Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
LadyR
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 736
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Được chị em nhiệt tình PR như này, chẳng mấy chốc bác XXX nhà ta thành người nổi tiếng ấy nhỉ hihi Ngày cuối tuần ngồi cố thủ trong nhà như trong thành luỹ, ngày thường ra ngoài thì thuê vệ sĩ theo sau, đuổi bớt mấy em fan girls cuồng nhiệt quấy rối :))

Muh sứ mệnh của bác là gieo rắc hạt giống gì ấy nhỉ.. em quên mất rùi... Có phải là hạt giống tri thức, giác ngộ tâm linh.. hay gì gì.............. :-/

Sứ mệnh cao cả như vậy bác hoàn thành đến đâu rùi bác?? Đời này có đủ hok hay thêm mấy kiếp người nữa B-)

P.S.: Chắc bác Cường lại định đứng ra làm "bà mai" cho các cô cậu trong này đây muh :> Giống CLB "Kết Nối Trái Tim" muh hồi trước em từng mường tượng :P Em cũng mún vào hóng, muh mới thấy nick bác Cường và em Phương Lê... Chưa nhận ra khuôn mặt thân thuộc nào hết trơn ý!
Được cảm ơn bởi: Tudotutronghanhphuc
Đầu trang

Hungnguyen30
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 448
Tham gia: 08:58, 06/05/19

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Hungnguyen30 »

十面埋伏 đã viết: 10:01, 16/03/23
Hungnguyen30 đã viết: 22:22, 15/03/23
十面埋伏 đã viết: 09:07, 15/03/23

Đẹp zai :))
Mua bảo hiểm như năm ngoái tôi xúi chưa?
Và đeo kính đi, kính ko số cũng ok. Sẽ đỡ bị đố kị và hạn cơ kị đó
Dạ, Em chỉ mua bảo hiểm y tế. Đầu tháng hai âm lịch, mém bị xe hơi tông mấy lần. Mặc dù Em chạy chậm và đi sát lề đường. Cuối cùng vẫn không bị trầy gì cả. Em chạy shoppeefood đỡ, công ty cho Em bảo hiểm tai nạn 1 năm nên Em không mua bảo hiểm tai nạn.
Đeo kiếng thì ngày nào Em cũng đeo cả, Em đeo kiếng thì khuôn mặt Em nhìn hơn hẳn.
Dạo này sức khoẻ của Em đỡ hơn trước nhiều, Em đang ráng kiếm thêm chút tiền, cần gì có thể tự xoay sở được.
Em cảm ơn Anh.
Ngày xưa, gương kính là 1 loại thần khí đấy. Đến giờ, kính vẫn đc sử dụng rộng rãi trong phong thủy. Nó có tác dụng phản xạ, bẻ cong, tán xạ hoặc hội tụ các dòng năng lượng xấu và tốt. Năm nay bạn dễ bị đố kị, ác cảm và các tác động từ môi trường xấu.
Bạn nên đeo kính. Ít nhất từ giờ đến cuối năm. Khuôn mặt là phong thủy của vận mệnh. Tác dụng trang điểm, che gió, che bụi chỉ là phụ thôi.
Nên đeo kính mắt vuông, tất nhiên là mắt tốt để ko làm giảm thị lực. Muốn sức khỏe thì chọn gọng màu nâu đất, muốn tiền bạc và tình duyên thì chọn gọng màu vàng sậm. Tốt nhất gọng thép. Đừng màu vàng quá chói.
Em cảm ơn Anh. Mà dạo này sao Em hút xe ghê. Chạy sát lề,xi nhan vẫn bị người khác lủi vào Em cũng chả hiểu. Người việt nam thích là quẹo, Em may mắn ghê, cả tháng nay chục lần mà không lần nào bị gì.
Được cảm ơn bởi: Tudotutronghanhphuc, LadyR, 十面埋伏
Đầu trang

LadyR
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 736
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Bước 2: Gửi đi thông điệp kết nối với soulmate (soul call)

Điều quan trọng trong bước này là các suy nghĩ và hành động của bạn phải nhất quán để thể hiện bạn đã sẵn sàng để gặp “người ấy” và đón nhận chân ái.

- Thể hiện quyết tâm của mình bằng cách viết ra rồi đọc to và rõ! Việc này nên được thực hiện đều đặn. Trong sách họ khuyên bạn nên duy trì viết “Nhật ký hành trình tìm soulmate”, sau này đọc lại sẽ thấy rất ý nghĩa. Hiệu quả hơn nữa nếu bạn đọc “lời tuyên thệ” của bạn cho một nhóm bạn hoặc những người cùng chí hướng. Chỉ với những cử chỉ đơn giản như vậy cũng sẽ kích hoạt một chuỗi những sự kiện muh bạn hok ngờ tới, giúp đưa “nửa kia” của bạn đến gần bạn hơn :x

- Mở rộng tấm lòng để đón nhận những cảm xúc mới và những mối quan hệ mới.

- Thầm gửi “lời mời” đến soulmate của bạn, thiết tha kêu gọi chàng đừng chậm trễ! Hãy cảm nhận sự hiện diện của người đó mặc dù ở xa, thường xuyên kết nối và gửi thông điệp như họ đang bên cạnh mình.

- Hãy tưởng tượng trong tâm trí về người đó. Để làm được điều này bạn nên tự thực hiện 1 cuộc khảo sát về các mối quan hệ cũ:

+ Điều gì thu hút bạn ở những người yêu cũ? (ngoại hình? tính cách?)
+ Vì sao quan hệ kết thúc?
+ Điều gì làm bạn hok hài lòng ở mối quan hệ trước đây?
+ Bạn đóng góp những gì cho mối quan hệ với người yêu cũ? Họ thích bạn ở những điểm gì?
+ Mối quan hệ tình cảm lý tưởng nhất của bạn từ trước đến nay là gì? Bạn ưng nhất ở điểm gì? (hok phải để bạn bám víu vào nó, muh hãy nghĩ là bạn sẽ có tình yêu còn đẹp hơn thế!)

