Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1582
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 20:00, 20/05/18

ngoctrangtrinh31097 đã viết:
16:02, 20/05/18
Hình ảnh
Hình ảnh
Em cao 1m55 nặng 48kg, dáng người bình thường không béo không gầy, tính tình hướng nội, không giỏi giao tiếp, hơi nóng tính, hay quên. Bố mẹ em làm công chức nhà nước bình thường, gia cảnh bình thường.
Hiện tại em là du học sinh Đức, năm 2016 đã từng 1 lần trượt Visa nhưng sang đến đầu 2017 thì đã xin được visa sang Đức. Ngoài chuyện đó thì em cũng không có vận hạn nào lớn.
Em mới có người yêu, chúng em cũng yêu nhau nhưng thỉnh thoảng có xích mích nhỏ, thường thì là do người yêu hơi vô tâm còn em thì hơi nhạy cảm. Em muốn hỏi là liệu chúng em có hợp nhau và có thể bên nhau lâu dài được không ạ? Nếu yêu nhau thì 2 người cần sửa đổi gì để hiểu nhau hơn ạ?
Em xin cảm ơn trước ạ :))
Bạn trai này cao ráo, hay nói đôi lúc nóng nảy thẳng tính.

Kinh tế gia đình tương đối ổn định.

Giai đoạn 16 25 bạn này học hành thuận lợi hanh thông có thể đi xa mà học.

Bạn mệnh cự môn thì yêu xa hợp lý . Hai người còn rất trẻ bây giờ cứ quan tâm chia sẻ cùng cảm thông mỗi lúc gặp khó khăn thì mọi chuyện sẽ thuận lợi. Cuộc sống thì nhiều thử thách ngã rẽ trong cuộc đời . Quan trọng hai bạn yêu thương nhau chân thành thì dù gặp khó khăn cũng sẽ vượt qua thôi.
Đầu trang

lonelyhn90
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 16:04, 21/05/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi lonelyhn90 » 16:39, 21/05/18

Chào anh Thắng,
Anh xem giúp em lá số này với ạ. Cảm ơn anh!
Nguyễn_Huyền_2018_5101cd08.jpg
Nguyễn_Huyền_2018_5101cd08.jpg (157.41 KiB) Đã xem 409 lần
Đầu trang

superpipi2606
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 54
Tham gia: 14:05, 18/07/17

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi superpipi2606 » 20:13, 21/05/18

thắng2016 đã viết:
20:26, 15/05/18
superpipi2606 đã viết:
20:00, 15/05/18
thắng2016 đã viết:
11:58, 15/05/18


Vâng có lẽ lúc đầu nhiều quá mà sót bạn.

Bạn có thiên tướng hãm đại là người cao rào nhưng hơi gầy cao khoảng 1m58. Bạn là người vui vẻ đôi lúc thẳng tính, nhiều lúc cứng đầu không chịu nghe lời người khác. Nhưng hội chiếu quang quý thai tạo khôi việt xương khúc thì trước lúc 10 tuổi học hành giõi giang thông minh. Tính tình vui vẻ ưa nhìn, thích quan tâm chia sẻ với người khác có khả năng là con cả của gia đình. Mặt mũi ưa nhìn cũng khá xinh xắn, bắt mắt có duyên.

Cháu cao một mét 65, ngày bé thì gầy nhưng giờ thì không đc gầy lắm nữa. Là con út. Còn lại thì đúng ạ, khá thẳng tính và bướng[/b]

