Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
sanghaha
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 258
Tham gia: 19:51, 17/02/13

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi sanghaha » 23:59, 27/05/18

Dạ, em cảm ơn bác Thắng đã giành thời gian xem giúp em ạ.
Em xin nghiệm lý chi tiết như bên dưới, và chính xác bác ạ.
Dạ nếu được nhờ bác xem hạn 2018 giùm em với ạ.
Em cảm ơn bác nhiều ạ.
thắng2016 đã viết:
12:14, 27/05/18
sanghaha đã viết:
22:02, 24/05/18
Chào bác Thắng,
Gặp topic bác may mắn quá, nhờ bác xem giùm lá số em với ạ.
Em đang băn khoăn về chuyển đổi công việc và nên theo lĩnh vực nào cho phù hợp lá số?
Đường chồng con và năm kết hôn của em thế nào ạ?
Em có số đi nước ngoài không bác?
Em cảm ơn bác nhiều.
Hình ảnh
Bạn có đồng âm thủ mệnh người không cao 1 m54 .

#ĐÚNG Ạ, em cao 1m52#

Đôi lúc hay thay đổi mà không được kiên trì cho lắm, hay nói . Lại có địa không linh tinh hóa kị đôi lúc khép
Kín khó gần không muốn chia sẻ cho người khác. Là người tự lập không muốn dựa dẫm vào người khác.

#ĐÚNG Ạ, tính khi em hay thay đổi thất thường, em ít khi chia sẻ với người khác, và em cảm thấy mình ăn nói ko khéo léo lắm nên lúc đầu em nói nhiều, dần về sau em bớt nói hơn, tại em sợ nói sai mất lòng người ta ạ. Từ nhỏ đến lớn mọi chuyện em đều tự thân làm, ít nhờ vả ai ạ#

Phụ mẫu có vũ tướng văn khúc hóa quyền thì cha mẹ bình thường làm nhiều nghề hoặc cha mẹ làm công chức. Cha mẹ song toàn mà ít xảy ra cãi vã xung khắc. Bạn cũng hợp với cha mẹ mà ít xảy ra cãi vã hay xung khắc.

#ĐÚNG Ạ, bố em thì làm buôn bán khá nhiều nghề, mẹ em làm công chức ạ. Em rất ít cãi lời bố mẹ ạ.#


Giai đoạn từ 16 25 giai đoạn này bạn dễ phải ly tổ xa quê hương lập nghiệp học hành, giai đoạn này bạn học hành tương đối thuận lợi hanh thông thi cử dễ dàng đỗ đạt.

#ĐÚNG Ạ, em đi học đại học xa nhà và tốt nghiệp thuận lợi ạ#

Thân cư tài vcd lại có kình dương địa kiếp quan phủ thì tiền tài kiếm được mà không giữ lại được dễ bị hao tán tiền tài. Hoặc phải giúp đỡ gia đình về tiền bạc .

#ĐÚNG Ạ, tiền em kiếm được nhưng chủ yếu lo cho em trai em hết ạ.#

Cung quan có thiên cơ phá toái tiểu hao thì công việc tương đối thuận lợi dù ban đầu có hơi khó khăn nhưng về sau thuận lợi hanh thông có thể xa nhà ly tổ lập nghiệp hoặc làm về kinh tế, thương mại, kỹ thuật công nghệ thông tin. Bạn cũng không lên kinh doanh lớn, kinh doanh lớn dễ dẫn đến hao phá tiền tài, làm công ăn lương sẽ thuận lợi hơn.

#ĐÚNG Ạ, về công việc hiện tại em đang làm từ 2014 đến nay bên tài chính, nói chung suôn sẻ có mọi người giúp đỡ, nhưng gần đây bản thân em thấy công việc nhàm chán vì em làm lâu năm rồi nhưng thu nhập không tăng lắm, em có ý định chuyển sang công việc khác ạ. Em có hạn thay đổi công việc không ạ?#

Thiên di vcd có đồng âm xung chiếu lại gặp triệt có đà la thiên không thì đi ra ngoài cẩn thận không dễ bị té ngã, hoặc anh chị em trong nhà dễ bị ngã khi đi ngoài đường. Cần chú ý khi đi đường

#ĐÚNG Ạ, em thì ít bị té ngã, nhưng em trai em năm nào cũng bị té xe ít nhiều ạ#

Cung nô có tử vi gặp triệt có thiên hình thái túê thì đa phần được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. Nhưng ít có bạn bè thân thiết, cũng thỉnh thoảng gặp những chuyện thị phi không đáng có nhưng nhìn chung bạn bè đồng nghiệp tương đối tốt.