Dựa vào những “manh mối” đó, bạn sẽ có khái niệm về những đặc tính bạn mong muốn ở soulmate của mình, những điểm muh người ấy sẽ thích và trân trọng ở bạn, cũng như tính chất mối quan hệ của 2 người. Hãy ghi chép lại cẩn thận.

- Hãy tự chuẩn bị về mặt tâm lý cho sự xuất hiện của “người trong mộng”. Nếu công việc bạn đang quá bận, hãy tìm cách giảm bớt cường độ. Có thể điều chỉnh lại một số thứ trong phòng ngủ của bạn sao cho hợp với phong thuỷ, như đổi hướng giường ngủ, bỏ gương ra khỏi phòng ngủ, v.v... Thậm chí có một số người còn đổi sang giường đôi mới, dành sẵn một ngăn tủ, mua 1 bathroom robe để chuẩn bị welcome “nửa kia” của mình :))

Từ giờ trở đi, bạn phải chú ý đến tâm thức của mình. Nếu thấy có những biểu hiện của sự mất niềm tin, buồn chán, suy nghĩ tiêu cực, hãy mở “Nhật ký soulmate” và đọc lại, nhắc lại những “dòng tuyên thệ” của mình. Luôn giữ tâm lý trong trạng thái “mở” và tích cực, và hãy tin là soul call của bạn đã được gửi vào Vũ trụ!
Được cảm ơn bởi: Tudotutronghanhphuc, Jmine080800, kphungng, Qúy Dậu, PhươngLe, 十面埋伏
Đầu trang

Jmine080800
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 15:48, 08/02/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Jmine080800 »

LadyR đã viết: 15:30, 04/09/22
Jmine080800 đã viết: 05:33, 31/08/22 Lá số VCD thì hình dáng thì sẽ ntn ạ
Cho em xin một chút nghiệm lý với
Em cảm ơn ạ

Chị cũng không biết em Jmine080800 có còn sinh hoạt trong này và rốt cuộc có đọc được những dòng này không, nhưng dù sao chị cũng vẫn cứ nhắn nhủ em đôi chút cho đỡ cắn rứt lương tâm :P

Mệnh VCD thường thì sẽ luận về hình dáng theo đối cung xung chiếu. Nhưng cung Di của em bị Triệt thì có thể ảnh hưởng bị yếu đi. Có khả năng em cũng bị ảnh hưởng bởi Dương Lương ở cung Tài chiếu sang cung an Thân. Nếu ăn vào Dương Lương thì có lẽ em cũng cao vừa tầm 1m60, da trắng, người thon gầy. Ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên, về mặt tinh thần và tình cảm của em không được suôn sẻ lắm. Cung Di của em khá bất lợi, Cự Đồng hãm cùng bộ Tam Ám và Hoả Tinh, Mệnh Thân lại chứa Cô Quả, Thiên Hình nên có thể em cũng không dễ kết bạn? Hay dính thị phi, phiền muộn trong các mối quan hệ?

Cung Quan và Tài của em, mặc dù bộ Âm Dương hãm địa nhưng được cát hoá, vẫn có thành quả trong công danh tài lộc, tuy nhiên về mặt tinh thần vẫn không được dễ chịu cho lắm… Có thể nếu em làm về ngành gì liên quan đến ăn nói, quảng cáo, giao tiếp với công chúng thì sẽ hoá giải được chăng?

Nếu em còn thắc mắc gì cụ thể thì cứ lên tiếng nhé, nếu chị không giải đáp được, các anh chị khác sẽ có câu trả lời :)
Dạ em cảm ơn chị nhiều lắm ạ. Đến tận hôm nay em mới đọc thấy. Em là type người trước kia khá khó kết bạn và hoài nghi mọi thứ. Nhưng hiện tại em tiếp xúc với mn cởi mở hợ chắc do thời gian vừa rồi em dành thời gian để thấu hiểu bản thân và chấp nhận những gì đã xảy ra trước đó với mình. Mặc dù vậy, em vẫn khá chọn lọc người chia sẻ ạ, với tính nết em cũng khá bộc trực, có sao nói vậy nên đôi lúc SỰ THẬT làm nhiều bạn sẽ không thích tiếp cận em kekee. Cũng bị người ta đàm tiếu, nói đủ kiểu nhưng em cứ kệ, vì em sống cho mình mặc kệ ng khác nói ko đúng về mình.

Về sự nghiệp thì em kinh doanh online tự do. Trong thời gian đó em tự tìm học nhiều cái khác nhau và có hoạt động tình nguyện thì dần mới nhận ra là bản thân có thể dùng kiến thức và lời nói của mình thuyết phục cũng như xoa dịu người khác , nhiều khi người ta nói chuyện với em xong tự nhiên họ lại trở nên tích cực hơn, vui vẻ hơn. Em cũng không hiểu😆. Và trong kinh doanh hay giao tiếp thì em luôn đặt cái tâm vào và chia sẻ những gì mình biết cho người khác nên có thể em được mn quý điều đấy em cũng thấy vui.

Gần 1 năm trở lại khi bản thân em dần chăm chút cho mình hơn, trò chuyện vs chính mình, làm những gỉ mình chưa từng làm, kết nối vs mọi người hơn thì em cảm thấy việc em giao tiếp, chia sẻ và giúp đỡ người khác mà chỉ cần ngta trở nên tốt hơn một chút thì em cũng cảm thấy hạnh phúc í. Kiểu nó khó diễn tả lắm ạ.

Còn về thân hình thì em hiện tại cân đối, tầm 1m6-1m65 ạ, da em hơi ngăm chắc ở nhà nhiều thời gian này nên trắng ra xíu. Còn về chuyện tình cảm thì bản thân em khá khó mở lòng, gần đây thì mới mở lòng thôi ạ, chứ trước đó thì ko, vì bản thân em yêu thì em sợ mình luỵ mất 🤣.

