Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 chính xác 99%

Luận giải, tư vấn, trao đổi về phong thủy địa lý
Trả lời bài viết
yeulyso21
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 11:42, 13/10/20
Liên hệ:

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 chính xác 99%

Gửi bài gửi bởi yeulyso21 »

Tìm số điện thoại hợp tuổi 1982 dường như đã trở thành một nhu cầu của những người tuổi Nhâm Tuất. Nhưng đa phần hiện nay, mọi người lại không biết tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào. Vì vậy mà nhiều địa chỉ cung cấp số điện thoại đang lợi dụng chiêu trò để lừa gạt nhiều người với mục đích lợi nhuận. Vậy thực tế, thế nào là một số điện thoại hợp tuổi 1982?

Để chọn được số sim này, quý bạn đọc cần dựa vào 5 yếu tố phong thủy sau:
1 - Luận số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành
Theo ngũ hành thì người sinh tuổi 1982 mệnh Đại Hải Thủy. Do vậy, bạn nên chọn sim thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc hành Thủy (tương hỗ). Chiếc sim sẽ tương sinh, bổ sung năng lượng cho bản mệnh.
2 - Theo âm dương tương phối
Tức là bạn cần lựa chọn dãy số cân bằng về âm dương, số các số chẵn và số lẻ sẽ tương đồng nhau (tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4). Hoặc dãy số nên lệch âm để cân bằng với mệnh Dương Thủy của bạn.
3 - Theo hành quẻ kinh dịch
Hành quẻ kinh dịch là yếu tố quan trọng thứ 3 không thể bỏ qua trong phép luận sim hợp tuổi. Bạn cần phải chọn những dãy số có quẻ dịch hanh cát, để bổ trợ tốt nhất cho mình. Bởi ý nghĩa của số sim sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.
4 - Theo cửu tinh đồ pháp
Chúng ta đang sống trong thời Hạ Nguyên (2004 - 2023) do sao Bát Bạch quản, nên dãy số cần chứa số 8 để có được vượng khí của vụ tinh quân này. Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố bổ trợ, không bắt buộc số sim phải thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu bạn là người cầu toàn muốn sự hoàn mỹ nhất thì cần phải đảm bảo yếu tố này.
5 - Theo quan niệm dân gian
Yếu tố cuối cùng đó là dãy số sim nên chứa các cặp số, con số đẹp mang ý nghĩa tốt hơn, đồng thời bổ trợ nhiều hơn cho tuổi. Số sim phải có tổng nút cao thì với mang sức mạnh lớn về phong thủy.

Từ thực trạng để tự luận giải sim số hợp với tuổi theo 5 yếu tố này yêu cầu bạn phải có kiến thức về phong thủy. Do đó, chúng tôi đã xây dựng nên phần mềm giúp bạn lựa chọn số sim hợp với tuổi của mình. Link tại website trong hồ sơ cá nhân của mình: yeulyso21-u219931.html

Nguyên nhân để bạn sử dụng số sim hợp tuổi bởi đây là một VẬT PHẨM PHONG THỦY. Trong các vật phẩm phong thủy ví dụ như tỳ hưu, thiềm thừ.. để kích tài lộc, công danh đến cho người sử dụng thì số sim chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì ngoài có tác dụng trợ tài vận thì số điện thoại còn có những hữu năng sau:
  • Số sim kích công danh, trợ làm ăn công việc
    Số điện thoại hợp với tuổi 1982 kích tình duyên gia đạo
    Chúng sẽ hóa giải vận hạn
Xem thêm:
+ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng
+ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng
+ Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Tư vấn Phong thủy”