Nam 35 tuổi quá lận đận và gian nan công việc

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Hainam.le87
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 55
Tham gia: 13:34, 24/09/19

Re: Nam 35 tuổi quá lận đận và gian nan công việc

Gửi bài gửi bởi Hainam.le87 »

hysshu đã viết: 11:04, 15/09/21
Hainam.le87 đã viết: 10:43, 15/09/21
hysshu đã viết: 10:35, 15/09/21
Đại hạn 25 tới 34 của em có gặp nhiều trắc trở khó khăn, thị phi ghen ghét không?
Dạ. Em chào Anh. Đại hạn 25 tới 34 của em rất rất nhiều trắc trở khó khăn, thị phi, đố kị và nhảy việc rất nhiều. Nghĩ lại em còn thấy sợ và không nghĩ sao mình vượt qua được và tới bây giờ.
Mà mẹ em chỉ nói sinh em lúc 5h sáng. Mà giờ giữa 2 lá số giờ Dần và Mão em thấy luận lá số nào cũng có cái đúng. Mong anh chiếu cố xem giúp em được không ah. Em cám ơn anh.
Lá số giờ Dần:
Hình ảnh

Lá số giờ Mão:
Hình ảnh
Anh hỏi vậy vì mệnh Cơ Lương vận Cự Nhật ở Thân ko đẹp. Vận Cự môn Nhật hãm thị phi, lại có xương kỵ hay phải học 1 đằng làm 1 nẻo hoặc nhảy việc, ... Đại vận này can Mậu: Thiên Cơ Hóa kỵ. Vận này trắc trở thị phi, nhiều khó khăn là phải. Nếu mệnh VCD giờ Mão thì đại vận 25 tới 34 cũng VCD, cũng có khó khăn nhưng không quá xấu, vận này là vận thái tuế vẫn có nhiều cơ hội. Hơn nữa em nói mệnh có long đức nên cũng hay nhẫn nhịn, chịu thiệt, thì đúng là mệnh Cơ Lương rồi. Mệnh vòng âm long trực thì hay nhẫn nhịn chịu thiệt dù người đó mệnh Sát Phá Tham. Có người bảo em mệnh Cơ Lương có xương khúc Khoa sao trình độ chỉ đến mức cao đẳng, điều này cũng không bất ngờ. Mệnh em Cơ Lương bị Tuần, Khoa bị Tuần, có Khúc nhưng không có xương. Quan lộc VCD nên chịu ảnh hưởng rất mạnh ở cung xung chiếu Cự Nhật mà Nhật hãm, cung xung chiếu quan lộc có xương kỵ nên đường học hành cũng ko được tốt. Ngoài ra còn do vận tầm 15 tới 24 tuổi nữa; nhiều lá số Mệnh Thân đẹp nhưng đại vận xuất phát 15 tới 24 ko đẹp nên cũng ko có bằng cấp đại học. Lá số Cơ Lương thì vận 15 tới 24 có Mã Đà không kiếp hãm, can Kỷ văn Khúc hóa kỵ nên vận này thi cử cũng không thuận lợi

KL: em mệnh Cơ Lương. Lá số khá tốt. Vận hiện tại đắc thái tuế có nhiều cơ hội tốt, nhưng có Kình Hình địa kiếp quan phù, thì nên Nhẫn nhịn, đừng háo thắng, tôn trọng Pháp luật. Làm được như vậy thì em sẽ gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt do Vũ Tham Hỏa Quang Quý, đây lại là vận Thái tuế. Vận Thái tuế thường là 1 giai đoạn bước ngoặt trong cuộc đời.
Dạ. Em cám ơn anh Hysshu rất nhiều luôn ạ. Nhờ anh luận giải mà em vững tin vào lá số đúng với bản mệnh của mình.
Đúng như anh chia sẻ em học một đằng làm một nẻo và nhảy việc rất nhiều cũng như gian nan trên con đường công việc rất nhiều. Thị phi cũng từ tính cách thẳng thắn, rõ ràng không chịu luồn cúi hay thỏa hiệp với cái sai mà ra. Chấp nhận sự thiệt thòi về bản thân mình.
Em chỉ xin hỏi anh Hysshu là cuối năm nay em mất việc thì qua năm em có xin được công việc mới không.
Và với lá số của em, sau này nên có dự tính tiếp tục làm nhân viên môi trường công ty hay là nên thay đổi suy nghĩ làm một cái gì đó cho riêng mình? Em chân thành cám ơn Anh.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”