#ĐÚNG Ạ, em ít bạn bè em chỉ thân 2,3 người và khá tốt, còn đồng nghiệp ở công việc hiện tại khá hỗ trợ nhau. Tuy nhiên em hay bị đơm đặt, thị phi ạ.#


Cung phu có thái âm hóa khoa gặp tuần thì bạn có thiên hướng yêu xa, lấy chồng xa hoặc đi xa mà gặp thường mối tình đầu khó thành công. Chồng là người có học thức, công việc tương đối ổn định. Can đinh cự môn hóa kị nhập mệnh với hóa kị là hai kị thì lên muộn đường chồng con để tránh những hình khắc chia ly thì thuận lợi hơn. Từ 29 trở đi lập gia đình sẽ thuận lợi hanh thông hơn. Lấy chồng sớm dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

#ĐÚNG Ạ, em chia tay mối tình đầu hồi 2015. Bác xem giúp em có thấy hạn kết hôn năm nào về sau ko ạ?#

Cung tật có phá quân cô thần lưu hà tang,môn thì cẩn thận bệnh về mất, bệnh dạ dày đường tiêu hóa kém.

ĐÚNG Ạ, mắt em hơi yếu, em bị đau bao tử ạ.#

Năm 2010,2011: Những năm này đi lại không thuận dễ có té ngã.

#ĐÚNG Ạ, em bị té xe 1 lần 2011#

Năm 2017 : Năm nay công việc dễ luân chuyển thay đổi, hoặc tình duyên không như ý muốn.

#ĐÚNG Ạ, năm 2017 em chia tay người yêu, công việc thì ko thay đổi ạ. #

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!

doanthuynd88
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 34
Tham gia: 18:15, 25/05/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi doanthuynd88 » 07:22, 28/05/18

Chào bác thắng nhờ bác xem giúp e lá số này ak. Xem đương tinh duyên gd em.thê nao ak. Mong sớm nhận được hồi âm của bác ạk
wp_ss_20180525_0001.png
wp_ss_20180525_0001.png (466.89 KiB) Đã xem 395 lần

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1578
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 07:24, 28/05/18

nguyenlinh311 đã viết:
22:18, 27/05/18
thắng2016 đã viết:
20:01, 27/05/18
nguyenlinh311 đã viết:
22:26, 24/05/18
Chào bác Thắng!
Em năm nay vừa có công việc mới. Cuộc sống của anh em trong nhà có ảnh hưởng đến bản thân mình. Tiêu tốn khá nhiều. Đầu năm có gặp được người thương nhưng giờ lại thấy tình cảm nhạt dần.
Em đưa lá số lên anh nghiệm giúp em nhé!
Hình ảnh
Bạn mệnh vcd đắc nhị không là người khôn ngoan, lanh lợi, hoạt bát. Hội hợp khôi việt thì bạn là con trưởng hoặc thiên hướng đoạt trưởng, bạn cũng khá khéo tay nấu ăn ngon. Cao khoảng 1m54. Khá thông minh đôi khi hay khéo kín mà không muôn chia sẻ với ai.

Cung phụ mẫu có liêm phá hãm gặp triệt huynh đệ vcd lại có hóa kị kình dương lên bản thân hay xung khắc với gia đinh người thân mà không mấy hòa hợp. Đặc biệt với anh chị em trong nhà dễ có những bất đồng vãi vã lớn mà khi bạn phải là người chịu thiệt. Cha mẹ dễ ly tán lập nghiệp hoặc đi xa gặp nhau.cha mẹ đôi khi khắc khẩu xung khắc mà khó hòa hợp dễ dẫn đến ly tán.

