Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 07:21, 20/04/18

kamichan đã viết:
22:54, 19/04/18
Cảm ơn anh đã xem giùm e, em xin được nghiệm lý:

Anh cho e hỏi thêm khi nào thì em sẽ kết hôn ạ?
thắng2016 đã viết:
21:12, 19/04/18

Bạn mệnh cư ngọ có thất sát Lộc tồn tọa thủ hóa Lộc xung chiếu thân hình hơi cao so với các bạn khác thì phải. Bạn là người ngay thẳng, thông minh, có tinh thần trách nhiệm và tính tự lập cao. Tính cách nhiều lúc cương quyết mạnh mẽ cá tính, thích tự do chứ không chịu gò bó. Lại có Lộc tồn phong cáo đào hoa thiếu dương bác sĩ lưu hà thì bạn ăn nói dễ nghe có sức thuyết phục người khác, cũng khá có duyên mà nhiều người quý. Thích giao lưu chia sẻ thuyết phục người khác. Cấp một cấp hai được thưởng một số bằng khen và giấy khen nhất định. Tuy vậy có thiên không thì đôi lúc cũng tư lự kín đáo thích ở một mình.
Em ko cao, ngược lại hơi lùn chỉ 1m50, cấp 1 cũng có được 1 số thành tích nhất đinh còn cấp 2 thì bình thường, giao lưu thì ko hẳn là thích cho lắm, e có thiên hướng thích ở nơi yên tĩnh ko ồn ào hoặc ở 1 mình ko bị người khác làm phiền

Phụ mẫu tại mùi vcd có âm dương sáng tại sửu xung chiếu lại có địa không kình dương hỏa tinh tang môn thì cha mẹ dễ khắc khẩu mà khó hòa thuận hoặc cha mẹ ban đầu vất vả thay đổi nhiều nghề hoặc cha mẹ phải ly tổ lập nghiệp thì công việc mới ổn định thuận lợi. Nhưng có ân quang thiên quý thiên thọ lực sĩ thì cha mẹ hiền lành, nhân hậu hay giúp đỡ người khác hoặc được người khác giúp đỡ mà thuận lợi. Cha mẹ cũng là người tín tâm với một tôn giáo nhất định.
Dạ cha mẹ em đúng là về hưu rồi thì chuyển vào nam sống, còn trước đó thì vẫn làm viêc ở quê, khắc khẩu thì thỉnh thoảng có cãi nhau thôi còn lại thì hoà thuận. Đúng là mẹ em có tín tâm với tôn giáo nhất định là đạo phật, thường đi chùa và đi làm từ thiện

Phúc Đức tại dần có liêm trinh vượng lại gặp triệt có hóa kị cô thần thì dòng họ thường ly tán nhiều người tha phương ly tổ lập nghiệp. Nhiều người trong họ chuyện tình cảm gia đình không được như ý muốn. Lại có văn khúc thiên việt thiên trù thiếu âm thanh long thì trong dòng họ những người xa quê hương sẽ có quyền chức, công danh địa vị nhất định mà được nhiều người kính nể.
Dòng họ thì nhiều người sống ở những nơi khác nhau, ko sống gần nhau lắm. Chỉ có 1 người là được xem giàu có, công danh nhất định còn lại thì cũng bình thường

Điền trạch tại dậu vcd có cơ âm xung chiếu lại gặp triệt có long trì thiên quan thiên y thiên riêu quan phù tiểu hao thì trước kia gia đình được tặng đất nhưng từ chối không nhận hoặc hiến một phần đất cho xã hội. Nhà cửa phải thay đổi chỗ ở vài lần sau mới được thuận lợi hanh thông . Ban đầu khó khăn nhưng về sau cũng có nhiều hơn một mảnh đất.
Phần gia đình được tặng đất nhưng từ chối không nhận hoặc hiến một phần đất cho xã hội là không có ah

Quan Lộc tại tuất có phá quân lại gặp tuần thì ngoài 30 tuổi công danh sự nghiệp mới ổn định chứ bạn đầu không thuận cho lắm lại có những sao hồng loan thai phụ nguyệt đức tướng quân thì thường làm về kinh tế hoặc bác sĩ, hoặc nghề nghiệp tự do mang tính di chuyển, ngoại giao nhiều. Tuy buổi đầu không được như ý muốn nhưng về sau công danh sự nghiệp cũng có danh chức tiền tài nhất định. Nhiều lúc trong công việc để bảo vệ ý kiến của mình mà lấn át cả cấp trên cần kiểm soát kìm chế thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.
Dạ cái này thì mấy năm nay đều khá lận đân, nghề nghiệp trước nay đều làm trong văn phòng cũng ko di chuyển nhiều lắm, hiện giờ em chuẩn bị vào làm công chức nhà nước

Thân cư tài tại dần có tham lang thì lúc nào cũng có tiền nhưng hay bị hao tán hoặc tiêu pha mà khó giữ được tiền. Lại có hữu bật hóa quyền tam thai quốc ấn thiên phúc thiên đức phúc Đức thì được người khác giúp đỡ về tiền có cha mẹ hoặc người thân giúp đỡ về tiền. Kiếm tiền về sau cũng thuận lợi gặp may mắn có người khác giúp hoặc đồng nghiệp giúp đỡ mà thuận lợi hanh thông.
Mấy năm nay đúng là ko tiết kiệm gì được mấy vẫn sống nhờ bố mẹ

Thiên di tại tý có vũ phủ đồng cung lại có tả phụ hóa Lộc bát tọa thì ra ngoài hay gặp mắn, có ngưới khác giúp đỡ mà thuận lợi hanh thông trong công việc . Được nhiều người yêu quý ít phải gặp những chuyện thị phi liên quan đến mình.

Cung nô tại hợi gặp tuần có thiên đồng thiên mã đường phù thiên tài tấu thư thiên hư thiên thương túê phá thì bạn bè đồng nghiệp hay giúp đỡ trong công việc chia sẻ với mình những khó khăn. Bạn bè nhiều người tốt giúp đỡ mình.

Cung tật tại sửu có âm dương đắc có hoa cái hỉ thần thiên khốc thiên sứ đẩu quân bạch hổ thì sức khỏe không được tốt lắm. Cẩn thận bệnh về mắt, bệnh về phần bung sau này sinh nở cần can thiệp bởi bác sĩ, cẩn thận bệnh phần đầu, máu, khí huyết, xương cốt.
Sức khoẻ em vẫn bình thường, có bị cận thị ạ

Phu quân tại thìn có tử vi thiên tướng đồng cung lại có quả tú thiên la trực phù phục binh thì ban đầu tình duyên không thuận lợi có thể kết hôn muộn nhưng về sau vợ chồng hòa thuận, hanh thông chứ ít khi xung khắc. Thường lấy người là trưởng nam trong gia đình. Chồng hiền lành có quyền chức ổn định.