Cung phụ có cơ lương gặp tuần thì cha mẹ đôi khi khắc khẩu, cha mẹ có thể kỳ tổ lập nghiệp mới vui vẻ hạnh phúc hanh thông. Cha mẹ làm các nghề từ do. Kinh tế gia đình cũng khá giả.
Bố mẹ cháu bình thường, thỉnh thoảng cãi nhau lặt vặt nhưng cháu nghĩ nhà nào cũng thế. Bố cháu trước làm nhà nước nhưng sau naỳ ra ngoài làm riêng. Nhà thuộc dạng trung bình không giàu không nghèo [/b][/b]
Giai đoạn 15 24 giai đoạn này bạn học có phần xa sút thi cữ không được thuận lợi có thể ly tổ xa quê học hành lập nghiểp trong giai đoạn này sức khỏe của người cha không được tốt. Nhưng vẫn có bằng cấp có bằng đại học.
Năm 17 tuổi cháu được hb đi du học. Học hành, thi cử thì đều được điểm tốt nhưng có nhiều chuyện không vừa ý, cảm giác chưa đc như mức mình mong muốn. Cháu tốt nghiệp thủ khoa đh. Sức khỏe bố cháu ko có vấn đề j [/b]
Cung tài có thiên phủ hóa khoa thiên việt thì tiền tài dễ dàng kiếm được tiền hoặc được gia đình giúp đỡ về tiền bạc mà được thuận lợi hanh thông. Tiền kiếm được chủ yếu phục vụ cho mình mà không phải hỗ trợ nhiều về mặt tài chính cho gia đình. Cũng ít khi phải hao tán tiền tài. Vào đại vận 35 tuổi không lên đầu tư mạo hiểm hoặc kinh doanh vì giai đoạn này nguy cơ hao tán tiền tài.
Cháu mới đi làm đc vài năm nên chưa có j đặc sắc

Cung quan vcd có quang quý xương khúc vũ tham xung chiếu thì công danh tương đối thuận lợi một hai năm đầu bỡ ngỡ nhưng về sau may mắn hanh thông. Công việc ổn định làm về kinh tế, hoặc liên quan đến giao tiếp.
Đúng là hai năm đầu đi làm rất nhiều chuyện thị phi mệt mỏi.. Công việc vẫn chưa ổn định lắm. Cháu làm ngành KH-kĩ thuật[/b][/b]

Thân cư di có liêm phá gặp triệt thì đi lại cẩn thận khi di chuyển trên đường cẩn thận té ngã.
Hồi nhỏ cháu có ngã gãy chân hai lần. [/b]
Cung phu có vũ tham hóa kị thì tuổi này chưa kết hôn thì phải. Có thiên hướng muộn lập gia đình. Lại có cô quả hội họp cung phu thì lên lập gia đình muộn thì tốt hơn. Chồng là người có công việc tài chính ổn định may mắn, có tiền tài.
Cháu chưa lấy chồng[/b]
Cung điền vcd có kình phù phủ thì ly tổ lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn ở quê cha đất tổ. Có đông âm xung chiếu thì ít được thừa hưởng gia sản của cha mẹ mà tự tay gây dựng sẽ thuận lợi hanh thông.

Năm 2012: Năm nay đi lại dễ bị té ngã, trong nhà có tang xa người đau ốm.
Hình như cháu có ngã trẹo chân nhưng không nặng lắm. Nhà ko có tang
Năm 2015: Năm nay mọi chuyện thuận lợi về mặt tiền bạc, thi cử,công danh.
Không có gì quá đặc sắc. Cháu có được thăng chức nhưng mà cũng không đáng kể
Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!
Cháu cảm ơn bác. Cháu đã nghiệm lí ở trên. Mong bác xem giúp cháu khi nào thì ổn định được công việc. Chuyện tình cảm của cháu cũng rất dở không biết năm nào thì có thể kết hôn được ạ?
không ạ
Vận hạn năm 2018 có gì đáng chú ý không ạ?
Rất cảm ơn bạn đã nghiệm lý chi tiết.

Về năm 2018: Vẫn là một năm không mấy thuận lợi. Dễ mắc những chuyện thị phi hoặc luân chuyển công tác, công việc khả năng phải di chuyển nhiều. Năm nay làm gì cũng cẩn thận giữ mồm miệng kiểm soát bản thân tránh những chuyện không hay. Đi lại cũng cần cẩn thận giữ gìn không dễ bị té ngã. Tôi cảm giác như công việc không xứng đáng với tài năng của bạn. Chứ tiền tài chắc kiếm được thuộc dạng khá.