Giai đoạn 14 23 giai đoạn này bạn dễ phải xa gia đình ly tổ lẩp nghiệp học hành hoặc xa gia đình thì mọi chuyện mới thuận lợi hanh thông. Giai đoạn này bạn học hành khá thi cử tốt có bằng đại học trở lên.

Cung quan có âm đồng thiên khôi long đưc thì bạn làm nghề liên quan đến thương mại,lời nói. Bạn làm công ăn lương sẽ thuận lợi hơn kinh doanh, nếu kinh doanh chỉ làm nhỏ lẻ mới hanh thông làm lớn dễ hao tán, phá tài mà khó thành công. Nói chung giai đoạn trước 25 tuổi của bạn có duy nghĩ về kinh tế gia đình mà không vừa ý nhưng từ 28 tuổi trở đi côhg việc ổn định thuận lợi hanh thông. Cung nô có vũ tham tả phụ lộc quyền thì bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ trong công việc, cũng nhiều bạn bè nhiều người nâng đỡ mà ít gặp phải tiếu nhân. Nhiều bạn bè thành đạt có chức quyền ổn định trong cuộc sống.

Cung tài có cơ lương hóa khoa thiên hỉ quả tú thì bạn chi tiêu có kế hoạch mà ít thất thoát hao tài. Tiền tài kiếm được dễ dàng có mức thu nhập ổn định trong cuộc sống.

Thân cư di có thái dương cự môn thì ra ngoài ly tổ lập nghiệp sẽ thuận lợi may mắn hanh thông hơn ở nhà. Phù hợp với những công việc mang tính di chuyển. Ra ngoài có được mọi người giúp đỡ được quý nhân phù trợ mà may mắn thuận lợi hanh thông . Can bính liêm trinh hóa kị ở phụ xung tật thì đi lại trên đường cẩn thận bị té ngã bất ngờ . Cần chú ý thì an toàn hơn.


Cung phu vcd có Lộc tồn đào hồng riêu y hội hợp thì bạn có thiên hướng muộn lập gia đình. Tình yêu buổi ban đầu tương đối khó khăn không được thuận lợi cho lắm. Mônho hội chiếu cô quả can canh thiên đồng hóa kị tại quan xung phu thì cũng phu có nhiều bất lợi thì muộn đường hôn nhân sẽ thuận lợi may mắn hanh thông hơn lấy người tuổi tý sẽ phù hợp hơn. Chồng là người công ăn việc làm ổn định. Vẻ ngoài ưu nhìn có học thức có thiên hướng yêu xa đi xa mà gặp nhau.


Cung điền thiên phủ gặp tuần thì nhà cửa hay phải thay đổi được hưởng ít của cai gia sản của cha mẹ đê lại. Mà có được hưởng thì sẽ phá đi hoặc gây dựng lại

Cung tật có thiên tướng thì cẩn thận bệnh phần đầu, bệnh về chân tay.

Năm 2013 2015: Năm nay gia đình dễ có chuyện buồn không được vui vẻ. Đặc biệt năm 2014: Năm nay dễ có tang.

Năm 2016: Công việc tương đối ổn định.

Năm 2017: Năm nay dễ có sự luân chuyển công việc hoặc công việc phải đi lại di chuyển nhiều.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!
Em cảm ơn anh ạh! Em nghiệm lý như sau ạh!
Em là con thứ, là con gái nhưng nói đoạt trưởng thì cũng đúng ạh! Em cao 1m61.
Bố mẹ em gặp - yêu - lấy ở xa quê. Cũng khắc khẩu thật nhưng ko ly tán. Anh em trong nhà thì có bất đồng quan điểm nhưng rất hiểu nhau.
2008 - 2014 em đi học ĐH xa nhà.
Hiện tại thì em làm công ăn lương. Trong công việc gặp được quý nhân chỉ bảo tận tình. Có người dù chỉ mới gặp 1 lần nhưng rất nhiệt tình giúp đỡ.
Chi tiêu thì có nhiều tiêu nhiêù, có ít tiêu ít. Nhưng em cũng thấy mình chi tiêu khá đúng mục đích.
Em năm nay 30t, chưa lấy ck, vậy đã được coi là muộn chưa ạh? Em thâý, em có ý định thích lại ai đó là y rằng họ có người yêu. Hay có ý định tình cảm với họ là cuối năm họ lấy vợ =)) như bà mai vô hình luôn. Hiện tại em làm xa nhà rồi, gặp chồng tương lai ở xa là chắc luôn a nhỉ?
Em hay bị đau đầu.
Năm 2014 ông Ngoại em mất.
Năm 2016, 2017, 2018 thay đổi công việc.
Anh có thể xem giúp em xem công việc sau này như thế nào, đến bao giờ có thể "phát" được ạh? Và bao giờ em lấy ck với ạh!
Em cảm ơn anh nhé!

