Cách làm tiếp thị liên kết không cần website hiệu quả nhất

Các lĩnh vực khác có liên quan đến lý số.
Nội qui chuyên mục
Không vi phạm bản quyền
Trả lời bài viết
Quynhtram3698
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 08:54, 05/10/20
Liên hệ:

Cách làm tiếp thị liên kết không cần website hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi Quynhtram3698 »

Cách làm tiếp thị liên kết không cần website hiệu quả nhất
Kiếm tiền qua tiếp thị kết liên cần phải một trang web để tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm. Do đó bạn cần đầu tư một trang web. Tuy nhiên với các người mới bắt đầu, ko cần trang web bạn hoàn toàn có thể tiếp thị liên kết một cách thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn 6 cách mà các bạn có thể kiếm tiền duyệt các mối quan hệ tiếp thị liên kết không cần website.

1. Tiếp thị qua email
Cho dù bạn có danh sách địa chỉ email bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham gia số đông của đối tượng được nhắm mục tiêu – được tổ chức theo lĩnh vực, thị hiếu hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ lúc phối hợp với tiếp thị liên kết.



hai. Truyền thông xã hội
nếu các bạn đã tham dự mạng phố hội, các bạn có thể tận dụng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách lăng xê các sản phẩm hoặc nhà sản xuất có can dự tới người hâm mộ và người theo dõi của các bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn hoặc Pinterest , bạn thực sự có thể kiếm tiền trong khoảng những liên kết liên kết mà ko cần có một trang web.

nếu các bạn đang tham gia mạng thị trấn hội, các bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách quảng cáo sản phẩm hoặc nhà cung cấp có can hệ đến các bạn bè, quý khách và người theo dõi bạn. Các mạng phố hội đấy có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này các bạn thực thụ có thể kiếm tiền trong khoảng những kênh này mà ko cần có một trang web.



3. PR thanh toán
Với những điều kiện, lệ luật của chương trình kết liên cho phép, bạn có thể quảng bá trả tiền trên các mạng xã hội để mang lại hiệu quả hơn trong khoảng tiếp thị liên kết mà không cần có trang web của riêng các bạn.

trong khoảng quảng bá kiếm tìm thanh toán trên những công cụ kiếm tìm tới những truyền bá trả tiền trên Facebook và các kênh khác có thể có không ít thời cơ để bạn tiếp thị.



4. Tiếp thị video
Video là dụng cụ tiếp thị ko kém cạnh gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với các bài viết blog. Các bạn không có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Bạn có thể tiếp thị bằng các kết liên dưới dạng video.



5. Tiếp thị offline
Có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền trong khoảng các dụng cụ ngoại tuyến của mình với tiếp thị kết liên. Trên thực tiễn, tiếp thị liên kết sản xuất một vài kỹ thuật hiệu quả để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, tương trợ những ký hợp đồng tiếp thị phức tạp hơn.



Một thí dụ sẽ là dùng mã phiếu giảm giá. Mã này sẽ được gắn với account liên kết của bạn và hoạt động giống như một liên kết có thể theo dõi được.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Các lĩnh vực ngoài lý số”