Trang 1 trên 14
mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 13:27, 02/10/10
gửi bởi tuetvnb
Tình hình là vào lúc 3h sáng nay, 1 tên trộm đã cạy cửa phòng ngủ vào khoắng sạch điện thoại & tiền

, tổng thiệt hại khoảng 20 triệu

, giở lá số ra xem thì thấy có Song Hao nhập hạn. Nhớ lại năm 2008 cũng có Song Hao nhập hạn, trộm cũng bẻ khoá vào nhà khoắng sạch. Hic , đã biết hạn song Hao, thế mà vẫn ...toi, xem ra số mệnh thực sự khó tránh.
Thông tin cụ thể như sau :
- 4h sáng ngày 29 tháng 2 năm 2008 (DL), Tiểu hạn tại ở cung Mệnh, gặp Phá Quân + Song Hao : Trộm vào bẻ khoá vào nhà rước đi 1 latop + 1 điện thoại + tiền + 1 cái thắt lưng da. tổng thiệt hại khoảng 20 Triệu
- 3h sáng ngày 2 tháng 10 năm 2010 (DL), Lưu Đại hạn cung Mệnh, Cũng lại gặp Phá Quân + Song Hao : Trộm cũng cạy cửa vào phòng rước đi 2 điện thoại + Tiền, tổng thiệt hại cũng khoảng 20 triệu
Đưa lá số lên đây cho cả nhà chiêm nghiệm nhé, nhưng nhớ là nói chuyện cho vui đấy, Lão đang buồn
TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 13:31, 02/10/10
gửi bởi Vạn Kiếm Nhất
Ạc ạc, mất trong Nghệ an hả thầy.
Ui da, con láp mà em yêu thích đã ra đi

TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 13:34, 02/10/10
gửi bởi tuetvnb
Mất trong Nghệ An, đang đi công tác mà..

lần trước mới mất Lap, lần nay không mất Lap, may mà vẫn còn cái để chơi....
TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 13:41, 02/10/10
gửi bởi Thẽm
Chia buồn với cụ, em thấy năm nay cụ lưu Tiểu hạn tại cung Mệnh có hao tinh nhiều quá , hạn tháng Không kiếp tại cung Điền, hạn ngày mùng 2/10 cũng tại cung đó... thảo nào cụ bị mất trộm
Nhưng em thấy tại cung Mệnh có Đào Hoa Hồng loan, giờ Sửu lại có Tham kình miếu thêm tả hữu... đáng nhẽ là có trộm lúc 3h sáng nhưng cụ phải bắt chém nó mới đúng chứ nhỉ.
TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 13:44, 02/10/10
gửi bởi tuetvnb
Hic... Đào Hồng gặp Không Kiếp chỉ có nước chạy tán loạn thôi, làm sao đc

, con Kình dương trong trường hợp này lại thành công cụ phá khoá của thằng Không Kiếp mất rồi.

TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 13:48, 02/10/10
gửi bởi Vạn Kiếm Nhất
tuetvnb đã viết:Hic... Đào Hồng gặp Không Kiếp chỉ có nước chạy tán loạn thôi, làm sao đc

, con Kình dương trong trường hợp này lại thành công cụ phá khoá của thằng Không Kiếp mất rồi.


TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 14:00, 02/10/10
gửi bởi duykt08
Chà chà, Lá số của thầy nhìn kỹ mới thấy,bố cục vị trí các Chính tinh và phụ tinh trên thiên bàn của em giống quá. Chỉ khác Mệnh em khởi tại Thìn. Cũng có Song hao hội Phá tại Tý. Không biết đến hạn có bị dính chưởng nữa không.
Nhưng nhớ lại một lần trong quá khứ, cách đây 2 năm vào khoảng 5 h sáng vào một ngày đầu tháng 9. Con bị trộm lẽn vào do sự sơ xuất của bạn đồng phòng(bạn đấy dậy sớm di làm, còn con vẫn còn ngủ). Lượm mất hai chiếc điện thoại mới mua, và một chiếc ví có mấy sị trong đó.
Lúc đó chán nẵn ơi là chán, Đây là ngày sinh của em: 15h45 ngày 18/12/1985.
Ko biết có giống hạn của thầy ko?
TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 14:15, 02/10/10
gửi bởi ney123
Chia buồn với bác. Nhưng nếu thực sự số mệnh không tránh được thì bác thanh thản đi, bác buồn làm gì a, của đi thay người mà. Chúc bác sớm làm ra gấp 10 lần chỗ ấy. hihi.
TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 14:19, 02/10/10
gửi bởi bobcat
hic, em xin chia buồn với thầy!
Mong thầy gặp may tự dưng có tiền trên trời rơi xuống!
Số em thỉnh thoảng cũng mất tiền, nhưng thỉnh thoảng cũng nhặt được tiền! Nếu được em chuyển khoản may mắn của em cho thầy một thời gian...
TL: mất trộm, chiêm nghiệm cái hạn song Hao! :D
Đã gửi: 14:24, 02/10/10
gửi bởi PHEPMAU