Em cũng muốn hỏi chút về cung phu thê và cung di ạ. Nhiều người bảo em lấy chồng xa và em cũng tò mò bạn đó là người như thế nào ấy ạ. Vì thật ra em chưa có mối tình vắt vai hahaa

Rất mong nhận được phải hồi của chị ạ. Em cảm ơn chị nhiều lắm❤️
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

LadyR
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 736
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Jmine080800 đã viết: 19:27, 17/03/23
Dạ em cảm ơn chị nhiều lắm ạ. Đến tận hôm nay em mới đọc thấy. Em là type người trước kia khá khó kết bạn và hoài nghi mọi thứ. Nhưng hiện tại em tiếp xúc với mn cởi mở hợ chắc do thời gian vừa rồi em dành thời gian để thấu hiểu bản thân và chấp nhận những gì đã xảy ra trước đó với mình. Mặc dù vậy, em vẫn khá chọn lọc người chia sẻ ạ, với tính nết em cũng khá bộc trực, có sao nói vậy nên đôi lúc SỰ THẬT làm nhiều bạn sẽ không thích tiếp cận em kekee. Cũng bị người ta đàm tiếu, nói đủ kiểu nhưng em cứ kệ, vì em sống cho mình mặc kệ ng khác nói ko đúng về mình.

Về sự nghiệp thì em kinh doanh online tự do. Trong thời gian đó em tự tìm học nhiều cái khác nhau và có hoạt động tình nguyện thì dần mới nhận ra là bản thân có thể dùng kiến thức và lời nói của mình thuyết phục cũng như xoa dịu người khác , nhiều khi người ta nói chuyện với em xong tự nhiên họ lại trở nên tích cực hơn, vui vẻ hơn. Em cũng không hiểu😆. Và trong kinh doanh hay giao tiếp thì em luôn đặt cái tâm vào và chia sẻ những gì mình biết cho người khác nên có thể em được mn quý điều đấy em cũng thấy vui.

Gần 1 năm trở lại khi bản thân em dần chăm chút cho mình hơn, trò chuyện vs chính mình, làm những gỉ mình chưa từng làm, kết nối vs mọi người hơn thì em cảm thấy việc em giao tiếp, chia sẻ và giúp đỡ người khác mà chỉ cần ngta trở nên tốt hơn một chút thì em cũng cảm thấy hạnh phúc í. Kiểu nó khó diễn tả lắm ạ.

Còn về thân hình thì em hiện tại cân đối, tầm 1m6-1m65 ạ, da em hơi ngăm chắc ở nhà nhiều thời gian này nên trắng ra xíu. Còn về chuyện tình cảm thì bản thân em khá khó mở lòng, gần đây thì mới mở lòng thôi ạ, chứ trước đó thì ko, vì bản thân em yêu thì em sợ mình luỵ mất 🤣.

Em cũng muốn hỏi chút về cung phu thê và cung di ạ. Nhiều người bảo em lấy chồng xa và em cũng tò mò bạn đó là người như thế nào ấy ạ. Vì thật ra em chưa có mối tình vắt vai hahaa

Rất mong nhận được phải hồi của chị ạ. Em cảm ơn chị nhiều lắm❤️

Lâu lắm mới lại được tiếp chuyện em Jmine080800 hehe Lặn 1 hơi kỹ ghê đó nha :>

Bố cục tinh đẩu lá số em hơi giống bạn Phụng trên này, duy có đảo chiều một chút hihi Có lẽ cũng sẽ có những điểm tương đồng chăng? :)

Mệnh Thân em gom đủ Tứ Đức nên chung quy là người phúc thiện, lại Thân cư Phúc Đức thì như chị nghiệm thấy dễ đạt “giác ngộ” B-) Theo chị thấy thì em đang đi đúng hướng rùi đó.. hiểu hơn về bản thân và các nhược điểm của mình, tìm cách tháo gỡ, khắc phục chúng như em đang làm thì sẽ “cải mệnh” được phần nào đó... Vì như chị cũng đã nhận xét lúc trước, nhìn vào cung Di của em có thể thấy ngay sự bất lợi và “ám khí” ngay tại đó rùi :-S

Tìm cách cải thiện được mảng giao tiếp ngoài xã hội ở cung Di thì cung Phu cũng sẽ theo đó muh tốt lên... Cung Phu của em Thiên Cơ ở thế hãm, đi kèm Xương Khúc, Hồng Loan, Song Hao, Thiên Không chiếu từ Quan, thêm một loạt hung sát tinh Linh Hoả Đà Kị thì nhìn chung cũng hok mấy khả quan hiccccc Thôi thì em chịu khó hoàn thiện bản thân và các mối quan hệ xã hội, chờ ngoài 30 kết hôn cũng chưa muộn :P

Nếu hiểu cung Phu như ước muốn về đối tượng mình lấy làm chồng thì có lẽ em sẽ thích người đàn ông nhẹ nhàng, tình cảm, lãng mạn, ngoại hình phải đẹp, cuốn hút, tán hay 8-> Phải vậy hok em? Gặp ở nơi xa thì chị hok chắc lắm đâu.. nhưng thời buổi này cũng có thể hiểu là gặp trên mạng ảo đấy! Cho nên em cứ phục trên này.. biết đâu đấy............. ;)

Nếu em hok ngại thì có thể gửi lên tấm hình để nghiệm lý thêm :x Em cao 1m60 - 1m65 thì hẳn là dáng đẹp rùi, được Đào Hồng Hỉ, Xương Khúc, Khoa Lộc chiếu.. lại thêm tí Diêu, tí Kị, tí Đà nữa........... chị đoán cũng quyến rũ, hút hồn lém ấy chứ nhĩ........... ;;)
Tập tin đính kèm
4F17D0B2-633A-4742-9B4C-610C763384A8 (1).jpeg
4F17D0B2-633A-4742-9B4C-610C763384A8 (1).jpeg (192 KiB) Đã xem 197 lần
Được cảm ơn bởi: Tudotutronghanhphuc, Jmine080800
Đầu trang

十面埋伏
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 486
Tham gia: 20:30, 05/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

LadyR đã viết: 18:52, 17/03/23 Bước 2: Gửi đi thông điệp kết nối với soulmate (soul call)

Điều quan trọng trong bước này là các suy nghĩ và hành động của bạn phải nhất quán để thể hiện bạn đã sẵn sàng để gặp “người ấy” và đón nhận chân ái.

