Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
phungyen9396
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 14:41, 10/04/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi phungyen9396 » 20:16, 14/05/18

thắng2016 đã viết:
19:42, 26/04/18
phungyen9396 đã viết:
14:51, 10/04/18
thắng2016 đã viết:
16:40, 31/03/18
Tôi mới nghiên cứu về bộ môn tử vi cần xem những lá số thực tế để nghiệm lý về hạn quá khứ. Và tương lai nếu có thể?

Các bạn post lá số và câu hỏi muốn hỏi. Tôi sẽ cố gắng nói về lá số và trả lời các thắc mắc mà câu hỏi các bạn đưa ra.

Kính mời!
Nhờ bác xem giúp cháu ạ.
Hình ảnh
Cháu cảm ơn bác ạ.
Mệnh liêm phá tại dậu gặp tuần hội chiếu hồng đào riêu y là người vui vẻ, cởi mở dễ chia sẻ với người khác đôi lúc kiên trì, thâm trầm khó hiểu có văn khúc thiên việt thiên hỷ thiên tài đào hoa nguyệt đức ăn nói dễ nghe có sức thuyết phục, hấp dẫn người khác, khá có duyên. Có sức hút đặc biệt với mọi người. Nhưng có hóa kị, hỏa tinh thiên hình bệnh phù thì đôi lúc hay nghi ngờ xét đoán người khác. Muốn người khác làm theo ý mình. Đôi lúc cũng nóng nảy thẳng tính khiến người khác cũng phải nể. Bạn là con trưởng hoặc thiên hướng đoạt trưởng nhiều lúc có những ý nghĩ sáng tao, phá cách luôn luôn có xu hướng đổi mới cải cách phát minh những cái hay cái đẹp. Bạn cao khoảng 1m55 1m60 . Hồi nhỏ sức khỏe không tốt lắm. Đại vận 16 25 đại vận này bạn đi lại di chuyển hoặc ly tổ xa quê hương học tập có thể đi du học từ nhỏ tới giờ cũng tương đối thuận lợi từ nhỏ tới giờ không phải lo nghĩ nhiều về mặt tài chính chỉ tập trung học hành. => Dạ phần này cháu thấy đúng lắm. Cháu chỉ thắc mắc là mình có xuất ngoại được không? Nếu có thì vào năm nào đi được. Việc đó có thuận lợi hay tốn kém chi phí nhiều không?

Phụ mẫu tại tuất vcd có cơ lương xung chiếu cha mẹ là người hiền lương nhân hậu, có thể ly tổ lập nghiệp cha mẹ làm kinh doanh hay nghề tự do hoặc công chức nhà nước lại có hữu bật được sự giúp đỡ của cha mẹ có phượng các đường phù hỉ thần giải thần thì gia đình cha mẹ tương đối khá giả. Nhưng có quả tú hội chiếu cô thần lại có điếu khách địa võng thì cha mẹ đôi khi khắc khẩu xung khắc khó hòa hợp đôi lúc xảy ra cãi vã. =>Dạ phần này đúng.

Phúc Đức tại hợi có thiên phủ thiên khôi thai phụ phi liêm trực phù thì dòng họ nhiều người khá giả có danh chức , thành đạt. Có công danh nhật định mà giàu sang, nhiều người trong họ sống thọ mà ít người yểu mệnh. Lại có thiên khôi thì bạn được hưởng phúc từ dòng họ đem lại. =>Dạ có nhiều người trong họ sống thọ. Được hưởng phúc từ dòng họ đem lại thì cháu không biết, bác có thể nêu rõ hơn được không ạ?

Điền trạch tại tý có thiên đồng thái âm nhà cửu rộng rãi cao giáo khang trang trước nhà đối diện khoảng trống hoặc hồ nước hoặc con đường lớn thì phải? Lại có hóa Lộc thiên trù thiên phúc tấu thư thì bạn về sau cũng được hưởng một phần di sản của cha mẹ để lại đi đến đâu cũng có nhà cửa đoàng hoàng không phải lo lắng nơi ăn chốn ở. Mặc dù có thái túê nhưng hội nhiều sao tốt thì cũng không có những chuyện tranh chấp lớn về nhà đất. =>Dạ nhà cháu đang ở là nhà mặt tiền. Phần sau thì chưa biết được đúng sai.

Quan tại sửu có vũ tham thì công dang công việc thuận lợi may mắn tài danh tương đối hanh thông. Nhưng có thiên không thì bước đầu cũng thay đổi công việc vài lần mới thuận lợi hanh thông. Nhưng có tướng riêu y hội sát thiên hình có thể làm nghề y, hoặc kinh doanh, thương mại. Nói chung công việc ít phải cạnh tranh tuy bước đầu không mấy thuận lợi nhưng về sau tương đối hanh thông. => Dạ cháu thấy mình không có số buôn bán (có bán vài thứ để kiếm tiền nhưng không có ai mua), không biết làm kinh doanh có ổn không? Làm một mình hay cần hợp tác với người khác để thuận lợi?

Tài bạch tại tị có tử sát kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng lại có văn xương hóa khoa lộc tồn thiên quan nguyệt đức bác sĩ thì kiếm được nhiều tiền mà tương đối thuận lợi hanh thông hoặc có người giúp đỡ kiếm tiền thuận lợi hơn. Có thiên quan nguyệt đức bác sĩ kiếm tiền bằng công sức lao động chân chính mình bỏ ra. Nhưng có đẩu quân kiếp sát phá toái tử phù gặp triệt thì tiền tài bước đầu kiếm được nhưng khó giữ được tiền nhiều trong tay hay bị hao tán tiền tài. Ngoài 30 tuổi mới giữ được tiền nhiều trong tay. => Dạ đúng là không giữ được tiền, có nhiêu xài hết.

Thiên di tại mùi có thiên tướng tuy ra ngoài hơi khó khăn nhưng vẫn thuận lợi lại có hồng loan thiếu âm thanh long thì ra ngoài gặp được sự may mắn, thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ hang thông tuy có linh tinh nhưng ra ngoài ít khi gặp chuyện không hay hoặc thị phi. => Dạ phần này chưa biết đúng không. Đa phần toàn tự làm, ít có người giúp lúc khó khăn.