Năm 2015: Năm nay trong nhà mắc nhiều chuyện thị phi, hoặc mình mắc chuyện thị phi lôi thôi đến anh chị em hoặc cha mẹ, mối quan hệ với mọi người không được tốt.
Năm này em có mắc thị phi cãi nhau ở nơi làm việc

Năm 2016: Công việc hơi khó khăn nhưng nhìn chung tương đối ổn.
Năm này e nghỉ việc, về kinh tế thì năm nay rất kém, công việc không ổn định.
Năm này bà nội mất


Năm 2017: Thay đổi chỗ ở hoặc công việc , công việc di chuyển nhiều, sức khỏe không được tốt, đau yếu, té ngã, mắc thị phi hoặc nhà có tang .
Năm này thì e có làm chỗ mới, công việc chủ yếu ngồi một chỗ làm thôi ạ, nhưng sau đó nghỉ để ôn thi, sức khoẻ bình thường, cũng ko bị té ngã, ở nhà nhiều nên cũng ko có thị phi gì ạ

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Rất cảm ơn sự nghiệm lý nhiệt tình của bạn.

Năm 2018 2020 hai năm này dễ lên xe bông.

Cherries
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 19
Tham gia: 08:44, 23/01/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi Cherries » 07:22, 20/04/18

Chào bác Thắng, bác xem giúp cháu cần chú ý những việc gì trong lá số với ạ.
Hình ảnh

Polaris.smile
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 14:03, 20/04/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi Polaris.smile » 14:12, 20/04/18

Hình ảnh

Chào bác Thắng ạ, bác có thể xem giúp cho cháu được không ạ?

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 14:15, 20/04/18

yoshihide đã viết:
12:58, 19/04/18
thắng2016 đã viết:
07:30, 15/04/18
Cảm ơn sự nghiệm lý nhiệt tình của @yoshihide. Còn ai chưa nghiệm mong nghiệm lý nốt để đến người tiếp theo.
Nói hồi em quên mất, bác xem giúp em năm 2019,2020 như thế nào ạ
Năm 2019: Năm nay cẩn thận đi lại dễ té ngã, ra ngoài mồm miệng cẩn thận liên quan đến thị phi, lôi thôi, những chuyện thị phi khẩu thiệt đến mình. Hoặc trong nhà cẩn thận có chuyện buồn thương nhưng vẫn còn nhiều sao cứu giải cũng giảm được phần nào.

Năm 2020: Năm nay dễ luân chuyển công việc, có người giúp đỡ trong công việc.

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 21:21, 20/04/18

tuyetlan0203 đã viết:
10:20, 07/04/18
Cháu chào bác thắng2016!
Cháu thấy bác xem cho mọi người rất kỹ và tỉ mỉ, cháu up lá số mong có duyên với bác ạ! Bác kiểm nghiệm giúp cháu năm 2016 và 2017 ạ!
Cháu cảm ơn bác ạ!
Hình ảnh
Mệnh tại hợi có cự môn gặp tuần là người hay nói, hoạt bát, ăn nói dễ nghe đôi khi nói hơi nhiều. Thích chia sẻ, khuyên giải động viên người khác có hỏa tinh là đôi khi nóng nảy, thẳng tính lại có phi liêm là bộ tóc dày và đẹp. Có hồng loan long đức tính tình vui vẻ, hấp dẫn với người khác phái cũng có tấm lòng từ thiện nhân hậu. Tuổi trẻ phải xa quê hương để học hành hoặc lập nghiệp hoặc việc học hành công việc cách khá xa nhà.

Cung phụ mẫu tại tý có liêm tướng đồng cung lại gặp triệt lại có tấu thư bạch hổ cha mẹ dễ xung khắc mà không hợp tính nhau hoặc cha mẹ phải ly tổ lập nghiệp thì công danh sự nghiệp mới thuận lợi, cha mẹ về sau này cũng khá giả có quyền chức công danh nhất định.

Cung phúc Đức tại sửu có thiên lương gặp triệt thì dòng họ ly tán nhiều người tha hương ly tổ lập nghiệp lại có linh tinh phá toái quả tú thì dòng họ không được đông đúc lắm. Nhưng gặp thiên khôi quốc ấn thiên đức thiên y phúc Đức thì thường những người ly tổ lập nghiệp là thành đạt hoặc có những người làm nghành bác sĩ mà thành đạt. Lại có thiên lương hội thiên đức phúc Đức thì dòng họ nhiều người được hưởng phúc sống lâu. Bạn cũng được hưởng phúc của dòng họ che chở cho mình.

Cung điền trạch tại dần có thất sát thiên mã tiểu hao điếu khách thiên khốc địa kiếp thì nhà cửa phải thay đổi nơi ăn chốn ở vài lần sau mới thuận lợi hanh thông. Tự tay gây dựng thì về sau mới khá giả mua tậu được nhiều nhà đất.

Quan Lộc tại mão có thiên đồng thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long trực phù thì ban đầu tuy vất vả nhưng về sau thuận lợi hanh thông nhưng đôi lúc cũng thay đổi chỗ làm. Lại có thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long công việc tương đối thuận lợi, gặp may mắn có nhiều người giúp đỡ mà hanh thông trong công việc.

Tài bạch tại mùi có thiên cơ hóa kị đẩu quân phục binh địa giải hay hao tán tiền tài mà khó giữ, hoặc cũng có lúc bị mất trộm tiền bạc hoặc mât của. Nhưng có xương khúc thiên việt quang quý thì kiếm tiền được may mắn thuận lợi hanh thông lúc nào cũng có người giúp đỡ về tiền tài hết lại có đặc biệt có quý nhân như cha mẹ và bạn bè giúp đỡ về tiền tài không phải túng thiếu bước đầu vất vả nhưng về sau thuận lợi sung túc khá giả.

Thân cư di tại tị có thái dương Lộc tồn tam thai thiên hỉ phong cáo thiếu dương cô thần thiên không kiếp sát lưu hà thì ra ngoài công danh gặp thuận lợi được may mắn có nhiều người yêu quý kính trọng mà tài Lộc dồi dào , được may mắn về tiền tài gặp cô thần thiên không kiếp sát lưu hà đi lại cẩn thận. còn phần lớn là thuận lợi tốt đẹp may mắn hanh thông.

Cung nô tại thìn có vũ khúc tả phụ hoa cái lực sĩ bạn bè đồng nghiệp tương đối đông đúc giúp đỡ lẫn nhau phần lớn là bạn tốt. Lại có đà la thiên thương thái túê thì đôi lúc cũng kén chọn bạn bè, thích chơi với người có quyền chức . Bạn phù hợp với nghề giáo, hoặc nghành kinh tế, thương mại.