Năm 2019: Năm nay công việc sẽ thuận lợi hơn. Năm nay cũng có khả năng kết hôn cao. Nếu không thì khoảng 3,4 năm nữa mới có cơ hội kết hôn.
Cháu cảm ơn bác. Cháu sẽ chú ý những điều bác nói. Năm nay đúng là cháu có thể phải đi công tác vài lần. Tiền tài của cháu thì không thiếu thốn nhưng mà chắc cũng không vào dạng rất khá ạ.

Cháu muốn hỏi chuyện luân chuyển công tác thì dễ rơi vào tháng mấy ạ? Luân chuyển công tác bao gồm ý chuyển việc khác hay chỉ đơn thuần là thay đổi chức vụ hoặc đi công tác thôi ạ?

Cung phu thê của cháu có Vũ Tham thì có phải chủ lấy người hơn nhiều tuổi ko ạ?
Đầu trang

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1582
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 20:15, 21/05/18

lonelyhn90 đã viết:
16:39, 21/05/18
Chào anh Thắng,
Anh xem giúp em lá số này với ạ. Cảm ơn anh!Nguyễn_Huyền_2018_5101cd08.jpg
Bạn có vũ phá tại hợi gặp tuần thì tính tình hiếu thắng, sáng tạo, luôn tìm tòi sáng tạo cái mới mà ít chịu gò bó khuôn phép. Nhưng bạn cũng là người kiêm trì mà đầu óc tính toán luôn đặt mục tiêu cho mình phấn đấu và vươn lên. Bạn cao khoảng 1m57 hòi nhỏ sức khỏe không được tốt lắm. Lai đẵc tứ linh thai tọa cáo ấn hội hợp thì học hành khá giỏi, thông minh, vẻ ngoài ưa nhìn bắt mắt có duyên.

Cung phụ có thái dương hãm quyền Lộc hội hợp thì cha mẹ khá giả kinh tế tương đối khá, cha mẹ là công chức hoặc kinh doanh tự do mà giúp đỡ hổ trợ bạn nhiều trước 13 tuổi.

Giai đoạn 13 21 giai đoạn này bạn học hành thuận lợi, có thể ly tổ xa quê học hành hoặc đi du học. Nhưng giai đoạn này tình cảm hai thân hoặc sức khỏe hai thân không được tốt lắm. Bạn học hành có bằng từ đại học trở lên.

Công việc của bạn mât một hai năm đầu nhìn chung là thuận lợi hanh thông bạn làm bên nhà nước, hoặc kỹ thuật thương mại. Can tân cự hóa Lộc lại gặp thêm lộc ở cung nô thì được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ, nâng đỡ nhiều trong công việc. Tuy đôi lúc mắc thị phi nhưng cũng không đáng kể. Đa phần là bạn hợp tác hoặc đồng nghiệp giúp đỡ mà thuận lợi.

Cung tài có liêm sát linh tinh hóa kị phục binh thì tiền tài dễ kiến nhưng nhiều lúc thấy hao tán tiền tài mà khó giữ được của ngoài 30 tiền tài mới đọng bạn có mức thu nhập ổn định với xã hội.

Cung di có thiên tướng gặp triệt thân lại cư di thì đi lại cẩn thận về xe cộ khi đi trên đường mệnh vũ phá năm 2011 năm nay đi lại dễ bị té ngã hoặc ốm đau mà không thuận lợi cho việc đi lại. Mệnh tuần thân triệt thì cũng có thể đi xa lập nghiệp nhưng về sau lại trở về quê hương bản quán. Lại cung điền có cơ âm hãm địa kiếp thì đi xa quê hương lập nghiệp sẽ thuận lợi hanh thông hơn. Nhà cửa tự tay Tạo dựng thì sẽ thuận lợi hơn. Cũng vài lần thay đổi chỗ ỡ hoặc nhà cửa. Mà nhà cửa ít được hưởng thừa kế của cha mẹ. Trước cửa nhà có một con đường hoặc một khoảng trống lớn thì phải?