Cung nô tại dần có thái dương thiên mã bạn bè đông đúc nhiều người có công danh quyền chức nhất định. Được bạn bè bè giúp đỡ chia sẻ mà gặp nhiều thuận lợi hanh thông. Tuy có cô thần tang môn tiểu hao thiên thương đôi lúc bạn bè không hiểu nhau hay xảy ra cãi vã nhiều lúc cũng kỹ tĩnh trong việc chọn bạn chơi. =>Dạ cháu chọn bạn rất kỹ, nên đến giờ vẫn chưa có ai gọi là bạn thân cùng chia sẻ mọi điều.

Tật ách tại thìn có cơ lương lại gặp triệt có tả phụ hóa quyền long trì phượng các lự sĩ địa không thiên sứ thiên la quan phủ bệnh về mắt bệnh về chân tay đau yếu, bệnh về bộ phận dưới bệnh mụn nhọt.nhưng có nhiều sao như hóa quyền lực sĩ tả phụ thì bệnh gặp được thầy được thuốc mà có quý nhân giúp đỡ được may mắn thuận lợi hanh thông. => Dạ hồi nhỏ bị mắt hột, lớn lên thì bị cận.

Thân cư phu tại mùi có vũ tham xung chiếu thường yêu xa quê hương hoặc lấy chồng xa quê hương khác tỉnh khác thành phố. Có phong cáo thiên thọ địa giải long đức thì chồng có công danh địa vị nhất định. Chồng tương đối đảm đang sốc vác nhưng nhiều lúc hay ghen lại có phục binh vũ khúc là những sao cản trở hôn nhân cung vcd lên muộn đường hôn phối hoặc lấy người chênh nhau nhiều tuổi thì vợ chồng thuận lợi hanh thông hơn. => Dạ muộn đường hôn phối thì năm mấy tuổi mới nên lấy? Có trải qua nhiều đời chồng không?

Năm 2016: Năm nay gia đình có sự xung khắc không hòa thuận, hoặc dễ xảy ra cãi vã với gia đình bạn bè, người thân. Năm nay dễ có tang xa hoặc trong nhà có người đau ốm nặng.

Năm 2017: Năm nay học hành thuận lợi, hanh thông có thể có bằng khen.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!

superpipi2606
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 14:05, 18/07/17

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi superpipi2606 » 20:42, 14/05/18

thắng2016 đã viết:
16:40, 31/03/18
Tôi mới nghiên cứu về bộ môn tử vi cần xem những lá số thực tế để nghiệm lý về hạn quá khứ. Và tương lai nếu có thể?

Các bạn post lá số và câu hỏi muốn hỏi. Tôi sẽ cố gắng nói về lá số và trả lời các thắc mắc mà câu hỏi các bạn đưa ra.

Kính mời!
Hình ảnh

Bác ơi cháu có post lá số ở trang 23. Mong bác xem giúp cháu! Cháu sẽ nghiệm lý hạn quá khứ. Cảm ơn bác nhiều!

Quyennhat
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 17:26, 16/03/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi Quyennhat » 20:58, 14/05/18

thắng2016 đã viết:
15:30, 14/05/18
Quyennhat đã viết:
10:04, 14/05/18
Quyennhat đã viết:
13:40, 13/05/18

Dạ cảm ơn đã dành thời gian cho em ạ! Sau đây là lá số của em trai Bác xem giúp em với (nhà chỉ có 2 chị em).
Dạ Bác ơi cháu post ở trang 46, Bác xem giúp với ạ!
Bạn có dương lương ở mão lại gặp tuần thì người hay nói hướng ngoại vẻ ngoài ưa nhìn bắt mắt. Tính tình đôi khi hay thay đổi thắng thắn bộc trực. Nhưng cũng thông minh vui vẻ hay giúp đỡ người khác. Cao khoảng 1m67.
--> Dạ đúng ạ. 1m66 luôn
Giai đoạn 14 23 dễ phải xa quê ly tổ học hành giai đoạn này học hành tương đối thuận lợi hanh thông. Học hành có bằng cấp có thể đại học hoặc trên đại học.
----> Dạ em cháu học rất giỏi
Giai đoạn này có thể phải chuyển trường chuyển lớp.
---> từ quê lên thành phố học ĐH
Cung di vcd có dương lương xung chiếu lại gặp tuần thì đi lại di chuyển trên đường cẩn thận không bị ngã năm 2011 năm nay dễ bị ngã hoặc đi lại di chuyên không được thuận lợi. Năm nay trong gia đình cũng có chuyện hao tán tiền tài.
---> có hao tán tiền tài
Thân cư tài có thái âm hữu bật thiên khôi thì tiền tài không phải lo lắng nhiều có người giúp đỡ về mặt tiền tài đặc biệt là gia đình giúp đỡ. Trước 33 tuổi tiền tài khó giữ vẫn có sự hao tán tiền tài. Chủ yếu kiếm tiền khi cung huynh tự hóa kị thì kiếm được phúc vụ cho chính mình là chủ yếu.
---> dạ đúng gia đình giúp đỡ
Cung quan vcd lại có kình dương can đinh cự môn hóa kị xung quan thì công việc trước 33 có sự thay đổi không ổn định gặp nhiều khó khăn về công cuộc trong giai đoạn này. Qua giai đoạn này giai đoạn 34 43 sẽ thuận lợi hơn về mặt công việc nhưng giao đoạn này đầu tư cẩn thận về mặt tài chính. Giai đoạn này chỉ lên làm công ăn lương sẽ thuận lợi hơn đầu tư. Giai đoạn này đầu tư có hiện tượng hao tài thua lỗ. Bạn có thể làm ngành liên quan đến kinh tế, kỹ thuật.
--> em cháu đang học ngành kĩ thuật
Cung thê có đồng cự hóa kị thì bạn có thiên hướng khó lấy vợ, muộn đường hôn nhân có thể sau này lấy vợ trẻ. Năm 2016 năm nay tình cảm không được thuận lợi có thể chia tay người yêu mà tình cảm không được như ý muốn. Sau này dễ người vợ sẽ kiểm soát chồng nhiều hơn. Vợ là người nhân hậu đôi lúc vợ chồng xung khắc nhưng về sau cũng thuận lợi hanh thông.
---> chưa có yêu ai ạ
Điền trạch có tử vi Lộc tồn đào hoa thì nhà cao cửa rộng đẹp đẽ., sau sẽ được hưởng di sản của cha mẹ để lại. Đi đến đâu cũng có nơi ăn chốn ở mà không phải lo lắng về nhà cửa.
----> dạ Bác nói đúng
Cung phúc có hóa khoa lực sĩ thiên cơ thì dòng họ nhiều người thành đạt, công danh sự nghiệp được nhiều người kính nể. Bạn cũng được hưởng phúc Đức của tổ tiên có thể lập nghiệp ở quê hương bản quán sẽ thuận lợi hơn.
--> Bác nói đúng ạ
Cung tật có liêm phủ quả tú bệnh phù thì cẩn bệnh dạ dày, đường ruột.
---> dạ từng mổ ruoitj thừa
Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Dạ cảm ơn Bác đã dành thời gian cho chị em cháu. Cho cháu hỏi năm tới 2019 đường công danh như thế nào ạ

vothibichhang
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 16:28, 09/11/17

