Giải mã giấc mơ

Các bài học thuật về môn tướng pháp, danh tính, chữ viết
target46k2
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 22:56, 02/11/09
Đến từ: Lộc Hà - Hà Tĩnh - Việt Nam
Liên hệ:

Mơ về ao Hồ

Gửi bài gửi bởi target46k2 » 15:56, 16/03/12

Xin chào chú! Cháu cũng là người rất tin vào những việc tâm linh, những ngày nay cháu luôn hay mơ(chỉ vào khi gần thức dậy, khảng 5-7h gì đó). Tuy nhiên cả ngày luôn thấy hồi hộp, tim đập nhanh

Sáng nay cháu mơ 1 giấc mơ rất lạ:
"Cháu đi trên núi và nhìn xuống dưới phía con đường cháu sẻ đi, thấy một cái hồ sâu và rộng bằng cả sân bóng , nước trong vắt nhìn thấy được đáy, rất xanh rất lặng, cảnh rất đẹp. Chẳng hiểu sao cháu thấy 1 cái cột rất cao, như cây cột điện dài, thon và đẹp , và cháu cần phải phóng nó xuống hồ đó. Khi phóg xuống hồ thì nó nỗi lên đấu ngọn, đầu kia cắm dưói nước. Thế là cháu phải xuống tháo cái cây ra. Nhưng nhìn xuống nước xoáy và sâu quá, cháu biết bơi nhưng cứ sợ. Lấy hết bình tĩnh cháu lao xuống, người bị ngập lút trong bùn, hóa ra nền đất mềm, may sao vẫn lên được, cháu tháo cái cây ra dễ dàng và nó nỗi lên... Cháu tĩnh dậy và tim đập cực mạnh, và suốt cả ngày đều vậy, cháu còn mơ nhiều giác mơ mấy ngày nay nữa"

Chúc có thể giải mã giấc mơ của cháu không, cám ơn chú. Hiện tại cháu đang trên cty làm việc nên ko tiện viết được mạch lạc, và còn chưa có thời gian biết tên chú nữa, mong chú thông cảm.
Chào chú và các bạn

angela2366
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 14:51, 14/07/11

TL: Giải mã giấc mơ

Gửi bài gửi bởi angela2366 » 09:23, 17/03/12

chào chú,cháu đã có 1 giấc mơ về hoa hồng.Cháu mơ thấy mình ôm 1 bó hoa hồng từ trên trời rơi xuống,bó hoa hồng đỏ rất đẹp.Cháu mang từng cành hoa chia cho mọi ng` trong đó có cả ng` cháu đang thích và anh ấy cũng tặng lại cháu 1 cành hoa hồng.Khi cháu nhìn kỹ lại thì đó là 1 nụ hồng và nó từ từ nở thành 1 bông hoa rất đẹp.
Mong chú có thể giúp cháu giải mã ý nghĩa của giấc mơ này,cháu cám ơn chú nhiều.

namlunnv
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 16:02, 20/03/12

TL: Giải mã giấc mơ

Gửi bài gửi bởi namlunnv » 16:13, 20/03/12

Cháu chào bác PL. Hôm nay bạn cháu mơ thấy có đứa bé ngồi trên bàn thờ nhà mình và ném hết hương, bánh kẹo, hoa quả trên bàn thờ xuống dưới đất. Bạn ấy có mắng đứa bé nhưng nó vẫn tiếp tục làm vậy. Bác có thể giải đáp giúp bạn cháu không ạ vì bạn cháu rất hay mơ và giấc mơ của bạn ấy thường đúng. Cháu cám ơn bác.

Trả lời bài viết

Quay về “Kiến thức tướng pháp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 220 khách.