Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1998
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

8-> Chị định đầu tư đổ hết tiền cho anh này làm ăn. Nhưng anh này có vấn đề, nên sau này có lấy về, chị một cắc cũng ko bỏ ra nữa. Sau này sẽ có nhiều vấn đề lắm.
Chị ko thích những cái loại luôn tỏ vẻ ra mình là người thông minh hiểu biết lắm, luôn quản lý và xúi giục đủ thứ. trong khi tiền bạc của mình thì thủ, tính toán đủ đường như thằng 89 này. Nếu chị biết có ngày hôm nay, chị ko bao giờ hỏi bất cứ một cái gì liên quan đến công việc của chị với thằng này và nghe nó bất cứ một cái gì để quyết định cả. Năm chị kiếm ra nhiều tiền nhất. Vì nghe nó mà công việc của chị tiền bạc mọi thứ mọc cánh ra đi hết rồi.

Chị ko ngờ thằng 1989 này lại ăn hại và tai hại như vậy. Mới đầu quen chị thấy hiền lành, biết làm ăn, ko rựou chè sau này thấy là người ko đơn giản, tâm cơ thủ đoạn. Thằng này có thói thích nhúng mõm vào công việc của chị, dẫn đến thất bại. Hoàn toàn ko giúp được chị mà chỉ hại chị.

Khi em quen một người, họ đóng kịch quá giỏi. Chị hoàn toàn bị lừa và che mắt, qua mặt trong một thời gian quá dài !

Một màn chơi bẩn đến từ năm 1989 ! Kể từ nay về sau về sau nghe nam giới sinh năm 1989 chị né ngay em ạ !
Minh289 đã viết: 23:39, 09/05/22
LâmGiang đã viết: 23:25, 09/05/22 Đợt 2021 thấy bạn cũng khá thần tượng anh này. Số anh này phạm tam hình, có nhiều vấn đề. Nay ứng ra cũng k sai.

Số này hôn nhân vốn có vấn đề, cũng k phải do người mà bản thân số vậy, cũng k nên suy nghĩ nhiều về người cũ bạn ạ, qua rồi thì tốt. Cuối cùng vẫn có người tốt cho bạn, là người ở gần mà bạn k ngờ & cũng là lộc của bạn.
Nhớ năm ngoái chị ấy đăng ls của a này lên với niềm háo hức qua năm nay cưới nhau, rồi sẽ đổ hết tiền cho a này kinh doanh, cảm ơn a ấy vì đã thay đổi con người chị, lúc đấy nghĩ cũng vui cho chị mà nhiều bác lại bảo k đến được với anh này đâu. Cuối cùng đúng thật anh nhỉ
Được cảm ơn bởi: Minh289
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1998
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Khi còn trẻ, em chỉ muốn một cuộc sống đơn giản. Nhưng đến bây giờ, cuộc sống lại quá phức tạp. Thật ra tình cảm hai năm qua, em có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nhưng em rất buồn, khi bố mẹ, anh em và những người bạn thân thiết của em gọi anh ta là "rác rưởi" và cả những người quen trên đây cũng coi khinh và gọi anh ta là "thứ rác rưởi"... Những người làm cùng công ty của anh ta có một tin đồn kỳ lạ về anh ta. Họ nói anh ta là thứ ko tốt có ý định lợi dụng phụ nữ để đi lên trong cuộc sống. Em cảm thấy mệt mỏi quá.

Em đã từng hứa với anh ta. Sẽ cho anh ta tất cả tiền tiết kiệm của em làm vốn để anh ta khởi nghiệp. Và sẽ giúp đỡ anh ta tìm một nơi tốt hơn để sống. Nhưng bây giờ em thấy ko muốn thực hiện lời hứa đó nữa. Vậy nên bây giờ em sẽ ra một quyết định thế này. Nếu anh ta chấp nhận tha thứ cho những hành động của em, và vẫn còn ý định tiến tới hôn nhân thì tiếp tục. Còn ko mọi thứ sẽ hoàn toàn kết thúc trong thời gian tới.