Phụ tử vcd lại có Lộc tồn tang môn thiên hình thân cư di mệnh tuần thân triệt thì là người có tài năng tiền của chức vụ nhưng về tình cảm hơi khó khăn muộn mạng có sự cản trở ngăn cách mà không thuận lợi. Can đinh cự hóa kị tại nô thì nên muộn đường hôn nhân từ 30 tuổi trở đi sẽ hanh thông thuận lợi hơn hoặc lấy người tuổi thìn sẽ hanh thông hơn về đường hạnh phúc gia đình và con cái.
Cung tử vcd ăn loạt không kiếp đà là cô thần thì có gắng giữ gìn làm phước tích Đức thì hanh thông hơn trong vấn đề sinh nở.

Cung tật có thiên lương đại hao trực phù thì cẩn thận bệnh dạ dày, đường ruột bệnh về máu huyết.

Năm 2015: Năm nay trong nhà dễ có tang hoặc người nhà đau ốm nặng.

Năm 2016: Năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn. Năm nay dễ luân chuyển công việc hoặc công việc phải di chuyển nhiều.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!
Đầu trang

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1582
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 20:23, 21/05/18

superpipi2606 đã viết:
20:13, 21/05/18
thắng2016 đã viết:
20:26, 15/05/18
superpipi2606 đã viết:
20:00, 15/05/18


Cháu cảm ơn bác. Cháu đã nghiệm lí ở trên. Mong bác xem giúp cháu khi nào thì ổn định được công việc. Chuyện tình cảm của cháu cũng rất dở không biết năm nào thì có thể kết hôn được ạ?
không ạ
Vận hạn năm 2018 có gì đáng chú ý không ạ?
Rất cảm ơn bạn đã nghiệm lý chi tiết.

Về năm 2018: Vẫn là một năm không mấy thuận lợi. Dễ mắc những chuyện thị phi hoặc luân chuyển công tác, công việc khả năng phải di chuyển nhiều. Năm nay làm gì cũng cẩn thận giữ mồm miệng kiểm soát bản thân tránh những chuyện không hay. Đi lại cũng cần cẩn thận giữ gìn không dễ bị té ngã. Tôi cảm giác như công việc không xứng đáng với tài năng của bạn. Chứ tiền tài chắc kiếm được thuộc dạng khá.

Năm 2019: Năm nay công việc sẽ thuận lợi hơn. Năm nay cũng có khả năng kết hôn cao. Nếu không thì khoảng 3,4 năm nữa mới có cơ hội kết hôn.
Cháu cảm ơn bác. Cháu sẽ chú ý những điều bác nói. Năm nay đúng là cháu có thể phải đi công tác vài lần. Tiền tài của cháu thì không thiếu thốn nhưng mà chắc cũng không vào dạng rất khá ạ.

Cháu muốn hỏi chuyện luân chuyển công tác thì dễ rơi vào tháng mấy ạ? Luân chuyển công tác bao gồm ý chuyển việc khác hay chỉ đơn thuần là thay đổi chức vụ hoặc đi công tác thôi ạ?

Cung phu thê của cháu có Vũ Tham thì có phải chủ lấy người hơn nhiều tuổi ko ạ?
Vũ tham đều là hai sao chủ tình duyên bạn lấy người nhiều tuổi thì hôn nhân suôn sẻ thuận lợi may mắn hơn. Vì cứng tuổi bao giờ kinh nghiệm sống, từng trải bản thân sẽ giúp vượt qua khó khăn gặp phải trong tình cảm gia đình. Ít tuổi sự nhìn nhận cuộc sống thoáng mhanh hơn dễ có những quyết định sai lầm. Nhưng năm nay cẩn thận đó nha.
Đầu trang

Hanami090
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 22:34, 21/05/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi Hanami090 » 22:41, 21/05/18

Chào anh,

Anh xem giúp em với ạ.

Hình ảnh
Đầu trang

ThienDia123
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 31
Tham gia: 12:53, 15/02/14

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi ThienDia123 » 00:34, 22/05/18

Cháu chào bác! Nhờ bác xem tổng quát lá số của cháu và đại hạn cung phúc với ạ.Liệu tương lai cháu có khá giả được không?
Cháu cảm ơn bác rất nhiều , chúc bác thật nhiều sức khỏe.