Cảm ơn bạn đã nghiệm lý.

Năm 34 tuổi trở đi công việc tiền tài thuận lợi hơn.

Năm 2019,2020 có cơ hội kết hôn cao.

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1578
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 07:30, 28/05/18

sanghaha đã viết:
23:59, 27/05/18
Dạ, em cảm ơn bác Thắng đã giành thời gian xem giúp em ạ.
Em xin nghiệm lý chi tiết như bên dưới, và chính xác bác ạ.
Dạ nếu được nhờ bác xem hạn 2018 giùm em với ạ.
Em cảm ơn bác nhiều ạ.
thắng2016 đã viết:
12:14, 27/05/18
sanghaha đã viết:
22:02, 24/05/18
Chào bác Thắng,
Gặp topic bác may mắn quá, nhờ bác xem giùm lá số em với ạ.
Em đang băn khoăn về chuyển đổi công việc và nên theo lĩnh vực nào cho phù hợp lá số?
Đường chồng con và năm kết hôn của em thế nào ạ?
Em có số đi nước ngoài không bác?
Em cảm ơn bác nhiều.
Hình ảnh
Bạn có đồng âm thủ mệnh người không cao 1 m54 .

#ĐÚNG Ạ, em cao 1m52#

Đôi lúc hay thay đổi mà không được kiên trì cho lắm, hay nói . Lại có địa không linh tinh hóa kị đôi lúc khép
Kín khó gần không muốn chia sẻ cho người khác. Là người tự lập không muốn dựa dẫm vào người khác.

#ĐÚNG Ạ, tính khi em hay thay đổi thất thường, em ít khi chia sẻ với người khác, và em cảm thấy mình ăn nói ko khéo léo lắm nên lúc đầu em nói nhiều, dần về sau em bớt nói hơn, tại em sợ nói sai mất lòng người ta ạ. Từ nhỏ đến lớn mọi chuyện em đều tự thân làm, ít nhờ vả ai ạ#

Phụ mẫu có vũ tướng văn khúc hóa quyền thì cha mẹ bình thường làm nhiều nghề hoặc cha mẹ làm công chức. Cha mẹ song toàn mà ít xảy ra cãi vã xung khắc. Bạn cũng hợp với cha mẹ mà ít xảy ra cãi vã hay xung khắc.

#ĐÚNG Ạ, bố em thì làm buôn bán khá nhiều nghề, mẹ em làm công chức ạ. Em rất ít cãi lời bố mẹ ạ.#


Giai đoạn từ 16 25 giai đoạn này bạn dễ phải ly tổ xa quê hương lập nghiệp học hành, giai đoạn này bạn học hành tương đối thuận lợi hanh thông thi cử dễ dàng đỗ đạt.

#ĐÚNG Ạ, em đi học đại học xa nhà và tốt nghiệp thuận lợi ạ#

Thân cư tài vcd lại có kình dương địa kiếp quan phủ thì tiền tài kiếm được mà không giữ lại được dễ bị hao tán tiền tài. Hoặc phải giúp đỡ gia đình về tiền bạc .

