công việc hay doanh số thế nào. Nhưng kiểu cấu véo thêm r ép, đéo thích. Thôi xin nghỉ.
Tối có khách khác chuyển khoản cho tao. Vừa tao xin nghỉ đến cái cty thứ 3 có khách ckhoan :))

Nhưng tao đang suy nghĩ
Ko giàuuuuu, nhưng cố gắng thu nhập có thể đủ ăn. Tập trung có thời gian làm dự án là tao vuiiiii rồi. Mai tao có một ngày để ngồi 1 ít sau đó qua nhà em họ để hỏi lò dò nó vài cái. Kiếm thêm tiền thooiiiiiiii mà.
Hồi xưa tính ra tao tính già ra non. Tính ngắn hoá ra tính dại.
Mỗi người khác nhau. Ko thể đem thằng A con B con C ốp lên tao được
Đầu trang

PhucBinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 126
Tham gia: 11:23, 20/01/20

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi PhucBinh »

Người mà Liêm Trinh hãm tính xảo trá thủ đoạn lắm. Vì Liêm Trinh là sao lương tâm chính nghĩa, thích làm quân tử hành hiệp trượng nghĩa, tương đối bảo thủ truyền thống. Khi Liêm Trinh đã hãm rồi là lương tâm chính nghĩa bị mất đi bị chó tha, thành ngụy quân tử xảo trá ngay, tính lúc này không phải bảo thủ truyền thống mà thành gia trưởng lề thói tù túng, bắt người khác làm nhưng bản thân không thèm làm, kiểu Nhạc Bất Quần.
Cô này mới cặp kè với người Liêm Tham hãm thôi đã vậy rồi. Còn có cô kia lấy luôn người Liêm Phá hãm Hoá Kỵ Không Kiếp Phục Binh Đế Vượng rồi mới thấy, sống không được chết không yên, vừa ngoại tình ăn nhậu cờ bạc thiếu nợ về vòi tiền vợ trả nợ rồi không cho đánh vợ hâm giết mà mồm thì nói điều nhân nghĩa đạo lý, nói vợ chồng phải hoà thuận, vợ phải thương chồng nghe lời chồng, của cải nhà dất phải cho chồng đứng tên.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

KENT
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1052
Tham gia: 23:02, 18/10/10

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi KENT »

PhucBinh đã viết:
00:53, 18/09/20
Người mà Liêm Trinh hãm tính xảo trá thủ đoạn lắm. Vì Liêm Trinh là sao lương tâm chính nghĩa, thích làm quân tử hành hiệp trượng nghĩa, tương đối bảo thủ truyền thống. Khi Liêm Trinh đã hãm rồi là lương tâm chính nghĩa bị mất đi bị chó tha, thành ngụy quân tử xảo trá ngay, tính lúc này không phải bảo thủ truyền thống mà thành gia trưởng lề thói tù túng, bắt người khác làm nhưng bản thân không thèm làm, kiểu Nhạc Bất Quần.
Cô này mới cặp kè với người Liêm Tham hãm thôi đã vậy rồi. Còn có cô kia lấy luôn người Liêm Phá hãm Hoá Kỵ Không Kiếp Phục Binh Đế Vượng rồi mới thấy, sống không được chết không yên, vừa ngoại tình ăn nhậu cờ bạc thiếu nợ về vòi tiền vợ trả nợ rồi không cho đánh vợ hâm giết mà mồm thì nói điều nhân nghĩa đạo lý, nói vợ chồng phải hoà thuận, vợ phải thương chồng nghe lời chồng, của cải nhà dất phải cho chồng đứng tên.
Mình liem bị triệt nhưng rất thương vợ nhé
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: 2018-2020: gặp toàn âm binh cô hồn.

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Em chỉ buồn chuyện con cái. Nếu đợt đó em ko uống viên ngừa thai khẩn cấp, vì trước giờ em chưa uống thuốc đó bao giờ, mà kinh nguyệt của em rất thưa. mà cũng có khi tắt 2 năm do nội tiết em kém. Bác sĩ cũng hơi bất ngờ vì những trường hợp tắt kinh 2 năm chỉ có ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung hay đa nang buồng trứng, mà kết quả siêu âm xét nghiệm em là bình thường, khả năng nội tiết em kém. Em chỉ uống có 1 lần, r đi khám bên Hùng Vương vs bên Gia định thì đều bình thường. Vì có 1 đợt 2018 em bị bệnh nặng phải liên tục dùng kháng sinh, mà em nghe nói kháng sinh hại lắm, nhưng uống kháng sinh liên tục mà ko có tác dụng là em phải phẫu thuật để khôi phục lại thính giác. Nhưng may mắn điều trị nội khoa đã khôi phục đc. Đến tuổi gần 30t này chỉ mong ổn định và hướng về con cái. Vì thật ra ko chỉ thằng này. những thằng trước cũng có chuyện r bỏ nhau thôi anh.
Còn thằng liêm tham ấy, nó sống đủ tệ bạc rồi, em chỉ nói 1 câu, hậu quả ngày nay như thế, Nó thức dêm sân si chửi lộn vs em kết quả đưa tay vào máy chém kim loại thương tật vào năm 2019, vợ nó tự tử ng nhà đưa vào viện gắp đinh ra, anh em bạn bè ng quen coi thường, là hậu quả thằng đàn ông tệ bạc đó phải nhận lãnh. nhưng ko phải em ko có lỗi, nếu em ko có lỗi lầm gì và nếu em sống đúng, mọi chuyện cũng ko đến bước đường này. tại sao có những người đàn ông cũ rất tốt và thương yêu em như anh H- cũng ko thể tồn tại với em ? Em nghĩ thay vì đổ lỗi nên thành tâm sám hối để phục lại lỗi lầm của bản thân và thay đổi.
PhucBinh đã viết:
00:53, 18/09/20
Người mà Liêm Trinh hãm tính xảo trá thủ đoạn lắm. Vì Liêm Trinh là sao lương tâm chính nghĩa, thích làm quân tử hành hiệp trượng nghĩa, tương đối bảo thủ truyền thống. Khi Liêm Trinh đã hãm rồi là lương tâm chính nghĩa bị mất đi bị chó tha, thành ngụy quân tử xảo trá ngay, tính lúc này không phải bảo thủ truyền thống mà thành gia trưởng lề thói tù túng, bắt người khác làm nhưng bản thân không thèm làm, kiểu Nhạc Bất Quần.
Cô này mới cặp kè với người Liêm Tham hãm thôi đã vậy rồi. Còn có cô kia lấy luôn người Liêm Phá hãm Hoá Kỵ Không Kiếp Phục Binh Đế Vượng rồi mới thấy, sống không được chết không yên, vừa ngoại tình ăn nhậu cờ bạc thiếu nợ về vòi tiền vợ trả nợ rồi không cho đánh vợ hâm giết mà mồm thì nói điều nhân nghĩa đạo lý, nói vợ chồng phải hoà thuận, vợ phải thương chồng nghe lời chồng, của cải nhà dất phải cho chồng đứng tên.
Được cảm ơn bởi: PhucBinh
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”