Hình ảnh
Đầu trang

lonelyhn90
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 16:04, 21/05/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi lonelyhn90 » 10:00, 22/05/18

thắng2016 đã viết:
20:15, 21/05/18
lonelyhn90 đã viết:
16:39, 21/05/18
Chào anh Thắng,
Anh xem giúp em lá số này với ạ. Cảm ơn anh!Nguyễn_Huyền_2018_5101cd08.jpg
Bạn có vũ phá tại hợi gặp tuần thì tính tình hiếu thắng, sáng tạo, luôn tìm tòi sáng tạo cái mới mà ít chịu gò bó khuôn phép. Nhưng bạn cũng là người kiêm trì mà đầu óc tính toán luôn đặt mục tiêu cho mình phấn đấu và vươn lên. Bạn cao khoảng 1m57 hòi nhỏ sức khỏe không được tốt lắm. Lai đẵc tứ linh thai tọa cáo ấn hội hợp thì học hành khá giỏi, thông minh, vẻ ngoài ưa nhìn bắt mắt có duyên. Phần này khá đúng như anh nói nhưng về sức khỏe của em thì khá tốt, em rất ít khi mắc bệnh. Em nghe nói mệnh Vũ phá là người khá cô đơn phải không anh?

Cung phụ có thái dương hãm quyền Lộc hội hợp thì cha mẹ khá giả kinh tế tương đối khá, cha mẹ là công chức hoặc kinh doanh tự do mà giúp đỡ hổ trợ bạn nhiều trước 13 tuổi. Gia đình em kinh tế vốn ko được khá và em thấy hầu như ko đc nhờ gì vào cha mẹ.

Giai đoạn 13 21 giai đoạn này bạn học hành thuận lợi, có thể ly tổ xa quê học hành hoặc đi du học. Nhưng giai đoạn này tình cảm hai thân hoặc sức khỏe hai thân không được tốt lắm. Bạn học hành có bằng từ đại học trở lên. Đúng là việc học hành của em cũng khá thuận lợi, có bằng đại học.

Công việc của bạn mât một hai năm đầu nhìn chung là thuận lợi hanh thông bạn làm bên nhà nước, hoặc kỹ thuật thương mại. Can tân cự hóa Lộc lại gặp thêm lộc ở cung nô thì được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ, nâng đỡ nhiều trong công việc. Tuy đôi lúc mắc thị phi nhưng cũng không đáng kể. Đa phần là bạn hợp tác hoặc đồng nghiệp giúp đỡ mà thuận lợi. Đúng là em làm bên nhà nước, cũng được đồng nghiệp giúp đỡ nhiều.

Phụ tử vcd lại có Lộc tồn tang môn thiên hình thân cư di mệnh tuần thân triệt thì là người có tài năng tiền của chức vụ nhưng về tình cảm hơi khó khăn muộn mạng có sự cản trở ngăn cách mà không thuận lợi. Can đinh cự hóa kị tại nô thì nên muộn đường hôn nhân từ 30 tuổi trở đi sẽ hanh thông thuận lợi hơn hoặc lấy người tuổi thìn sẽ hanh thông hơn về đường hạnh phúc gia đình và con cái. Đúng là về tình cảm của em hơi khó khăn, ko gặp được người phù hợp, anh có thể xem giúp em năm nào em lấy chồng và chồng em là người ntn không ạ?
Cung tử vcd ăn loạt không kiếp đà là cô thần thì có gắng giữ gìn làm phước tích Đức thì hanh thông hơn trong vấn đề sinh nở.

Cung tật có thiên lương đại hao trực phù thì cẩn thận bệnh dạ dày, đường ruột bệnh về máu huyết.

Năm 2015: Năm nay trong nhà dễ có tang hoặc người nhà đau ốm nặng.

Năm 2016: Năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn. Năm nay dễ luân chuyển công việc hoặc công việc phải di chuyển nhiều.
Năm 2016 (năm 2015 âm lịch) công việc đến với em một cách bất ngờ mà em ko dám mơ đến. Liệu công việc này có gắn bó với em cả đời ko ạ?

Em cảm ơn anh vì đã luận giải rất chi tiết cho em ạ. em xin được nghiệm lý những lời của anh ở trên ạ.
Đầu trang

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1582
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 11:32, 22/05/18

Hanami090 đã viết:
22:41, 21/05/18
Chào anh,

Anh xem giúp em với ạ.