#ĐÚNG Ạ, tiền em kiếm được nhưng chủ yếu lo cho em trai em hết ạ.#

Cung quan có thiên cơ phá toái tiểu hao thì công việc tương đối thuận lợi dù ban đầu có hơi khó khăn nhưng về sau thuận lợi hanh thông có thể xa nhà ly tổ lập nghiệp hoặc làm về kinh tế, thương mại, kỹ thuật công nghệ thông tin. Bạn cũng không lên kinh doanh lớn, kinh doanh lớn dễ dẫn đến hao phá tiền tài, làm công ăn lương sẽ thuận lợi hơn.

#ĐÚNG Ạ, về công việc hiện tại em đang làm từ 2014 đến nay bên tài chính, nói chung suôn sẻ có mọi người giúp đỡ, nhưng gần đây bản thân em thấy công việc nhàm chán vì em làm lâu năm rồi nhưng thu nhập không tăng lắm, em có ý định chuyển sang công việc khác ạ. Em có hạn thay đổi công việc không ạ?#

Thiên di vcd có đồng âm xung chiếu lại gặp triệt có đà la thiên không thì đi ra ngoài cẩn thận không dễ bị té ngã, hoặc anh chị em trong nhà dễ bị ngã khi đi ngoài đường. Cần chú ý khi đi đường

#ĐÚNG Ạ, em thì ít bị té ngã, nhưng em trai em năm nào cũng bị té xe ít nhiều ạ#

Cung nô có tử vi gặp triệt có thiên hình thái túê thì đa phần được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. Nhưng ít có bạn bè thân thiết, cũng thỉnh thoảng gặp những chuyện thị phi không đáng có nhưng nhìn chung bạn bè đồng nghiệp tương đối tốt.

#ĐÚNG Ạ, em ít bạn bè em chỉ thân 2,3 người và khá tốt, còn đồng nghiệp ở công việc hiện tại khá hỗ trợ nhau. Tuy nhiên em hay bị đơm đặt, thị phi ạ.#


Cung phu có thái âm hóa khoa gặp tuần thì bạn có thiên hướng yêu xa, lấy chồng xa hoặc đi xa mà gặp thường mối tình đầu khó thành công. Chồng là người có học thức, công việc tương đối ổn định. Can đinh cự môn hóa kị nhập mệnh với hóa kị là hai kị thì lên muộn đường chồng con để tránh những hình khắc chia ly thì thuận lợi hơn. Từ 29 trở đi lập gia đình sẽ thuận lợi hanh thông hơn. Lấy chồng sớm dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

#ĐÚNG Ạ, em chia tay mối tình đầu hồi 2015. Bác xem giúp em có thấy hạn kết hôn năm nào về sau ko ạ?#

Cung tật có phá quân cô thần lưu hà tang,môn thì cẩn thận bệnh về mất, bệnh dạ dày đường tiêu hóa kém.

ĐÚNG Ạ, mắt em hơi yếu, em bị đau bao tử ạ.#

Năm 2010,2011: Những năm này đi lại không thuận dễ có té ngã.

#ĐÚNG Ạ, em bị té xe 1 lần 2011#

Năm 2017 : Năm nay công việc dễ luân chuyển thay đổi, hoặc tình duyên không như ý muốn.

#ĐÚNG Ạ, năm 2017 em chia tay người yêu, công việc thì ko thay đổi ạ. #

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!
Cảm ơn bạn đã nghiệm lý.

Cuối năm nay hoặc 2019, 2021 có cơ hội kết hôn cao.

nguyenlinh311
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 42
Tham gia: 21:00, 19/11/14

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi nguyenlinh311 » 13:43, 28/05/18

[/quote]


Cảm ơn bạn đã nghiệm lý.

Năm 34 tuổi trở đi công việc tiền tài thuận lợi hơn.

