Tướng mắt

Các bài học thuật về môn tướng pháp, danh tính, chữ viết
tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 09:04, 13/02/11

Đàn ông mắt tam giác, thích thao túng quyền hành
Người có mắt tam giác thường thích thao túng quyền hành, trầm tĩnh, lãnh đạm, cẩn thận. Khi phán đoán sự việc biết lắng nghe ý kiến người khác, không có hành vi lỗ mãng.


Nếu đầu mắt lại tương đối nhỏ thì đó là người lòng dạ hiểm ác khó lường, tâm địa không giống với biểu hiện bên ngoài, tính tình vô cùng cẩn trọng.
Đàn ông có kiểu mắt này lại thêm mồm mép lanh lợi là người rất giỏi biện luận.Phụ nữ mắt tam giác, lòng đầy đố kỵ
Phụ nữ mắt hình tam giác thường nảy sinh tâm lý bất thường, thậm chí có thể phát cuồng, làm hại đến người khác, đây chính là loại mắt đáng sợ nhất.

Quan niệm truyền thống cũng cho rằng phụ nữ mắt hình tam giác có biểu hiện không bình thường về mặt tính dục, và đât cũng là một trong những tướng khắc phu.Về biểu hiện bất thường về mặt tính dục, chính là ho đầy lòng đố kỵ, ghen tuông quá mức, không cho chồng liếc nhìn bất kỳ người phụ nữ nào khác, đừng nói đến việc chồng ngoại tình.

Chớ nên xem thường phụ nữ mắt nhỏ
Phụ nữ mắt nhỏ là người tự ý thức về bản thân rất cao, nhưng là người giả dối, tham lam.
Nếu mắt trông như sưng húp thì phu vận không tốt, thích ra vẻ ta đây, độc ác, đối với kiểu phụ nữ này không thể không đề phòng.


Những người trung hậu chính trực mắt tròn
Những người mắt tròn rất trung hậu, chính trực, nhưng cũng giống người mắt to, thiếu tính tập trung, rất dễ tin người khác, vì vậy thường hay bị lừa gạt.
Phụ nữ mắt to là người chính trực chính nghĩa, nhưng nếu một bên mắt là “tam giác nhãn” thì phu vận không tốt lắm, không biết chọn người trao thân gửi phận, thường lấy phải người hời hợt, không có chí cầu tiến, về sau sẽ cảm thấy hối hận, dẫn đến ly hôn, tái hôn.


Mắt dài nhỏ, ánh mắt nhỏ hẹp, lòng dạ khó lường
Những người mắt dài nhỏ, mắt dù khi quan sát sự vật phạm vi nhìn hẹp hơn, nhưng họ lại nắm bắt được bản chất sâu xa của sự việc, hoàn toàn đối lập với người mắt to, một thì rộng nhưng nông, một thì hẹp nhưng sâu.
Những người mắt to tính tình phóng khoáng, thích hùng biện, khi nói bốc phét mặt không biến sắc, biểu hiện y như thật, vì vậy họ rất thích hợp với nghề tiếp thị, kinh doanh.


Đuôi mắt xếch, hôn nhân cẩn trọng
Đàn ông có đuôi mắt xếch là một nam tử hán (không thích từ này nhưng vẫn phải giữ nguyên), phụ nữ đuôi mắt xếch thì tính tình kiên cường, không phục tùng chồng. Vì vậy, đàn ông có đuôi mắt kiểu này tốt nhất nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, như vậy có thể bổ xung khuyết điểm cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời vận khí của hai vợ chồng cũng tốt hơn.
Ngược lại, nếu hai vợ chồng đều mắt xếch thì hôn nhân không thể bình yên, luôn xảy ra tranh cãi, va chạm, vì cả hai người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác. Còn nếu vợ chồng đều có đuôi mắt xệ thì gia đình tuy bình yên nhưng cả hai vợ chồng đều thiếu trí tuệ, nếu lỡ gia cảnh rơi vào đường khốn cùng thì vĩnh viễn không có cơ hội thay đổi số phận. Là vì cả hai người đều thiếu chí cầu tiến, làm việc không hết sức.