Em sẽ tìm hiểu nhiều nam giới cùng một lúc. Hôm nay em đã gặp chị gái của một thanh niên mà em thích. Tháng 8 này em sẽ về quê của thanh niên này để dự đám cưới của chị gái anh ấy. Và sắp tới em có ý định tìm hiểu nhiều người để quyết định ai là người phù hợp nhất để làm bạn em. Với thời gian em dành để nói chuyện với anh ta, em sẽ cắt giảm hoàn toàn thời gian nói chuyện tâm sự vs anh ta để tập trung vào công việc và các mối quan hệ mới. Công việc kinh doanh của em hiện tại thua lỗ, em cần công việc mới.

Đồng thời những thứ lúc trước em dành cho anh ta, tiền dẫn anh ta đi ăn những chỗ sang trọng, quà cáp, các chi phi khác, em thẳng tay cắt hết. Ko còn gì cả, ngay cả một ly nước em cũng ko mời anh ta nữa.

Nếu anh ta chịu đựng được giai đoạn này. Sau này anh ta sẽ được nhiều quyền lợi và nhiều thứ hơn mà anh ta đáng được hưởng. Những gì em hứa với anh ta, như cho tiền khởi nghiệp, em sẽ thực hiện. Còn nếu anh ta trở mặt với em giai đoạn này, sau này sẽ ko có một xu nào hết.

Em ko biết vì sao anh ta bám theo em. Chắc vì anh ta nghĩ em chịu chi tiền cho anh ta, và anh ta muốn có tiền. Em thì muốn có người ở bên cạnh, vì tuổi em giờ cũng lớn. Nhưng những hành động của anh ta, như xúi giục hay can thiệp vào công việc, làm em mất 600 triệu tiền lời, và bay hết 100 triệu tiền vốn, do thói ngu ngốc của anh ta. và luôn muốn kiểm soát mọi thứ. Anh ta làm em thiệt hại tiền bạc, thì người bị thiệt hại nặng nề cũng là anh ta.

Ví dụ như nếu anh ta ko xúi giục vào công việc của em năm ngoái, em ăn được hơn 600 triệu. Em sẵn sàng mua tặng anh ta 1 cái iphone 13 pro max. Chứ ko phải mời anh ta mấy chầu ăn rồi suốt ngày chì chiết anh ta là con chó ngu, rẻ tiền, loại ngu như chó. suốt ngày làm em thiệt hại tiền bạc.

Còn bây giờ, nếu anh ta muốn sống tốt về sau. Thì anh ta phải để em ra đi. ra đi để thực hiện nghĩa vụ của em. ra đi để tìm kiếm cuộc sống của em. chỉ khi nào em có cuộc sống tốt, em mới lo được cho anh ta.

Còn nếu anh ta tiếp tục hành động ngu như một con chó, cả em và anh ta đều chết ! thế là xong !
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1998
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

:-bd Nói thật với các bác em hối hận về mối quan hệ này với thằng 1989 này kinh khủng. Nó thật sự quá độc hại. Em đã từng có nhiều người tình và quen nhiều loại nam giới nhưng chỉ có vài lần gặp kiểu mối quan hệ nào độc hại như thế này. Thằng 1989 này đúng là kiểu người độc hại mà em cần phải loại bỏ.

Đúng là loại ngu như chó, nên cách lợi dụng của nó cũng thật khác biệt ngu như chó. Tìm cách để quản lý, kiểm soát, can thiệp vào công việc, làm em bay gần 700 triệu, nó cũng chẳng có gì =)) Chứ nó khôn khéo hơn thì nó cũng được iphone 13 pro max đấy. và có khi em cho hẳn nó 100 tr tiền mặt luôn.