Năm 2019,2020 có cơ hội kết hôn cao.
[/quote]

Dạ vâng cảm ơn anh ạh!
Anh cho em hỏi chút ạh ^^ Ck e là ng thế nào? Lớn tuổi hay ít tuổi hơn em ạh? Hôm nọ có ng xem bảo em dễ lấy ck ít tuổi hơn mà tìm ko ra =))

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1578
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 20:01, 28/05/18

dinodino đã viết:
21:06, 27/05/18
Hình ảnh

Cháu chào Chú ạ,
Mong Chú xem giúp cháu lá số này. Cháu sẽ nghiệm lý ạ
Bạn có tử vi thủ mệnh lại có hữu bật thì là người mạnh mẽ, can đảm đôi lúc thẳng tính nóng tính. Lại có Lộc tồn ân quan đào hoa vẻ bề ngoài bắt mắt khá có duyên mà thu hút người khác. Cũng có sở thích đam mê một tôn giáo nhất định. Nhiều lúc bạn muốn gần quyền kiểm soát người khác mà không chịu thiệt về phần mình. Bạn cao 1m54.

Phụ mẫu vcd có đồng âm xung chiếu lại có kình dương thì cha mẹ dễ đi xa gặp nhau hoặc phải ly tổ xa quê lập nghiệp thì mới thuận lợi hại thân dễ bất hòa khó mà hóa hợp. Kinh tế gia đình cũng ổn định cha mẹ làm nghề tự do hoặc công chức nhà nước.

Giai đoạn 12 21 giai đoạn này bạn dễ ly tổ xa quê học hành lập nghiệp , giai đoạn này học hành thi cử tương đối thuận lợi, dễ phải chuyển trường, chuyển lớp.

Quan Lộc có liêm phủ thì phù hợp với nghề kinh tế, tài chính mà bạn ly tổ xa quê học hành lập nghiệp sẽ may mắn thuận lợi hơn ở nhà. Bạn phù hợp với làm công ăn lương hơn là làm kinh doanh lớn.

Cung tài có vũ tướng cô thần thì bạn chi tiêu tiền khá kế hoạch ít thất thoát hao tài. Trước 30 thì tiền tài kiếm được không nhiều mà hay có những hao tán khó giữ được của. Sau 30 tiền bạc sẽ thuận lợi hơn có tiền tài. Cũng phù hợp với ccông chức nhà nước.

Cung di có tham lang thì ra ngoài đi lại cẩn thận giữ gìn không hay bị mất tiền

Cung phu có thất sát thì tình duyên không mấy thuận lợi bạn tuy là người có thiên hướng yêu sớm nhưng vẫn thấy khó khăn trong tình cảm từ 29 tuổi trở đi lập gia đình sẽ thuận lợi hanh thông hơn.

Cung nô có thái âm không kiếp thì đôi lúc gặp những chuyện không vui với bạn bè nhưng nhìn chung bạn bè đồng nghiệp đều là người tốt.

Cung điền vcd có dương lương cung chiếu thì nhà cửa ít được hưởng gia sản của cha mẹ để lsị. Tự tay tsọ fựng hoặc làm lại thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hanh thông.

Năm 2015, 2016: Gia đình có chuyện buồn.
Năm 2016,2017 : Học hành tương đối thuận lợi. Năm 2017: Năm nay quan hệ với bạn bè anh em không được tốt.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!

sanghaha
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 258
Tham gia: 19:51, 17/02/13

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi sanghaha » 20:24, 28/05/18

Dạ, cảm ơn bác Thắng nhiều ạ.
Đây là lá số của em trai em (nhà em có 2 chị em thôi ạ).
Em lo lắng cho nó nhiều lắm, phiền bác xem giúp em em và lời khuyên về định hướng công việc với nhé.
Em cảm ơn bác ạ.
Hình ảnh

NangHa115
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 210
Tham gia: 12:22, 09/01/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi NangHa115 » 21:54, 28/05/18

Hi, bác thắng.
Em lại nhờ bác luận giải giùm e lá số tử vi của ông anh trai e ạ. Nhưng cũng do không biết chính xác giờ sinh nên không biết đâu là lá số chuẩn. Mẹ e chỉ nhớ là sinh xong khoảng 3 giờ sáng ngày 19/05/1978. Anh e thì da trắng, môi đỏ :)), đùa chứ cái đẹp ông ý lấy hết của mấy chị em em rồi, dáng thư sinh. Dưới đây là 1 lá số giờ sửu, 1 lá số giờ dần, mong bác xác định và luận giải giúp ạ
Chân thành cảm ơn bác rất nhiều.
Lá số giờ sửu
Hình ảnh
Lá số giờ dần.
Hình ảnh

doanthuynd88
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 34
Tham gia: 18:15, 25/05/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi doanthuynd88 » 06:14, 29/05/18

doanthuynd88 đã viết:
07:22, 28/05/18
Chào bác thắng nhờ bác xem giúp e lá số này ak. Xem đương tinh duyên gd em.thê nao ak. Mong sớm nhận được hồi âm của bác ạk
wp_ss_20180525_0001.png
Hình ảnh