Hình ảnh
Bạn có phá quân tại ngọ gặp triệt là người kiên trì chịu khó, tính đôi lúc hay phá cách, sáng tạo. Mệnh túê hổ phù ăn nói dễ nghe lưu loát thiết phục được người khác. Bạn là người khéo léo cao khoảng 1m56 lại có khôi việt riêu y đôi lúc riêm rúa chau chuốt với bản thân mình. Có thiên hướng là con trưởng hoặc đoạt trưởng. Nhiều lúc khá lì khiến người khác khó hiểu. Nuưng là người thông minh nhân hậu thích lễ chùa hoặc giúp đỡ người khác.

Cha mẹ là người khá giả quan tâm đến con cái chu đáo cẩn thận. Cha mẹ có thể phải ly tổ xa quê lập nghiệp hoặc làm các việc về tự do di chuyển. Song thân đôi lúc bât hòa nhưng nhìn chung là hòa hợp.

Giai 13 22 giai đoạn này bạn học hành thuận lợi hanh thông cha mẹ lo chu đáo về kinh tế mà chỉ tập chung vào việc học. Bạn học hành ở gần nhà hoặc gần quê hương sẽ thuận lợi hơn. Bạn có bằng đại học hoặc trên đại học.

Cung quan có tham lang gặp tuần thì công danh bước đầu không thuận lợi có thể xhuển chỗ làm ngoài 33 tuổi công việc sẽ thuận lợi hanh thông hơn. Bạn làm các nghề về kỹ thuật , thương mại đòi hỏi sự khóe léo của đôi tay.

Cung tài có thất sát đẩu quân thiên hình thì tiền tài lúc này cũng ở mức thu nhập bình thường khó giữ được tiền trong tay. Tuy có gia đình giúp đỡ về tiền bạc nên cũng không lo lắng về tiền tài cho lắm.

Cung di có liêm tướng hỏa tinh địa kiếp thì ra ngoài cẩn thận về đi lại di chuyển trên đường không cẩn thận bị ngã. Ra ngoài hoặc làm xa nhà không được thuận lợi cho lắm. Làm ở gần nhà cần quê hương bản quán sẽ thuận lợi hơn. Khi thân cư phúc có tử phủ thiên mã lộc tồn thì bạn được hưởng phúc Đức từ dòng họ tổ tiên phù hộ mà hay gặp may mắn. Dòng họ cũng nhiều người thành đạt giàu có . Cung điền có thái âm thì nhà cửa đoàng hoàng văn xương tả phụ hóa khoa nhà cửa rộng rãi. Cũng được hưởng di sản của cha mẹ để lại một phần. Về sau cũng tậu được hơn một nhà. Nhưng có kình dương quan phủ hội hợp thiên hình hóa kị thì nhà cửa cẩn thận dễ xảy ra tranh chấp, liên quan đến đất đai giấy tờ.

Cung phu có vũ khúc hội chiếu cô quả thì bạn có thiên hướng yêu muộn và muộn lập gia đình. Chồng là người có tài năng có công việc ổn định. Có thể bạn phải từ 30 tuổi trở đi mới kết hôn.

Cung nô có cự môn gặp tuần can đinh cự tự hóa kị thì cẩn thận với mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp không được tốt lắm. Ít được bạn bè tốt giúp đỡ mà tự thân vận động hoặc được sự giúp đỡ của gia đình.

Năm 2016: Năm nay trong nhà dễ có tang xa.