Thời giờ trai hay gái chả thiếu. Để lợi dụng mấy chầu ăn uống vớ vẩn, mà giờ thì bố mẹ nó bị chửi thậm tệ, gia đình bản thân nó bị đem ra bôi nhọ phỉ báng. bị bao nhiêu người chửi bới mắng nhiếc rồi. =)) thằng 89 đúng là loại trơ trẽn đek có lòng tự trọng mới thế. em chửi nó như một con chó, nó còn nhe răng ra cười.

Từ ngày quen thằng 89 này, tự nhiên em gặp rất nhiều chuyện, phong thuỷ luân chuyển, từ đang tốt thành xấu. Kể từ ngày quen năm 1989, mọi chuyện đều tồi tệ và xuống dốc. Tất cả là đều tại thằng tuổi Tỵ này là ra đkm. đcm tuổi Kỷ Tỵ.

Hai năm đã qua, vậy mà cuộc sống lại đi vào ngõ cụt. Cuộc sống nản ghê đcm. đang thành công, sáng chói, tự nhiên vụt tắt đi đến thất bại thê thảm khi quen tuổi tỵ.

như năm 2017 ấy, tự nhiên quen thằng tuổi dậu, mọi chuyện cũng dần bế tắc.

em bị kỵ với những người tuổi tỵ dậu sửu kinh.

Lần này em quen thằng khác để thay đổi phong thuỷ. Nó còn sủa bậy. Em đánh chết mẹ thằng này !

nó mà còn cản trở công việc, cuộc sống hay các mối quan hệ của em thì đừng có trách gì hết


Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 484
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

catcherblock đã viết: 22:26, 09/05/22 Mệnh Thái Dương Hóa Kỵ nên hay cãi lộn với nam giới cũng phải thôi, thắc mắc làm gì, tuổi nào không quan trọng.
Cơ mà đương số có suy nghĩ bản thân không bao giờ chịu nhận lỗi lầm mà chỉ chăm chăm đi đổ lỗi cho người khác bất chấp họ đã làm cái gì, đây là một triệu chứng của chứng ái kỷ (Narcissistic Personality Disorder - NPD), tự huyễn hoặc bản thân, tự tránh né chính con người thật của mình, thậm chí tới mức độ đương số cũng không hiểu chính bản thân mình là ai, hay tại sao mình lại hành động và có lời nói như vậy.
Triệu chứng và Dấu hiệu của chứng ái kỷ
1. Người mắc chứng ái kỷ đánh giá quá cao khả năng của mình và phóng đại thành quả của họ. Họ nghĩ rằng họ là tuyệt vời, độc đáo, hoặc đặc biệt. Sự đánh giá quá cao về giá trị và thành tựu của họ thường ngụ ý đánh giá thấp giá trị và thành tựu hoặc nỗ lực, hoặc tình cảm của người khác giành cho họ, họ cho rằng những việc đó là đương nhiên, cho tới khi đối tượng không quan tâm đến họ nữa hoặc không còn đáp ứng việc tâng hô tâng bốc họ thì người mắc chứng ái kỷ sẽ chuyển sang trạng thái đổ lỗi cho người khác và chửi rủa.

2. Người mắc chứng ái kỷ bận tâm với những tưởng tượng về những thành tựu to lớn - được ngưỡng mộ vì trí tuệ hay vẻ đẹp của họ, về uy tín và ảnh hưởng, hoặc trải qua một tình yêu tuyệt vời. Họ cảm thấy họ chỉ nên liên kết với những người đặc biệt và tài năng như họ chứ không phải những người bình thường. Sự kết hợp với những người phi thường này được sử dụng để hỗ trợ và nâng cao lòng tự trọng của họ, mà thật sự là để che lấp đi cái lòng tự trọng và sự tự tin cực kỳ thấp của họ, giả vờ mạnh mẽ bên ngoài nhưng yếu đuối bên trong.