Tật ách có phá quân phượng các giải thần thiên trù kình dương thiên sứ tang môn có các bệnh về mụn nhọt, cẩn thận tai nạn xe cộ, khó sinh nở, cẩn thận những chuyện thị phi, pháp luật liên quan đến mình.

Phu quân tại dậu có thái âm hóa quyền bát tọa tả phụ thiên thọ đào hoa nguyệt đức mệnh cự môn thường muộn đường chồng con thì thuận lợi hơn, ban đầu lận đận vất vả về sau mới thuận. Chồng có quyền chức, vợ chồng nể nhau. Chồng là người có sức hấp dẫn và khá đào hoa cuốn hút với người khác phái. Vợ chồng cũng có đôi chút khắc khẩu.

Năm 2016: Năm nay trong nhà dễ có tang, hoặc sức khỏe bạn không tốt đau yếu, té ngã.

Năm 2017: Năm này dễ luân chuyển công tác, hoặc công việc phải đi lại nhiều. Năm này dễ lập gia đình và có con.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!

tuyetlan0203
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 484
Tham gia: 15:14, 19/08/11

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi tuyetlan0203 » 10:01, 21/04/18

thắng2016 đã viết:
21:21, 20/04/18
tuyetlan0203 đã viết:
10:20, 07/04/18
Cháu chào bác thắng2016!
Cháu thấy bác xem cho mọi người rất kỹ và tỉ mỉ, cháu up lá số mong có duyên với bác ạ! Bác kiểm nghiệm giúp cháu năm 2016 và 2017 ạ!
Cháu cảm ơn bác ạ!
Hình ảnh
Mệnh tại hợi có cự môn gặp tuần là người hay nói, hoạt bát, ăn nói dễ nghe đôi khi nói hơi nhiều. Thích chia sẻ, khuyên giải động viên người khác có hỏa tinh là đôi khi nóng nảy, thẳng tính lại có phi liêm là bộ tóc dày và đẹp. Có hồng loan long đức tính tình vui vẻ, hấp dẫn với người khác phái cũng có tấm lòng từ thiện nhân hậu. Tuổi trẻ phải xa quê hương để học hành hoặc lập nghiệp hoặc việc học hành công việc cách khá xa nhà.

Mã: Chọn tất cả

 về tính cách của cháu bác xem đúng ạ, tóc cháu cũng có đẹp mềm mượt và thẳng tự nhiên nhưng ko dày vì sợi tóc mảnh nên cháu thấy tóc mỏng. Từ bé đến hết cấp 3 cháu học ở quê lên học đại học là cháu lên HN và từ đó làm xa nhà 
Cung phụ mẫu tại tý có liêm tướng đồng cung lại gặp triệt lại có tấu thư bạch hổ cha mẹ dễ xung khắc mà không hợp tính nhau hoặc cha mẹ phải ly tổ lập nghiệp thì công danh sự nghiệp mới thuận lợi, cha mẹ về sau này cũng khá giả có quyền chức công danh nhất định.

Mã: Chọn tất cả

 bố mẹ cháu đều ở quê, nhà cùng làng luôn. Bố mẹ cháu tình cảm nhưng cũng khắc khẩu ko hợp tính lắm. Hiện tại thì gia đình cháu cũng khá giả mặc dù nhà đông con, bố cháu làm nhà nước 2 năm trước cũng được lên làm tổ trưởng... nên có tí chức ạ
Cung phúc Đức tại sửu có thiên lương gặp triệt thì dòng họ ly tán nhiều người tha hương ly tổ lập nghiệp lại có linh tinh phá toái quả tú thì dòng họ không được đông đúc lắm. Nhưng gặp thiên khôi quốc ấn thiên đức thiên y phúc Đức thì thường những người ly tổ lập nghiệp là thành đạt hoặc có những người làm nghành bác sĩ mà thành đạt. Lại có thiên lương hội thiên đức phúc Đức thì dòng họ nhiều người được hưởng phúc sống lâu. Bạn cũng được hưởng phúc của dòng họ che chở cho mình.

Mã: Chọn tất cả

 dòng họ đúng có nhiều ng tha hương và đều thành đạt và cũng nhiều cụ thọ đến 90, hơn trăm tuổi, nhưng cháu thấy họ cháu cũng đông mà
Cung điền trạch tại dần có thất sát thiên mã tiểu hao điếu khách thiên khốc địa kiếp thì nhà cửa phải thay đổi nơi ăn chốn ở vài lần sau mới thuận lợi hanh thông. Tự tay gây dựng thì về sau mới khá giả mua tậu được nhiều nhà đất.

Mã: Chọn tất cả

 ở trọ thì cháu thay đổi nhiều chỗ rồi ạ. Giữa năm ngoái cháu có mua 1 căn nhà chung cư vẫn nợ tiền bố mẹ cháu chưa biết bao giờ trả đc hết bố mẹ cháu vì giờ làm kém r ạ 
Quan Lộc tại mão có thiên đồng thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long trực phù thì ban đầu tuy vất vả nhưng về sau thuận lợi hanh thông nhưng đôi lúc cũng thay đổi chỗ làm. Lại có thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long công việc tương đối thuận lợi, gặp may mắn có nhiều người giúp đỡ mà hanh thông trong công việc.

Mã: Chọn tất cả

 công việc của cháu ban đầu đúng là ko thuận lợi và cháu cũng thay đổi việc 2 lần rồi ạ  
Tài bạch tại mùi có thiên cơ hóa kị đẩu quân phục binh địa giải hay hao tán tiền tài mà khó giữ, hoặc cũng có lúc bị mất trộm tiền bạc hoặc mât của. Nhưng có xương khúc thiên việt quang quý thì kiếm tiền được may mắn thuận lợi hanh thông lúc nào cũng có người giúp đỡ về tiền tài hết lại có đặc biệt có quý nhân như cha mẹ và bạn bè giúp đỡ về tiền tài không phải túng thiếu bước đầu vất vả nhưng về sau thuận lợi sung túc khá giả.

Mã: Chọn tất cả

 cháu toàn bị mất tiền kiểu bị lừa ko đâu đấy ạ. Cháu kiếm tiền đúng là cũng ko thấy khó khăn và được giúp
Bác ơi cho cháu hỏi với ạ! Cháu cho bạn vay khá nhiều tiền liệu năm nay cháu lấy lại được hết không bác?
Thân cư di tại tị có thái dương Lộc tồn tam thai thiên hỉ phong cáo thiếu dương cô thần thiên không kiếp sát lưu hà thì ra ngoài công danh gặp thuận lợi được may mắn có nhiều người yêu quý kính trọng mà tài Lộc dồi dào , được may mắn về tiền tài gặp cô thần thiên không kiếp sát lưu hà đi lại cẩn thận. còn phần lớn là thuận lợi tốt đẹp may mắn hanh thông.