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi vothibichhang » 22:54, 14/05/18

thắng2016 đã viết:
20:17, 13/05/18
vothibichhang đã viết:
22:59, 12/05/18
thắng2016 đã viết:
16:40, 31/03/18
Tôi mới nghiên cứu về bộ môn tử vi cần xem những lá số thực tế để nghiệm lý về hạn quá khứ. Và tương lai nếu có thể?

Các bạn post lá số và câu hỏi muốn hỏi. Tôi sẽ cố gắng nói về lá số và trả lời các thắc mắc mà câu hỏi các bạn đưa ra.

Kính mời!
Chào bác Thắng!

Bác đã xem cho chị con,bác cũng từng xem cho con rồi,tuy nhiên trong lòng con vẫn mong bác xem tử vi cho,nên con đã post lá số,khi nào bác rảnh bác xem giúp con ạ :D

Ngày mai nếu bác có xem giúp con thì chắc chiều hay tối con mới phản hồi bác được,mai con bận rồi ạ.Cảm ơn bác!
(Mẹ chỉ nói con sinh gần sáng,gà gáy,chứ không phải chính xác 3h ạ)

Hình ảnh
Thiên phủ thủ mệnh lại gặp tuần có hỏa tinh kiếp sát là người vui vẻ yêu đời, tự tin cao vừa tầm tuổi nhỏ có cuộc sống vất vả khi kinh tế gia đình không được thuận lợi ch lắm.
--> Con thấy tính cách mình hay thay đổi ,lúc vui lúc buồn,đôi lúc cũng thấy tự ti với trí nhớ kém,ngoại hình có chút hạn chế sau tai nạn gt.Lúc nhỏ tính con siêng hay ra ngoài đồng làm phụ mẹ nên cuộc sống con có vất vả,kinh tế gia đình không thuận lợi là đúng ạ.

Giai đoạn 15 24 giai đoàn phải xa quê ly tổl học hành lập nghiệp mới thuận lợi, học hành cũng thông minh, học được có bằng cao đẳng hoặc đại học.
-->Con thì hầu như là ở nhà,ngay cả học đh con cũng đi đi về về,lúc nhỏ con học cũng khá,nhưng sau tai nạn thì đầu óc con có hơi chậm tiu,con bị tai nạn giao thông năm lớp 12 (năm đó con 20t vì con khai sinh trễ),2 năm sau con mới đậu dh :D .

Cung phu có liêm phá kình dương địa không hội hợp địa kiếp linh tinh thì đường tình duyên bạn đầu tương đối không thuận 30 tuổi trở đi lập gia đình sẽ thuận lợi hanh thông hơn . Chồng đôi lúc cũng nóng nảy thẳng tính mà vợ chồng hay xảy ra cãi vã. Nhưng muộn lập gia đình vợ chồng sẽ rhuân lợi hanh thông hơ.
-->Hiện con cũng chưa muốn lập gia đình,con cũng mong đến lúc "đủ duyên" thì mọi thứ sẽ thuận lợi ạ. :D

Cung tài vcd gặp triệt có vũ tham xung chiếu có đà là thiên không can quý tham lang hóa hóa kị xung tài thì tiền tài cũng không có nhiều. Tiền tài đôi lúc khó khăn trong việc kiếm tiền. Làm kế toán hay làm công ăn lương thì thuận lợi hơn là kinh doanh, kinh doanh có những hiện tượng hao tổn mà khó thành công nếu đầu tư lớn. Đặc biệt vân 45 55 trong đại vận này không lên lám lớn làm gì không dễ dẫn đến vào tài không đáng có.
-->Dạ đúng ạ,con thấy mình không phù hợp với nghề kinh doanh,con sẽ chú ý lời dặn của bác ạ .

Cung điền tuy có thái dương cự môn có hóa Lộc ân quang thì sau này cũng được hưởng phần gia sản của cha mẹ để lại. Nhà đất rộng rãi.
-->Dạ,tương lai thì con không biết nhưng gia sản cha mẹ thì con thấy có 1 ít đất ạ,hii,nhà con thì rộng rãi thật ạ,hihi.

Thân cư quan có thiên tướng tả phụ đào hoa thì công việc ban đầu thay đổi một hai lần nhưng công việc mang tính bình ổn mà ít phải chịu áp lực. Cũng có người giúp đỡ trong công việc cứ bình bình không có gì đột biến manh lên.
-->Dạ đúng quá bác,hii.
Lúc đầu con có thay đổi 3 lần trong 6 tháng )),sau đó thì làm công ty này tới giờ và công việc con làm tương đối nhàn,con hay được chị vào trước chỉ bảo và nó cứ bình bình vậy ạ. :D


Cung nô có cơ lương bát tọa phượng các thì bạn bè cũng nhiều người thân thiết giúp đỡ chia sẻ những lúc khó khăn của cuộc sống. Bạn bè đã phần là người tốt giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.
-->Con thấy bạn con thì ít ,và đúng là bạn con là người tốt hay giúp con.


Cung tử vcd có thiên mã lộc tồn thái dương cự môn xung chiếu thì sinh nở có hơi khó khăn. Con cái hiền lành giỏi giang có hiếu với cha mẹ.
-->Dạ,cái này con sẽ chú ý và chiêm nghiệm sau ạ.

Cung tật vcd có đồng âm xung chiếu có thái túê thì cẩn thận chuyện thị phi không hay xảy đến với mình cần kiểm soát tốt ngôn ngữ và lời nói. Cẩn thận đi lại , bệnh,đường tiêu hóa đường ruột dạ dày.
-->Dạ đúng bác,xưa con bị tai nạn do xe cộ,con cũng có bệnh đau bao tử.