3. Vì người thuộc dạng ái kỷ có nhu cầu phải được ngưỡng mộ, lòng tự trọng của họ phụ thuộc vào sự tích cực của người khác và do đó cảm xúc tâm trạng rất mong manh. Những người ái kỷ thường để ý xem những người khác nghĩ gì về họ và đánh giá họ hoạt động tốt như thế nào. Họ nhạy cảm và bị bận tâm bởi những lời chỉ trích của người khác và bởi sự thất bại, mà làm cho họ cảm thấy bị xấu hổ hoặc bị đánh bại. Họ có thể phản ứng lại bằng sự giận dữ hoặc khinh thường, hoặc họ có thể phản công ác liệt bằng lời nói và bạo lực nếu sự việc không tuân theo ý muốn của họ. Hoặc họ có thể rút lui hoặc chấp nhận một cách hình thức tình huống này trong một nỗ lực để bảo vệ cảm giác tự trọng của họ (sự tự cao), khi mà họ có thể tránh những tình huống có thể thất bại.

4. Nguyên nhân của chứng ái kỷ có thể là do những người chăm sóc (bố mẹ, anh chị em đương số) có thể đã không đối xử với đương số một cách hợp lý khi đương số còn nhỏ - ví dụ như bằng cách phê bình quá mức đương số hoặc bằng cách khen ngợi, ngưỡng mộ, hoặc nuông chiều đương số quá mức.
Ngọc không bị ái kỉ đâu, mất tiền ai chẳng cáu, không phải cứ thấy tiêu cực là gán bệnh này, bệnh kia.

Tôi mới bị ái kỉ này. :-S

Người ái kỉ phải giỏi thật và đam mê quyền lực đến mức ai trái ý họ thì họ trở nên cực đoan

Steve Jobs , Stalin cũng là một ví dụ
Đầu trang

vn007
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1206
Tham gia: 18:43, 05/08/16

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi vn007 »

Ngọc em vẫn như xưa :(( :D :D
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 484
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 05:16, 10/05/22
catcherblock đã viết: 22:26, 09/05/22
Ngọc không bị ái kỉ đâu, mất tiền ai chẳng cáu, không phải cứ thấy tiêu cực là gán bệnh này, bệnh kia.

Tôi mới bị ái kỉ này. :-S

Người ái kỉ phải giỏi thật và đam mê quyền lực đến mức ai trái ý họ thì họ trở nên cực đoan

Steve Jobs , Stalin cũng là một ví dụ
người nổi tiếng có Elon Musk là rõ ràng nhất,

lyso thì có mình là ví dụ, kiểu như khi có ai trái ý mình thì không kiểm soát nổi cảm xúc nữa, chỉ muốn trừng phạt đối tượng, dù là những việc nhỏ thôi

còn bà Ngọc là bã mất tiền , thất tình bã chửi chứ bình thường bà này dễ tính mà :P
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

ThiênĐức
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 21
Tham gia: 02:12, 22/03/22

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi ThiênĐức »

Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 07:27, 10/05/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 05:16, 10/05/22
catcherblock đã viết: 22:26, 09/05/22
Ngọc không bị ái kỉ đâu, mất tiền ai chẳng cáu, không phải cứ thấy tiêu cực là gán bệnh này, bệnh kia.

Tôi mới bị ái kỉ này. :-S

Người ái kỉ phải giỏi thật và đam mê quyền lực đến mức ai trái ý họ thì họ trở nên cực đoan