Cung nô tại thìn có vũ khúc tả phụ hoa cái lực sĩ bạn bè đồng nghiệp tương đối đông đúc giúp đỡ lẫn nhau phần lớn là bạn tốt. Lại có đà la thiên thương thái túê thì đôi lúc cũng kén chọn bạn bè, thích chơi với người có quyền chức . Bạn phù hợp với nghề giáo, hoặc nghành kinh tế, thương mại.

Mã: Chọn tất cả

 cháu ko làm giáo viên nhưng đang làm ở phòng đào tạo của 1 trường ĐH, cũng là giáo dục ạ
Tật ách có phá quân phượng các giải thần thiên trù kình dương thiên sứ tang môn có các bệnh về mụn nhọt, cẩn thận tai nạn xe cộ, khó sinh nở, cẩn thận những chuyện thị phi, pháp luật liên quan đến mình.

Mã: Chọn tất cả

 cháu hay bị thị phi lắm, mệt mỏi chuyện chả ra đâu
Phu quân tại dậu có thái âm hóa quyền bát tọa tả phụ thiên thọ đào hoa nguyệt đức mệnh cự môn thường muộn đường chồng con thì thuận lợi hơn, ban đầu lận đận vất vả về sau mới thuận. Chồng có quyền chức, vợ chồng nể nhau. Chồng là người có sức hấp dẫn và khá đào hoa cuốn hút với người khác phái. Vợ chồng cũng có đôi chút khắc khẩu.

Năm 2016: Năm nay trong nhà dễ có tang, hoặc sức khỏe bạn không tốt đau yếu, té ngã.

Mã: Chọn tất cả

 năm này thì có tang trong họ thôi chứ nhà thì ko ạ. Sức khỏe cháu ko nhớ nhưng cuối năm cháu thất nghiệp
Năm 2017: Năm này dễ luân chuyển công tác, hoặc công việc phải đi lại nhiều. Năm này dễ lập gia đình và có con.

Mã: Chọn tất cả

 năm này cháu có chuyển sang trường cháu đang làm đây. Nhưng năm 2017 này cháu ko hề quen và yêu ai đến hiện tại nên cháu chưa có gia đình và chưa có con ạ
Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ!
Chúc bác ngày nghỉ cuối tuần nhiều niềm vui!
Bác xem cho cháu nhìn chung là đúng nhiều ạ! Cháu xin được nghiệm lý lại ở trên!

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 10:41, 21/04/18

tuyetlan0203 đã viết:
10:01, 21/04/18
thắng2016 đã viết:
21:21, 20/04/18
tuyetlan0203 đã viết:
10:20, 07/04/18
Cháu chào bác thắng2016!
Cháu thấy bác xem cho mọi người rất kỹ và tỉ mỉ, cháu up lá số mong có duyên với bác ạ! Bác kiểm nghiệm giúp cháu năm 2016 và 2017 ạ!
Cháu cảm ơn bác ạ!
Hình ảnh
Mệnh tại hợi có cự môn gặp tuần là người hay nói, hoạt bát, ăn nói dễ nghe đôi khi nói hơi nhiều. Thích chia sẻ, khuyên giải động viên người khác có hỏa tinh là đôi khi nóng nảy, thẳng tính lại có phi liêm là bộ tóc dày và đẹp. Có hồng loan long đức tính tình vui vẻ, hấp dẫn với người khác phái cũng có tấm lòng từ thiện nhân hậu. Tuổi trẻ phải xa quê hương để học hành hoặc lập nghiệp hoặc việc học hành công việc cách khá xa nhà.

Mã: Chọn tất cả

 về tính cách của cháu bác xem đúng ạ, tóc cháu cũng có đẹp mềm mượt và thẳng tự nhiên nhưng ko dày vì sợi tóc mảnh nên cháu thấy tóc mỏng. Từ bé đến hết cấp 3 cháu học ở quê lên học đại học là cháu lên HN và từ đó làm xa nhà 
Cung phụ mẫu tại tý có liêm tướng đồng cung lại gặp triệt lại có tấu thư bạch hổ cha mẹ dễ xung khắc mà không hợp tính nhau hoặc cha mẹ phải ly tổ lập nghiệp thì công danh sự nghiệp mới thuận lợi, cha mẹ về sau này cũng khá giả có quyền chức công danh nhất định.

Mã: Chọn tất cả

 bố mẹ cháu đều ở quê, nhà cùng làng luôn. Bố mẹ cháu tình cảm nhưng cũng khắc khẩu ko hợp tính lắm. Hiện tại thì gia đình cháu cũng khá giả mặc dù nhà đông con, bố cháu làm nhà nước 2 năm trước cũng được lên làm tổ trưởng... nên có tí chức ạ
Cung phúc Đức tại sửu có thiên lương gặp triệt thì dòng họ ly tán nhiều người tha hương ly tổ lập nghiệp lại có linh tinh phá toái quả tú thì dòng họ không được đông đúc lắm. Nhưng gặp thiên khôi quốc ấn thiên đức thiên y phúc Đức thì thường những người ly tổ lập nghiệp là thành đạt hoặc có những người làm nghành bác sĩ mà thành đạt. Lại có thiên lương hội thiên đức phúc Đức thì dòng họ nhiều người được hưởng phúc sống lâu. Bạn cũng được hưởng phúc của dòng họ che chở cho mình.

Mã: Chọn tất cả

 dòng họ đúng có nhiều ng tha hương và đều thành đạt và cũng nhiều cụ thọ đến 90, hơn trăm tuổi, nhưng cháu thấy họ cháu cũng đông mà
Cung điền trạch tại dần có thất sát thiên mã tiểu hao điếu khách thiên khốc địa kiếp thì nhà cửa phải thay đổi nơi ăn chốn ở vài lần sau mới thuận lợi hanh thông. Tự tay gây dựng thì về sau mới khá giả mua tậu được nhiều nhà đất.

Mã: Chọn tất cả

 ở trọ thì cháu thay đổi nhiều chỗ rồi ạ. Giữa năm ngoái cháu có mua 1 căn nhà chung cư vẫn nợ tiền bố mẹ cháu chưa biết bao giờ trả đc hết bố mẹ cháu vì giờ làm kém r ạ 
Quan Lộc tại mão có thiên đồng thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long trực phù thì ban đầu tuy vất vả nhưng về sau thuận lợi hanh thông nhưng đôi lúc cũng thay đổi chỗ làm. Lại có thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long công việc tương đối thuận lợi, gặp may mắn có nhiều người giúp đỡ mà hanh thông trong công việc.