- Thể hiện quyết tâm của mình bằng cách viết ra rồi đọc to và rõ! Việc này nên được thực hiện đều đặn. Trong sách họ khuyên bạn nên duy trì viết “Nhật ký hành trình tìm soulmate”, sau này đọc lại sẽ thấy rất ý nghĩa. Hiệu quả hơn nữa nếu bạn đọc “lời tuyên thệ” của bạn cho một nhóm bạn hoặc những người cùng chí hướng. Chỉ với những cử chỉ đơn giản như vậy cũng sẽ kích hoạt một chuỗi những sự kiện muh bạn hok ngờ tới, giúp đưa “nửa kia” của bạn đến gần bạn hơn :x

- Mở rộng tấm lòng để đón nhận những cảm xúc mới và những mối quan hệ mới.

- Thầm gửi “lời mời” đến soulmate của bạn, thiết tha kêu gọi chàng đừng chậm trễ! Hãy cảm nhận sự hiện diện của người đó mặc dù ở xa, thường xuyên kết nối và gửi thông điệp như họ đang bên cạnh mình.

- Hãy tưởng tượng trong tâm trí về người đó. Để làm được điều này bạn nên tự thực hiện 1 cuộc khảo sát về các mối quan hệ cũ:

+ Điều gì thu hút bạn ở những người yêu cũ? (ngoại hình? tính cách?)
+ Vì sao quan hệ kết thúc?
+ Điều gì làm bạn hok hài lòng ở mối quan hệ trước đây?
+ Bạn đóng góp những gì cho mối quan hệ với người yêu cũ? Họ thích bạn ở những điểm gì?
+ Mối quan hệ tình cảm lý tưởng nhất của bạn từ trước đến nay là gì? Bạn ưng nhất ở điểm gì? (hok phải để bạn bám víu vào nó, muh hãy nghĩ là bạn sẽ có tình yêu còn đẹp hơn thế!)

Dựa vào những “manh mối” đó, bạn sẽ có khái niệm về những đặc tính bạn mong muốn ở soulmate của mình, những điểm muh người ấy sẽ thích và trân trọng ở bạn, cũng như tính chất mối quan hệ của 2 người. Hãy ghi chép lại cẩn thận.

- Hãy tự chuẩn bị về mặt tâm lý cho sự xuất hiện của “người trong mộng”. Nếu công việc bạn đang quá bận, hãy tìm cách giảm bớt cường độ. Có thể điều chỉnh lại một số thứ trong phòng ngủ của bạn sao cho hợp với phong thuỷ, như đổi hướng giường ngủ, bỏ gương ra khỏi phòng ngủ, v.v... Thậm chí có một số người còn đổi sang giường đôi mới, dành sẵn một ngăn tủ, mua 1 bathroom robe để chuẩn bị welcome “nửa kia” của mình :))

Từ giờ trở đi, bạn phải chú ý đến tâm thức của mình. Nếu thấy có những biểu hiện của sự mất niềm tin, buồn chán, suy nghĩ tiêu cực, hãy mở “Nhật ký soulmate” và đọc lại, nhắc lại những “dòng tuyên thệ” của mình. Luôn giữ tâm lý trong trạng thái “mở” và tích cực, và hãy tin là soul call của bạn đã được gửi vào Vũ trụ!
Bổ sung thêm 1 ý.
Vạn vật ko tự nhiên sinh ra, cũng ko tự nhiên mất đi. Nó chỉ ( theo 1 cách bí ẩn nào đó) chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác.
Định luật cân bằng của vũ trụ phát biểu rằng: Nếu coi may mắn là số dương, xui xẻo là số âm. Thì xích ma tổng may mắn và xui xẻo 1nguowif nhận đc trong cả cuộc đời sẽ là zero, bằng 0.
Ta nên hiểu thế nào?
Nên hiểu rằng. Ngoại trừ những cái ghi sẵn trong số mệnh của bạn. Những cái thuộc về nhân quả kiếp trước ra. Bạn vân có thể có đc những thứ ko thuộc về bạn. Nếu bạn trả giá đủ cao. :-S

Ví dụ: Ca đã từng rất thích 1 ngôi nhà. Đây là điều ko tưởng với 1 thèn sv mới ra trường, lương 400k/ tháng. Bố mẹ thì mới phá sản, ko cho đc đồng nào. Nếu theo lẽ thường, ca liên tục cố gắng và tiết kiệm thì 20 năm mới mua đc căn nhà như vậy. Nên ca đã dùng tâm mình và khắc họa chi tiết căn nhà đó kèm mong muốn lên vũ trụ rằng: Để căn nhà đó đến với ca sớm hơn, ca sẵn sàng trả giá 5 năm xui xẻo trong công việc.
Tin đc ko? 3 năm sau, có người cho vay tiền mua nhà 700tr ( lãi suất 0%).
Và ca mua xong, giật mình vì nó quá giống căn nhà ca tưởng tượng ra hồi xưa :-O

Các gái muốn gì? Tiền, danh vọng, địa vị hay hôn nhân hạnh phúc với anh A, anh B? thì hãy lường trước xem các gái sẵn sàng trả giá điều gì? Mồ hôi, thời gian, sụe cố gắng hay sẽ tự thay đổi cá tính bản thân....? Chứ đòi số phận tặng cho free thì... hơi khó :(
Được cảm ơn bởi: LadyR, Tudotutronghanhphuc, kphungng, Qúy Dậu
Đầu trang

Tudotutronghanhphuc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1368
Tham gia: 18:54, 02/12/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Tudotutronghanhphuc »

十面埋伏 đã viết: 19:03, 18/03/23
LadyR đã viết: 18:52, 17/03/23 Bước 2: Gửi đi thông điệp kết nối với soulmate (soul call)

Điều quan trọng trong bước này là các suy nghĩ và hành động của bạn phải nhất quán để thể hiện bạn đã sẵn sàng để gặp “người ấy” và đón nhận chân ái.