Steve Jobs , Stalin cũng là một ví dụ
người nổi tiếng có Elon Musk là rõ ràng nhất,

lyso thì có mình là ví dụ, kiểu như khi có ai trái ý mình thì không kiểm soát nổi cảm xúc nữa, chỉ muốn trừng phạt đối tượng, dù là những việc nhỏ thôi

còn bà Ngọc là bã mất tiền , thất tình bã chửi chứ bình thường bà này dễ tính mà :P
Topic cũ nghe nói chuyện có vẻ giỏi giang nhưng sang topic muốn cưới anh 89 này thì lại định hướng chỉ tìm cho mình việc gì đủ tiền tiêu vặt, còn tiền chủ yếu đến từ hai cái nhà cho thuê. Cái đó là trời cho may mắn khi ở trong một gia đình có điều kiện sẵn nên bà này cứ nghĩ mình giỏi, chứ chưa hẳn. Dịch nổ ra một cái là cảm giác lao đao về kinh tế luôn (mặc dù vẫn có tiền). Có tận 2 tỉ tiền mặt nhưng giao cho đám broker chơi thua gần hết thì cũng không phải là vừa đâu 😂
Cô này bị tam ám nó ám cho mụ đầu, mơ hồ không biết mình là ai ở đâu. Vào vận thiên không mà không ngộ được ra thì sang vận thái tuế cũng chẳng phất nổi. Có phúc có đức mặc sức mà ăn, nhưng cô này có phúc âm phần mà chẳng biết tạo phúc dương phần để duy trì, không ngộ ra thì cuối cùng cũng tay trắng. Nhà anh kia giờ không muốn cho cưới nữa, chắc phát hiện ra bà này còn nhiều nhân tình bên ngoài. Việc tiền bạc, vào vận xấu ai cũng có thể mất tiền. Nhưng cái đức mà chẳng giữ được thì coi như chẳng còn gì.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1998
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

:-bd Tôi cũng chả hiểu nổi một số loại trên lý số nghĩ gì. Phụ nữ trung niên Lớn tuổi và có con trai rồi đấy.
Nhưng đây là mạng ảo nên những loại như chị đây ko chấp =))) Mấy con mẹ già Bắc Cụ mồm mép cay nghiệt. Chị đây ko rảnh rỗi cãi nhau với mụ. Mụ biết cái đéo gì về con người của người khác =))

Còn việc có tình nhân khác hay tìm hiểu người khác là bình thường nhất là mối quan hệ ko đc mấy hạnh phúc.

Hãy đặt mình vào hoàn cảnh người khác trước khi sủa bậy. Nó sinh năm 1989 lớn hơn tôi đây 5 tuổi, đáng lẽ nó phải là người lo cho tôi đây, còn tôi phải đi lo ngược lại cho nó.

Hai năm trời tôi đối đãi với nó tốt biết bao nhiêu. Thằng 1989 này nó ăn xài của tôi bao nhiêu tiền rồi. Cái gì cũng lo cho nó mua cho nó. Thậm chí tôi còn định lấy nó về cho nó một số tiền lớn để khởi nghiệp. Sổ tiết kiệm của tôi cho hết nó mà. Giờ để nó báo đáp lại thế này. Quả thật tôi nay được một phen sáng mắt ra vì năm 1989.

2 năm đek hiểu biết gì xúi giục đủ thứ can thiệp rồi quản lý xúi bậy với những lời lẽ ngu dốt vào công việc. làm thiệt hại rất nặng về tiền bạc tài chính. 700 chai bay mất.

Người nhà doạ dẫm báo công an. Tội phỉ báng bôi nhọ nó với tội hành hung đánh nó đây. tôi cũng muốn được lên công an đây.

Lần này công an mời tôi lên làm việc một lần để sáng ra

để hiểu được loại mình chọn nó là cái loại gì.

mẹ ơi con đã sai rồi khi cãi lời mẹ. bạn thân mình đã sai rồi khi cãi lời cậu.


Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 07:27, 10/05/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 05:16, 10/05/22
catcherblock đã viết: 22:26, 09/05/22
Ngọc không bị ái kỉ đâu, mất tiền ai chẳng cáu, không phải cứ thấy tiêu cực là gán bệnh này, bệnh kia.