(Trích: Bí ẩn của diện tướng - Lý Thiết Bút)

tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 09:44, 13/02/11

Phụ nữ đuôi mắt xếch thích chủ động trong chuyện gối chăn
Phụ nữ có đuôi mắt xếch làm việc rất nhiệt tình hăng hái, thích vượt trội so với nam giới, ngay cả trong chuyện yêu đương cũng thích chủ động, họ yêu rất cuồng nhiệt và mãnh liệt.
Nói chung đường chồng con và hôn nhân của họ đều không tốt, nhưng tính tình lại rất kiên cường, tràn đầy sức sống, nên họ có sự nghiệp vững vàng. Họ cũng là những người rất kiên trì, dù làm việc gì cũng quyết chí làm đến cùng.
Những phụ nữ này tốt nhất nên lấy người chồng biết phục tùng.
Mắt hai mí tính tình phóng khoáng, mắt một mí trọng tình nghĩa Những người có mắt hai mí tính tình tương đối phóng khoáng, nhạy bén nhưng rất coi trọng việc tiến thân, tương đối xem nhẹ tình cảm. Nếu mắt hai mí mà mắt nhỏ thì là người có lòng đam mê vật chất quá độ.
Ngược lại, những người mắt một mí rất xem trọng tình cảm, tương đối cố chấp.

Mi mắt trên sụp, tính tình gian xảo Những người có mí mắt trên sụp trông như buồn ngủ tính tình nham hiểm, người khác khó lòng nhìn thấy sự hiểm ác của họ, họ rất xảo quyệt, tham lam, háo sắc, cần phải đề phòng những người này. Phụ nữ rất ít người có kiểu mắt này, đa số là đàn ông.Đầu mắt lõm, nhạy bén nhưng ngạo mạn
Những người có đầu mắt lõm sâu thấy rõ là những người cuồng vọng ngạo mạn, đầu óc sáng suốt, giỏi tính toán, làm việc rất có nguyên tắc, nhưng không có tính nhẫn nại.
Những người này khi gặp hoàn cảnh không tốt, cần phải biết nhẫn nại kiềm chế, nếu không sẽ khó đạt thành công.
Nếu là phụ nữ thì ánh mắt sẽ trở nên thu hút, quyến rũ, rất đẹp, nhưng lại là tướng dâm loạn.

Mắt có đuôi tính tình dịu dàng nhưng thường gặp nghịch cảnh Phần đuôi mắt tướng học gọi là ngư vĩ. Ngư vĩ tốt nhất là nên có 2 hoặc 3 nếp nhăn, nếu chỉ có 1 nếp nhăn chứng tỏ tính tình rắn rỏi. Những người có 2 hặc 3 nếp nhăn thì tính tình tương đối dịu dàng, ôn hòa, nhân duyên tốt đẹp.
Nếu đuôi mắt có nhiều nếp nhăn lộn xộn, dù là nam hay nữ đều là tướng dâm loạn.Đuôi mắt có mụn, chắc chắn sẽ ngoại tình
Đuôi mắt nếu hiện rõ vẻ u tối, dù là nam hay nữ đều chứng tỏ phẩm cách người đó không tốt, trong lòng luôn có nhiều bí mặt, toan tính không tốt. Nếu đã kết hôn, chắc chắn họ đã có mối quan hệ bắt chính.
Phần đuôi mắt gần sát tai gọi là “thê thiếp tọa”, nếu mụn mọc ở vị trí này chứng tỏ họ đang ngoại tình. Nếu có nốt ruồi ở “thê thiếp tọa” thì chứng tỏ mối quan hệ nam nữ hiện tại của họ đang có vấn đề, hoặc người hôn phối của họ đang có mối quan hệ ngoài hôn nhân. Nếu có mụn, tàn nhang, thì cho biết một trong hai người của mối quan hệ bất chính này đã thay lòng đổi dạ.