- Thể hiện quyết tâm của mình bằng cách viết ra rồi đọc to và rõ! Việc này nên được thực hiện đều đặn. Trong sách họ khuyên bạn nên duy trì viết “Nhật ký hành trình tìm soulmate”, sau này đọc lại sẽ thấy rất ý nghĩa. Hiệu quả hơn nữa nếu bạn đọc “lời tuyên thệ” của bạn cho một nhóm bạn hoặc những người cùng chí hướng. Chỉ với những cử chỉ đơn giản như vậy cũng sẽ kích hoạt một chuỗi những sự kiện muh bạn hok ngờ tới, giúp đưa “nửa kia” của bạn đến gần bạn hơn :x

- Mở rộng tấm lòng để đón nhận những cảm xúc mới và những mối quan hệ mới.

- Thầm gửi “lời mời” đến soulmate của bạn, thiết tha kêu gọi chàng đừng chậm trễ! Hãy cảm nhận sự hiện diện của người đó mặc dù ở xa, thường xuyên kết nối và gửi thông điệp như họ đang bên cạnh mình.

- Hãy tưởng tượng trong tâm trí về người đó. Để làm được điều này bạn nên tự thực hiện 1 cuộc khảo sát về các mối quan hệ cũ:

+ Điều gì thu hút bạn ở những người yêu cũ? (ngoại hình? tính cách?)
+ Vì sao quan hệ kết thúc?
+ Điều gì làm bạn hok hài lòng ở mối quan hệ trước đây?
+ Bạn đóng góp những gì cho mối quan hệ với người yêu cũ? Họ thích bạn ở những điểm gì?
+ Mối quan hệ tình cảm lý tưởng nhất của bạn từ trước đến nay là gì? Bạn ưng nhất ở điểm gì? (hok phải để bạn bám víu vào nó, muh hãy nghĩ là bạn sẽ có tình yêu còn đẹp hơn thế!)

Dựa vào những “manh mối” đó, bạn sẽ có khái niệm về những đặc tính bạn mong muốn ở soulmate của mình, những điểm muh người ấy sẽ thích và trân trọng ở bạn, cũng như tính chất mối quan hệ của 2 người. Hãy ghi chép lại cẩn thận.

- Hãy tự chuẩn bị về mặt tâm lý cho sự xuất hiện của “người trong mộng”. Nếu công việc bạn đang quá bận, hãy tìm cách giảm bớt cường độ. Có thể điều chỉnh lại một số thứ trong phòng ngủ của bạn sao cho hợp với phong thuỷ, như đổi hướng giường ngủ, bỏ gương ra khỏi phòng ngủ, v.v... Thậm chí có một số người còn đổi sang giường đôi mới, dành sẵn một ngăn tủ, mua 1 bathroom robe để chuẩn bị welcome “nửa kia” của mình :))

Từ giờ trở đi, bạn phải chú ý đến tâm thức của mình. Nếu thấy có những biểu hiện của sự mất niềm tin, buồn chán, suy nghĩ tiêu cực, hãy mở “Nhật ký soulmate” và đọc lại, nhắc lại những “dòng tuyên thệ” của mình. Luôn giữ tâm lý trong trạng thái “mở” và tích cực, và hãy tin là soul call của bạn đã được gửi vào Vũ trụ!
Bổ sung thêm 1 ý.
Vạn vật ko tự nhiên sinh ra, cũng ko tự nhiên mất đi. Nó chỉ ( theo 1 cách bí ẩn nào đó) chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác.
Định luật cân bằng của vũ trụ phát biểu rằng: Nếu coi may mắn là số dương, xui xẻo là số âm. Thì xích ma tổng may mắn và xui xẻo 1nguowif nhận đc trong cả cuộc đời sẽ là zero, bằng 0.
Ta nên hiểu thế nào?
Nên hiểu rằng. Ngoại trừ những cái ghi sẵn trong số mệnh của bạn. Những cái thuộc về nhân quả kiếp trước ra. Bạn vân có thể có đc những thứ ko thuộc về bạn. Nếu bạn trả giá đủ cao. :-S

Ví dụ: Ca đã từng rất thích 1 ngôi nhà. Đây là điều ko tưởng với 1 thèn sv mới ra trường, lương 400k/ tháng. Bố mẹ thì mới phá sản, ko cho đc đồng nào. Nếu theo lẽ thường, ca liên tục cố gắng và tiết kiệm thì 20 năm mới mua đc căn nhà như vậy. Nên ca đã dùng tâm mình và khắc họa chi tiết căn nhà đó kèm mong muốn lên vũ trụ rằng: Để căn nhà đó đến với ca sớm hơn, ca sẵn sàng trả giá 5 năm xui xẻo trong công việc.
Tin đc ko? 3 năm sau, có người cho vay tiền mua nhà 700tr ( lãi suất 0%).
Và ca mua xong, giật mình vì nó quá giống căn nhà ca tưởng tượng ra hồi xưa :-O

Các gái muốn gì? Tiền, danh vọng, địa vị hay hôn nhân hạnh phúc với anh A, anh B? thì hãy lường trước xem các gái sẵn sàng trả giá điều gì? Mồ hôi, thời gian, sụe cố gắng hay sẽ tự thay đổi cá tính bản thân....? Chứ đòi số phận tặng cho free thì... hơi khó :(
Tính toán chi cho nhiều.
Em thích tạo không khí vui vẻ nên mọi người thương em lắm
Em thấy lấy chồng ngồi tính lãi mệt đau đầu
Em nghĩ vậy nè, tao làm gì cũng tốt nhất luôn, mày phản bội tao thì trước sau mày cũng phải trả.
Em thì không thích phản bội với không tham.
Có xài được nhiêu đâu😌 em rất tiết kiệm và chịu làm
Xung quanh em mọi người bu đến nhức đầu🥺 có cho tiền cho tình thương yêu nhưng rất thích quản em 🙁mà em đâu cần họ cung cấp gì đâu 😟bị ép buộc mà 🥺
Ngủ ngon ca
Được cảm ơn bởi: 十面埋伏, LadyR, Qúy Dậu
Đầu trang

LadyR
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 736
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

十面埋伏 đã viết: 19:03, 18/03/23
Bổ sung thêm 1 ý.
Vạn vật ko tự nhiên sinh ra, cũng ko tự nhiên mất đi. Nó chỉ ( theo 1 cách bí ẩn nào đó) chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác.
Định luật cân bằng của vũ trụ phát biểu rằng: Nếu coi may mắn là số dương, xui xẻo là số âm. Thì xích ma tổng may mắn và xui xẻo 1nguowif nhận đc trong cả cuộc đời sẽ là zero, bằng 0.
Ta nên hiểu thế nào?
Nên hiểu rằng. Ngoại trừ những cái ghi sẵn trong số mệnh của bạn. Những cái thuộc về nhân quả kiếp trước ra. Bạn vân có thể có đc những thứ ko thuộc về bạn. Nếu bạn trả giá đủ cao.