Tôi mới bị ái kỉ này. :-S

Người ái kỉ phải giỏi thật và đam mê quyền lực đến mức ai trái ý họ thì họ trở nên cực đoan

Steve Jobs , Stalin cũng là một ví dụ
người nổi tiếng có Elon Musk là rõ ràng nhất,

lyso thì có mình là ví dụ, kiểu như khi có ai trái ý mình thì không kiểm soát nổi cảm xúc nữa, chỉ muốn trừng phạt đối tượng, dù là những việc nhỏ thôi

còn bà Ngọc là bã mất tiền , thất tình bã chửi chứ bình thường bà này dễ tính mà :P
Đầu trang

Dokhoavan
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2183
Tham gia: 15:24, 24/01/20

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Dokhoavan »

Triệu Mặc Ngọc đã viết: 18:54, 09/05/22 Hình ảnh

Năm nay em gặp rắc rối với nhóm người tuổi Tị và tuổi Sửu. Đầu tiên là em nổi điên lên, gọi điện lên và chửi mắng công ty, xong yêu cầu cắt hợp đồng, phản ánh xấu về môi giới vì nhân viên mới ko dc như nhân viên cũ, kém cỏi, vô dụng !
Hai năm nay em tìm hiểu và quen với một người nam giới tuổi Kỉ Tị. Em xin được nói đây là một quyết định tồi tệ nhất và sai lầm nhất trong cuộc đời em. Thậm chí mới đầu khi em quen người nam tuổi Kỉ Tị này, em còn cảm thấy vui mừng và em hết sức quan tâm, giúp đỡ anh ta, vì em nghĩ anh ta đúng là người đàn ông của gia đình em tìm kiếm. Ban đầu anh ta thể hiện bản thân là một người thông minh, hiểu biết, vui tính, dễ thương. Hơn nữa anh ta đi làm lương dc 20tr 1 tháng, ko rượu chè cờ bạc nghiện ngập gì. Nhưng ko ngờ tất cả lại trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất và em nhận ra mình đã SAI LẦM hoàn toàn khi làm bạn với anh ta. Anh ta chỉ là một kẻ lợi dụng, tồi tệ, toan tính, ích kỷ và đặt lợi ích bản thân mình lên hàng đầu, một người ko thật lòng với em và anh ta chỉ đang tìm cách lợi dụng, hoặc có âm mưu, tâm cơ gì. Anh ta tìm mọi cách để kiểm soát cuộc sống em, quản lý các mối quan hệ, anh ta ko muốn cho em đi đâu, anh ta rất ích kỷ, chỉ tính toán và tìm cách bòn rút tiền bạc (nhưng cũng ko đáng gì). Nhưng cái quan trọng, anh ta là kẻ ngu dốt, tính toán nhưng lại tỏ ra mình là thông minh, anh ta đã can thiệp vào, phá tan phá nát công việc lẫn cuộc sống của em. Anh ta thể hiện thái độ ghe tuông, chiếm hữu, quản lý, độc đoán, luôn cái buộc mọi tội lỗi cho em. Tại vì những lời ngu ngốc của anh ta luôn xúi giục, mà em đã mất hơn 600 triệu tiền lời, và tiếp tục thua lỗ hơn 100 triệu tiền vốn. Kể từ khi quen anh ta, anh ta phá cho em một đống rất nhiều tiền. Nhưng điều tồi tệ nhất và khốn nạn nhất, là anh ta và cái gia đình anh ta ko có thái độ tốt và mong muốn lấy em dù cái gia đình đó luôn tỏ vẻ đạo đức, tốt đẹp và muốn kiểm soát tất cả.