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1578
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 15:02, 29/05/18

doanthuynd88 đã viết:
07:22, 28/05/18
Chào bác thắng nhờ bác xem giúp e lá số này ak. Xem đương tinh duyên gd em.thê nao ak. Mong sớm nhận được hồi âm của bác ạk
wp_ss_20180525_0001.png
Bạn có thân mệnh đồng cung có thiên lương gặp tuần là người hiền lành nhân hậu cao 1m 57 thông minh yêu đời. Nhiều lúc vui vẻ thích chia sẻ với người khác. Có không kiếp thiên không hội hợp nhiều lúc nóng nảy thẳng tính khiến người khác phải e sợ. Nhưng nhìn chung hiền lành nhân hậu hay giúp đỡ người khác.

Cung phụ có thất sát gặp triệt thiên hình bạch hổ thì cha mẹ dễ xa quê lập nghiệp mà gặp nhau. Cha mẹ kinh tế cũng bình thường , cha mẹ có thể làm nghề tự do hoặc chân tay.,kinh tế gia đình bình thường.

Giai đoạn 12 21 giai đoạn này bạn có thể phải ca quê ly tổ học hành . Bạn học hành cũng bình thường, giai đoạn này nhiều lúc bạn phải tự lập để lo cho cuộc sống của mình . Bạn học hành từ cao đẳng trở xuống cố gắng thì học từ cao đẳng mà lên đại học.

Cung tài có dương âm khoa quyền tả hữu thì tiền tài dễ kiếm có thu nhập tương đối tốt, cũng giữ được tiền mà giúp đỡ cho gia đình. Tiền tài ổn định.

Cung quan vcd có cự cơ xung chiếu thì công việc bước đều khó khăn sau 32 tuổi công việc mới thuận lợi bạn làm về kinh tế hay kỹ thuệt liên quan đến chăm tay. Bạn cũng có thể xa quê lập nghiệp có được sự hàng thông may mắn.

Cung di có thiên đồng không kiếp thiên không cô thần kiếp sát lưu hà thì cẩn thận đi lại không dễ bị ngã. Chú ý khi di chuyển trên đường.

Cung phu có thiên cơ cự môn hóa kị thì hôn nhận chậm kết hôn có thiên hướng yêu xa, lấy chồng xa. Can tân văn xương hóa kị tại nô thì chuyện chồng con từ 29 tuổi trở đi lấy chồng sẽ tránh được hình khắc không đáng có trong hôn nhân hạnh phúc gia đình lấy người tuổi thìn bằng tuổi sẽ thuận lợi hơn.

Cung tật có vũ phủ kình dương tang môn thì sinh đẻ cần chú ý , khó sinh. Bệnh về chân tay bị ngã. Bệnh máu huyết.

Giai đtừ 22 31 vẫn cho thấy là một giai đoạn công,việc không đc như ý muốn có thể phải chuyển việc mà vẫn chưa vừa ý mình. Giai đoạn này tình cảm hôn nhân không được như ý muốn cũng phải chia tay vài lần trong tình yêu.

Cung điền có liêm trinh thiên mã thì cũng được hưởng phần gia sản của cha mẹ để lại.

Năm 2010: Năm nay gia đình có chuyện không vui.

Năm 2017: Năm nay dễ luân chuyển công việc, hoặc công việc đi lại nhiều. Năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn.

Năm 2015: Năm nay công việc tương đôithuận lợi.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!

Trả lời bài viết

Quay về “Hỏi đáp Tổng hợp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 100 khách.