Quanh đi quẩn lại đã 28 cái xuân xanh

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
akas139
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 80
Tham gia: 07:32, 30/11/14

Quanh đi quẩn lại đã 28 cái xuân xanh

Gửi bài gửi bởi akas139 »

Tình hình là bên này dịch Covid đang căng, 1 năm 12 tháng thì chính phủ bắt ở nhà tổng cộng cũng gần 6 tháng rồi. Mình đang tìm đủ kiểu để giết thời gian thì bỗng dưng nhớ tới diễn đàn. Hôm nay đăng lại lá số để các anh, chị, cô, chú, bác mọi người nghiệm lý. Có cao nhân nào để lại lời bình thì càng tốt ạ

Mình sinh ra ở trại cấm, ai ngày xưa tị nạn ở Hong Kong sẽ biết, như cái nhà tù cỡ lớn vậy (mệnh cung có triệt). Sau đó thì cả nhà phải về nước.
Mình xa mẹ từ nhỏ tầm 5-6 tuổi, âu cũng là cái phận bố mẹ cũng chỉ vì sinh kế, sau 1 thời gian khá dài thì chính thức ly dị (cái này ko phải lỗi của mẹ nhé). Học hành đang tốt đến lớp 3 thì chuyển lớp, từ đấy học ngu đi, cũng trầm mặc ít nói hẳn. Được cái học hành kém nhưng mà lúc thi cử toàn kiểu mém chết, nhất là thi vào cấp 3 vừa đủ điểm

Hồi bé thì gầy yếu bệnh tật liên miên cũng may ko nặng lắm, cảm cúm dị ứng đủ kiểu, nhiều mụn nhọt, đến tận bây giờ vẫn bị bệnh về mũi. Mà lúc ấy ở nhà mình hung hăng lắm, như tây sở bá vương vậy nhưng ra ngoài cái là im thin thít như thịt kho đông :D Năm 2008 thì mình đi nước ngoài, từ lúc ấy trở đi thay đổi chỗ ở nhiều lần, kiểu trung bình 1 năm 1 lần. Ra nước ngoài học hành càng bết hơn, bao nhiêu kiến thức vào đầu chữ thầy giả cô hết :))

Mệnh thiên mã gặp triệt - tuyệt, ngựa trên trời thành ngựa zombie mất rồi, lại thêm linh-xương-đà, anh thiên hư thấy xôm quá cũng bước vào cho vui . Cuộc đời nhiều lận đận, chủ yếu do tự thân mà ra, tính mình chây ỳ ko thích di chuyển nhiều nhưng cái số cứ bắt mình phải đi, hậu đậu làm trước quên sau, khó tập trung, giao tiếp khó khăn, còn bị cái tật nói ngọng (giờ hết ngọng rồi).

Đến tận giờ chẳng hiểu sao cứ có cái gì đó giữ mình lại, anh em người thân nói chuyện hoặc là làm anh hùng bàn phím thì lưu loát như gì :D thành ra gặp người lạ thì cứ gọi dạ bảo vâng thôi. Nhiều khi 1 chuyện tưởng chừng như rất đơn giản mà lại cứ u u mê mê làm hỏng rồi mới ngộ ra, mà bát nước đổ đi sao húp lại được. May cái cho dù ở những giây phút đen tối nhất thì vẫn đủ ấm no căn bản, chắc nhờ phúc đẹp :D

Mình có 1 anh trai nhưng mà anh chị em họ hàng gần giờ cũng có 10 cái rồi. Bạn bè nói thật mình ko có, chắc do quả tú đóng nô. Bạn bè để chém gió trên mạng xả stress thì có :D cần biết ai là ai đâu.

Nhớ lại ngày xưa tầm 12 tuổi được ông bác ở quê ép cho 2 cốc bia :v lần đầu mình biết đến cảm giác thiên băng địa liệt là như thế nào mặc dù vẫn còn ý thức. Ko biết có phải vì thế hay ko mà ám ảnh tới giờ rượu bia mình ko biết uống, thuốc lá cũng ko hút.

28 tuổi độc thân thì ko ít nhưng 28 tuổi còn chưa 1 lần cầm tay gái chắc hiếm nhỉ (thẳng nhé), vâng mình chính là 1 trong số đó. Thời còn là học sinh cũng có mấy bạn để ý, mình đối với bạn khác giới cũng có ham muốn khá mạnh là đằng khác nhất là vào tuổi dậy thì, nhưng chả hiểu sao cuối cùng cứ vô tật mà chết, đào hoa tật ách cư dậu lại gặp thiên không đây chăng.

Hết đi học thì nói thật chả cô nào thèm đếm xỉa. Cũng phải thôi nhiều năm rồi chưa từng đụng đến cái lược, 2 tháng cắt tóc 1 lần quần áo thì có cái khoác lên người là được. Có cô nhìn mình như nhìn phượng hoàng đất vậy :)) 2 cái tay cũng sắp luyện thành kỳ lân thủ rồi , ko biết có phải thần công sắp thành hay ko mà giờ mình hơi bị lãnh cảm, ham muốn đối với khác giới vẫn có nhưng mà nhu cầu tìm 1 nửa kia ko mặn mà lắm. Mẹ mình vẫn thường gọi điện hỏi bao giờ định lấy vợ hả con ? Muốn mẹ giới thiệu ko ? mặc dù mẹ mình cách xa nửa vòng trái đất

Trước có 1 cao nhân tứ trụ đoán mình năm 2020 lấy vợ mà chưa thấy gì cả ko biết có phải vì covid hay ko. Tự nhiên nhớ đến 1 câu đại khái là nhân vận ko bằng gia vận, gia vận ko bằng quốc vận.

Tài lộc thì trước giờ chỉ làm công ăn lương thôi. Làm ra bao nhiêu, ăn tiêu kiểu gì đến mức độ nào đó thì cũng mất đi 1 phần dù nguyên nhân này hay nguyên khác.
Ko yêu đời nhưng ta vẫn cứ vui vẻ, 1 lần nữa xin cảm ơn anh phúc :D

Thêm thông tin về ngoại hình: mắt có quầng thâm đặc trưng của thiên hư, cao 1m65, răng xấu (nhớ lại lúc bé nhổ răng sữa mà có 3,4 cái phải tiêm thuốc tê vào lợi vì chân răng cong và dài :v). Nếu trải truốt ăn mặc xong rồi tự mình khen mình thì miễn cưỡng cũng tính đẹp rai ạ :))

Hình ảnh

Thêm cái lá số tứ trụ: thân vượng, dụng thủy hỉ mộc

Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: NguyenDuongBaoMinh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
NguyenDuongBaoMinh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2055
Tham gia: 23:37, 14/02/20

Re: Quanh đi quẩn lại đã 28 cái xuân xanh

Gửi bài gửi bởi NguyenDuongBaoMinh »

Up hộ anh, chúc anh may mắn ạ!
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”