Biển số xe xấu và cách hóa giải theo phong thủy

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
Trả lời bài viết
vumanhlinh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 09:58, 06/04/18

Biển số xe xấu và cách hóa giải theo phong thủy

Gửi bài gửi bởi vumanhlinh » 10:06, 06/04/18

Đối với hầu hết mọi người thì biển số xe xấu đóng một ý nghĩa tâm linh có ảnh hưởng chủ yếu tới vận mệnh của mỗi người về thế giới xung quanh.
Trong suy nghĩ mọi người, mỗi con số đều phản ánh một vai trò nào đó, đại diện cho sự may mắn hay xui rủi. Việc nắm được các con số trên biển số xe là xấu hay đẹp sẽ giúp cho người chủ tìm được cho mình con số tài lộc, hợp mệnh và hạn chế các con số xấu, không may mắn nếu gặp phải.>>> xem biển số xe hợp tuổi để gặp nhiều tài vận khi lưu thông trên đường.
Quan niệm về biển số xe xấu khắc tuổi
Trong đời sống tâm linh, mỗi con số có một tác động riêng, đại diện cho vận may hay đen đủi. Ví dụ như 39, 79 là số thần tài; số 38, 78 là số ông địa, đôi khi 78 phát âm là “thất bát” lại được cho là con số mang đến điềm xấu… Việc hiểu rõ quy luật về các con số trong phong thủy, sẽ giúp chúng ta lựa chọn cho mình biển số xe phù hợp đem lại may mắn hoặc ứng dụng trong việc hóa giải ảnh hưởng của số xấu như cách hóa giải số nhà xấu, biển số xe xấu trong phong thủy. ≫≫> Xem bói ngày sinh
Hình ảnh
Để khắc phục biển số xe khắc tuổi thì mọi người thường có khuynh hướng quy các con số theo hàng từ 1-9 để từ đó giải trừ điềm xấu. Hầu hết mọi người thường quy về số 8 bởi số này phát âm gần với “phát” mang nghĩa tài vận. Khi đó, mọi con số xấu thường sẽ được đưa về sao cho sát nhất với số 8.
Còn đối với số 4 thì không được mọi người ưa thích bởi phát âm của số này sát với từ "tử" nghĩa là chết, là một điều xấu. Thế nhưng, nếu số 4 kết hợp với những số khác thì không thành vấn đề, và nếu nó nằm cùng với những số may mắn thì càng tốt.
Tìm hiểu biết số xe các quận tại: http://bit.ly/2uQ0OQS

Trả lời bài viết

Quay về “Hỏi đáp Tổng hợp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 140 khách.