Cung phúc có vũ tham hóa quyền thì bạn cũng được hưởng phúc Đức của tổ tiên phù trợ. Dòng họ cũng có người có công danh quyền chức. Nhưng nhìn chung dòng họ cũng bình bình.
-->Dòng họ con nội ngoại là người có công cách mạng ạ,dạ đúng bác,cũng bình bình.

Năm 2015: Năm nay dễ chia tay người yêu hoặc chuyện tình cảm không được như ý muốn.năm nay cũng thiên hướng thay đổi công việc.
-->Dạ đúng ạ,chuyện tình cảm không như ý,năm này thì con chưa ra trường.

Năm 2017: Công việc tương đối thuận lợi. Nhưng chuyện tình cảm yêu đương gặp chắc trở.
-->Dạ đúng ạ.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Con gửi lời cảm ơn bác ,con xin chiêm nghiệm với bác như trên.
Con có vài thắc mắc,mong bác giải đáp giúp con.
1.Công việc của con tương lai có thay đổi không ạ.
2.Con sẽ kết hôn năm bao nhiêu là thuận lợi ,chồng con sẽ lớn tuổi và ở gần con đúng không ạ :D

(Xin lỗi bác con phản hồi trễ ).Chúc bác ngủ ngon ạ,hii

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1568
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 08:24, 15/05/18

phungyen9396 đã viết:
20:16, 14/05/18
thắng2016 đã viết:
19:42, 26/04/18
phungyen9396 đã viết:
14:51, 10/04/18

Nhờ bác xem giúp cháu ạ.
Hình ảnh
Cháu cảm ơn bác ạ.
Mệnh liêm phá tại dậu gặp tuần hội chiếu hồng đào riêu y là người vui vẻ, cởi mở dễ chia sẻ với người khác đôi lúc kiên trì, thâm trầm khó hiểu có văn khúc thiên việt thiên hỷ thiên tài đào hoa nguyệt đức ăn nói dễ nghe có sức thuyết phục, hấp dẫn người khác, khá có duyên. Có sức hút đặc biệt với mọi người. Nhưng có hóa kị, hỏa tinh thiên hình bệnh phù thì đôi lúc hay nghi ngờ xét đoán người khác. Muốn người khác làm theo ý mình. Đôi lúc cũng nóng nảy thẳng tính khiến người khác cũng phải nể. Bạn là con trưởng hoặc thiên hướng đoạt trưởng nhiều lúc có những ý nghĩ sáng tao, phá cách luôn luôn có xu hướng đổi mới cải cách phát minh những cái hay cái đẹp. Bạn cao khoảng 1m55 1m60 . Hồi nhỏ sức khỏe không tốt lắm. Đại vận 16 25 đại vận này bạn đi lại di chuyển hoặc ly tổ xa quê hương học tập có thể đi du học từ nhỏ tới giờ cũng tương đối thuận lợi từ nhỏ tới giờ không phải lo nghĩ nhiều về mặt tài chính chỉ tập trung học hành. => Dạ phần này cháu thấy đúng lắm. Cháu chỉ thắc mắc là mình có xuất ngoại được không? Nếu có thì vào năm nào đi được. Việc đó có thuận lợi hay tốn kém chi phí nhiều không?

Phụ mẫu tại tuất vcd có cơ lương xung chiếu cha mẹ là người hiền lương nhân hậu, có thể ly tổ lập nghiệp cha mẹ làm kinh doanh hay nghề tự do hoặc công chức nhà nước lại có hữu bật được sự giúp đỡ của cha mẹ có phượng các đường phù hỉ thần giải thần thì gia đình cha mẹ tương đối khá giả. Nhưng có quả tú hội chiếu cô thần lại có điếu khách địa võng thì cha mẹ đôi khi khắc khẩu xung khắc khó hòa hợp đôi lúc xảy ra cãi vã. =>Dạ phần này đúng.

Phúc Đức tại hợi có thiên phủ thiên khôi thai phụ phi liêm trực phù thì dòng họ nhiều người khá giả có danh chức , thành đạt. Có công danh nhật định mà giàu sang, nhiều người trong họ sống thọ mà ít người yểu mệnh. Lại có thiên khôi thì bạn được hưởng phúc từ dòng họ đem lại. =>Dạ có nhiều người trong họ sống thọ. Được hưởng phúc từ dòng họ đem lại thì cháu không biết, bác có thể nêu rõ hơn được không ạ?

Điền trạch tại tý có thiên đồng thái âm nhà cửu rộng rãi cao giáo khang trang trước nhà đối diện khoảng trống hoặc hồ nước hoặc con đường lớn thì phải? Lại có hóa Lộc thiên trù thiên phúc tấu thư thì bạn về sau cũng được hưởng một phần di sản của cha mẹ để lại đi đến đâu cũng có nhà cửa đoàng hoàng không phải lo lắng nơi ăn chốn ở. Mặc dù có thái túê nhưng hội nhiều sao tốt thì cũng không có những chuyện tranh chấp lớn về nhà đất. =>Dạ nhà cháu đang ở là nhà mặt tiền. Phần sau thì chưa biết được đúng sai.

Quan tại sửu có vũ tham thì công dang công việc thuận lợi may mắn tài danh tương đối hanh thông. Nhưng có thiên không thì bước đầu cũng thay đổi công việc vài lần mới thuận lợi hanh thông. Nhưng có tướng riêu y hội sát thiên hình có thể làm nghề y, hoặc kinh doanh, thương mại. Nói chung công việc ít phải cạnh tranh tuy bước đầu không mấy thuận lợi nhưng về sau tương đối hanh thông. => Dạ cháu thấy mình không có số buôn bán (có bán vài thứ để kiếm tiền nhưng không có ai mua), không biết làm kinh doanh có ổn không? Làm một mình hay cần hợp tác với người khác để thuận lợi?

Tài bạch tại tị có tử sát kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng lại có văn xương hóa khoa lộc tồn thiên quan nguyệt đức bác sĩ thì kiếm được nhiều tiền mà tương đối thuận lợi hanh thông hoặc có người giúp đỡ kiếm tiền thuận lợi hơn. Có thiên quan nguyệt đức bác sĩ kiếm tiền bằng công sức lao động chân chính mình bỏ ra. Nhưng có đẩu quân kiếp sát phá toái tử phù gặp triệt thì tiền tài bước đầu kiếm được nhưng khó giữ được tiền nhiều trong tay hay bị hao tán tiền tài. Ngoài 30 tuổi mới giữ được tiền nhiều trong tay. => Dạ đúng là không giữ được tiền, có nhiêu xài hết.