Ví dụ: Ca đã từng rất thích 1 ngôi nhà. Đây là điều ko tưởng với 1 thèn sv mới ra trường, lương 400k/ tháng. Bố mẹ thì mới phá sản, ko cho đc đồng nào. Nếu theo lẽ thường, ca liên tục cố gắng và tiết kiệm thì 20 năm mới mua đc căn nhà như vậy. Nên ca đã dùng tâm mình và khắc họa chi tiết căn nhà đó kèm mong muốn lên vũ trụ rằng: Để căn nhà đó đến với ca sớm hơn, ca sẵn sàng trả giá 5 năm xui xẻo trong công việc.
Tin đc ko? 3 năm sau, có người cho vay tiền mua nhà 700tr ( lãi suất 0%).
Và ca mua xong, giật mình vì nó quá giống căn nhà ca tưởng tượng ra hồi xưa

Các gái muốn gì? Tiền, danh vọng, địa vị hay hôn nhân hạnh phúc với anh A, anh B? thì hãy lường trước xem các gái sẵn sàng trả giá điều gì? Mồ hôi, thời gian, sụe cố gắng hay sẽ tự thay đổi cá tính bản thân....? Chứ đòi số phận tặng cho free thì... hơi khó

Em thật lòng cảm kích vì bác XXX đã quan tâm chỉ bảo tận tình và sâu sắc cho các chị em đang “chới với”, “tập bơi” trong này... Sự hiện diện của bác lúc nào cũng là nguồn động viên to lớn cho chị em :x Mặc dù em nghe cái vụ “đổi chác” đó nó hơi giống như “Faustian deal”.. kiểu như đánh đổi tâm hồn cho Quỷ dữ vậy :))

Nhưng có lẽ đúng là như vậy.. muốn được nhiều hơn thì chỉ có cách cho đi nhiều hơn nữa... Em nghĩ như vậy là đủ muh nhỉ.. đâu nhất thiết phải tự nhận xui xẻo về mình? ;))

Muh ví dụ của bác là có thật, đã từng xảy đến với bác hay giả tưởng vậy hihi

Những lời của bác làm em động lòng.. bỗng dưng muốn trải lòng tâm sự với bác và các bạn 1 chút... Dù mọi người hiện nay nhận định về em như nào thì con người em của bây giờ và của trước đây rất khác nhau B-) Được lớn lên trong môi trường bao bọc và may mắn hơn nhiều người, chẳng phải chăm lo cho ai bao giờ, em tuy hok tự phụ, tự kiêu nhưng lại rất ích kỷ (một cách đáng yêu và rất vô tư thôi, nhưng thực chất là như vậy!), mọi quyết định đều dựa trên cảm xúc của bản thân và suy nghĩ về mình là chính... Nó như một phản xạ muh em cũng hok nghĩ nhiều đến và cũng hok để tâm...

Vài năm gần đây em mới có chuyển đổi về nhận thức, đặc biệt có chuyển biến rõ ràng từ khi quay trở lại diễn đàn từ đầu năm ngoái... Chắc do tiếp xúc với môi trường của những người giác ngộ cao và giàu lòng trắc ẩn nên em cũng bị ảnh hưởng đôi chút hay seo đó :P

Đôi lúc cũng có suy nghĩ.. phải chăng những điều chưa tốt trong cuộc sống của mình là do mình đang phải “trả giá” cho những hành động trong quá khứ? Cũng dằn vặt, day dứt lắm muh nào biết phải làm sao? Em tự ngẫm cho mình 1 giải pháp, đó là tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân, “tâm hướng thiện”, nuôi dưỡng tình yêu thương đối với muôn loài và vạn vật và ban phát cho tất cả những người mình tiếp xúc... Tâm tính của em cũng thay đổi đáng kể thật.. kể cả như hồi trước với các con em khá nghiêm khắc và ghê gớm, quản lý chặt và sát sao thì giờ đây, tụi nhỏ hok làm theo lời mình hoặc hok ngoan thì em chỉ cảm thấy buồn và thất vọng, chỉ nhắc nhở chứ cũng hok còn muốn quát nạt, nặng lời nữa............ :(

Giờ đây “sứ mệnh” của em là phát đi năng lượng tình yêu, truyền cảm hứng và gợi những cảm xúc cao thượng ở người đối diện........... Mantra là “I am LOVE! I inspire love, I manifest love, I radiate love!!!” (Em tự nghĩ ra nên hơi “lủng củng” hihi)... Như vậy nghe có được hok bác?? So với “sứ mệnh” của bác thì seo huh bác? :>

Qua quá trình giao lưu với các thầy, các bác, các bạn trên này em cũng ngộ ra thêm nhiều điều... Như em đã từng nhắc đến, em bớt ngầm than vãn về số phận “hẩm hiu” của bản thân, thay vào đó tập biết ơn và trân trọng những thứ tốt đẹp trong cuộc sống... (Muh thực ra cuộc sống của em tươi đẹp thật! Khách quan muh nói 8-> ) Đặc biệt là qua lần bị bác XXX quở trách vì tội “sao nhãng tu tâm” thì em cũng tự kiểm điểm bản thân và thấy là mình quả thật rất yếu đuối về mặt tinh thần.. dễ bị mất thăng bằng tâm lý và tư tưởng rất hay dao động! Hok bít có phải do em Mệnh VCD hok, nhưng 1 quyết định của em, nếu chưa thực hiện ngay, trong ngày có thể thay đổi đến chục lần, muh lần nào cũng đều có lý do chính đáng và cũng đều có vẻ như đúng đắn và có lý cả.......... :"> Còn tâm trạng thì.. ôi thôi.. khỏi mún nhắc đến lun :((