Mã: Chọn tất cả

 công việc của cháu ban đầu đúng là ko thuận lợi và cháu cũng thay đổi việc 2 lần rồi ạ  
Tài bạch tại mùi có thiên cơ hóa kị đẩu quân phục binh địa giải hay hao tán tiền tài mà khó giữ, hoặc cũng có lúc bị mất trộm tiền bạc hoặc mât của. Nhưng có xương khúc thiên việt quang quý thì kiếm tiền được may mắn thuận lợi hanh thông lúc nào cũng có người giúp đỡ về tiền tài hết lại có đặc biệt có quý nhân như cha mẹ và bạn bè giúp đỡ về tiền tài không phải túng thiếu bước đầu vất vả nhưng về sau thuận lợi sung túc khá giả.

Mã: Chọn tất cả

 cháu toàn bị mất tiền kiểu bị lừa ko đâu đấy ạ. Cháu kiếm tiền đúng là cũng ko thấy khó khăn và được giúp
Bác ơi cho cháu hỏi với ạ! Cháu cho bạn vay khá nhiều tiền liệu năm nay cháu lấy lại được hết không bác?
Thân cư di tại tị có thái dương Lộc tồn tam thai thiên hỉ phong cáo thiếu dương cô thần thiên không kiếp sát lưu hà thì ra ngoài công danh gặp thuận lợi được may mắn có nhiều người yêu quý kính trọng mà tài Lộc dồi dào , được may mắn về tiền tài gặp cô thần thiên không kiếp sát lưu hà đi lại cẩn thận. còn phần lớn là thuận lợi tốt đẹp may mắn hanh thông.

Cung nô tại thìn có vũ khúc tả phụ hoa cái lực sĩ bạn bè đồng nghiệp tương đối đông đúc giúp đỡ lẫn nhau phần lớn là bạn tốt. Lại có đà la thiên thương thái túê thì đôi lúc cũng kén chọn bạn bè, thích chơi với người có quyền chức . Bạn phù hợp với nghề giáo, hoặc nghành kinh tế, thương mại.

Mã: Chọn tất cả

 cháu ko làm giáo viên nhưng đang làm ở phòng đào tạo của 1 trường ĐH, cũng là giáo dục ạ
Tật ách có phá quân phượng các giải thần thiên trù kình dương thiên sứ tang môn có các bệnh về mụn nhọt, cẩn thận tai nạn xe cộ, khó sinh nở, cẩn thận những chuyện thị phi, pháp luật liên quan đến mình.

Mã: Chọn tất cả

 cháu hay bị thị phi lắm, mệt mỏi chuyện chả ra đâu
Phu quân tại dậu có thái âm hóa quyền bát tọa tả phụ thiên thọ đào hoa nguyệt đức mệnh cự môn thường muộn đường chồng con thì thuận lợi hơn, ban đầu lận đận vất vả về sau mới thuận. Chồng có quyền chức, vợ chồng nể nhau. Chồng là người có sức hấp dẫn và khá đào hoa cuốn hút với người khác phái. Vợ chồng cũng có đôi chút khắc khẩu.

Năm 2016: Năm nay trong nhà dễ có tang, hoặc sức khỏe bạn không tốt đau yếu, té ngã.

Mã: Chọn tất cả

 năm này thì có tang trong họ thôi chứ nhà thì ko ạ. Sức khỏe cháu ko nhớ nhưng cuối năm cháu thất nghiệp
Năm 2017: Năm này dễ luân chuyển công tác, hoặc công việc phải đi lại nhiều. Năm này dễ lập gia đình và có con.

Mã: Chọn tất cả

 năm này cháu có chuyển sang trường cháu đang làm đây. Nhưng năm 2017 này cháu ko hề quen và yêu ai đến hiện tại nên cháu chưa có gia đình và chưa có con ạ
Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ!
Chúc bác ngày nghỉ cuối tuần nhiều niềm vui!
Bác xem cho cháu nhìn chung là đúng nhiều ạ! Cháu xin được nghiệm lý lại ở trên!
Rất cảm ơn bạn đã nghiệm lý nhiệt tình.

Về năm nay 2018: Năm nay vẫn là năm mọi chuyện tiền tài công việc tương đối thuận lợi. Tình cảm cũng cho rhấy sự tiến triển theo hướng tích cực.

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 12:30, 21/04/18

CarolinePhan đã viết:
11:31, 07/04/18
Chào bác Thắng
Đây là lá số của em nhờ bác xem qua ạ, e sẽ xác nhận lại để bác nghiệm lý ạ
Cám ơn bác,
Hình ảnh
Mệnh tại hợi có vũ phá đồng cung gặp tuần tính tình vui vẻ hòa đồng hay quan tâm chia sẻ với người khác. Có su hướng tìm hiểu những điều mới lạ, cần cù, chịu khó có tính tự lập cao. Lại có đà la tang môn quan phủ nhiều lúc nóng nảy, thẳng tính mà trở lên khó bảo, khó nghe lời người khác. Đôi khi lạnh lùng, thích một mình khiến người khác cảm thấy xa lạ. Lại có hóa Lộc thiên mã ăn nói có duyên có sức hút người khác, khéo tay có năng khiếu về ẩm thực. Lúc nhỏ sức khỏe không được tốt lắm thì phải? Trước năm 12 tuổi cuộc sống tương đối khó khăn vất vả có thể phải ly tổ, hoặc xa gia đình để đi học. Sau năm 12 tuổi thì kinh tế gia đình thuận lợi hơn.

Phụ mẫu tại tý có thái dưỡng gặp triệt có Lộc tồn thiên hỉ thiếu dương bác sỹ đẩu quân thì cha mẹ sớm phải ly tổ lập nghiệp, hoặc cha mẹ xung khắc mà khó thuận lợi. Bạn có thiên hướng hợp người mẹ hơn. Hoặc bạn sớm xa cách song thân để đi học hoặc đi làm. Cha mẹ tương đối vất vả.

Phúc Đức tại sửu có thiên phủ lại gặp triệt lại có long trì phượng các giải thần hoa cái lực sĩ kình dương quan phủ thì dòng họ nhiều người ly tán phải tha phương lập nghiệp thì mới thuận lợi hanh thông. Trong dòng họ nhiều người xích mích phải nhờ đến pháo luật giải quyết. Bạn giừơng như không được hưởng nhiều lắm phúc Đức từ dòng họ.

Điền trạch tại dần có cơ âm đồng cung có riêu y kiếp sát lưu hà tử phủ nhà cửa bình thường ban đầu phải thay đổi nơi ăn chốn ở vài lần thì mới thuận lợi. Nhưng có hóa khoa nguyệt đức thanh long thì về sau cũng có nhà. Nhưng được hưởng rất ít gia sản của bố mẹ để lại. Thường phải tạo dựng tự tay lập nghiệp mới thuận lợi hanh thông.