Thiên di tại mùi có thiên tướng tuy ra ngoài hơi khó khăn nhưng vẫn thuận lợi lại có hồng loan thiếu âm thanh long thì ra ngoài gặp được sự may mắn, thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ hang thông tuy có linh tinh nhưng ra ngoài ít khi gặp chuyện không hay hoặc thị phi. => Dạ phần này chưa biết đúng không. Đa phần toàn tự làm, ít có người giúp lúc khó khăn.

Cung nô tại dần có thái dương thiên mã bạn bè đông đúc nhiều người có công danh quyền chức nhất định. Được bạn bè bè giúp đỡ chia sẻ mà gặp nhiều thuận lợi hanh thông. Tuy có cô thần tang môn tiểu hao thiên thương đôi lúc bạn bè không hiểu nhau hay xảy ra cãi vã nhiều lúc cũng kỹ tĩnh trong việc chọn bạn chơi. =>Dạ cháu chọn bạn rất kỹ, nên đến giờ vẫn chưa có ai gọi là bạn thân cùng chia sẻ mọi điều.

Tật ách tại thìn có cơ lương lại gặp triệt có tả phụ hóa quyền long trì phượng các lự sĩ địa không thiên sứ thiên la quan phủ bệnh về mắt bệnh về chân tay đau yếu, bệnh về bộ phận dưới bệnh mụn nhọt.nhưng có nhiều sao như hóa quyền lực sĩ tả phụ thì bệnh gặp được thầy được thuốc mà có quý nhân giúp đỡ được may mắn thuận lợi hanh thông. => Dạ hồi nhỏ bị mắt hột, lớn lên thì bị cận.

Thân cư phu tại mùi có vũ tham xung chiếu thường yêu xa quê hương hoặc lấy chồng xa quê hương khác tỉnh khác thành phố. Có phong cáo thiên thọ địa giải long đức thì chồng có công danh địa vị nhất định. Chồng tương đối đảm đang sốc vác nhưng nhiều lúc hay ghen lại có phục binh vũ khúc là những sao cản trở hôn nhân cung vcd lên muộn đường hôn phối hoặc lấy người chênh nhau nhiều tuổi thì vợ chồng thuận lợi hanh thông hơn. => Dạ muộn đường hôn phối thì năm mấy tuổi mới nên lấy? Có trải qua nhiều đời chồng không?

Năm 2016: Năm nay gia đình có sự xung khắc không hòa thuận, hoặc dễ xảy ra cãi vã với gia đình bạn bè, người thân. Năm nay dễ có tang xa hoặc trong nhà có người đau ốm nặng.

Năm 2017: Năm nay học hành thuận lợi, hanh thông có thể có bằng khen.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Cảm ơn bạn đã nghiệm lý mặc dù hơi lâu.

Về vấn đề xuất ngoại có khả năng đi xa hoặc làm xa nhà ở đại vận 26 35.

Về lấy chồng 26 30 tuổi có cơ hội kết hôn cao.

Cung tài can quý hóa kị nhập mệnh thì nhiều lúc túng thiếu tiền. Chủ yếu tiêu pha vào công việc của mình là chính. Làm công ăn lương thì thuận lợi hơn kinh doanh đầu tư.

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1568
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 08:27, 15/05/18

Quyennhat đã viết:
20:58, 14/05/18
thắng2016 đã viết:
15:30, 14/05/18
Quyennhat đã viết:
10:04, 14/05/18

Dạ Bác ơi cháu post ở trang 46, Bác xem giúp với ạ!
Bạn có dương lương ở mão lại gặp tuần thì người hay nói hướng ngoại vẻ ngoài ưa nhìn bắt mắt. Tính tình đôi khi hay thay đổi thắng thắn bộc trực. Nhưng cũng thông minh vui vẻ hay giúp đỡ người khác. Cao khoảng 1m67.
--> Dạ đúng ạ. 1m66 luôn
Giai đoạn 14 23 dễ phải xa quê ly tổ học hành giai đoạn này học hành tương đối thuận lợi hanh thông. Học hành có bằng cấp có thể đại học hoặc trên đại học.
----> Dạ em cháu học rất giỏi
Giai đoạn này có thể phải chuyển trường chuyển lớp.
---> từ quê lên thành phố học ĐH
Cung di vcd có dương lương xung chiếu lại gặp tuần thì đi lại di chuyển trên đường cẩn thận không bị ngã năm 2011 năm nay dễ bị ngã hoặc đi lại di chuyên không được thuận lợi. Năm nay trong gia đình cũng có chuyện hao tán tiền tài.
---> có hao tán tiền tài
Thân cư tài có thái âm hữu bật thiên khôi thì tiền tài không phải lo lắng nhiều có người giúp đỡ về mặt tiền tài đặc biệt là gia đình giúp đỡ. Trước 33 tuổi tiền tài khó giữ vẫn có sự hao tán tiền tài. Chủ yếu kiếm tiền khi cung huynh tự hóa kị thì kiếm được phúc vụ cho chính mình là chủ yếu.
---> dạ đúng gia đình giúp đỡ
Cung quan vcd lại có kình dương can đinh cự môn hóa kị xung quan thì công việc trước 33 có sự thay đổi không ổn định gặp nhiều khó khăn về công cuộc trong giai đoạn này. Qua giai đoạn này giai đoạn 34 43 sẽ thuận lợi hơn về mặt công việc nhưng giao đoạn này đầu tư cẩn thận về mặt tài chính. Giai đoạn này chỉ lên làm công ăn lương sẽ thuận lợi hơn đầu tư. Giai đoạn này đầu tư có hiện tượng hao tài thua lỗ. Bạn có thể làm ngành liên quan đến kinh tế, kỹ thuật.
--> em cháu đang học ngành kĩ thuật
Cung thê có đồng cự hóa kị thì bạn có thiên hướng khó lấy vợ, muộn đường hôn nhân có thể sau này lấy vợ trẻ. Năm 2016 năm nay tình cảm không được thuận lợi có thể chia tay người yêu mà tình cảm không được như ý muốn. Sau này dễ người vợ sẽ kiểm soát chồng nhiều hơn. Vợ là người nhân hậu đôi lúc vợ chồng xung khắc nhưng về sau cũng thuận lợi hanh thông.
---> chưa có yêu ai ạ
Điền trạch có tử vi Lộc tồn đào hoa thì nhà cao cửa rộng đẹp đẽ., sau sẽ được hưởng di sản của cha mẹ để lại. Đi đến đâu cũng có nơi ăn chốn ở mà không phải lo lắng về nhà cửa.
----> dạ Bác nói đúng
Cung phúc có hóa khoa lực sĩ thiên cơ thì dòng họ nhiều người thành đạt, công danh sự nghiệp được nhiều người kính nể. Bạn cũng được hưởng phúc Đức của tổ tiên có thể lập nghiệp ở quê hương bản quán sẽ thuận lợi hơn.
--> Bác nói đúng ạ
Cung tật có liêm phủ quả tú bệnh phù thì cẩn bệnh dạ dày, đường ruột.
---> dạ từng mổ ruoitj thừa
Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Dạ cảm ơn Bác đã dành thời gian cho chị em cháu. Cho cháu hỏi năm tới 2019 đường công danh như thế nào ạ
Rất cảm ơn bạn đã nghiệm lý!