Phụ nữ đuôi mắt có nốt ruồi, khó hòa hợp với chồng
Những người phụ nữ này tình cảm rất kiên định, sau khi kết hôn sẽ còn bận tâm đến những mối quan hệ tình cảm bên ngoài.
Nhưng kiểu phụ nữ này lại khó hòa hợp với chồng, không biết cảm thông, khiến cho cuộc sống vợ chồng trở nên nhạt nhẽo, lãnh đạm. Nếu lấy phải một người chồng trăng hoa, chỉ cần phát hiện chồng có mối quan hệ khác, họ sẽ kiên quyết ly dị mà không bao giờ tha thứ.
(Trích: Bí ẩn của diện tướng - Lý Thiết Bút)
[/font][/size]

tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 09:20, 14/02/11

Đuôi mắt sưng bụp, vướng bận chuyện yêu đương ngoài hôn nhân
Đuôi mắt sưng bụp là người phóng túng, dù là đàn ông hay phụ nữ đều là tướng dâm loạn, vì vậy những người này không thể có cuộc sống gia đình yên ổn, hạnh phúc.

Nếu đuôi mắt lại có màu nâu nhạt thì cuộc sống gia đình càng rối ren bất hòa vì mối quan hệ nam nữ bất chính. ngoài ra vận số về già của vợ chồng cũng không tốt.

tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 09:46, 14/02/11

Ánh Mắt không tập trung, không đạt thành công
Nhiều người ánh mắt không bao giờ cố định, khi quan sát bất kỳ vật gì cũng có vẻ láo liên, đây là kiểu người làm bất kỳ việc gì cũng không đạt thành công. Cũng có người khi đối diện với người khác, không dám nhìn trực diện đối phương, đây là người hay nói dối, lòng dạ khó lường.Mắt nhỏ dài, hay nhắm lại là người đa nghi

Những người có cặp mắt nhỏ dài, khi nói chuyện với người khác lại thường khẽ nhắm mắt lại, không thể sống thẳng thắn thành thật với người khác. Đây là kiểu người luôn nghi ngờ, đề phòng người khác, người khác khó lòng lừa phỉnh được họ điều gì. Đây cũng là tướng người nham hiểm, nên đề phòng.

Có người cũng thường nhắm mắt lại khi nói chuyện với người khác, nhưng thỉnh thoảng lại mở mắt to nhìn trừng trừng, ánh mắt sắc, đây là kiểu người lừa gạt và thích ngáng chân người khác.

Hình đại diện của thành viên
lovestory_87
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3294
Tham gia: 18:44, 14/06/10

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi lovestory_87 » 10:28, 14/02/11

bài post hay quá, nhiều cái mình ngẫm thấy đúng. tieudao có thể cho mình đường linh của sách "Bí ẩn của diện tướng" được không? Thanks bạn.

tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 11:11, 14/02/11

lovestory_87 đã viết:bài post hay quá, nhiều cái mình ngẫm thấy đúng. tieudao có thể cho mình đường linh của sách "Bí ẩn của diện tướng" được không? Thanks bạn.Trên mạng không có bản đánh máy. Bạn có thể xem ở đây: http://www.vinabook.com/bi-mat-cua-dien ... 24064.html

tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 13:43, 14/02/11

Thích nheo mắt, nội tâm không tĩnh lặng
Nhưng người nheo mắt liên tục chứng tỏ nội tâm không an định, nếu là phụ nữ đa số là người dâm loạn, phu vận không tốt.

Khi nghe người khác nói chuyện, thích mở to mắt nhìn, nếu là đàn ông thì tài vận không tốt, cũng không đạt thành công, là tướng bần tiện, không có cơ hội an hưởng tuổi già. Nếu là phụ nữ là tướng dâmm loạn cô độc, phu vận không tốt, cả đời cô độc.Mí dưới bụp, chí ý thận và tử cung

Mí mắt dưới chính là lệ đường, lệ đường mà sưng bụp, nếu là đàn ông thì cho thấy thận có vấn đề, nếu là phụ nữ thì tử cung chắc chắn có bệnh. Nếu chuyển sang đen thì chứng tỏ bệnh tình đã trở nên trầm trọng.

tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 13:52, 14/02/11

Phụ nữ mí mắt trên lồi, quan niệm tình dục phóng túng
Những phụ nữ mà mí mắt trên lồi rõ, gần như không có ngoại lệ, là những người rất phóng túng trong chuyện tình dục, không đêm nào chịu được cảnh thiếu hơi ấm đàn ông, là tướng dâm phụ.