Công việc tại mão có tử tham đồng cung lại có hóa kị địa kiếp thiên hư túê phá tiểu hao thì công việc thay đổi thăng giáng thất thường, hoặc công việc có người chèn ép, canh tranh hoặc công việc không gặp nay ít người giúp đỡ mà không được thuận lợi. Nhưng có thiên khôi thì vẫn có người giúp đỡ cất nhắc.

Thân cư tài tại mùi có liêm sát đồng cung thì tiền tài tụ tán thất thường ít khi được cầm nhiều tiền trong tay. Thường ban đầu vất vả phải tự tay lập nghiệp thì về sau mới thuận lợi. Được rất ít sự hỗ trợ tiền tài từ người khác. Lại thêm hỏa tinh địa không điếu khách thì bạn đầu tương đối khó khăn về mặt kiếm tiền tài. Lại có cô thần thì có tiền trong tay cũng tiêu pha có kế hoạch chi tiết, cũng thấy khắt khe trong việc tiêu pha tiền tài.

Thiên di tại tị có thiên tướng tả phụ thiên việt bát tọa thiên quý thì ra ngoài gặp may mắn thuận lợi hanh thông, được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ khi đi ra ngoài. Ra ngoài thuận lợi may mắn hanh thông hơn ở nhà. Nhưng có phá toái bạch hổ thì cũng có đôi lúc gặp chuyện thị phi rắc rối ở bên ngoài.

Cung nô tại thìn có cự môn thì ít bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. Bạn bè đa phần là người bình thường . Nhưng có hóa quyền thiên thọ long đức tướng quân thì số rất ít bạn bè có quyền chức mà giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống.

Cung tật tại ngọ có thiên lương văn xương hồng loan phong cáo đào hoa thiên quan thiên đức phúc Đức linh tinh thiên sứ phi liêm thì sẽ mắc một số bệnh hàn nhiệt, bệnh tim, bệnh ở phần dưới, bệnh sốt, nónh lạnh. Nhưng có sao tốt như văn xương thiên quan thiên đức phúc Đức thiên lương thì có bệnh cũng gặp thầy thuốc giúp đỡ, có quý nhân phù trợ mà qua khỏi.

Bạn lên làm công ăn lương, làm về tài chính thì sẽ thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp tuy ban đầu vất vả khó khăn nhưng càng về sau càng thuận lợi.

Cung phu vcd có tử tham xung chiếu lên muộn lập gia đình thì vợ chồng mới giăng long đầu bạc tuy nhiên có thiên khốc thái túê thì đôi lúc tranh luận cãi vã hoặc vợ chồng đôi lúc ghen tuông thái quá. Nhưng có hữu bật ân quang đại hao tam thai thiên giải có thiên hướng yêu lấy chồng xa, hoặc đi xa mà gẳp nhau. Vợ chồng nhìn chung hòa thuận yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Năm 2013: Năm nay đi lại dễ bị té ngã, năm nay di chuyển đi lại nhiều.

Năm 2014: Năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn, có thể gặp chuyện tình cảm nhưng không đi đến đâu. Công việc học hành dễ thay đổi.

Năm 2015,2016: Năm nay đi lại di chuyển nhiều mà không được thuận lợi, hoặc thay đổi công việc. Năm nay học hành thì thuận lợi hơn đi làm.

Mong nhận được sự hồi âm nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!

Hình đại diện của thành viên
CarolinePhan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 89
Tham gia: 15:56, 15/03/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi CarolinePhan » 13:50, 21/04/18

thắng2016 đã viết:
12:30, 21/04/18

Mệnh tại hợi có vũ phá đồng cung gặp tuần tính tình vui vẻ hòa đồng hay quan tâm chia sẻ với người khác. Có su hướng tìm hiểu những điều mới lạ, cần cù, chịu khó có tính tự lập cao. Lại có đà la tang môn quan phủ nhiều lúc nóng nảy, thẳng tính mà trở lên khó bảo, khó nghe lời người khác. Đôi khi lạnh lùng, thích một mình khiến người khác cảm thấy xa lạ. Lại có hóa Lộc thiên mã ăn nói có duyên có sức hút người khác, khéo tay có năng khiếu về ẩm thực. Lúc nhỏ sức khỏe không được tốt lắm thì phải? Trước năm 12 tuổi cuộc sống tương đối khó khăn vất vả có thể phải ly tổ, hoặc xa gia đình để đi học. Sau năm 12 tuổi thì kinh tế gia đình thuận lợi hơn.

Mã: Chọn tất cả

 Bác nói đúng em lỳ lắm, cái gì em đã nghĩ là đúng rồi thì em sẽ cãi cho bằng đc :)) nhà em ai cũng nói lỳ lý sự, nhỏ bị cha quánh hoài cũng tội lỳ hay cãi. Năng khiếu thì so với nấu ăn, em hát hay hơn :)), tính hơi nghệ sỹ , đa sầu đa cảm, nói chuyện bt không có duyên gì lắm. Năm 12 tuổi có sống xa gia đình nhưng nguyên nhân chính là để tiện có người cậu đưa rước đi học, chứ ba mẹ em không có thời gian, kinh tế sau thuận lợi hơn  
Phụ mẫu tại tý có thái dưỡng gặp triệt có Lộc tồn thiên hỉ thiếu dương bác sỹ đẩu quân thì cha mẹ sớm phải ly tổ lập nghiệp, hoặc cha mẹ xung khắc mà khó thuận lợi. Bạn có thiên hướng hợp người mẹ hơn. Hoặc bạn sớm xa cách song thân để đi học hoặc đi làm. Cha mẹ tương đối vất vả.

Mã: Chọn tất cả

 cha em xa quê về sống với mẹ em. Cha mẹ không hợp, mẹ vất vả. Không hợp mẹ nhưng thương mẹ hơn. 
Phúc Đức tại sửu có thiên phủ lại gặp triệt lại có long trì phượng các giải thần hoa cái lực sĩ kình dương quan phủ thì dòng họ nhiều người ly tán phải tha phương lập nghiệp thì mới thuận lợi hanh thông. Trong dòng họ nhiều người xích mích phải nhờ đến pháo luật giải quyết. Bạn giừơng như không được hưởng nhiều lắm phúc Đức từ dòng họ.

Mã: Chọn tất cả

Đúng không có phúc hưởng, có xích mích nhưng chưa đến mức cần pháp luật. Cả dòng họ chỉ có mỗi cha em đi theo mẹ em đi về quê mẹ sống thôi ạ. 
Điền trạch tại dần có cơ âm đồng cung có riêu y kiếp sát lưu hà tử phủ nhà cửa bình thường ban đầu phải thay đổi nơi ăn chốn ở vài lần thì mới thuận lợi. Nhưng có hóa khoa nguyệt đức thanh long thì về sau cũng có nhà. Nhưng được hưởng rất ít gia sản của bố mẹ để lại. Thường phải tạo dựng tự tay lập nghiệp mới thuận lợi hanh thông.