Đợt vừa rồi, em đã suýt nữa giết chết, lấy mạng của anh ta. Em chỉ nhớ em và anh ta tranh cãi tại một quán cafe, anh ta định đánh em, xong em lấy nón bảo hiểm phang liên tiếp vào người anh ta, lấy ly nước trên bàn tạt thẳng vào anh ta, xong em lấy lon nước tăng lực đông đá ném thẳng vào người anh ta. Lúc bị em ném xong anh ta gục xuống ko đứng dậy được vì quá đau đớn. Xong em còn nhớ em cầm con dao gọt trái cây của quán cafe lên và ánh mắt kinh hãi, thái độ sợ hãi, khủng khiếp, không còn một giọt máu trên mặt của tất cả những người trong quán cafe ấy. Nếu em ko kiềm được, em đã đâm chết và hoàn toàn tước đi mạng sống của anh ta ! Em đã gần như giết chết người tình cũ của em, và anh ta là người thứ hai mà em đánh ! Em thề anh ta khốn nạn và vượt quá sự tưởng tượng của em !

Đêm hôn trước em đã cãi nhau chửi nhau với mẹ anh ta, em đã đe doạ cho tất cả mọi người biết về bộ mặt thật bất nhân của gia đình anh ta "Cám ơn bà ! Nhưng nếu lần sau tôi tìm hiểu gia đình người khác, tôi sẽ lựa chọn ai có bố mẹ chết rồi. Vì chỉ người chết mới câm miệng và ko sủa bậy được." Bà ko cần tỏ vẻ ra mình là người đạo mạo, đạo đức. Ban đầu bà muốn con trai bà lấy tôi, vì bà tham cái căn nhà 20 tỷ, tiền của hồi môn, và sổ tiết kiệm trong ngân hàng của tôi. Con trai bà chỉ cần những thứ đó, con trai bà muốn lấy tôi chỉ vì muốn moi tiền làm ăn. Còn bây giờ gia đình bà đổi ý ko muốn lấy nữa. Là do con trai bà thấy ko thể kiểm soát và bắt tôi phục tùng hay sống theo ý gia đình bà được. Nên muốn tìm người ngoan ngoãn và xinh đẹp hơn. Với con trai bà từ đầu cũng ko thật lòng thật dạ.

Cái gia đình này đúng là đạo mạo tốt đẹp ngoài mặt, nhưng bên trong toàn những loại rác. Cho nên từ đây đến năm sau em xác định có 2 trường hợp.

- Một là anh ta với em sẽ bỏ nhau. Anh ta sẽ tìm ai đó để lấy, còn em sẽ tìm người tình bạn bè cũ để giúp em chuyện làm ăn kinh doanh. Bởi vì cuộc sống hôn nhân ko thật sự phù hợp với em. Còn nếu ai thật sự muốn lấy em, phải cho em thấy ý định nghiêm túc thật sự và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho em.
- Hai là nếu em với anh ta lấy nhau. Em sẽ có những điều khoản áp lên và buộc anh ta phải chấp nhận. Anh ta PHẢI chấp nhận tất cả những gì em yêu cầu. Nếu em có thích đi đâu với người khác thì anh ta cũng phải câm miệng.
Để luận lá số nhỏ Ngọc xem có ứng mất tiền và nguyên nhân mất tiền xem thế nào!

Lưu mệnh năm nay tại Dần, lưu Tài ở Tuất phi hoá lộc nhập di, phi hoá kị nhập bào gặp Đv Hoá kị và nguyên kị thành tam kị xung phá tài khoản, chủ về vì đầu tư bên ngoài mà mất tiền. Di chuyển phi hoá lộc nhập lưu Điền, gặp lưu lộc, Đv Quyền, kị tự hoá, phi hoá kị nhập phu là Huynh nguyên cục, ứng kd chứng khoán, bđs hoặc tài sản khác mà mất tiền do bạn trai!

Chỉ luận chơi nhé! Mình mà chắc đúng sẽ đi gom hết ck rồi! :))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 484
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Re: Thất bại, xuống dốc do quen nhầm tuổi Kỷ Tị !

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

thôi thoát khỏi cái lyso này đi Ngọc. Nơi đây toàn thị phi khốn nạn, nhân tài hầu như bị dìm sạch, chỉ còn bọn ngáo ở lại thôi
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”