Năm 2019: Năm nay học hành thi cử đỗ đạt cao thuận lợi cho việc học hành.

Nhưng năm nay cha mẹ hoặc bản thân cẩn thận bị té ngã ốm đau hao tán tiền tài.

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1568
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 08:33, 15/05/18

vothibichhang đã viết:
22:54, 14/05/18
thắng2016 đã viết:
20:17, 13/05/18
vothibichhang đã viết:
22:59, 12/05/18

Chào bác Thắng!

Bác đã xem cho chị con,bác cũng từng xem cho con rồi,tuy nhiên trong lòng con vẫn mong bác xem tử vi cho,nên con đã post lá số,khi nào bác rảnh bác xem giúp con ạ :D

Ngày mai nếu bác có xem giúp con thì chắc chiều hay tối con mới phản hồi bác được,mai con bận rồi ạ.Cảm ơn bác!
(Mẹ chỉ nói con sinh gần sáng,gà gáy,chứ không phải chính xác 3h ạ)

Hình ảnh
Thiên phủ thủ mệnh lại gặp tuần có hỏa tinh kiếp sát là người vui vẻ yêu đời, tự tin cao vừa tầm tuổi nhỏ có cuộc sống vất vả khi kinh tế gia đình không được thuận lợi ch lắm.
--> Con thấy tính cách mình hay thay đổi ,lúc vui lúc buồn,đôi lúc cũng thấy tự ti với trí nhớ kém,ngoại hình có chút hạn chế sau tai nạn gt.Lúc nhỏ tính con siêng hay ra ngoài đồng làm phụ mẹ nên cuộc sống con có vất vả,kinh tế gia đình không thuận lợi là đúng ạ.

Giai đoạn 15 24 giai đoàn phải xa quê ly tổl học hành lập nghiệp mới thuận lợi, học hành cũng thông minh, học được có bằng cao đẳng hoặc đại học.
-->Con thì hầu như là ở nhà,ngay cả học đh con cũng đi đi về về,lúc nhỏ con học cũng khá,nhưng sau tai nạn thì đầu óc con có hơi chậm tiu,con bị tai nạn giao thông năm lớp 12 (năm đó con 20t vì con khai sinh trễ),2 năm sau con mới đậu dh :D .

Cung phu có liêm phá kình dương địa không hội hợp địa kiếp linh tinh thì đường tình duyên bạn đầu tương đối không thuận 30 tuổi trở đi lập gia đình sẽ thuận lợi hanh thông hơn . Chồng đôi lúc cũng nóng nảy thẳng tính mà vợ chồng hay xảy ra cãi vã. Nhưng muộn lập gia đình vợ chồng sẽ rhuân lợi hanh thông hơ.
-->Hiện con cũng chưa muốn lập gia đình,con cũng mong đến lúc "đủ duyên" thì mọi thứ sẽ thuận lợi ạ. :D

Cung tài vcd gặp triệt có vũ tham xung chiếu có đà là thiên không can quý tham lang hóa hóa kị xung tài thì tiền tài cũng không có nhiều. Tiền tài đôi lúc khó khăn trong việc kiếm tiền. Làm kế toán hay làm công ăn lương thì thuận lợi hơn là kinh doanh, kinh doanh có những hiện tượng hao tổn mà khó thành công nếu đầu tư lớn. Đặc biệt vân 45 55 trong đại vận này không lên lám lớn làm gì không dễ dẫn đến vào tài không đáng có.
-->Dạ đúng ạ,con thấy mình không phù hợp với nghề kinh doanh,con sẽ chú ý lời dặn của bác ạ .

Cung điền tuy có thái dương cự môn có hóa Lộc ân quang thì sau này cũng được hưởng phần gia sản của cha mẹ để lại. Nhà đất rộng rãi.
-->Dạ,tương lai thì con không biết nhưng gia sản cha mẹ thì con thấy có 1 ít đất ạ,hii,nhà con thì rộng rãi thật ạ,hihi.

Thân cư quan có thiên tướng tả phụ đào hoa thì công việc ban đầu thay đổi một hai lần nhưng công việc mang tính bình ổn mà ít phải chịu áp lực. Cũng có người giúp đỡ trong công việc cứ bình bình không có gì đột biến manh lên.
-->Dạ đúng quá bác,hii.
Lúc đầu con có thay đổi 3 lần trong 6 tháng )),sau đó thì làm công ty này tới giờ và công việc con làm tương đối nhàn,con hay được chị vào trước chỉ bảo và nó cứ bình bình vậy ạ. :D


Cung nô có cơ lương bát tọa phượng các thì bạn bè cũng nhiều người thân thiết giúp đỡ chia sẻ những lúc khó khăn của cuộc sống. Bạn bè đã phần là người tốt giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.
-->Con thấy bạn con thì ít ,và đúng là bạn con là người tốt hay giúp con.


Cung tử vcd có thiên mã lộc tồn thái dương cự môn xung chiếu thì sinh nở có hơi khó khăn. Con cái hiền lành giỏi giang có hiếu với cha mẹ.
-->Dạ,cái này con sẽ chú ý và chiêm nghiệm sau ạ.