Chắc em phải tập trung nỗ lực vào món “tu tâm” này thật hicccc Bác có bí quyết gì hok, mách bảo cho em với............
Sửa lần cuối bởi LadyR vào lúc 22:39, 18/03/23 với 4 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: kphungng, Qúy Dậu, Tudotutronghanhphuc
Đầu trang

kphungng
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 43
Tham gia: 09:30, 20/01/23

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi kphungng »

十面埋伏 đã viết: 19:03, 18/03/23 Bổ sung thêm 1 ý.
Vạn vật ko tự nhiên sinh ra, cũng ko tự nhiên mất đi. Nó chỉ ( theo 1 cách bí ẩn nào đó) chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác.
Định luật cân bằng của vũ trụ phát biểu rằng: Nếu coi may mắn là số dương, xui xẻo là số âm. Thì xích ma tổng may mắn và xui xẻo 1nguowif nhận đc trong cả cuộc đời sẽ là zero, bằng 0.
Ta nên hiểu thế nào?
Nên hiểu rằng. Ngoại trừ những cái ghi sẵn trong số mệnh của bạn. Những cái thuộc về nhân quả kiếp trước ra. Bạn vân có thể có đc những thứ ko thuộc về bạn. Nếu bạn trả giá đủ cao. :-S

Ví dụ: Ca đã từng rất thích 1 ngôi nhà. Đây là điều ko tưởng với 1 thèn sv mới ra trường, lương 400k/ tháng. Bố mẹ thì mới phá sản, ko cho đc đồng nào. Nếu theo lẽ thường, ca liên tục cố gắng và tiết kiệm thì 20 năm mới mua đc căn nhà như vậy. Nên ca đã dùng tâm mình và khắc họa chi tiết căn nhà đó kèm mong muốn lên vũ trụ rằng: Để căn nhà đó đến với ca sớm hơn, ca sẵn sàng trả giá 5 năm xui xẻo trong công việc.
Tin đc ko? 3 năm sau, có người cho vay tiền mua nhà 700tr ( lãi suất 0%).
Và ca mua xong, giật mình vì nó quá giống căn nhà ca tưởng tượng ra hồi xưa :-O

Các gái muốn gì? Tiền, danh vọng, địa vị hay hôn nhân hạnh phúc với anh A, anh B? thì hãy lường trước xem các gái sẵn sàng trả giá điều gì? Mồ hôi, thời gian, sụe cố gắng hay sẽ tự thay đổi cá tính bản thân....? Chứ đòi số phận tặng cho free thì... hơi khó :(
Mỗi lựa chọn đều cần phải đánh đổi đúng hơm ca ;;) VD như chọn người đàn ông của công việc thì nên biết trước người đó sẽ không có nhiều thời gian cho mình, muốn quấn quýt với người iu nhiều thì chấp nhận người đó có khả năng chu cấp tài chính kém hơn, quan trọng là “hiểu” mình hợp với ai. Chứ vừa muốn tài chính tốt vừa đc bên nhau 24/7 thì bây giờ ngta gọi là “tiêu chuẩn kép” á, khó vừa lòng khó sống luôn :D

Chị em mình bản chất hơi thiếu thực tế, khi đưa ra tiêu chuẩn để thu hút thì cũng nên kiềm lại 1 xíu vì với em lý tưởng như cao 1m8, gọn gàng sạch sẽ, nấu ăn ngon, kiếm được 8 9 chữ số, yêu thương vợ con thì không tồn tại. Và khi có tiêu chuẩn rồi thì nên hỏi mình xem mình đã “xứng” với tiêu chuẩn đó chưa, nếu người đó có tồn tại thì có để mắt đến mình ko?

Chúc chị em sẽ tìm được tình iu đích thực của cuộc đời mình, tình iu zui lớm (dĩ nhiên vẫn có lên xuống cho cs thêm phần thú zị), còn nếu ko zui thì đó là nhân danh tình iu nhưng iu sai cách gồi. 8->
Được cảm ơn bởi: LadyR, 十面埋伏, Qúy Dậu, Tudotutronghanhphuc
Đầu trang

十面埋伏
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 486
Tham gia: 20:30, 05/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

LadyR đã viết: 21:44, 18/03/23
十面埋伏 đã viết: 19:03, 18/03/23
Bổ sung thêm 1 ý.
Vạn vật ko tự nhiên sinh ra, cũng ko tự nhiên mất đi. Nó chỉ ( theo 1 cách bí ẩn nào đó) chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác.
Định luật cân bằng của vũ trụ phát biểu rằng: Nếu coi may mắn là số dương, xui xẻo là số âm. Thì xích ma tổng may mắn và xui xẻo 1nguowif nhận đc trong cả cuộc đời sẽ là zero, bằng 0.
Ta nên hiểu thế nào?
Nên hiểu rằng. Ngoại trừ những cái ghi sẵn trong số mệnh của bạn. Những cái thuộc về nhân quả kiếp trước ra. Bạn vân có thể có đc những thứ ko thuộc về bạn. Nếu bạn trả giá đủ cao.

Ví dụ: Ca đã từng rất thích 1 ngôi nhà. Đây là điều ko tưởng với 1 thèn sv mới ra trường, lương 400k/ tháng. Bố mẹ thì mới phá sản, ko cho đc đồng nào. Nếu theo lẽ thường, ca liên tục cố gắng và tiết kiệm thì 20 năm mới mua đc căn nhà như vậy. Nên ca đã dùng tâm mình và khắc họa chi tiết căn nhà đó kèm mong muốn lên vũ trụ rằng: Để căn nhà đó đến với ca sớm hơn, ca sẵn sàng trả giá 5 năm xui xẻo trong công việc.
Tin đc ko? 3 năm sau, có người cho vay tiền mua nhà 700tr ( lãi suất 0%).
Và ca mua xong, giật mình vì nó quá giống căn nhà ca tưởng tượng ra hồi xưa