Đàn ông nếu điền trạch lồi rõ, thì có số may mắn về bất động sản, đồng thời cũng là người tinh lực dồi dào, đa tình.Phụ nữ mắt nâu, bạc bẽo

Người Châu Á nói chung mắt hơi nâu, nhưng nhìn tổng thể thì có vẻ đen. Vì vậy nếu một người có tròng đen mắt hiện sắc nâu tương đối rõ ràng, theo tướng học là người lãnh đạm bạc bẽo, thiếu thành ý, mưu kế sâu xa. Tối hôm trước vừa chén thù chén tạc, sáng hôm sau đã dửng dưng như kẻ qua đường.

Phụ nữ mắt nây là tướng dâm phụ, những người phụ nữ này bề ngoài trông rất đa tình, nhưng thực chất là người bạc tình bạc nghĩa.

tieudao123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 21:39, 31/08/09

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi tieudao123 » 20:19, 14/02/11

Phụ nữ lông mi dài, cơ quan sinh dục chưa thành thục

Phụ nữ thường hích có lông mi vừa dài vừa cong, vì như thế đôi mắt trông sẽ đẹp và quyến rũ hơn. Nhưng phụ nữ có lông mi tự nhiên như thế cho thấy họ là những người thể chất yếu đuối, nhiều bệnh, cơ quan sinh dục chưa hoàn thiện, ngược lại tinh thần lại phát triển sớm.

Những người không có lông mi tính tình nham hiểm, xảo quyệt, nhưng lại có tài khí, nếu là phụ nữ thì thường sinh con bị bệnh tật hoặc quái thai.

Nói chung, những người có lông mi dài là những người rất khéo tay, thêu thùa, cắm hoa, chơi đàn đều rất hay.
Khi chơi bài hoặc chơi mạc chược, nếu lông mi hay đâm vào mắt, khiến người đó phải thường đưa tay dụi, chứng tỏ vận khí của họ không tốt. Người ta cho rằng, giác mạc mắt cảm thấy khó chịu là điềm thua bạc, xuất phát từ quan điểm của tướng học "lông mi đâm vào mắt là tán tài". Vì vậy khi đang trong cuộc đỏ đen mà thấy người nào thường đưa tay dụi mắt chứng tỏ vận may không thể đến với họ.

Khi đang hò hẹn với ai mà thấy người đó luôn đưa tay dụi mắt không rõ lý do, chứng tỏ lời nói và hành động của họ bất nhất, nên sớm chia tay.

Hình đại diện của thành viên
Tiểu Vi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 23:28, 13/12/10

TL: Tướng mắt

Gửi bài gửi bởi Tiểu Vi » 22:03, 14/02/11

tieudao123 đã viết:
Phụ nữ mắt nâu, bạc bẽo

Người Châu Á nói chung mắt hơi nâu, nhưng nhìn tổng thể thì có vẻ đen. Vì vậy nếu một người có tròng đen mắt hiện sắc nâu tương đối rõ ràng, theo tướng học là người lãnh đạm bạc bẽo, thiếu thành ý, mưu kế sâu xa. Tối hôm trước vừa chén thù chén tạc, sáng hôm sau đã dửng dưng như kẻ qua đường.

Phụ nữ mắt nây là tướng dâm phụ, những người phụ nữ này bề ngoài trông rất đa tình, nhưng thực chất là người bạc tình bạc nghĩa.

Đúng là phụ nữ mắt nâu thường khá bạc tình, yêu thì rất yêu nhưng khi đã xác định stop thì có thể quay mặt đi coi như ko luôn. Có điều về cái dâm loạn thì có phần hơi cực đoan, phụ nữ có nhu cầu cao thường bị coi là dâm loạn theo quan niệm xưa nhưng vào thời điểm hiện đại này thì đó đơn giản là nhu cầu tâm sinh lý của mỗi người mà thôi. (Dĩ nhiên là nhu cầu cao đó chỉ để cho chồng or người yêu =P~ )

Trả lời bài viết

Quay về “Kiến thức tướng pháp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 180 khách.