Mã: Chọn tất cả

 Cái này về tương lai nhưng Chắc là đúng 
Công việc tại mão có tử tham đồng cung lại có hóa kị địa kiếp thiên hư túê phá tiểu hao thì công việc thay đổi thăng giáng thất thường, hoặc công việc có người chèn ép, canh tranh hoặc công việc không gặp nay ít người giúp đỡ mà không được thuận lợi. Nhưng có thiên khôi thì vẫn có người giúp đỡ cất nhắc.

Mã: Chọn tất cả

 Em tốt nghiệp xong đi làm nghỉ 2 chỗ ngắn hạn xong vô làm chỗ này 2 năm, cũng không đến nỗi thăng giáng lắm, hay bị chèn ép có, nhưng sau này cái người chèn ép em lại có vẻ nể em lắm, do ban đầu em cương nhưng sau em nhu lại nên vẫn giữ đc mối quan hệ tốt 


Thân cư tài tại mùi có liêm sát đồng cung thì tiền tài tụ tán thất thường ít khi được cầm nhiều tiền trong tay. Thường ban đầu vất vả phải tự tay lập nghiệp thì về sau mới thuận lợi. Được rất ít sự hỗ trợ tiền tài từ người khác. Lại thêm hỏa tinh địa không điếu khách thì bạn đầu tương đối khó khăn về mặt kiếm tiền tài. Lại có cô thần thì có tiền trong tay cũng tiêu pha có kế hoạch chi tiết, cũng thấy khắt khe trong việc tiêu pha tiền tài.

Mã: Chọn tất cả

 Cái này đúng khúc đầu không đc hỗ trợ nhưng 2 năm em đi làm chỗ cũ kinh tế nói chung ok, không phải lo nghĩ, du lịch, hưởng thụ lắm không hề khắc khe ạ 
Thiên di tại tị có thiên tướng tả phụ thiên việt bát tọa thiên quý thì ra ngoài gặp may mắn thuận lợi hanh thông, được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ khi đi ra ngoài. Ra ngoài thuận lợi may mắn hanh thông hơn ở nhà. Nhưng có phá toái bạch hổ thì cũng có đôi lúc gặp chuyện thị phi rắc rối ở bên ngoài.

Mã: Chọn tất cả

 Đúng, đi ra đường tâm trạng vui vẻ thoải mái, yêu đời lắm nhưng mà không lẽ lúc nào cũng lê lếch ngoài đường bác nhiều khi em không hiểu khái niệm " ra đường" là như nào :-/ 
Cung nô tại thìn có cự môn thì ít bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. Bạn bè đa phần là người bình thường . Nhưng có hóa quyền thiên thọ long đức tướng quân thì số rất ít bạn bè có quyền chức mà giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống.

Mã: Chọn tất cả

 Đúng 
Cung tật tại ngọ có thiên lương văn xương hồng loan phong cáo đào hoa thiên quan thiên đức phúc Đức linh tinh thiên sứ phi liêm thì sẽ mắc một số bệnh hàn nhiệt, bệnh tim, bệnh ở phần dưới, bệnh sốt, nónh lạnh. Nhưng có sao tốt như văn xương thiên quan thiên đức phúc Đức thiên lương thì có bệnh cũng gặp thầy thuốc giúp đỡ, có quý nhân phù trợ mà qua khỏi.

Mã: Chọn tất cả

Đúng, hay bệnh vặt, nhưng mau bệnh mau hết
Bạn lên làm công ăn lương, làm về tài chính thì sẽ thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp tuy ban đầu vất vả khó khăn nhưng càng về sau càng thuận lợi. Cung phu vcd có tử tham xung chiếu lên muộn lập gia đình thì vợ chồng mới giăng long đầu bạc tuy nhiên có thiên khốc thái túê thì đôi lúc tranh luận cãi vã hoặc vợ chồng đôi lúc ghen tuông thái quá. Nhưng có hữu bật ân quang đại hao tam thai thiên giải có thiên hướng yêu lấy chồng xa, hoặc đi xa mà gẳp nhau. Vợ chồng nhìn chung hòa thuận yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Năm 2013: Năm nay đi lại dễ bị té ngã, năm nay di chuyển đi lại nhiều. Năm 2014: Năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn, có thể gặp chuyện tình cảm nhưng không đi đến đâu. Công việc học hành dễ thay đổi.

Mã: Chọn tất cả

Năm này em chưa tốt nghiệp nên chưa có làm gì 
Năm 2015,2016: Năm nay đi lại di chuyển nhiều mà không được thuận lợi, hoặc thay đổi công việc. Năm nay học hành thì thuận lợi hơn đi làm.

Mã: Chọn tất cả

 cv em từ tháng 11.2015: không thay đổi , khá thuận lợi về tiền bạc nhưng mqh đồng nghiệp thì ko tốt lắm , bằng mặt không bằng lòng 
Mong nhận được sự hồi âm nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 14:10, 21/04/18

CarolinePhan đã viết:
13:50, 21/04/18
thắng2016 đã viết:
12:30, 21/04/18

Mệnh tại hợi có vũ phá đồng cung gặp tuần tính tình vui vẻ hòa đồng hay quan tâm chia sẻ với người khác. Có su hướng tìm hiểu những điều mới lạ, cần cù, chịu khó có tính tự lập cao. Lại có đà la tang môn quan phủ nhiều lúc nóng nảy, thẳng tính mà trở lên khó bảo, khó nghe lời người khác. Đôi khi lạnh lùng, thích một mình khiến người khác cảm thấy xa lạ. Lại có hóa Lộc thiên mã ăn nói có duyên có sức hút người khác, khéo tay có năng khiếu về ẩm thực. Lúc nhỏ sức khỏe không được tốt lắm thì phải? Trước năm 12 tuổi cuộc sống tương đối khó khăn vất vả có thể phải ly tổ, hoặc xa gia đình để đi học. Sau năm 12 tuổi thì kinh tế gia đình thuận lợi hơn.

Mã: Chọn tất cả

 Bác nói đúng em lỳ lắm, cái gì em đã nghĩ là đúng rồi thì em sẽ cãi cho bằng đc :)) nhà em ai cũng nói lỳ lý sự, nhỏ bị cha quánh hoài cũng tội lỳ hay cãi. Năng khiếu thì so với nấu ăn, em hát hay hơn :)), tính hơi nghệ sỹ , đa sầu đa cảm, nói chuyện bt không có duyên gì lắm. Năm 12 tuổi có sống xa gia đình nhưng nguyên nhân chính là để tiện có người cậu đưa rước đi học, chứ ba mẹ em không có thời gian, kinh tế sau thuận lợi hơn  
Phụ mẫu tại tý có thái dưỡng gặp triệt có Lộc tồn thiên hỉ thiếu dương bác sỹ đẩu quân thì cha mẹ sớm phải ly tổ lập nghiệp, hoặc cha mẹ xung khắc mà khó thuận lợi. Bạn có thiên hướng hợp người mẹ hơn. Hoặc bạn sớm xa cách song thân để đi học hoặc đi làm. Cha mẹ tương đối vất vả.