Năm 2017: Công việc tương đối thuận lợi.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!
Đầu trang

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1582
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 11:39, 22/05/18

lonelyhn90 đã viết:
10:00, 22/05/18
thắng2016 đã viết:
20:15, 21/05/18
lonelyhn90 đã viết:
16:39, 21/05/18
Chào anh Thắng,
Anh xem giúp em lá số này với ạ. Cảm ơn anh!Nguyễn_Huyền_2018_5101cd08.jpg
Bạn có vũ phá tại hợi gặp tuần thì tính tình hiếu thắng, sáng tạo, luôn tìm tòi sáng tạo cái mới mà ít chịu gò bó khuôn phép. Nhưng bạn cũng là người kiêm trì mà đầu óc tính toán luôn đặt mục tiêu cho mình phấn đấu và vươn lên. Bạn cao khoảng 1m57 hòi nhỏ sức khỏe không được tốt lắm. Lai đẵc tứ linh thai tọa cáo ấn hội hợp thì học hành khá giỏi, thông minh, vẻ ngoài ưa nhìn bắt mắt có duyên. Phần này khá đúng như anh nói nhưng về sức khỏe của em thì khá tốt, em rất ít khi mắc bệnh. Em nghe nói mệnh Vũ phá là người khá cô đơn phải không anh?

Cung phụ có thái dương hãm quyền Lộc hội hợp thì cha mẹ khá giả kinh tế tương đối khá, cha mẹ là công chức hoặc kinh doanh tự do mà giúp đỡ hổ trợ bạn nhiều trước 13 tuổi. Gia đình em kinh tế vốn ko được khá và em thấy hầu như ko đc nhờ gì vào cha mẹ.

Giai đoạn 13 21 giai đoạn này bạn học hành thuận lợi, có thể ly tổ xa quê học hành hoặc đi du học. Nhưng giai đoạn này tình cảm hai thân hoặc sức khỏe hai thân không được tốt lắm. Bạn học hành có bằng từ đại học trở lên. Đúng là việc học hành của em cũng khá thuận lợi, có bằng đại học.

Công việc của bạn mât một hai năm đầu nhìn chung là thuận lợi hanh thông bạn làm bên nhà nước, hoặc kỹ thuật thương mại. Can tân cự hóa Lộc lại gặp thêm lộc ở cung nô thì được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ, nâng đỡ nhiều trong công việc. Tuy đôi lúc mắc thị phi nhưng cũng không đáng kể. Đa phần là bạn hợp tác hoặc đồng nghiệp giúp đỡ mà thuận lợi. Đúng là em làm bên nhà nước, cũng được đồng nghiệp giúp đỡ nhiều.

Phụ tử vcd lại có Lộc tồn tang môn thiên hình thân cư di mệnh tuần thân triệt thì là người có tài năng tiền của chức vụ nhưng về tình cảm hơi khó khăn muộn mạng có sự cản trở ngăn cách mà không thuận lợi. Can đinh cự hóa kị tại nô thì nên muộn đường hôn nhân từ 30 tuổi trở đi sẽ hanh thông thuận lợi hơn hoặc lấy người tuổi thìn sẽ hanh thông hơn về đường hạnh phúc gia đình và con cái. Đúng là về tình cảm của em hơi khó khăn, ko gặp được người phù hợp, anh có thể xem giúp em năm nào em lấy chồng và chồng em là người ntn không ạ?
Cung tử vcd ăn loạt không kiếp đà là cô thần thì có gắng giữ gìn làm phước tích Đức thì hanh thông hơn trong vấn đề sinh nở.

Cung tật có thiên lương đại hao trực phù thì cẩn thận bệnh dạ dày, đường ruột bệnh về máu huyết.

Năm 2015: Năm nay trong nhà dễ có tang hoặc người nhà đau ốm nặng.

Năm 2016: Năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn. Năm nay dễ luân chuyển công việc hoặc công việc phải di chuyển nhiều.
Năm 2016 (năm 2015 âm lịch) công việc đến với em một cách bất ngờ mà em ko dám mơ đến. Liệu công việc này có gắn bó với em cả đời ko ạ?

Em cảm ơn anh vì đã luận giải rất chi tiết cho em ạ. em xin được nghiệm lý những lời của anh ở trên ạ.
Cảm ơn bạn đã nghiệm lý chi tiết.
Công việc của bạn giai đoạn này sẽ thuận lợi và hanh thông hơn.và bạn sẽ phát triển nữa trong tương lai sự nghiệp.

Cuối năm 2018, 2020 sẽ có cơ hội kết hôn cao.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Hỏi đáp Tổng hợp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 120 khách.