Cung tật vcd có đồng âm xung chiếu có thái túê thì cẩn thận chuyện thị phi không hay xảy đến với mình cần kiểm soát tốt ngôn ngữ và lời nói. Cẩn thận đi lại , bệnh,đường tiêu hóa đường ruột dạ dày.
-->Dạ đúng bác,xưa con bị tai nạn do xe cộ,con cũng có bệnh đau bao tử.

Cung phúc có vũ tham hóa quyền thì bạn cũng được hưởng phúc Đức của tổ tiên phù trợ. Dòng họ cũng có người có công danh quyền chức. Nhưng nhìn chung dòng họ cũng bình bình.
-->Dòng họ con nội ngoại là người có công cách mạng ạ,dạ đúng bác,cũng bình bình.

Năm 2015: Năm nay dễ chia tay người yêu hoặc chuyện tình cảm không được như ý muốn.năm nay cũng thiên hướng thay đổi công việc.
-->Dạ đúng ạ,chuyện tình cảm không như ý,năm này thì con chưa ra trường.

Năm 2017: Công việc tương đối thuận lợi. Nhưng chuyện tình cảm yêu đương gặp chắc trở.
-->Dạ đúng ạ.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Con gửi lời cảm ơn bác ,con xin chiêm nghiệm với bác như trên.
Con có vài thắc mắc,mong bác giải đáp giúp con.
1.Công việc của con tương lai có thay đổi không ạ.
2.Con sẽ kết hôn năm bao nhiêu là thuận lợi ,chồng con sẽ lớn tuổi và ở gần con đúng không ạ :D

(Xin lỗi bác con phản hồi trễ ).Chúc bác ngủ ngon ạ,hii
Cảm ơn bạn đã nghiệm lý.

Công việc thì cũng vẫn vậy thôi có tiến lên thì cũng không đáng kể nhiều.

Đầu năm 2019, 2021 có cơ hội kết hôn cao.

vothibichhang
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 16:28, 09/11/17

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi vothibichhang » 08:50, 15/05/18

thắng2016 đã viết:
08:33, 15/05/18
vothibichhang đã viết:
22:54, 14/05/18
thắng2016 đã viết:
20:17, 13/05/18


Thiên phủ thủ mệnh lại gặp tuần có hỏa tinh kiếp sát là người vui vẻ yêu đời, tự tin cao vừa tầm tuổi nhỏ có cuộc sống vất vả khi kinh tế gia đình không được thuận lợi ch lắm.
--> Con thấy tính cách mình hay thay đổi ,lúc vui lúc buồn,đôi lúc cũng thấy tự ti với trí nhớ kém,ngoại hình có chút hạn chế sau tai nạn gt.Lúc nhỏ tính con siêng hay ra ngoài đồng làm phụ mẹ nên cuộc sống con có vất vả,kinh tế gia đình không thuận lợi là đúng ạ.

Giai đoạn 15 24 giai đoàn phải xa quê ly tổl học hành lập nghiệp mới thuận lợi, học hành cũng thông minh, học được có bằng cao đẳng hoặc đại học.
-->Con thì hầu như là ở nhà,ngay cả học đh con cũng đi đi về về,lúc nhỏ con học cũng khá,nhưng sau tai nạn thì đầu óc con có hơi chậm tiu,con bị tai nạn giao thông năm lớp 12 (năm đó con 20t vì con khai sinh trễ),2 năm sau con mới đậu dh :D .

Cung phu có liêm phá kình dương địa không hội hợp địa kiếp linh tinh thì đường tình duyên bạn đầu tương đối không thuận 30 tuổi trở đi lập gia đình sẽ thuận lợi hanh thông hơn . Chồng đôi lúc cũng nóng nảy thẳng tính mà vợ chồng hay xảy ra cãi vã. Nhưng muộn lập gia đình vợ chồng sẽ rhuân lợi hanh thông hơ.
-->Hiện con cũng chưa muốn lập gia đình,con cũng mong đến lúc "đủ duyên" thì mọi thứ sẽ thuận lợi ạ. :D

Cung tài vcd gặp triệt có vũ tham xung chiếu có đà là thiên không can quý tham lang hóa hóa kị xung tài thì tiền tài cũng không có nhiều. Tiền tài đôi lúc khó khăn trong việc kiếm tiền. Làm kế toán hay làm công ăn lương thì thuận lợi hơn là kinh doanh, kinh doanh có những hiện tượng hao tổn mà khó thành công nếu đầu tư lớn. Đặc biệt vân 45 55 trong đại vận này không lên lám lớn làm gì không dễ dẫn đến vào tài không đáng có.
-->Dạ đúng ạ,con thấy mình không phù hợp với nghề kinh doanh,con sẽ chú ý lời dặn của bác ạ .

Cung điền tuy có thái dương cự môn có hóa Lộc ân quang thì sau này cũng được hưởng phần gia sản của cha mẹ để lại. Nhà đất rộng rãi.
-->Dạ,tương lai thì con không biết nhưng gia sản cha mẹ thì con thấy có 1 ít đất ạ,hii,nhà con thì rộng rãi thật ạ,hihi.

Thân cư quan có thiên tướng tả phụ đào hoa thì công việc ban đầu thay đổi một hai lần nhưng công việc mang tính bình ổn mà ít phải chịu áp lực. Cũng có người giúp đỡ trong công việc cứ bình bình không có gì đột biến manh lên.
-->Dạ đúng quá bác,hii.
Lúc đầu con có thay đổi 3 lần trong 6 tháng )),sau đó thì làm công ty này tới giờ và công việc con làm tương đối nhàn,con hay được chị vào trước chỉ bảo và nó cứ bình bình vậy ạ. :D


Cung nô có cơ lương bát tọa phượng các thì bạn bè cũng nhiều người thân thiết giúp đỡ chia sẻ những lúc khó khăn của cuộc sống. Bạn bè đã phần là người tốt giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.
-->Con thấy bạn con thì ít ,và đúng là bạn con là người tốt hay giúp con.


Cung tử vcd có thiên mã lộc tồn thái dương cự môn xung chiếu thì sinh nở có hơi khó khăn. Con cái hiền lành giỏi giang có hiếu với cha mẹ.
-->Dạ,cái này con sẽ chú ý và chiêm nghiệm sau ạ.