Mã: Chọn tất cả

 cha em xa quê về sống với mẹ em. Cha mẹ không hợp, mẹ vất vả. Không hợp mẹ nhưng thương mẹ hơn. 
Phúc Đức tại sửu có thiên phủ lại gặp triệt lại có long trì phượng các giải thần hoa cái lực sĩ kình dương quan phủ thì dòng họ nhiều người ly tán phải tha phương lập nghiệp thì mới thuận lợi hanh thông. Trong dòng họ nhiều người xích mích phải nhờ đến pháo luật giải quyết. Bạn giừơng như không được hưởng nhiều lắm phúc Đức từ dòng họ.

Mã: Chọn tất cả

Đúng không có phúc hưởng, có xích mích nhưng chưa đến mức cần pháp luật 
Điền trạch tại dần có cơ âm đồng cung có riêu y kiếp sát lưu hà tử phủ nhà cửa bình thường ban đầu phải thay đổi nơi ăn chốn ở vài lần thì mới thuận lợi. Nhưng có hóa khoa nguyệt đức thanh long thì về sau cũng có nhà. Nhưng được hưởng rất ít gia sản của bố mẹ để lại. Thường phải tạo dựng tự tay lập nghiệp mới thuận lợi hanh thông.

Mã: Chọn tất cả

 Cái này về tương lai nhưng Chắc là đúng 
Công việc tại mão có tử tham đồng cung lại có hóa kị địa kiếp thiên hư túê phá tiểu hao thì công việc thay đổi thăng giáng thất thường, hoặc công việc có người chèn ép, canh tranh hoặc công việc không gặp nay ít người giúp đỡ mà không được thuận lợi. Nhưng có thiên khôi thì vẫn có người giúp đỡ cất nhắc.

Mã: Chọn tất cả

 Em tốt nghiệp xong đi làm nghỉ 2 chỗ ngắn hạn xong vô làm chỗ này 2 năm, cũng không đến nỗi thăng giáng lắm, hay bị chèn ép có, nhưng sau này cái người chèn ép em lại có vẻ nể em lắm, do ban đầu em cương nhưng sau em nhu lại nên vẫn giữ đc mối quan hệ tốt 


Thân cư tài tại mùi có liêm sát đồng cung thì tiền tài tụ tán thất thường ít khi được cầm nhiều tiền trong tay. Thường ban đầu vất vả phải tự tay lập nghiệp thì về sau mới thuận lợi. Được rất ít sự hỗ trợ tiền tài từ người khác. Lại thêm hỏa tinh địa không điếu khách thì bạn đầu tương đối khó khăn về mặt kiếm tiền tài. Lại có cô thần thì có tiền trong tay cũng tiêu pha có kế hoạch chi tiết, cũng thấy khắt khe trong việc tiêu pha tiền tài.

Mã: Chọn tất cả

 Cái này đúng khúc đầu không đc hỗ trợ nhưng 2 năm em đi làm chỗ cũ kinh tế nói chung ok, không phải lo nghĩ, du lịch, hưởng thụ lắm không hề khắc khe ạ 
Thiên di tại tị có thiên tướng tả phụ thiên việt bát tọa thiên quý thì ra ngoài gặp may mắn thuận lợi hanh thông, được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ khi đi ra ngoài. Ra ngoài thuận lợi may mắn hanh thông hơn ở nhà. Nhưng có phá toái bạch hổ thì cũng có đôi lúc gặp chuyện thị phi rắc rối ở bên ngoài.

Mã: Chọn tất cả

 Đúng, đi ra đường tâm trạng vui vẻ thoải mái, yêu đời lắm nhưng mà không lẽ lúc nào cũng lê lếch ngoài đường bác nhiều khi em không hiểu khái niệm " ra đường" là như nào :-/ 
Cung nô tại thìn có cự môn thì ít bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. Bạn bè đa phần là người bình thường . Nhưng có hóa quyền thiên thọ long đức tướng quân thì số rất ít bạn bè có quyền chức mà giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống.

Mã: Chọn tất cả

 Đúng 
Cung tật tại ngọ có thiên lương văn xương hồng loan phong cáo đào hoa thiên quan thiên đức phúc Đức linh tinh thiên sứ phi liêm thì sẽ mắc một số bệnh hàn nhiệt, bệnh tim, bệnh ở phần dưới, bệnh sốt, nónh lạnh. Nhưng có sao tốt như văn xương thiên quan thiên đức phúc Đức thiên lương thì có bệnh cũng gặp thầy thuốc giúp đỡ, có quý nhân phù trợ mà qua khỏi.

Mã: Chọn tất cả

Đúng, hay bệnh vặt, nhưng mau bệnh mau hết
Bạn lên làm công ăn lương, làm về tài chính thì sẽ thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp tuy ban đầu vất vả khó khăn nhưng càng về sau càng thuận lợi. Cung phu vcd có tử tham xung chiếu lên muộn lập gia đình thì vợ chồng mới giăng long đầu bạc tuy nhiên có thiên khốc thái túê thì đôi lúc tranh luận cãi vã hoặc vợ chồng đôi lúc ghen tuông thái quá. Nhưng có hữu bật ân quang đại hao tam thai thiên giải có thiên hướng yêu lấy chồng xa, hoặc đi xa mà gẳp nhau. Vợ chồng nhìn chung hòa thuận yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Năm 2013: Năm nay đi lại dễ bị té ngã, năm nay di chuyển đi lại nhiều. Năm 2014: Năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn, có thể gặp chuyện tình cảm nhưng không đi đến đâu. Công việc học hành dễ thay đổi.

Mã: Chọn tất cả

Năm này em chưa tốt nghiệp nên chưa có làm gì 
Năm 2015,2016: Năm nay đi lại di chuyển nhiều mà không được thuận lợi, hoặc thay đổi công việc. Năm nay học hành thì thuận lợi hơn đi làm.

Mã: Chọn tất cả

 cv em từ tháng 11.2015: không thay đổi , khá thuận lợi 
Mong nhận được sự hồi âm nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!

Rất cảm ơn sự nghiệm lý nhiệt tình của bạn?


Ra ngoài tức đi ra ngoài đi lại di chuyển thì thuận lợi. Chứ tôi có bảo ra ngoài đường đâu mà bạn sợ ra đường.

Trả lời bài viết

Quay về “Hỏi đáp Tổng hợp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 190 khách.