Các gái muốn gì? Tiền, danh vọng, địa vị hay hôn nhân hạnh phúc với anh A, anh B? thì hãy lường trước xem các gái sẵn sàng trả giá điều gì? Mồ hôi, thời gian, sụe cố gắng hay sẽ tự thay đổi cá tính bản thân....? Chứ đòi số phận tặng cho free thì... hơi khó

Em thật lòng cảm kích vì bác XXX đã quan tâm chỉ bảo tận tình và sâu sắc cho các chị em đang “chới với”, “tập bơi” trong này... Sự hiện diện của bác lúc nào cũng là nguồn động viên to lớn cho chị em :x Mặc dù em nghe cái vụ “đổi chác” đó nó hơi giống như “Faustian deal”.. kiểu như đánh đổi tâm hồn cho Quỷ dữ vậy :))

Nhưng có lẽ đúng là như vậy.. muốn được nhiều hơn thì chỉ có cách cho đi nhiều hơn nữa... Em nghĩ như vậy là đủ muh nhỉ.. đâu nhất thiết phải tự nhận xui xẻo về mình? ;))

Muh ví dụ của bác là có thật, đã từng xảy đến với bác hay giả tưởng vậy hihi

Những lời của bác làm em động lòng.. bỗng dưng muốn trải lòng tâm sự với bác và các bạn 1 chút... Dù mọi người hiện nay nhận định về em như nào thì con người của em bây giờ và của trước đây rất khác nhau B-) Được lớn lên trong môi trường bao bọc và may mắn hơn nhiều người, chẳng phải chăm lo cho ai bao giờ, em tuy hok tự phụ, tự kiêu nhưng lại rất ích kỷ (một cách đáng yêu và rất vô tư thôi, nhưng thực chất là như vậy!), mọi quyết định đều dựa trên cảm xúc của bản thân và suy nghĩ về mình là chính... Nó như một phản xạ muh em cũng hok nghĩ nhiều đến và cũng hok để tâm...

Vài năm gần đây em mới có chuyển đổi về nhận thức, đặc biệt có chuyển biến rõ ràng từ khi quay trở lại diễn đàn từ đầu năm ngoái... Chắc do tiếp xúc với môi trường của những người giác ngộ cao và giàu lòng trắc ẩn nên em cũng bị ảnh hưởng đôi chút hay seo đó :P

Đôi lúc cũng có suy nghĩ.. phải chăng những điều chưa tốt trong cuộc sống của mình là do mình đang phải “trả giá” cho những hành động trong quá khứ? Cũng dằn vặt, day dứt lắm muh nào biết phải làm sao? Em tự ngẫm cho mình 1 giải pháp, đó là tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân, “tâm hướng thiện”, nuôi dưỡng tình yêu thương đối với muôn loài và vạn vật và ban phát cho tất cả những người mình tiếp xúc... Tâm tính của em cũng thay đổi đáng kể thật.. kể cả như hồi trước với các con em khá nghiêm khắc và ghê gớm, quản lý chặt và sát sao thì giờ đây, tụi nhỏ hok làm theo lời mình hoặc hok ngoan thì em chỉ cảm thấy buồn và thất vọng, chỉ nhắc nhở chứ cũng hok còn muốn quát nạt, nặng lời nữa............ :(

Giờ đây “sứ mệnh” của em là phát đi năng lượng tình yêu, truyền cảm hứng và gợi những cảm xúc cao thượng ở người đối diện........... Mantra là “I am LOVE! I inspire love, I manifest love, I give love!!!” (Em tự nghĩ ra nên hơi “lủng củng” hihi)... Như vậy nghe có được hok bác?? So với “sứ mệnh” của bác thì seo huh bác? :>

Qua quá trình giao lưu với các thầy, các bác, các bạn trên này em cũng ngộ ra thêm nhiều điều... Như em đã từng nhắc đến, em bớt ngầm than vãn về số phận “hẩm hiu” của bản thân, thay vào đo tập trung vào những thứ tốt đẹp trong cuộc sống... (Muh thực ra cuộc sống của em tươi đẹp thật! Khách quan muh nói 8-> ) Đặc biệt là qua lần bị bác XXX quở trách vì tội “sao nhãng tu tâm” thì em cũng tự kiểm điểm bản thân và thấy là mình quả thật rất yếu đuối về mặt tinh thần.. dễ bị mất thăng bằng tâm lý và tư tưởng rất hay dao động! Hok bít có phải do em Mệnh VCD hok, nhưng 1 quyết định của em, nếu chưa thực hiện ngay, trong ngày có thể thay đổi đến chục lần, muh lần nào cũng đều có lý do chính đáng và cũng đều có vẻ như đúng đắn và có lý cả.......... :">

Chắc em phải tập trung nỗ lực vào món “tu tâm” này thật hicccc Bác có bí quyết gì hok, mách bảo cho em với............
Để lúc nào ca chụp cái hình ngôi nhà ca tưởng tượng rồi vẽ ra hồi mới ra trường cho xem. Còn căn nhà đó ca bán mất rồi. Tại lãi nhiều quá :))
Đó là 1 căn nhà chung cư 2 phòng ngủ, tầng ko cao vì hồi đó HN chỉ thịnh chung cư 4, 5 tầng. Phòng khách rộng, cửa sổ cao, đường điện nước chìm trong tường và khắp nơi có ổ cắm ( thời đó rất hiếm). Ca liên tục tưởng tượng điều đó trong suốt mấy tháng hay 1 năm gì đó. Xong quên béng.
Sau dfos vài năm, ca mua căn nhà chung cư đầu tiên. Tất nhiên, ở chỗ khác và là căn mới. Mua trên giấy. Còn chưa xây xong. Lúc nhận nhà thì cũng bận túi bụi thủ tục giasy tờ rồi cúng bái, mua bán, lắp đặt nội thất các kiểu nên ko để ý. Cả năm sau, lúc bán nhà chuyển đi, tình cờ lục tập tài liệu cũ mới thấy bức vẽ ngày xưa khi mới ra trường.
Khi ấy mới giật mình vì có quá nhiều trùng lặp với căn nhà đang ở
Được cảm ơn bởi: LadyR, Tudotutronghanhphuc, PhươngLe
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”