Cung tật vcd có đồng âm xung chiếu có thái túê thì cẩn thận chuyện thị phi không hay xảy đến với mình cần kiểm soát tốt ngôn ngữ và lời nói. Cẩn thận đi lại , bệnh,đường tiêu hóa đường ruột dạ dày.
-->Dạ đúng bác,xưa con bị tai nạn do xe cộ,con cũng có bệnh đau bao tử.

Cung phúc có vũ tham hóa quyền thì bạn cũng được hưởng phúc Đức của tổ tiên phù trợ. Dòng họ cũng có người có công danh quyền chức. Nhưng nhìn chung dòng họ cũng bình bình.
-->Dòng họ con nội ngoại là người có công cách mạng ạ,dạ đúng bác,cũng bình bình.

Năm 2015: Năm nay dễ chia tay người yêu hoặc chuyện tình cảm không được như ý muốn.năm nay cũng thiên hướng thay đổi công việc.
-->Dạ đúng ạ,chuyện tình cảm không như ý,năm này thì con chưa ra trường.

Năm 2017: Công việc tương đối thuận lợi. Nhưng chuyện tình cảm yêu đương gặp chắc trở.
-->Dạ đúng ạ.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Con gửi lời cảm ơn bác ,con xin chiêm nghiệm với bác như trên.
Con có vài thắc mắc,mong bác giải đáp giúp con.
1.Công việc của con tương lai có thay đổi không ạ.
2.Con sẽ kết hôn năm bao nhiêu là thuận lợi ,chồng con sẽ lớn tuổi và ở gần con đúng không ạ :D

(Xin lỗi bác con phản hồi trễ ).Chúc bác ngủ ngon ạ,hii
Cảm ơn bạn đã nghiệm lý.

Công việc thì cũng vẫn vậy thôi có tiến lên thì cũng không đáng kể nhiều.

Đầu năm 2019, 2021 có cơ hội kết hôn cao.
Dạ,con cảm ơn bác nhiều ạ.
Chúc bác ngày mới vui vẻ!. :D
Con chào bác!

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1568
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 11:58, 15/05/18

superpipi2606 đã viết:
20:42, 14/05/18
thắng2016 đã viết:
16:40, 31/03/18
Tôi mới nghiên cứu về bộ môn tử vi cần xem những lá số thực tế để nghiệm lý về hạn quá khứ. Và tương lai nếu có thể?

Các bạn post lá số và câu hỏi muốn hỏi. Tôi sẽ cố gắng nói về lá số và trả lời các thắc mắc mà câu hỏi các bạn đưa ra.

Kính mời!
Hình ảnh

Bác ơi cháu có post lá số ở trang 23. Mong bác xem giúp cháu! Cháu sẽ nghiệm lý hạn quá khứ. Cảm ơn bác nhiều!
Vâng có lẽ lúc đầu nhiều quá mà sót bạn.

Bạn có thiên tướng hãm đại là người cao rào nhưng hơi gầy cao khoảng 1m58. Bạn là người vui vẻ đôi lúc thẳng tính, nhiều lúc cứng đầu không chịu nghe lời người khác. Nhưng hội chiếu quang quý thai tạo khôi việt xương khúc thì trước lúc 10 tuổi học hành giõi giang thông minh. Tính tình vui vẻ ưa nhìn, thích quan tâm chia sẻ với người khác có khả năng là con cả của gia đình. Mặt mũi ưa nhìn cũng khá xinh xắn, bắt mắt có duyên.

Cung phụ có cơ lương gặp tuần thì cha mẹ đôi khi khắc khẩu, cha mẹ có thể kỳ tổ lập nghiệp mới vui vẻ hạnh phúc hanh thông. Cha mẹ làm các nghề từ do. Kinh tế gia đình cũng khá giả.

Giai đoạn 15 24 giai đoạn này bạn học có phần xa sút thi cữ không được thuận lợi có thể ly tổ xa quê học hành lập nghiểp trong giai đoạn này sức khỏe của người cha không được tốt. Nhưng vẫn có bằng cấp có bằng đại học.

Cung tài có thiên phủ hóa khoa thiên việt thì tiền tài dễ dàng kiếm được tiền hoặc được gia đình giúp đỡ về tiền bạc mà được thuận lợi hanh thông. Tiền kiếm được chủ yếu phục vụ cho mình mà không phải hỗ trợ nhiều về mặt tài chính cho gia đình. Cũng ít khi phải hao tán tiền tài. Vào đại vận 35 tuổi không lên đầu tư mạo hiểm hoặc kinh doanh vì giai đoạn này nguy cơ hao tán tiền tài.

Cung quan vcd có quang quý xương khúc vũ tham xung chiếu thì công danh tương đối thuận lợi một hai năm đầu bỡ ngỡ nhưng về sau may mắn hanh thông. Công việc ổn định làm về kinh tế, hoặc liên quan đến giao tiếp.

Thân cư di có liêm phá gặp triệt thì đi lại cẩn thận khi di chuyển trên đường cẩn thận té ngã.

Cung phu có vũ tham hóa kị thì tuổi này chưa kết hôn thì phải. Có thiên hướng muộn lập gia đình. Lại có cô quả hội họp cung phu thì lên lập gia đình muộn thì tốt hơn. Chồng là người có công việc tài chính ổn định may mắn, có tiền tài.

Cung điền vcd có kình phù phủ thì ly tổ lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn ở quê cha đất tổ. Có đông âm xung chiếu thì ít được thừa hưởng gia sản của cha mẹ mà tự tay gây dựng sẽ thuận lợi hanh thông.

Năm 2012: Năm nay đi lại dễ bị té ngã, trong nhà có tang xa người đau ốm.

Năm 2015: Năm nay mọi chuyện thuận lợi về mặt tiền bạc, thi cử,công danh.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!

xunu118
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 17:36, 10/05/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi xunu118 » 18:54, 15/05/18

Em cảm ơn anh ạ.
Em xin được nghiệm lý như sau:
Về ngoại hình và tính cách đúng như anh nói ak, cao tầm 1m65
Về cha mẹ: Cha mẹ khó khăn và đang phải hỗ trợ cha mẹ trong nhiều năm nay ạ.
Về tình cảm: Năm 2017 bắt đầu cuộc tình mới ở nơi xa và năm 2018 chuẩn bị cưới ạ.
Nhờ anh luận thêm cung tật ách giùm em ạ.

Trả lời bài viết

Quay về “Hỏi đáp Tổng hợp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 140 khách.